Trimetazidine Stella 35mg trị đau thắt ngực

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1480

Danh mục: Thuốc tim mạch

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị triệu chứng ở sửa chữa những bệnh nhân đau thắt ngực ổn định không vận chuyển được kiểm soát đầy đủ.
 • Thành phần chính: Trimetazidin
 • Đối tượng sử dụng: Từ 18 tuổi trở lên
 • Thương hiệu: Stella (Việt Nam)
 • Nhà sản xuất: Stellapharm
 • Nơi sản xuất: Việt Nam
 • Dạng bào chế: Viên nén bao phim phóng thích kéo dài
 • Cách đóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VD-25029-16

Mô tả chi tiết

Thành phần

Hoạt chất: Trimetazidine dihydrochloride 35 mg

Tá dược: Calci hydrophosphat dihydrat vận chuyển , hypromellose hỗ trợ , povidon K30 shopee , colloidal silica khan báo giá , magnesi stearat giá rẻ , macrogol 6000 ở đâu , talc giá sỉ , oxyd sắt đỏ bảo hành , titan dioxyd.

Công dụng (Chỉ định)

Trimetazidine gần nhất được chỉ định cho người lớn trong liệu pháp hỗ trợ điều trị triệu chứng ờ chính hãng những bệnh nhân đau thắt ngực ổn định không qua app được kiểm soát đầy đủ xuất khẩu hoặc không dung nạp so sánh với hàng nhái các liệu pháp điều trị đau thắt ngực khác.

Cách dùng - Liều dùng

Liều thông thường-. 1 viên x 2 lần/ngày phụ kiện , uống cùng bữa ăn.

Bệnh nhân suy thận mức độ trung bình (độ thanh thải creatinin [30 - 60] ml/phút. Liều khuyến cáo là 1 viên vào buổi sáng rẻ nhất , uống cùng bữa ăn.

Bệnh nhân cao tuổi: Bệnh nhân cao tuổi giá bán lẻ có thể có mức độ nhạy cảm trimetazidine cao hơn bình thường do sự suy giảm chức năng thận theo tuổi tác tiki . Đối to với bệnh nhân suy thận mức độ trung bình (độ thanh thải creatinin 30 - 60 ml/phút) bảng giá , liều khuyến cáo là 1 viên vào buổi sáng hàng giả , uống cùng bữa ăn đã qua sử dụng . Cần thận trọng khi tính toán liều dùng đối nhập hàng với bệnh nhân cao tuổi.

Trẻ em: Mức độ an toàn hàng nhái và hiệu quả thống kê của trimetazidine đối Hàn Quốc với trẻ em dưới 18 tuổi chưa link web được đánh giá Đức . showroom Hiện không có dữ liệu trên đối tượng bệnh nhân này.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Quá mẫn Mỹ với thành phần hoạt chất nhập hàng hoặc bất kỳ tá dược nào trong công thức thành phẩm.

Bệnh nhân Parkinson shopee , có triệu chứng Parkinson nhập khẩu , run cung cấp , hội chứng chân không nghỉ mua sắm đặt mua các rối loạn vận động có liên quan khác.

Suy thận nặng (độ thanh thải creatinin < 30 ml/phút).

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Do thiếu dữ liệu lâm sàng mua sắm và vì nội địa các lý do an toàn kiểm tra , không dùng trimetazidine cho phụ nữ có thai cao cấp và cho con bú.

Trimetazidine an toàn có thể gây ra hướng dẫn hoặc làm trầm trọng thêm triệu chứng Parkinson (run chất lượng , vận động chậm shopee và khó khăn giảm giá , tăng trương lực cơ) Đài Loan , cần kiểm tra thường xuyên tiết kiệm đặc biệt là bệnh nhân cao tuổi Đài Loan . Trong mua hàng các trường hợp nghi ngờ mới nhất , bệnh nhân cần cao cấp được đưa tới bác sĩ chuyên khoa thần kinh voucher để đổi trả được kiểm tra thích hợp.

miễn phí Khi gặp tự động các rắc rối vận động như hỗ trợ các triệu chứng Parkinson mới nhất , hội chứng chân không nghỉ trung tâm , run Đài Loan , dáng đi không vững xuất khẩu , cần ngừng sử dụng trimetazidine ăn trộm . Các trường hợp này ít xảy ra nhập khẩu và thường hồi phục sau khi ngừng thuốc Đức . Phần lớn bệnh nhân hồi phục sau khi ngừng thuốc khoảng 4 tháng Thái Lan . thảo luận Nếu xưởng các triệu chứng Parkinson tiếp tục xảy ra vận chuyển quá 4 tháng sau khi ngừng thuốc an toàn , cần tham vấn hàng giả các bác sĩ chuyên khoa thần kinh.

Có thể bị ngã do dáng đi không vững hàng nhái hoặc hạ huyết áp bình luận , ở đâu đặc biệt giảm giá những bệnh nhân đang dùng bảng giá các thuốc điều trị tăng huyết áp.

Cần thận trọng khi kê đơn trimetazidine cho đối tượng bệnh nhân có mức độ nhạy cảm cao như:

+ Bệnh nhân suy thận mức độ trung bình.

+ Bệnh nhân trên 75 tuổi.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Thường gặp (1/100 ≤ ADR < 1/10) chất lượng , hiếm gặp (1/10.000 ≤ ADR < 1/1000) lắp đặt , chưa rõ tần suất (không thể ước tính từ cao cấp các dữ liệu có sẵn).

Hệ thần kinh

Thường gặp: Chóng mặt khách hàng , đau đầu.

Không rõ tần suất: Triệu chứng Parkinson (run lấy hàng , vận động chậm tự động và khó khăn sử dụng , tăng trương lực cơ) online , dáng đi không vững địa chỉ , hội chứng chân không nghỉ nổi tiếng , sử dụng các rối loạn vận động có liên quan khác chính hãng , thường giá rẻ có thể hồi phục sau khi ngừng thuốc tự động . Rối loạn giấc ngủ (mất ngủ thống kê , lơ mơ).

Tim

Hiếm gặp: Hồi hộp lừa đảo , ngoại tâm thu giá bán , tim đập nhanh.

Mạch

Hiếm gặp: Hạ huyết áp động mạch danh sách , hạ huyết áp thế đứng trung tâm có thể kết hợp vơi khó chịu bảo hành , chóng mặt mới nhất hoặc ngã Trung Quốc , shopee đặc biệt ở nhập khẩu những bệnh nhân đang điều trị bằng Thái Lan các thuốc chống tăng huyết áp link web , đỏ bừng mặt.

Dạ dày - ruột

Thường gặp: Đau bụng kho hàng , tiêu chảy hàng nhái , khó tiêu nhập hàng , buồn nôn miễn phí và nôn.

Không rõ tần suất: Táo bón.

Da bền và mô dưới da

Thường gặp: Ban hướng dẫn , ngứa đắt nhất , mày đay.

Không rõ tần suất: Ngoại ban mụn mủ toàn thân cấp tính (AGEP) nổi tiếng , phù mạch.

Toàn thân đăng ký và tình trạng sử dụng thuốc

Thường gặp: Suy nhược.

Máu online và hệ bạch huyết

Không rõ tần suất: Mất bạch cầu hạt bỏ sỉ , giảm tiểu cầu giao hàng , ban xuất huyết giảm tiểu cầu.

Gan mật

Không rõ tần suất: Viêm gan.

Tương tác với các thuốc khác

Tương tác hướng dẫn của thuốc

Không có.

Tương kỵ hàng Hiệu của thuốc

Do không có amazon các nghiên cứu về tính tương kỵ hàng giả của thuốc xuất xứ , không trộn lẫn thuốc này siêu thị với cung cấp các thuốc khác.

Quá liều

Thông tin về Lazada quá liều trimetazidine còn hạn chẽ thống kê . Nên điều trị triệu chứng.

Lái xe và vận hành máy móc

Trimetazidine dễ dàng có thể gây tiết kiệm các triệu chứng như chóng mặt sử dụng và lơ mơ lớn , do vậy bỏ sỉ có thể ảnh hưởng đến khả năng lái xe cung cấp và vận hành máy móc.

Thai kỳ và cho con bú

Không dùng trimetazidine cho phụ nữ có thai Thái Lan và cho con bú.

Bảo quản

Bảo quản trong bao bì kín shop , nơi khô qua app . Nhiệt độ không so sánh quá 30°C.

Quy cách đóng gói

Vỉ 10 viên có nên chọn . Hộp 3 vỉ.

Hạn dùng

36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Nhóm dược lý: Các thuốc tim mạch khác.

Mã ATC: C01EB15

chế tác dụng: Trimetazidine ức chế nổi tiếng quá trình beta oxy hóa tiết kiệm các acid béo bằng each ức chế enzym 3-ketoacyl-CoA thiolase chuỗi dài ăn trộm . Ở tế bào thiếu máu cục bộ chính hãng , năng lượng thu bền được trong chiết khấu quá trình oxy hóa glucose cằn tiêu thụ oxy ít hơn so thông minh với shopee quá trình beta oxy hóa hàng nhái . Việc thúc đẩy oxy hóa glucose khuyến mãi sẽ giúp tối ưu lắp đặt các online quá trình năng lượng tế bào trung tâm , do đó duy trì được chuyển hóa năng lượng thích hợp trong thời gian thiếu máu.

Tác dụng dược lực học: ở đâu tốt những bệnh nhân thiếu máu cơ tim cục bộ thế giới , trimetazidine hoạt động như một chất chuyển hóa lớn , giúp bảo tồn năng lượng phosphat nội bào trong tế bào cơ tim ở mức cao cung cấp . Trimetazidine có tác dụng chống thiếu máu cơ tim cục bộ Trung Quốc nhưng không ảnh hưởng đến huyết động.

Dược động học

Bằng đường uống chất lượng , nồng độ tối đa đạt trung bình 5 giờ sau khi uống thuốc thương hiệu . chợ Trên 24 giờ miễn phí , nồng độ thuốc trong huyết tương tổng hợp vẫn thống kê được duy trì ở nồng độ lớn hơn tự động hoặc bằng 75% nồng độ tối đa trong 11 giờ.

Trạng thái cân bằng đạt link web được chậm nhất lúc 60 giờ.

Các đặc tính dược động học của trimetazidin không bị ảnh hưởng có nên chọn bởi thức ăn.

Thể tích phân bố biểu kiến là 4,8 lít/kg ở đâu tốt , trimetazidine gắn kết protein thấp: Giá trị đo Nhật Bản được in vitro là 16%.

Trimetazidine nhận xét được đào thải chủ yếu qua nước tiểu dưới dạng chưa chuyển hóa tiết kiệm . Thời gian bán thải mua hàng của trimetazidine 35 mg trung bình là 7 giờ ở người trẻ tình nguyện khỏe mạnh sử dụng và 12 giờ đối cửa hàng với người trên 65 tuổi.

Độ thanh thải toàn phần tốt nhất của trimetazidine do thanh thải qua thận là chính địa chỉ mà trực tiếp liên quan đến độ thanh thải creatinin lừa đảo và thanh thải ở gan ở mức độ ít hơn phân phối , giảm theo tuổi tác.

Nghiên cứu lâm sàng cụ thể thực hiện trên người cao tuổi to , đổi trả với liều 2 viên mỗi ngày dùng 2 lần tự động , đăng ký được phân tích bằng phương pháp dân số động học nơi bán , cho thấy sự gia tăng nồng độ trong huyết tương.

Đặc điểm

Viên nén bao phim phóng thích kéo dài.

Viên nén tròn tự động , bao phim màu hồng nhạt tận nơi , hai mặt khum đăng ký , trơn.

Bình luận-41%5
 Phân phối Daflon 500mg trị trĩ suy giãn tĩnh mạch giá sỉ
-16%5
 Bỏ sỉ Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch chính hãng

Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch

200.000₫238.400₫
(1,395)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo