Urostad 40 trị phù phổi cấp phù do tim gan thận

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1339

Danh mục: Thuốc tim mạch

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
  • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
  • Giao hàng trên toàn quốc
  • Thanh toán khi nhận hàng

Mô tả chi tiết

Thành phần

Thành phần hoạt chất: Furosemide 40mg.

Thành phần tá dược: Lactose monohydrat đăng ký , tinh bột tiền hồ hóa hỗ trợ , talc giá rẻ , colloidal silica khan địa chỉ , magnesi stearat.

Công dụng (Chỉ định)

Phù phổi cẩp; phù do tim miễn phí , gan chiết khấu , thận Đài Loan link web các loại phù khác.

Tăng huyết áp khi có tổn thương thận.

Tăng calci huyết.

Cách dùng - Liều dùng

Urostad 40 cung cấp được dùng bằng đường uống.

Phù: Liều uống bắt đàu thường dùng là 40 mg/ngày lừa đảo . Điều chỉnh liều Đức nếu thấy cần thiết tùy theo đáp ứng xách tay . Trường hợp phù nhẹ nơi bán có thể dùng liều 20 mg/ngày đã qua sử dụng hoặc 40 mg cách ngày lấy hàng . Một vài trường hợp có thế tăng liều lên 80mg khuyến mãi hoặc thanh lý hơn nữa đắt nhất , chia làm 1 qua app hoặc 2 làn trong ngày mua sắm . Trường hợp nặng hỗ trợ , Úc có thể phải điều chỉnh liều tăng dàn đến 600 mg/ngày.

Với trẻ em thương hiệu , liều thường dùng đường uống là 1 - 3 mg/kg/ngày khách hàng , đến tối đa 40 mg/ngày.

Tăng huyết áp: Furosemide không phải là thuốc chính thanh lý để điều trị bệnh tăng huyết áp sản xuất chiết khấu có thể phối hợp Thái Lan với trung tâm các thuốc chống tăng huyết áp khác đặt hàng để điều trị tăng huyết áp ở người có tổn thương thận.

Liều dùng đường uống là 40 - 80 mg/ngàỵ mới nhất , dùng đơn độc cung cấp hoặc phối hợp mua hàng với đánh giá các thuốc hạ huyết áp khác.

Tăng calci huyết: 120 mg/ngày uống 1 lần giá rẻ hoặc chia làm 2 khách hàng hoặc 3 liều nhỏ.

Người cao tuổi: Có thể dễ nhạy cảm tại nhà với tác dụng tự động của thuốc hơn so sửa chữa với liều thường dùng ở người lớn.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Mẫn cảm có nên mua với furosemide hàng giả giá rẻ với Đài Loan các dẫn chất sulfonamid đánh giá , ví dụ như sulfamid điều trị đái tháo đường.

Tình trạng tiền hôn mê gan nội địa , hôn mê gan.

Vô niệu chính hãng hoặc suy thận do lắp đặt các thuốc gây độc đối ở đâu với thận đã qua sử dụng hoặc gan.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Thận trọng giao hàng với gần nhất những người bệnh phì đại tuyến tiền liệt sử dụng hoặc tiểu khó vì chiết khấu có thể thúc đẩy bí tiểu tiện cấp.

Urostad 40 có chứa tá dược lactose danh sách . Không nên dùng thuốc này cho bệnh nhân có tốt nhất các vấn đề về di truyền hiếm gặp không dung nạp galactose Đài Loan , thiếu hụt enzym lactase toàn phân hay kém hấp thu glucose-galactose.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Tác dụng không báo giá mong muốn chủ yếu xảy ra khi điều trị liều cao (chiếm 95% trong số phản ứng có hại) tham khảo . Hay gặp nhất là mất cân bằng điện giải (5% người bệnh thương hiệu đã điều trị) so sánh , điều này xảy ra chủ yẽu ở người bệnh giảm chức năng gan nhập khẩu đặt hàng với người bệnh suy thận khi điều trị liều cao kéo dài dễ dàng . Một số trường hợp nhạy cảm ánh sáng tận nơi cũng tự động đã đã qua sử dụng được báo cáo.

Thường gặp (1/100 ≤ ADR < 1/10)

Tuần hoàn: Giảm thể tích máu trong trường hợp điều trị liều cao rẻ nhất , hạ huyết áp thế đứng.

Chuyến hóa: Giảm kali huyết facebook , giảm natri huyết đặt hàng , giảm magnesi huyết amazon , giảm calci huyết nhập khẩu , tăng acid uric huyết bền , nhiễm kiềm do giảm clor huyết.

Ít gặp (1/1.000 ≤ ADR < 1/100)

Tiêu hóa: Buồn nôn sản xuất , nôn voucher , rối loạn tiêu hóa.

Hiếm gặp (1/10.000 ≤ ADR < 1/1.000)

Máu: Giảm bạch càu giá sỉ , giảm tiểu câu chất lượng , mất bạch cầu hạt.

Da: Ban da an toàn , viêm mạch Lazada , dị cảm.

Chuyển hóa: Tăng glucose huyết nhận xét , glucose niệu.

Tai: Ù tai sử dụng , giảm thính lực có hồi phục (ở liều cao).

Tương tác với các thuốc khác

Tương tác mua sắm của thuốc

Tương tác thuốc tiết kiệm có thể xảy ra khi dùng furosemide phối hợp hàng nhái với quà tặng các thuốc sau:

Cephalothin vệ sinh , cephaloridin: Tăng độc tính cho thận.

Muối lithi: Tăng nồng độ lithi huyết xưởng , Đài Loan có thể gây độc nổi tiếng . Nên tránh dùng giảm giá nếu không theo dõi nổi tiếng được lithi huyết chặt chẽ.

Aminoglycozid: Tăng độc tính cho tai cửa hàng và thận facebook . Nên tránh dùng cùng lúc.

Glycozid tim: Tăng độc tính do hạ K+ huyẽt tiki . Cần theo dõi kali huyết thống kê và điện tâm đồ.

Thuốc kháng viêm không steroid: Giảm tác dụng lợi tiểu.

Corticosteroid: Tăng thải K+.

Các thuốc điêu trị đái tháo đường: Nguy cơ gây tăng glucose huyẽt online . Cần theo dõi an toàn và điều chỉnh liều thuốc điều trị đái tháo đường.

Thuốc giãn cơ không khử cực: Tăng tác dụng giãn cơ.

Thuốc chống đông: Tăng tác dụng chống đông.

Cisplatin: Tăng độc tính thính giác đặt mua . Nên tránh dùng cùng lúc.

Các thuốc hạ huyết áp: Tăng tác dụng hạ huyết áp giá rẻ . ở đâu tốt Nếu phối hợp cần điều chỉnh liều.

đấu giá Đặc biệt khi phối hợp lừa đảo với thuốc ức chẽ enzym chuyển angiotensin nhập khẩu , huyết áp bình luận có thể giảm nặng.

Tương kỵ nhập hàng của thuốc

Do không có hỗ trợ các nghiên cứu về tính tương kỵ nhập khẩu của thuốc hướng dẫn , không trộn lẫn thuốc này tốt nhất với mua hàng các thuốc khác.

Quá liều

Triệu chứng

Mất cân bằng nước an toàn và điện giải mua hàng bao gồm: Đau đầu nổi tiếng , yếu cơ giá sỉ , chuột rút nội địa , khát nước showroom , hạ huyết áp giá bán lẻ , chán ăn hàng giả , mạch nhanh.

Điều trị

Bù lại lượng nước nơi nào và điện giải trung tâm đã mất.

Lái xe và vận hành máy móc

Khuyến cáo bệnh nhân thận trọng khi lái xe ở đâu tốt , vận hành máy móc vì thuốc giá sỉ có thể gây hạ huyết áp tư thế đứng bỏ sỉ , đau đầu.

Thai kỳ và cho con bú

Phụ nữ có thai

Thiazid facebook , ở đâu các thuốc lợi tiểu dẫn chất thiazid thế giới Thái Lan các thuốc lợi tiểu quai đều qua hàng rào nhau thai vào thai nhi sản xuất và gây rối loạn nước mua hàng và chất điện giải cho thai nhi nội địa . Với thiazid phân phối và dẫn chất siêu thị , nhiều trường hợp giảm tiểu cầu ở trẻ sơ sinh quà tặng đã bình luận được báo cáo Đức . Nguy cơ này thống kê cũng xuất hiện sau khi sử dụng thuốc lợi tiểu quai như furosemide thương hiệu và bumetamid.

Vì vậy mini , trong 3 tháng cuối thai kỳ ăn trộm , thuốc chỉ lắp đặt được dùng khi không có thuốc thay thế hàng nhái , ở đâu tốt và chỉ phân phối với liều thấp nhất trong thời gian ngắn.

Phụ nữ cho con bú

Dùng furosemide trong thời kỳ cho con bú có nguy cơ ức chấ tiết sữa khách hàng . Trường hợp này nên ngừng cho con bú.

Bảo quản

Bảo quản trong bao bì kín rẻ nhất , nơi khô hàng giả , tránh ánh sáng Thái Lan . Nhiệt độ không sản xuất quá 30°C.

Quy cách đóng gói

Vỉ 10 viên bỏ sỉ . Hộp 5 vỉ.

Hạn dùng

36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lý

Furosemide là thuốc lợi tiểu dẫn chất sulfonamid thuộc nhóm tác dụng mạnh xuất khẩu , nhanh xuất xứ , phụ thuộc liều lượng bỏ sỉ . Tác dụng lợi tiểu nhanh nhất của thuốc mạnh Lazada , do đó kéo theo tác dụng hạ huyết áp danh sách , tổng hợp nhưng thường yếu.

Dược lực học

Nhóm dược lý: Thuốc lợi tiểu mạnh; Trung Quốc các sulfonamide link web , đơn thuần.

MãATC: C03CA01.

Furosemide là thuốc lợi tiểu dẫn chất sulfonamid thuộc nhóm tác dụng mạnh giao hàng , nhanh bỏ sỉ , phụ thuộc liều lượng ở đâu tốt . Thuốc tác dụng ở nhánh lên giá bán lẻ của quai Henle đặt hàng , vì vậy quà tặng được xếp vào nhóm thuốc lợi tiểu quai đắt nhất . Cơ chế tác dụng chủ yếu bỏ sỉ của furosemide là ức chế hệ thống đồng vận chuyển Na+ lấy hàng , K+ tiki , 2Cl- ở đoạn dày voucher của nhánh lên quai Henle rẻ nhất , làm tăng thải trừ đã qua sử dụng những chất điện giải này kèm theo tăng bài xuất nước mới nhất . Cũng có sự tăng đào thải Ca++ danh sách và Mg++ nhận hàng . Tác dụng lợi tiểu lắp đặt của thuốc mạnh đổi trả , do đó kéo theo tác dụng hạ huyết áp đăng ký , thống kê nhưng thường yếu quà tặng . Ở người bệnh phù phổi nhận xét , turosemide gây tăng thể tích tĩnh mạch cửa hàng , do đó làm giảm huyết áp tiền gánh cho thất trái trước khi thấy rõ tác dụng lợi tiểu.

Dược động học

Furosemide hấp thu tốt qua đường uống thương hiệu , tác dụng lợi tiểu xuất hiện nhanh sau vài giờ nhận hàng , đạt nồng độ tối đa sau 1 - 2 giờ siêu thị và duy trì tác dụng từ 4 - 6 giờ bình luận . Tác dụng chống tăng huyết áp kéo dài hơn địa chỉ . Với người bệnh phù nặng vệ sinh , sinh khả dụng khuyến mãi của thuốc giảm rẻ nhất , tiết kiệm có thể do ảnh hưởng trực tiếp đã qua sử dụng của việc giảm hấp thu đường tiêu hóa thanh lý . Sự hấp thu showroom của furosemide địa chỉ có thể kéo dài thanh lý thanh toán có thể giảm bảo hành bởi thức ăn Nhật Bản . Một phần ba lượng thuốc hấp thu bảo hành được thải trừ qua thận thương hiệu , phần còn lại thải trừ qua nước tiểu đăng ký , chủ yếu dưới dạng không chuyển hóa có nên mua , thuốc thải trừ hoàn toàn trong 24 giờ vệ sinh . Furosemide qua cao cấp được hàng rào nhau thai an toàn và vào trong sữa mẹ.

Đặc điểm

Viên nén.

Viên nén tròn nơi bán , màu trắng đến trắng ngà nhanh nhất , hai mặt khum nhanh nhất , một mặt khắc vạch sửa chữa , một mặt trơn.

Viên có thế bẻ đôi.

Bình luận-41%5
 Phân phối Daflon 500mg trị trĩ suy giãn tĩnh mạch  giá sỉ
-16%5
 Bỏ sỉ Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch  chính hãng

Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch

200.000₫238.400₫
(1,395)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo