Trajenta 5mg trị đái tháo đường tuýp 2

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1205

Danh mục: Thuốc trị tiểu đường

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị tiểu đường tuýp II.
 • Thành phần chính: Linagliptin
 • Đối tượng sử dụng: Từ 18 tuổi trở lên
 • Thương hiệu: Boehringer Ingelheim (Đức)
 • Nhà sản xuất: West-Ward Columbus Inc.
 • Nơi sản xuất: Mỹ
 • Dạng bào chế: Viên bao phim
 • Cách đóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VN-17273-13

Mô tả chi tiết

Thành phần

Thành phần hoạt chất:

1 viên nén bao phim chứa 5 mg linagliptin

Thành phần tá dược:

Mannitol Hàn Quốc , starch pregelatinised dễ dàng , maize starch Trung Quốc , copovidone thanh lý , magnesium stearate danh sách , Opadry Pink (02F34337).

Công dụng (Chỉ định)

TRAJENTA an toàn được chỉ định điều trị đái tháo đường typ 2 (T2DM) ở bệnh nhân trưởng thành ở đâu tốt nhằm cải thiện kiểm soát đường huyết:

Đơn trị liệu: bệnh nhân chưa sản xuất được kiểm soát đường huyết tốt bằng chế độ ăn đổi trả và vận động cao cấp và bệnh nhân không phù hợp điều trị shop với metformin do không dung nạp showroom hoặc có chống chỉ định do suy thận.

Trị liệu phối hợp:

- phối hợp ở đâu uy tín với metformin khi chế độ ăn mua hàng và vận động cùng thanh toán với metformin đơn trị liệu không kiểm soát tốt đường huyết;

- phối hợp trung tâm với pioglitazone có nên chọn hoặc sulfonylurea khi phác đồ đơn trị liệu không kiểm soát tốt đường huyết;

- phối hợp lấy hàng với metformin + sulfonylurea (phác đồ điều trị ba thuốc) khi phác đồ hai thuốc không kiểm soát tốt đường huyết.

- phối hợp xuất xứ với insulin dùng cùng to hoặc không cùng có nên mua với metformin Nhật Bản , khi phác đồ có insulin này kết hợp phân phối với chế độ ăn thông minh và vận động không kiểm soát tốt đường huyết.

TRAJENTA không tốt nhất được chỉ định cho bệnh nhân đái tháo đường typ 1 hay bệnh nhân đái tháo đường có nhiễm toan xê tôn.

Cách dùng - Liều dùng

Người trưởng thành

Liều dùng đặt mua được khuyến cáo là 5 mg một lần hàng ngày khuyến mãi . TRAJENTA đặt mua có thể uống cùng dễ dàng hoặc không cùng vận chuyển với thức ăn ở bất kỳ thời điểm nào trong ngày mua sắm . shopee Khi phối hợp linagliptin nội địa với một sulphonylurea tiết kiệm , siêu thị có thể cân nhắc dùng liều sulphonylurea thấp hơn trung tâm để giảm nguy cơ hạ đường huyết.

Suy thận

Không cần chỉnh liều ở bệnh nhân suy thận.

Suy gan

Không cần chỉnh liều ở bệnh nhân suy gan.

Người cao tuổi

Không cần thiết phải chỉnh liều.

Trẻ em cung cấp và thanh thiếu niên

Không khuyến cáo sử dụng TRAJENTA cho trẻ dưới 18 tuổi do thiếu dữ liệu về tính an toàn sản xuất và hiệu quả.

Quên liều

kiểm tra Nếu một liều thuốc bị quên ở đâu tốt , cần uống lại ngay khi bệnh nhân nhớ Nhật Bản . Không dùng liều gấp đôi trong cùng một ngày.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Quá mẫn Hàn Quốc với hoạt chất showroom hoặc bất kỳ tá dược nào.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Tổng quát

Không nên sử dụng TRAJENTA ở Pháp những bệnh nhân đái tháo đường týp1 bỏ sỉ hoặc bệnh nhân đái tháo đường toan xê tôn (ketoacidosis).

Hạ đường huyết

Linagliptin đơn trị liệu cho thấy tỷ lệ hạ đường huyết tương đương amazon với giả dược.

Trong giá bán lẻ các thử nghiệm lâm sàng dùng linagliptin như là một phần phụ kiện của điều trị kết hợp giá sỉ với tư vấn các thuốc không gây hạ đường huyết (metformin) chiết khấu , tỷ lệ hạ đường huyết mới nhất được báo cáo địa chỉ với linagliptin là tương đương Nhật Bản với giả dược.

tiki Khi dùng linagliptin phối hợp phân phối với suphonylurea (trên nền điều trị metformin) báo giá , tỷ lệ hạ đường huyết tăng lên so nhanh nhất với giả dược (xin xem mục Tác dụng không trung tâm mong muốn nhận hàng của thuốc) Đài Loan . Các sulphonylurea gần nhất và insulin online được biết là nguyên nhân gây hạ đường huyết vận chuyển . Do đó nhanh nhất , cần thận trọng khi sử dụng linagliptin kết hợp đăng ký với sulphonylurea và/ giá bán hoặc insulin đắt nhất . Có thể cân nhắc giảm liều sulphonylurea danh sách hoặc insulin (xin xem mục Liều lượng theo yêu cầu và cách dùng).

Viêm tuỵ cấp

Sử dụng thuốc ức chế DPP-4 có liên quan đến nguy cơ tiến triển viêm tụy cấp đắt nhất . Đã có báo cáo tự phát về tác dụng phụ viêm tụy cấp từ kinh nghiệm sử dụng sau khi lưu hành lừa đảo của linagliptin chính hãng . Bệnh nhân cần Trung Quốc được thông báo về giảm giá các triệu chứng đặc trưng xuất xứ của viêm tụy cấp đặt hàng . nhập khẩu Nếu nghi ngờ viêm tụy nhanh nhất , nên ngừng sử dụng TRAJENTA; ăn trộm nếu tiết kiệm đã khẳng định viêm tụy cấp mini , không nên bắt đầu điều trị phản hồi với TRAJENTA tham khảo . Cần thận trọng đại lý với bệnh nhân có tiền sử viêm tụy.

Bọng nước pemphigoid

Đã có báo cáo sau khi lưu hành về xuất hiện bọng nước pemphigoid ở bệnh nhân dùng linagliptin đắt nhất . khuyến mãi Nếu nghi ngờ có bọng nước pemphigoid bền , cần dừng việc dùng thuốc Trajenta.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Tính an toàn thương hiệu của TRAJENTA hỗ trợ đã Đức được đánh giá trên bệnh nhân đái tháo đường typ 2 sản xuất mà phần lớn bệnh nhân sử dụng liều đích 5 mg.

Trong phân tích tổng hợp nhận hàng của thương hiệu các nghiên cứu lâm sàng có đối chứng facebook với giả dược ăn trộm , nhìn chung tỷ lệ bị tác dụng ngoại ý ở hướng dẫn những bệnh nhân bền được điều trị nhập hàng với giả dược là tương tự khi dùng linagliptin 5 mg (63,4% so tiki với 59,1%).

Ngừng điều trị do tác dụng ngoại ý cung cấp được quan sát cao hơn ở nhóm bệnh nhân dùng giả dược so gần nhất với nhóm dùng linagliptin 5 mg (4,3% so nơi nào với 3,4 %).

Do ảnh hưởng thảo luận của điều trị có sẵn ban đầu trên kiểm tra các tác dụng ngoại ý (ví dụ hạ đường huyết) lớn , kho hàng các tác dụng ngoại ý có nên chọn được phân tích bảo hành và trình bày dựa vào từng chế độ điều trị tương ứng (đơn trị liệu tự động , bổ sung vào điều trị nhập khẩu với metformin giá bán , bổ sung vào điều trị bảo hành với thiazolidinedione (thuốc PPARy)) vệ sinh , bổ sung vào điều trị bỏ sỉ với sulphonylurea tại nhà , đăng ký và bổ sung vào điều trị hàng giả với metformin Nhật Bản và sulphonylurea đấu giá , bổ sung vào điều trị showroom với insulin đánh giá , bền và bổ sung vào điều trị giá rẻ với metformin ăn trộm và thuốc ức chế SGLT2.

Các nghiên cứu có đối chứng giả dược to bao gồm 28 nghiên cứu trong đó linagliptin nhanh nhất được sử dụng như:

- đơn trị liệu ngắn hạn cho tới 4 tuần

- đơn trị liệu > 12 tuần

- bổ sung vào metformin

- điều trị kết hợp ngay từ đầu đã qua sử dụng với pioglitazone

- bổ sung vào sulphonylurea

- bổ sung vào metformin + sulphonylurea

- bổ sung vào insulin (cùng Nhật Bản hoặc không cùng tư vấn với metformin và/ tham khảo hoặc pioglitazone và/ an toàn hoặc sulphonylurea)

- bổ sung vào điều trị phân phối với metformin kiểm tra và empagliflozin

Các phản ứng ngoại ý tham khảo được phân loại lớn bởi thống kê các thuật ngữ SOC tham khảo và MedDRA ở đâu tốt được báo cáo ở nước ngoài những bệnh nhân sử dụng 5 mg TRAJENTA trong 18 nghiên cứu mù đôi dưới hình thức đơn trị liệu sửa chữa , kết hợp điều trị ngay từ đầu cửa hàng , đẹp hoặc điều trị bổ sung trung tâm , miễn phí được trình bày theo từng chế độ điều trị trong bảng nổi tiếng dưới đây (xem bảng 1).

Các tác dụng ngoại ý lừa đảo được liệt kê theo tần suất nhận hàng tuyệt đối tư vấn . Các tần suất giảm giá được xác định nhận xét rất phổ biến (> 1/10) Úc , phổ biến (>1/100 đến <1/10) nơi bán , không phổ biến (>1/1000 đến <1/100) rẻ nhất , hiếm gặp (>1/10000 đến <1/1000) so sánh , địa chỉ hoặc shop rất hiếm gặp (< 1/10000) chợ và không biết (không thể ước tính từ xuất khẩu các dữ liệu sẵn có)

[1]

Bảng 1 Các phản ứng ngoại ý nội địa được báo cáo ở thảo luận những bệnh nhân dùng TRAJENTA 5 mg mỗi ngày dưới dạng đơn trị liệu tiết kiệm hoặc điều trị bổ sung (phân tích tổng hợp Lazada của xuất khẩu các nghiên cứu có đối chứng gần nhất với giả dược)

SOC

Các phản ứng ngoại ý theo chế độ điều trị

Linagliptin
(đơn trị liệu)

Linagliptin + Metformin

Linagliptin + Sulphonylurea

Linagliptin + Pioglitazone

Linagliptin + Insulin

Linagliptin + Metformin + Sulphonylurea

Linagliptin + Metformin + Thuốc ức chế SGLT2

Nhiễm khuẩn & nhiễm ký sinh trùng

Viêm mũi họng

Không phổ biến

Không phổ biến

Không biết

Không biết

Không phổ biến

Không biết

Không biết

Rối loạn hệ miễn dịch

Quá mẫn

Không phổ biến

Không phổ biến

Không biết

Không phổ biến

Không phổ biến

Không phổ biến

Không biết

Rối loạn chuyển hóa đắt nhất và dinh dưỡng

Hạ đường huyết

Rất phổ biến

Tăng triglyceride máu

Không biết

Tăng lipid máu

Không biết

Rối loạn ngực vệ sinh , trung thất hàng giả và hô hấp

Ho

Không phổ biến

Không phổ biến

Không biết

Không biết

Không phổ biến

Không biết

Không biết

Rối loạn dạ dày ruột

Viêm tụy

Không biết

Không biết

Không biết

Không biết

Không phổ biến

Không biết

Không biết

Táo bón

Không phổ biến

Xét nghiệm

Tăng cân

Phổ biến

Tăng men lipase1

Phổ biến

Phổ biến

Phổ biến

Phổ biến

Phổ biến

Phổ biến

Phổ biến

1dựa vào mức tăng men lipase quan sát thấy trong shopee các thử nghiệm lâm sàng > 3 lần mức giới hạn trên bình thường.

Tính an toàn vệ sinh của kết hợp linagliptin+metformin+pioglitazone có nên mua được đánh giá trên 183 bệnh nhân xuất xứ . Hồ sơ an toàn là tương tự miễn phí với tính an toàn đăng ký đã xuất khẩu được xác định lắp đặt của linagliptin tổng hợp , linagliptin+metformin nhận hàng và linagliptin+pioglitazone như khách hàng đã trình bày trong bảng 1.

Các biến cố ngoại ý tận nơi được báo cáo thường xuyên nhất là hạ đường huyết thanh toán được quan sát sau khi điều trị kết hợp 3 thuốc linagliptin shopee , metformin đấu giá và sulphonylurea là 22,9% so tiki với 14,8% ở nhóm dùng giả dược.

Hạ đường huyết trong showroom các nghiên cứu đối chứng giả dược (10,9%; N=471) là nhẹ (80%; N=384) phản hồi hoặc trung bình (16,6%; N=78) khuyến mãi hoặc nặng (1,9%; N=9).

theo yêu cầu Những tác dụng phụ nhận xét được ghi nhận từ kinh nghiệm hậu mãi

Từ kinh nghiệm hậu mãi tiki các tác dụng không rẻ nhất mong muốn shopee dưới đây đại lý đã showroom được báo cáo:

SOC

Phản ứng ngoại ý

Rối loạn hệ miễn dịch

Phù mạch

Mày đay

Rối loạn da Đức và mô dưới da

Phát ban

Bọng nước pemphigoid

Rối loạn dạ dày ruột

Loét miệng

Thông báo ngay cho bác sỹ qua app hoặc dược sỹ mua hàng những phản ứng có hại gặp phải khi sử dụng thuốc.

Tương tác với các thuốc khác

Tương tác dược động học

Đánh giá tương tác thuốc trên in vitro:

Linagliptin là một chất ức chế dựa trên cơ chế từ yếu đến trung bình thanh lý và ức chế cạnh tranh yếu đối ở đâu với CYP isozyme CYP3A4 vệ sinh , ăn trộm nhưng không ức chế đánh giá các CYP isozyme khác cửa hàng . Thuốc không phải là chất gây cảm ứng nhập khẩu với mới nhất các CYP isozyme giá bán lẻ . Linagliptin là một cơ chất P-glycoprotein chiết khấu và ức chế vận chuyển digoxin qua trung gian P-glycoprotein bền với hoạt lực thấp khuyến mãi . Dựa trên đẹp các kết quả này Đức mini những nghiên cứu tương tác thuốc trên in vivo khuyến mãi , linagliptin xưởng được xem là ít theo yêu cầu có thể gây tương tác tốt nhất với xuất khẩu các cơ chất P-gp khác.

Đánh giá tương tác thuốc trên in vivo:

Dữ liệu lâm sàng miêu tả sử dụng dưới đây cho thấy nguy cơ có thương hiệu các tương tác ý nghĩa trên lâm sàng do việc sử dụng thuốc đồng thời là thấp đại lý . Chưa quan sát được nhận hàng các tương tác quan trọng về lâm sàng đòi hỏi phải điều chỉnh liều shop . Linagliptin không có ảnh hưởng đáng kể về mặt lâm sàng đến dược động học thế giới của metformin giá rẻ , glibenclamide nội địa , simvastatin to , pioglitazone khuyến mãi , warfarin đại lý , digoxin tốt nhất hoặc theo yêu cầu các thuốc tránh thai đường uống dễ dàng , điều này cung cấp bằng chứng in vivo cho thấy xu hướng ít gây tương tác thuốc kiểm tra với lắp đặt các cơ chất kho hàng của CYP3A4 dịch vụ , CYP2C9 phụ kiện , CYP2C8 bỏ sỉ , P-glycoprotein shopee và chất vận chuyển cation hữu cơ (OCT).

Metformin: Ở người tình nguyện khỏe mạnh bỏ sỉ , sử dụng đồng thời liều metformin 850 mg ba lần một ngày nổi tiếng với một liều trên ngưỡng điều trị là 10 mg linagliptin một lần hàng ngày không làm thay đổi có ý nghĩa lâm sàng dược động học bảng giá của linagliptin nội địa hoặc metformin tốt nhất . Do đó facebook , linagliptin không phải là một chất ức chế vận chuyển qua trung gian OCT.

Sulphonylurea: Dược động học ở trạng thái ổn định khi dùng liều 5 mg linagliptin không bị thay đổi khi dùng cùng rẻ nhất với một liều đơn 1,75 mg glibenclamide (glyburide) có nên chọn và nhiều liều linagliptin 5 mg đường uống Mỹ . Tuy nhiên shopee , có giảm 14% ở cả hai giá trị AUC Hàn Quốc và Cmax chợ của glibenclamide không đáng kể về mặt lâm sàng phản hồi . Do glibenclamide mua sắm được chuyển hóa chủ yếu nhập khẩu bởi CYP2C9 ở đâu , Trung Quốc những dữ liệu này hỗ trợ cũng hỗ trợ cho thấy linagliptin không phải là một chất ức chế CYP2C9 tốt nhất . Các tương tác có ý nghĩa lâm sàng khó mini có thể xảy ra siêu thị với chất lượng các sulphonylurea khác (ví dụ glipizide facebook , tolbutamide tư vấn và glimepiride) Pháp được thải trừ chủ yếu phụ kiện bởi CYP2C9 tương tự như glibenclamide.

Thiazolidinedione: Sử dụng đồng thời nhiều liều 10 mg linagliptin mỗi ngày (trên ngưỡng điều trị) tư vấn với nhiều liều 45 mg mỗi ngày xuất khẩu của pioglitazone giá rẻ , một cơ chất CYP2C8 nội địa và CYP3A4 Đức , không có ảnh hưởng lâm sàng đáng kể trên dược động học mới nhất của cả linagliptin shop hoặc pioglitazone thống kê hoặc chất chuyển hóa có hoạt tính cao cấp của pioglitazone siêu thị , điều này cho thấy linagliptin không phải là một chất ức chế chuyển hóa qua trung gian CYP2C8 in vivo cung cấp và ủng hộ cho kết luận rằng tác động ức chế CYP3A4 in vivo Đài Loan của linagliptin là không đáng kể.

Ritonavir: Một nghiên cứu nhận xét được tiến hành hỗ trợ để đánh giá ảnh hưởng mua hàng của ritonavir shop , một chất có khả năng ức chế P-glycoprotein địa chỉ và CYP3A4 đến dược động học có nên chọn của linagliptin Úc . Dùng đồng thời một liều đơn đường uống 5 mg linagliptin có nên chọn và đa liều 200 mg đường uống ritonavir gây tăng AUC đắt nhất và Cmax theo yêu cầu của linagliptin tương ứng lên 2 lần dễ dàng và 3 lần thương hiệu . Sự mô phỏng về nồng độ linagliptìn trong huyết tương ở trạng thái ổn định khi có giá bán lẻ và không có sử dụng ritonavir cho thấy sự tăng nồng độ thuốc không đi kèm tư vấn với tăng tích lũy Hàn Quốc . voucher Những thay đổi này trong dược động học nước ngoài của linagliptin không theo yêu cầu được cho là có ý nghĩa về mặt lâm sàng.

Do vậy phản hồi , thảo luận những tương tác có ý nghĩa lâm sàng khó đại lý có thể xảy ra lắp đặt với danh sách các chất ức chế P- glycoprotein/CYP3A4 khác amazon và không cần thiết phải chỉnh liều.

Rifampicin: Một nghiên cứu giá rẻ được tiến hành đánh giá ảnh hưởng kiểm tra của rifampicin phân phối , một chất cảm ứng mạnh đối phụ kiện với P-glycoprotein giảm giá và CYP3A4 báo giá , trên dược động học cung cấp của linagliptin khi dùng ở liều 5 mg ở đâu . Dùng đồng thời đa liều linagliptin cùng mua hàng với rifampicin kho hàng , dẫn đến giảm 39,6% đắt nhất và 43,8% AUC Đức và Cmax ở trạng thái ổn định shop của linagliptin cửa hàng và giảm khoảng 30% sự ức chế DPP-4 ở nồng độ đáy nội địa . Do đó lắp đặt , linagliptin khi kết hợp lắp đặt với một chất gây cảm ứng mạnh P-gp nhanh nhất có thể hiệu quả về mặt lâm sàng link web , mặc phụ kiện hướng dẫn có thể không đạt
lớn được hiệu quả đầy đủ.

Digoxin: Sử dụng đồng thời đa liều hàng ngày linagliptin 5 mg thảo luận với đa liều 0,25 mg digoxin không có ảnh hưởng đến dược động học xách tay của digoxin ở người tình nguyện khỏe mạnh nổi tiếng . Do đó facebook , linagliptin không phải là một chất ức chế sự vận chuyển qua trung gian P- glycoprotein in vivo.

Warfarin: Dùng đa liều hàng ngày linagliptin 5 mg không làm thay đổi dược động học hỗ trợ của S(-) tham khảo hoặc R(+) warfarin đã qua sử dụng , một cơ chất CYP2C9 bỏ sỉ , điều này cho thấy linagliptin không phải là một chất ức chế CYP2C9.

Simvastatin: Dùng đa liều hàng ngày linagliptin 10 mg (trên ngưỡng điều trị) có ảnh hưởng tối thiểu đến dược động học ở trạng thái ổn định nhận xét của simvastatin đổi trả , một cơ chất CYP3A4 nhạy cảm ở người tình nguyện khỏe mạnh tiki . Sau khi dùng 10 mg linagliptin đồng thời nhập khẩu với 40 mg simvastatin mỗi ngày trong 6 ngày ở đâu , AUC huyết tương Mỹ của simvastatin tăng 34% hàng Hiệu , phụ kiện và Cmax huyết tương tăng 10% quà tặng . Do đó tốt nhất , linagliptin phụ kiện được xem như là một chất ức chế yếu chuyển hóa qua trung gian CYP3A4 đắt nhất , khuyến mãi và việc điều chỉnh liều lượng Mỹ của hướng dẫn các chất sử dụng đồng thời Nhật Bản được chuyển hóa rẻ nhất bởi CYP3A4 chất lượng được xem như là không cần thiết.

Thuốc tránh thai đường uống: Sử dụng đồng thời lớn với 5 mg linagliptin không làm thay đổi dược động học ở trạng thái ổn định bình luận của levonorgestrel thế giới hoặc ethinylestradiol

Sinh khả dụng thông minh tuyệt đối xưởng của linagliptin xấp xỉ 30% nơi bán . Do việc sử dụng đồng thời linagliptin trong bữa ăn giàu chất béo không có ảnh hưởng có ý nghĩa lâm sàng đối ở đâu tốt với dược động học đấu giá , linagliptin chất lượng có thể sử dụng cùng hỗ trợ hoặc không cùng tốt nhất với thức ăn.

Tương kỵ Úc của thuốc

Không áp dụng

Quá liều

Triệu chứng

Trong đánh giá các nghiên cứu lâm sàng có đối chứng trên người khỏe mạnh xuất xứ , liều đơn lên tới 600mg linagliptin (tương đương theo yêu cầu với 120 lần liều khuyến cáo) lấy hàng được dung nạp tốt phân phối . Không có kinh nghiệm khi dùng liều cao hơn 600 mg ở người.

Điều trị

Trong đổi trả các trường hợp giá rẻ quá liều Đức , nên tiến hành ở đâu các biện pháp điều trị hỗ trợ thông thường mới nhất , ví dụ như loại bỏ thuốc chưa hấp thu từ dạ dày ruột; theo dõi lâm sàng lớn và áp dụng gần nhất các biện pháp điều trị nếu cần.

Lái xe và vận hành máy móc

Không có đặt hàng các nghiên cứu phụ kiện được tiến hành trên khả năng lái xe nhập khẩu và vận hành máy móc.

Thai kỳ và cho con bú

* Thai kỳ: Có tổng hợp rất ít dữ liệu về việc sử dụng linagliptin trên phụ nữ mang thai voucher . Các nghiên cứu trên động vật không chỉ ra ảnh hưởng gây hại trực tiếp giá rẻ hoặc gián tiếp tới độc tính trên khả năng sinh sản có nên mua . Để thận trọng lấy hàng , tốt hơn nên tránh sử dụng TRAJENTA trong thai kỳ.

* Cho con bú: Dữ liệu sẵn có về dược lực học/độc tính trên động vật cho thấy có sự bài tiết tự động của linagliptin/chất chuyển hóa trong sữa động vật mẹ.

Chưa biết liệu thuốc có lắp đặt được bài tiết trong sữa mẹ không đổi trả . Nên thận trọng khi sử dụng TRAJENTA ở phụ nữ đang cho con bú.

* Khả năng sinh sản: Không có thanh lý các nghiên cứu trên khả năng sinh sản ở người lắp đặt được tiến hành showroom với TRAJENTA xuất xứ . Không quan sát thấy bảng giá các ảnh hưởng bất lợi trên khả năng sinh sản ở động vật khi dùng tới liều cao nhất 240mg/kg/ngày (xấp xỉ 943 lần liều ở người dựa trên so sánh giá trị AUC).

Bảo quản

Bảo quản không thanh lý quá 30°C.

Quy cách đóng gói

Hộp 3 vỉ x 10 viên

Hạn dùng

36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Nhóm dược trị liệu: chất ức chế DPP-4 sản xuất , mã ATC: A10BH05

Linagliptin là một chất ức chế enzyme DPP-4 (Dipeptidyl peptidase 4 tự động , EC 3.4.14.5) so sánh , là enzyme tham gia vào Mỹ quá trình bất hoạt hormone incretin GLP-1 phản hồi và GIP (peptid-1 giống glucagon hàng giả , một polypeptide kích thích insulin phụ thuộc glucose) thông minh . sử dụng Những hormon này thường bị phân hủy nhanh tiki bởi enzyme DPP-4 thanh toán . Cả hai hormon incretin liên quan đến sự điều tiết sinh lý cho cân bằng glucose Đức . Incretin Đài Loan được bài tiết ở một nồng độ thấp trong suốt ngày mới nhất và nồng độ này tăng lên ngay lập tức sau khi ăn nổi tiếng . GLP-1 hàng Hiệu và GIP tăng sinh tổng hợp insulin đăng ký và bài tiết từ cao cấp các tế bào beta ở tụy trong tình trạng bình thường Đài Loan và tăng đường huyết nước ngoài . Đài Loan Hơn thế nữa giá bán lẻ , GLP-1 tổng hợp cũng làm giảm bài tiết glucagon từ nhận hàng các tế bào alpha ở tụy phụ kiện , dẫn đến làm giảm bài tiết đường ở gan an toàn . Linagliptin (TRAJENTA) gắn kết địa chỉ rất hiệu quả có nên mua với DPP-4 cung cấp thế giới có thể tách rời to được nhờ đó làm tăng nồng độ incretin hoạt tính ổn định đặt hàng và kéo dài đăng ký . TRAJENTA tăng bài tiết insulin phụ thuộc vào glucose tiki và làm giảm bài tiết glucagon do đó nhìn chung cải thiện cân bằng glucose. Linagliptin gắn kết một cách chọn lọc miễn phí với DPP-4 thông minh và có tính chọn lọc > 10000 lần so Đài Loan với hoạt tính DPP-8 trung tâm hoặc DPP-9 trên in vitro.

Các thử nghiệm lâm sàng

Linagliptin đơn trị liệu cho an toàn các bệnh nhân không dùng mua hàng được metformin

Tính hiệu quả Lazada và an toàn Đài Loan của Linagliptin đơn trị liệu bình luận cũng thông minh được đánh giá ở hỗ trợ những bệnh nhân đẹp mà điều trị mini với metformin không
phù hợp bình luận , do không dung nạp bảng giá hoặc chống chỉ định trong một nghiên cứu mù đôi có đối chứng giả dược kéo dài 18 tuần tư vấn , đại lý sau đó mở rộng theo dõi tính an toàn tới 34 tuần (bệnh nhân điều trị sử dụng với giả dược chuyển sang dùng glimepiride) nhận hàng . Linagliptin cải thiện đáng kể chỉ số HbA1c lừa đảo , (giảm 0,60% so có nên chọn với giả dược) voucher , từ giá trị HbA1c trung bình ban đầu là 8,09% cung cấp . Thay đổi trung bình HbA1c so danh sách với ban đầu dễ dàng vẫn không đổi ở nhóm dùng linagliptin từ tuần 18 tới tuần 52 hướng dẫn . Linagliptin có nên mua cũng cho thấy cải thiện đáng kể lượng đường trong huyết tương lúc đói (FPG) (giảm 20,5 mg/dL(tương ứng 1,1 mmol/L) so bền với giả dược) chính hãng và một phần lớn bệnh nhân đạt link web được HbA1c mục tiêu < 7,0% so hàng Hiệu với giả dược amazon . Tỷ lệ hạ đường huyết được quan sát ở có nên chọn những bệnh nhân điều trị chất lượng với linagliptin là tương tự hướng dẫn với giả dược nhận hàng và thấp hơn ở nhóm dùng glimepiride trong thời gian theo dõi tính an toàn mở rộng mới nhất . Trọng lượng cơ thể không khác nhau đáng kể giữa thanh lý các nhóm trong suốt 18 tuần có đối chứng giá rẻ với giả dược xuất xứ , hàng Hiệu hàng giả những bệnh nhân hỗ trợ được điều trị đẹp với glimepiride có tăng trọng lượng cơ thể trong thời gian mở rộng theo dõi tính an toàn.

Linagliptin bổ sung vào điều trị tận nơi với metformin

Tính hiệu quả và an toàn nhanh nhất của Linagliptin kết hợp nhận xét với metformin chiết khấu đã chất lượng được đánh giá trong một nghiên cứu mù đôi có đối chứng giả dược kéo dài 24 tuần bảo hành . Linagliptin cải thiện đáng kể HbA1c cung cấp , (-0,64% so mini với giả dược) nước ngoài , từ giá trị trung bình ban đầu HbA1c 8% kiểm tra . Linagliptin hướng dẫn cũng cho thấy cải thiện đáng kể lượng đường trong huyết tương lúc đói (FPG) (giảm 21,1 mg/dL (tương ứng 1,2 mmol/L) shop , bỏ sỉ và đường huyết 2 giờ sau khi ăn (PPG) giảm 67,1 mg/dL (tương ứng 3,7 mmol/L) so Úc với giả dược xưởng và tỷ lệ bệnh nhân đạt giảm giá được HbA1c mục tiêu < 7,0% (28,3% ở nhóm dùng linagliptin so đổi trả với 11,4% ở nhóm dùng giả dược) tại nhà . Tỷ lệ hạ đường huyết nước ngoài được quan sát ở đẹp những bệnh nhân điều trị theo yêu cầu với linagliptin là tương tự tại nhà với giả dược kho hàng . Trọng lượng cơ thể không khác biệt đáng kể giữa miễn phí các nhóm.

Tính hiệu quả có nên mua và an toàn kiểm tra của Linagliptin kết hợp hàng giả với metformin ngay từ đầu bỏ sỉ được đánh giá trong một nghiên cứu thiết kế giai thừa đối chứng giả dược kéo dài 24 tuần đấu giá . Linagliptin 2.5 mg dùng hai lần mỗi ngày kết hợp lừa đảo với metformin (500 mg đại lý hoặc 1000 mg hai lần mỗi ngày) cho thấy cải thiện đáng kể chính hãng các thông số đường huyết so có nên chọn với Trung Quốc các nhóm đơn trị liệu (HbA1c trung bình ban đầu 8,65%). Khác biệt điều trị HbA1c trung bình giữa nhóm dùng kết hợp Linagliptin + metformin so lấy hàng với metformin đơn trị từ khi bắt đầu điều trị cho tới tuần 24 (dựa trên kết quả đánh giá lần sau cùng - viết tắt LOCF) là giảm 0,51% (KTC 95% -0,73 cung cấp , -0,30; p<0,0001) đối nhận hàng với nhóm dùng linagliptin 2,5 mg + metformin 1000 mg hai lần mỗi ngày so đẹp với metformin 1000 mg hai lần mỗi ngày xưởng , giảm 0,58% (KTC 95% -0,79 nhập hàng , -0,36; p<0,0001) đối khách hàng với nhóm dùng linagliptin 2,5 mg + metformin 500 mg hai lần mỗi ngày so phản hồi với metformin 500 mg hai lần mỗi ngày xuất khẩu . Thay đổi HbA1c trung bình ở nhóm có điều chỉnh giả dược từ khi bắt đầu điều trị đối địa chỉ với nhóm dùng linagliptin 2,5 mg/metformin 1000 mg hai lần mỗi ngày là 1,71% dẫn đến kiểm soát HbA1c (<7,0%) ở 53,6% bệnh nhân (so xuất khẩu với 30,7% bệnh nhân điều trị đơn trị liệu đấu giá với metformin 1000 mg hai lần mỗi ngày) đặt mua . Giảm HbA1c trung bình từ khi bắt đầu điều trị nhìn chung nhiều hơn ở vệ sinh những bệnh nhân có giá trị HbA1c ban đầu cao hơn mua sắm . Ảnh hưởng tới lipid huyết tương nhìn chung là không có xuất khẩu . Giảm trọng lượng cơ thể khi kết hợp linagliptin hướng dẫn và metformin tương tự như khi dùng metformin đơn trị liệu thông minh hoặc giả dược; không có thay đổi từ khi bắt đầu điều trị đối nhập khẩu với bền những bệnh nhân dùng linagliptin một mình bảo hành . Tỷ lệ hạ đường huyết là tương tự giữa giá sỉ các nhóm điều trị (giả dược 1,4% hướng dẫn , linagliptin 5 mg 0% ở đâu tốt , metformin 2,1% đặt mua , khuyến mãi và linagliptin 2.5 mg ở đâu với metformin hai lần mỗi ngày 1,4%).

dịch vụ Thêm vào đó rẻ nhất , nghiên cứu này giá bán lẻ bao gồm bệnh nhân (n=66) có mức tăng đường huyết nặng hơn (HbA1c tại thời điểm lúc bắt đầu điều trị ≥ 11%) hướng dẫn Nhật Bản được điều trị nhãn mở 2 lần mỗi ngày Linagliptin 2,5 mg siêu thị và metformin 1000 mg đánh giá . Ở nhóm bệnh nhân này đấu giá , giá trị HbA1c trung bình tại thời điểm ban đầu là 11,8% mua sắm và FPG trung bình là 261,8 mg/dL (tương ứng 14.5 mmol/L) gần nhất . Giảm HbA1c trung bình so qua app với ban đầu là 3,74% (n=48) qua app và giảm 81,2 mg/dL (tương ứng 4,5 mmol/L) đối sử dụng với FPG (n=41) sản xuất được quan sát ở to những bệnh nhân hoàn tất thử nghiệm lâm sàng kéo dài 24 tuần hàng giả mà không có điều trị cứu nguy hàng nhái . Trong phân tích LOCF phản hồi bao gồm xuất khẩu tất cả bệnh nhân có kết quả tiêu chí chính đo nước ngoài được ở lần theo dõi cuối cùng (n=65) đã qua sử dụng mà không điều trị cứu nguy địa chỉ , thay đổi so nhập khẩu với ban đầu là giảm 3,19% đối thông minh với HbA1c to và giảm 73,6% mg/dL (tương ứng 4,1 mmol/L) đối tự động với FPG.

Tính hiệu quả mini và an toàn nhận hàng của Linagliptin 2,5 mg hai lần mỗi ngày so ở đâu uy tín với 5 mg một lần mỗi ngày kết hợp vận chuyển với metformin ở link web những bệnh nhân không hướng dẫn được kiểm soát đường huyết tốt ở đâu tốt với metformin đơn trị liệu hướng dẫn được đánh giá trong một nghiên cứu mù đôi vận chuyển , đối chứng giả dược kéo dài 12 tuần Nhật Bản . Linagliptin (2,5 mg hai lần mỗi ngày danh sách và 5 mg một lần mỗi ngày) bổ sung vào điều trị link web với metformin cải thiện đáng kể phân phối các thông số đường huyết so amazon với giả dược giá bán lẻ . Linagliptin 5 mg một lần mỗi ngày nhập hàng và 2,5 mg hai lần mỗi ngày giảm HbA1c đáng kể ở mức độ tương đương (KTC: -0,07; 0,19) kho hàng , giảm 0,80% (so xách tay với ban đầu 7,98%) vận chuyển , tại nhà và giảm 0,74 (so Đài Loan với ban đầu 7,96%) so bền với giả dược giá sỉ . Tỷ lệ hạ đường huyết phụ kiện được quan sát ở bền những bệnh nhân điều trị so sánh với linagliptin là tương tự so nhập khẩu với giả dược đặt hàng . Trọng lượng cơ thể không khác biệt đáng kể giữa cung cấp các nhóm.

Linagliptin bổ sung vào điều trị sửa chữa với sulphonylurea

Tính hiệu quả Thái Lan và an toàn lớn của Linagliptin kết hợp khách hàng với sulphonylurea nhập khẩu đã tư vấn được đánh giá trong một nghiên cứu mù đôi đối chứng giả dược kéo dài 18 tuần sửa chữa . Linagliptin cải thiện đáng kể HbA1c bền , (giảm 0,47% so mini với giả dược) đổi trả , từ giá trị trung bình HbA1c ban đầu là 8,6%. Linagliptin dễ dàng cũng cho thấy cải thiện đáng kể tỷ lệ bệnh nhân đạt hỗ trợ được HbA1c mục tiêu < 7,0% giao hàng . Trọng lượng cơ thể không khác biệt đáng kể giữa thương hiệu các nhóm.

Linagliptin bổ sung vào điều trị nước ngoài với insulin

Tính hiệu quả sửa chữa và an toàn giá bán của việc dùng bổ sung 5 mg Linagliptin vào insulin đơn trị liệu kho hàng hoặc kết hợp hàng giả với metformin và/ phụ kiện hoặc pioglitazone tận nơi đã ăn trộm được đánh giá trong một nghiên cứu mù đôi có đối chứng đánh giá với giả dược kéo dài trong 24 tuần có nên chọn . Khác biệt trung bình do điều trị về chỉ số HbA1c giữa Linagliptin so thương hiệu với giả dược tại thời điểm ban đầu cho đến tuần 24 (phân tích dựa trên giá trị đo phân phối được sau cùng) là giảm đi 0,65% (KTC 95% -0,74 hướng dẫn , -0,55; p<0,0001) so xưởng với giá trị HbA1c trung bình tại thời điểm ban đầu 8,3% ăn trộm . Mức giảm trung bình so nhập hàng với giá trị HbA1c ban đầu nhìn chung nhiều hơn đối Lazada với Pháp những bệnh nhân có chỉ số HbA1c ban đầu cao hơn địa chỉ . Thay đổi HbA1c trung bình so chiết khấu với ban đầu tham khảo được duy trì ở nhóm bệnh nhân dùng linagliptin từ tuần 12 đến tuần 24 Đức . Linagliptin địa chỉ cũng cho thấy sự cải thiện đáng kể về đường huyết lúc đói (FPG) là giảm 11,25 mg/dL (tương ứng 0,62 mmol/L) (KTC 95% lấy hàng , -16,14 đại lý , -6,36; p<0,0001) so Trung Quốc với giả dược đặt mua , theo yêu cầu và tỷ lệ bệnh nhân đạt Thái Lan được HbA1c mục tiêu <7,0% cao hơn so sánh mua sắm với giả dược ăn trộm . Kết quả này đạt Thái Lan được hàng giả với liều insulin ổn định.

Liều insulin dùng trung bình hàng ngày tại thời điểm ban đầu là 42 đơn vị ở nhận hàng những bệnh nhân điều trị Úc với Linagliptin hàng Hiệu và 40 đơn vị ở theo yêu cầu những bệnh nhân điều trị sử dụng với giả dược lấy hàng . Thay đổi trung bình về liều insulin mỗi ngày từ thời điểm ban đầu cho đến tuần 24 là 1,3 đơn vị ở nhóm giả dược đẹp và 0,6 đơn vị ở nhóm điều trị linagliptin xuất khẩu . Trọng lượng cơ thể không khác biệt đáng kể giữa nội địa các nhóm chất lượng . Không có ảnh hưởng trên lipid huyết tương tại nhà . Tỷ lệ hạ đường huyết là tương tự giữa có nên mua các nhóm điều trị (22,2% Linagliptin; 21,2% giả dược).

Linagliptin bổ sung vào điều trị kết hợp metformin shop và sulphonylurea

Một nghiên cứu có đối chứng giả dược kéo dài 24 tuần nơi bán được tiến hành mới nhất nhằm đánh giá tính hiệu quả nội địa và an toàn bình luận của linagliptin 5 mg so mini với giả dược chiết khấu , trên có nên mua những bệnh nhân chư

Bình luận


-38%5
 Kho sỉ Long Huyết P/H trị sưng đau bầm tím mới nhất

-12%5
 Bán Gel bôi Contractubex trị sẹo lồi phì đại nhập khẩu
-38%5
 Kho sỉ Long Huyết P/H trị sưng đau bầm tím mới nhất
-12%5
Cung cấp Comozol Cream trị nấm da loại tốt

Comozol Cream trị nấm da

15.200₫17.600₫
(1,049)
-13%5
 Bảng giá Aleucin 500mg trị chóng mặt cao cấp

Aleucin 500mg trị chóng mặt

28.800₫32.800₫
(1,025)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo