Usabetic-VG 50 trị đái tháo đường

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1181

Danh mục: Thuốc trị tiểu đường

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị tiểu đường tuýp II.
 • Thành phần chính: Vildagliptin
 • Đối tượng sử dụng: Từ 18 tuổi trở lên
 • Thương hiệu: Ampharco U.S.A (Việt Nam)
 • Nhà sản xuất: Dược Phẩm Ampharco U.S.A
 • Nơi sản xuất: Việt Nam
 • Dạng bào chế: Viên nén bao phim
 • Cách đóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VD-27783-17

Mô tả chi tiết

Thành phần

Hoạt chất: Vildagliptin 50mg.

Tá dược: Lactose theo yêu cầu , Microcrystalline cellulose hàng Hiệu , Natri starch glycolat khuyến mãi , Magnesi stearat có nên mua , Talc cửa hàng , Opadry II white ăn trộm , Yellow iron oxyd.

Công dụng (Chỉ định)

Vildagliptin nhập khẩu được chỉ định trong điều trị bệnh đái tháo đường typ 2 ở người lớn:

Đơn trị liệu:

- Dùng cho bệnh nhân không kiểm soát đầy đủ bằng chế độ ăn đại lý và tập luyện đơn thuần sửa chữa và không thể sử dụng metformin do có facebook những chống chỉ định lớn hoặc không dung nạp.

Điều trị uống phối hợp 2 loại thuốc:

- Phối hợp vệ sinh với metformin giá rẻ những bệnh nhân không kiểm soát đầy đủ đường huyết mặc an toàn ở đâu tốt đã dùng metformin đơn trị liệu ở liều tối đa dung nạp.

- Phối hợp đấu giá với một sulfonylurea nhận hàng những bệnh nhân không kiểm soát đầy đủ đường huyết mặc siêu thị bình luận đã dùng sulfonylurea ở liều tối đa dung nạp chiết khấu và có đăng ký những chống chỉ định phân phối hoặc không dung nạp metformin.

- Phối hợp ở đâu với một thiazolidinedion mua hàng những bệnh nhân không kiểm soát đầy đủ đường huyết đấu giá và thích hợp dùng thiazolidinedion.

Điều trị uống phối hợp 3 loại thuốc:

- Phối hợp xuất xứ với một sulfonylurea tại nhà và metformin khi chế độ ăn nơi nào và tập luyện cộng thêm điều trị kép bằng Đức những thuốc này không đem lại sự kiểm soát đường huyết đầy đủ .

- Vildagliptin Trung Quốc cũng trung tâm được chỉ định phối hợp shop với insulin (có nhanh nhất hoặc không có metformin) khi chế độ ăn đăng ký và tập luyện cộng thêm liều ổn định thanh lý của insulin không đem lại sự kiểm soát đường huyết đầy đủ.

Cách dùng - Liều dùng

Dùng đường uống.

Vildagliptin siêu thị có thể dùng cùng nơi nào hoặc không cùng thức ăn.

Người lớn: Trong đơn trị liệu khách hàng và trong điều trị phối hợp tham khảo với Metformin đặt hàng , theo yêu cầu với một thiazolidinedion rẻ nhất , tiết kiệm với một metformin Đài Loan và một sulphonylurea thống kê hoặc tiết kiệm với insulin (có danh sách hoặc không có Metformin) địa chỉ , liều phụ kiện được khuyến cáo giảm giá của vildagliptin là 100 mg mỗi ngày vệ sinh , chia thành hai liều 50 mg bảo hành , uống vào buổi sáng link web và buổi tối .

Trong điều trị phối hợp hai loại thuốc đẹp với một sulfonylurea giá sỉ , liều Đức được khuyến cáo hàng Hiệu của Vildagliptin là 50 mg một lần một ngày vào buổi sáng có nên mua . Ở nhóm bệnh nhân này Úc , vildagliptin 100 mg/ngày không hiệu quả hơn vildagliptin 50 mg chính hãng , 1 lần/ngày.

đẹp Khi điều trị phối hợp quà tặng với một sulphonylurea xưởng , chợ có thể cân nhắc giảm liều sulphonylurea đăng ký để giảm nguy cơ hạ đường huyết.

Liều cao hơn 100 mg không đặt hàng được khuyến khích.

Độ an toàn trung tâm và hiệu quả tự động của vildagliptin trong phác đồ phối hợp ba thuốc đường uống chính hãng với metformin Úc và một thiazolidinedion chưa Đài Loan được thiết lập.

Nhóm bệnh nhân đấu giá đặc biệt :

- Người già (≥ 65 tuổi): không cần điều chỉnh liều ở người già

- Suy thận: Không cần điều chỉnh liều ở bệnh nhân suy thận nhẹ (độ thanh thải creatinin 50 ml/phút) hướng dẫn . Ở bệnh nhân suy thận trung bình an toàn hoặc nặng danh sách hoặc bệnh thận giai đoạn cuối (ESRD) đánh giá , liều vildagliptin giá rẻ được khuyến cáo là 50 mg Đức , 1 lần/ngày.

- Suy gan: Không khuyến cáo dùng vildagliptin cho bệnh nhân suy gan thanh toán , kể cả bệnh nhân có ALT so sánh hoặc AST trước điều trị > 3 lần giới hạn trên thương hiệu của mức bình thường.

- Trẻ em: Không khuyến cáo dùng vildagliptin cho trẻ em phân phối và thanh thiếu niên (dưới 18 tuổi) thương hiệu . Độ an toàn giao hàng và hiệu quả chất lượng của vildagliptin ở trẻ em to và thanh thiếu niên (< 18 tuổi) chưa lấy hàng được thiết lập.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Nhạy cảm sửa chữa với bất kỳ thành phần nào địa chỉ của thuốc

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Vildagliptin không phải là một chất thay thế insulin trên bệnh nhân cần insulin giá rẻ . Không Úc được dùng Vildagliptin cho bệnh nhân đái tháo đường typ 1 nội địa hoặc mới nhất để điều trị nhiễm toan ceton do đái tháo đường

Suy thận: Kinh nghiệm còn hạn chế ở bệnh nhân bị bệnh thận giai đoạn cuối (ESRD) đang thẩm phân máu qua app . Vì vậy cần thận trọng khi dùng vildagliptin ở đẹp những bệnh nhân này

Suy gan: Không khuyến cáo dùng vildagliptin cho bệnh nhân suy gan có nên mua , kể cả bệnh nhân có ALT Hàn Quốc hoặc AST trước điều trị > 3 lần giới hạn trên mới nhất của mức bình thường

Theo dõi enzym gan

Các trường hợp hiếm gặp về rối loạn chức năng gan (kể cả viêm gan) tiết kiệm đã tại nhà được báo cáo tại nhà . Trong dịch vụ những trường hợp này thông minh , bệnh nhân thường không có triệu chứng shopee , không có di chứng lâm sàng lừa đảo miễn phí các xét nghiệm chức năng gan trở về bình thường sau khi ngừng điều trị nhập hàng . Cần thực hiện đắt nhất các xét nghiệm chức năng gan trước khi bắt đầu điều trị bằng vildagliptin mới nhất . Cần theo dõi đăng ký các xét nghiệm chức năng gan trong khi điều trị bằng vildagliptin 3 tháng một lần trong năm đầu giá sỉ và định kỳ sau đó hỗ trợ . thống kê Những bệnh nhân bị tăng nồng độ transaminase cần tại nhà được theo dõi bằng cách đánh giá lại chức năng gan lần thứ hai Nhật Bản để khẳng định kết quả mua sắm đổi trả sau đó phải thường xuyên xét nghiệm chức năng gan cho đến khi lừa đảo các trị số bất thường trở về nồng độ bình thường có nên mua . Nhật Bản Nếu AST hàng nhái hoặc ALT tăng gấp 3 lần giới hạn trên Lazada của mức bình thường bảo hành hoặc cao hơn giá sỉ và kéo dài chợ , khuyến cáo ngừng điều trị bằng vildagliptin.

mini Nếu bệnh nhân bị vàng da mới nhất hoặc có đổi trả các biểu hiện khác cho thấy rối loạn chức năng gan sửa chữa , phải ngừng dùng vildagliptin.

Sau khi ngừng điều trị bằng vildagliptin giảm giá các xét nghiệm chức năng gan khách hàng đã trở về bình thường nhận hàng , không quà tặng được dùng lại vildagliptin.

Suy tim

Một thử nghiệm lâm sàng hàng Hiệu với vildagliptin trên bệnh nhân có phân độ suy tim theo Hiệp hội tim New York (NYHA) từ I - III cho thấy điều trị facebook với vildagliptin không liên quan đến sự thay đổi chức năng thất trái xuất khẩu hoặc làm nặng thêm tình trạng suy tim sung huyết (CHF) trước đó miễn phí , so lấy hàng với giả dược phân phối . Kinh nghiệm lâm sàng trên nhận hàng những bệnh nhân có suy tim độ III theo NYHA Hàn Quốc được điều trị tổng hợp với vildagliptin còn hạn chế nơi bán và kết quả là không kết luận đã qua sử dụng được.

Không có kinh nghiệm về việc sử dụng vildagliptin trong hướng dẫn các thử nghiệm lâm sàng ở bệnh nhân suy tim độ IV theo phân độ chức năng khuyến mãi của NYHA nơi bán và do đó không khuyến cáo sử dụng ở khuyến mãi những bệnh nhân này .

Rối loạn da

Tổn thương da quà tặng , chợ bao gồm phồng rộp lấy hàng và loét Lazada đã hướng dẫn được báo cáo ở Hàn Quốc các chi giá bán của khỉ trong tốt nhất các nghiên cứu độc học phi lâm sàng dễ dàng . Mặc hướng dẫn dù không quan sát thấy Đức các tổn thương da ở đâu uy tín với tỷ lệ tăng trong giá rẻ các thử nghiệm lâm sàng hàng giả , có kinh nghiệm còn hạn chế ở bệnh nhân bị biến chứng về da do đái tháo đường.

bền Hơn nữa giá rẻ , sửa chữa đã có báo cáo hậu mãi về tổn thương da dạng bóng nước gần nhất và tróc vảy.

Vì vậy voucher , hàng Hiệu để phù hợp hàng nhái với chăm sóc thường quy ở bệnh nhân đái tháo đường địa chỉ , khuyến cáo nên theo dõi nổi tiếng các rối loạn da như phồng rộp voucher hoặc loét.

Viêm tụy cấp

Việc dùng vildagliptin liên quan đến tăng nguy cơ bị viêm tụy cấp đấu giá . Bệnh nhân phải mới nhất được thông báo về nhận xét các triệu chứng đặc trưng đặt hàng của viêm tụy cấp.

rẻ nhất Nếu nghi ngờ viêm tụy Hàn Quốc , phải dừng dùng vildagliptin; miễn phí nếu giá sỉ đã xác định viêm tụy cấp thanh toán thì không có nên mua được điều trị vildagliptin trở lại nơi bán . Cần thận trọng ở bệnh nhân có tiền sử viêm tụy cấp.

Hạ đường huyết: Sulfonylurea showroom đã so sánh được biết gây hạ đường huyết khuyến mãi . Bệnh nhân đang dùng vildagliptin phối hợp thống kê với sulphonylurea tốt nhất có thể có nguy cơ hạ đường huyết Thái Lan . Vì vậy lừa đảo có thể xem xét dùng một liều sulphonylurea thấp hơn link web để làm giảm nguy cơ hạ đường huyết.

Tá dược: Thuốc có chứa lactose nội địa . sản xuất Những bệnh nhân có bệnh di truyền hiếm gặp về việc không dung nạp galactose kho hàng , thiếu hụt lactase địa chỉ hoặc kém hấp thu glucose-galactose không nên dùng thuốc này giá bán .

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Dữ liệu an toàn thu lớn được từ tổng số 3.784 bệnh nhân dùng vildagliptin Lazada với liều hằng ngày 50 mg (1 lần/ngày) cung cấp hoặc 100 mg (50 mg nơi nào , 2 lần/ngày cửa hàng hoặc 100 mg đấu giá , 1 lần/ngày) ở amazon các thử nghiệm có đối chứng trong thời gian ít nhất 12 tuần Mỹ . Trong số mới nhất những bệnh nhân này hàng Hiệu , có 2.264 bệnh nhân dùng vildagliptin đơn trị liệu nhập hàng và 1.520 bệnh nhân dùng vildagliptin phối hợp đánh giá với một thuốc khác mới nhất . 2.682 bệnh nhân chất lượng được điều trị bằng vildagliptin 100 mg/ngày (50 mg xuất khẩu , 2 lần/ngày xuất khẩu hoặc 100 mg lấy hàng , 1 lần/ngày) địa chỉ và 1.102 bệnh nhân qua app được điều trị bằng villagliptin 50 mg ở đâu , 1 lần/ngày.

Đa số có nên mua các phản ứng bất lợi trong đắt nhất những thử nghiệm này là nhẹ tổng hợp và thoáng qua shopee , không cần phải ngừng điều trị mới nhất . Không có sự liên quan giữa phản hồi những phản ứng bất lợi này khuyến mãi với tuổi khuyến mãi , chủng tộc thảo luận , thời gian dùng thuốc lớn hoặc liều lượng hàng ngày.

Các trường hợp hiếm gặp về rối loạn chức năng gan (kể cả viêm gan) Hàn Quốc đã xưởng được báo cáo thế giới . Trong nơi nào những trường hợp này rẻ nhất , bệnh nhân thường không có triệu chứng Lazada , không có di chứng lâm sàng bảo hành tiết kiệm các xét nghiệm chức năng gan trở về bình thường sau khi ngừng điều trị đặt hàng . Trong Pháp các dữ liệu đổi trả của hỗ trợ các thử nghiệm đơn trị liệu chất lượng và điều trị bổ trợ có đối chứng trong thời gian đến 24 tuần online , tỷ lệ tăng ALT nơi bán hoặc AST ≥ 3 lần giới hạn trên ăn trộm của mức bình thường (ULN) (theo phân loại hướng dẫn hiện nay dựa vào ít nhất 2 lần đo liên tiếp sửa chữa hoặc lúc thăm khám cuối cùng trong kho hàng quá trình điều trị) là 0,2% đối bảng giá với vildagliptin 50 mg so sánh , 1 lần/ngày có nên chọn , 0,3% đối hướng dẫn với vildagliptin 50 mg trung tâm , 2 lần/ngày nhanh nhất và 0,2% đối đấu giá với Đức tất cả Lazada các thuốc so sánh hàng Hiệu . Sự tăng hàng giả các transaminase này thường không có triệu chứng Thái Lan , về bản chất không tiến triển link web và không đi kèm mini với ứ mật kiểm tra hoặc vàng da.

nhập khẩu Những trường hợp phù mạch hiếm gặp tận nơi đã đánh giá được báo cáo khi dùng vildagliptin Đài Loan với một tỷ lệ tương tự như ở nhóm đối chứng chính hãng . Tỷ lệ cao hơn về tự động các trường hợp này mini đã khuyến mãi được báo cáo khi dùng vildagliptin phối hợp cửa hàng với thuốc ức chế enzym chuyển angiotensin (thuốc ức chế ACE) Hàn Quốc . Đa số bảo hành các trường hợp đều ở mức độ nhẹ chiết khấu và thoáng qua khi tiếp tục điều trị bằng vildagliptin.

a- Phối hợp vận chuyển với metformin:

Thường gặp hàng nhái , ADR > 1/100

Rối loạn chuyển hóa ở đâu uy tín và dinh dưỡng: Hạ đường huyết.

Rối loạn hệ thần kinh: Run giao hàng , nhức đầu nhận hàng , chóng mặt.

Rối loạn tiêu hóa: Buồn nôn.

Ít gặp voucher , 1/1000 < ADR < 1/100

Rối loạn hệ thần kinh: Mệt mỏi.

b- Phối hợp tận nơi với một sulphonylurea:

Thường gặp shopee , ADR > 1/100

Rối loạn chuyển hóa chính hãng và dinh dưỡng: Hạ đường huyết.

Rối loạn hệ thần kinh: Run tiki , nhức đầu thương hiệu , chóng mặt bền , suy nhược.

Ít gặp tại nhà , 1/1000 < ADR < 1/100

Rối loạn tiêu hóa: Táo bón.

Rất hiếm gặp Lazada , ADR < 1/10.000

Nhiễm trùng qua app và nhiễm ký sinh trùng: Viêm mũi họng.

c- Phối hợp sửa chữa với một thiazolidinedion:

Thường gặp an toàn , ADR > 1/100

Rối loạn chuyển hóa xách tay và dinh dưỡng: Tăng cân.

Rối loạn mạch: Phù ngoại biên.

Ít gặp chính hãng , 1/1000 < ADR < 1/100

Rối loạn chuyển hóa có nên chọn và dinh dưỡng: Hạ đường huyết.

Rối loạn hệ thần kinh: Nhức đầu đắt nhất , suy nhược.

d- Đơn trị liệu:

Thường gặp hướng dẫn , ADR > 1/100

Rối loạn hệ thần kinh: Chóng mặt.

Ít gặp amazon , 1/1000 < ADR < 1/100

Rối loạn chuyển hóa đã qua sử dụng và dinh dưỡng: Hạ đường huyết.

Rối loạn hệ thần kinh: Nhức đầu.

Rối loạn mạch: Phù ngoại biên.

Rối loạn tiêu hóa: Táo bón.

Rối loạn hệ cơ xương Hàn Quốc và mô liên kết: Đau khớp.

Rất hiếm gặp bình luận , ADR < 1/10.000

Nhiễm trùng lấy hàng và nhiễm ký sinh trùng: Nhiễm trùng đường hô hấp trên nhận hàng , viêm mũi họng.

e- Phối hợp cửa hàng với metformin ở đâu tốt và một sulphonylurea:

Thường gặp showroom , ADR > 1/100

Rối loạn chuyển hóa gần nhất và dinh dưỡng: Hạ đường huyết.

Rối loạn hệ thần kinh: Chóng mặt địa chỉ , run.

Rối loạn da tiết kiệm và mô dưới da: Tăng tiết mồ hôi.

Rối loạn toàn thân tư vấn và tình trạng tại chỗ dùng thuốc: Suy nhược.

f - Phối hợp hướng dẫn với insulin:

Thường gặp có nên mua , ADR > 1/100

Rối loạn chuyển hóa giá rẻ và dinh dưỡng: Giảm glucose huyết.

Rối loạn hệ thần kinh: Nhức đầu kho hàng , ớn lạnh.

Rối loạn tiêu hóa: Buồn nôn cung cấp , bệnh trào ngược dạ dày - thực quản nổi tiếng .

Ít gặp mới nhất , 1/1000 < ADR < 1/100

Rối loạn tiêu hóa: Tiêu chảy chất lượng , đầy hơi.

Kinh nghiệm hậu mãi

Không rõ tần suất (không thể ước tính từ nhập khẩu các dữ liệu hiện có):

Rối loạn tiêu hóa: Viêm tụy đánh giá .

Rối loạn gan mật: Viêm gan (có hồi phục khi ngừng thuốc) nơi bán , xét nghiệm chức năng gan bất thường (có hồi phục khi ngừng thuốc).

Rối loạn da Thái Lan và mô dưới da: Mề đay phản hồi , gần nhất các loại tổn thương da có bóng nước voucher và tróc vảy.

Tương tác với các thuốc khác

Vildagliptin có khả năng tương tác giao hàng với trung tâm các thuốc phối hợp yếu tư vấn . Vì vildagliptin không phải là một cơ chất bảo hành của enzym cytochrom P (CYP ) 450 xuất khẩu , không ức chế hàng giả hướng dẫn cũng không gây cảm ứng có nên chọn các enzym CYP 450 nên không có khả năng tương tác đăng ký với trung tâm các thuốc dùng đồng thời là cơ chất có nên chọn , chất ức chế giá sỉ hoặc chất gây cảm ứng đăng ký các enzym này.

Phối hợp chiết khấu với pioglitazon sử dụng , metformin mua sắm và glyburid: Các kết quả nghiên cứu thảo luận được tiến hành nhập khẩu với đặt mua những thuốc điều trị đái tháo đường này cho thấy không có tương tác dược động học về mặt lâm sàng khách hàng .

Digoxin (cơ chất Pgp) nhanh nhất , warfarin (cơ chất CYP2C9): Các nghiên cứu lâm sàng chất lượng đã ở đâu tốt được tiến hành trên tiết kiệm các đối tượng khỏe mạnh cho thấy không có tương tác dược động học về mặt lâm sàng giá rẻ . Tuy nhiên nhận xét , điều này chưa được thiết lập tại tốt nhất các nhóm đối tượng đích.

Phối hợp tiki với amlodipin tổng hợp , ramipril ở đâu tốt , valsartan sử dụng hoặc simvastatin: Sự tương tác thuốc-thuốc sử dụng đã tham khảo được nghiên cứu trên đại lý các đối tượng khỏe mạnh bỏ sỉ được thực hiện khi phối hợp Hàn Quốc với amlodipin xưởng , ramipril phụ kiện , valsartan thế giới và simvastatin. Trong Mỹ những nghiên cứu này tự động , không nhận thấy có sự tương tác dược động học về mặt lâm sàng khi phối hợp uống cùng vildagliptin sửa chữa .

Phối hợp nhập khẩu với Trung Quốc các loại thuốc ức chế enzym chuyển hóa angiotensin (ACE-inhibitors):Tăng nguy cơ phù mạch trên hàng giả những bệnh nhân dùng phối hợp lắp đặt với tư vấn các thuốc ức chế enzym chuyển hóa angiotensin tự động . Như nhanh nhất với đấu giá các uống điều trị đái tháo đường khác sản xuất , tác dụng hạ đường huyết tự động của vildagliptin so sánh có thể bị giảm hàm lượng một số hoạt chất vệ sinh , xách tay bao gồm thiazid đắt nhất , corticosteroid Mỹ , tham khảo các thuốc về tuyến giáp online Mỹ các chất kích thích thần kinh giao cảm tự động .

Quá liều

Dấu hiệu nhập hàng và triệu chứng:

Thông tin về nơi bán các triệu chứng giá rẻ quá liều online đã giá bán lẻ được thực hiện từ một nghiên cứu khả năng dung nạp thuốc khi tăng liều ở bảng giá những người khỏe mạnh thanh lý với vildagliptin trong 10 ngày Úc . Ở liều 400 mg có nên mua , có 3 trường hợp đau cơ tốt nhất tận nơi các trường hợp giảm giá riêng lẻ có dị cảm đại lý , sốt đã qua sử dụng , phù nhẹ ở đâu uy tín và thoáng qua tại nhà , an toàn và tăng nồng độ lipase thoáng qua link web . Ở liều 600 mg amazon , một đối tượng bị phù bàn chân báo giá và bàn tay đắt nhất , qua app và tăng nồng độ creatin phosphokinase (CPK) mới nhất , aspartat aminotransferase (AST) dịch vụ , protein phản ứng C (CRP) bảo hành và myoglobin shopee . Ba đối tượng khác phù bàn chân miễn phí , kèm theo dị cảm ở 2 trường hợp chính hãng . Tất cả Pháp các triệu chứng kiểm tra và bất thường về xét nghiệm mất đi ở đâu mà không cần điều trị sau khi ngừng thuốc nghiên cứu.

Xử trí: Trong trường hợp mới nhất quá liều online , điều trị hỗ trợ sử dụng được khuyến cáo đặt mua . Vildagliptin không thể Úc được loại bỏ bằng thẩm tách trung tâm , tuy nhiên chất chuyển hóa chính do thủy phân (LAY151) siêu thị có thể loại bỏ bằng thẩm tách máu.

Lái xe và vận hành máy móc

Chưa có nghiên cứu tham khảo được tiến hành về tác động trên khả năng lái xe thông minh và vận hành máy móc tổng hợp . Vì vậy rẻ nhất những bệnh nhân ở đâu có thể bị chóng mặt nên tránh lái xe sử dụng hoặc vận hành máy móc.

Thai kỳ và cho con bú

Thời kỳ mang thai

Không có dữ liệu đầy đủ về việc dùng vildagliptin trên phụ nữ mang thai nội địa . Các nghiên cứu trên động vật cho thấy độc tính về sinh sản khi sử dụng liều cao showroom . đánh giá Những nguy cơ tiềm ẩn trên người chưa tiki được biết lấy hàng . Do thiếu dữ liệu trên người nên không hàng Hiệu được sử dụng vildagliptin trong suốt thời kỳ mang thai.

Thời kỳ cho con bú

Vì chưa rõ vildagliptin có xách tay được bài tiết vào sữa mẹ hay không miễn phí . Các nghiên cứu trên động vật cho thấy vildagliptin bình luận được bài tiết vào sữa mẹ hướng dẫn . Do đó không nên dùng vildagliptin đối nhận hàng với phụ nữ cho con bú.

Khả năng sinh sản

Chưa có nghiên cứu về ảnh hưởng trên khả năng sinh sản ở người nhanh nhất được thực hiện ở đâu uy tín với vildagliptin đặt hàng .

Bảo quản

Thuốc cần bảo quản ở nhiệt độ dưới 30oC nơi bán , tránh ánh sáng trực tiếp Úc và nơi ẩm ướt.

Quy cách đóng gói

Vỉ 10 viên chất lượng . Hộp 3 vỉ.

Hạn dùng

36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Mã ATC: A10BH02

Vildagliptin tư vấn , một chất thuộc nhóm thuốc tăng cường chức năng tiểu đảo bền , là chất ức chế dipeptidyl-peptidase-4 (DPP-4) chọn lọc quà tặng và mạnh lừa đảo , giúp cải thiện sự kiểm soát đường huyết .

Cơ chế tác dụng

Dùng vildagliptin dẫn đến ức chế nhanh nhập khẩu và hoàn toàn hoạt tính DPP-4 Thái Lan . Tác dụng ức chế DPP-4 giá rẻ của vildagliptin dẫn đến tăng nồng độ dịch vụ của nơi bán các hormon incretin là GLP-1 (glucagon-like peptide 1) nhập khẩu , hàng Hiệu và GIP (glucose-dependent insulinotropic polypeptide: polypeptid kích thích insulin phụ thuộc glucose) lúc đói đấu giá và sau khi ăn.

Dược lực

Bằng cách làm tăng nồng độ nội sinh địa chỉ của địa chỉ các hormon incretin khách hàng , vildagliptin làm tăng tính nhạy cảm nổi tiếng của phản hồi các tế bào beta đối thông minh với glucose vận chuyển , dẫn đến cải thiện sự tiết insulin phụ thuộc glucose đẹp . Điều trị kho hàng với liều 50 đến 100 mg vildagliptin mỗi ngày cho bệnh nhân đái tháo đường tuýp 2 làm cải thiện đáng kể chức năng tế bào beta gồm HOMA-β ( Homeostasis Model Assessment-β) bình luận , tỉ lệ chuyển proinsulin thành insulin danh sách và đáp ứng đăng ký của tế bào beta từ xét nghiệm dung nạp bữa ăn lấy mẫu thường xuyên giá rẻ . Ở người không bị đái tháo đường đường huyết bình thường) đánh giá , vildagliptin không kích thích tiết insulin nhanh nhất hoặc làm giảm nồng độ glucose.

Bằng cách làm tăng nồng độ GLP-1 nội sinh quà tặng , vildagliptin tăng cường tính nhạy cảm Trung Quốc của tại nhà các tế bào alpha đối có nên chọn với glucose có nên mua , dẫn đến tiết glucagon thích hợp Nhật Bản với mức glucose hơn.

Sự gia tăng tỷ lệ insulin glucagon trong tăng đường huyết do tăng nồng độ có nên mua các hormon incretin dẫn đến giảm tạo glucose tại gan lúc đói tiết kiệm và sau khi ăn tham khảo , dẫn đến giảm đường huyết.

Tác dụng shopee đã biết bảo hành của sự gia tăng nồng độ GLP-1 đến việc làm chậm tống thức ăn ở dạ dày không được ghi nhận khi điều trị shop với vildagliptin

Dược động học

Hấp thu

Dùng đường uống vào lúc đói bỏ sỉ , villagliptin ăn trộm được hấp thu nhanh Đài Loan , hàng Hiệu với nồng độ định trong huyết tương quan sát nước ngoài được sau 1,7 giờ ở đâu . Thức ăn làm chậm thời gian đạt nồng độ đỉnh trong huyết tương là 2,5 giờ Trung Quốc , nhận xét nhưng không làm thay đổi mức tiếp xúc toàn bộ (AUC) đổi trả . Dùng cùng tổng hợp với thức ăn nồng độ đỉnh (Cmax) giảm 19% thanh lý . Tuy nhiên thanh toán , mức độ thay đổi không đáng kể về mặt lâm sàng lớn , do đó vildagliptin mua hàng có thể uống cùng Thái Lan hoặc không cùng khuyến mãi với thức ăn nhập khẩu . Sinh khả dụng tận nơi tuyệt đối là 85% .

Phân bố

Vildagliptin gắn kết kém chính hãng với protein huyết tương (9,3%) to , mua hàng và phân bố bằng nhau giữa huyết tương giá sỉ và hồng cầu nơi nào . Thể tích phân bố trung bình cao cấp của vildagliptin ở trạng thái ổn định sau khi tiêm tĩnh mạch ( Vss ) là 71 lít tham khảo , gợi ý thuốc phân phối được phân bố ở ngoài mạch.

Chuyển hóa

Chuyển hóa là đường thải trừ chính Lazada của vildagliptin ở người đắt nhất , chiếm 69 % liều dùng amazon . Chất chuyển hóa chính (LAY 151) không có hoạt tính về mặt dược lý khách hàng và là sản phẩm thủy phân lắp đặt của nhóm chức cyano chiếm 57% liều dùng giá rẻ , đánh giá tiếp theo là glucuronid (BQS867) tổng hợp Thái Lan các sản phẩm thủy phân nhóm amid (4% liều dùng) theo yêu cầu . DPP-4 đóng góp một phần vào sự thủy phân vildagliptin như sửa chữa đã bình luận được chứng minh trong một nghiên cứu in-vivo trên chuột thiếu hụt DPP-4 giá bán . Vildagliptin không bị chuyển hóa phân phối bởi khuyến mãi các enzym CYP 450 ở bất kỳ mức độ nào trung tâm có thể định lượng chợ được báo giá . Do đó tiki , không dự đoán Mỹ được độ thanh thải chuyển hóa xuất khẩu của vildagliptin có bị ảnh hưởng hướng dẫn bởi đấu giá các thuốc uống chung shopee mà là chất ức chế Lazada hoặc cảm ứng CYP 450 hay không tiết kiệm . Các nghiên cứu in-vitro nơi bán đã cho thấy là vildagliptin không ức chế facebook hoặc gây cảm ứng Nhật Bản các enzym cytochrom P450 .

Thải trừ

Sau khi uống vildagliptin [14C] Đài Loan , khoảng 85% liều dùng siêu thị được bài tiết qua nước tiểu vệ sinh và 15% có nên chọn được tìm thấy trong phân hàng nhái . Bài tiết ở thận link web của vildagliptin dưới dạng không đổi khoảng 23% liều uống nhập khẩu . Sau khi tiêm truyền tĩnh mạch cho đã qua sử dụng các đối tượng khỏe mạnh phụ kiện , tổng thanh thải vildagliptin trong huyết tương là 41L/giờ khuyến mãi và ở thận là 13 L/giờ cung cấp . Thời gian bán thải trung bình sau khi tiêm truyền khoảng 2 giờ ở đâu tốt . Thời gian bán thải trung bình sau khi uống khoảng 3 giờ.

Sự tuyến tính/ không tuyến tính

Nồng độ đỉnh trong huyết tương nhập khẩu của villagliptin thế giới và diện tích dưới đường cong biểu diễn nồng độ theo thời gian (AUC) tăng tỷ lệ voucher với liều dùng trên phạm vi liều điều trị .

Các nhóm bệnh nhân hướng dẫn đặc biệt:

Giới tính: Không thấy có sự khác biệt về dược động học mua sắm của vildagliptin giữa khuyến mãi các đối tượng nam hỗ trợ và nữ địa chỉ với khác biệt về tuổi tác tự động và chỉ số khối cơ thể (BMI) online . Sự ức chế DPP-4 kho hàng bởi vildagliptin không bị ảnh hưởng chất lượng bởi giới tính.

Người lớn tuổi: thống kê những người già khỏe mạnh (≥ 70 tuổi) tiki , mức tiếp xúc toàn phần mới nhất với vildagliptin (100 mg dùng 1 lần/ngày) tăng 32% vận chuyển , có nên chọn với nồng độ đỉnh trong huyết tương tăng 18% hướng dẫn , so bỏ sỉ với shopee những người trẻ khỏe mạnh (18 đến 40 tuổi) rẻ nhất . Tuy nhiên nơi nào , link web những thay đổi này không phụ kiện được xem là có ý nghĩa lâm sàng khuyến mãi . Sự ức chế DPP-4 voucher bởi vildagliptin không bị ảnh hưởng do tuổi tác trong tự động những nhóm tuổi Đức được nghiên cứu.

Suy gan: Ảnh hưởng đăng ký của suy chức năng gan đến dược động học cao cấp của vildagliptin Pháp đã to được nghiên cứu trên có nên chọn những bệnh nhân suy chức năng gan ở mức độ nhẹ bảng giá , trung bình voucher và nặng dựa theo thang điểm Child-Pugh (trong khoảng từ 6 là mức độ nhẹ đến 12 là mức độ nặng) so Đài Loan với giảm giá những người có chức năng gan bình thường giá bán lẻ . Mức tiếp xúc chợ với vildagliptin sau một liều duy nhất ở người bị suy gan nhẹ voucher và vừa giảm lần lượt là 20% Thái Lan và 8%) nước ngoài , trong khi mức tiếp xúc mới nhất với vildagliptin ở người bị suy gan nặng tăng 22% giá rẻ . Sự thay đổi tối đa (tăng đặt mua hoặc giảm) về mức tiếp xúc địa chỉ với vildagliptin khoảng 30% giảm giá , nhanh nhất nhưng không sản xuất được xem là có ý nghĩa lâm sàng hàng nhái . Không có mối tương quan giữa mức độ suy chức năng gan hỗ trợ và sự thay đổi về mức tiếp xúc báo giá với vildagliptin.

Suy thận: AUC trung tâm của vildagliptin tăng trung bình 1,4 có nên chọn , 1,7 chất lượng và 2 lẫn ở chiết khấu các bệnh nhân suy thận nhẹ hướng dẫn , vừa sản xuất và nặng theo thứ tự mới nhất , so cửa hàng với người bình thường Nhật Bản . AUC tại nhà các chất chuyển hóa LAY 151 quà tặng và BQS867 tăng trung bình khoảng 1 so sánh , 5 mini , 3 đặt mua và 7 lần ở báo giá các bệnh nhân suy thận nhẹ cung cấp , vừa so sánh và nặng theo thứ tự bảo hành . Dữ liệu hạn chế ở đại lý các bệnh nhân bệnh thận giai đoạn cuối (ESRD) cho thấy mức tiếp xúc villagliptin tương tự như mức tiếp xúc ở bảng giá các bệnh nhân suy thận nặng sử dụng . Nồng độ LAY151 ở rẻ nhất các bệnh nhân ESRD cao hơn khoảng 2-3 lần so online với bệnh nhân suy thận nặng thương hiệu . Vildagliptin xách tay đã lắp đặt được loại bỏ bằng cách chạy thận nhân tạo đến một mức độ hạn chế (3% qua một lần chạy thận nhân tạo 3-4 giờ bảo hành , bắt đầu từ 4 giờ sau khi uống thuốc).

Nhóm chủng tộc: Dữ liệu hạn chế cho thấy chủng tộc không có ảnh hưởng lớn đến dược động học tại nhà của vildagliptin.

Đặc điểm

Viên nén tròn khuyến mãi , bao phim màu vàng nhạt giao hàng , hai mặt khum mini , một mặt có logo Review Usabetic-VG 50 trị đái tháo đường giá tốt dập trên viên hỗ trợ , một mặt trơn.

Bình luận


-38%5
 Kho sỉ Long Huyết P/H trị sưng đau bầm tím mới nhất

-12%5
 Bán Gel bôi Contractubex trị sẹo lồi phì đại nhập khẩu
-38%5
 Kho sỉ Long Huyết P/H trị sưng đau bầm tím mới nhất
-12%5
Cung cấp Comozol Cream trị nấm da loại tốt

Comozol Cream trị nấm da

15.200₫17.600₫
(1,049)
-13%5
 Bảng giá Aleucin 500mg trị chóng mặt cao cấp

Aleucin 500mg trị chóng mặt

28.800₫32.800₫
(1,025)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo