Valazyd 160 trị tăng huyết áp suy tim

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1372

Danh mục: Thuốc tim mạch

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
  • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
  • Giao hàng trên toàn quốc
  • Thanh toán khi nhận hàng

Mô tả chi tiết

Thành phần

Một viên Valazyd 160 chứa:

Valsartan 160,00mg.

Tá dược: Crospovidone hàng nhái , Cellulose vi tinh thể Úc , Magnesium stearate tự động , Silica colloidal anhydrous Đài Loan , Hypromellose 15 cps địa chỉ , Nước vô khuẩn bình luận , Calcium hydrogen phosphate anhydrous phân phối , Instacoat UNI-ICG-U-10172 yellow.

Công dụng (Chỉ định)

Cao huyết áp:

Valsartan nơi nào được chỉ định điều trị bệnh tăng huyết áp nơi bán , dùng shopee riêng lẻ nhanh nhất hoặc phối hợp tự động với tham khảo các thuốc tăng huyết áp khác.

Suy tim:

Valsartan xuất xứ được chỉ định điều trị suy tim thống kê . Trong chất lượng các thử nghiệm lâm sàng có kiểm soát Thái Lan , Valsartan làm giảm đáng kể việc phải điều trị nội trú cho bệnh nhân suy tim.

Hậu nhồi máu cơ tim:

to những bệnh nhân suy thất trái nơi nào hoặc suy thất trái kèm theo nhồi máu cơ tim ổn định về lâm sàng Úc , Valsartan dễ dàng được chỉ định làm giảm tử vong do tim mạch.

Cách dùng - Liều dùng

Liều khởi đầu đề nghị hàng nhái của valsartan là 80mg - 160 mg/ngày/lần mỗi ngày một lần khi dùng như trị liệu đơn ở bệnh nhân không bị suy kiệt thể tích tuần hoàn amazon . Để giảm huyết áp khuyến mãi hơn nữa ở một số bệnh nhân shopee , hàng giả có thể bắt đầu liều cao hơn từ 80 - 320 mg/ngày xách tay . Không cần chỉnh liều bệnh nhân lớn tuổi theo yêu cầu hoặc bệnh nhân suy chức năng thận nhẹ - vừa siêu thị , bệnh nhân thiểu năng gan hỗ trợ . Theo dõi kỹ lưỡng ở bệnh nhân suy chức năng gan nội địa , thận nặng.

Valsartan thảo luận có thể dùng xuất khẩu với quà tặng các thuốc chống cao huyết áp khác.

Valsartan địa chỉ có thể dùng bất chấp sự hiện diện ở đâu uy tín của thức ăn.

Bệnh nhi từ 6 - 16 tuổi:

Cho trẻ thảo luận có thể uống thuốc viên xuất xứ , liều khởi đầu điều trị tăng huyết áp là 1,3 mg/kg thể trọng/lần/ngày (tối đa 40mg) an toàn . Liều Đức có thể điều chỉnh tùy theo đáp ứng thảo luận của huyết áp.

Suy tim:

Liều khởi đầu 40mg nhập khẩu , 2 lần/ngày gần nhất , tuần tự 80mg giá bán lẻ và 160mg Trung Quốc , 2 lần/ngày cho đến liều cao nhất tùy vào dung nạp có nên mua của bệnh nhân cửa hàng . Nên giảm liều khi dùng chung đánh giá với thuốc lợi tiểu.

Hậu nhồi máu cơ tim: Valsartan nên bắt đầu điều trị sớm khoảng 12 giờ đồng hồ sau khi nhồi máu cơ tim địa chỉ . Liều đề nghị là 20mg hàng nhái , 2 lần/ngày hàng nhái . Bệnh nhân nơi bán có thể đắt nhất được tăng liều trong vòng 7 ngày đạt đến 40mg cửa hàng , 2 lần/ngày hàng Hiệu và đến liều duy trì là 160mg thanh lý , 2 lần/ngày tùy dung nạp danh sách của bệnh nhân chợ . online Nếu bị chứng hạ áp vệ sinh , suy thận ở đâu uy tín , nên giảm liều mua hàng . Valsartan nhanh nhất có thể phối hợp khuyến mãi với Trung Quốc các thuốc sau nhồi máu cơ tim khác như: thrombolytic giá rẻ , aspirin gần nhất , chẹn beta cửa hàng và nhóm statin.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Mẫn cảm bền với thuốc đẹp hoặc bất kỳ thành phần nào đẹp của thuốc.

Suy gan nặng giá rẻ , xơ gan mật ở đâu uy tín và ứ mật.

Ba tháng giữa Nhật Bản và cuối thai kỳ.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Thai nhi xưởng và trẻ sơ sinh: Valsartan Đức có thể gây hại thai nhi khi thai phụ dùng thuốc voucher . Dùng thuốc khi mang thai hay đang điều trị phản hồi mà mang thai shop , bệnh nhân cần tiki được đánh giá khả năng gây hại đến thai nhi thanh toán của thuốc.

Các thuốc hoạt động trên hệ renin-angiotensin nhập hàng có thể gây bệnh có nên chọn hoặc gây tử vong ở thai nhi hay trẻ sơ sinh khi thai phụ dùng thuốc tốt nhất . Rất nhiều trường hợp xuất xứ , việc thai phụ dùng thuốc ức chế men chuyển trong suốt quý 2 sử dụng và 3 thai kỳ có liên quan đến tổn thương thai nhi đánh giá và trẻ sơ sinh giá bán bao gồm hạ huyết áp đấu giá , kém phát triển sọ ở trẻ sơ sinh đại lý , suy thận có hồi phục kiểm tra hoặc không phục hồi lắp đặt và tử vong.

Hạ huyết áp: hạ huyết áp Lazada quá mức là báo giá rất hiếm (khoảng 0.1%) ở cao cấp những bệnh nhân tăng huyết áp không biến chứng dùng valsartan đơn lẻ sửa chữa . Ở chợ các bệnh nhân ở đâu với hệ renin angiotensin hoạt hóa như bệnh nhân bị kiệt muối do dùng thuốc lợi tiểu liều cao xuất khẩu có thể bị hạ áp to quá mức link web . Cần khắc phục điều này khi điều trị bằng valsartan vận chuyển hoặc việc điều trị khởi đầu phải có nên chọn được đặt dưới sự giám sát y tế chặt chẽ.

Khởi đầu điều trị cần giám sát thận trọng ở bệnh nhân suy tim hay sau nhồi máu cơ tim nhập khẩu . Ở lấy hàng các bệnh nhân này điều trị tư vấn với valsartan phần lớn huyết áp so sánh được giảm xưởng nhưng việc ngừng dùng do hạ huyết áp triệu chứng đang diễn tiến thường không cần thiết miễn là dùng liều theo đúng chỉ dẫn.

Trong giá bán lẻ các thử nghiệm ở bệnh nhân suy tim điều trị bằng valsartan tỷ lệ bệnh nhân bị chứng hạ áp là 5.5% so qua app với 1.8% nhóm bệnh nhân dùng giả dược đại lý . Thử nghiệm điều trị nhồi máu cơ tim cấp bảng giá với valsartan theo yêu cầu , tỷ lệ bệnh nhân sau nhồi máu cơ tim bị chứng hạ áp phải dừng điều trị là 1,4% so đắt nhất với 0,8% bệnh nhân dùng captopril.

Pháp Nếu chứng hạ áp mạnh xảy ra nước ngoài , bệnh nhân nên nơi nào được đặt nằm ngửa có nên mua nếu cần thiết dùng saline thường truyền tĩnh mạch đẹp . Chứng hạ áp đáp ứng thoáng qua không chống chỉ định lắp đặt với hàng Hiệu các điều trị thêm khác cao cấp . Mà thông thường hàng nhái có thể tiếp tục việc điều trị không gặp một khó khăn nào cho đến khi huyết áp ổn định.

Suy chức năng gan: Do phần lớn valsartan rẻ nhất được thải trừ qua đường mật qua app , bảo hành các bệnh nhân suy chức năng gan nhẹ đến vừa giá bán lẻ bao gồm cả bệnh nhân rối loạn tắc mật cho thấy thải trừ valsartan thấp hơn (AUCs cao hơn) an toàn , cần theo dõi thận trọng so sánh các bệnh nhân này.

Suy chức năng thận: Trong Mỹ các nghiên cứu so sánh các thuốc ức chế men chuyển ở bệnh nhân tăng huyết áp kèm hẹp động mạch thận một hay hai bên ở đâu uy tín , tăng creatinine huyết thanh hay ni-tơ u-rê huyết đắt nhất đã qua app được báo cáo shop . Trong 4 ngày thử nghiệm dùng valsartan điều trị 12 bệnh nhân cao huyết áp kèm hẹp động mạch thận một hay hai bên không có dấu hiệu tăng creatinine huyết thanh hay ni-tơ u-rê huyết đáng kể nào giảm giá được ghi nhận. Valsartan chưa hỗ trợ được dùng điều trị dài hạn cho nhanh nhất các bệnh nhân hẹp động mạch thận một bên mới nhất hoặc hai bên nhanh nhất nhưng kết quả thanh lý cũng tương tự như khuyến mãi các thuốc ức chế men chuyển khác đã nhập khẩu được biết trước đẹp . Các ức chế trên hệ renin-angiotensin-aldosterone làm thay đổi chức năng thận ở một số trường hợp nhạy cảm thương hiệu . Một số bệnh nhân suy tim nặng miễn phí mà chức năng thận phụ thuộc nhiều vào hoạt động dịch vụ của hệ renin-angiotensin-aldosterone điều trị bằng thuốc ức chế men chuyển chiết khấu và thuốc ức chế thụ thể chiết khấu có thể gây chứng giảm tiểu thảo luận , ni-tơ u-rê huyết gần nhất và suy thận cấp (hiếm) sử dụng và tử vong gần nhất . Kết quả tương tự so sánh cũng đại lý được ghi nhận nhập khẩu với valsartan.

Vài bệnh nhân suy tim có tăng u-rê ni-tơ huyết shopee , creatinine huyết thanh link web và kali kiểm tra . Các triệu chứng này nhẹ giảm giá và thoáng qua giá rẻ và phần lớn xảy ra ở bệnh nhân bị suy thận trước đó amazon . Có thể giảm liều đẹp , dừng thuốc lợi tiểu hay valsartan xưởng . Trong thử nghiệm valsartan điều trị suy tim cùng Đài Loan với thông minh các thuốc ức chế men chuyển khác danh sách , 93% phải dừng trị liệu do tăng creatinine hay kali (1% Valsartan so nhận hàng với 0.2% giả dựợc) tiki . Trong thử nghiệm valsartan điều trị nhồi máu cơ tim cấp thảo luận , tỷ lệ bệnh nhân dừng thuốc do suy thận là 1.1% ở bệnh nhân dùng valsartan dễ dàng và 0.8% ở bệnh nhân dùng captopril lừa đảo . Kiểm tra bệnh nhân suy tim ở đâu tốt và bệnh nhân sau nhồi máu cơ tim nên luôn luôn đánh giá chức năng thận.

Phụ nữ mang thai:

Nguy cơ sinh quái thai do dùng thuốc ức chế men chuyển trong 3 tháng đầu thai kỳ không nước ngoài được ghi nhận ăn trộm . Tuy nhiên không thể loại trừ một số trường hợp có nguy cơ cao kiểm tra . Trong khi chưa có dữ liệu dịch tễ học về nguy cơ do nhập khẩu các thuốc tác động trên hệ renin-agiotensin-aldosterole nơi nào , tiki có thể có rủi ro tương tự như shop các thuốc cùng loại tham khảo . Trường hợp phải điều trị thế giới với nhập khẩu các thuốc tác động trên hệ renin-agiotensin-aldosterole giá rẻ , bệnh nhân chuẩn bị mang thai nên giao hàng được đổi phương pháp điều trị tăng huyêt áp khác ở đâu tốt . nhanh nhất Khi đấu giá được chẩn đoán cấn thai phải dừng uống link web các thuốc tác động lên hệ renin-agiotensin-aldosterole ngay lập tức báo giá . hàng Hiệu Nếu cần thiết siêu thị có thể bắt đầu dùng liệu khác.

Các thuốc tác động trên hệ renin-agiotensin-aldosterole uống 3 tháng giữa mua sắm và cuối thai kỳ gây độc thai nhi (suy chức năng thận nổi tiếng , thiếu ối mua sắm , chậm cốt hóa sọ) danh sách và độc trẻ sơ sinh (suy thận Hàn Quốc , hạ áp Lazada , tăng ka-li huyết) hàng nhái . Lỡ uống đặt hàng các thuốc tác động trên hệ renin-agiotensin-aldosterole ở 3 tháng giữa thai kỳ chiết khấu , nên siêu âm chức năng thận cao cấp và sọ thai nhi.

Trẻ sơ sinh có mẹ dùng Mỹ các thuốc tác động trên hệ renin-agiotensin-aldosterole nên hàng Hiệu được theo dõi cẩn thận chứng hạ áp.

Phụ nữ cho con bú:

Chưa có thông tin về việc dùng valsartan trong thời kỳ cho con bú hàng Hiệu . Valsartan không Nhật Bản được đề nghị amazon và nên dùng trị liệu có hồ sơ an toàn trong thời kỳ cho con bú có nên chọn đặc biệt là ở trẻ mới sinh Úc và trẻ sinh thiếu tháng.

Sử dụng thuốc cho trẻ em:

Suy chức năng thận:

Dùng ở bệnh nhi độ thanh thải creatinine < 30ml/phút nội địa và bệnh nhi đang thẩm tách chưa danh sách được nghiên cứu ở đâu . Không cần chỉnh liều ở bệnh nhi có độ thanh thải creatinine > 30ml/phút đặt hàng . Chức năng thận link web và ka-li huyết thanh cần mua sắm được theo dõi kỹ cung cấp , link web đặc biệt ở bệnh nhi có đổi trả các triệu chứng sốt voucher , mất nước giống suy thận.

Suy chức năng gan:

Cũng giống người lớn showroom , valsartan chống chi định bệnh nhi suy gan nặng giá sỉ , xơ gan mật phân phối và ứ mật xuất xứ . Do kinh nghiệm lâm sàng voucher rất hạn chế ở bệnh nhi suy gan nhẹ đến vừa sử dụng , nên liều valsartan không nên vượt tự động quá 80mg/ngày ở ở đâu những bệnh nhân này.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Tổn thương hay gây tử vong trẻ chưa sinh: Dùng valsartan trong lúc mang thai xưởng có thể gây tổn thương hay tử vong trẻ chưa sinh.

Huyết áp thấp.

Chứng huyết áp thấp xảy ra hầu hết địa chỉ các trường hợp bệnh nhân uống nhiều nước thảo luận , kiêng muối amazon , đang điều trị thẩm tách đắt nhất , có vấn đề tim mạch nội địa , bị bệnh có kèm ói mua hàng và tiêu chảy.

Thận:

Làm nặng thêm bệnh thận to đã bị trước đó sản xuất . Bệnh nhân có vấn đề về thận nên đắt nhất được giảm liều.

Phần lớn online các tác dụng phụ bình luận của valsartan ở cửa hàng các bệnh nhân tăng huyết áp là: nhức đầu thanh toán , chóng mặt giảm giá , cúm đắt nhất , mệt giá sỉ và đau bao tử.

Phần lớn shopee các tác dụng phụ ở đâu tốt của valsartan ở bảng giá các bệnh nhân suy tim: chóng mặt qua app , huyết áp thấp đổi trả , tiêu chảy đã qua sử dụng , đau lưng giá rẻ và khớp ở đâu uy tín , mệt mỏi bền , tăng kali huyết.

Phần lớn nhận hàng các tác dụng phụ Lazada của valsartan ở bình luận các bệnh nhân sau nhồi máu cơ tim: huyết áp thấp giá bán lẻ , ho có nên mua , tăng creatinine huyết (do suy chức năng thận) thế giới , nổi ban.

Tương tác với các thuốc khác

Không có tương tác thuốc đáng kể nào kho hàng được ghi nhận giữa valsartan đặt hàng với amlodipin Pháp , atenolol thông minh , cimetidine xuất xứ , digoxin cao cấp , furosemid showroom , glyburide lớn , hydrochlorothiazide lớn hoặc indomethaxin qua app . Valsartan xưởng và atenolol dùng chung cho hiệu quả cao hơn kho hàng các phối hợp khác Pháp , tự động nhưng không làm hạ nhịp tim hơn khi dùng atenolon đơn lẻ.

Dùng cùng thông minh với wafarin không làm thay đổi dược động học qua app của valsartan hỗ trợ hoặc thời gian có tác dụng chống đông máu thông minh của wafarin.

CYP450:

Men chuyển hóa valsartan chưa Hàn Quốc được xác định mới nhất nhưng giá rẻ có thể không phải men CYP 450 siêu thị . Khả năng tác động đánh giá của men CYP 450 lên valsartan là chưa khuyến mãi được biết.

Chất vận chuyển:

Nghiên cứu in vitro ở mô gan người cho thấy valsartan là cơ chất nhập khẩu của chất vận chuyển hấp thu AOTP1B1 xưởng và thải trừ MRP2 ở gan lừa đảo . Dùng đồng thời lắp đặt với nổi tiếng các thuốc ức chế chất vận chuyển hấp thu (rifampin siêu thị , cyclosporine) thống kê hoặc chất vận chuyển thải trừ (ritonavir) tiết kiệm có thể làm tăng phân bố toàn thân shopee của valsartan.

Như tốt nhất các thuốc chẹn angiotensin II khác Hàn Quốc , dùng chung phản hồi với thương hiệu các thuốc lợi tiểu giữ kali (spironolactone chợ , triamterene xưởng , amiloride) tổng hợp , bổ sung kali nơi nào hoặc muối thay thế có chứa kali sửa chữa có thể làm tăng kali huyết thanh lấy hàng và tăng creatinine ở bệnh nhân suy tim.

Quá liều

Thái Lan rất ít thông tin Nhật Bản quá liều valsartan ở người miễn phí . Phần lớn là gần nhất các chứng: hạ áp thế giới , tăng nhịp tim nơi bán . Chậm nhịp tim xuất xứ cũng đẹp có thể xảy ra do kích thích đối giao cảm nhập hàng , trầm cảm khuyến mãi , trụy mạch cung cấp và sốc kiểm tra cũng giá bán lẻ được ghi nhận vệ sinh . sửa chữa Nếu chứng hạ áp xảy ra nên điều trị nâng thể trạng.

Thẩm tách máu không loại bỏ phụ kiện được valsartan.

Lái xe và vận hành máy móc

Dùng thuốc cho lái xe đặt mua và người điều khiển máy móc: Cần thận trọng.

Thai kỳ và cho con bú

Phụ nữ mang thai đẹp và cho con bú: Không dùng.

Bảo quản

Bảo quản dưới 30°C tiki , tránh ẩm.

Quy cách đóng gói

Hộp 10 vỉ x 10 viên.

Hạn dùng

36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Angiotensin II chất lượng được tạo thành từ angiotensin I trong một phản ứng miễn phí được xúc tác hỗ trợ bởi men chuyển đổi angiotensin (ACE voucher , Kininase II) tiết kiệm . Angiotensin II là một yếu tố gây tăng huyết áp chính trên mạch phụ kiện của hệ thống renin-angiotensin đẹp , gây co mạch mạnh sử dụng , kích thích sự tổng hợp đặt mua , phóng thích aldosterone đặt mua và tái hấp thu natri ở thận hàng nhái . Valsartan ức chế tác dụng co mạch xưởng và tác dụng bài tiết aldosterone thanh toán của angiotensin II shopee , do ức chế có chọn lọc sự gắn angiotensin II nhanh nhất với thụ thể AT1 trong nhiều mô như trong cơ trơn mạch tư vấn , tuyến thượng thận mua hàng . Hoạt động danh sách của nó do đó độc lập nơi nào với phụ kiện quá trình tổng hợp angiotensin II.

Cũng có một thụ thể AT2 Pháp được thấy ở nhiều mô to nhưng nội địa vẫn chưa biết là nó có liên quan tới sự ổn định nội mô tim mạch hay không ở đâu . Valsartan có ái lực lớn hơn giảm giá rất nhiều (khoảng 20.000 lần) đối kiểm tra với thụ thể AT1 so nhận hàng với thụ thể AT2 tổng hợp . Nồng độ nhận xét của angiotensin II trong huyết tương tăng lên sau khi thụ thể AT1 bị ức chế bằng valsartan Pháp có thể kích thích thụ thể AT2 không bị ức chế cung cấp . Chuyển hóa ban đầu đặt hàng của valsartan chủ yếu là bất hoạt có ái lực xuất xứ với thụ thể AT1 khoảng 1/200 so danh sách với chính valsartan.

Việc ức chế hệ renin angiotensin bằng đã qua sử dụng các thuốc ức chế men chuyển qua việc ức chế tổng hợp sinh học men angiotensin II từ men angiotensin I gần nhất được dùng rộng rãi trong điều trị tăng huyết áp.

Các thuốc ức chế men chuyển voucher cũng ức chế sự thoái biến bradykinin theo yêu cầu , phản ứng cao cấp được xúc tác do men chuyển lớn . Do Valsartan không ức chế men chuyển (kininase II) nên nó không ảnh hưởng phản ứng thanh lý với bradykini vệ sinh . Valsartan không gắn vào giá rẻ hoặc chẹn ở đâu uy tín các thụ thể khác đã qua sử dụng của hormone trung tâm hoặc chẹn kênh ion mới nhất được biết là quan trọng trong việc điều hòa tim mạch.

Dược động học

Hấp thu

Sau khi uống valsartan trung tâm , nồng độ huyết tương cực đại đấu giá của valsartan đạt đã qua sử dụng được sau 2 - 4 giờ đối giảm giá với dạng viên nén giá sỉ và 1 - 2 giờ hàng Hiệu với dạng dung dịch Hàn Quốc . Sinh khả dụng tuyệt đổi là 23% ở dạng viên xách tay và 39% ở dạng dung dịch hàng nhái . Thức ăn làm nồng độ trong huyết tương nơi bán của valsartan giảm 40% thông minh và nồng độ đỉnh trong huyết tương (Cmax) giảm khoảng 50% (tính bằng diện tích dưới đường cong AUC) đấu giá . 8 giờ sau khi dùng thuốc Hàn Quốc , nồng độ valsartan trong huyết tương như nhau đối shop với nhóm nội địa đã ăn danh sách và nhóm nhịn đói Đức . Tuy nhiên trung tâm , sự giảm về AUC không kèm theo giảm tác dụng điều trị đáng kể trên lâm sàng giá bán , vì vậy đã qua sử dụng có thể dùng Valazyd cùng khuyến mãi hoặc không cùng thanh lý với thức ăn.

Phân bố:

Thể tích phân bổ không đổi chợ của valsartan sau khi truyền tĩnh mạch là 17 lít chỉ ra rằng valsartan không chợ được phân bố rộng rãi vào đổi trả các mô sử dụng . Valsartan gắn kết mạnh mới nhất với protein huyết tương (94 - 97%) Hàn Quốc , chủ yếu là gắn kết cửa hàng với albumin.

Biến đổi sinh học: Valsartan ít bị chuyển hóa sinh học tổng hợp , khoảng 20% liều dùng trung tâm được tìm thấy dưới dạng hàng Hiệu các chất chuyển hóa.

Chất chuyển hóa hydro tiki đã xuất khẩu được tìm thấy trong huyết tương địa chỉ với nồng độ thấp (< 10% diện tích dưới đường cong) siêu thị , chất chuyển hóa này không có hoạt tính dược học.

Thải trừ:

Valsartan phân hủy theo hàm số mũ (t&FRAC12; alpha < 1 giờ có nên mua và t&FRAC12; beta khoảng 9 giờ) shopee . Valsartan chủ yếu to được thải trừ qua đường mật dưới dạng không đổi trong phân (khoảng 83% liều dùng) hàng Hiệu và qua đường niệu trong nước tiểu (13% liều dùng) có nên mua cũng ở dạng không đổi showroom . Thời gian bán hủy nước ngoài của valsartan là 6 giờ.

Ở bệnh nhân suy tim:

Thời gian trung bình đạt nồng độ đỉnh nội địa và thời gian bán hủy ở bệnh nhân suy tim theo yêu cầu và người tình nguyện khỏe mạnh là như nhau bền . Các trị số AUC ở đâu và Cmax shop của valsartan tăng một cách tuyến tính mới nhất và hầu hết tỷ lệ khuyến mãi với sự tăng liều khi dùng mức liều trên lâm sàng (40 - 160mg Nhật Bản , 2 lần/ngày) showroom . Hệ số tích lũy trung bình khoảng 1,7 tư vấn . Độ thanh thải biểu kiến đổi trả của valsartan sau khi uống là khoảng 4,5 lít/giờ nơi bán . Tuổi tác không ảnh hưởng đến độ thanh thải trên bệnh nhân suy tim.

Người già:

Phân bố toàn thân chất lượng của valsartan ở người cao tuổi cao hơn ở người trẻ tuổi sản xuất , tuy nhiên việc này không mang lại một ý nghĩa lâm sàng quan trọng nào.

Suy giảm chức năng thận:

Như tổng hợp có thể gặp đối voucher với một chất đánh giá mà độ thanh thải qua thận chỉ chiếm 30% tổng hệ số thanh thải Nhật Bản của huyết tương chính hãng , chưa ghi nhận sự liên quan giữa chức năng thận tận nơi và mức phân bố toàn thân đối vận chuyển với valsartan tiki . Vì vậy không cần chỉnh liều ở bệnh nhân suy thận (có độ thanh thải creatinin > 10ml/phút) đăng ký và chưa có nghiên cứu shopee được thực hiện trên bệnh nhân đang thẩm phân giá rẻ , nên thận trọng khi dùng valsartan cho bệnh nhân này ở đâu tốt . Tuy nhiên valsartan gắn kết mạnh vào protein huyết tương nhập khẩu và không loại bỏ kiểm tra được bằng thẩm phân.

Suy chức năng gan:

Khoảng 70% lượng thuốc hàng giả đã hấp thu hỗ trợ được bài tiết qua đường mật chủ yếu dưới dạng không biến đổi thương hiệu . Valsartan không trải qua sự biến đổi sinh học mạnh nhanh nhất . AUC khách hàng của valsartan nhập hàng đã danh sách được ghi nhận khoảng gấp đôi ở bệnh nhân suy chức năng gan từ nhẹ đến vừa so bảng giá với người khỏe mạnh mini . Tuy nhiên không có tương quan nào mới nhất được ghi nhận giữa nồng độ valsartan trong huyết tương so lấy hàng với mức độ suy gan.

Bệnh nhi:

Nghiên cứu 26 bệnh nhi tăng huyết áp (từ 6 - 16 tuổi) dùng liền đơn Valsartan phóng thích chậm (khoảng 0,9 - 2mg/kg thể trọng Đài Loan với liều tối đa là 80mg) ở đâu uy tín , thải trừ (lít/giờ/kg) đăng ký của valsartan ở đâu tốt được so sánh chéo giữa bệnh nhi độ tuổi từ 6 - 16 tuổi là tương tự hàng giả với bệnh nhân trưởng thành nhận cùng liều trị liệu.

Bệnh nhi suy thận:

Bệnh nhi có độ thanh thải thận < 30 ml/phút tổng hợp và bệnh nhi đang thẩm phân chưa lấy hàng được nghiên cứu tự động , không nên dùng valsartan cho khuyến mãi các bệnh nhân này nhanh nhất . Không cần chỉnh liều ở bệnh nhi suy thận có mức thanh thải creatinin > 30 ml/phút ở đâu . Chưa có nghiên cứu thanh toán được thực hiện trên bệnh nhân đang thẩm phân nhập khẩu . Chức năng thận có nên mua và nồng độ kali huyết thanh cần Thái Lan được giám sát kỹ.

Bình luận-41%5
 Phân phối Daflon 500mg trị trĩ suy giãn tĩnh mạch  giá sỉ
-16%5
 Bỏ sỉ Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch  chính hãng

Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch

200.000₫238.400₫
(1,395)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo