Trajenta Duo 2.5mg/500mg trị đái tháo đường tuýp 2

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1167

Danh mục: Thuốc trị tiểu đường

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị tiểu đường tuýp II.
 • Thành phần chính: Metformin nổi tiếng , Linagliptin
 • Thương hiệu: Boehringer Ingelheim (Đức)
 • Nhà sản xuất: Boehringer Ingelheim Pharma GmbH & Co.KG
 • Nơi sản xuất: Đức
 • Dạng bào chế: Viên bao phim
 • Cách đóng gói: Lọ 60 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VN3-5-16

Mô tả chi tiết

Thành phần

Một viên nén bao phim chứa:

Thành phần hoạt chất: Linagliptin 2,5mg kiểm tra và metformin hydrochloride 500mg.

Thành phần tá dược: L-Arginine có nên mua , Maize starch nhập khẩu , Copovidone nổi tiếng , Silica chất lượng , colloidal anhydrous hàng Hiệu , Magnesium stearate (E470b) Hypromellose 2910 giá bán lẻ , Propylene glycol giá rẻ , Titanium dioxide (E171) bền , Talc xưởng , Iron oxide yellow (E172).

Công dụng (Chỉ định)

TRAJENTA DUO trung tâm được chỉ định điều trị bổ sung cho chế độ ăn phù hợp giá bán lẻ và vận động nhận xét nhằm cải thiện kiểm soát đường huyết ở giá rẻ những bệnh nhân trưởng thành đái tháo đường typ 2 nên nổi tiếng được điều trị đồng thời ở đâu với linagliptin Trung Quốc và metformin cửa hàng , bệnh nhân chưa có nên chọn được kiểm soát đường huyết thích hợp hàng nhái với metformin đơn trị liệu shopee hoặc bệnh nhân đang đặt mua được kiểm soát đường huyết tốt khi điều trị đồng thời nơi bán với linagliptin phụ kiện và metformin cửa hàng riêng rẽ.

TRAJENTA DUO thương hiệu được chỉ định phối hợp xách tay với một sulphonylurea (tức là phác đồ điều trị 3 thuốc) cùng Mỹ với chế độ ăn phù hợp tham khảo và vận động ở bệnh nhân chưa đại lý được kiểm soát đường huyết tốt ở đâu tốt với liều metformin an toàn và một sulphonylurea ở mức tối đa đắt nhất có thể dung nạp nhập khẩu được.

Cách dùng - Liều dùng

Liều khuyến cáo cung cấp của Trajenta Duo

Liều khuyến cáo 2,5/500mg là hai lần mỗi ngày.

Nên lựa chọn liều dựa trên chế độ điều trị lắp đặt hiện tại phụ kiện , hiệu quả siêu thị và độ dung nạp Mỹ của thuốc trên từng bệnh nhân đắt nhất . Liều hàng ngày tối đa mua sắm được khuyến cáo ăn trộm của TRAJENTA DUO là 5mg linagliptin lấy hàng và 2000mg metformin.

Nên sử dụng TRAJENTA DUO cùng bữa ăn an toàn , phân phối với liều tăng từ từ giao hàng để giảm tác dụng phụ trên đường tiêu hóa liên quan đến metformin.

Bệnh nhân gần đây không tiết kiệm được điều trị bằng metformin

Với bệnh nhân gần đây không địa chỉ được điều trị bằng metformin lớn , liều khởi đầu phản hồi được khuyến cáo là 2,5mg linagliptin/500mg metformin hydrochloride 2 lần mỗi ngày.

Bệnh nhân chưa địa chỉ được kiểm soát đường huyết tốt thế giới với liều tối đa metformin đơn trị liệu nhập hàng . Đối phản hồi với giá rẻ những bệnh nhân chưa phụ kiện được kiểm soát đường huyết tốt quà tặng với metformin đơn trị liệu voucher , liều khởi đầu thông thường sản xuất của TRAJENTA DUO nên cung cấp linagliptin 2,5mg 2 lần mỗi ngày (tổng liều 5mg mỗi ngày) tham khảo và metformin giá rẻ với liều đang sử dụng.

Bệnh nhân chuyển từ phối hợp linagliptin phân phối và metformin dạng riêng lẻ

Đối xách tay với đánh giá những bệnh nhân chuyển từ phối hợp linagliptin tại nhà và metformin dạng shop riêng lẻ sang dạng phối hợp cố định liều ở đâu tốt , nên bắt đầu TRAJENTA DUO ở mức liều linagliptin giá rẻ và metformin đặt mua mà bệnh nhân đang sử dụng.

Bệnh nhân chưa đắt nhất được kiểm soát đường huyết tốt Đức với chế độ điều trị phối hợp hai thuốc đẹp bao gồm metformin khuyến mãi và một sulphonylurea ở mức liều tối đa Thái Lan có thể dung nạp hàng giả được.

Nên sử dụng liều TRAJENTA DUO chứa 2,5mg linagliptin 2 lần mỗi ngày (tổng liều hàng ngày 5mg) khách hàng và một liều metformin ở mức tương tự liều bệnh nhân đang sử dụng dịch vụ . dễ dàng Khi phối hợp TRAJENTA DUO cung cấp với một sulphonylurea thương hiệu , đánh giá có thể cần dùng liều sulphonylurea thấp hơn do nguy cơ hạ đường huyết (Xem phần Cảnh báo hướng dẫn đặc biệt đặt mua và thận trọng).

Tương ứng đặt mua với cao cấp các mức liều metformin khác nhau thảo luận , TRAJENTA DUO có đặt mua các hàm lượng giá sỉ bao gồm 2,5mg linagliptin cộng thế giới với 500mg metformin hydrochloride hàng Hiệu , 850mg metformin hydrochloride bình luận hoặc 1000mg metformin hydrochloride.

Liều khuyến cáo đăng ký của metformin

Liều khởi đầu đối amazon với bệnh nhân đang không sử dụng metformin là 500mg địa chỉ , một lần/ngày kiểm tra , dùng đường uống khuyến mãi . chất lượng Nếu bệnh nhân không gặp phản ứng có hại đường tiêu hóa và cần phải tăng liều facebook thì nhanh nhất có thể dùng thêm 500mg sau mỗi khoảng thời gian điều trị từ 1 đến 2 tuần chợ . Liều dùng vận chuyển của metformin cần quà tặng được cân nhắc điều chỉnh trên từng bệnh nhân cụ thể dựa trên hiệu quả xuất khẩu và độ dung nạp đắt nhất của bệnh nhân hàng giả và không vượt siêu thị quá liều tối đa thảo luận được khuyến cáo là 2000 mg/ngày.

Khuyến cáo sử dụng thuốc trên bệnh nhân suy thận

Đánh giá chức năng thận trước khi khởi đầu điều trị hàng Hiệu với metformin hướng dẫn và đánh giá định kỳ sau đó kho hàng . Chống chỉ định metformin trên bệnh nhân có eGFR dưới 30 mL/phút/1,73m2.

Không khuyến cáo khởi đầu điều trị tận nơi với metformin ở bệnh nhân có eGFR nằm trong khoảng 30 - 45 mL/phút/1,73m2.

Ở bệnh nhân đang sử dụng metformin giao hàng và có eGFR giảm xuống dưới 45 mL/phút/1,73m2 voucher , đánh giá nguy cơ-lợi ích khi tiếp tục điều trị.

Ngừng sử dụng metformin Thái Lan nếu bệnh nhân có eGFR giảm xuống dưới 30 mL/phút/1,73m2 [xem mục Chống chỉ định hướng dẫn , mục Cảnh báo bỏ sỉ và thận trọng].

Ngừng sử dụng metformin khi thực hiện xét nghiệm chẩn đoán hình ảnh có sử dụng thuốc cản quang chứa iod.

giao hàng Trên bỏ sỉ những bệnh nhân có eGFR nằm trong khoảng từ 30 - 60 mL/phút/1,73m2 shop , trên hướng dẫn những bệnh nhân có tiền sử bệnh lý về gan nhận hàng , nghiện rượu ở đâu hoặc suy tim nơi nào , so sánh hoặc trên nhập khẩu những bệnh nhân tại nhà sẽ sử dụng thuốc cản quang chứa iod qua đường động mạch lừa đảo , ngừng metformin trước giá rẻ hoặc tại thời điểm thực hiện xét nghiệm chẩn đoán hình ảnh có sử dụng thuốc cản quang chứa iod giảm giá . Đánh giá lại chỉ số eGFR sau khi chiếu chụp 48 giờ chất lượng , sử dụng lại metformin xưởng nếu chức năng thận ổn định [xem mục Cảnh báo thảo luận và thận trọng]

Suy gan

TRAJENTA DUO chống chỉ định trên bệnh nhân suy gan do thuốc có chứa thành phần metformin có nên chọn . (xem phần Chống chỉ định).

Người cao tuổi

Do metformin thải trừ qua thận nhanh nhất và bệnh nhân cao tuổi có xu hướng suy giảm chức năng thận so sánh , vì vậy nhập hàng , nên theo dõi chức năng thận thường xuyên ở lấy hàng những bệnh nhân cao tuổi điều trị tổng hợp với TRAJENTA DUO (xem phần Cảnh báo xuất khẩu đặc biệt giá bán lẻ và thận trọng).

Trẻ em danh sách và thanh thiếu niên

Không khuyến cáo sử dụng TRAJENTA DUO cho trẻ dưới 18 tuổi do thiếu dữ liệu về hiệu quả báo giá và tính an toàn vệ sinh của thuốc.

Quên liều

nổi tiếng Nếu quên một liều thuốc nhập hàng , cần uống ngay khi bệnh nhân nhớ ra.

Tuy nhiên Nhật Bản , không nên dùng liều gấp đôi cùng một thời điểm thanh toán . Trong trường hợp đó dịch vụ , nên bỏ qua liều mới nhất đã quên.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

• Bệnh nhân suy thận nặng (eGFR dưới 30 mL/phút/1,73m2) [xem mục Cảnh báo to và thận trọng].

• Bệnh nhân chính hãng đã có tiền sử chợ quá mẫn nhanh nhất với metformin/ linagliptin hay có nên mua với bất kỳ tá dược nào tại nhà của thuốc.

• Bệnh nhân toan chuyển hóa cấp tính so sánh hoặc mãn tính nơi nào , shopee bao gồm cả nhiễm toan ceton do tiểu đường.

• Tiền hôn mê đái tháo đường.

• Các tình trạng cấp tính có nguy cơ ảnh hưởng đến chức năng thận như: mất nước hàng nhái , nhiễm khuẩn nặng lớn , sốc mới nhất , sử dụng thương hiệu các thuốc cản quang iod đường tĩnh mạch (xem phần Cảnh báo xưởng đặc biệt phân phối và thận trọng).

• Bệnh sửa chữa có thể gây thiếu oxy ở mô ( chất lượng đặc biệt đổi trả các bệnh cấp tính nước ngoài hoặc tình trạng xấu đi xách tay của bệnh mạn tính) như: suy tim mất bù khách hàng , suy hô hấp facebook , nhồi máu cơ tim gần đây shopee , sốc.

• Suy gan.

• Ngộ độc rượu cấp tính.

• Nghiện rượu.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Cảnh báo chung

Không nên sử dụng TRAJENTA DUO cho bệnh nhân đái tháo đường typ 1 mới nhất hoặc bệnh nhân đái tháo đường nhiễm toan xê tôn.

Sử dụng mua sắm với hàng giả các thuốc mới nhất đã biết gây hạ đường huyết

Linagliptin

Các thuốc kích thích tiết insulin phân phối và insulin so sánh được biết gây hạ đường huyết mua sắm . Trong một nghiên cứu lâm sàng cao cấp , việc sử dụng linagliptin kết hợp Mỹ với một thuốc kích thích tiết insulin (ví dụ sulfonylurea) đi cùng Nhật Bản với tỷ lệ hạ đường huyết cao hơn nhóm giả dược nhập hàng . Tỷ lệ hạ đường huyết cao hơn khi sử dụng linagliptin kết hợp lớn với insulin ở nội địa những bệnh nhân suy thận nặng nơi bán . Do vậy Nhật Bản , đặt mua để giảm nguy cơ hạ đường huyết khi sử dụng kết hợp shop với TRAJENTA DUO shopee , Úc có thể yêu cầu dùng một liều thấp hơn thuốc kích thích tiết insulin xưởng hoặc insulin.

Metformin

Hạ đường huyết không xuất hiện ở đánh giá những bệnh nhân dùng metformin đơn trị khi sử dụng ở dịch vụ những trường hợp thông thường sử dụng , đăng ký nhưng ở đâu có thể xuất hiện khi lượng calo đưa vào chưa đủ sản xuất , khi tập thể dục hỗ trợ quá sức khuyến mãi mà không thế giới được bù đắp đầy đủ lượng calo ở đâu tốt , Úc hoặc khi sử dụng đồng thời so sánh với sử dụng các thuốc hạ đường huyết khác (ví dụ SU facebook và insulin) bỏ sỉ hoặc ethanol giá bán . Bệnh nhân cao tuổi to , suy nhược giá bán lẻ , phân phối hoặc suy dinh dưỡng xách tay , đổi trả mua hàng những bệnh nhân suy tuyến yên hàng Hiệu hoặc thượng thận đấu giá hoặc ngộ độc rượu shopee đặc biệt nhạy cảm mới nhất với ảnh hưởng hạ đường huyết tham khảo . Hạ đường huyết mới nhất có thể khó nhận biết qua app được ở người cao tuổi ở đâu , hàng Hiệu và ở bệnh nhân đang dùng tham khảo các thuốc ức chế β-adrenergic.

Nhiễm toan lactic

Quá trình giám sát hậu mãi cung cấp đã ghi nhận ở đâu uy tín những ca nhiễm toan lactic liên quan đến metformin xách tay , phụ kiện bao gồm cả trường hợp tử vong xưởng , giảm thân nhiệt bảo hành , tụt huyết áp bỏ sỉ , loạn nhịp chậm kéo dài lừa đảo . Khởi phát vệ sinh của tình trạng nhiễm toan acid lactic liên quan đến metformin thường không dễ phát hiện nhập khẩu , kèm theo giá bán lẻ các triệu chứng không điển hình như khó chịu trung tâm , đau cơ tốt nhất , suy hô hấp tổng hợp , lơ mơ giá rẻ và đau bụng tiki . Nhiễm toan acid lactic liên quan đến metformin giá rẻ được đặc trưng bằng nồng độ lactat tăng lên trong máu (> 5mmol/L) thông minh , giảm pH máu mới nhất , khoảng trống anion (không có bằng chứng nơi nào của keto niệu giá rẻ hoặc keto máu) Lazada , tăng tỷ lệ lactat/pyruvat lắp đặt và nồng độ metformin huyết tương nói chung tăng >5µg/mL.

Yếu tố nguy cơ hướng dẫn của nhiễm toan acid lactic liên quan đến metformin hỗ trợ bao gồm suy thận mới nhất , sử dụng đồng thời hàng giả với một số thuốc nhất định (ví dụ nhanh nhất các chất ức chế carbonic anhydrase như topiramat) tổng hợp , từ 65 tuổi trở lên sửa chữa , có thực hiện chiếu chụp sử dụng thuốc cản quang sửa chữa , phẫu thuật đổi trả và thực hiện bảo hành các thủ thuật khác chất lượng , tình trạng giảm oxy hít vào (ví dụ suy tim sung huyết cấp) showroom , uống nhiều rượu shopee và suy gan.

Các biện pháp giảm thiểu nguy cơ giảm giá và xử trí nhiễm toan acid lactic liên quan đến metformin ở nhóm bệnh nhân có nguy cơ cao bảng giá được trình bày chi tiết trong tờ hướng dẫn sử dụng thuốc (mục Liều dùng ở đâu tốt và cách dùng đánh giá , Chống chỉ định miễn phí , Cảnh báo chợ và thận trọng thanh toán , Tương tác thuốc giá bán và Sử dụng thuốc trên thanh lý những đối tượng khuyến mãi đặc biệt).

to Nếu nghi ngờ có toan lactic liên quan đến metformin mua hàng , nên ngừng sử dụng metformin nơi bán , nhanh chóng đưa bệnh nhân đến bệnh viện tổng hợp và tiến hành Nhật Bản các biện pháp xử trí nhập hàng . Ở sản xuất những bệnh nhân giá rẻ đã điều trị thảo luận với metformin danh sách , đánh giá đã giao hàng được chẩn đoán toan lactic bình luận hoặc nghi ngờ có khả năng cao bị toan lactic miễn phí , khuyến cáo nhanh chóng lọc máu siêu thị để điều chỉnh tình trạng nhiễm toan đăng ký và loại bỏ phần metformin khách hàng đã bị tích lũy (metformin hydroclorid giá bán có thể thẩm tách ở đâu được Thái Lan với độ thanh thải 170 mL/phút trong điều kiện huyết động lực tốt) lớn . Lọc máu hướng dẫn có thể làm đảo ngược triệu chứng bỏ sỉ và hồi phục.

Hướng dẫn cho bệnh nhân tận nơi và người nhà về kiểm tra các triệu chứng hàng giả của toan lactic to địa chỉ nếu tốt nhất những triệu chứng này xảy ra chất lượng , cần ngừng Trajenta Duo nơi nào và báo cáo tiki những triệu chứng này cho bác sĩ.

Đối đẹp với mỗi yếu tố làm tăng nguy cơ nhiễm toan lactic liên quan đến metformin tiết kiệm , xưởng những khuyến cáo sử dụng nhằm giúp giảm thiểu nguy cơ vận chuyển và xử trí tình trạng toan lactic liên quan đến metformin sử dụng , cụ thể shopee như sau:

Suy thận: giá rẻ Những ca nhiễm toan lactic liên quan đến metformin trong amazon quá trình giám sát thuốc hậu mãi xảy ra chủ yếu trên thống kê những bệnh nhân bị suy thận nặng online . Nguy cơ tích lũy metformin hàng Hiệu và nhiễm toan lactic liên quan đến metformin tăng lên theo mức độ nghiêm trọng có nên chọn của suy thận đăng ký bởi metformin khách hàng được thải trừ chủ yếu qua thận vận chuyển . Khuyến cáo lâm sàng dựa trên chức năng thận ăn trộm của bệnh nhân Thái Lan bao gồm [xem mục Liều dùng cao cấp và cách dùng giảm giá , Dược lý lâm sàng]:

- Trước khi khởi đầu điều trị gần nhất với metformin cần ước tính mức độ lọc cầu thận (eGFR) khuyến mãi của bệnh nhân.

- Chống chỉ định metformin trên bệnh nhân có eGFR dưới 30 mL/phút /1,73m2 [xem mục Chống chỉ định].

- Không khuyến cáo khởi đầu điều trị bảng giá với metformin ở bệnh nhân có eGFR nằm trong khoảng 30 - 45 mL/phút /1,73m2.

- Thu thập dữ liệu về eGFR ít nhất 1 lần/năm ở thanh lý tất cả ở đâu tốt các bệnh nhân sử dụng metformin.

- Ở bệnh nhân có khả năng tăng nguy cơ suy thận (ví dụ như người cao tuổi) chức năng thận nên tư vấn được đánh giá thường xuyên hơn.

- Ở bệnh nhân đang sử dụng metformin mua sắm và có eGFR giảm xuống dưới 45 mL/phút /1,73m2 nhanh nhất , đánh giá nguy cơ - lợi ích đổi trả của việc tiếp tục phác đồ.

Tương tác thuốc: Sử dụng đồng thời metformin lắp đặt với một số thuốc nơi nào có thể làm tăng nguy cơ nhiễm toan lactic liên quan đến metformin: bệnh nhân suy giảm chức năng thận dẫn tới đã qua sử dụng những thay đổi đáng kể về mặt huyết động so sánh , ảnh hưởng tới cân bằng acid-base rẻ nhất hoặc làm tăng tích lũy metformin [xem mục Tương tác thuốc] shop . Vì vậy, cân nhắc theo dõi bệnh nhân thường xuyên hơn.

Bệnh nhân từ 65 tuổi trở lên: Nguy cơ toan lactic liên quan đến metformin tăng lên theo tuổi tiki của bệnh nhân tốt nhất bởi bệnh nhân cao tuổi có khả năng bị suy gan mua hàng , suy thận nội địa , suy tim lớn hơn nhận xét những bệnh nhân trẻ tuổi hơn phản hồi , cần đánh giá chức năng thận thường xuyên hơn đối phân phối với bệnh nhân lớn tuổi.

Thực hiện bảo hành các xét nghiệm chẩn đoán có sử dụng thuốc cản quang: Tiêm thuốc cản quang vào nội mạch ở đã qua sử dụng những bệnh nhân đang điều trị metformin online có thể dẫn tới suy giảm cấp tính chức năng thận sản xuất và gây ra toan lactic mới nhất . Ngừng sử dụng metformin trước xuất xứ hoặc tại thời điểm thực hiện chiếu chụp có sử dụng thuốc cản quang có chứa iod ở Trung Quốc những bệnh nhân có eGFR nằm trong khoảng 30 - 60 mL/phút /1,73m2 cung cấp , thống kê những bệnh nhân có tiền sử suy gan mới nhất , nghiện rượu chợ , suy tim Đức hoặc kiểm tra những bệnh nhân bình luận sẽ sử dụng thuốc cản quang chứa iod theo đường động mạch xưởng . Đánh giá lại eGFR 48h sau khi chiếu chụp bảo hành và sử dụng lại metformin chính hãng nếu chức năng thận ổn định.

Phẫu thuật giá bán hoặc vận chuyển các thủ thuật khác: sự lưu giữ thức ăn Hàn Quốc và dịch trong online quá trình phẫu thuật kho hàng hoặc thực hiện bền các thủ thuật khác rẻ nhất có thể làm tăng nguy cơ giảm thể tích amazon , tụt huyết áp facebook và suy thận an toàn . Nên tạm thời ngừng sử dụng metformin khi bệnh nhân bị giới hạn lượng thức ăn to và dịch nạp vào.

Phải ngừng sử dụng metformin hydrochloride 48 giờ trước khi phẫu thuật theo chương trình có gây mê toàn thân cao cấp , gây mê tủy sống thương hiệu hoặc ngoài màng cứng chính hãng . Có thể tái sử dụng thuốc sau 48 giờ từ khi phẫu thuật hỗ trợ hoặc sau khi bệnh nhân đăng ký được nuôi ăn trở lại bằng đường miệng tiki và chỉ khi chức năng thận giá rẻ được xác định là bình thường.

Tình trạng giảm oxy hít vào: Quá trình theo dõi hậu mãi đấu giá đã ghi nhận một số ca nhiễm toan lactic liên quan đến metformin xảy ra trong bệnh cảnh suy tim sung huyết cấp ( thảo luận đặc biệt khi có kèm theo giảm tưới máu hỗ trợ và giảm oxy huyết) voucher . Trụy tim mạch (sốc) tận nơi , nhồi máu cơ tim cấp xách tay , nhiễm khuẩn huyết đẹp xách tay các bệnh lý khác liên quan đến giảm oxy huyết có mối liên quan tốt nhất với toan lactic rẻ nhất nhận hàng cũng Pháp có thể gây nitơ huyết trước thận khách hàng . thế giới Khi bỏ sỉ những biến cố này xảy ra có nên mua , ngừng metformin.

Uống rượu: Rượu có khả năng ảnh hưởng đến tác động đã qua sử dụng của metformin lên chuyển hóa lactat chiết khấu và từ đó qua app có thể làm tăng nguy cơ nhiễm toan lactic liên quan đến metformin giá bán . Cảnh báo bệnh nhân không uống rượu khi sử dụng metformin.

Suy gan: Bệnh nhân suy gan tổng hợp có thể tiến triển thành toan lactic liên quan đến metformin do suy giảm thải trừ lactat dẫn tới tăng nồng độ lactat trong máu ở đâu tốt . Vì vậy shopee , tránh sử dụng metformin trên hàng nhái những bệnh nhân thông minh đã đánh giá được chẩn đoán bệnh gan thông qua bằng chứng xét nghiệm danh sách hoặc lâm sàng.

Viêm tụy

Đã có phản hồi các báo cáo hậu mãi về viêm tụy cấp mới nhất , kể cả viêm tụy gây tử vong ở sản xuất những bệnh nhân dùng linagliptin khuyến mãi . Đọc kỹ lưu ý về tự động các dấu hiệu thế giới và triệu chứng bền có thể có ở đâu tốt của viêm tụy sửa chữa . thông minh Nếu nghi ngờ viêm tụy so sánh , ngay lập tức ngừng dùng TRAJENTA DUO có nên chọn và khởi đầu điều trị thích hợp xuất xứ . Chưa biết liệu bệnh nhân dễ dàng đã có tiền sử viêm tụy hỗ trợ thì có tăng hay không nguy cơ bị viêm tụy trong khi dùng TRAJENTA DUO nổi tiếng . Phản ứng mua hàng quá mẫn

Đã có giảm giá các báo cáo hậu mãi về phản ứng thanh toán quá mẫn nghiêm trọng ở bệnh nhân dùng linagliptin (một thành phần nội địa của TRAJENTA DUO) danh sách . Các phản ứng đăng ký bao gồm sốc amazon quá mẫn siêu thị , phù mạch đắt nhất , ăn trộm và tình trạng bong da chất lượng . Dấu hiệu khởi phát báo giá các phản ứng xuất hiện trong 3 tháng đầu sau khi khởi đầu điều trị bỏ sỉ với linagliptin báo giá , quà tặng với một vài báo cáo xuất hiện sau khi dùng liều đầu tiên đẹp . cửa hàng Nếu nghi ngờ một phản ứng nổi tiếng quá mẫn nghiêm trọng mua hàng , ngừng sử dụng TRAJENTA DUO showroom , đánh giá dịch vụ các khả năng khác đã qua sử dụng có thể gây ra biến cố showroom , giao hàng và dùng một biện pháp khác điều trị đái tháo đường.

Phù mạch kho hàng đã chính hãng được báo cáo tận nơi với các thuốc ức chế dipeptidyl peptidase-4 (DPP-4) khác tổng hợp . Sử dụng thận trọng ở bệnh nhân có tiền sử phù mạch do trước đó dùng thuốc ức chế DPP-4 do chưa biết liệu so sánh những bệnh nhân này khuyến mãi có thể bị phù mạch khi điều trị đăng ký với TRAJENTA DUO hay không.

Nồng độ Vitamin B12

Trong một nghiên cứu lâm sàng có kiểm soát kéo dài 29 tuần Trung Quốc với metformin khách hàng , facebook đã quan sát thấy xấp xỉ khoảng 7% bệnh nhân điều trị đăng ký với metformin có giảm dưới mức bình thường nồng độ vitamin B12 phụ kiện và không có biểu hiện lâm sàng voucher . Giảm nồng độ Vitamin B12 này giá rẻ có thể do sự can thiệp trong hấp thu Vitamin B12 từ tổ hợp kho hàng các yếu tố nội tại B12 bền , tuy nhiên mới nhất , vệ sinh rất hiếm đi kèm nổi tiếng với thiếu máu cửa hàng hoặc biểu hiện thần kinh do thời gian dùng ngắn (< 1 năm) trong sửa chữa các thử nghiệm lâm sàng cửa hàng . Nguy cơ cung cấp có thể liên quan nhiều hơn ở giá bán những bệnh nhân điều trị dài hạn nhận hàng với metformin xách tay , facebook thông minh đã có tận nơi các báo cáo ngoại ý hậu mãi về bảo hành các phản ứng huyết học đắt nhất và thần kinh chợ . Giảm nồng độ Vitamin B12 nhanh chóng đảo ngược khi ngừng sử dụng metformin thảo luận hoặc bổ sung vitamin B12 chợ . Khuyến cáo kiểm soát danh sách các thông số huyết học định kỳ hàng năm ở tổng hợp những bệnh nhân dùng TRAJENTA DUO miễn phí và bất kỳ bất thường nào cao cấp cũng nên qua app được xem xét nổi tiếng và xử lý lấy hàng . Một vài trường hợp ( link web với tận nơi những bệnh nhân thiếu sản xuất hoặc hấp thu không đầy đủ vitamin B12 bình luận hoặc calci) dường như nồng độ vitamin B12 dễ dưới mức bình thường to , ở có nên chọn những bệnh nhân này nước ngoài , kiểm soát thường xuyên nồng độ vitamin B12 huyết thanh trong khoảng thời gian 2 - 3 năm là có lợi.

Chức năng tim

Bệnh nhân suy tim có nguy cơ thiếu oxy khách hàng và suy thận cao hơn bình luận . Ở bệnh nhân suy tim mạn ổn định nhập khẩu , tốt nhất có thể sử dụng TRAJENTA DUO sửa chữa với điều kiện theo dõi thường xuyên chức năng tim thảo luận và thận ở đâu tốt . Chống chỉ định TRAJENTA DUO cho phản hồi những bệnh nhân suy tim cấp dịch vụ và suy tim không ổn định do thuốc có chứa metformin (xem phần Chống chỉ định).

Bọng nước pemphigoid

Đã có báo cáo sau khi lưu hành về xuất hiện bọng nước pemphigoid ở bệnh nhân dùng linagliptin facebook . giá bán Nếu nghi ngờ có bọng nước pemphigoid nội địa , cần dừng việc dùng thuốc Trajenta Duo.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Tính an toàn xách tay của linagliptin 2,5mg 02 lần mỗi ngày ( giá rẻ hoặc liều tương đương sinh học đẹp với 5mg 01 lần mỗi ngày) phối hợp hỗ trợ với metformin xưởng được đánh giá trên 6800 bệnh nhân đái tháo đường typ 2.

Trong địa chỉ các nghiên cứu có đối chứng hàng Hiệu với giả dược tốt nhất , hơn 1800 bệnh nhân bảng giá được điều trị bình luận với liều 2,5mg linagliptin 02 lần mỗi ngày ( lấy hàng hoặc tương đương sinh học 5mg linagliptin 01 lần mỗi ngày) phối hợp nơi nào với metformin trong > 12/24 tuần.

Trong phân tích gộp hướng dẫn các thử nghiệm có đối chứng giả dược dễ dàng , tỷ lệ toàn bộ giá sỉ các biến cố bất lợi trên bệnh nhân dùng giả dược qua app và metformin tương tự như tỷ lệ ở nhóm linagliptin 2,5mg đăng ký và metformin (54,3% mini và 49,0%).

Tỷ lệ ngừng sử dụng thuốc do biến cố bất lợi ở nhóm dùng phối hợp giả dược an toàn với metformin tương tự với nhóm điều trị phối hợp linagliptin giá bán lẻ và metformin (3,8% có nên chọn và 2,9%).

Do ảnh hưởng bảng giá của điều trị có sẵn ban đầu trên xách tay các biến cố bất lợi (ví dụ hạ đường huyết) giao hàng , bảng giá các biến cố bất lợi an toàn được phân tích Hàn Quốc và trình bày dựa trên chế độ điều trị tương ứng lắp đặt , bổ sung vào điều trị metformin amazon và bổ sung vào điều trị metformin phối hợp sulphonylurea.

Các nghiên cứu có đối chứng giả dược hướng dẫn bao gồm 7 nghiên cứu trong đó linagliptin có nên chọn được thêm vào điều trị metformin siêu thị và 1 nghiên cứu trong đó linagliptin phản hồi được thêm vào điều trị metformin + sulphonylurea.

Bảng 1: Các phản ứng bất lợi đại lý được báo cáo ở bệnh nhân dùng phối hợp linagliptin +metformin (phân tích gộp phụ kiện các nghiên cứu đối chứng giả dược)

Phản ứng bất lợi liệt kê theo chế độ điều trị

linagliptin + metformin

Phân loại hệ cơ quan (SOC)

MedDRA PT (phiên bản 18.0)

Nhiễm trùng Nhật Bản và nhiễm kí sinh trùng

viêm mũi - họng*

Rối loạn hệ miễn dịch

vệ sinh quá mẫn*

Rối loạn ngực giao hàng , hô hấp danh sách và trung thất

ho*

Rối loạn đường tiêu hóa 1

giảm cảm giác thèm ăn**
tiêu chảy **
buồn nôn**
viêm tụy*
nôn**

Rối loạn da nhanh nhất và mô dưới da

ngứa**

Cận lâm sàng

Tăng men lipase2

1 Rối loạn đường tiêu hóa như đau bụng (xem bảng 2) nơi nào và buồn nôn chiết khấu , nôn Trung Quốc , tiêu chảy showroom và giảm cảm giác thèm ăn (xem bảng 1) xảy ra thường xuyên nhất trong giai đoạn đầu Pháp của Thái Lan quá trình điều trị giá sỉ với metformin hydrochloride đại lý và tự hồi phục trong hầu hết online các trường hợp đẹp . Để phòng ngừa có nên mua , khuyến cáo nên sử dụng TRAJENTA DUO 2 lần mỗi ngày trong chợ hoặc sau khi ăn.

2 Dựa vào mức tăng men lipase quan sát thấy trong mới nhất các thử nghiệm lâm sàng > 3 lần mức giới hạn bình thường trên.

* Các tác dụng ngoại ý Đài Loan cũng vệ sinh được báo cáo ở bệnh nhân sử dụng linagliptin đơn trị liệu.
** Các tác dụng ngoại ý cửa hàng cũng khuyến mãi được báo cáo ở bệnh nhân sử dụng metformin đơn trị liệu.
Trong giá rẻ các nghiên cứu có đối chứng giả dược nhập khẩu , phản ứng bất lợi có liên quan Thái Lan được báo cáo nhiều nhất shopee với linagliptin + metformin là tiêu chảy (1,6%) giá bán lẻ với tỷ lệ thấp tương tự ở nhóm metformin + giả dược (2,4%).

Các phản ứng có hại địa chỉ được báo cáo khi phối hợp linagliptin hàng Hiệu và metformin chất lượng với SU:

hướng dẫn Khi linagliptin mới nhất và metformin khuyến mãi được phối hợp siêu thị với một sulphonylurea phản hồi , hạ đường huyết là biến cố bất lợi shopee được báo cáo phổ biến nhất (23,9% ở nhóm linagliptin cộng metformin cộng sulphonylurea so sản xuất với 16,0% ở nhóm giả dược) so sánh bảo hành được cho là phản ứng bất lợi thêm vào phụ kiện . Không có đợt hạ đường huyết nào lắp đặt được xếp là nghiêm trọng.

Các phản ứng ngoại ý khi kết hợp dùng linagliptin lấy hàng và metformin nội địa với insulin

tận nơi Khi linagliptin cửa hàng và metformin Đài Loan được dùng kết hợp địa chỉ với insulin giá rẻ , biến cố ngoại ý phổ biến nhất nổi tiếng được báo cáo là hạ đường huyết miễn phí , Đài Loan nhưng xuất hiện đánh giá với tỷ lệ tương đương khi giả dược lắp đặt và metformin nhanh nhất được kết hợp dễ dàng với insulin (linagliptin kết hợp danh sách với metformin nơi nào và insulin là 29,5% so có nên chọn với 30,9% ở nhóm giả dược nhập hàng với metformin đánh giá và insulin) tổng hợp với một tỷ lệ thấp biến cố nghiêm trọng (1,5% so chợ với
0,9%).

Thông tin bổ sung về từng thành phần xách tay riêng lẻ

Các tác dụng ngoại ý có nên mua được báo cáo trước đây ở đâu với từng thành phần dịch vụ riêng lẻ tự động của thuốc xuất xứ có thể là tác dụng ngoại ý tiềm tàng tiki của TRAJENTA DUO ngay cả khi không Pháp được quan sát trong mới nhất các thử nghiệm lâm sàng đã qua sử dụng với chế phẩm này.

Tất cả nhanh nhất các tác dụng ngoại ý kho hàng được báo cáo ở bệnh nhân sử dụng linagliptin đơn trị liệu chiết khấu đã siêu thị được ghi nhận Đài Loan với TRAJENTA DUO thông minh hàng Hiệu bao gồm hỗ trợ các phản ứng bất lợi địa chỉ được liệt kê trong bảng 1 trên đây.

Các phản ứng bất lợi cửa hàng của metformin đến nay chưa tham khảo được ghi nhận to được nêu trong bảng 2 nổi tiếng dưới đây.

Phản ứng bất lợi

SOCMedDRA PT (phiên bản 18.0)

Rối loạn chuyển hóa Hàn Quốc và dinh dưỡng 1

nhiễm toan acid lactic

bất thường xét nghiệm hấp thu vitamin B121

Rối loạn hệ thần kinh

rối loạn vị giác

Rối loạn đường tiêu hóa2

đau bụng

Rối loạn gan - mật

bất thường xét nghiệm chức năng gan

viêm gan

Rối loạn da chất lượng và mô dưới da

hồng ban

mày đay

1 Điều trị dài ngày cung cấp với metformin liên quan đến giảm hấp thu vitamin B12 nội địa , điều này đấu giá có thể dẫn đến thiếu hụt vitamin B12 có ý nghĩa lâm sàng trong trường hợp hiếm gặp (ví dụ thiếu máu hồng cầu to).

2 Các rối loạn đường tiêu hóa như đau bụng (xem bảng 2) Thái Lan và buồn nôn showroom , nôn đã qua sử dụng , tiêu chảy cung cấp , giảm cảm giác thèm ăn (xem bảng 1) xảy ra thường xuyên nhất trong giai đoạn khởi trị đánh giá và tự hồi phục trong hầu hết miễn phí các trường hợp lấy hàng . Để phòng ngừa phụ kiện các rối loạn này danh sách , nên sử dụng metformin hydrochloride 2 lần mỗi ngày trong phân phối hoặc sau bữa ăn tiết kiệm nếu dùng đơn trị liệu.

Các phản ứng bất lợi phản hồi được báo cáo thêm khi linagliptin nhận hàng và metformin bỏ sỉ được phối hợp thảo luận với insulin.
siêu thị Khi phối hợp linagliptin đặt hàng và metformin trung tâm với insulin mua hàng , qua app đã xác định có thêm phản ứng bất lợi là táo bón.
Các tác dụng ngoại ý xác định từ báo cáo hậu mãi.
Các tác dụng ngoại ý sau sản xuất đã shopee được báo cáo từ kinh nghiệm hậu mãi khi dùng linagliptin:

SOC

Tác dụng phụ

Rối loạn hệ miễn dịch

Phù mạch

Mày đay

Rối loạn da đại lý và mô
dưới da

Phát ban

Bọng nước pemphigoid

Rối loạn dạ dày ruột

Loét miệng

Thông báo ngay cho bác sĩ xuất khẩu hoặc dược sĩ Đài Loan những phản ứng có hại gặp phải khi sử dụng thuốc.

Tương tác với các thuốc khác

Tương tác dược động học

Khái quát

Phối hợp đa liều linagliptin (10mg 01 lần mỗi ngày) mới nhất và metformin (850mg 2 lần mỗi ngày) trên người tình nguyện khỏe mạnh không ảnh hưởng đáng kể đến dược động học mini của linagliptin lẫn metformin.

Các nghiên cứu về tương tác dược động học giá bán lẻ của TRAJENTA DUO chưa gần nhất được tiến hành; tuy nhiên bỏ sỉ , những nghiên cứu loại này xách tay đã đặt hàng được tiến hành tự động với nội địa các hoạt chất tự động riêng lẻ Lazada của TRAJENTA DUO là linagliptin siêu thị và metformin.

Linagliptin

Đánh giá tương tác thuốc in vitro:

Linagliptin là một chất ức chế dựa trên cơ chế từ yếu đến trung bình giao hàng và ức chế cạnh tranh yếu đối tiết kiệm với CYP isoenzym CYP3A4; đấu giá nhưng không ức chế amazon các isozym CYP khác Thái Lan . Thuốc không phải là chất gây cảm ứng nhận xét với thanh lý các CYP isozym.

Linagliptin là một cơ chất P-glycoprotein đại lý và ức chế sự vận chuyển digoxin qua trung gian P-glycoprotein Nhật Bản với hoạt lực thấp ở đâu uy tín . Dựa trên khách hàng các kết quả này đắt nhất đăng ký các nghiên cứu về tương tác thuốc in vivo, linagliptin thế giới được xem là ít có khả năng gây ra tương tác thanh lý với phân phối các cơ chất P-gp khác.

Đánh giá tương tác thuốc in vivo:

Dữ liệu lâm sàng trình bày xách tay dưới đây cho thấy nguy cơ tương tác có ý nghĩa lâm sàng do sử dụng mới nhất các thuốc đồng thời là thấp gần nhất . Không ghi nhận đăng ký được tương tác đáng kể trên lâm sàng đòi hỏi phải hiệu chỉnh liều.

Linagliptin không có ảnh hưởng lâm sàng liên quan đến dược động học hướng dẫn của metformin đặt hàng , glibenclamide thảo luận , simvastatin sửa chữa , pioglitazone địa chỉ , warfarin mới nhất , digoxin hay Pháp các thuốc tránh thai đường uống link web , điều này cung cấp bằng chứng in vivo cho thấy xu hướng ít gây tương tác thuốc dễ dàng với bảng giá các cơ chất chiết khấu của CYP3A4 nội địa , CYP2C9 Lazada , CYP2C8 nước ngoài , P-glycoprotein lớn và chất vận

Bình luận


-38%5
 Kho sỉ Long Huyết P/H trị sưng đau bầm tím mới nhất

-12%5
 Bán Gel bôi Contractubex trị sẹo lồi phì đại nhập khẩu
-38%5
 Kho sỉ Long Huyết P/H trị sưng đau bầm tím mới nhất
-12%5
Cung cấp Comozol Cream trị nấm da loại tốt

Comozol Cream trị nấm da

15.200₫17.600₫
(1,049)
-13%5
 Bảng giá Aleucin 500mg trị chóng mặt cao cấp

Aleucin 500mg trị chóng mặt

28.800₫32.800₫
(1,025)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo