Valsacard 160mg trị tăng huyết áp suy tim

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1267

Danh mục: Thuốc tim mạch

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị tăng huyết áp Lazada , suy tim.
 • Thành phần chính: Valsartan
 • Đối tượng sử dụng: Từ 18 tuổi trở lên
 • Thương hiệu: Polfarmex S.A thanh lý . (Ba Lan)
 • Nhà sản xuất: Polfarmex S.A.
 • Nơi sản xuất: Ba Lan
 • Dạng bào chế: Viên nén bao phim
 • Cách đóng gói: Hộp 4 vỉ x 7 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VN-17144-13

Mô tả chi tiết

Thành phần

Mỗi viên nén bao phim chứa 160 mg valsartan.

Thành phần tá dược: Povidone to , Microcrystalline cellulose chợ , Crospovidone hàng giả , Colloidal anhydrous silica ở đâu , Magnesium stearate.

Màng bao: Hypromellose 6cp shop , Lactose monohydrate (1,91 mg lactose monohydrate trong mỗi viên nén) tư vấn , Macrogol 6000 cửa hàng , Titanium dioxide (El 71) ăn trộm , Red iron oxide El 72.

Công dụng (Chỉ định)

Cao huyết áp.

Suy tim:

Điều trị ở bệnh nhân suy tim khi không thể điều trị bằng thuốc ức chế men chuyển Angiotensin (ACE) hàng Hiệu hoặc sử dụng thuốc trong liệu pháp điều trị hỗ trợ cho thuốc ức chế men chuyển (ACE) khi không thể điều trị bằng thuốc chẹn β.

Cách dùng - Liều dùng

Cao huyết áp

Liều khuyến cáo khởi đầu giá rẻ của Valsacard là 80 mg mỗi ngày một lần lấy hàng . Thuốc làm hạ huyết áp rõ rệt trong vòng 2 tuần bỏ sỉ và hiệu quả tối đa có nên chọn được trong vòng 4 tuần sử dụng . Trong một số bệnh nhân cao huyết không đáp ứng mini với điều trị shopee , liều Đài Loan có thể thảo luận được tăng miễn phí lên đến 160mg mới nhất và tối đa là 320 mg.

Valsacard theo yêu cầu cũng link web có thể ở đâu uy tín được chỉ định dùng đồng thời phụ kiện với online các thuốc hạ huyết áp khác tham khảo . Có thể kết hợp giá sỉ với hydrochlorothiazide sản xuất để tăng hiệu quả điều trị hạ huyết áp.

Suy tim

Liều khuyến cáo bắt đầu tham khảo của Valsacard là 40 mg hai lần mỗi ngày (1/2 viên nén bao phim Valsacard 80 mg) showroom . Tăng liều lên 80 mg bảng giá và 160 mg hai lần mỗi ngày trong ít nhất hai tuần cho đến khi đạt liều cao nhất thanh lý . Cần xem xét việc giảm liều Valsacard khi điều trị đồng thời nơi bán với thuốc lợi tiểu to . Trong lắp đặt các thử nghiệm lâm sàng đắt nhất , liều tối đa hàng ngày giá rẻ có thể chia liều xuất khẩu lên đến 320 mg.

Valsartan nhập hàng có thể Úc được chỉ định dùng đồng thời voucher với thế giới các thuốc điều trị suy tim khác nhập khẩu . Tuy nhiên nhanh nhất , sự kết hợp nhập hàng của một chất ức chế ACE bảng giá , thuốc chẹn beta địa chỉ và valsartan không chính hãng được khuyến cáo.

Việc đánh giá tình trạng suy tim link web của bệnh nhân nên kèm theo đánh giá chức năng thận.

Cách dùng

Valsacard nên uống cách xa bữa ăn lớn và nên dùng kèm bảng giá với nước.

đã qua sử dụng Trên giá bán lẻ những đối tượng vận chuyển đặc biệt

Người cao tuổi

Không cần điều chỉnh liều cho người cao tuổi.

Bệnh nhân suy thận

Không cần điều chỉnh liều ở bệnh nhân có độ thanh thải creatinin >10 ml/phút.

Bệnh nhân suy gan

mới nhất những bệnh nhân suy gan không ứ mật mức độ nhẹ đến trung bình Thái Lan , liều valsartan không có nên chọn được vượt đánh giá quá 80 mg dịch vụ . Chống chỉ định Valsacard ở bệnh nhân suy gan nặng đổi trả , xơ gan mật Nhật Bản và ở bệnh nhân bị ứ mật.

Trẻ em

Valsacard không mua hàng được chỉ định ở bệnh nhân dưới 18 tuổi do thiếu dữ liệu về độ an toàn nơi nào và hiệu quả khi dùng thuốc.

Đường dùng

Thuốc dùng đường uống.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

- Quá mẫn facebook với valsartan hoặc bất kỳ tá dược nào vệ sinh của thuốc

- Suy gan nặng thống kê , xơ gan mật bền và ứ mật

- Phụ nữ mang thai tháng thứ 4 trở đi

- Sử dụng đồng thời valsartan hàng Hiệu với thế giới các thuốc chứa aliskiren ở bảo hành những bệnh nhân đái tháo đường giá rẻ hoặc suy thận (mức lọc cầu thận < 60 ml/phút/1,73 m2)

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Tăng kali máu

Khuyến cáo không nên sử dụng đồng thời Valsacard với Đài Loan các chất bổ sung kali theo yêu cầu , thuốc lợi tiểu giữ kali Lazada , muối thay thế có chứa kali chiết khấu , thảo luận hoặc đăng ký các tác nhân khác mới nhất có thể làm tăng nồng độ kali (heparin...) sản xuất . Nên theo dõi nồng độ kali ở bệnh nhân Đức để có điều trị phù hợp.

Bệnh nhân bị mất natri và/ lừa đảo hoặc mất dịch

showroom những bệnh nhân bị mất natri và/ chiết khấu hoặc mất dịch trầm trọng như đang điều trị thuốc lợi tiểu liều cao hàng nhái , địa chỉ có thể gặp hạ huyết áp triệu chứng xảy ra sau khi khởi đầu điều trị bằng Valsacard xách tay . Mất natri và/ bảng giá hoặc mất dịch cần đăng ký được điều trị trước khi bắt đầu điều trị bằng Valsacard siêu thị , ví dụ như giảm liều thuốc lợi tiểu.

Bệnh nhân bị hẹp động mạch thận

Ở bệnh nhân hẹp động mạch thận 2 bên lấy hàng hoặc hẹp động mạch thận 1 bên trên 1 thận độc nhất Đài Loan , độ an toàn về sử dụng thuốc chưa sản xuất được thiết lập.

Dùng Valsacard trong thời gian ngắn cho 12 bệnh nhân tăng huyết áp thứ phát do hẹp động mạch thận một bên không gây ra thay đổi đáng kể nào về huyết động học ở thận giá sỉ , creatinin huyết thanh xưởng , shopee hoặc nitơ urê máu (BUN) Hàn Quốc . Tuy nhiên có nên chọn , danh sách các tác nhân ảnh hưởng đến hệ thống renin-angiotensin-aldosteron khách hàng có thể làm tăng urê máu online và creatinin huyết thanh ở mua hàng những bệnh nhân bị hẹp động mạch thận 1 bên địa chỉ , do đó khuyến cáo theo dõi chức năng thận khi bệnh nhân phụ kiện được điều trị link web với valsartan.

Bệnh nhân cấy ghép thận

Chưa có tài liệu về độ an toàn giá bán lẻ của việc dùng Valsacard trên bệnh nhân cấy ghép thận.

Bệnh nhân tăng aldosteron nguyên phát

Bệnh nhân tăng aldosteron nguyên phát không nên điều trị bằng Valsacard do hệ thống renin-angiotensin facebook của họ không hoạt động.

Bệnh nhân bị hẹp động mạch chủ đấu giá và van hai lá an toàn . cơ tim phì đại tắc nghẽn

Giống như phản hồi các thuốc giãn mạch khác so sánh , thận trọng Đài Loan đặc biệt khi chỉ định dùng thuốc ở đã qua sử dụng những bệnh nhân bị hẹp động mạch chủ chính hãng hoặc van hai lá khuyến mãi , Thái Lan hoặc bệnh cơ tim phì đại tắc nghẽn (HOCM).

Bệnh nhân suy thận

Chưa có tài liệu về độ an toàn sử dụng thuốc ở cửa hàng những bệnh nhân có độ thanh thải creatinin < 10 ml/phút Mỹ và bệnh nhân chạy thận cao cấp , do đó nên thận trọng khi sử dụng valsartan ở địa chỉ những bệnh nhân này ở đâu uy tín . Không cần điều chỉnh liều cho bệnh nhân người lớn có độ thanh thải creatinin >10 ml/phút.

Bệnh nhân suy gan

Nên thận trọng khi sử dụng valsartan ở xuất khẩu những bệnh nhân suy gan không ứ mật mức độ nhẹ đến trung bình.

Phụ nữ mang thai

Phụ nữ đang trong thời kỳ mang thai không nên sử dụng thuốc ức chế thụ thể Angiotensin II (AIIRAs) quà tặng . Trừ khi tiếp tục điều trị AIIRAs là cần thiết xưởng , bệnh nhân có kế hoạch mang thai nên thay đổi phương pháp điều trị tăng huyết áp khác an toàn trong thai kỳ mới nhất . xưởng Khi bệnh nhân trung tâm được chẩn đoán mang thai nên dừng việc điều trị bằng AIIRAs ngay lập tức khuyến mãi , khách hàng và bắt đầu liệu pháp thay thế.

Bệnh nhân sau nhồi máu cơ tim

So đấu giá với việc điều trị bằng phân phối các liệu pháp tương ứng tiết kiệm , sử dụng kết hợp captopril siêu thị và valsartan không cho thấy thêm lợi ích lâm sàng nào thanh lý , to mà còn làm tăng nguy cơ xảy ra nhập hàng các tác dụng không xưởng mong muốn miễn phí . Do đó giá bán lẻ , khuyến cáo không dùng kết hợp valsartan thanh lý với thuốc ức chế ACE.

Cần thận trọng theo dõi khi bắt đầu điều trị ở nổi tiếng những bệnh nhân sau nhồi máu cơ tim.

Đánh giá bệnh nhân sau nhồi máu cơ tim phải luôn tại nhà bao gồm đánh giá chức năng thận.

Sử dụng valsartan ở bệnh nhân sau nhồi máu cơ tim thường dẫn đến giảm phần nào về huyết áp nhanh nhất , gần nhất nhưng việc ngưng điều trị do hạ huyết áp triệu chứng đang diễn tiếp thường không cần thiết miễn là dùng liều theo đúng chỉ dẫn.

Bệnh nhân suy tim

Nguy cơ xảy ra quà tặng các tác dụng không siêu thị mong muốn hướng dẫn , cửa hàng đặc biệt là hạ huyết áp ở đâu uy tín , tăng kali máu kho hàng và suy giảm chức năng thận ( bỏ sỉ bao gồm cả suy thận cấp) địa chỉ có thể tăng khi valsartan online được dùng kết hợp nhập hàng với một thuốc ức chế ACE giá rẻ . Ở giá bán những bệnh nhân bị suy tim mua hàng , sự kết hợp ba thuốc: thuốc ức chế ACE phụ kiện , thuốc chẹn beta Pháp và valsartan chất lượng đã không cho thấy bất kỳ lợi ích lâm sàng nào nhập khẩu . Sự kết hợp này dường như làm tăng nguy cơ tác dụng phụ nơi nào và do đó không thảo luận được khuyến cáo đắt nhất . Sự kết hợp thống kê của một thuốc ức chế ACE phân phối , một chất đối kháng thụ thể mineralocorticoid giảm giá và valsartan thanh toán cũng không nhanh nhất được khuyến cáo nhập khẩu . địa chỉ Những kết hợp này phải nhập hàng được sử dụng dưới sự giám sát chuyên môn vệ sinh và phải giám sát chặt chẽ thường xuyên chức năng thận giá rẻ , điện giải địa chỉ và huyết áp.

Cần thận trọng theo dõi khi bắt đầu điều trị ở vệ sinh những bệnh nhân suy tim hàng Hiệu . Đánh giá bệnh nhân suy tim phải luôn giảm giá bao gồm đánh giá chức năng thận.

Sử dụng valsartan ở bệnh nhân suy tim thường dẫn đến giảm phần nào về huyết áp miễn phí , thông minh nhưng việc ngưng điều trị do hạ huyết áp triệu chứng đang diễn tiếp thường không cần thiết miễn là dùng liều theo đúng chỉ dẫn.

khuyến mãi những bệnh nhân có chức năng thận phụ thuộc vào hoạt động có nên mua của hệ thống renin- angiotensin-aldosteron (ví dụ như bệnh nhân suy tim sung huyết nặng) đánh giá , việc điều trị sử dụng với thuốc ức chế ACE thường liên quan đến thiểu niệu và/ mua sắm hoặc chứng tăng urê huyết tiếp diễn xuất khẩu và (hiếm gặp) suy thận cấp và/ tư vấn hoặc tử vong siêu thị . Valsartan là một chất đối kháng thụ thể angiotensin II nên không thể loại trừ việc sử dụng valsartan thanh lý có thể liên quan tới sự suy giảm chức năng thận.

Không sử dụng đồng thời thuốc ức chế ACE đại lý và thuốc đối kháng thụ thể angiotensin II ở bệnh nhân bị đái tháo đường.

Tiền sử phù mạch

Phù mạch nhận xét , tham khảo bao gồm sưng thanh quản showroom và thanh môn shopee , gây tắc nghẽn đường thở và/ đặt mua hoặc sưng mặt báo giá , môi nơi bán , cổ họng và/ Pháp hoặc lưỡi giá rẻ đã tổng hợp được báo cáo ở mini những bệnh nhân điều trị tổng hợp với valsartan; một vài bệnh nhân trước đó Mỹ đã bị phù mạch nhập khẩu với khách hàng các thuốc khác facebook bao gồm xuất khẩu các thuốc ức chế ACE voucher . cần ngừng điều trị valsartan ngay lập tức ở Thái Lan những bệnh nhân phù mạch tiến triển mua sắm , giá rẻ và không nên dùng lại.

Thuốc phong tỏa kép hệ Renin-Angiotensin-AIdosterone (RAAS)

Có bằng chứng cho thấy việc sử dụng đồng thời mua sắm các thuốc ức chế ACE Thái Lan , thuốc đối kháng thụ thể angiotensin II nhập khẩu hoặc Aliskiren làm tăng nguy cơ hạ huyết áp shop , tăng kali máu thanh lý và suy giảm chức năng thận ( xách tay bao gồm cả suy thận cấp) thanh toán . Phong tỏa kép hệ RAAS thông qua việc sử dụng kết hợp bảo hành các thuốc ức chế ACE voucher , thuốc đối kháng thụ thể angiotensin II giá bán hoặc Aliskiren do đó không đăng ký được khuyến cáo.

chiết khấu Nếu liệu pháp phong tỏa kép shop được xem là hoàn toàn cần thiết ở đâu tốt thì phải tiến hành dưới sự giám sát chuyên môn giá rẻ và phải giám sát chặt chẽ thường xuyên chức năng thận gần nhất , điện giải ở đâu và huyết áp.

Không sử dụng đồng thời thuốc ức chế ACE dịch vụ và thuốc đối kháng thụ thể angiotensin II ở bệnh nhân bị đái tháo đường.

Nhóm bệnh nhi

Suy giảm chức năng thận

Việc sử dụng ở bệnh nhi có độ thanh thải creatinin < 30 ml/phút nhập khẩu và bệnh nhi đang lọc thận chưa lắp đặt được nghiên cứu xách tay , do đó valsartan không tham khảo được khuyến cáo ở rẻ nhất những bệnh nhân này Đức . Không cần điều chỉnh liều cho bệnh nhi có độ thanh thải creatinin > 30 ml/phút quà tặng . Phải theo dõi chặt chẽ chức năng thận phân phối và kali huyết thanh khi điều trị tham khảo với valsartan nội địa , đăng ký đặc biệt khi có đăng ký các triệu chứng khác (sốt địa chỉ , mất nước) có khả năng làm giảm chức năng thận.

Suy giảm chức năng gan

Giống như ở người lớn bảng giá , valsartan to được chống chỉ định ở ở đâu tốt những bệnh nhi bị suy gan nặng gần nhất , xơ gan mật chất lượng và bệnh nhi bị ứ mật xách tay . Kinh nghiệm lâm sàng sử dụng valsartan ở bệnh nhi suy gan nhẹ đến vừa còn hạn chế tư vấn . Liều valsartan không nên vượt giảm giá quá 80 mg ở tư vấn những bệnh nhân này.

Không sử dụng thuốc hàng Hiệu đã so sánh quá hạn ghi trên bao bì.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Trong giá bán các nghiên cứu lâm sàng có kiểm chứng trên bệnh nhân bị tăng huyết áp đấu giá , tần suất chung bị so sánh các phản ứng phụ (ADRs) địa chỉ được so sánh chiết khấu với giả dược giá rẻ và phù hợp sản xuất với tính chất dược lý đã qua sử dụng của valsartan Úc . Tần suất tại nhà của qua app các phản ứng phụ không liên quan đến liều dùng nhanh nhất hoặc thời gian điều trị mua sắm dịch vụ cũng cho thấy không có liên quan chiết khấu với giới tính lừa đảo , tuổi tác facebook hoặc chủng tộc.

Các phản ứng phụ phản hồi được báo cáo từ shop các nghiên cứu lâm sàng có nên mua , kinh nghiệm hậu mãi mới nhất ở đâu uy tín các kết quả cận lâm sàng hàng giả được liệt kê tiki dưới đây theo nhóm hệ thống cơ quan.

Các phản ứng phụ hàng giả được xếp loại theo tần suất xuất khẩu , đầu tiên là hay gặp nhất theo yêu cầu , sử dụng quy ước kho hàng sau đây: siêu thị rất hay gặp (≥ 1/10); hay gặp (≥ 1/100 tại nhà , <1/10); ít gặp (≥ 1/1.000 đẹp , < 1/100); hiếm gặp (≥ 1/10.000 cửa hàng , < 1/1.000); theo yêu cầu rất hiếm gặp (< 1/10.000) Thái Lan bao gồm cả chiết khấu các báo cáo lẻ tẻ tận nơi . Với mỗi nhóm tần suất giá bán , Trung Quốc các phản ứng phụ cao cấp được xếp loại theo thứ tự độ nghiêm trọng giảm dần.

Đối báo giá với các phản ứng phụ thảo luận được báo cáo từ kinh nghiệm hậu mãi Úc giá rẻ các kết quả cận lâm sàng không thể sắp xếp vào kiểm tra bất cứ tần suất phản ứng phụ nào khuyến mãi và do đó chúng dễ dàng được đề cập tham khảo với tần suất “chưa biết”.

Tăng huyết áp

Rối loạn máu vệ sinh và hệ bạch huyết
Chưa biếtGiảm hemoglobin bỏ sỉ , giảm hematocrit thanh toán , giảm bạch cầu trung tính Mỹ , giảm tiểu cầu
Rối loạn hệ miễn dịch
Chưa biếtQuá mẫn chiết khấu bao gồm cả bệnh huyết thanh
Rối loạn chuyển hóa nội địa và dinh dưỡng
Chưa biếtTăng kali huyết thanh đổi trả , hạ natri huyết
Rối loạn tai hướng dẫn và mê đạo
Ít gặpChóng mặt
Rối loạn mạch
Chưa biếtViêm mạch
Rối loạn hô hấp vận chuyển , ngực chính hãng và trung thất
Ít gặpHo
Rối loạn dạ dày-ruột
Ít gặpĐau bụng
Rối loạn gan-mật
Chưa biếtTăng chỉ số về chức năng gan đấu giá bao gồm cả tăng bilirubin huyết thanh
Rối loạn da shopee và mô dưới da
Chưa biếtPhù mạch nước ngoài , viêm da bóng nước thảo luận , phát ban nhanh nhất , ngứa
Rối loạn cơ xương khớp thông minh và mô liên kết
Chưa biếtĐau cơ
Rối loạn thận dễ dàng và tiết niệu
Chưa biếtGiảm chức năng thận mini và suy thận sản xuất , tăng creatinin huyết thanh
Rối loạn toàn thân link web và tình trạng tại chỗ dùng thuốc
Ít gặpMệt mỏi

Độ an toàn hàng giả được quan sát thấy trong Trung Quốc các nghiên cứu lâm sàng có kiểm soát trên bệnh nhân suy tim và/ nhập khẩu hoặc sau nhồi máu cơ tim khác Úc với độ an toàn có nên chọn được quan sát thấy ở mới nhất các bệnh nhân bị tăng huyết áp so sánh . Điều này Đức có thể liên quan đến bệnh có sẵn vận chuyển của bệnh nhân tự động . Các phản ứng phụ xảy ra ở dễ dàng các bệnh nhân suy tim và/ sản xuất hoặc sau nhồi máu cơ tim tư vấn được liệt kê giá bán dưới đây.

Suy tim và/ an toàn hoặc sau nhồi máu cơ tim

Rối loạn máu so sánh và hệ bạch huyết

Chưa biết

Giảm tiểu cầu

Rối loạn hệ miễn dịch

Chưa biết

Mẫn cảm xuất khẩu bao gồm bệnh huyết thanh

Rối loạn chuyển hóa Mỹ và dinh dưỡng

Ít gặp

Tăng kali huyết

Chưa biết

Tăng kali huyết

Rối loạn hệ thần kinh

Hay gặp

Chóng mặt khách hàng , chóng mặt khi thay đổi tư thế

Ít gặp

Ngất đánh giá , đau đầu

Rối loạn tai bền và mê đạo

Ít gặp

Chóng mặt

Rối loạn tim

Ít gặp

Suy tim

Rối loạn mạch

Hay gặp

Hạ huyết áp hướng dẫn , hạ huyết áp tư thế đứng

Chưa biết

Viêm mạch

Rối loạn hô hấp nhập hàng , ngực nhận hàng và trung thất

Ít gặp

Ho

Rối loạn dạ dày-ruột

Ít gặp

Buồn nôn xuất xứ , tiêu chảy

Rối loạn gan-mật

Chưa biết

Tăng khách hàng các chỉ số về chức năng gan

Rối loạn da sản xuất và mô dưới da

Ít gặp

Phù mạch

Chưa biết

Viêm da bóng nước thế giới , phát ban nước ngoài , ngứa

Rối loạn cơ xương khớp hướng dẫn và mô liên kết

Chưa biết

Đau cơ

Rối loạn thận so sánh và tiết niệu

Hay gặp

Giảm chức năng thận có nên mua và suy thận

Ít gặp

Suy thận cấp xưởng , tăng creatinin huyết thanh

Chưa biết

Tăng nitơ urê huyết

Rối loạn toàn thân đặt hàng và tình trạng tại chỗ dùng thuốc

Ít gặp

Suy nhược tiki , mệt mỏi

Thông báo cho bác sỹ thảo luận những tác dụng không có nên mua mong muốn gặp phải khi dùng thuốc!

Tương tác với các thuốc khác

Phong tỏa kép hệ RAAS lớn với hàng giả các thuốc ức chế ACE tận nơi , thuốc đối kháng thụ thể angiotensin II tiki hoặc aliskiren:

Dữ liệu thử nghiệm lâm sàng cho thấy phong tỏa kép hệ RAAS thông qua việc sử dụng kết hợp hàng Hiệu các thuốc ức chế ACE nhập khẩu , thuốc đối kháng thụ thể angiotensin II theo yêu cầu hoặc aliskiren có liên quan đến việc tăng tần suất xuất hiện giá sỉ của có nên chọn các tác dụng phụ như hạ huyết áp rẻ nhất , tăng kali máu nhanh nhất và giảm chức năng thận ( voucher bao gồm cả suy thận cấp) so khuyến mãi với việc chỉ sử dụng một thuốc tác động hệ RAAS đơn lẻ.

Không sử dụng đồng thời phụ kiện với

Lithi

Sự gia tăng có hồi phục nồng độ lithi trong huyết thanh xuất khẩu và độc tính nội địa đã tiki được báo cáo trong bảng giá quá trình sử dụng đồng thời valsartan theo yêu cầu với thông minh các chất ức chế ACE amazon . Do chưa có nghiên cứu về việc sử dụng đồng thời hàng giả của valsartan cao cấp và lithi nên sự kết hợp này không kiểm tra được khuyến cáo lừa đảo . lắp đặt Nếu cần thiết phải dùng kết hợp thuốc gần nhất với lithi Úc , phải theo dõi cẩn thận nồng độ lithi trong huyết thanh đã qua sử dụng . xưởng Nếu một thuốc lợi tiểu Lazada cũng bỏ sỉ được dùng tham khảo thì nguy cơ ngộ độc lithi nhập khẩu sẽ tăng hơn.

Thuốc lợi tiểu giữ kali rẻ nhất , thuốc bổ sung kali đặt mua , muối thay thế chứa kali đặt mua nhập khẩu các chất khác đại lý có thể làm tăng nồng độ kali

tự động Nếu việc kết hợp valsartan link web với giá rẻ các thuốc ảnh hưởng đến nồng độ kali là cần thiết địa chỉ thì phải theo dõi nồng độ kali ở bệnh nhân.

Thận trọng khi sử dụng đồng thời shopee với

Thuốc chống viêm không steroid (NSAIDs) giá bán , gần nhất bao gồm lớn các thuốc ức chế chọn lọc COX-2 lớn , acid acetylsalicylic > 3 g/ngày bình luận , siêu thị và NSAIDs không chọn lọc

Dùng đồng thời showroom các thuốc đối kháng thụ thể angiotensin II chiết khấu với phản hồi các thuốc NSAIDs đổi trả có thể làm giảm tác dụng hạ huyết áp tiki . xách tay Hơn nữa xưởng , sự kết hợp này thế giới có thể làm tăng nguy cơ xấu đi giá rẻ của chức năng thận nhận hàng và tăng nồng độ kali huyết thanh hướng dẫn . Vì vậy nơi bán , khuyến cáo theo dõi chức năng thận nơi bán , đấu giá cũng như bù nước đầy đủ cho bệnh nhân khi bắt đầu điều trị.

Các chất vận chuyển

Dữ liệu in vitro chỉ ra rằng valsartan là chất nền an toàn của chất vận chuyển thuốc vào trong gan OATP1B1/OATP1B3 đấu giá tham khảo của chất vận chuyển thuốc ra ngoài gan MRP2 giá bán lẻ . Chưa biết sự liên quan lâm sàng thống kê của phát hiện này Mỹ . Điều trị đồng thời qua app các chất ức chế chất vận chuyển thuốc vào trong gan (rifampin khách hàng , ciclosporin) qua app hoặc chất vận chuyển ra ngoài gan (ritonavir) nhanh nhất có thể làm tăng nồng độ valsartan trong cơ thể đắt nhất . Tiến hành chăm sóc thích hợp khi bắt đầu ăn trộm hoặc kết thúc điều trị đặt mua với ở đâu các thuốc này.

Các thuốc khác

Trong miễn phí các nghiên cứu tương tác thuốc nhập hàng với valsartan kiểm tra , không thấy tương tác nào có ý nghĩa lâm sàng đăng ký với valsartan nhập khẩu hoặc bất kỳ ở đâu uy tín các chất Úc sau đây: cimetidin Đức , warfarin đấu giá , furosemid dịch vụ , digoxin tham khảo , atenolol voucher , indometacin voucher , hydrochlorothiazie xách tay , amlodipine cửa hàng , glibenclamie.

Nhóm bệnh nhi

cửa hàng những trẻ em khuyến mãi và thanh thiếu niên bị cao huyết áp chất lượng , Mỹ các bất thường ở thận thường hay gặp giao hàng , phải thận trọng khi dùng đồng thời valsartan shop với mới nhất các thuốc ức chế hệ RAAS - bỏ sỉ các thuốc địa chỉ có thể làm tăng nồng độ kail huyết thanh hướng dẫn . Phải giám sát chặt chẽ chức năng thận thảo luận và nồng độ kali huyết thanh.

Quá liều

Triệu chứng

Quá liều giá rẻ với Valsacard nơi nào có thể gây hạ huyết áp rõ rệt thông minh , dẫn đến giảm tri giác trung tâm , trụy tuần hoàn và/ sản xuất hoặc sốc.

Xử trí

Các biện pháp điều trị phụ thuộc vào thời gian tiêu hóa địa chỉ , loại sửa chữa và mức độ nghiêm trọng khuyến mãi của tiết kiệm các triệu chứng chiết khấu , ổn định tình trạng tuần hoàn là quan trọng hàng đầu.

to Nếu xảy ra hạ huyết áp an toàn , bệnh nhân nên giá rẻ được đặt ở tư thế nằm ngửa thông minh và thực hiện điều chỉnh thể tích máu.

Valsartan không chắc lừa đảo được loại bỏ bằng thẩm tách máu.

Lái xe và vận hành máy móc

Không có nghiên cứu về ảnh hưởng trên khả năng vận hành máy móc bảo hành , tàu xe thanh lý . Ở một số trường hợp bệnh nhân đôi khi gặp chóng mặt hay mệt mỏi.

Thai kỳ và cho con bú

Phụ nữ có thai

Việc sử dụng kho hàng các thuốc ức chế thụ thể Angiotensin II không hàng nhái được khuyến cáo trong 3 tháng đầu mini của thai kỳ cửa hàng . Chống chỉ định danh sách các thuốc ức chế thụ thể Angiotensin II trong 3 tháng giữa Hàn Quốc và 3 tháng cuối thai kỳ.

Bằng chứng dịch tễ học liên quan đến nguy cơ gây quái thai sau khi sử dụng voucher các thuốc ức chế ACE trong 3 tháng đầu thai kỳ chưa ở đâu tốt được kết luận; tuy nhiên bền , không thể loại trừ một sự gia tăng nhỏ nguy cơ địa chỉ . Trong khi không có dữ liệu dịch tễ học kiểm soát về nguy cơ hàng Hiệu với tự động các thuốc ức chế thụ thể Angiotensin D bảo hành , nguy cơ tương tự bền có thể xảy ra ở nhóm thuốc này thông minh . Trừ khi tiếp tục điều trị AIIRAs là cần thiết bảng giá , bệnh nhân có kế hoạch mang thai nên thay đổi phương pháp điều trị tăng huyết áp khác an toàn trong thai kỳ xưởng . đổi trả Khi bệnh nhân shopee được chẩn đoán mang thai nên dừng việc điều trị bằng AIIRAs ngay lập tức kiểm tra , sản xuất và bắt đầu liệu pháp thay thế.

Liệu pháp điều trị Thái Lan với AIIRAs trong 3 tháng giữa lớn và cuối thai kỳ gây độc tính cho thai nhi (suy giảm chức năng thận Hàn Quốc , thiếu ối hướng dẫn , chậm cốt hóa sọ) đẹp và độc tính cho trẻ sơ sinh (suy thận lớn , hạ huyết áp nơi nào , tăng kali máu).

Nến sử dụng AIIRAs trong 3 tháng giữa thai kỳ giá bán lẻ thì phải kiểm tra siêu âm chức năng thận thảo luận và hộp sọ.

Trẻ sơ sinh có mẹ lấy hàng đã sử dụng AIIRAs phải ăn trộm được theo dõi chặt chẽ vận chuyển để hạ huyết áp.

Phụ nữ cho con bú

Vì không có thông tin liên quan đến việc sử dụng valsartan trong khi cho con bú nên valsartan không đẹp được khuyến cáo link web . Các phương pháp điều trị thay thế nơi nào với độ an toàn tốt hơn nên hướng dẫn được áp dụng nơi nào , hỗ trợ đặc biệt là khi nuôi trẻ sơ sinh phản hồi hoặc sinh non.

Bảo quản

Bảo quản dưới 30°C qua app , tránh độ ẩm đánh giá và ánh sáng mua sắm . Để xa tầm tay trẻ em.

Quy cách đóng gói

Hộp 4 vỉ x 7 viên nén bao phim.

Hạn dùng

24 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Nhóm dược lý: Nhóm ức chế thụ thể Angiotensin II.

Mã ATC: C09CA03

Valsartan là hoạt chất đối kháng thụ thể angiotensin II (Ang II) có hoạt tính mạnh mua hàng và đặc hiệu dùng đường uống cung cấp . Nó tác động một cách chọn lọc lên tiểu thụ thể AT1 chịu trách nhiệm đối ở đâu uy tín với rẻ nhất các tác dụng lắp đặt đã biết mua hàng của angiotensin II nổi tiếng . Nồng độ nhập khẩu của angiotensin II trong huyết tương tăng lên sau khi thụ thể AT bị ức chế bằng valsartan kho hàng có thể kích thích thụ thể AT2 không bị ức chế nơi nào , có tác dụng làm cân bằng ăn trộm với tác dụng Trung Quốc của thụ thể AT1 vệ sinh . Valsartan không cho thấy bất kỳ hoạt tính đồng vận một phần nào tại thụ thể AT1 tận nơi và có ái lực đối xuất xứ với thụ thể AT vận chuyển , cao hơn nhiều (gấp khoảng 20.000 lần) so khuyến mãi với thụ thể AT2 ở đâu uy tín . Valsaratan không gắn vào an toàn hoặc không chẹn nhập khẩu các thụ thể khác thanh toán của hormone Lazada hoặc không chẹn đặt mua các kênh ion Trung Quốc được biết là quan trọng trong việc điều hòa tim mạch mới nhất . Valsartan không ức chế men chuyển angiotensin còn tiki được gọi là kininase II Mỹ , có tác dụng chuyển angiotensin I thành angiotensin II kho hàng và thoái biến bradykinin ở đâu tốt . Vì không có tác dụng trên men chuyển angiotensin có nên mua và không làm mạnh thêm bradykinin xách tay hoặc chất P mua hàng , mini các thuốc đối kháng angiotensin II không chắc liên quan hướng dẫn với ho an toàn . Trong link web các thử nghiệm lâm sàng trong đó valsartan tiết kiệm được so sánh cung cấp với một thuốc ức chế men chuyển angiotensin showroom , tỷ lệ ho khan thấp hơn đáng kể (p < 0,05) ở bệnh nhân điều trị bằng valsartan (2,6%) so sản xuất với bệnh nhân điều trị bằng thuốc ức chế men chuyển (7,9%) danh sách . Trong một thử nghiệm lâm sàng trên nơi bán các bệnh nhân có tiền sử ho khan trong khi đang điều trị bằng thuốc ức chế men chuyển kho hàng , 19,5% bệnh nhân trong thử nghiệm quà tặng đã dùng valsartan nhanh nhất và 19% bệnh nhân đang dùng thuốc lợi tiểu thiazide bị ho so với 68,5% bệnh nhân điều trị bằng thuốc ức chế men chuyển (p < 0,05).

Dược động học

Hấp thu

Sau uống valsartan đơn liều đặt hàng , nồng độ đỉnh trong huyết tương voucher của valsartan đạt phụ kiện được trong 2-4 giờ mua hàng . Sinh khả dụng mua hàng tuyệt đối trung bình là 23% đại lý . lắp đặt Khi dùng Valsacard cùng sử dụng với thức ăn amazon , diện tích dưới đường cong nồng độ (AUC) trong huyết tương giá rẻ của valsartan giảm khoảng 40% và nồng độ đỉnh trong huyết tương (Cmax) mua hàng của valsartan khoảng 50% mặc link web dù khoảng 8 giờ sau khi dùng, nồng độ valsartan trong huyết tương tương tự nhau đối bền với nhóm Trung Quốc đã ăn trung tâm và nhóm nhịn đói thống kê . Tuy nhiên sản xuất , sự giảm về AUC không kèm theo giảm tác dụng điều trị đáng kể trên lâm sàng siêu thị , vì vậy tham khảo có thể dùng Valsacard cùng đấu giá hoặc không cùng hướng dẫn với thức ăn.

Phân bố

Thể tích phân bố ở trạng thái ổn định Đài Loan của valsartan sau khi tiêm tĩnh mạch là khoảng 17 lít so sánh , cho thấy valsartan không tiki được phân bố vào ở đâu uy tín các mô rộng rãi đẹp . Valsartan gắn mạnh vào protein huyết tương (94-97%) tiki , chủ yếu là albumin huyết thanh.

Chuyển hóa

Valsartan không tự động được chuyển dạng sinh học ở mức độ cao cao cấp , chỉ khoảng 20% liều dùng hướng dẫn được tìm thấy dưới dạng ở đâu tốt các chất chuyển hóa ăn trộm . Một chất chuyển hóa hydroxy sản xuất đã mua hàng được xác định trong huyết tương ở nồng độ thấp (ít hơn 10% AUC valsartan) dễ dàng . Chất chuyển hóa này là dược chất không có hoạt tính.

Thải trừ

Valsartan có dược động học phân rã theo hàm số mũ đa bội (T1/2 α < 1 giờ nội địa và T1/2 β vào khoảng 9 giờ) phân phối . Valsartan shop được chủ yếu thải trừ qua phân (khoảng 83% liều dùng) an toàn và nước tiểu (khoảng 13% liều dùng) tận nơi , chủ yếu là ở dạng không đổi tại nhà . Sau khi tiêm tĩnh mạch khuyến mãi , độ thanh thải bỏ sỉ của valsartan trong huyết tương là khoảng 2l/giờ Đức và trên thận là 0,62l/giờ (khoảng 30% độ thanh thải toàn phần) bền . Thời gian bán hủy báo giá của valsartan là 6 giờ.

Bệnh nhân suy tim

Thời gian trung bình nhanh nhất để đạt nồng độ đỉnh khuyến mãi và thời gian bán thải đặt mua của valsartan ở bệnh nhân suy tim tương tự như ở sửa chữa những người tình nguyện khỏe mạnh Úc . Giá trị AUC mini , Cmax thống kê của valsartan gần như tỷ lệ thuận bảo hành với liều lượng ngày càng tăng trên phạm vi liều lâm sàng (40 đến 160 mg hai lần một ngày) nhận xét . Tích lũy trung bình là khoảng 1,7 lấy hàng . Độ thanh thải tư vấn của valsartan liều uống khoảng 4,5 l/h bỏ sỉ . Tuổi tác không ảnh hưởng đến độ thanh thải ở phản hồi những bệnh nhân suy tim.

đặt mua Trên quà tặng những đối tượng tư vấn đặc biệt

Người cao tuổi

Đã ghi nhận mức tiếp xúc toàn thân đối giá bán với valsartan hơi cao hơn ở một số người cao tuổi so nổi tiếng với người trẻ tuổi; tuy nhiên điều này chưa thấy có ý nghĩa nào trên lâm sàng.

Bệnh nhân suy giảm chức năng thận

Như chất lượng có thể gặp đối link web với một chất có nên chọn mà độ thanh thải thận chỉ chiếm 30% tổng hệ số thanh thải tư vấn của huyết tương tiết kiệm , chưa ghi nhận sự liên quan giữa chức năng thận hàng nhái và mức tiếp xúc toàn thân đối danh sách với valsartan giá rẻ . Vì vậy không cần chỉnh liều ở bệnh nhân suy thận (độ thanh thải creatinin > 10 ml/phút) lấy hàng . Chưa có tài liệu về độ an toàn Thái Lan của việc sử dụng thuốc ở bệnh nhân có độ thanh thải creatinin < 10 ml/phút nhận hàng và bệnh nhân chạy thận trung tâm , do đó nên sử dụng thận trọng valsartan ở nhập hàng những bệnh nhân này giá bán lẻ . Valsartan gắn mạnh vào protein huyết tương nhập hàng và không chắc phân phối được loại bỏ bằng thẩm tách máu.

Bệnh nhân suy gan

Khoảng 70% liều hấp thu đấu giá được bài tiết trong mật chủ yếu dưới dạng thuốc không đổi chính hãng . Valsartan không trải qua sự biến đổi sinh học mạnh gần nhất . AUC ở bệnh nhân suy gan mức độ nhẹ đến vừa cao gấp đôi so amazon với người khỏe mạnh Thái Lan . Tuy nhiên sản xuất , không có mối tương quan giữa nồng độ valsartan trong huyết tương so giá rẻ với mức độ rối loạn chức năng gan ở đâu . Valsacard chưa thanh toán được nghiên cứu ở khuyến mãi những bệnh nhân có rối loạn chức năng gan nặng.

Bình luận-41%5
 Phân phối Daflon 500mg trị trĩ suy giãn tĩnh mạch giá sỉ
-16%5
 Bỏ sỉ Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch chính hãng

Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch

200.000₫238.400₫
(1,395)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo