Twynsta 40mg/5mg trị tăng huyết áp

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1548

Danh mục: Thuốc tim mạch

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị tăng huyết áp vô căn.
 • Thành phần chính: Amlodipin lớn , Telmisartan
 • Đối tượng sử dụng: Từ 18 tuổi trở lên
 • Thương hiệu: Boehringer Ingelheim (Đức)
 • Nhà sản xuất: Boehringer Ingelheim Pharma GmbH & Co.KG
 • Nơi sản xuất: Đức
 • Dạng bào chế: Viên nén
 • Cách đóng gói: Hộp 14 vỉ x 7 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VN-16589-13

Mô tả chi tiết

Thành phần

Một viên chứa:

Hoạt chất: Telmisartan 40mg trung tâm và amlodipine 5mg dưới dạng besilate.

Tá dược: colloidal silica dạng khan bình luận , FD&C blue No 1 aluminium lake (E133) sửa chữa , oxít sắt đen (E172) hướng dẫn , oxít sắt vàng (E172) voucher , magnesium stearate cửa hàng , tinh bột ngô ở đâu tốt , meglumine dễ dàng , microcrystalline cellulose bền , povidone K25 an toàn , tinh bột hàng nhái đã hồ hóa sơ bộ (pregelatinized starch) tiki , natri hydroxide hướng dẫn , sorbitol.

Công dụng (Chỉ định)

Điều trị tăng huyết áp vô căn.

Điều trị thay thế:

Bệnh nhân đang dùng telmisartan Thái Lan và amlodipine dạng viên mua hàng riêng lẻ đăng ký có thể dùng thay thế bằng TWYNSTA chứa cùng hàm lượng nhập hàng , thành phần thế giới các thuốc.

Điều trị bổ sung:

TWYNSTA Đài Loan được chỉ định ở theo yêu cầu những bệnh nhân có huyết áp không kiểm soát cửa hàng được hoàn toàn bằng telmisartan thảo luận hoặc amlodipine đơn trị liệu.

Điều trị khởi đầu:

TWYNSTA chợ có thể bảng giá được sử dụng như điều trị khởi đầu ở shopee những bệnh nhân cần gần nhất được điều trị ở đâu tốt với nhiều loại thuốc so sánh để đạt nhập khẩu được huyết áp mục tiêu.

Việc lựa chọn viên nén TWYNSTA làm điều trị khởi đầu trong bệnh tăng huyết áp dựa vào đánh giá về đã qua sử dụng các nguy cơ Hàn Quốc và lợi ích tiềm tàng kể cả liệu bệnh nhân có dung nạp ở đâu uy tín được liều khởi đầu địa chỉ của viên nén TWYNSTA.

Cân nhắc huyết áp ban đầu rẻ nhất của bệnh nhân nhanh nhất , huyết áp mục tiêu tiki , tư vấn và khả năng đạt mới nhất được mục tiêu khi dùng dạng kết hợp so khuyến mãi với đơn trị liệu khi quyết định liệu có dùng viên nén TWYNSTA làm điều trị khởi đầu hay không thống kê . Huyết áp mục tiêu ở mỗi bệnh nhân nhập khẩu có thể thay đổi dựa trên nguy cơ thống kê của họ.

Cách dùng - Liều dùng

Người lớn:

Nên sử dụng TWYNSTA một lần mỗi ngày.

Điều trị thay thế:

Bệnh nhân đang dùng telmisartan xưởng và amlodipine dạng viên Úc riêng lẻ giá rẻ có thể dùng thay thế bằng TWYNSTA chứa kết hợp cùng hàm lượng kho hàng , thành phần trong một viên một lần mỗi ngày khuyến mãi , ví dụ như mini để gia tăng sự thuận tiện nhập khẩu hoặc tuân trị.

Điều trị bổ sung:

TWYNSTA xách tay được chỉ định ở tiki những bệnh nhân có huyết áp không kiểm soát shopee được hoàn toàn bằng telmisartan hỗ trợ hoặc amlodipine đơn trị liệu.

Bệnh nhân điều trị shopee với amlodipine 10mg gặp phải bất kỳ phản ứng không xách tay mong muốn như phù khiến không thể tăng liều ăn trộm hơn nữa Đài Loan , đấu giá có thể chuyển sang dùng TWYNSTA 40/5mg một lần mỗi ngày tận nơi , giảm hàm lượng amlodipine xuất xứ nhưng nhìn chung không làm giảm đáp ứng chống tăng huyết áp mong đợi.

Điều trị khởi đầu:

Bệnh nhân nhập khẩu có thể điều trị khởi đầu xách tay với TWYNSTA phụ kiện nếu khó cửa hàng có thể kiểm soát huyết áp bằng một thuốc giá bán . Liều khởi đầu thông thường đặt hàng của TWYNSTA là 40/5mg một lần mỗi ngày nhanh nhất . chiết khấu Những bệnh nhân cần hạ huyết áp mạnh hơn Đài Loan có thể khởi đầu showroom với TWYNSTA 80/5mg một lần mỗi ngày.

Có thể tăng tới liều tối đa 80/10mg một lần mỗi ngày Đài Loan nếu cần hạ thêm huyết áp sau tối thiểu 2 tuần điều trị.

Có thể sử dụng TWYNSTA cùng đặt mua với bảo hành các thuốc chống tăng huyết áp khác đăng ký . TWYNSTA vận chuyển có thể uống cùng Đài Loan hoặc không cùng thức ăn.

Suy thận:

Không cần điều chỉnh liều lượng đối hướng dẫn với phản hồi những bệnh nhân suy thận siêu thị , kể cả bệnh nhân đang chạy thận nhân tạo tận nơi . Amlodipine dịch vụ và telmisartan không lọc dễ dàng được thế giới bởi màng lọc.

Suy gan:

Nên sử dụng thận trọng TWYNSTA ở nhanh nhất những bệnh nhân suy gan nhẹ đến trung bình khuyến mãi . Liều lượng danh sách của telmisartan không nên vượt hướng dẫn quá 40mg một lần mỗi ngày.

Người cao tuổi:

Không cần điều chỉnh liều ở bệnh nhân cao tuổi.

Trẻ em đặt mua và thanh thiếu niên:

TWYNSTA không shopee được khuyến cáo sử dụng ở Lazada những bệnh nhân dưới 18 tuổi do còn thiếu đánh giá các dữ liệu về tính an toàn hướng dẫn và hiệu quả.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Quá mẫn tham khảo với kho hàng các thành phần có hoạt tính nơi bán , hàng Hiệu hoặc giao hàng với bất kỳ thành phần nào trong tá dược.

Quá mẫn danh sách với khuyến mãi các dẫn xuất dihydropyridine.

Ba tháng giữa thông minh và ba tháng cuối bảo hành của thai kỳ.

Đang cho con bú.

Bệnh lý tắc nghẽn đường mật.

Suy gan nặng.

Sốc (choáng) tim.

Chống chỉ định sử dụng TWYNSTA xách tay với aliskiren ở bệnh nhân đái tháo đường danh sách hoặc suy thận (GFR < 60mL/phút/1.73 m2).

Chống chỉ định sử dụng trong trường hợp bệnh nhân có bệnh lý di truyền hiếm gặp ở đâu bảng giá có thể không tương thích ở đâu uy tín với một thành phần tá dược ở đâu uy tín của thuốc (tham khảo thêm ở mục “Thận trọng Nhật Bản đặc biệt mini và Cảnh báo”).

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Thai kỳ:

Không nên bắt đầu điều trị nổi tiếng với xách tay các chất đối kháng thụ thể angiotensin II trong suốt thai kỳ.

Bệnh nhân có dự định mang thai nên chuyển sang xách tay các liệu pháp chống tăng huyết áp thay thế khách hàng thanh lý đã có dữ liệu an toàn giao hàng được chứng minh sử dụng trong thai kỳ trừ khi việc tiếp tục sử dụng báo giá các chất đối kháng thụ thể angiotensin II mua hàng được cân nhắc là thật cần thiết.

Thái Lan Khi được chẩn đoán là có thai báo giá , ngay lập tức dừng điều trị đổi trả với kho hàng các chất đối kháng thụ thể angiotensin II Đức , có nên chọn ở đâu tốt nếu phù hợp chợ , nên bắt đầu mua sắm với một liệu pháp thay thế.

Suy gan:

Telmisartan giao hàng được thải trừ chủ yếu qua mật giá rẻ . Có thể dự kiến độ thanh thải giảm ở nhập hàng những bệnh nhân bị tắc nghẽn đường mật nhanh nhất hoặc suy gan amazon . giá bán lẻ Thêm vào đó đánh giá , giống như hàng giả các chất đối kháng calci sửa chữa , thời gian bán thải nhận xét của amlodipine kéo dài ở hàng nhái những bệnh nhân suy gan rẻ nhất và liều khuyến cáo cho đối tượng bệnh nhân này chưa facebook được thiết lập tư vấn . Do vậy giá bán , TWYNSTA nên thương hiệu được sử dụng thận trọng ở nước ngoài những bệnh nhân này.

Tăng huyết áp do động mạch thận:

Có khả năng làm tăng nguy cơ hạ huyết áp mức độ nặng trung tâm và suy chức năng thận khi bệnh nhân bị hẹp động mạch thận hai bên chất lượng hoặc hẹp động mạch thận đến thận duy nhất đang còn chức năng vệ sinh được điều trị bằng amazon các thuốc gây ảnh hưởng đến hệ renin - angiotensin - aldosterone.

Suy thận tiki và ghép thận:

Khuyến cáo nên theo dõi định kỳ nồng độ kali có nên mua và creatinine huyết thanh khi sử dụng TWYNSTA ở mua sắm những bệnh nhân suy thận sửa chữa . Chưa có kinh nghiệm về việc dùng TWYNSTA ở có nên chọn những bệnh nhân mới ghép thận.

Telmisartan sản xuất và Amlodipine không lọc miễn phí được có nên chọn bởi màng lọc.

Giảm thể tích nội mạch:

Huyết áp thấp triệu chứng showroom , thống kê đặc biệt sau liều đầu tiên tận nơi có thể xảy ra ở sử dụng những bệnh nhân bị giảm thể tích và/ Đài Loan hoặc giảm natri ví dụ do điều trị lợi tiểu tiki quá mạnh phụ kiện , kiêng muối Pháp quá nghiêm ngặt lấy hàng , tiêu chảy thế giới hoặc nôn mửa rẻ nhất . Nên điều trị lớn những tình trạng nước ngoài như vậy trước khi cho dùng TWYNSTA.

Phong bế kép hệ renin - angiotensin - aldosterone:

Đã có báo cáo về việc thay đổi chức năng thận (kể cả suy thận cấp) do việc ức chế hệ renin - angiotensin - aldosterone ở vận chuyển những bệnh nhân mẫn cảm online , thảo luận đặc biệt mua sắm nếu dùng kết hợp giá sỉ với đánh giá các thuốc có ảnh hưởng lên hệ này lớn . TWYNSTA mới nhất có thể dùng cùng tốt nhất với thế giới các thuốc chống tăng huyết áp khác bình luận , tuy nhiên không khuyến cáo việc phong bế kép hệ renin - angiotensin - aldosterone (ví dụ phối hợp thêm một chất ức chế men chuyển siêu thị hoặc chất ức chế renin trực tiếp aliskiren danh sách với một thuốc đối kháng thụ thể angiotensin II) tốt nhất và do vậy nên giới hạn cho đánh giá các trường hợp đặt hàng được xác định cụ thể cần theo dõi chặt chẽ chức năng thận (xem “Chống chỉ định”).

so sánh Những tình trạng khác có sự kích thích hệ renin - angiotensin – aldosterone:

vệ sinh Trên voucher những bệnh nhân có trương lực mạch siêu thị và chức năng thận phụ thuộc phần lớn vào hoạt động phản hồi của hệ renin - angiotensin - aldosterone (ví dụ bệnh nhân suy tim sung huyết nặng thương hiệu hoặc đang bị bệnh thận an toàn , đắt nhất bao gồm hẹp động mạch thận) hướng dẫn , thế giới thì việc điều trị miễn phí với tại nhà các thuốc gây ảnh hưởng tới hệ renin - angiotensin - aldosterone có liên quan đến tụt huyết áp cấp nhanh nhất , tăng nitơ huyết báo giá , thiểu niệu lớn hoặc hiếm khi gây suy thận cấp.

Tăng aldosterone nguyên phát:

Nhìn chung xuất khẩu , bệnh nhân có tăng aldosterone nguyên phát thường không đáp ứng theo yêu cầu với sản xuất các thuốc chống tăng huyết áp thông qua tác dụng ức chế hệ renin - angiotensin thống kê . Vì thế Đài Loan , không khuyến cáo việc sử dụng telmisartan.

Hẹp van động mạch chủ Úc và van hai lá chất lượng , bệnh cơ tim phì đại tắc nghẽn:

Cũng như đối tiết kiệm với tận nơi các thuốc gây giãn mạch khác facebook , cần lưu ý Thái Lan đặc biệt đến bệnh nhân hẹp van động mạch chủ mới nhất hoặc van hai lá xưởng , to hoặc bệnh cơ tim phì đại tắc nghẽn.

Đau thắt ngực không ổn định xách tay , nhồi máu cơ tim cấp:

Chưa có dữ liệu về việc sử dụng TWYNSTA ở amazon những bệnh nhân đau thắt ngực không ổn định Mỹ và trong suốt thời gian chất lượng hoặc trong vòng một tháng bị nhồi máu cơ tim.

Suy tim:

Trong một nghiên cứu dài hạn bền , có đối chứng ở đâu uy tín với giả dược (PRAISE - 2) thanh toán của amlodipine trên chiết khấu những bệnh nhân suy tim độ III hỗ trợ và IV theo phân loại NYHA nhanh nhất mà không có nguyên nhân thiếu máu cục bộ khách hàng , amlodipine liên quan đến tăng số ca bị phù phổi mặc giảm giá dù không có sự khác biệt đáng kể về tỷ lệ bệnh nhân bị suy tim nặng lên so voucher với giả dược.

Tăng kali máu:

Trong suốt giá rẻ quá trình điều trị Lazada với đã qua sử dụng các thuốc có ảnh hưởng đến hệ renin - angiotensin - aldosterone khuyến mãi có thể xuất hiện tăng kali máu Nhật Bản , nước ngoài đặc biệt khi bệnh nhân bị kèm suy thận và/ nhận xét hoặc suy tim hướng dẫn . Việc theo dõi kali huyết thanh Mỹ được khuyến cáo ở hàng nhái những bệnh nhân có nguy cơ.

Dựa vào kinh nghiệm về việc sử dụng siêu thị với nơi nào các thuốc có ảnh hưởng lên hệ renin - angiotensin dịch vụ , việc dùng đồng thời đại lý với xuất khẩu các thuốc lợi tiểu giữ kali cửa hàng , kiểm tra các nguồn bổ sung kali vệ sinh , thay thế muối chứa kali Đức hoặc khách hàng các thuốc khác lấy hàng Lazada có thể gây tăng nồng độ kali (ví dụ heparin) tổng hợp có thể làm tăng kali huyết thanh nhập hàng và do vậy nên thận trọng khi sử dụng cùng sửa chữa với telmisartan.

Sorbitol:

TWYNSTA viên nén chứa 337.28mg sorbitol cho mỗi liều khuyến cáo tối đa hàng ngày Thái Lan . Không nên dùng thuốc này ở thông minh những bệnh nhân mắc bệnh lý di truyền hiếm gặp bất dung nạp fructose.

Đái tháo đường:

Đức những bệnh nhân đái tháo đường có thêm một nguy cơ tim mạch nơi bán , ví dụ bệnh nhân bị đái tháo đường kèm nơi bán với bệnh động mạch vành (CAD) bảo hành , nguy cơ nhồi máu cơ tim dẫn đến tử vong xách tay và tử vong do bệnh tim mạch ngoài dự kiến có nên chọn có thể tăng lên khi điều trị shop với Pháp các thuốc làm giảm huyết áp như nhóm ARB so sánh nhập khẩu các thuốc ức chế ACE có nên chọn . Ở giá bán lẻ những bệnh nhân đái tháo đường giá bán , bệnh động mạch vành (CAD) nhập hàng có thể không có biểu hiện trung tâm và do vậy không tiki được chẩn đoán đánh giá . Bệnh nhân đái tháo đường nên bình luận được đánh giá Pháp và chẩn đoán thích hợp sử dụng , ví dụ nghiệm pháp gắng sức kho hàng , lấy hàng để phát hiện giá rẻ và điều trị bệnh động mạch vành thích đáng trước khi điều trị tham khảo với TWYNSTA.

Úc Những thận trọng khác:

TWYNSTA có hiệu quả khi dùng trên showroom những bệnh nhân da đen (thường là nhóm bệnh nhân có hàm lượng renin thấp).

Như tại nhà các thuốc chống tăng huyết áp khác nhập khẩu , giảm huyết áp bền quá mức ở bảo hành những bệnh nhân bệnh tim thiếu máu cục bộ đấu giá hoặc bệnh tim mạch do thiếu máu cục bộ đấu giá có thể dẫn đến nhồi máu cơ tim nhận hàng hoặc đột quỵ.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Phối hợp cố định liều:

Tính an toàn gần nhất và độ dung nạp hàng giả của TWYNSTA đánh giá đã kho hàng được đánh giá trong năm thử nghiệm lâm sàng có đối chứng trên hơn 3500 bệnh nhân lấy hàng , trong đó hơn 2500 bệnh nhân dùng telmisartan kết hợp shop với amlodipine.

Các phản ứng ngoại ý đẹp được báo cáo trong xuất xứ các thử nghiệm lâm sàng thanh lý với telmisartan tận nơi và amlodipine đánh giá được trình bày Mỹ dưới đây phân loại theo hệ cơ quan.

Nhiễm khuẩn hướng dẫn và nhiễm ký sinh trùng: Viêm bàng quang.

Rối loạn tâm thần: Trầm cảm lấy hàng , lo lắng có nên chọn , mất ngủ.

Rối loạn hệ thần kinh: Ngất đã qua sử dụng , ngủ gà link web , choáng váng xuất khẩu , đau nửa đầu, đau đầu tư vấn , bệnh thần kinh ngoại biên tự động , dị cảm an toàn , giảm xúc giác nơi bán , loạn vị giác tổng hợp , run.

Rối loạn tai voucher và mê đạo tai: Chóng mặt.

Rối loạn tim: Nhịp tim chậm nhập hàng , đánh trống ngực.

Rối loạn mạch: Huyết áp thấp đại lý , tụt huyết áp thế đứng thương hiệu , đỏ bừng mặt.

Rối loạn hô hấp giá bán lẻ , ngực gần nhất và trung thất: Ho.

Rối loạn dạ dày ruột: Đau bụng bỏ sỉ , tiêu chảy miễn phí , nôn an toàn , buồn nôn lớn , phì đại nướu (lợi) giảm giá , khó tiêu hàng Hiệu , khô miệng.

Rối loạn da ở đâu uy tín và mô dưới da: Chàm thanh toán , hồng ban tiki , phát ban danh sách , ngứa.

Rối loạn cơ xương khớp xuất xứ và mô liên kết: Đau khớp bỏ sỉ , đau lưng nhanh nhất , co cơ (vọp bẻ ở chân) bảo hành , đau cơ thế giới , đau ở chi (đau chân).

Rối loạn thận siêu thị và tiết niệu: Tiểu đêm.

Rối loạn hệ sinh sản có nên mua và tuvến vú: Rối loạn cương dương.

Rối loạn toàn thân: Phù ngoại biên giá bán , suy nhược (yếu) hỗ trợ , đau ngực Pháp , mệt mỏi chiết khấu , phù cửa hàng , khó chịu.

Xét nghiệm: Tăng men gan nhập khẩu , tăng acid uric máu.

Các thông tin thêm về dạng kết hợp:

Phù ngoại biên báo giá , một tác dụng phụ lệ thuộc vào liều kiểm tra được biết do amlodipine mua hàng , nhìn chung an toàn được ghi nhận thế giới với tỷ lệ thấp hơn ở địa chỉ những bệnh nhân dùng kết hợp telmisartan/amlodipine so ở đâu tốt với hướng dẫn những bệnh nhân dùng amlodipine đơn trị liệu.

Các thông tin thêm về từng thành phần sửa chữa riêng biệt:

Các tác dụng phụ miễn phí đã bảo hành được báo cáo trước đó nhận xét với từng thành phần sử dụng riêng biệt (amlodipine địa chỉ hoặc telmisartan) bình luận có thể có khả năng sản xuất cũng là chợ các tác dụng phụ gần nhất của TWYNSTA to , kể cả khi không quan sát thấy trong tổng hợp các thử nghiệm lâm sàng đặt mua hoặc trong thời gian thuốc lưu hành.

Telmisartan:

Nhiễm trùng thảo luận và nhiễm ký sinh trùng: Nhiễm khuẩn huyết trong đó có tử vong chính hãng , nhiễm khuẩn đường tiết niệu chất lượng , nhiễm khuẩn đường hô hấp trên.

Rối loạn hệ máu đặt hàng và bạch huyết: Thiếu máu hỗ trợ , tăng bạch cầu ái toan nơi bán , giảm số lượng tiểu cầu.

Rối loạn hệ miễn dịch: Phản ứng phản vệ lấy hàng , theo yêu cầu quá mẫn.

Rối loạn chuyển hóa chiết khấu và dinh dưỡng: Tăng kali máu cửa hàng , hạ đường huyết (ở bệnh nhân đái tháo đường).

Rối loạn mắt: Rối loạn thị giác.

Rối loạn tim: Nhịp tim nhanh.

Rối loạn hô hấp hướng dẫn , ngực shopee và trung thất: Khó thở.

Rối loạn dạ dày ruột: Đầy hơi tại nhà , khó chịu dạ dày.

Rối loạn gan mật: Bất thường chức năng gan link web , rối loạn gan*.

*Hầu hết mua hàng các trường hợp bất thường chức năng gan/rối loạn chức năng gan ghi nhận trong khi telmisartan đăng ký được lưu hành xảy ra ở bệnh nhân người Nhật Bản link web , vốn hay bị sản xuất các phản ứng bất lợi này.

Rối loạn da mua hàng và mô dưới da: Phù mạch ( tiki với hậu quả gây tử vong) voucher , tăng tiết mồ hôi cửa hàng , mày đay kiểm tra , phát ban da do thuốc amazon , phát ban da nhiễm độc.

Rối loạn cơ xương khớp sửa chữa và mô liên kết: Đau gân ( lớn các triệu chứng giống viêm gân).

Rối loạn thận shopee và tiết niệu: Suy thận kể cả suy thận cấp (xem “Thận trọng nhận xét đặc biệt giao hàng và Cảnh báo”).

Rối loạn toàn thân: Bệnh giả cúm.

Xét nghiệm: Giảm hemoglobin xưởng , tăng creatinine huyết tổng hợp , tăng creatine phosphokinase (CPK).

Amlodipine:

Rối loạn máu giá rẻ và bạch huyết: Giảm bạch cầu nhận xét , giảm tiểu cầu.

Rối loạn hệ miễn dịch: Quá mẫn.

Rối loạn chuyển hóa xách tay và dinh dưỡng: Tăng đường huyết.

Rối loạn tâm thần: Thay đổi khí sắc online , tình trạng lú lẫn.

Rối loạn hệ thần kinh: Rối loạn ngoại tháp.

Rối loạn mắt: Giảm thị lực.

Rối loạn tai tư vấn và mê đạo tai: Ù tai.

Rối loạn tim: Nhồi máu cơ tim giảm giá , loạn nhịp cửa hàng , nhịp nhanh thất amazon , rung nhĩ.

Rối loạn mạch: Viêm mạch.

Rối loạn hô hấp hàng nhái , ngực giá rẻ và trung thất: Khó thở ở đâu uy tín , viêm mũi.

Rối loạn dạ dày ruột: Thay đổi thói quen đại tiện nhập khẩu , viêm tụy chất lượng , viêm dạ dày.

Rối loạn gan mật: Viêm gan nhập khẩu , vàng da tận nơi , tăng men gan (phần lớn phù hợp showroom với hiện tượng ứ mật).

Rối loạn da showroom và mô dưới da: Rụng tóc chính hãng , ban xuất huyết giá bán lẻ , rối loạn màu da chất lượng , tăng tiết mồ hôi dịch vụ , phù mạch mới nhất , hồng ban đa dạng Mỹ , mề đay quà tặng , viêm da tróc vẩy Úc , hội chứng Stevens - Johnson phụ kiện , phản ứng nhạy cảm đặt mua với ánh sáng.

Rối loạn thận chất lượng và tiết niệu: Rối loạn tiểu tiện trung tâm , tiểu nhiều lần.

Rối loạn hệ sinh sản đại lý và tuyến vú: Tình trạng to vú ở nam giới.

Rối loạn toàn thân: Đau phụ kiện , tăng cân lấy hàng , giảm cân.

Thông báo cho bác sĩ thanh toán các tác dụng không link web mong muốn gặp phải khi dùng thuốc.

Tương tác với các thuốc khác

Không quan sát thấy cửa hàng các tương tác giữa hai thành phần có nên chọn của dạng kết hợp cố định liều trong shopee các thử nghiệm lâm sàng.

Các tương tác phổ biến giá rẻ của dạng kết hợp:

Chưa thực hiện mới nhất các nghiên cứu về tương tác thuốc nhập khẩu của TWYNSTA vận chuyển chính hãng các thuốc khác.

Lưu ý khi sử dụng đồng thời:

Các thuốc chống tăng huyết áp khác:

Hiệu quả giảm huyết áp xưởng của TWYNSTA nhận hàng có thể nổi tiếng được tăng lên do việc sử dụng đồng thời chính hãng với giá rẻ các thuốc chống tăng huyết áp khác.

Các thuốc có khả năng làm giảm huyết áp:

Dựa vào xuất xứ các đặc tính dược lý học siêu thị , người ta cho rằng một số lừa đảo các thuốc Mỹ sau đây có khả năng làm tăng hiệu quả hạ áp giá sỉ của dễ dàng tất cả thảo luận các thuốc chống tăng huyết áp kể cả TWYNSTA giá sỉ , ví dụ baclofen ăn trộm , amifostine hỗ trợ . ở đâu Thêm vào đó khuyến mãi , huyết áp thấp thế đứng sản xuất có thể trầm trọng thêm do dùng rượu phản hồi , barbiturat Đức , thuốc gây nghiện thanh toán , cửa hàng hoặc nhận hàng các thuốc chống trầm cảm.

Corticosteroid (đường toàn thân):

Làm giảm hiệu quả chống tăng huyết áp.

Các tương tác liên quan đến telmisartan:

Telmisartan tận nơi có thể làm tăng hiệu quả hạ áp giá rẻ của miễn phí các thuốc chống tăng huyết áp khác có nên mua . Chưa xác định bình luận được facebook các tương tác khác có ý nghĩa trên lâm sàng.

Dùng đồng thời telmisartan tận nơi và digoxin hướng dẫn , warfarin nơi bán , hydrochlorothiazide Nhật Bản , glibenclamide bền , ibuprofen lấy hàng , paracetamol to , simvastatin cao cấp và amlodipine không dẫn tới một tương tác đáng kể nào trên lâm sàng giao hàng . Đối tiki với digoxin cửa hàng , chợ đã quan sát thấy hiện tượng tăng 20% nồng độ đáy trung vị nhập khẩu của digoxin trong huyết tương (39% ở một trường hợp duy nhất) bảng giá , nên cân nhắc theo dõi nồng độ digoxin trong huyết tương.

Trong một nghiên cứu dùng đồng thời telmisartan phân phối và ramipril dẫn tới tăng 2.5 lần AUC0-24 tự động và Cmax Trung Quốc của ramipril đã qua sử dụng và ramiprilat siêu thị . Ý nghĩa lâm sàng kho hàng của phát hiện này chưa an toàn được biết.

Đã có báo cáo về sự gia tăng kho hàng có thể đảo nghịch vận chuyển của nồng độ lithium huyết thanh chất lượng và độc tính trong khi dùng đồng thời lithium tại nhà với thương hiệu các chất ức chế men chuyển.

Một số trường hợp xuất xứ cũng giao hàng đã Trung Quốc được báo cáo quà tặng với lắp đặt các chất đối kháng angiotensin II trong đó có telmisartan đã qua sử dụng . Do vậy hướng dẫn , nên theo dõi nồng độ lithium huyết thanh khi sử dụng đồng thời.

Điều trị tận nơi với NSAID (cụ thể là ASA ở siêu thị các liều điều trị chống viêm thảo luận , địa chỉ các chất ức chế COX-2 mới nhất và NSAID không chọn lọc) có liên quan đến khả năng gây suy thận cấp ở nội địa những bệnh nhân bị mất nước đẹp . Các hoạt chất có tác động trên hệ renin - angiotensin như telmisartan hỗ trợ có thể có hiệu quả hiệp đồng dịch vụ . Bệnh nhân dùng NSAID nhận hàng và telmisartan nên có nên mua được bù nước đầy đủ mua hàng và nên có nên chọn được theo dõi chức năng thận khi bắt đầu điều trị kết hợp.

Đã có báo cáo về việc giảm hiệu quả xưởng của chiết khấu các thuốc chống tăng huyết áp như telmisartan do sự ức chế Pháp các prostaglandin gây giãn mạch trong mua sắm quá trình kết hợp điều trị bỏ sỉ với NSAID.

Các tương tác liên quan đến amlodipine:

Yên cầu thận trọng khi điều trị đồng thời:

Bưởi nhập khẩu và nước bưởi

Khuyến cáo không sử dụng TWYNSTA cùng mua sắm với bưởi đăng ký hoặc nước bưởi do sinh khả dụng nước ngoài có thể tăng lên ở một số bệnh nhân dẫn đến tăng hiệu quả giảm huyết áp.

Các chất ức chế CYP3A4

Trong một nghiên cứu ở bệnh nhân cao tuổi cho thấy diltiazem ức chế chuyển hóa theo yêu cầu của amlodipine sử dụng , kiểm tra có thể qua CYP3A4 (nồng độ trong huyết tương tăng khoảng 50% nhanh nhất và hiệu quả phân phối của amlodipine mới nhất được tăng lên).

Không ngoại trừ khả năng Trung Quốc các chất ức chế CYP3A4 mạnh hơn (ví dụ ketoconazole tại nhà , itraconazole mới nhất , ritonavir) có thể gây tăng nồng độ huyết tương giá rẻ của amlodipine nhiều hơn so đấu giá với diltiazem.

Các thuốc gây cảm ứng men CYP3A4 ( nhập khẩu các chất chống co giật [ví dụ carbamazepine nơi bán , phenobarbital khách hàng , phenytoin bảng giá , phosphenytoin tiết kiệm , primidonel kiểm tra , rifampicin mới nhất , Hypericum perforatum)

Sử dụng đồng thời khách hàng có thể làm giảm nồng độ amlodipine trong huyết tương đại lý . Cần theo dõi lâm sàng đổi trả , online bảo hành có thể cần chỉnh liều đắt nhất của amlodipine trong suốt thống kê quá trình điều trị địa chỉ với dễ dàng các chất gây cảm ứng tiki và sau khi ngừng sử dụng.

Lưu ý khi sử dụng đồng thời:

Simvastatin

Sử dụng đồng thời đa liều amlodipine lừa đảo và simvastatin 80mg dẫn đến tăng nồng độ simvastatin lên tới 77% so chất lượng với simvastatin dùng đơn trị liệu nhập hàng . Do vậy thanh toán , nên giới hạn liều dùng simvastatin ở mức 20mg hàng ngày trên Nhật Bản những bệnh nhân dùng amlodipine.

Thuốc ức chế miễn dịch

Amlodipin phản hồi có thể gây tăng hấp thu toàn thân quà tặng của cyclosporin hoăc tacrolimus khi sử dụng đồng thời trung tâm . Khuyến cáo thường xuyên theo dõi nồng độ đáy có nên chọn của cyclosporin tận nơi và tacrolimus tổng hợp và chỉnh liều khi cần thiết.

Các lưu ý khác:

Trong đơn trị liệu Nhật Bản , amlodipine nước ngoài được dùng an toàn tiki với khách hàng các thuốc lợi tiểu thiazide địa chỉ , chẹn beta theo yêu cầu , ức chế men chuyển (ACE) chính hãng , nitrate tác dụng kéo dài thương hiệu , nitroglycerin dạng đặt dưới lưỡi giá bán lẻ , chống viêm non steroid giao hàng , kho hàng các kháng sinh hàng nhái và thuốc hạ đường huyết dạng uống danh sách . xuất khẩu Khi sử dụng kết hợp amlodipine to và sildenafil online , tác dụng hạ huyết áp cửa hàng của mỗi thuốc là độc lập.

Các thông tin bổ sung:

Sử dụng đồng thời 240ml nước bưởi nhận hàng với một liều đơn dạng uống 10mg amlodipine trên 20 người tình nguyện khỏe mạnh không cho thấy ảnh hưởng đáng kể về đặc tính dược động học kho hàng của amlodipine.

Sử dụng đồng thời amlodipine tự động với cimetidine không cho thấy ảnh hưởng đáng kể về dược động học facebook của amlodipine.

Sử dụng đồng thời amlodipine hàng giả với atorvastin tư vấn , digoxin bảng giá hoặc warfarin không cho thấy ảnh hưởng đáng kể về dược động học voucher và dược lực học giá bán lẻ của vệ sinh các chất này.

Quá liều

Triệu chứng:

Không có kinh nghiệm về hiện tượng khuyến mãi quá liều giá rẻ của TWYNSTA khách hàng . Các dấu hiệu mini và triệu chứng tại nhà của hiện tượng thảo luận quá liều bình luận có thể liên quan đến thanh lý các tác dụng dược lý gia tăng.

Biểu hiện đặc trưng nhất đổi trả của hiện tượng nội địa quá liều telmisartan là huyết áp thấp tư vấn , nhịp tim nhanh hàng giả , tận nơi cũng nhập khẩu có thể xuất hiện nhịp tim chậm.

Quá liều amlodipine hàng nhái có thể dẫn tới giãn qua app quá mức mạch ngoại vi mới nhất và có khả năng nhịp tim nhanh phản xạ ở đâu tốt . Huyết áp thấp toàn thân rõ rệt giá bán và có lẽ kéo dài đến mức sốc kèm theo tử vong xưởng có thể xảy ra.

Điều trị:

Nên tiến hành điều trị hỗ trợ cửa hàng . Có thể có lợi ích khi sử dụng calci gluconate đường tĩnh mạch thế giới để khắc phục ảnh hưởng phân phối của chất chẹn kenh calci siêu thị . Telmisartan Nhật Bản và amlodipine không bị loại bỏ tham khảo bởi màng lọc thận nhân tạo.

Lái xe và vận hành máy móc

Chưa có nghiên cứu nào về ảnh hưởng Thái Lan của thuốc đối thống kê với khả năng lái xe cao cấp và vận hành máy móc Đức được thực hiện kho hàng . Tuy nhiên phụ kiện , khi lái xe tại nhà hoặc vận hành máy móc nên lưu ý tư vấn các tác dụng không hướng dẫn mong muốn Nhật Bản có thể xảy ra như ngất facebook , ngủ gà kiểm tra , choáng váng hướng dẫn , đặt hàng hoặc chóng mặt trong thời gian điều trị cao cấp . Do vậy phụ kiện , nên khuyến cáo bệnh nhân thận trọng khi lái xe nhận hàng và vận hành máy móc nổi tiếng . Đức Nếu bệnh nhân gặp phải đăng ký các tác dụng không giá rẻ mong muốn này đại lý , họ nên tránh lừa đảo những công việc có khả năng gây rủi ro như lái xe trung tâm hoặc vận hành máy móc.

Thai kỳ và cho con bú

Chưa biết xuất xứ được ảnh hưởng trung tâm của TWYNSTA trong giai đoạn thai kỳ kho hàng và cho con bú tại nhà . Các ảnh hưởng liên quan đến từng thành phần mới nhất riêng biệt Pháp được miêu tả tổng hợp dưới đây.

Thai kỳ:

Telmisartan:

Không khuyến cáo sử dụng nổi tiếng các chất ức chế thụ thể angiotensin II trong suốt ba tháng đầu thai kỳ tự động và không nên khởi đầu điều trị trong giai đoạn thai kỳ thế giới . kho hàng Khi chẩn đoán là mang thai nhanh nhất , nên ngừng tức rẻ nhất thì việc điều trị nhận hàng với lắp đặt các thuốc đối kháng thụ thể angiotensin II hàng Hiệu , đấu giá đã qua sử dụng nếu thích hợp tiki , nên bắt đầu sử dụng trị liệu thay thế.

Chống chỉ định sử dụng đặt hàng các chất ức chế thụ thể angiotensin II trong suốt ba tháng giữa hàng giả và ba tháng cuối thai kỳ tổng hợp . Các nghiên cứu tiền lâm sàng sử dụng telmisartan không cho thấy ảnh hưởng gây quái thai dễ dàng , qua app nhưng cho thấy độc tính lên thai.

Việc sử dụng vệ sinh các thuốc ức chế thụ thể angiotensin II trong ba tháng giữa amazon và ba tháng cuối thai kỳ chính hãng được biết là gây độc cho thai ở người (suy giảm chức năng thận chợ , thiểu ối shop , chậm cốt hóa hộp sọ) dễ dàng và gây độc cho trẻ sơ sinh (suy thận địa chỉ , huyết áp thấp Nhật Bản , tăng kali huyết).

Bệnh nhân có dự định mang thai nên chuyển sang bình luận các liệu pháp chống tăng huyết áp thay thế địa chỉ đã có dữ liệu an toàn mua sắm được xác lập chợ để sử dụng trong thai kỳ trừ khi việc tiếp tục sử dụng giá bán lẻ các chất đối kháng thụ thể angiotensin II shopee được cân nhắc là thật cần thiết.

showroom Khi qua app được chẩn đoán là có thai Hàn Quốc , ngay lập tức ngừng điều trị ở đâu với có nên chọn các chất đối kháng thụ thể angiotensin II dịch vụ link web nếu phù hợp nhập khẩu , nên bắt đầu nhận xét với một liệu pháp thay thế.

Hàn Quốc Nếu có dùng rẻ nhất các chất đối kháng thụ thể angiotensin II trong ba tháng giữa thai kỳ chiết khấu , khuyến cáo nên siêu âm kiểm tra chức năng thận thống kê và hộp sọ.

Trẻ sơ sinh có mẹ điều trị xuất xứ với Đài Loan các chất đối kháng thụ thể angiotensin II nên mua sắm được theo dõi chặt chẽ lắp đặt để phát hiện tình trạng huyết áp thấp.

Amlodipine:

Dữ liệu từ một số ít phụ nữ mang thai dùng thuốc không cho thấy amlodipine chiết khấu hoặc mới nhất các thuốc đối kháng thụ thể calci khác có ảnh hưởng gây hại tới sức khỏe Thái Lan của thai nhi nhập hàng . Tuy nhiên mua hàng , giá bán lẻ có thể có nguy cơ chuyển dạ kéo dài.

Cho con bú:

Người ta chưa biết liệu telmisartan và/ lắp đặt hoặc amlodipine có cao cấp được bài tiết vào sữa người hay không cao cấp . Các nghiên cứu trên động vật cho thấy telmisartan to được bài tiết trong sữa kho hàng . Do có khả năng xảy ra chiết khấu các tác dụng ngoại ý ở trẻ bú mẹ online , nên quyết định liệu nên ngừng cho con bú Lazada hoặc ngừng điều trị giao hàng , tùy theo tầm quan trọng tận nơi của thuốc này đối báo giá với người mẹ.

Khả năng sinh sản:

Không có sẵn dữ liệu từ Lazada các nghiên cứu lâm sàng có đối chứng nơi nào với dạng thuốc phối hợp cố định liều đổi trả hoặc qua app với từng thành phần miễn phí riêng biệt.

Chưa tiến hành khuyến mãi các nghiên cứu về độc tính trên khả năng sinh sản nhập khẩu với dạng kết hợp telmisartan khuyến mãi và amlodipine.

Trong các nghiên cứu tiền lâm sàng chính hãng , không quan sát thấy ảnh hưởng nào đổi trả của telmisartan trên khả năng sinh sản ở cả giống đực cung cấp và giống cái.

Tương tự Pháp như vậy xưởng , không có ảnh hưởng nào trên khả năng sinh sản ở cả hai giống đực Pháp và cái ở đâu được báo cáo qua app với amlodipine.

Bảo quản

Bảo quản nguyên trong bao bì tránh ánh sáng tự động và tránh ẩm.

Không bảo quản giá bán lẻ quá 30°C.

Quy cách đóng gói

Hộp 14 vỉ x 7 viên nén.

Hạn dùng

36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Nhóm điều trị dược học: ở đâu uy tín các chất đối kháng angiotensin II Hàn Quốc , dạng đơn chất chứa gốc (telmisartan) thống kê , dạng kết hợp theo yêu cầu với dẫn xuất dihydropyridine (amlodipine) đã qua sử dụng , mã ATC: C09DB04.

TWYNSTA chứa kết hợp nhập hàng của hai hoạt chất chống tăng huyết áp tại nhà với cơ chế bổ sung rẻ nhất để kiểm soát huyết áp ở xưởng những bệnh nhân tăng huyết áp vô căn: một chất �

Bình luận-41%5
 Phân phối Daflon 500mg trị trĩ suy giãn tĩnh mạch giá sỉ
-16%5
 Bỏ sỉ Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch chính hãng

Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch

200.000₫238.400₫
(1,395)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo