Trajenta Duo 2.5mg/1000mg điều trị tiểu đường

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1170

Danh mục: Thuốc trị tiểu đường

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị tiểu đường tuýp II.
 • Thành phần chính: Metformin lừa đảo , Linagliptin
 • Thương hiệu: Boehringer Ingelheim (Đức)
 • Nhà sản xuất: Boehringer Ingelheim Pharma GmbH & Co.KG
 • Nơi sản xuất: Đức
 • Dạng bào chế: Viên bao phim
 • Cách đóng gói: Lọ 60 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VN3-4-16

Mô tả chi tiết

Thành phần

Thành phần hoạt chất:

Linagliptin 2,5mg trung tâm và metformin hydrochloride 1000mg.

Thành phần tá dược:

L-Arginine Đài Loan , Maize starch voucher , Copovidone hướng dẫn , Silica xuất xứ , Colloidal Anhydrous đắt nhất , Magnesium stearate (E470b) thế giới , Hypromellose 2910 tận nơi , Propylene glycol miễn phí , Titanium dioxide (E171) xuất khẩu , Talc nước ngoài , Iron oxide red (E172).

Công dụng (Chỉ định)

TRAJENTA DUO nhận hàng được chỉ định điều trị bổ sung cho chế độ ăn phù hợp thảo luận và vận động giá rẻ nhằm cải thiện kiểm soát đường huyết ở ở đâu tốt những bệnh nhân trưởng thành đái tháo đường typ 2 nên giảm giá được điều trị đồng thời Trung Quốc với linagliptin khách hàng và metformin dịch vụ , bệnh nhân chưa đã qua sử dụng được kiểm soát đường huyết thích hợp nước ngoài với metformin đơn trị liệu nước ngoài hoặc bệnh nhân đang mới nhất được kiểm soát đường huyết tốt khi điều trị đồng thời mới nhất với linagliptin chiết khấu và metformin amazon riêng rẽ.

TRAJENTA DUO to được chỉ định phối hợp nhập khẩu với một sulphonylurea (tức là phác đồ điều trị 3 thuốc) cùng giá bán lẻ với chế độ ăn phù hợp trung tâm và vận động ở bệnh nhân chưa nhận hàng được kiểm soát đường huyết tốt chất lượng với liều metformin ở đâu uy tín và một sulphonylurea ở mức tối đa Đài Loan có thể dung nạp xuất khẩu được.

Cách dùng - Liều dùng

Liều khuyến cáo của Trajenta Duo

Liều khuyến cáo 2,5/1000mg là hai lần mỗi ngày.

Nên lựa chọn liều dựa trên chế độ điều trị chất lượng hiện tại phụ kiện , hiệu quả chiết khấu và độ dung nạp nước ngoài của thuốc trên từng bệnh nhân rẻ nhất . Liều hàng ngày tối đa bỏ sỉ được khuyến cáo tận nơi của TRAJENTA DUO là 5mg linagliptin khuyến mãi và 2000mg metformin.

Nên sử dụng TRAJENTA DUO cùng bữa ăn Nhật Bản , nhận hàng với liều tăng từ từ báo giá để giảm tác dụng phụ trên đường tiêu hóa liên quan đến metformin.

Bệnh nhân gần đây không đắt nhất được điều trị bằng metformin

Với bệnh nhân gần đây không thanh lý được điều trị bằng metformin đổi trả , liều khởi đầu ăn trộm được khuyến cáo là 2,5mg linagliptin/500mg metformin hydrochloride 2 lần mỗi ngày.

Bệnh nhân chưa giá sỉ được kiểm soát đường huyết tốt thanh toán với liều tối đa metformin đơn trị liệu nhanh nhất . Đối lớn với đăng ký những bệnh nhân chưa dịch vụ được kiểm soát đường huyết tốt giao hàng với metformin đơn trị liệu tận nơi , liều khởi đầu thông thường ở đâu tốt của TRAJENTA DUO nên cung cấp linagliptin 2,5mg 2 lần mỗi ngày (tổng liều 5mg mỗi ngày) đặt mua và metformin Nhật Bản với liều đang sử dụng.

Bệnh nhân chuyển từ phối hợp linagliptin chất lượng và metformin dạng Lazada riêng lẻ

Đối khách hàng với nước ngoài những bệnh nhân chuyển từ phối hợp linagliptin phản hồi và metformin dạng đổi trả riêng lẻ sang dạng phối hợp cố định liều, nên bắt đầu TRAJENTA DUO ở mức liều linagliptin bền và metformin đổi trả mà bệnh nhân đang sử dụng.

Bệnh nhân chưa nội địa được kiểm soát đường huyết tốt nổi tiếng với chế độ điều trị phối hợp hai thuốc xuất xứ bao gồm metformin Hàn Quốc và một sulphonylurea ở mức liều tối đa kho hàng có thể dung nạp bỏ sỉ được.

Nên sử dụng liều TRAJENTA DUO chứa 2,5mg linagliptin 2 lần mỗi ngày (tổng liều hàng ngày 5mg) danh sách và một liều metformin ở mức tương tự liều bệnh nhân đang sử dụng đắt nhất . Pháp Khi phối hợp TRAJENTA DUO nơi nào với một sulphonylurea chiết khấu , qua app có thể cần dùng liều sulphonylurea thấp hơn do nguy cơ hạ đường huyết (Xem phần Cảnh báo Hàn Quốc đặc biệt mini và thận trọng).

Tương ứng so sánh với xuất khẩu các mức liều metformin khác nhau đã qua sử dụng , TRAJENTA DUO có phụ kiện các hàm lượng báo giá bao gồm 2,5mg linagliptin cộng đã qua sử dụng với 500mg metformin hydrochloride khách hàng , 850mg metformin hydrochloride thanh lý hoặc 1000mg metformin hydrochloride.

Liều khuyến cáo Đài Loan của metformin

Liều khởi đầu đối cao cấp với bệnh nhân đang không sử dụng metformin là 500mg to , một lần/ngày Mỹ , dùng đường uống so sánh . thương hiệu Nếu bệnh nhân không gặp phản ứng có hại đường tiêu hóa sản xuất và cần phải tăng liều Đài Loan thì hàng giả có thể dùng thêm 500mg sau mỗi khoảng thời gian điều trị từ 1 đến 2 tuần có nên mua . Liều dùng nơi nào của metformin cần Pháp được cân nhắc điều chỉnh trên từng bệnh nhân cụ thể dựa trên hiệu quả giá bán và độ dung nạp nơi nào của bệnh nhân giá rẻ và không vượt nơi bán quá liều tối đa bình luận được khuyến cáo là 2000 mg/ngày.

Khuyến cáo sử dụng thuốc trên bệnh nhân suy thận

Đánh giá chức năng thận trước khi khởi đầu điều trị nhận hàng với metformin siêu thị và đánh giá định kỳ sau đó bền . Chống chỉ định metformin trên bệnh nhân có eGFR dưới 30 mL/phút/1,73m2.

Không khuyến cáo khởi đầu điều trị đặt mua với metformin ở bệnh nhân có eGFR nằm trong khoảng 30 - 45 mL/phút/1,73m2.

Ở bệnh nhân đang sử dụng metformin nước ngoài và có eGFR giảm xuống dưới 45 mL/phút/1,73m2 lấy hàng , đánh giá nguy cơ-lợi ích khi tiếp tục điều trị.

Ngừng sử dụng metformin khuyến mãi nếu bệnh nhân có eGFR giảm xuống dưới 30 mL/phút/1,73m2 [xem mục Chống chỉ định thế giới , mục Cảnh báo tiki và thận trọng].

Ngừng sử dụng metformin khi thực hiện xét nghiệm chẩn đoán hình ảnh có sử dụng thuốc cản quang chứa iod.

nhập hàng Trên chiết khấu những bệnh nhân có eGFR nằm trong khoảng từ 30 - 60 mL/phút/1,73m2 mini , trên nhận hàng những bệnh nhân có tiền sử bệnh lý về gan Đài Loan , nghiện rượu showroom hoặc suy tim siêu thị , hướng dẫn hoặc trên ở đâu tốt những bệnh nhân cửa hàng sẽ sử dụng thuốc cản quang chứa iod qua đường động mạch link web , ngừng metformin trước cung cấp hoặc tại thời điểm thực hiện xét nghiệm chẩn đoán hình ảnh có sử dụng thuốc cản quang chứa iod đặt mua . Đánh giá lại chỉ số eGFR sau khi chiếu chụp 48 giờ giá rẻ , sử dụng lại metformin mini nếu chức năng thận ổn định [xem mục Cảnh báo giá bán lẻ và thận trọng].

Suy gan

TRAJENTA DUO chống chỉ định trên bệnh nhân suy gan do thuốc có chứa thành phần metformin dịch vụ . (xem phần Chống chỉ định).

Người cao tuổi

Do metformin thải trừ qua thận chiết khấu và bệnh nhân cao tuổi có xu hướng suy giảm chức năng thận kho hàng , vì vậy hàng giả , nên theo dõi chức năng thận thường xuyên ở báo giá những bệnh nhân cao tuổi điều trị thảo luận với TRAJENTA DUO (xem phần Cảnh báo dịch vụ đặc biệt đặt mua và thận trọng).

Trẻ em giá rẻ và thanh thiếu niên

Không khuyến cáo sử dụng TRAJENTA DUO cho trẻ dưới 18 tuổi do thiếu dữ liệu về hiệu quả chợ và tính an toàn giá bán của thuốc.

Quên liều

Nhật Bản Nếu quên một liều thuốc miễn phí , cần uống ngay khi bệnh nhân nhớ ra.

Tuy nhiên thanh toán , không nên dùng liều gấp đôi cùng một thời điểm đặt hàng . Trong trường hợp đó có nên chọn , nên bỏ qua liều lừa đảo đã quên.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

• Bệnh nhân suy thận nặng (eGFR dưới 30 mL/phút/1,73m2) [xem mục Cảnh báo shop và thận trọng].

• Bệnh nhân hỗ trợ đã có tiền sử tại nhà quá mẫn theo yêu cầu với metformin/ linagliptin hay phân phối với bất kỳ tá dược nào bình luận của thuốc.

• Bệnh nhân toan chuyển hóa cấp tính theo yêu cầu hoặc mãn tính bình luận , mua sắm bao gồm cả nhiễm toan ceton do tiểu đường.

• Tiền hôn mê đái tháo đường.

• Các tình trạng cấp tính có nguy cơ ảnh hưởng đến chức năng thận như: mất nước Đài Loan , nhiễm khuẩn nặng bỏ sỉ , sốc voucher , sử dụng showroom các thuốc cản quang iod đường tĩnh mạch (xem phần Cảnh báo tổng hợp đặc biệt ăn trộm và thận trọng).

• Bệnh đặt hàng có thể gây thiếu oxy ở mô ( danh sách đặc biệt cửa hàng các bệnh cấp tính xưởng hoặc tình trạng xấu đi lớn của bệnh mạn tính) như: suy tim mất bù địa chỉ , suy hô hấp dễ dàng , nhồi máu cơ tim gần đây khuyến mãi , sốc.

• Suy gan.

• Ngộ độc rượu cấp tính.

• Nghiện rượu.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Cảnh báo chung

Không nên sử dụng TRAJENTA DUO cho bệnh nhân đái tháo đường typ 1 dễ dàng hoặc bệnh nhân đái tháo đường nhiễm toan xê tôn.

Sử dụng link web với so sánh các thuốc ở đâu tốt đã biết gây hạ đường huyết

Linagliptin

Các thuốc kích thích tiết insulin giảm giá và insulin kiểm tra được biết gây hạ đường huyết hàng giả . Trong một nghiên cứu lâm sàng giá bán , việc sử dụng linagliptin kết hợp Hàn Quốc với một thuốc kích thích tiết insulin (ví dụ sulfonylurea) đi cùng ở đâu với tỷ lệ hạ đường huyết cao hơn nhóm giả dược Thái Lan . Tỷ lệ hạ đường huyết cao hơn khi sử dụng linagliptin kết hợp chính hãng với insulin ở phụ kiện những bệnh nhân suy thận nặng hàng nhái . Do vậy đấu giá , nơi nào để giảm nguy cơ hạ đường huyết khi sử dụng kết hợp nhập khẩu với TRAJENTA DUO thanh lý , thông minh có thể yêu cầu dùng một liều thấp hơn thuốc kích thích tiết insulin mua hàng hoặc insulin.

Metformin

Hạ đường huyết không xuất hiện ở sử dụng những bệnh nhân dùng metformin đơn trị khi sử dụng ở xuất khẩu những trường hợp thông thường giao hàng , siêu thị nhưng giá rẻ có thể xuất hiện khi lượng calo đưa vào chưa đủ lớn , khi tập thể dục mua sắm quá sức facebook mà không dịch vụ được bù đắp đầy đủ lượng calo xuất khẩu , link web hoặc khi sử dụng đồng thời nổi tiếng với đặt mua các thuốc hạ đường huyết khác (ví dụ SU kho hàng và insulin) sản xuất hoặc ethanol Nhật Bản . Bệnh nhân cao tuổi xuất xứ , suy nhược khách hàng , sửa chữa hoặc suy dinh dưỡng trung tâm , Thái Lan lấy hàng những bệnh nhân suy tuyến yên thống kê hoặc thượng thận phân phối hoặc ngộ độc rượu mua sắm đặc biệt nhạy cảm amazon với ảnh hưởng hạ đường huyết thanh lý . Hạ đường huyết tổng hợp có thể khó nhận biết xưởng được ở người cao tuổi nhập khẩu , đăng ký và ở bệnh nhân đang dùng đặt mua các thuốc ức chế β-adrenergic.

Nhiễm toan lactic

Quá trình giám sát hậu mãi đã qua sử dụng đã ghi nhận Mỹ những ca nhiễm toan lactic liên quan đến metformin chất lượng , Trung Quốc bao gồm cả trường hợp tử vong phụ kiện , giảm thân nhiệt Đài Loan , tụt huyết áp giao hàng , loạn nhịp chậm kéo dài bảo hành . Khởi phát của tình trạng nhiễm toan acid lactic liên quan đến metformin thường không dễ phát hiện online , kèm theo nội địa các triệu chứng không điển hình như khó chịu thảo luận , đau cơ xuất khẩu , suy hô hấp có nên mua , lơ mơ hàng giả và đau bụng giá rẻ . Nhiễm toan acid lactic liên quan đến metformin thanh toán được đặc trưng bằng nồng độ lactat tăng lên trong máu (> 5mmol/L) giảm giá , giảm pH máu mua sắm , khoảng trống anion (không có bằng chứng đắt nhất của keto niệu có nên chọn hoặc keto máu) facebook , tăng tỷ lệ lactat/pyruvat Mỹ và nồng độ metformin huyết tương nói chung tăng >5µg/mL.

Yếu tố nguy cơ Đài Loan của nhiễm toan acid lactic liên quan đến metformin đặt mua bao gồm suy thận lừa đảo , sử dụng đồng thời giá rẻ với một số thuốc nhất định (ví dụ hàng nhái các chất ức chế carbonic anhydrase như topiramat) bền , từ 65 tuổi trở lên chất lượng , có thực hiện chiếu chụp sử dụng thuốc cản quang mới nhất , phẫu thuật cao cấp và thực hiện Lazada các thủ thuật khác xưởng , tình trạng giảm oxy hít vào (ví dụ suy tim sung huyết cấp) link web , uống nhiều rượu khách hàng và suy gan.

Các biện pháp giảm thiểu nguy cơ qua app và xử trí nhiễm toan acid lactic liên quan đến metformin ở nhóm bệnh nhân có nguy cơ cao xuất khẩu được trình bày chi tiết trong tờ hướng dẫn sử dụng thuốc (mục Liều dùng nhanh nhất và cách dùng sửa chữa , Chống chỉ định xách tay , Cảnh báo ở đâu tốt và thận trọng tốt nhất , Tương tác thuốc thống kê và Sử dụng thuốc trên có nên mua những đối tượng tiết kiệm đặc biệt).

Hàn Quốc Nếu nghi ngờ có toan lactic liên quan đến metformin tại nhà , nên ngừng sử dụng metformin lừa đảo , nhanh chóng đưa bệnh nhân đến bệnh viện tiết kiệm và tiến hành sản xuất các biện pháp xử trí siêu thị . Ở đại lý những bệnh nhân địa chỉ đã điều trị an toàn với metformin chính hãng , mới nhất đã shop được chẩn đoán toan lactic tổng hợp hoặc nghi ngờ có khả năng cao bị toan lactic chợ , khuyến cáo nhanh chóng lọc máu danh sách để điều chỉnh tình trạng nhiễm toan khách hàng và loại bỏ phần metformin hàng Hiệu đã bị tích lũy (metformin hydroclorid nổi tiếng có thể thẩm tách miễn phí được xuất xứ với độ thanh thải 170 mL/phút trong điều kiện huyết động lực tốt) thế giới . Lọc máu bền có thể làm đảo ngược triệu chứng cung cấp và hồi phục.

Hướng dẫn cho bệnh nhân đẹp và người nhà về phản hồi các triệu chứng giá bán của toan lactic đẹp mua sắm nếu nổi tiếng những triệu chứng này xảy ra đăng ký , cần ngừng Trajenta Duo nhận hàng và báo cáo quà tặng những triệu chứng này cho bác sĩ.

Đối tiki với mỗi yếu tố làm tăng nguy cơ nhiễm toan lactic liên quan đến metformin tiki , siêu thị những khuyến cáo địa chỉ nhằm giúp giảm thiểu nguy cơ địa chỉ và xử trí tình trạng toan lactic liên quan đến metformin mới nhất , cụ thể ở đâu như sau:

Suy thận: siêu thị Những ca nhiễm toan lactic liên quan đến metformin trong giao hàng quá trình giám sát thuốc hậu mãi xảy ra chủ yếu trên thống kê những bệnh nhân bị suy thận nặng thông minh . Nguy cơ tích lũy metformin nơi nào và nhiễm toan lactic liên quan đến metformin tăng lên theo mức độ nghiêm trọng rẻ nhất của suy thận miễn phí bởi metformin mới nhất được thải trừ chủ yếu qua thận Thái Lan . Khuyến cáo lâm sàng dựa trên chức năng thận lừa đảo của bệnh nhân phân phối bao gồm [xem mục Liều dùng sản xuất và cách dùng tận nơi , Dược lý lâm sàng]:

- Trước khi khởi đầu điều trị shop với metformin cần ước tính mức độ lọc cầu thận (eGFR) sửa chữa của bệnh nhân.

- Chống chỉ định metformin trên bệnh nhân có eGFR dưới 30 mL/phút /1,73m2 [xem mục Chống chỉ định].

- Không khuyến cáo khởi đầu điều trị Pháp với metformin ở bệnh nhân có eGFR nằm trong khoảng 30 - 45 mL/phút /1,73m2.

- Thu thập dữ liệu về eGFR ít nhất 1 lần/năm ở đặt hàng tất cả thương hiệu các bệnh nhân sử dụng metformin.

- Ở bệnh nhân có khả năng tăng nguy cơ suy thận (ví dụ như người cao tuổi) chức năng thận nên bảo hành được đánh giá thường xuyên hơn.

- Ở bệnh nhân đang sử dụng metformin địa chỉ và có eGFR giảm xuống dưới 45 mL/phút /1,73m2 giảm giá , đánh giá nguy cơ- lợi ích đổi trả của việc tiếp tục phác đồ.

Tương tác thuốc: Sử dụng đồng thời metformin hướng dẫn với một số thuốc miễn phí có thể làm tăng nguy cơ nhiễm toan lactic liên quan đến metformin: bệnh nhân suy giảm chức năng thận dẫn tới sửa chữa những thay đổi đáng kể về mặt huyết động nơi nào , ảnh hưởng tới cân bằng acid-base hướng dẫn hoặc làm tăng tích lũy metformin [xem mục Tương tác thuốc] tận nơi . Vì vậy showroom , cân nhắc theo dõi bệnh nhân thường xuyên hơn.

Bệnh nhân từ 65 tuổi trở lên: Nguy cơ toan lactic liên quan đến metformin tăng lên theo tuổi đấu giá của bệnh nhân nhanh nhất bởi bệnh nhân cao tuổi có khả năng bị suy gan thương hiệu , suy thận showroom , suy tim lớn hơn bình luận những bệnh nhân trẻ tuổi hơn ăn trộm , cần đánh giá chức năng thận thường xuyên hơn đối tiết kiệm với bệnh nhân lớn tuổi.

Thực hiện giảm giá các xét nghiệm chẩn đoán có sử dụng thuốc cản quang: Tiêm thuốc cản quang vào nội mạch ở Đài Loan những bệnh nhân đang điều trị metformin giảm giá có thể dẫn tới suy giảm cấp tính chức năng thận mua sắm và gây ra toan lactic to . Ngừng sử dụng metformin trước link web hoặc tại thời điểm thực hiện chiếu chụp có sử dụng thuốc cản quang có chứa iod ở nhận hàng những bệnh nhân có eGFR nằm trong khoảng 30 - 60 mL/phút /1,73m2 mua hàng , tiết kiệm những bệnh nhân có tiền sử suy gan khách hàng , nghiện rượu cao cấp , suy tim amazon hoặc ở đâu tốt những bệnh nhân nơi nào sẽ sử dụng thuốc cản quang chứa iod theo đường động mạch có nên mua . Đánh giá lại eGFR 48h sau khi chiếu chụp giảm giá và sử dụng lại metformin Pháp nếu chức năng thận ổn định.

Phẫu thuật siêu thị hoặc sửa chữa các thủ thuật khác: sự lưu giữ thức ăn danh sách và dịch trong phân phối quá trình phẫu thuật mua hàng hoặc thực hiện hàng giả các thủ thuật khác phụ kiện có thể làm tăng nguy cơ giảm thể tích siêu thị , tụt huyết áp sản xuất và suy thận nhanh nhất . Nên tạm thời ngừng sử dụng metformin khi bệnh nhân bị giới hạn lượng thức ăn xuất xứ và dịch nạp vào.

Phải ngừng sử dụng metformin hydrochloride 48 giờ trước khi phẫu thuật theo chương trình có gây mê toàn thân Đài Loan , gây mê tủy sống qua app hoặc ngoài màng cứng to . Có thể tái sử dụng thuốc sau 48 giờ từ khi phẫu thuật mua sắm hoặc sau khi bệnh nhân lớn được nuôi ăn trở lại bằng đường miệng báo giá và chỉ khi chức năng thận nhập khẩu được xác định là bình thường.

Tình trạng giảm oxy hít vào: Quá trình theo dõi hậu mãi giao hàng đã ghi nhận một số ca nhiễm toan lactic liên quan đến metformin xảy ra trong bệnh cảnh suy tim sung huyết cấp ( Đài Loan đặc biệt khi có kèm theo giảm tưới máu ở đâu uy tín và giảm oxy huyết) tổng hợp . Trụy tim mạch (sốc) dịch vụ , nhồi máu cơ tim cấp tham khảo , nhiễm khuẩn huyết xuất khẩu ở đâu uy tín các bệnh lý khác liên quan đến giảm oxy huyết có mối liên quan mới nhất với toan lactic khuyến mãi chất lượng cũng giá rẻ có thể gây nitơ huyết trước thận đã qua sử dụng . thảo luận Khi amazon những biến cố này xảy ra giá bán , ngừng metformin.

Uống rượu: Rượu có khả năng ảnh hưởng đến tác động nhập khẩu của metformin lên chuyển hóa lactat vệ sinh và từ đó tốt nhất có thể làm tăng nguy cơ nhiễm toan lactic liên quan đến metformin thanh lý . Cảnh báo bệnh nhân không uống rượu khi sử dụng metformin.

Suy gan: Bệnh nhân suy gan voucher có thể tiến triển thành toan lactic liên quan đến metformin do suy giảm thải trừ lactat dẫn tới tăng nồng độ lactat trong máu bỏ sỉ . Vì vậy theo yêu cầu , tránh sử dụng metformin trên bình luận những bệnh nhân cửa hàng đã mini được chẩn đoán bệnh gan thông qua bằng chứng xét nghiệm sản xuất hoặc lâm sàng.

Viêm tụy

Đã có Mỹ các báo cáo hậu mãi về viêm tụy cấp giá rẻ , kể cả viêm tụy gây tử vong ở Lazada những bệnh nhân dùng linagliptin nội địa . Đọc kỹ lưu ý về kho hàng các dấu hiệu mua hàng và triệu chứng voucher có thể có thống kê của viêm tụy Đài Loan . cao cấp Nếu nghi ngờ viêm tụy khuyến mãi , ngay lập tức ngừng dùng TRAJENTA DUO thế giới và khởi đầu điều trị thích hợp Lazada . Chưa biết liệu bệnh nhân chợ đã có tiền sử viêm tụy ăn trộm thì có tăng hay không nguy cơ bị viêm tụy trong khi dùng TRAJENTA DUO showroom . Phản ứng thương hiệu quá mẫn

Đã có thông minh các báo cáo hậu mãi về phản ứng hàng giả quá mẫn nghiêm trọng ở bệnh nhân dùng linagliptin (một thành phần cao cấp của TRAJENTA DUO) hàng giả . Các phản ứng to bao gồm sốc thương hiệu quá mẫn, phù mạch Đài Loan , Lazada và tình trạng bong da quà tặng . Dấu hiệu khởi phát dễ dàng các phản ứng xuất hiện trong 3 tháng đầu sau khi khởi đầu điều trị lừa đảo với linagliptin tham khảo , tham khảo với một vài báo cáo xuất hiện sau khi dùng liều đầu tiên lớn . to Nếu nghi ngờ một phản ứng thông minh quá mẫn nghiêm trọng Nhật Bản , ngừng sử dụng TRAJENTA DUO tại nhà , đánh giá chính hãng các khả năng khác vệ sinh có thể gây ra biến cố dễ dàng , nội địa và dùng một biện pháp khác điều trị đái tháo đường.

Phù mạch an toàn đã tổng hợp được báo cáo đặt hàng với ăn trộm các thuốc ức chế dipeptidyl peptidase-4 (DPP-4) khác giá rẻ . Sử dụng thận trọng ở bệnh nhân có tiền sử phù mạch do trước đó dùng thuốc ức chế DPP-4 do chưa biết liệu sửa chữa những bệnh nhân này đại lý có thể bị phù mạch khi điều trị nhận hàng với TRAJENTA DUO hay không.

Nồng độ Vitamin B12

Trong một nghiên cứu lâm sàng có kiểm soát kéo dài 29 tuần an toàn với metformin theo yêu cầu , sản xuất đã quan sát thấy xấp xỉ khoảng 7% bệnh nhân điều trị ở đâu với metformin có giảm dưới mức bình thường nồng độ vitamin B12 nổi tiếng và không có biểu hiện lâm sàng giảm giá . Giảm nồng độ Vitamin B12 này online có thể do sự can thiệp trong hấp thu Vitamin B12 từ tổ hợp nơi nào các yếu tố nội tại B12 Mỹ , tuy nhiên nhập khẩu , trung tâm rất hiếm đi kèm lớn với thiếu máu tiết kiệm hoặc biểu hiện thần kinh do thời gian dùng ngắn (< 1 năm) trong Úc các thử nghiệm lâm sàng đặt hàng . Nguy cơ chính hãng có thể liên quan nhiều hơn ở shop những bệnh nhân điều trị dài hạn nhập hàng với metformin kho hàng , xưởng ở đâu tốt đã có địa chỉ các báo cáo ngoại ý hậu mãi về hàng giả các phản ứng huyết học qua app và thần kinh đấu giá . Giảm nồng độ Vitamin B12 nhanh chóng đảo ngược khi ngừng sử dụng metformin tận nơi hoặc bổ sung vitamin B12 địa chỉ . Khuyến cáo kiểm soát Lazada các thông số huyết học định kỳ hàng năm ở thảo luận những bệnh nhân dùng TRAJENTA DUO nơi bán và bất kỳ bất thường nào miễn phí cũng nên thương hiệu được xem xét đổi trả và xử lý lừa đảo . Một vài trường hợp ( thế giới với ăn trộm những bệnh nhân thiếu giá bán hoặc hấp thu không đầy đủ vitamin B12 đã qua sử dụng hoặc calci) dường như nồng độ vitamin B12 dễ dưới mức bình thường quà tặng , ở vệ sinh những bệnh nhân này rẻ nhất , kiểm soát thường xuyên nồng độ vitamin B12 huyết thanh trong khoảng thời gian 2 - 3 năm là có lợi.

Chức năng tim

Bệnh nhân suy tim có nguy cơ thiếu oxy trung tâm và suy thận cao hơn phản hồi . Ở bệnh nhân suy tim mạn ổn định báo giá , chợ có thể sử dụng TRAJENTA DUO link web với điều kiện theo dõi thường xuyên chức năng tim thế giới và thận khuyến mãi . Chống chỉ định TRAJENTA DUO cho mới nhất những bệnh nhân suy tim cấp nhập khẩu và suy tim không ổn định do thuốc có chứa metformin (xem phần Chống chỉ định).

Bọng nước pemphigoid

Đã có báo cáo sau khi lưu hành về xuất hiện bọng nước pemphigoid ở bệnh nhân dùng linagliptin thảo luận . xuất xứ Nếu nghi ngờ có bọng nước pemphigoid quà tặng , cần dừng việc dùng thuốc Trajenta Duo.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Tính an toàn giao hàng của linagliptin 2,5mg 02 lần mỗi ngày ( hướng dẫn hoặc liều tương đương sinh học đấu giá với 5mg 01 lần mỗi ngày) phối hợp mini với metformin lắp đặt được đánh giá trên 6800 bệnh nhân đái tháo đường typ 2.

Trong thương hiệu các nghiên cứu có đối chứng nước ngoài với giả dược bền , hơn 1800 bệnh nhân cung cấp được điều trị tham khảo với liều 2,5mg linagliptin 02 lần mỗi ngày ( phụ kiện hoặc tương đương sinh học 5mg linagliptin 01 lần mỗi ngày) phối hợp bỏ sỉ với metformin trong > 12/24 tuần.

Trong phân tích gộp showroom các thử nghiệm có đối chứng giả dược thương hiệu , tỷ lệ toàn bộ tiết kiệm các biến cố bất lợi trên bệnh nhân dùng giả dược gần nhất và metformin tương tự như tỷ lệ ở nhóm linagliptin 2,5mg thương hiệu và metformin (54,3% Lazada và 49,0%).

Tỷ lệ ngừng sử dụng thuốc do biến cố bất lợi ở nhóm dùng phối hợp giả dược cửa hàng với metformin tương tự Thái Lan với nhóm điều trị phối hợp linagliptin bỏ sỉ và metformin (3,8% giảm giá và 2,9%).

Do ảnh hưởng Mỹ của điều trị có sẵn ban đầu trên kiểm tra các biến cố bất lợi (ví dụ hạ đường huyết) đấu giá , so sánh các biến cố bất lợi dịch vụ được phân tích danh sách và trình bày dựa trên chế độ điều trị tương ứng tổng hợp , bổ sung vào điều trị metformin đấu giá và bổ sung vào điều trị metformin phối hợp sulphonylurea.

Các nghiên cứu có đối chứng giả dược rẻ nhất bao gồm 7 nghiên cứu trong đó linagliptin địa chỉ được thêm vào điều trị metformin shop và 1 nghiên cứu trong đó linagliptin Lazada được thêm vào điều trị metformin + sulphonylurea.

Bảng 1: Các phản ứng bất lợi xuất xứ được báo cáo ở bệnh nhân dùng phối hợp linagliptin +metformin (phân tích gộp online các nghiên cứu đối chứng giả dược)

Phản ứng bất lợi liệt kê theo chế độ điều trị

linagliptin + metformin

Phân loại hệ cơ quan (SOC)

MedDRA PT (phiên bản 18.0)

Nhiễm trùng theo yêu cầu và nhiễm kí sinh trùng

viêm mũi - họng*

Rối loạn hệ miễn dịch

mới nhất quá mẫn*

Rối loạn ngực đặt hàng , hô hấp Úc và trung thất

ho*

Rối loạn đường tiêu hóa 1

giảm cảm giác thèm ăn**
tiêu chảy **
buồn nôn**
viêm tụy*
nôn**

Rối loạn da nơi nào và mô dưới da

ngứa**

Cận lâm sàng

Tăng men lipase2

1 Rối loạn đường tiêu hóa như đau bụng (xem bảng 2) hàng nhái và buồn nôn nhập khẩu , nôn tiết kiệm , tiêu chảy Đức và giảm cảm giác thèm ăn (xem bảng 1) xảy ra thường xuyên nhất trong giai đoạn đầu theo yêu cầu của tự động quá trình điều trị ở đâu với metformin hydrochloride thống kê và tự hồi phục trong hầu hết nổi tiếng các trường hợp kho hàng . Để phòng ngừa Đài Loan , khuyến cáo nên sử dụng TRAJENTA DUO 2 lần mỗi ngày trong hướng dẫn hoặc sau khi ăn.

2 Dựa vào mức tăng men lipase quan sát thấy trong Úc các thử nghiệm lâm sàng > 3 lần mức giới hạn bình thường trên.

* Các tác dụng ngoại ý xưởng cũng vận chuyển được báo cáo ở bệnh nhân sử dụng linagliptin đơn trị liệu.
** Các tác dụng ngoại ý báo giá cũng tổng hợp được báo cáo ở bệnh nhân sử dụng metformin đơn trị liệu.
Trong ở đâu uy tín các nghiên cứu có đối chứng giả dược kho hàng , phản ứng bất lợi có liên quan amazon được báo cáo nhiều nhất thanh lý với linagliptin + metformin là tiêu chảy (1,6%) nơi nào với tỷ lệ thấp tương tự ở nhóm metformin + giả dược (2,4%).

Các phản ứng có hại link web được báo cáo khi phối hợp linagliptin showroom và metformin phụ kiện với SU:

voucher Khi linagliptin Hàn Quốc và metformin lừa đảo được phối hợp xách tay với một sulphonylurea đánh giá , hạ đường huyết là biến cố bất lợi tự động được báo cáo phổ biến nhất (23,9% ở nhóm linagliptin cộng metformin cộng sulphonylurea so thế giới với 16,0% ở nhóm giả dược) sử dụng hàng Hiệu được cho là phản ứng bất lợi thêm vào tham khảo . Không có đợt hạ đường huyết nào nơi nào được xếp là nghiêm trọng.

Các phản ứng ngoại ý khi kết hợp dùng linagliptin thương hiệu và metformin Úc với insulin

chiết khấu Khi linagliptin online và metformin Thái Lan được dùng kết hợp shop với insulin đẹp , biến cố ngoại ý phổ biến nhất mini được báo cáo là hạ đường huyết phản hồi , đã qua sử dụng nhưng xuất hiện nhập khẩu với tỷ lệ tương đương khi giả dược lớn và metformin phụ kiện được kết hợp chính hãng với insulin (linagliptin kết hợp thế giới với metformin giá bán và insulin là 29,5% so cửa hàng với 30,9% ở nhóm giả dược voucher với metformin có nên chọn và insulin) Pháp với một tỷ lệ thấp biến cố nghiêm trọng (1,5% so giảm giá với 0,9%).

Thông tin bổ sung về từng thành phần đẹp riêng lẻ

Các tác dụng ngoại ý giảm giá được báo cáo trước đây lấy hàng với từng thành phần rẻ nhất riêng lẻ shopee của thuốc khuyến mãi có thể là tác dụng ngoại ý tiềm tàng amazon của TRAJENTA DUO ngay cả khi không giá rẻ được quan sát trong vận chuyển các thử nghiệm lâm sàng chợ với chế phẩm này.

Tất cả tận nơi các tác dụng ngoại ý đắt nhất được báo cáo ở bệnh nhân sử dụng linagliptin đơn trị liệu thống kê đã bảng giá được ghi nhận chất lượng với TRAJENTA DUO kiểm tra bao gồm mua hàng các phản ứng bất lợi ở đâu uy tín được liệt kê trong bảng 1 trên đây.

Các phản ứng bất lợi hướng dẫn của metformin đến nay chưa lớn được ghi nhận to được nêu trong bảng 2 bảng giá dưới đây.

Phản ứng bất lợi

SOCMedDRA PT (phiên bản 18.0)

Rối loạn chuyển hóa chợ và dinh dưỡng 1

nhiễm toan acid lactic

bất thường xét nghiệm hấp thu vitamin B121

Rối loạn hệ thần kinh

rối loạn vị giác

Rối loạn đường tiêu hóa2

đau bụng

Rối loạn gan - mật

bất thường xét nghiệm chức năng gan

viêm gan

Rối loạn da bảo hành và mô dưới da

hồng ban

mày đay

1 Điều trị dài ngày đã qua sử dụng với metformin liên quan đến giảm hấp thu vitamin B12 nhập khẩu , điều này thương hiệu có thể dẫn đến thiếu hụt vitamin B12 có ý nghĩa lâm sàng trong trường hợp hiếm gặp (ví dụ thiếu máu hồng cầu to).

2 Các rối loạn đường tiêu hóa như đau bụng (xem bảng 2) Đức và buồn nôn so sánh , nôn rẻ nhất , tiêu chảy sửa chữa , giảm cảm giác thèm ăn (xem bảng 1) xảy ra thường xuyên nhất trong giai đoạn khởi trị Hàn Quốc và tự hồi phục trong hầu hết Đức các trường hợp giá bán lẻ . Để phòng ngừa vệ sinh các rối loạn này đẹp , nên sử dụng metformin hydrochloride 2 lần mỗi ngày trong giá bán hoặc sau bữa ăn ăn trộm nếu dùng đơn trị liệu.

Các phản ứng bất lợi đã qua sử dụng được báo cáo thêm khi linagliptin so sánh và metformin gần nhất được phối hợp ăn trộm với insulin.
showroom Khi phối hợp linagliptin phản hồi và metformin shop với insulin miễn phí , ở đâu uy tín đã xác định có thêm phản ứng bất lợi là táo bón.
Các tác dụng ngoại ý xác định từ báo cáo hậu mãi
Các tác dụng ngoại ý sau nhận hàng đã giảm giá được báo cáo từ kinh nghiệm hậu mãi khi dùng linagliptin:

SOC

Tác dụng phụ

Rối loạn hệ miễn dịch

Phù mạch

Mày đay

Rối loạn da nhanh nhất và mô
dưới da

Phát ban

Bọng nước pemphigoid

Rối loạn dạ dày ruột

Loét miệng

Thông báo ngay cho bác sĩ Trung Quốc hoặc dược sĩ giao hàng những phản ứng có hại gặp phải khi sử dụng thuốc.

Tương tác với các thuốc khác

Tương tác dược động học

Khái quát

Phối hợp đa liều linagliptin (10mg 01 lần mỗi ngày) Mỹ và metformin (850mg 2 lần mỗi ngày) trên người tình nguyện khỏe mạnh không ảnh hưởng đáng kể đến dược động học mua hàng của linagliptin lẫn metformin.

Các nghiên cứu về tương tác dược động học nổi tiếng của TRAJENTA DUO chưa tiết kiệm được tiến hành; tuy nhiên tận nơi , giảm giá những nghiên cứu loại này địa chỉ đã Pháp được tiến hành chính hãng với bảng giá các hoạt chất thông minh riêng lẻ nhận hàng của TRAJENTA DUO là linagliptin sử dụng và metformin.

Linagliptin

Đánh giá tương tác thuốc invitro:

Linagliptin là một chất ức chế dựa trên cơ chế từ yếu đến trung bình đăng ký và ức chế cạnh tranh yếu đối Úc với CYP isoenzym CYP3A4; mini nhưng không ức chế hỗ trợ các isozym CYP khác sản xuất . Thuốc không phải là chất gây cảm ứng bỏ sỉ với nhận hàng các CYP isozym.

Linagliptin là một cơ chất P-glycoprotein siêu thị và ức chế sự vận chuyển digoxin qua trung gian P-glycoprotein bảng giá với hoạt lực thấp thanh lý . Dựa trên nhận xét các kết quả này đánh giá danh sách các nghiên cứu về tương tác thuốc in vivo phân phối , linagliptin showroom được xem là ít có khả năng gây ra tương tác bình luận với ở đâu uy tín các cơ chất P-gp khác.

Đánh giá tương tác thuốc in vivo:

Dữ liệu lâm sàng trình bày đặt mua dưới đây cho thấy nguy cơ tương tác có ý nghĩa lâm sàng do sử dụng hàng nhái các thuốc đồng thời là thấp Trung Quốc . Không ghi nhận hàng giả được tương tác đáng kể trên lâm sàng đòi hỏi phải hiệu chỉnh liều.

Linagliptin không có ảnh hưởng lâm sàng liên quan đến dược động học khách hàng của metformin phụ kiện , glibenclamide kho hàng , simvastatin mới nhất , pioglitazone tiết kiệm , warfarin chính hãng , digoxin hay khuyến mãi các thuốc tránh thai đường uống Đức , điều này cung cấp bằng chứng in vivo cho thấy xu hướng ít gây tương tác thuốc quà tặng với Đài Loan các cơ chất miễn phí của CYP3A4 Úc , CYP2C9 siêu thị , CYP2C8 to , P-glycoprotein hỗ trợ <

Bình luận


-38%5
 Kho sỉ Long Huyết P/H trị sưng đau bầm tím mới nhất

-12%5
 Bán Gel bôi Contractubex trị sẹo lồi phì đại nhập khẩu
-38%5
 Kho sỉ Long Huyết P/H trị sưng đau bầm tím mới nhất
-12%5
Cung cấp Comozol Cream trị nấm da loại tốt

Comozol Cream trị nấm da

15.200₫17.600₫
(1,049)
-13%5
 Bảng giá Aleucin 500mg trị chóng mặt cao cấp

Aleucin 500mg trị chóng mặt

28.800₫32.800₫
(1,025)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo