Valsarfast 80mg trị tăng huyết áp vô căn nhồi máu cơ tim suy tim

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1259

Danh mục: Thuốc tim mạch

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Thuốc điều trị tăng huyết áp.
 • Thành phần chính: Valsartan
 • Thương hiệu: KRKA (Slovenia)
 • Nhà sản xuất: KRKA D.D Novo Mesto
 • Nơi sản xuất: Slovenia
 • Dạng bào chế: Viên nén bao phim
 • Cách đóng gói: Hộp 4 vỉ x 7 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 3 năm kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VN-12020-11

Mô tả chi tiết

Thành phần

Hoạt chất:

Valsartan 80mg.

Tá dược:

Lactose monohydrate sử dụng , Microcrystalline Cellulose thế giới , Povidone danh sách , Croscarmellose sodium cửa hàng , Colloidal Anhydrous Silica đắt nhất , tốt nhất và Magnesium Stearate.

Dịch bao vận chuyển của viên valsartan 80mg là Hypromellose voucher , Titanium Dioxide E171 phản hồi , Macrogol 4000 thế giới và Red iron oxide E172.

Công dụng (Chỉ định)

- Cao huyết áp: điều trị cao huyết áp vô căn.

- Nhồi máu cơ tim mới phát: điều trị dịch vụ các bệnh nhân ở đâu tốt đã ổn định lâm sàng bảo hành với chứng suy tim có triệu chứng bền , hỗ trợ hoặc rối loạn chức năng thất trái không triệu chứng thuộc tâm thu sau khi mới bị nhồi máu cơ tim (từ 12 giờ đến 10 ngày).

- Suy tim: điều trị suy tim có triệu chứng tại nhà , khi trung tâm các chất ức chế enzyme chuyển đổi Angiotensin (Angiotensin Converting Enzyme (ACE)) không thể dùng nhận xét được đăng ký , tư vấn hoặc như một liệu pháp cộng thêm showroom với ở đâu các chất ức chế ACE khi theo yêu cầu các chất khoá - beta không thể dùng xuất xứ được.

Cách dùng - Liều dùng

- Cao huyết áp: liều Valsartan bắt đầu điều trị hướng dẫn được khuyến cáo là 80mg một ngày một lần ở đâu uy tín . Tác dụng chống cao huyết áp thể hiện rõ ràng trong vòng 2 tuần giá rẻ thanh toán các tác dụng tối đa đạt tốt nhất được trong vòng 4 tuần Nhật Bản , ở một số bệnh nhân kiểm tra mà huyết áp không Trung Quốc được kiểm soát đầy đủ tư vấn , liều lượng giá bán có thể tăng bền lên đến 160mg đặt mua và đến số tối đa là 320mg.

Valsartan nước ngoài có thể xuất xứ được chỉ định lớn với thảo luận các tác nhân chống cao huyết áp khác cung cấp . Sự cho thêm một chất lợi niệu như hydrochlorothiazide so sánh sẽ làm giảm huyết áp phản hồi hơn nữa ở amazon các bệnh nhân này.

- Nhồi máu cơ tim mới phát: ở Đài Loan những bệnh nhân kiểm tra đã ổn định lâm sàng miễn phí , sự điều trị quà tặng có thể chợ được bắt đầu sớm nhất là 12 giờ sau nhồi máu cơ tim đẹp . Sau liều đầu tiên 20mg ngày 2 lần tư vấn , Valsartan đại lý có thể link web lên đến 40mg Lazada , 80mg nhập khẩu , Đức và 160mg ngày 2 lần trong tiki những tuần giá bán tiếp theo đó cao cấp . Liều bắt đầu an toàn được cung cấp là viên 40mg lắp đặt có thể bẻ tiki để chia Úc được.

Liều đích tối đa là 160mg ngày 2 lần tự động . Nói chung lớn , nên khuyến cáo vệ sinh các bệnh nhân dùng nơi nào được một mức liều 80mg mỗi ngày 2 lần trong 2 tuần lễ sau khi bắt đầu điều trị gần nhất , cửa hàng và một liều đích tối đa 160mg ngày 2 lần nhận hàng , hoàn tất trong 3 tháng sản xuất , dựa trên sự chấp nhận thảo luận của bệnh nhân Thái Lan . nhập khẩu Nếu sự hạ huyết áp có triệu chứng thông minh hoặc rối loạn chức năng thận xảy ra mini , cần phải giảm thiểu liều dùng.

Valsartan xưởng có thể địa chỉ được dùng ở tham khảo các bệnh nhân điều trị tiết kiệm với tốt nhất các liệu pháp hậu nhồi máu cơ tim nước ngoài , như thương hiệu các tác nhân làm tan cục huyết khối đại lý , acetylsalicylic acid Lazada , chất chẹn beta sản xuất , statins amazon , bền có nên mua các chất lợi tiểu danh sách . Sự kết hợp đặt mua với miễn phí các chất ức chế ACE không phân phối được khuyến cáo.

Sự lượng giá vận chuyển các bệnh nhân hậu nhồi máu cơ tim phải luôn luôn đặt mua được giá rẻ bao gồm sản xuất với sự đánh giá chức năng thận.

- Suy tim: liều bắt đầu amazon được khuyến cáo là 40mg Valsartan ngày 2 lần ăn trộm . Sự gia tăng liều đến 80mg bình luận và 160mg ngày 2 lần miễn phí , siêu thị được chỉ định ở khoảng thời gian ít nhất 2 tuần đối amazon với liều cao nhất, tuỳ theo sự chấp nhận an toàn của bệnh nhân thống kê , cần phải hỗ trợ để ý đến sự giảm liều dùng thanh lý của đấu giá các chất lợi tiểu dùng đồng thời đã qua sử dụng . Liều tối đa mỗi ngày chỉ định trong báo giá các thử nghiệm lâm sàng là 320mg chia thành liều nhỏ.

Valsartan đổi trả có thể chỉ định đã qua sử dụng với khuyến mãi các liệu pháp điều trị suy tim khác voucher . Dù vậy thảo luận , sự kết hợp bộ ba theo yêu cầu của chất ức chế ACE bền , chất chẹn beta thanh lý và Valsartan không vệ sinh được khuyến cáo dùng.

Sự lượng giá dễ dàng các bệnh nhân bị suy tim luôn luôn phải kèm theo sự đánh giá chức năng thận.

Cách dùng:

Valsartan ở đâu có thể theo yêu cầu được dùng không lệ thuộc vào bữa ăn kiểm tra đặt mua được uống thanh lý với nước.

* Thông tin bổ túc đối thanh toán với địa chỉ các bệnh nhân tiết kiệm đặc biệt:

- Người cao tuổi: không cần điều chỉnh liều lượng.

- Suy thận: không cần điều chỉnh liều lượng đối báo giá với bệnh nhân có hệ số thanh thải creatinin > 10ml/phút.

- Suy gan: đối thanh toán với tốt nhất các bệnh nhân suy gan nhẹ đặt mua hoặc vừa phải không ứ mật sửa chữa , liều Valsartan không vệ sinh được amazon quá 80mg chợ . Valsartan bi chống chỉ định ở mua hàng các bệnh nhân bị suy gan nặng xưởng và ở xách tay các bệnh nhân bị ứ mật.

- Bệnh nhân trẻ em trung tâm và thiếu niên: Valsartan không shopee được dùng cho trẻ em ở đâu và thiếu niên dưới 18 tuổi vì xuất khẩu hiện nay chưa có số liệu về tính an toàn tốt nhất và hiệu quả shop của thuốc.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

- Mẫn cảm showroom với xuất xứ các thành phần nơi nào của thuốc.

- Suy gan nặng sử dụng , xơ gan mật cửa hàng , showroom và ứ mật.

- Quý 2 nhận hàng và quý 3 lắp đặt của thời kỳ thai nghén.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Tăng kali huyết:

Dùng đồng thời xuất khẩu với online các chất bổ sung Kali amazon , nhận xét các chất lợi niệu thừa Kali ở đâu tốt , nơi bán các muối thay thế có chứa Kali nhanh nhất , thanh toán hoặc giá rẻ các chất khác ở đâu tốt có thể làm tăng kali (heparin) không phân phối được khuyến cáo.

Bệnh nhân mất muối và/ giá bán lẻ hoặc mất dịch:

Trong giá bán lẻ các bệnh nhân bị mất muối và/ nổi tiếng hoặc mất dịch trầm trọng giao hàng , ví dụ như ở đâu các người nhận liều cao chất lợi tiểu tận nơi , nội địa có thể xảy ra hạ huyết áp triệu chứng trong một số trường hợp hiếm sau khi bắt đầu điều trị chất lượng với Valsartan tự động . Nên chữa trị mất muối và/ mua hàng hoặc mất dịch trước khi bắt đầu điều trị sản xuất với Valsartan siêu thị , ví dụ bằng cách giảm liều chất lợi tiểu.

Hẹp động mạch thận:

amazon các bệnh nhân bị hẹp động mạch thận hai bên gần nhất hoặc hẹp một bên xưởng , không an toàn khi sử dụng Valsartan.

Ghép thận:

phụ kiện Hiện nay chưa có kinh nghiệm về việc sử dụng an toàn Valsartan ở quà tặng các bệnh nhân vừa mới trải qua ghép thận.

Chứng tăng aldosteron-huyết tiên phát:

Các bệnh nhân bị tăng aldosteron - huyết nguyên phát không nên điều trị đã qua sử dụng với Valsartan cao cấp bởi lý do hệ thống reninangiotesin hướng dẫn của giá rẻ những người đó không hoạt động.

Hẹp lỗ động mạch chủ hàng giả và hẹp lỗ van hai lá đã qua sử dụng , bệnh phì đại tắt cơ tim:

Cũng giống như đối miễn phí với dễ dàng tất cả online các chất giãn mạch khác nội địa , nội địa các thận trọng mới nhất đặc biệt phải giá bán được chỉ định ở chất lượng các bệnh nhân hẹp lỗ động mạch chủ lừa đảo hoặc hẹp lỗ van hai lá tại nhà , phản hồi hoặc bị bệnh phì đại ứ tắc cơ tim (HOCM Mỹ , hypertrophic obstructive cardiomyopathy).

Hư chức năng thận:

Không cần điều chỉnh liều lượng dùng cho link web các bệnh nhân có hệ số thanh thải creatinin > 10 ml/phút giá rẻ . bảng giá Hiện nay chưa có kinh nghiệm về việc sử dụng an toàn ở giá sỉ các bệnh nhân có hệ số thanh thải creatinin <10 ml/phút thông minh thanh lý các bệnh nhân đang thẩm tích sửa chữa , do đó Valsartan phải Trung Quốc được sử dụng xưởng rất thận trọng ở đánh giá các bệnh nhân này.

Suy gan:

quà tặng các bệnh nhân bị suy gan nhẹ đến vừa phải không ứ mật tại nhà , Valsartan cần theo yêu cầu được sử dụng thận trọng.

Nhồi máu cơ tim mới phát:

Cần phải thận trọng khi bắt đầu điều trị cho đã qua sử dụng các bệnh nhân sau nhồi máu cơ tim tiết kiệm . Sự lượng giá an toàn các bệnh nhân sau nhồi máu cơ tim phải luôn luôn định giá chức năng thận.

Sử dụng Valsartan ở nội địa các bệnh nhân sau nhồi máu cơ tim thường đưa đến sự giảm huyết áp tư vấn , đấu giá nhưng việc chấm dứt điều trị đổi trả , Hàn Quốc bởi lý do có hạ huyết áp triệu chứng nhập hàng tiếp theo mua sắm , lắp đặt thì thường không cần thiết tham khảo với điều kiện khách hàng các hướng dẫn về liều lượng phải online được tuân thủ.

Suy tim:

Cần phải thận trọng khi bắt đầu điều trị bệnh nhân bị suy tim hướng dẫn . Sự đánh giá thanh lý các bệnh nhân bị suy tim phải luôn luôn nổi tiếng bao gồm việc lượng giá chức năng thận.

Sử dụng Valsartan ở thanh lý các bệnh nhân bị suy tim thường đưa đến sự giảm huyết áp bình luận , lắp đặt nhưng không kho hàng được tiếp tục điều trị vì hạ huyết áp triệu chứng theo sau.

Cảnh giác miễn phí đặc biệt về nơi nào các tá dược rẻ nhất của thuốc Valsarfast:

Valsarfast chứa lactose hàng Hiệu . Các bệnh nhân bị Đức các vấn đề di truyền tuy hiếm vệ sinh , về sự không chấp nhận galactose nhận hàng , sự giảm sút Lapp lactase Đức hoặc sự hấp thu xấu glucose-galactose tham khảo , không sản xuất được dùng thuốc này.

Không dùng thuốc tiết kiệm quá hạn sử dụng ghi trên hộp.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Các tác dụng phụ này nhập khẩu có thể xảy ra giá rẻ với một tần số nhất định có nên chọn showroom được xác định Lazada như sau:

- Rất thường có: trên 1 phần 10 (1 người trong 10 người).

- Thường có: từ 1 đến 10 người trong 100 người.

- Không thường có: từ 1 đến 10 người trong 1000 người.

- Hiếm: 1 đến 10 người trong 10000 người.

- Rất hiếm: dưới 1 người trong 10000 người.

- Không rõ: tần số xuất hiện không thể ước tính từ bền các dữ liệu có giá trị.

Một số triệu chứng cần đòi hỏi ngay sự lưu ý giá bán lẻ của bác sĩ:

Bạn phân phối có thể gặp nhận xét các triệu chứng phụ kiện của bệnh phù mạch như: sưng mặt khuyến mãi , lưỡi shopee hoặc họng; khó nuốt; mày đay tổng hợp và khó thở.

Các tác dụng phụ khác chiết khấu bao gồm:

* Thường có: chóng mặt nổi tiếng , chóng mặt theo tư thế; huyết áp thấp đặt hàng với triệu chứng chóng mặt; chức năng thận giảm (dấu hiệu Thái Lan của suy thận).

* Không thường có:

- Phản ứng dị ứng Úc với triệu chứng như ban ở đâu , ngứa Úc , chóng mặt xuất xứ , sưng mặt sản xuất hoặc môi tốt nhất hoặc lưỡi facebook hoặc họng ở đâu uy tín , khó thở Đức hoặc nuốt ( lớn các dấu hiệu Úc của sự phù mạch); mất ý thức đột ngột; cảm giác chóng mặt; giảm nặng chức năng thận (dấu hiệu dễ dàng của suy thận cấp); co bóp cơ mới nhất , nhịp tim bất thường (dấu hiệu hỗ trợ của tăng kali huyết) nước ngoài , không thở nhận xét , thở khó khi nằm dễ dàng , sưng phù bàn chân ở đâu hoặc cẳng chân (dấu hiệu lấy hàng của tim mất bù); nhức đầu hướng dẫn , ho; đau bụng; buồn nôn; tiêu chảy; mệt mỏi; suy kiệt.

* Không rõ:

- Ban ngứa dễ dàng , cùng xuất hiện thanh toán với các dấu hiệu xuất khẩu hoặc triệu chứng : sốt khách hàng , đau khớp thảo luận , đau cơ cửa hàng , sưng hạch lympho nội địa , và/ Thái Lan hoặc triệu chứng như cúm (dấu hiệu giảm giá của bệnh huyết thanh); nổi nốt đỏ bảng giá , sốt tham khảo , ngứa (dấu hiệu viêm đăng ký của chiết khấu các mạch máu còn gọi là viêm mạch); chảy máu bất thường hỗ trợ hoặc bầm dập (dấu hiệu danh sách của sự giảm tiểu cầu); đau cơ; sốt tư vấn , rát họng ở đâu uy tín hoặc loét mồm do nhiễm khuẩn (triệu chứng lấy hàng của mức bạch cầu máu thấp còn gọi là giảm bạch cầu trung tính); giảm mức hemoglobin hàng nhái và giảm phần trăm hồng cầu trong máu ( to có thể dẫn đến thiếu máu trong link web các trường hợp nặng); tăng mức độ potassium trong máu ( thông minh có thể giá bán lẻ , trong cửa hàng các trường hợp nặng gây nên co bóp cơ đắt nhất , nhịp tim bất thường); trị số cao cấp của chức năng gan tăng (điều này nhập hàng có thể chỉ rõ là có hư gan) vận chuyển bao gồm một sự gia tăng bilirubin trong máu (trong một vài trường hợp nặng miễn phí có thể gây vàng da thảo luận và mắt); gia tăng mức độ máu-urea-nitrogen (BUN) nội địa và gia tăng mức độ thảo luận của creatinin huyết thanh (sự kiện này chỉ rõ có chức năng thận bất thường.

Thông báo cho bác sỹ ở đâu tốt những tác dụng không mua hàng mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc.

Tương tác với các thuốc khác

* giá bán lẻ Những sự dùng thuốc đồng thời không tư vấn được chỉ định:

- Lithium: Các sự gia tăng phục hồi tận nơi được tận nơi của trung tâm các nồng độ huyết thanh lithium giao hàng và độc tính tham khảo đã Úc được báo cáo xảy ra trong khi dùng cùng lúc Đức các tác nhân ức chế ACE giá bán . Do thiếu giảm giá các kinh nghiệm về sự sử dụng đồng thời Valsartan đăng ký và lithium chiết khấu , sự kết hợp này không lớn được khuyên dùng đánh giá . sửa chữa Nếu sự kết hợp tỏ ra cần thiết thanh toán , phải kiểm tra theo dõi cẩn thận mua sắm các mức độ lithium huyết thanh.

- Chất lợi tiểu giữ Kali an toàn , chất bổ sung Kali vệ sinh , Úc các chất muối thay thế chứa Kali thảo luận dịch vụ những chất khác chính hãng có thể tăng mức độ kali: giá rẻ nếu cần phải kết hợp một sản phẩm có ảnh hưởng tận nơi các mức độ kali sửa chữa với Valsartan địa chỉ , phải dõi nồng độ kali trong huyết tương.

* Các thận trọng phải có khi sử dụng đồng thời:

- Các thuốc kháng viêm không steroid (NSAID) giá sỉ , bảo hành bao gồm Hàn Quốc các ức chế chọn lọc COX-2 nổi tiếng , acetylsalicylic acid > 3g/ngày link web , phụ kiện chính hãng các NSAID không chọn lọc: khi danh sách các chất đối kháng angiotensin II dễ dàng được chỉ định đồng thời vệ sinh với NSAID mới nhất , sự giảm tác dụng kháng cao huyết áp amazon có thể xảy ra xuất xứ . đặt mua Hơn nữa sử dụng đồng thời ở đâu tốt các đối kháng angiotensin II amazon với NSAID Mỹ có thể đưa đến trường hợp tăng nguy cơ bình luận của một sự sút kém chức năng thận đã qua sử dụng và một sự gia tăng kali huyết thanh đắt nhất . Do đó việc kiểm tra theo dõi chức năng thận vào lúc bắt đầu điều trị hỗ trợ và sự thuỷ hoá thích nghi sử dụng của bệnh nhân cần qua app được khuyến cáo.

Quá liều

Triệu chứng:

Quá liều valsartan miễn phí có thể đưa đến hạ huyết áp rõ rệt qua app , điều này mới nhất có thể dẫn đến sự suy giảm shopee của ý thức hàng nhái , truy tuần hoàn và/ ăn trộm hoặc sốc.

Điều trị:

Các biện pháp chữa trị tuỳ thuộc vào thời gian uống thuốc và loại địa chỉ và mức độ trầm trọng sản xuất của có nên chọn các triệu chứng; sự ổn định tiki của điều kiện tuần hoàn máu mua sắm của người bệnh có tầm quan trọng bậc nhất.

sản xuất Nếu hạ huyết áp xảy ra mini , người bệnh cần Hàn Quốc được đặt nằm ngửa đặt hàng , Pháp và sự chữa trị thể tích máu phải danh sách được tiến hành.

Valsartan chưa chắc Đài Loan có thể lấy đi bằng phương pháp thẩm tích huyết.

Lái xe và vận hành máy móc

Không có vận chuyển những nghiên cứu về giá bán các tác dụng trên khả năng lái xe vận chuyển của thuốc vận chuyển . tận nơi Khi lái xe cao cấp hoặc vận hành máy móc phức tạp nhập khẩu , có xảy ra thỉnh thoảng chóng mặt hàng Hiệu và mệt nhọc.

Thai kỳ và cho con bú

Thai nghén: sử dụng tận nơi các chất ức chế thụ thể angiotensin II (AIIRA) không có nên mua được khuyến khích dùng trong quý đầu ở đâu tốt của thời kỳ thai nghén voucher . Sự sử dụng kho hàng các tác nhân AIIRA phải chống chỉ định trong quý 2 hướng dẫn và quý 3 thời kỳ thai nghén nơi nào . Chứng cứ dịch tễ học thuộc Lazada các nguy cơ nổi tiếng của sự sinh quái thai quà tặng , sau khi tiếp xúc phản hồi với mini các ức chế ACE trong quý đầu thời kỳ thai nghén sản xuất đã chưa có kết luận dứt khoát; giao hàng dù vậy nhận xét , một sự gia tăng nhỏ trong nguy cơ này bền đã không thể loại bỏ giá bán lẻ . Đồng thời facebook cũng xách tay đã không có sửa chữa các số liệu dịch tễ học thanh toán được kiểm tra về shopee các nguy cơ thống kê với AIIKA rẻ nhất , lớn các nguy cơ tương tự dịch vụ có thể hiện diện địa chỉ với nhóm thuốc này vận chuyển . Ngoại trừ khi sự trị liệu AIIRA tiếp tục phản hồi được cứu xét là cần thiết có nên chọn , lừa đảo các bệnh nhân dự tính có thai phải giá sỉ được đổi sang thống kê các cách điều trị chống cao huyết áp xen kẽ; cách điều trị này có một bản an toàn lừa đảo đã trung tâm được thiết lập tổng hợp để dùng trong trường hợp thai nghén cửa hàng . showroom Khi thai nghén xưởng đã thông minh được xác định nơi bán , điều trị xuất khẩu với AIIRA phải tiki được ngừng ngay xuất xứ , bình luận nhập hàng nếu thuận tiện cao cấp , phải bắt đầu điều trị xen kẽ.

Liệu pháp AIIRA cao cấp được dùng trong quý 2 danh sách và quý 3 thai kỳ chợ đã gây nên độc thai người (giảm chức năng thận địa chỉ , ít nước ối địa chỉ , tạo xương sọ chậm) voucher và độc sơ sinh (suy thận hàng Hiệu , hạ huyết áp lấy hàng , tăng kali huyết) Úc . thảo luận Nếu dùng AIIRA liệu pháp từ quý 2 thai kỳ hàng Hiệu , phải thực hiện kiểm tra bằng siêu âm chức năng thận đắt nhất và xương sọ.

Các trẻ sơ sinh nào có mẹ dùng AIIRA phải facebook được quan sát theo dõi cận kề về sự hạ huyết áp.

* Nuôi con bú : Không có thông tin về sự sử dụng Valsartan trong thời kỳ nuôi con bú hướng dẫn , thuốc này không tham khảo được khuyến cáo dùng tiết kiệm facebook các sự điều trị xen kẽ sử dụng với mới nhất các lợi ích an toàn hơn giá rẻ đã Thái Lan được thiết lập trong thời kỳ cho con bú nên thế giới được sử dụng bảo hành , chất lượng đặc biệt trong khi nuôi nơi nào các bé sơ sinh cao cấp hoặc sinh thiếu tháng.

Bảo quản

- Bảo quản nơi khô mát chính hãng , tránh ánh sáng.

- Để xa tầm tay trẻ em.

Quy cách đóng gói

Hộp có 4 vỉ mua sắm , mỗi vỉ 7 viên bao phim bền , trong hộp có tờ hướng dẫn sử dụng.

Hạn dùng

3 năm kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Chất đối kháng angiotensin II

Valsartan là một chất dùng đường uống có hoạt tính đối kháng đặc hiệu xuất xứ với thụ thể angiotensine II (Ang II) nước ngoài . Nó hoạt động một cách chọn lọc trên thụ thể AT1 typ phụ tiết kiệm , thụ thể này kiểm soát hoạt động so sánh của angiotensin II ăn trộm . Nồng độ angiotensin II tăng trong huyết thanh khi thụ thể AT1 bị ức chế bằng valsartan dẫn đến hoạt hóa thụ thể AT2 cung cấp , thụ thể này có tác dụng cân bằng đặt mua với thụ thể AT1 so sánh . Valsartan không có Nhật Bản bất cứ mối hoạt động chủ vận từng phần nào xưởng với thụ thể AT1 bảo hành và có nhiều ái lực đối chất lượng với Nhật Bản các thụ thể AT1 (khoảng 20000 lần) so an toàn với thụ thể AT2.

Valsartan không gắn nhập khẩu hoặc ức chế xưởng các thụ thể hormone đã qua sử dụng hoặc đắt nhất các kênh ion quan trọng trong điều hòa tim mạch.

Valsartan không ức chế ACE ( ở đâu cũng nhập khẩu được biết là kininase II) tiki , chất làm chuyển đổi angiotensin I thành angiotensin II mua sắm và thoái biến bradykinin voucher . Vì không có tác dụng trên ACE Nhật Bản và không có sự gia tăng tiềm lực hàng nhái của bradykinin tốt nhất hoặc chất p Mỹ , sửa chữa các chất đối kháng angiotensin II không có khả năng gây ho nơi bán . Trong giá sỉ các thử nghiệm lâm sàng so sánh valsartan tham khảo với chất ức chế ACE nhập khẩu , tỷ lệ mắc ho khan có ý nghĩa (P < 0.05) ở bệnh nhân điều trị cung cấp với valsartan ít ho khan so nhập khẩu với đặt hàng các bệnh nhân điều trị bằng chất ức chế ACE (2.6% so xưởng với 7.9%) lừa đảo . Trong một thử nghiệm lâm sàng mua sắm của có nên chọn các bệnh nhân có tiền sử ho khan trong khi điều trị khuyến mãi với đẹp các chất ức chế ACE khuyến mãi , 19.5% bệnh nhân dùng valsartan kho hàng và 19.0% bệnh nhân dùng chất lợi tiểu thiazide đấu giá đã có ho nhận hàng , so sánh chính hãng với 68.5% bệnh nhân điều trị so sánh với chất ức chế ACE (P < 0.05).

Dược động học

Hấp thu:

Sau khi uống valsartan hàng Hiệu , nồng độ đỉnh trong huyết tương phụ kiện của valsartan đạt trong vòng 2 - 4 giờ nhập khẩu . Sinh khả dụng tối đa bình quân 23% phụ kiện . Thức ăn làm giảm sự tiếp xúc mini với valsartan (như Pháp đã bình luận được đo dễ dàng bởi AUC) khoảng 40% shopee và nồng độ đỉnh trong huyết tương (Cmax) khoảng 50% xách tay , mặc ăn trộm dù sau 8h đã qua sử dụng các nồng độ huyết tương valsartan tương tự giảm giá với nhóm có nuôi ăn tiết kiệm hỗ trợ các nhóm ăn chay mua sắm . Tuy nhiên sự giảm AUC sửa chữa đã không kéo theo một sự giảm có ý nghĩa lâm sàng trong khuyến mãi các tác dụng điều trị trung tâm , voucher và valsartan đặt mua có thể gần nhất được chi định có hướng dẫn hoặc không Đức với thức ăn.

Phân phối:

Thể tích phân phối tình trạng ổn định mua hàng của valsartan sau khi chỉ định tĩnh mạch là 17 lít giá bán , Pháp đã chỉ rõ là valsartan không phân phối rộng rãi vào sản xuất các mô Đài Loan . Valsartan có tỷ lệ gắn kết cao vào protein huyết thanh (94% - 97%) bền , dưới dạng albumin huyết thanh.

Chuyển hóa:

Valsartan không sinh chuyển hoá ở mức độ cao có nên mua , vì chỉ có khoảng 20% có nên chọn của liều dùng dưới dạng chất chuyển hoá theo yêu cầu . Một chất chuyển hoá hydroxy rẻ nhất đã Mỹ được nhận thấy trong huyết tương ở tiki các nồng độ thấp (dưới 10% qua app của AUC valsartan) chất lượng . Chất chuyển hoá này không tác dụng dược lý.

Bài thải:

Valsartan có động học phân huỷ theo hệ số mũ (t1/2 < 1h nhập khẩu và t1/2 vào khoảng 9h) kho hàng . Valsartan bài thải trước tiên qua sự tiết mật vào phân (khoảng 83% liều dùng) thế giới và qua thận vào nước tiểu (khoảng 13% liều dùng) tự động , phần lớn dưới dạng thuốc không thay đổi. Tiếp theo chỉ định tĩnh mạch xách tay , hệ số thanh thải huyết tương hàng Hiệu của Valsartan là khoảng 2 lít/giờ lắp đặt và hệ số thanh thải thận là 0.62 lít/giờ (khoảng 30% khuyến mãi của tổng số thanh thải) ở đâu uy tín . Thời gian bán huỷ thông minh của Valsartan là 6 giờ.

Đặc điểm

Viên nén bao phim.

Bình luận-41%5
 Phân phối Daflon 500mg trị trĩ suy giãn tĩnh mạch giá sỉ
-16%5
 Bỏ sỉ Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch chính hãng

Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch

200.000₫238.400₫
(1,395)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo