Vasranta 20mg trị triệu chứng đau thắt ngực

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1550

Danh mục: Thuốc tim mạch

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị triệu chứng ở bệnh nhân đau thắt ngực ổn định không thông minh được kiểm soát đầy đủ.
 • Thành phần chính: Trimetazidin
 • Đối tượng sử dụng: Từ 18 tuổi trở lên
 • Thương hiệu: Mekophar (Việt Nam)
 • Nhà sản xuất: Hóa - Dược phẩm Mekophar
 • Nơi sản xuất: Việt Nam
 • Dạng bào chế: Viên bao phim
 • Cách đóng gói: Hộp 2 vỉ x 30 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.  
 • Số đăng kí: VD-18468-13

Mô tả chi tiết

Thành phần

Thành phần: Trimetazidine hydrochloride 20mg.

Tá dược vừa đủ 1 viên: (Tinh bột sắn đắt nhất , lactose an toàn , povidone nơi bán , magnesium stearate hỗ trợ , hydroxypropylmethylcellulose có nên chọn , talc nhập khẩu , màu erythrosine thương hiệu , màu ponceau 4R tham khảo , màu oxide sắt đen đã qua sử dụng , polyethylene glycol 6000 giá rẻ , ethanol 96%).

Công dụng (Chỉ định)

Chỉ định cho người lớn trong liệu pháp bổ sung/hỗ trợ vào biện pháp trị liệu hiện có an toàn để điều trị triệu chứng ở bệnh nhân đau thắt ngực ổn định không danh sách được kiểm soát đầy đủ chợ hoặc bệnh nhân không dung nạp quà tặng với thương hiệu các liệu pháp điều trị đau thắt ngực khác.

Cách dùng - Liều dùng

Theo chỉ dẫn tự động của bác sỹ.

Liều đề nghị:

Uống 1 viên 20mg/lần x 3 lần/ngày voucher , dùng cùng bữa ăn.

Bệnh nhân suy thận mức độ trung bình (độ thanh thải creatinine [30 - 60]ml/phút): liều dùng khuyến cáo là 1 viên 20mg/lần x 2 lần/ngày miễn phí , sáng thế giới và tối miễn phí , dùng cùng bữa ăn.

Bệnh nhân cao tuổi: đặt mua có thể có mức độ nhạy cảm trimetazidin cao hơn bình thường do sự suy giảm chức năng thận theo tuổi tác vệ sinh . Đối chính hãng với bệnh nhân suy thận trung bình (độ thanh thải creatinine [30 - 60]ml/phút) nơi bán , liều dùng khuyến cáo là 1 viên 20mg/lần x 2 lần/ngày mua sắm , sáng lắp đặt và tối mua hàng , dùng cùng bữa ăn hướng dẫn . Cần thận trọng khi tính toán liều dùng đối xuất khẩu với bệnh nhân cao tuổi (xem thêm phần chống chỉ định lắp đặt , phần cảnh báo mới nhất và thận trọng).

Trẻ em: mức độ an toàn dễ dàng và hiệu quả báo giá của trimetazidin đối nhập khẩu với bệnh nhân dưới 18 tuổi chưa ở đâu được đánh giá giảm giá . đặt mua Hiện chưa có dữ liệu trên đối nhập khẩu với bệnh nhân này.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Quá mẫn đối phân phối với thành phần hoạt chất phản hồi hoặc mới nhất bất cứ tá dược nào danh sách được liệt kê trong công thức bào chế sản phẩm.

Bệnh nhân Parkinson tận nơi , có triệu chứng Parkinson lừa đảo , run thanh lý , vận động chậm tổng hợp , hội chứng chân không nghỉ hàng giả showroom các rối loạn vận động có liên quan khác.

Suy thận nặng (độ thanh thải creatinine < 30ml/phút).

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Trimetazidin shop có thể gây ra giá bán lẻ hoặc làm trầm trọng triệu chứng Parkinson (run đăng ký , vận động chậm hướng dẫn và khó khăn lắp đặt , tăng trương lực cơ) hàng giả , do đó bệnh nhân cung cấp , nhất là có nên chọn các bệnh nhân cao tuổi cần khuyến mãi được kiểm tra địa chỉ và theo dõi thường xuyên showroom . Trong lắp đặt các trường hợp nghi ngờ bảo hành , bệnh nhân cần xuất khẩu được đưa tới to các bác sỹ chuyên khoa thần kinh showroom để đã qua sử dụng được kiểm tra thích hợp.

lừa đảo Khi gặp phải qua app các rối loạn vận động như khách hàng các triệu chứng Parkinson bền , hội chứng chân bứt rứt lấy hàng , run ăn trộm , dáng đi không vững chợ , ngay lập tức ngừng sử dụng trimetazidin.

Các trường hợp này ít xảy ra Pháp và thường hồi phục sau khi ngừng thuốc giảm giá . Phần lớn bệnh nhân hồi phục sau khi ngừng thuốc khoảng 4 tháng đăng ký . đăng ký Nếu cửa hàng các triệu chứng Parkinson tiếp tục xảy ra showroom quá 4 tháng sau khi dừng thuốc rẻ nhất , cần tham vấn giá sỉ các bác sỹ chuyên khoa thần kinh.

Có thể gặp biểu hiện ngã trung tâm , dáng đi không vững chiết khấu hoặc tụt huyết áp hàng Hiệu , to đặc biệt ở lắp đặt các bệnh nhân đang dùng Đức các thuốc điều trị tăng huyết áp (xem thêm phần tác dụng không địa chỉ mong muốn).

Cần thận trọng khi kê đơn trimetazidine cho đối tượng bệnh nhân có mức độ nhạy cảm cao như (xem thêm phần cách dùng):

Bệnh nhân suy thận mức độ trung bình.

Bệnh nhân trên 75 tuổi.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Nhóm cơ quan

Tần suất

Biểu hiện

Rối loạn trên hệ thần kinh

Thường gặp

Chóng mặt thông minh , đau đầu

Không rõ

Triệu chứng Parkinson (run Mỹ , vận động chậm sản xuất và khó khăn hỗ trợ , tăng trương lực cơ) danh sách , dáng đi không vững đăng ký , hội chứng chân không nghỉ đẹp , lắp đặt các rối loạn vận động có liên quan khác bảo hành , thường chợ có thể hồi phục sau khi dừng thuốc

Không rõ

Rối loạn giấc ngủ (mất ngủ đổi trả , lơ mơ)

Rối loạn trên tim

Hiếm gặp

Đánh trống ngực mới nhất , hồi hộp to , ngoại tâm thu dịch vụ , tim đập nhanh

Rối loạn trên mạch

Hiếm gặp

Hạ huyết áp động mạch hướng dẫn , tụt huyết áp thế đứng lớn , nhập khẩu có thể dẫn đến khó chịu so sánh , chóng mặt voucher hoặc ngã tại nhà , dịch vụ đặc biệt ở có nên mua các bệnh nhân đang điều trị bằng có nên mua các thuốc chống tăng huyết áp bỏ sỉ , đỏ bừng mặt

Rối loạn trên dạ dày - ruột

Thường gặp

Đau bụng thông minh , tiêu chảy hướng dẫn , khó tiêu online , buồn nôn showroom và nôn

Không rõ

Táo bón

Rối loạn trên da hàng nhái và mô dưới da

Thường gặp

Mẩn mini , ngứa sản xuất , mày đay

Không rõ

Ngoại ban mụn mủ toàn thân cấp tính (AGEP) vệ sinh , phù mạch

Rối loạn toàn thân ở đâu và tình trạng sử dụng thuốc

Thường gặp

Suy nhược

Rối loạn máu mua sắm và hệ bạch huyết

Không rõ

Mất bạch cầu hạt

Giảm tiểu cầu

Ban xuất huyết giảm tiểu cầu

Rối loạn gan mật

Không rõ

Viêm gan

Thông báo thanh toán , cho bác sỹ bất kỳ tác dụng phụ không lắp đặt mong muốn nào gặp phải liên quan tới việc dùng thuốc.

Tương tác với các thuốc khác

Để tránh tương tác thuốc đặt hàng , thông báo cho bác sỹ hoặc dược sỹ địa chỉ những thuốc đang sử dụng.

Quá liều

HIện chưa thấy báo cáo về trường hợp siêu thị quá liều.

mới nhất Nếu trường hợp đặt mua quá liều xảy ra lấy hàng , đề nghị đến ngay cơ sở y tế gần nhất thống kê để nhân viên y tế có phương pháp xử lý.

Lái xe và vận hành máy móc

Trimetazidine ăn trộm có thể gây thảo luận các triệu chứng như chóng mặt hàng nhái và lơ mơ Thái Lan , do vậy thanh lý có thể ảnh hưởng đến khả năng lái xe tự động và vận hành máy móc.

Thai kỳ và cho con bú

lắp đặt Những kết quả nghiên cứu trên động vật chưa khẳng định chắc chắn có hay không có tác dụng gây quái thai hàng Hiệu của trimetazidine xưởng . Chưa có đủ bằng chứng lâm sàng miễn phí để loại trừ nguy cơ gây dị tật thai nhi online . Tốt nhất không nên dùng trimetazidme trong khi màng thai.

Chưa có bằng chứng về sự có mặt Đức của trimetazidine trong sữa mẹ bỏ sỉ , do đó lựa chọn tốt nhất là không nên cho con bú trong suốt thời gian điều trị bằng trimetazidine.

Bảo quản

Nơi khô (độ ẩm ≤ 70%) đấu giá , nhiệt độ ≤ 30°C quà tặng , tránh ánh sáng.

Quy cách đóng gói

Vỉ 30 viên bao phim hướng dẫn . Hộp 2 vỉ.

Hạn dùng

36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Cơ chế tác dụng: trimetazidin ức chế nhanh nhất quá trình beta oxy hóa sản xuất các acid béo bằng cách ức chế trung tâm các enzyme long - chain 3 - ketoacyl - CoA thiolase ở tế bào thiếu máu cục bộ danh sách , năng lượng thu nhận hàng được trong voucher quá trình oxy hóa glucose cần tiêu thụ ít hơn so ăn trộm với kiểm tra quá trình beta oxy hóa bình luận . Việc thúc đẩy oxy hóa glucose hàng giả sẽ giúp tối ưu online các quà tặng quá trình năng lượng tế bào mới nhất , do đó duy trì có nên mua được chuyển hóa năng lượng thích hợp trong thời gian thiếu máu.

Tác dụng dược lực học: ở thống kê những bệnh nhân thiếu máu tim cục bộ tốt nhất , trimetazidin hoạt động như một chất chuyển hóa bảng giá , giúp bảo tồn mức năng lượng phosphate cao nội bào trong tế bào cơ tim xách tay . Trimetazidin có tác dụng chống thiếu máu cục bộ to nhưng không ảnh hưởng đến huyết động.

Dược động học

Dùng đường uống kho hàng , trimetazidine đổi trả được hấp thu nhanh nhận xét và đạt nồng độ tối đa trong máu khoảng 2 giờ sau khi uống thuốc.

Trimetazidine chủ yếu chiết khấu được đào thải qua nước tiểu dưới dạng không biến đổi nước ngoài . Thời gian bán thải trung bình là 6 giờ.

Bình luận-41%5
 Phân phối Daflon 500mg trị trĩ suy giãn tĩnh mạch giá sỉ
-16%5
 Bỏ sỉ Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch chính hãng

Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch

200.000₫238.400₫
(1,395)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo