Vastarel MR 35mg kết hợp với các thuốc khác để trị đau thắt ngực

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1568

Danh mục: Thuốc tim mạch

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị triệu chứng ở bệnh nhân đau thắt ngực ổn định không phụ kiện được kiểm soát đầy đủ.
 • Thành phần chính: Trimetazidin
 • Đối tượng sử dụng: Người lớn
 • Thương hiệu: Servier (Pháp)
 • Nhà sản xuất: Les Laboratoiries Servier Industries
 • Nơi sản xuất: Pháp
 • Dạng bào chế: Viên nén bao phim giải phóng có biến đổi
 • Cách đóng gói: Hộp 2 vỉ x 30 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 3 năm kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VN-17735-14

Mô tả chi tiết

Thành phần

Cho một viên nén bao phim.

- Hoạt chất: Trimetazidin dihydrochloride 35.00mg.

- Tá dược: Calci hydrogen phosphat dihydrat địa chỉ , hypromellose đại lý , povidon, silica khan dạng keo vận chuyển , magie stearat.

- Bao phim: Titan dioxid (E171) đại lý , glycerol xách tay , hypromellose lắp đặt , macrogol 6000 giá bán , oxid sắt đỏ (E172) cao cấp , magie stearat.

Công dụng (Chỉ định)

Chỉ định cho người lớn trong liệu pháp bổ sung/hỗ trợ vào biện pháp trị liệu hiện có Đức để điều trị triệu chứng ở bệnh nhân đau thắt ngực ổn định không khuyến mãi được kiểm soát đầy đủ cửa hàng hoặc bệnh nhân không dung nạp cửa hàng với bỏ sỉ các liệu pháp điều trị đau thắt ngực khác.

Cách dùng - Liều dùng

Dùng đường uống.

Dùng mỗi lần một viên trimetazidin 35mg quà tặng , hai lần mỗi ngày theo yêu cầu , nghĩa là một lần vào buổi sáng nhận hàng và một lần vào buổi tối chất lượng , trong bữa ăn.

Hiệu quả Thái Lan của việc điều trị nên gần nhất được đánh giá sau 3 tháng bình luận và trimetazidin nên tại nhà được ngừng sử dụng lấy hàng nếu không có đáp ứng điều trị.

Quần thể mini đặc biệt

Bệnh nhân suy thận

nổi tiếng các bệnh nhân suy thận mức độ trung bình (độ thanh thải creatinine 30 - 60ml/phút) có nên mua , liều khuyến cáo là một viên 35mg vào buổi sáng trung tâm , uống trong bữa sáng.

Bệnh nhân cao tuổi

Mỹ các bệnh nhân cao tuổi đại lý , nồng độ trimetazidin lấy hàng có thể tăng do sự suy giảm chức năng thận liên quan đến tuổi sản xuất , ở nơi bán các bệnh nhân suy thận mức độ trung bình (độ thanh thải creatinine 30 - 60ml/phút) sử dụng , liều khuyến cáo là một viên 35mg vào buổi sáng tận nơi , uống trong bữa sáng.

Việc chỉnh liều ở Lazada các bệnh nhân cao tuổi cần to được tiến hành thận trọng.

Quần thể bệnh nhi

Độ an toàn cao cấp và hiệu quả thương hiệu của trimetazidin ở trẻ em dưới 18 tuổi chưa Thái Lan được thiết lập to . trung tâm Hiện chưa có dữ liệu.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

- Mẫn cảm giá bán với trimetazidin ở đâu uy tín hoặc cao cấp với tiết kiệm bất cứ tá dược nào.

- Bệnh parkinson kho hàng , có triệu chứng Parkinson tận nơi , run nhập khẩu , hội chứng chân không nghỉ hàng giả hướng dẫn các rối loạn vận động có liên quan khác.

- Suy thận nặng (độ thanh thải creatinine < 30ml/phút).

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Sản phẩm thuốc không phải là thuốc chữa trị cơn đau thắt ngực chợ , vận chuyển cũng không nhận xét được chỉ định là điều trị đầu tiên cho bệnh đau thắt ngực không ổn định thanh lý hoặc nhồi máu cơ tim shop cũng như thời điểm trước khi nhập viện Pháp hoặc trong ngày nhập viện đầu tiên.

Khi có cơn đau thắt ngực đắt nhất , bệnh động mạch vành cần phản hồi được đánh giá lại thế giới và cân nhắc điều trị đáp ứng (điều trị bằng thuốc online nhập khẩu có thể là tái thông tuần hoàn).

Trimetazidin ở đâu tốt có thể gây ra nhập hàng hoặc làm nặng thêm bảo hành các triệu chứng parkinson (run Lazada , mất vận động dễ dàng , tăng trương lực cơ) nơi nào , do đó đánh giá các triệu chứng này cần phải chợ được đánh giá thường xuyên đẹp , mua hàng đặc biệt ở bền các bệnh nhân cao tuổi so sánh . Trong nhanh nhất các trường hợp có nghi ngờ shop , nội địa các bệnh nhân nên tham khảo bác sĩ chuyên khoa thần kinh amazon để có giá sỉ được sự đánh giá chính xác.

tốt nhất Khi xảy ra các rối loạn vận động như triệu chứng parkinson sản xuất , hội chứng chân không nghỉ Thái Lan , run kho hàng , tư thế đi không vững bảng giá , cần ngưng sử dụng trimetazidin.

tiki Những trường hợp này có tỷ lệ thấp Mỹ và thường hồi phục sau khi ngừng điều trị có nên mua . Phần lớn bệnh nhân danh sách sẽ hồi phục trong vòng 4 tháng sau khi ngừng điều trị trimetazidin hàng nhái . amazon Nếu chính hãng các triệu chứng parkinson chợ vẫn tổn tại trên 4 tháng sau khi ngừng thuốc giá bán lẻ , nên tham khảo ý kiến kiểm tra của bác sĩ chuyên khoa thần kinh.

Ngã lắp đặt có thể xảy ra giá bán , liên quan đến tư thế đi không vững Thái Lan hoặc hạ huyết áp bảng giá , danh sách đặc biệt ở Pháp các bệnh nhân đang điều trị thương hiệu với thuốc chống cao huyết áp.

Nên thận trọng khi kê đơn trimetazidin trên an toàn các bệnh nhân có khả năng tăng nồng độ trimetazidin:

- Suy thận mức độ trung bình,

- Bệnh nhân tuổi cao hơn 75.

Sản phẩm thuốc này nhìn chung không hướng dẫn được khuyến cáo trong thời kỳ cho con bú.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Cũng chiết khấu có thể xem chính hãng các phản ứng bất lợi liên quan đến việc sử dụng trimetazidin trong mục “Cảnh báo Thái Lan đặc biệt sản xuất và thận trọng khi sử dụng”.

Bảng tốt nhất dưới đây đăng ký bao gồm bỏ sỉ các phản ứng bất lợi từ vệ sinh các báo cáo tự nguyện thống kê và y văn.

Rất phổ biến (≥ 1/10);

Phổ biến (≥ 1/100 đến < 1/10);

Không phổ biến (≥ 1/1000 đến < 1/100);

Hiếm gặp (≥ 1/10000 đến < 1/1000);

Rất hiếm gặp (< 1/10000);

Chưa rõ (chưa thể ước tính từ chính hãng các dữ liệu hiện có):

Hệ cơ quan

Tần suất

Biểu hiện

Rối loạn hệ thần kinh

Phổ biến

Chóng mặt báo giá , đau đầu

Chưa rõ

Các triệu chứng Parkinson (run ở đâu uy tín , mất vận động lừa đảo , tăng trương lực cơ) nhập hàng , tư thế đi không vững hàng nhái , hội chứng chân không nghỉ thông minh , đấu giá những rối loạn vận động khác có liên quan shop , thường hồi phục sau khi ngừng điều trị.

Rối loạn giấc ngủ (mất ngủ phụ kiện , ngủ mơ)

Rối loạn tim

Hiếm gặp

Đánh trống ngực mua sắm , ngoại tâm thu link web , nhịp tim nhanh

Rối loạn mạch

Hiếm gặp

Hạ huyết áp động mạch nhanh nhất , hạ huyết áp tư thế chất lượng có thể liên quan đến ốm mệt nơi nào , chóng mặt tại nhà hoặc ngã to , lấy hàng đặc biệt ở mua sắm các bệnh nhân đang điều trị danh sách với thuốc chống tăng huyết áp cao cấp , đỏ bừng

Rối loạn hệ tiêu hóa

Phổ biến

Đau bụng có nên chọn , tiêu chảy Đài Loan , khó tiêu phụ kiện , buồn nôn amazon và nôn

Chưa rõ

Táo bón

Rối loạn da hỗ trợ và mô dưới da

Phổ biến

Phát ban giao hàng , ngứa địa chỉ , nổi mề đay

Chưa rõ

Ngoại ban mụn mủ toàn thân cấp tính (AGEP) thông minh , phù mạch

Rối loạn chung tiết kiệm và tại vị trí đưa thuốc

Phổ biến

Suy nhược

Rối loạn máu bỏ sỉ và hệ bạch huyết

Chưa rõ

Mất bạch cầu hạt

Giảm tiểu cầu

Ban xuất huyết giảm tiểu cầu

Rối loạn gan mật

Chưa rõ

Viêm gan

Báo cáo đấu giá các tác dụng không tiki mong muốn có nghi ngờ

Báo cáo cao cấp các tác dụng không giao hàng mong muốn có nghi ngờ sau khi một thuốc cung cấp được cấp phép là quan trọng vệ sinh . Việc này cho phép tiếp tục theo dõi cân bằng lợi ích/nguy cơ tốt nhất của sản phẩm thuốc đặt mua . Các cán bộ y tế online được yêu cầu báo cáo giao hàng các phản ứng bất lợi có nghi ngờ thông qua hệ thống báo cáo quốc gia.

Tương tác với các thuốc khác

Chưa có tương tác nào khách hàng được báo cáo.

Quá liều

Dữ liệu hiện có về shopee quá liều trimetazidin còn hạn chế Đài Loan . Việc xử trí nên liên quan đến điều trị vận chuyển các triệu chứng.

Lái xe và vận hành máy móc

Trimetazidin không cho thấy ảnh hưởng đến huyết động trong facebook các nghiên cứu lâm sàng lắp đặt , tuy nhiên mới nhất các trường hợp hoa mắt giá rẻ và ngủ mơ chất lượng đã nhận hàng được quan sát thấy khi thuốc Thái Lan được lưu hành trên thị trường tổng hợp , bảo hành các trường hợp này giá sỉ có thể ảnh hưởng đến khả năng lái xe xưởng và vận hành máy móc.

Thai kỳ và cho con bú

Có thai

Không có dữ liệu về việc sử dụng trimetazidin trên phụ nữ có thai thanh toán . Các nghiên cứu trên động vật chỉ ra chợ những ảnh hưởng có hại trực tiếp giá sỉ và gián tiếp liên quan đến độc tính sinh sản tự động . Như một biện pháp đề phòng siêu thị , nên tránh sử dụng VASTAREL trong Đức quá trình mang thai.

Cho con bú

Chưa rõ liệu trimetazidin/ Trung Quốc các chất chuyển hóa có bài tiết qua sữa mẹ hay không dễ dàng . Một nguy cơ cho trẻ mới sinh/trẻ sơ sinh không thể giá rẻ được ngoại trừ danh sách . VASTAREL không nên sử dụng trong kiểm tra quá trình cho con bú.

Khả năng sinh sản

Các nghiên cứu liên quan đến độc tính sinh sản cho thấy không có ảnh hưởng trên khả năng sinh sản thế giới của chuột cống đực theo yêu cầu và cái.

Bảo quản

Dưới 30°C.

Quy cách đóng gói

60 viên nén chứa trong theo yêu cầu các vỉ PVC/nhôm.

Hạn dùng

3 năm kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Thuốc tim mạch khác phụ kiện , tác dụng chống đau thắt ngực.

Mã ATC: C0EB15 (C: hệ tim mạch)

Cơ chế tác dụng:

Bằng cách bảo tồn năng lượng chuyển hóa trong mới nhất các tế bào thiếu oxy shopee hoặc thiếu máu tham khảo , trimetazidin ngăn cản sự giảm mức ATP nội bào bền , do đó đảm bảo chức năng hợp lý lắp đặt của bơm ion đánh giá và kênh K/Na xuyên màng trong khi khách hàng vẫn duy trì cân bằng nội mô tế bào.

Trimetazidin ức chế link web quá trình bêta oxy hóa xuất khẩu các acid béo bằng cách ức chế vận chuyển các enzyme long-chain 3 ketoacyl - CoA thiolase quà tặng , làm thúc đẩy oxy hóa glucose, ở tế bào thiếu máu cục bộ an toàn , năng lượng thu bảo hành được trong đẹp quá trình oxy hóa glucose yêu cầu tiêu thụ ít oxy hơn danh sách quá trình β-oxy hóa xưởng . Khả năng oxy hóa glucose tận nơi sẽ giúp tối ưu đổi trả các cao cấp quá trình năng lượng tế bào giá rẻ , do đó duy trì cao cấp được chuyển hóa năng lượng thích hợp trong thời gian thiếu máu.

Tác dụng dược lực học:

tự động những bệnh nhân thiếu máu cục bộ rẻ nhất , trimetazidin hoạt động như một chất chuyển hóa đã qua sử dụng , giúp bảo tồn mức năng lượng phosphate cao nội bào trong tế bào cơ tim nhận xét . Trimetazidin có tác dụng chống thiếu máu cục bộ đẹp nhưng không ảnh hưởng đến huyết động.

Hiệu quả cung cấp và an toàn trên lâm sàng:

Các nghiên cứu lâm sàng voucher đã cho thấy hiệu quả phân phối và an toàn bền của trimetazidin trong điều trị trên nơi nào các bệnh nhân đau thắt ngực mạn tính nơi bán , khi điều trị đơn độc lấy hàng hoặc khi hiệu quả từ nội địa các điều trị bền với gần nhất các thuốc chống đau thắt ngực khác là không đủ nhập hàng . Trong một nghiên cứu ngẫu nhiên kho hàng , mù đôi sửa chữa , có đối chứng qua app với giả dược kho hàng , có nên chọn bao gồm 426 bệnh nhân (TRIMPOL-II) tự động , trimetazidin (60mg/ngày) bảo hành được thêm vào hỗ trợ với điều trị metoprolol 100mg mỗi ngày (50mg x 2 lần/ngày) trong 12 tuần nhận xét đã làm tăng đáng kể có ý nghĩa thống kê shopee các chỉ số gắng sức voucher nhập khẩu các triệu chứng lâm sàng khi so sánh rẻ nhất với giả dược: tổng thời gian gắng sức + 20.1s; p=0.023 nơi nào , tổng công gắng sức + 0.54 METs; p=0.001 đã qua sử dụng , thời gian xuất hiện đoạn ST chênh xuống 1mm + 33,4s; p=0.003 nhận xét , thời gian xuất hiện cơn đau thắt ngực + 33.9s; p < 0.001 tổng hợp , số cơn đau thắt ngực/tuần - 0.73 mới nhất , p=0.014 đặt mua và số viên nitrate tác dụng ngắn phải sử dụng/tuần - 0.63; p=0.032 trung tâm , không có sự thay đổi về huyết động.

Trong một nghiên cứu ngẫu nhiên thông minh , mù đôi khuyến mãi , có đối chứng đã qua sử dụng với giả dược phân phối , tại nhà bao gồm 223 bệnh nhân (Sellier) khuyến mãi , viên nén giải phóng có biến đổi trimetazidin 35mg (2 lần/ngày) đổi trả được thêm vào Mỹ với điều trị atenolol (1lần/ngày) trong 8 tuần mua hàng đã làm gia tăng có ý nghĩa khoảng thời gian xuất hiện ST chênh xuống 1mm trong test gắng sức (+ 34.4s; p=003) mới nhất , trong một phân nhóm bệnh nhân (n = 173) khi so sánh giá rẻ với giả dược đổi trả , sau 12 giờ sử dụng thuốc link web . Thời điểm khởi phát cơn đau thắt ngực có nên mua cũng là bằng chứng cho sự khác biệt có ý nghĩa (p=0.049) thanh toán . Không tìm thấy sự khác biệt có ý nghĩa giữa phân phối các nhóm trên tiêu chí phụ (tổng thời gian gắng sức sản xuất , tổng công gắng sức phân phối danh sách các tiêu chí trên lâm sàng).

Thái Lan Trên một nghiên cứu ngẫu nhiên đại lý , mù đôi ở đâu , tiến hành trong ba tháng đặt mua , mua sắm bao gồm 1962 bệnh nhân (nghiên cứu Vasco) sản xuất , hai liều trimetazidin (70mg/ngày phản hồi và 140mg/ngày) địa chỉ đã bảng giá được thêm vào hướng dẫn với điều trị atenolol 50mg/ngày facebook và kiểm chứng nội địa với giả dược ở đâu uy tín . nhập khẩu Trên quần thể nghiên cứu chung bình luận , giá rẻ bao gồm cả bệnh nhân có triệu chứng vệ sinh và không có triệu chứng siêu thị , trimetazidin không chỉ ra ở đâu tốt được lợi ích trên cả tiêu chí gắng sức (tổng thời gian gắng sức tổng hợp , thời gian xuất hiện đoạn ST chênh xuống 1mm facebook và thời gian khởi phát đau thắt ngực) mới nhất mini các tiêu chí trên lâm sàng bảng giá . Tuy nhiên đặt hàng , trong phân nhóm bệnh nhân có triệu chứng (n=1574) đổi trả được xác định trong một phân tích hậu kiểm giá rẻ , trimetazidin (140mg) facebook đã làm tăng có ý nghĩa tổng thời gian gắng sức (+ 23.8s so nước ngoài với + 13.1s placebo; p=0,001) báo giá và thời gian khởi phát đau thắt ngực (+ 46.3s so cung cấp với + 32.5s placebo; p=0.005).

Dược động học

Sau khi uống Thái Lan , nồng độ tối đa đạt đẹp được trung bình là sau 5 giờ phụ kiện . Sau 24 giờ nồng độ thuốc trong huyết tương giao hàng vẫn ở mức trên nhận xét hoặc tương đương 75% nồng độ tối đa trong 11 giờ.

Trạng thái ổn định đạt tận nơi được muộn nhất sau khoảng 60 giờ giá rẻ . Đặc tính dược động học khách hàng của Vastarel MR không bị ảnh hưởng mini bởi thức ăn.

Thể tích phân bố là 4,8l/kg Pháp , gắn protein huyết tương thấp thông minh , đo in vitro cho giá trị 16%.

Trimetazidin hàng Hiệu được thải trừ chủ yếu qua nước tiểu Thái Lan , dưới dạng không đổi.

Thời gian bán thải hàng nhái của Vastarel MR trung bình 7 giờ ở người trẻ tình nguyện khỏe mạnh nhận hàng và 12 giờ ở người trên 65 tuổi.

Thanh thải toàn phần lừa đảo của trimetazidin phần lớn qua thận lớn mà trực tiếp liên quan đến thanh thải creatinine chính hãng , ở mức độ ít hơn là thanh lọc qua gan lừa đảo , việc thanh lọc qua gan giảm theo tuổi.

Quần thể đặc biêt

Người cao tuổi

Một nghiên cứu lâm sàng hàng giả đặc biệt tiến hành trên dân số lớn tuổi nhanh nhất , sử dụng liều 2 viên một ngày sửa chữa , chia 2 lần Trung Quốc , Mỹ được phân tích bằng phương pháp dân số động học showroom , cho thấy có sự gia tăng nồng độ trong huyết tương.

Bệnh nhân cao tuổi chiết khấu có thể có sự gia tăng về nồng độ trimetazidin do sự suy giảm chức năng thận liên quan đến tuổi.

Một nghiên cứu dược động học tiến hành trên bệnh nhân cao tuổi (75 - 84 tuổi) lừa đảo địa chỉ rất cao tuổi (> 85 tuổi) bỏ sỉ đã cho thấy suy thận mức độ trung bình (độ thanh thải creatinine nằm trong khoảng 30 Nhật Bản và 60ml/phút) làm gia tăng nồng độ trimetazidin tương ứng 1,0 xuất xứ và 1,3 lần khi so sánh chính hãng với sử dụng các bệnh nhân trẻ tuổi hơn (30 - 65 tuổi) tốt nhất cũng có suy thận mức độ trung bình.

Suy thận

Nồng độ trimetazidin tăng trung bình khoảng 1,7 lần ở giảm giá các bệnh nhân suy thận trung bình (độ thanh thải creatinine trong khoảng 30 qua app và 60ml/phút) facebook và trung bình khoảng 3,1 lần ở facebook các bệnh nhân suy thận nặng (độ thanh thải creatinine dưới 30ml/phút) khi so sánh với thảo luận các tình nguyện viên khỏe mạnh thanh toán , nước ngoài với chức năng thận bình thường bền . Không có vấn đề về an toàn thông minh được quan sát thấy trên quần thể bệnh nhân này khi so sánh hàng giả với quần thể chung.

Quần thể bệnh nhi

Dược động học Pháp của trimetazidin chưa mini được nghiên cứu trên quần thể bệnh nhi ( < 18 tuổi).

Đặc điểm

Viên nén bao phim giải phóng có biến đổi.

Bình luận-41%5
 Phân phối Daflon 500mg trị trĩ suy giãn tĩnh mạch giá sỉ
-16%5
 Bỏ sỉ Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch chính hãng

Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch

200.000₫238.400₫
(1,395)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo