Vastarel 20mg trị triệu chứng ở bệnh nhân đau thắt ngực

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1400

Danh mục: Thuốc tim mạch

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị triệu chứng ở bệnh nhân đau thắt ngực ổn định không an toàn được kiểm soát đầy đủ.
 • Thành phần chính: Trimetazidin
 • Đối tượng sử dụng: Người từ 18 tuổi trở lên
 • Thương hiệu: Servier (Pháp)
 • Nhà sản xuất: Les Laboratoiries Servier Industries
 • Nơi sản xuất: Pháp
 • Dạng bào chế: Viên nén bao phim
 • Cách đóng gói: Hộp 60 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 3 năm kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VN-16510-13

Mô tả chi tiết

Thành phần

Hoạt chất: trimetazidine dihydrochloride 20mg.

Tá dược: vừa đủ cho mỗi viên thuốc.

Công dụng (Chỉ định)

Chỉ định cho người lớn trong liệu pháp bổ sung/bổ trợ vào biện pháp trị liệu hiện có mua hàng để điều trị triệu chứng ở bệnh nhân đau thắt ngực ổn định không kiểm tra được kiểm soát đầy đủ khuyến mãi hoặc bệnh nhân không dung nạp hàng nhái với mới nhất các liệu pháp điều trị đau thắt ngực khác.

Cách dùng - Liều dùng

Đường uống.

Một viên 20mg/lần x 3 lần/ngày Thái Lan , dùng cùng bữa ăn.

Các đối tượng link web đặc biệt:

Bệnh nhân suy thận mức độ trung bình (độ thanh thải creatinin [30 - 60]ml/phút):

Liều dùng khuyến cáo là 1 viên 20mg/lần x 2 lần/ ngày sửa chữa , sáng và tối mini , dùng cùng bữa ăn (xem thêm phần Chống chỉ định giá bán lẻ và phần cảnh báo gần nhất và thận trọng).

Bệnh nhân cao tuổi:

Bệnh nhân cao tuổi giá rẻ có thể có mức độ nhạy cảm trimetazidine cao hơn bình thường do sự suy giảm chức năng thận theo tuổi tác.

Đối chiết khấu với bệnh nhân suy thận mức độ trung bình (độ thanh thải creatinin [30 - 60]ml/phút) Pháp , liều dùng khuyến cáo là 1 viên 20mg/lần x 2 lần/ngày đấu giá , sáng link web và tối mới nhất , dùng cùng bữa ăn.

Cần thận trọng khi tính toán liều dùng đối thế giới với bệnh nhân cao tuổi (xem thêm phần Chống chỉ định bảng giá và phần Cảnh báo Úc và thận trọng).

Trẻ em: Mức độ an toàn lấy hàng và hiệu quả Úc của trimeta-zidine đối siêu thị với bệnh nhân dưới 18 tuổi chưa nhập hàng được đánh giá facebook . hỗ trợ Hiện không có dữ liệu trên đối tượng bệnh nhân này.

Trong cao cấp tất cả đổi trả các trường hợp sửa chữa , cần tuân thủ nghiêm theo toa thuốc thảo luận của bác sĩ.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Không dùng viên bao phim Vastarel 20mg trong lấy hàng những trường hợp sau:

- Quá mẫn cảm đối khuyến mãi với hoạt chất sản xuất hoặc hướng dẫn hoặc giao hàng bất cứ tá dược dịch vụ được liệt kê trong công thức bào chế sản phẩm.

- Bệnh nhân Parkinson Hàn Quốc , có triệu chứng Parkinson siêu thị , run hướng dẫn , hội chứng chân không nghỉ hàng nhái trung tâm các rối loạn vận động có liên quan khác.

- đắt nhất Nếu bạn bị suy thận nặng (độ thanh thải creatinin < 30ml/phút).

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Cần danh sách đặc biệt thận trọng khi dùng VASTAREL 20mg vệ sinh , viên nén bao phim trong cửa hàng các trường hợp:

Nhìn chung shopee , không khuyên dùng thuốc này trong thời kỳ cho con bú.

Không dùng thuốc này cho bệnh nhân khi đang lên cơn đau thắt ngực Thái Lan , vận chuyển hoặc không dùng thuốc Hàn Quốc để điều trị cơn đau thắt ngực không ổn định hàng Hiệu . Không dùng thuốc đắt nhất để điều trị nhồi máu cơ tim.

Thông báo ngay cho bác sĩ khi lên cơn đau thắt ngực hướng dẫn . Có thể cần làm thêm nhập khẩu các xét nghiệm Trung Quốc và thay đổi phác đồ điều trị.

Trimetazidine nhận xét có thể gây ra tự động hoặc làm trầm trọng thêm triệu chứng Parkinson (run Mỹ , vận động chậm đẹp và khó khăn xuất khẩu , tăng trương lực cơ) thanh lý , do đó bệnh nhân rẻ nhất , nhất là shop các bệnh nhân cao tuổi cần tư vấn được kiểm tra báo giá và theo dõi thường xuyên Đài Loan . Trong shop các trường hợp nghi ngờ đổi trả , bệnh nhân cần phản hồi được đưa tới thông minh các bác sĩ chuyên khoa thần kinh tiết kiệm để Trung Quốc được kiểm tra thích hợp vận chuyển . Trung Quốc Khi gặp phải hỗ trợ các rối loạn vận động như phân phối các triệu chứng Parkinson đẹp , hội chứng chân bứt rứt nước ngoài , run đăng ký , dáng đi không vững cần ngay lập tức ngừng sử dụng trimetazidine.

Các trường hợp này ít xảy ra xuất xứ và thường hồi phục sau khi ngừng thuốc đổi trả . Phần lớn bệnh nhân hồi phục sau khi ngừng thuốc khoảng 4 tháng thảo luận . chợ Nếu Thái Lan các triệu chứng Parkinson tiếp tục xảy ra bảo hành quá 4 tháng sau khi dừng thuốc vận chuyển , cần trao đổi lại hàng giả với Mỹ các bác sĩ chuyên khoa thần kinh.

Có thể gặp biểu hiện ngã hàng Hiệu , dáng đi không vững lừa đảo hoặc tụt huyết áp xuất xứ , Đài Loan đặc biệt ở đắt nhất các bệnh nhân đang dùng Nhật Bản các thuốc điều trị tăng huyết áp (xem thêm phần Tác dụng không ở đâu mong muốn).

Cần thận trọng khi kê đơn trimetazidine cho đối tượng bệnh nhân có mức độ nhạy cảm cao như (xem thêm phần Liều lượng dịch vụ và cách dùng):

- Bệnh nhân suy thận mức độ trung bình.

- Bệnh nhân trên 75 tuổi.

Thuốc này có chứa chất tạo màu vàng FCF S (E 110) thảo luận và đỏ cochineal A (E124) cao cấp Thái Lan có thể gây phản ứng dị ứng.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Nhóm cơ quan

Tần suất

Biểu hiện

Rối loạn trên hệ thần kinh

Thường gặp

Chóng mặt amazon , đau đầu

Không rõ

Triệu chứng Parkinson (run tại nhà , vận động chậm nơi nào và khó khăn đặt hàng , tăng trương lực cơ) kiểm tra , dáng đi không vững Pháp , hội chứng chân không nghỉ mua hàng , to các rối loạn vận động có liên quan khác sử dụng , thường vận chuyển có thể hồi phục sau khi dùng thuốc

Không rõ

Rối loạn giấc ngủ (mất ngủ giá bán , lơ mơ)

Rối loạn trên tim

Hiếm gặp

Đánh trống ngực nhập khẩu , hồi hộp tổng hợp , ngoại tâm thu nhập hàng , tim đập nhanh

Rối loạn trên mạch

Hiếm gặp

Tụt huyết áp động mạch giá rẻ , tụt huyết áp thế đứng tự động , ở đâu uy tín có thể dẫn đến khó chịu miễn phí , chóng mặt cung cấp hoặc ngã Thái Lan , dễ dàng đặc biệt ở bỏ sỉ các bệnh nhân đang điều trị bằng xưởng các thuốc chống tăng huyết áp ăn trộm , đỏ bừng mặt

Rối loạn trên dạ dày-ruột

Thường gặp

Đau bụng gần nhất , tiêu chảy ở đâu tốt , khó tiêu đại lý , buôn nôn nội địa và nôn

Không rõ

Táo bón

Rối loạn trên da phản hồi và mô dưới đa

Thường gặp

Mẩn đặt hàng , ngứa báo giá , mày đay

Không rõ

Ngoại ban mụn mủ toàn thân cấp tính (AGEP) thông minh , phù mạch

Rối loạn toàn thân mini và tình trạng sử dụng thuốc

Thường gặp

Suy nhược

Rối loạn máu giao hàng và hệ bạch huyết

Không rõ

Mất bạch cầu hạt
Giảm tiểu cầu
Ban xuất huyết giảm tiểu cầu

Rối loạn gan mật

Không rõ

Viêm gan

Thông báo cho bác sĩ hướng dẫn hoặc dược sĩ nơi nào của bạn bất kỳ tác dụng không chiết khấu mong muốn nào chưa nhập khẩu được đề cập trong tờ hướng dẫn sử dụng này đẹp hoặc ở đâu tốt các tác dụng không nhận xét mong muốn trở nên trầm trọng.

Tương tác với các thuốc khác

Nhằm tránh nhập khẩu các tương tác thuốc shop có thể xảy ra giảm giá , Cần thông báo cho bác sĩ shop và dược sĩ sản xuất những điều trị đang dùng.

Lái xe và vận hành máy móc

Trimetazidine Lazada có thể gây có nên chọn các triệu chứng như chóng mặt lừa đảo và lơ mơ đại lý , do vậy tiki có thể gây ảnh hưởng đến khả năng lái xe sản xuất và vận hành máy móc.

Thai kỳ và cho con bú

Có thai: Tốt hơn là không dùng thuốc này khi đang mang thai vệ sinh . đại lý Nếu phát hiện có thai trong thời gian đang dùng thuốc nổi tiếng , cần hỏi ngay bác sĩ vì chỉ có bác sĩ mới thảo luận có thể đánh giá trung tâm được sự cần thiết tham khảo của việc tiếp tục điều trị.

Cho con bú: danh sách Hiện không có dữ liệu về sự bài tiết Đức của thuốc qua sữa mẹ khuyến mãi , không nên cho con bú trong thời gian điều trị.

Nguyên tắc chung là báo cho bác sĩ kho hàng hoặc dược sĩ trước khi dùng bất kỳ thuốc nào trong trường hợp đang mang thai cửa hàng hoặc đang cho con bú.

Bảo quản

Điều kiện bảo quản: dưới 30°C.

Quy cách đóng gói

Hộp gồm 1 lọ có 60 viên nén báo phim.

Hạn dùng

3 năm kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Cơ chế tác dụng:

Trimetazidine ức chế vận chuyển quá trình bêta ôxy hóa vận chuyển các acid béo bằng cách ức chế nơi bán các enzyme long-chain 3 ketoacyl - CoA thiolase mua hàng , kích thích sự oxy hóa glucose đăng ký . Ở tế bào thiếu máu cục bộ ở đâu uy tín , năng lượng thu đấu giá được trong lừa đảo quá trình ô xy hóa glucose có nhu cầu tiêu thụ ôxy ít hơn phản hồi quá trình beta ôxy hóa danh sách sẽ giúp tối ưu nơi bán các nổi tiếng quá trình năng lượng tế bào kiểm tra , do đó duy trì xuất xứ được chuyển hóa năng lượng thích hợp trọng thời gian thiếu máu.

Tác dụng dược lực học:

chất lượng những bệnh nhân thiếu máu cục bộ Trung Quốc , trimetazi-dine hoạt động như một chất chuyển hóa vệ sinh , giúp bảo tồn mức năng lượng phosphate cao nội bào trong tế bào cơ tim thông minh . Trimetazidine có tác dụng chống thiếu máu cục bộ đặt hàng nhưng không ảnh hưởng đến huyết động.

Do bảo tồn chuyển hóa năng lượng ở tiki các tế bào bị giảm ôxy mô hay thiếu máu đăng ký , trimetazidine ngăn việc giảm mức ATP nội bào đẹp , do đó đảm bảo hoạt động hàng nhái của bơm ionic kiểm tra và dòng natri-kali qua màng link web , đồng thời duy trì cân bằng nội mô.

Ở động vật Trung Quốc , trimetazidine

- Giúp duy trì chuyển hóa năng lượng ở tim nội địa to các cơ quan thần kinh cảm giác trong nhận hàng các cơn thiếu máu cục bộ.

- Giảm nhiễm acid (toan) nội bào giá bán và thay đổi dòng chảy ion qua màng gây ra do thiếu máu cục bộ.

- Giảm di chuyển quà tặng và thâm nhiễm bạch cầu trung tính đa nhân vào mô tim thiếu máu cục bộ thương hiệu và vào mô tim tái tưới máu xách tay . Cũng giảm kích thước vùng nhồi máu thực nghiệm.

- Có tác dụng này đại lý mà không có hiệu ứng huyết động trực tiếp nào.

Ở người đại lý , bảng giá các nghiên cứu có đối chứng vẻ bệnh nhân đau thắt ngực cho thấy là trimetazidine:

- Tăng lưu lượng mạch vành ở đâu , do đó làm chậm khởi phát thiếu máu cục bộ gây ra do gắng sức kể từ ngày điều trị thứ 15.

- Giới hạn giảm giá những Đức dao động nhanh Đức của huyết áp shop mà không làm biến thiên đáng kể chỉ số tim.

- Làm giảm đáng kể tần số cơn đau thắt ngực.

- Đưa đến làm giảm đáng kể việc sử dụng trini-troglycerin.

Dược động học

- Sau khi uống ăn trộm , trimetazidine ở đâu tốt được hấp thu nhanh mua hàng và nồng độ đỉnh trong huyết tương đạt mới nhất được trong vòng dưới 2 giờ.

- Sau liều đơn 20mg trimetazidine hàng nhái , nồng độ đỉnh huyết tương khoảng 55ng.ml-1.

- Trong khi dùng lặp lại chiết khấu , trạng thái ổn định đạt chính hãng được sau 24 giờ tới 36 giờ vệ sinh hỗ trợ vẫn ổn định suốt thời gian điều trị.

- Thể tích phân bố là 4,8l/kg lừa đảo , gợi ý rằng sự khuyếch tán tốt ở mô Nhật Bản . Tỷ lệ gắn protein thấp tiki , tỷ lệ gắn in vitro là 16%.

- Trimetazidine tiết kiệm được thải trừ chủ yếu qua nước tiểu ở đâu , ở dưới dạng khổng đổi.

- Thời gian bán thải khoảng 6 giờ.

Thông tin khác

Tiếp tục chế độ điều trị thông thường dịch vụ . Không tăng liều dùng lên gấp đôi sau khi quên một liều.

Thông báo cho bác sĩ kho hàng hoặc dược sĩ cửa hàng của bạn bất kỳ tác dụng không voucher mong muốn nào chưa tại nhà được đề cập trong tờ hướng dẫn sử dụng này dịch vụ hoặc nội địa các tác dụng không bỏ sỉ mong muốn trở nên trầm trọng.

Bình luận-41%5
 Phân phối Daflon 500mg trị trĩ suy giãn tĩnh mạch giá sỉ
-16%5
 Bỏ sỉ Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch chính hãng

Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch

200.000₫238.400₫
(1,395)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo