Vashasan MR 35mg trị đau thắt ngực

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1533

Danh mục: Thuốc tim mạch

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị đau thắt ngực.
 • Thành phần chính: Trimetazidin
 • Đối tượng sử dụng: Từ 18 tuổi trở lên
 • Thương hiệu: Hasan (Việt Nam)
 • Nhà sản xuất: Hasan - Dermapharm Co. trung tâm , Ltd.
 • Nơi sản xuất: Việt Nam
 • Dạng bào chế: Viên nén bao phim
 • Cách đóng gói: Hộp 3 vỉ x 30 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VD-23333-15

Mô tả chi tiết

Thành phần

- Hoạt chất: Trimetazidin dihydroclorid 35mg.

- Tá dược: Calci hydrophosphat phụ kiện , Metolose SR giá bán , Kollidon K30 quà tặng , Aerosil tiki , Magnesi stearat sản xuất , HPMC 615 tiki , HPMC 606 giao hàng , PEG 6000 hàng Hiệu , Titan dioxid giá bán , Talc tư vấn , Oxid sắt đỏ sản xuất , Oxid sắt vàng siêu thị , Dầu thầu dầu.

Công dụng (Chỉ định)

Chỉ định cho người lớn trong liệu pháp bổ sung/hỗ trợ vào biện pháp trị liệu hiện có an toàn để điều trị triệu chứng ở bệnh nhân đau thắt ngực ổn định không đấu giá được kiểm soát đầy đủ khuyến mãi hoặc bệnh nhân không dung nạp báo giá với rẻ nhất các liệu pháp điều trị đau thắt ngực khác.

Cách dùng - Liều dùng

- Liều lượng: 1 viên/lần x 2 lần/ngày.

- Cách dùng: uống 1 viên buổi sáng bảng giá và 1 viên buổi tối Mỹ với một cốc nước vào bữa ăn.

- hàng nhái Khi quên một tự động hoặc nhiều lần dùng thuốc: chế độ điều trị thông thường. Không dùng liều gấp đôi xuất xứ để bù vào liều danh sách đã quên uống.

Các đối tượng hướng dẫn đặc biệt:

- Bệnh nhân suy thận mức độ trung bình (độ thanh thải creatinin 30 - 60ml/phút): liều dùng khuyến cáo là 1 viên vận chuyển , uống vào buổi sáng cửa hàng , dùng cùng bữa ăn.

- Bệnh nhân cao tuổi: bệnh nhân cao tuổi lắp đặt có thể có mức độ nhạy cảm Trimetazidin cao hơn bình thường do sự suy giảm chức năng thận theo tuổi tác nhanh nhất . Đối đẹp với bệnh nhân suy thận mức độ trung bình (độ thanh thải creatinin 30 - 60ml/phút): liều dùng khuyến cáo là 1 viên nhận hàng , uống vào buổi sáng vận chuyển , dùng cùng bữa ăn nhập khẩu . Cần thận trọng khi tính toán liều dùng đối tận nơi với bệnh nhân cao tuổi.

- Trẻ em: mức độ an toàn sử dụng và hiệu quả hướng dẫn của Trimetazidin đối nhập khẩu với bệnh nhân dưới 18 tuổi chưa siêu thị được đánh giá tư vấn . đổi trả Hiện không có dữ liệu trên đối tượng bệnh nhân này.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

- Quá mẫn Đài Loan với Trimetazidin hay online bất cứ thành phần nào amazon của thuốc.

- Bệnh nhân Parkinson giảm giá , có triệu chứng Parkinson nhập hàng , run nhập khẩu , hội chứng chân không nghỉ theo yêu cầu Đức các rối loạn vận động có liên quan khác.

- Suy thận nặng (độ thanh thải creatinin < 30ml/phút).

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

- Thuốc này không dùng điều trị cơn đau thắt ngực thông minh hoặc không dùng điều trị khởi đầu có nên mua với đau thắt ngực không ổn định tiki , nhồi máu cơ tim.

- Trimetazidin kiểm tra có thể gây ra Đức hoặc làm trầm trọng thêm triệu chứng Parkinson (run khách hàng , vận động chậm giá bán và khó khăn giá sỉ , tăng trương lực cơ) khuyến mãi , do đó bệnh nhân dịch vụ , nhất là amazon các bệnh nhân cao tuổi cần nơi bán được kiểm tra Lazada và theo dõi thường xuyên miễn phí . Trong Lazada các trường hợp nghi ngờ Hàn Quốc , bệnh nhân cần báo giá được đưa tới thương hiệu các bác sĩ chuyên khoa thần kinh miễn phí để thông minh được kiểm tra thích hợp.

- miễn phí Khi gặp phải tiết kiệm các rối loạn vận động như tự động các triệu chứng Parkinson đã qua sử dụng , hội chứng chân bứt rứt tốt nhất , run đăng ký , dáng đi không vững cần ngừng sử dụng Trimetazidin ngay lập tức.

- Các trường hợp này ít xảy ra lấy hàng và thường hồi phục sau khi ngừng thuốc thảo luận . Phần lớn bệnh nhân hồi phục sau khi ngừng thuốc khoảng 4 tháng to . gần nhất Nếu hàng giả các triệu chứng Parkinson tiếp tục xảy ra nổi tiếng quá 4 tháng sau khi ngừng thuốc ở đâu tốt , cần tham vấn giá rẻ các bác sĩ chuyên khoa thần kinh.

- Có thể gặp biểu hiện ngã gần nhất , dáng đi không vững Đức hoặc tụt huyết áp sửa chữa , Nhật Bản đặc biệt ở qua app các bệnh nhân đang dùng Đài Loan các thuốc điều trị tăng huyết áp.

- Cần thận trọng khi kê đơn Trimetazidin cho đối tượng bệnh nhân có mức độ nhạy cảm cao: bệnh nhân suy thận mức độ trung bình nhập khẩu , bệnh nhân trên 75 tuổi.

- kho hàng Khi dùng cho phụ nữ mang thai ở đâu uy tín hoặc đang cho con bú mua hàng , nên cân nhắc giữa hiệu quả giảm giá và hậu quả.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

- Thường gặp: chóng mặt amazon , đau đầu; đau bụng chiết khấu , tiêu chảy theo yêu cầu , khó tiêu bình luận , buồn nôn chất lượng và nôn; mẩn ngứa đẹp , mày đay; suy nhược.

- Hiếm gặp: đánh trống ngực nổi tiếng , hồi hộp khách hàng , ngoại tâm thu nước ngoài , tim đập nhanh gần nhất , hạ huyết áp động mạch; hạ huyết áp thế đứng xách tay , qua app có thể dẫn đến khó chịu hàng nhái , chóng mặt dịch vụ hoặc ngã voucher , nơi nào đặc biệt ở nơi bán các bệnh nhân đang điều trị bằng có nên chọn các thuốc chống tăng huyết áp nơi nào , đỏ bừng mặt.

- bỏ sỉ Ngoài ra quà tặng có thể gặp Đài Loan các triệu chứng Parkinson (run kho hàng , vận động chậm Nhật Bản và khó khăn khuyến mãi , tăng trương lực cơ) thế giới , dáng đi không vững khách hàng , hội chứng chân không nghỉ gần nhất , online các rối loạn vận động có liên quan khác có nên chọn , thường bảo hành có thể hồi phục sau khi ngừng thuốc; rối loạn giấc ngủ (mất ngủ Pháp , lơ mơ); táo bón; ngoại ban mụn mủ toàn thân cấp tính (AGEP) đấu giá , phù mạch; mất bạch cầu hạt hướng dẫn , giảm tiểu cầu hàng nhái , ban xuất huyết giảm tiểu cầu; viêm gan.

Tương tác với các thuốc khác

xuất khẩu Hiện nay chưa thấy có tương tác amazon với thuốc nào phản hồi . Trimetazidin không phải là một thuốc gây cảm ứng nổi tiếng cũng như không phải là một thuốc gây ức chế enzym chuyển hóa thuốc ở gan Lazada . phân phối Như vậy có nhiều khả năng Trimetazidin không tương tác nhận hàng với nhiều thuốc chuyển hóa ở gan quà tặng . Cần thận trọng theo dõi khi phối hợp mới nhất với một thuốc khác.

Quá liều

Chưa có thông tin về voucher quá liều Trimetazidin.

Lái xe và vận hành máy móc

Trimetazidin nội địa có thể gây đã qua sử dụng các triệu chứng như chóng mặt nhập khẩu và lơ mơ đăng ký , do vậy mua sắm có thể ảnh hưởng đến khả năng lái xe kiểm tra và vận hành máy móc.

Thai kỳ và cho con bú

Phụ nữ có thai

- đăng ký Những kết quả nghiên cứu trên động vật chưa khẳng định chắc chắn có hay không tác dụng gây quái thai giá rẻ của Trimetazidin.

- Chưa có đủ bằng chứng lâm sàng xuất xứ để loại trừ nguy cơ gây dị tật thai nhi.

- Tốt nhất không dùng Trimetazidin trong khi mang thai.

Phụ nữ cho con bú:

Chưa có bằng chứng về sự có mặt xuất khẩu của Trimetazidin trong sữa mẹ cửa hàng , do đó tốt nhất là không nên cho con bú trong suốt thời gian điều trị bằng Trimetazidin.

Bảo quản

Nơi khô cung cấp , dưới 30°C nổi tiếng . Tránh ánh sáng.

Quy cách đóng gói

Hộp 03 vỉ x 30 viên nén bao phim tác dụng kéo dài chợ . Vỉ bấm Al - PVC trong.

Hạn dùng

36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

- Cơ chế tác dụng: Trimetazidin ức chế nhanh nhất quá trình beta oxy hóa bình luận các acid béo bằng cách ức chế sửa chữa các enzym chuỗi dài 3-ketoacyl-CoA thiolase ở tế bào thiếu máu cục bộ tận nơi , năng lượng thu dịch vụ được trong đổi trả quá trình oxy hóa glucose cần tiêu thụ oxy ít hơn so hỗ trợ với lớn quá trình beta oxy hóa bảo hành . Việc thúc đẩy oxy hóa glucose kiểm tra sẽ giúp tối ưu link web các phụ kiện quá trình năng lượng tế bào lớn , do đó duy trì chợ được chuyển hóa năng lượng thích hợp trong thời gian thiếu máu.

- Tác dụng dược lực học: những bệnh nhân thiếu máu tim cục bộ danh sách , Trimetazidin hoạt động như một chất chuyển hóa nội địa , giúp bảo tồn mức năng lượng phosphat cao nội bào trong tế bào cơ tim theo yêu cầu . Trimetazidin có tác dụng chống thiếu máu cục bộ giá bán nhưng không ảnh hưởng đến huyết động.

Dược động học

- Trimetazidin khi uống nơi nào được hấp thu mới nhất rất nhanh thảo luận và đạt nồng độ đỉnh trong huyết tương trước 2 giờ kể từ khi uống mua sắm . Nồng độ tối đa mua sắm của thuốc trong huyết tương sau khi dùng một liều duy nhất Trimetazidin 20mg đạt khoảng 55ng/ml.

- Trạng thái cân bằng khuyến mãi của thuốc trong máu đạt link web được vào khoảng từ 24 đến 36 giờ sau khi nhắc lại một liều thống kê nước ngoài rất ổn định trong thời gian điều trị.

- Thể tích phân bố 4.8 lít/kg cho thấy mức độ khuếch tán tốt theo yêu cầu của thuốc đến bảng giá các mô ăn trộm . Tỷ lệ gắn protein thấp, giá trị đo mới nhất được in vitro là 16%.

- Thời gian bán thải mua sắm của Trimetazidin là 6 giờ chiết khấu . Thuốc shop được đào thải chủ yếu qua nước tiểu dưới dạng chưa chuyển hóa.

Bình luận-41%5
 Phân phối Daflon 500mg trị trĩ suy giãn tĩnh mạch giá sỉ
-16%5
 Bỏ sỉ Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch chính hãng

Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch

200.000₫238.400₫
(1,395)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo