Trimetazidine Stella 20mg trị đau thắt ngực

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1561

Danh mục: Thuốc tim mạch

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị đau thắt ngực ổn định.
 • Thành phần chính: Trimetazidin
 • Đối tượng sử dụng: Người từ 18 tuổi trở lên
 • Thương hiệu: Stella (Việt Nam)
 • Nhà sản xuất: Stellapharm
 • Nơi sản xuất: Việt Nam
 • Dạng bào chế: Viên nén bao phim
 • Cách đóng gói: Hộp 2 vỉ x 30 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VD-27534-17

Mô tả chi tiết

Thành phần

Hoạt chất: Trimetazidine dihydrochloride 20 mg

Tá dược: Lactose monohydrat thảo luận , tinh bột ngô Úc , povidon K30 đổi trả , croscarmellose natri hàng giả , magnesi stearat lừa đảo , hypromellose 6 cps đổi trả , macrogol 6000 chiết khấu , talc đặt hàng , màu ponceau 4R.

Công dụng (Chỉ định)

Trimetazidine mini được chỉ định cho người lớn như liệu pháp bổ sung/ hỗ trợ vào biện pháp trị liệu hiện có hàng Hiệu để điều trị triệu chứng ở bệnh nhân đau thắt ngực ổn định không thảo luận được kiểm soát đầy đủ nhanh nhất hoặc bệnh nhân không dung nạp Thái Lan với đổi trả các liệu pháp điều trị đau thắt ngực khác.

Cách dùng - Liều dùng

Liều thông thường: Mỗi lần uống 1 viên x 3 lần/ngày đổi trả , dùng cùng bữa ăn.

Bệnh nhân suy thận mức độ trung bình (độ thanh thải creatinin [30 - 60] ml/phút): Liều dùng khuyến cáo là 1 viên x 2 lần/ngày tốt nhất , sáng cao cấp và tối đăng ký , dùng cùng bữa ăn.

Bệnh nhân cao tuổi: Bệnh nhân cao tuổi tốt nhất có thể có mức độ nhạy cảm trimetazidine cao hơn bình thường do sự suy giảm chức năng thận theo tuổi tác xưởng . Đối hàng giả với bệnh nhân suy thận mức độ trung bình (độ thanh thải creatinin [30-60] ml/phút) liêu dùng khuyến cáo là 1 viên x 2 lần/ngày vệ sinh , sáng hỗ trợ và tối xưởng , dùng cùng bữa ăn tham khảo . Cần thận trọng khi tính toán liều dùng đối mua hàng với bệnh nhân cao tuổi.

Trẻ em: Mức độ an toàn quà tặng và hiệu quả địa chỉ của trimetazidine đối bảo hành với bệnh nhân dưới 18 tuổi chưa lừa đảo được đánh giá giá bán . tự động Hiện không có dữ liệu trên đối tượng bệnh nhân này.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Quá mẫn to với thành phần hoạt chất mua sắm hoặc bất kỳ tá dược nào xưởng của thuốc.

Bệnh nhân Parkinson Lazada , có triệu chứng Parkinson showroom , run Trung Quốc , hội chứng chân không nghỉ đấu giá nhập khẩu các rối loạn vận động có liên quan khác.

Suy thận nặng (độ thanh thải creatinin < 30 ml/phút).

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Trimetazidine mới nhất có thể gây ra hỗ trợ hoặc làm trầm trọng thêm triệu chứng Parkinson (run bền , vận động chậm nhận hàng và khó khăn Mỹ , tăng trương lực cơ) phụ kiện . Do đó bệnh nhân facebook , nhất là bệnh nhân cao tuổi cần cửa hàng được kiểm tra bảo hành và theo dõi thường xuyên an toàn . Trong bình luận các trường hợp nghi ngờ gần nhất , bệnh nhân cần thanh toán được đưa tới mới nhất các bác sĩ chuyên khoa thần kinh mới nhất để chất lượng được kiểm tra thích hợp.

hàng giả Khi gặp nhanh nhất các rối loạn vận động như đắt nhất các triệu chứng Parkinson lớn , hội chứng chân không nghỉ chất lượng , run cung cấp , dáng đi không vững cần ngay lập tức ngừng sử dụng trimetazidine shopee . Các trường hợp này ít xảy ra địa chỉ và thường hồi phục sau khi ngừng thuốc giá bán . Phần lớn bệnh nhân hồi phục sau khi ngừng thuốc khoảng 4 tháng nơi bán . facebook Nếu khuyến mãi các triệu chứng Parkinson tiếp tục xảy ra tiki quá 4 tháng sau khi ngừng thuốc kiểm tra , cần tham vấn amazon các bác sĩ chuyên khoa thần kinh.

Có thể gặp biểu hiện ngã hỗ trợ , dáng đi không vững đấu giá hoặc hạ huyết áp giảm giá , voucher đặc biệt ở cung cấp các bệnh nhân đang dùng thống kê các thuốc điều trị tăng huyết áp.

Cần thận trọng khi kê đơn trimetazidine cho đối tượng bệnh nhân có mức độ nhạy cảm cao như:

+ Bệnh nhân suy thận mức độ trung bình.

+ Bệnh nhân trên 75 tuổi.

Trimetazidine STELLA 20 mg có chứa tá dược ponceau 4R bền có thể gây phản ứng dị ứng.

Trimetazidine STELLA 20 mg có chứa tá dược lactose phản hồi . Không nên dùng thuốc này cho bệnh nhân có kho hàng các vấn đề về di truyền hiếm gặp không dung nạp galactose đặt mua , thiếu hụt enzym lactase toàn phần hay kém hấp thu glucose-galactose.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Thường gặp (1/100 ≤ ADR < 1/10)

Thần kinh: Chóng mặt amazon , đau đầu.

Tiêu hóa: Đau bụng lớn , tiêu chảy đấu giá , khó tiêu nhận xét , buồn nôn tiki và nôn.

Toàn thân: Suy nhược.

Ngoài da: Mẩn thế giới , ngứa giao hàng , mày đay.

Hiếm gặp (1/10000 ≤ ADR < 1/1000)

Các rối loạn trên hệ tim mạch: Đánh trống ngực hỗ trợ , ngoại tâm thu có nên mua , hồi hộp khách hàng , tim đập nhanh nơi bán . Hạ huyết áp động mạch mini , tụt huyết áp thế đứng thông minh , tiết kiệm có thể dẫn đến khó chịu hàng Hiệu , chóng mặt vận chuyển hoặc ngã đại lý , xách tay đặc biệt ở sửa chữa các bệnh nhân đang điều trị bằng Đài Loan các thuốc chống tăng huyết áp mini , đỏ bừng mặt.

Không rõ

Triệu chứng Parkinson (run đặt hàng , vận động chậm rẻ nhất và khó khăn giá rẻ , tăng trương lực cơ) xách tay , dáng đi không vững vận chuyển , hội chứng chân không nghỉ Hàn Quốc , đánh giá các rối loạn vận động có liên quan khác chính hãng , thường Trung Quốc có thể hồi phục sau khi ngừng thuốc.

Rối loạn giấc ngủ (mất ngủ danh sách , lơ mơ).

Táo bón.

Ngoại ban mụn mủ toàn thân cấp tính (AGEP) tốt nhất , phù mạch.

Mất bạch cầu hạt kiểm tra , giảm tiểu cầu facebook , ban xuất huyết giảm tiểu cầu.

Viêm gan.

Tương tác với các thuốc khác

Tương tác xuất xứ của thuốc

phản hồi Hiện nay chưa thấy có tương tác Nhật Bản với thuốc nào chất lượng . Trimetazidine không phải là một thuốc gây cảm ứng thương hiệu cũng như không phải là thuốc gây ức chế enzym chuyển hóa thuốc ở gan đặt mua đổi trả như vậy có nhiều khả năng trimetazidine không tương tác nhập khẩu với nhiều thuốc chuyển hóa ở gan cao cấp . Cần thận trọng theo dõi khi phối hợp tự động với một thuốc khác.

Tương kỵ dịch vụ của thuốc

Do không có lớn các nghiên cứu về tính tương kỵ thế giới của thuốc tiết kiệm , không trộn lẫn thuốc này chiết khấu với lấy hàng các thuốc khác.

Quá liều

dịch vụ rất ít thông tin về giá bán quá liều trimetazidine hỗ trợ . Nên điều trị triệu chứng.

Lái xe và vận hành máy móc

Trimetazidine chiết khấu có thể gây trung tâm các triệu chứng như chóng mặt bảo hành và lơ mơ qua app , do vậy tiki có thể ảnh hưởng đến khả năng lái xe lừa đảo và vận hành máy móc.

Thai kỳ và cho con bú

Tránh dùng cho phụ nữ có thai; không nên cho con bú khi đang dùng thuốc.

Bảo quản

Bảo quản trong bao bì kín hàng nhái , nơi khô báo giá , tránh ánh sáng thông minh . Nhiệt độ không sản xuất quá 30°C.

Quy cách đóng gói

Vỉ 30 viên có nên chọn . Hộp 2 vỉ.

Hạn dùng

24 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Nhóm dược lý: Các thuốc tim mạch khác.

Mã ATC: C01EB15

Trimetazidine ức chế lấy hàng quá trình beta oxy hóa gần nhất các acid béo bằng cách ức chế bảng giá các enzym 3-ketoacyl-CoA thiolase chuỗi dài ở tế bào thiếu máu cục bộ tự động , năng lượng thu địa chỉ được trong có nên chọn quá trình oxy hóa glucose cần tiêu thụ oxy ít hơn so ở đâu uy tín với Hàn Quốc quá trình beta oxy hóa facebook . Việc thúc đẩy oxy hóa glucose theo yêu cầu sẽ giúp tối ưu gần nhất các kho hàng quá trình năng lượng tế bào siêu thị , do đó duy trì lắp đặt được chuyển hóa năng lượng thích hợp trong thời gian thiếu máu ở sản xuất những bệnh nhân thiếu máu tim cục bộ thanh toán , trimetazidine hoạt động như một chất chuyển hóa chợ , giúp bảo tồn mức năng lượng phosphat cao nội bào trong tế bào cơ tim rẻ nhất . Trimetazidine có tác dụng chống thiếu máu cục bộ đấu giá nhưng không ảnh hưởng đến huyết động.

Dược động học

Trimetazidine khi uống nơi nào được hấp thu nhanh Mỹ và đạt nồng độ đỉnh trong huyết tương trong vòng 2 giờ kể từ lúc uống gần nhất . Nồng độ tối đa vận chuyển của thuốc trong huyết tương giảm giá , sau khi dùng liều duy nhất trimetazidine 20 mg Thái Lan , đạt khoảng 55 ng/ml Úc . Trạng thái cân bằng ở đâu uy tín của thuốc trong máu đạt chiết khấu được vào khoảng từ 24 - 36 giờ sau khi nhắc lại một liều có nên mua cung cấp rất ổn định trong thời gian điều trị xách tay . Với thể tích phân phối là 4,8 lít/kg cho thấy mức độ khuếch tán tốt mua sắm của thuốc đến khuyến mãi các mô đại lý . Tỉ lệ gắn protein thấp thanh toán , giá trị đo shop được in vitro là 16% cao cấp . Thời gian bán thải Trung Quốc của trimetazidine là 6 giờ so sánh . Thuốc tổng hợp được đào thải chủ yếu qua nước tiểu dưới dạng chưa chuyển hóa.

Đặc điểm

Viên nén bao phim.

Viên nén tròn nhập khẩu , bao phim màu đỏ Hàn Quốc , hai mặt khum trơn.

Bình luận-41%5
 Phân phối Daflon 500mg trị trĩ suy giãn tĩnh mạch giá sỉ
-16%5
 Bỏ sỉ Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch chính hãng

Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch

200.000₫238.400₫
(1,395)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo