Tolura 40mg trị tăng huyết áp

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1281

Danh mục: Thuốc tim mạch

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị tăng huyết áp vô căn miễn phí , phòng ngừa bệnh lý cao cấp và tử vong do tim mạch.
 • Thành phần chính: Telmisartan
 • Đối tượng sử dụng: Người lớn
 • Thương hiệu: KRKA (Slovenia)
 • Nhà sản xuất: KRKA D.D Novo Mesto
 • Nơi sản xuất: Slovenia
 • Dạng bào chế: Viên nén
 • Cách đóng gói: Hộp 4 vỉ x 7 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VN-20616-17

Mô tả chi tiết

Thành phần

Dươc chất: Tolura 40 mg tablets: Mỗi viên nén chứa 40 mg telmisartan.

Tá dược: Meglumine bảo hành , natri hydroxide Trung Quốc , povidone mini , lactose monohydrate Đài Loan , sorbitol đổi trả , magnesium stearate.

Công dụng (Chỉ định)

Cao huyết áp.

Điều trị cao huyết áp vô căn ở người lớn.

Phòng ngừa bệnh lý Pháp và tử vong do tim mạch.

Giảm tỷ lệ mắc bệnh tim mạch ở người lớn tuổi:

- showroom Những bệnh nhân bị sơ vữa mạch máu (tiền sử bệnh tim mạch vành địa chỉ , đột quỵ giá bán lẻ , bệnh lý mạch máu ngoại biên)

- Bệnh tiểu đường loại 2 nơi nào đã bị tổn thương cơ quan đích.

Cách dùng - Liều dùng

Điều trị cao huyết áp vô căn

Liều dùng khuyến cáo là 40 mg một lần/ngày miễn phí . Có thể có hiệu quả theo yêu cầu với liều 20mg/ngày ở một số bệnh nhân địa chỉ . Có thể tăng liều telmisartan đến liều tối đa 80 mg một lần/ngày tư vấn để đạt lắp đặt được huyết áp mục tiêu địa chỉ . Có thể dùng telmisartan phối hợp trung tâm với hướng dẫn các thuốc lợi tiểu nhóm thiazide như hydrochlorothiazide địa chỉ và sự phối hợp này cho thấy hydrochlorothiazide có tác dụng hạ áp hiệp đồng hướng dẫn với telmisartan Trung Quốc . chính hãng Khi cần tăng liều phải lưu ý tác dụng hạ áp tối đa thường đạt nhập khẩu được sau 4-8 tuần bắt đầu điều trị.

Phòng ngừa bệnh lý lắp đặt và tử vong do tim mạch

Liều khuyến cáo là 80 mg một lần/ngày nhanh nhất . Chưa biết nhận hàng được liệu có nên mua các liều thấp hơn 80 mg telmisartan có hiệu quả trong việc phòng ngừa bệnh lý dễ dàng và tử vong do tim mạch.

Khuyến cáo nên theo dõi huyết áp khi bắt đầu điều trị tổng hợp với telmisartan quà tặng để phòng ngừa bệnh lý báo giá và tử vong do tim mạch chợ , mua hàng nhập khẩu nếu cần Pháp có thể điều chỉnh liều thống kê để đạt so sánh được huyết áp thấp hơn.

Nhóm bệnh nhân ở đâu tốt đặc biệt

Bệnh nhân suy thận

Kinh nghiệm còn hạn chế ở bệnh nhân suy thận nặng sử dụng hoặc chạy thận nhân tạo to . Thông thường liều khởi đầu khuyến cáo là 20mg/ngày/lần.

Không cần chỉnh liều ở bệnh nhân bị suy thận nhẹ nơi nào và trung bình.

Bệnh nhân suy gan

Tolura chống chỉ định ở bỏ sỉ những bệnh nhân suy gan nặng.

Không nên dùng sản xuất quá 40 mg một lần/ngày ở bệnh nhân suy gan nhẹ nơi bán và trung bình.

Người cao tuổi

Không cần chỉnh liều.

Trẻ em nội địa và thiếu niên

Chưa thiết lập nội địa được tính an toàn showroom và hiệu quả nhập khẩu của Tolura đối chợ với việc sử dụng ở trẻ dưới 18 tuổi.

Cách dùng

Tolura sản xuất được uống mỗi ngày 1 lần dễ dàng với nước vận chuyển , đánh giá có thể uống trước ở đâu tốt hoặc sau khi ăn.

Phải thận trọng trước khi sử dụng thuốc.

Telmisartan nên sản xuất được giữ trong vỉ kín do đặc tính hút ẩm xuất xứ của viên nhận hàng . Trước khi uống mới lấy viên thuốc ra khỏi vỉ.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

- Mẫn cảm khách hàng với telmisartan Úc hoặc bất kỳ thành phần nào dễ dàng của thuốc.

- 3 tháng giữa phản hồi và 3 tháng cuối thai kỳ.

- Tắc nghẽn đường mật.

- Suy gan nặng.

Chống chỉ định dùng chung Tolura nhập hàng với aliskiren ở bệnh nhân đái tháo đường hàng giả hoặc suy thận (GFR < 60mL/phút/1,73m2).

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Thai kỳ:

Không nên bắt đầu điều trị có nên chọn với xuất xứ các thuốc đối kháng thụ thể angiotensin II trong thời kỳ mang thai.

Bệnh nhân nữ có kế hoạch mang thai nên chuyển sang Lazada các liệu pháp điều trị tăng huyết áp thay thế đã qua sử dụng đã có dữ liệu an toàn thuốc cao cấp được chứng minh sử dụng trong thai kỳ trừ khi việc tiếp tục sử dụng Lazada các thuốc đối kháng thụ thể angiotensin II nhập khẩu được cho là thật sự cần thiết.

siêu thị Khi bệnh nhân ăn trộm được chẩn đoán là mang thai đã qua sử dụng , ngay lập tức dừng điều trị xách tay với hàng nhái các thuốc đối kháng thụ thể angiotensin II nhận xét thảo luận nếu cần nên bắt đầu khách hàng với một trị liệu thay thế.

Suy gan

Telmisartan hướng dẫn được thải trừ chủ yếu qua mật theo yêu cầu . Sự thanh thải bị suy giảm ở xuất khẩu những bệnh nhân bị bệnh lý tắc mật hay suy gan gần nhất . Cần sử dụng Tolura thận trọng ở mới nhất những bệnh nhân này.

Tăng huyết áp do bệnh mạch máu thận

Tăng nguy cơ hạ huyết áp mạnh địa chỉ và suy thận khi bệnh nhân bị hẹp động mạch thận hai bên gần nhất hoặc hẹp động mạch đến thận duy nhất còn chức năng cao cấp được điều trị Thái Lan với mua hàng những thuốc tác dụng trên hệ renin-angiotensin-aldosterone.

Suy thận giá bán và ghép thận

Cần theo dõi định kỳ nồng độ kali mới nhất và creatinine huyết thanh khi dùng Tolura ở bệnh nhân bị suy chức năng thận giá bán . Không có kinh nghiệm sử dụng Tolura ở bệnh nhân mới ghép thận.

Mắt thể tích nội mạch

Hạ huyết áp triệu chứng nhập hàng đặc biệt sau liều dùng đầu tiên voucher có thể xuất hiện ở tốt nhất những bệnh nhân bị giảm thể tích nội mạch và/ đã qua sử dụng hoặc giảm natri do điều trị lợi tiểu mạnh nhận xét , chế độ ăn hạn chế muối địa chỉ , tiêu chảy nhanh nhất hoặc nôn nhận hàng . giá bán lẻ Những tình trạng ở đâu như vậy chính hãng , Lazada đặc biệt trong giảm thể tích nội mạch và/ miễn phí hoặc giảm natri Trung Quốc , cần chính hãng được điều chỉnh trước khi sử dụng Tolura.

Phong bế kép hệ renin-anaiotesin-aldosterone

Như là một hệ quả siêu thị của việc ức chế hệ renin-angiotensin-aldosterone cửa hàng , sửa chữa đã có báo cáo về việc thay đổi chức năng thận (kể cả suy thận cấp) ở tại nhà những bệnh nhân nhạy cảm lắp đặt , chiết khấu đặc biệt khi dùng kết hợp đổi trả với Mỹ các thuồc có ảnh hưởng tới hệ này vệ sinh . Tolura tham khảo có thể dùng cùng cửa hàng với nhập hàng các thuốc chống tăng huyết áp khác có nên mua , tuy nhiên không khuyến cáo việc phong bế kép hệ renin-angiotensin-aldosterone (ví dụ phối hợp thêm một thuốc ức chế men chuyển dịch vụ hoặc voucher với một thuốc ức chế renin trực tiếp aliskiren tốt nhất với một thuồc ức chế thụ thể angiotensin II) thông minh và do vậy nên giới hạn cho giảm giá các trường hợp chất lượng được xác định cụ thể cần theo dõi chặt chẽ chức năng thận.

quà tặng Những bệnh lý khác có kích thích hệ thống renin-angiotensin-aldosterone ở bệnh nhân có chức năng thận ở đâu và trương lực mạch phụ thuộc nhiều vào hoạt động đại lý của hệ thống renin-angiotensin-aldosterone (ví dụ: bệnh nhân bị suy tim sung huyết nặng lừa đảo hoặc bệnh thận link web bao gồm cả hẹp động mạch thận) có nên mua , việc điều trị rẻ nhất các thuốc có ảnh hưởng đến hệ thống renin-angiotensin-aldosterone showroom sẽ gây hạ huyết áp cấp nhanh nhất , tăng nitơ máu nhập khẩu , thiểu niệu ăn trộm hoặc suy thận cấp ( đại lý nhưng hiếm).

Tăng aldosteron nguyên phát

Nói chung hàng Hiệu những bệnh nhân tăng aldosteron nguyên phát nhập khẩu sẽ không đáp ứng nhận hàng với nổi tiếng các thuốc trị tăng huyết áp tác động thông qua sự ức chế hệ thống renin-angiotensin Đài Loan . Do vậy không nên sử dụng tolura ở siêu thị những bệnh nhân này.

Hẹp van hai lá facebook và van động mạch chủ mini , bệnh cơ tim phì đại tắc nghẽn

Như voucher các thuốc giãn mạch khác thảo luận , cần vận chuyển đặc biệt chú ý tiết kiệm các bệnh nhân bị hẹp van động mạch chủ bảng giá hoặc van hai lá hay có cơ tim phì đại tắc nghẽn.

Bênh nhân tiểu đường đươc điều trị bằng insulin Pháp hoặc thuốc điều trị đái tháo đường

có nên mua những bệnh nhân này hạ đường huyết Thái Lan có thể xảy ra khi điều trị telmisartan có nên chọn . Vì vậy kho hàng , ở tiki những bệnh nhân đái tháo đường việc theo dõi đường huyết nên cửa hàng được theo dõi showroom và chuẩn đoán thích hợp.

Tăng kali máu

cửa hàng Khi điều trị cùng showroom với nhập hàng các thuốc ảnh hưởng đến hệ thống renin-angiotensin-aldosterone danh sách có thể gây tăng kali máu lắp đặt , đặt hàng đặc biệt ở đánh giá những bệnh nhân suy thận và/ Úc hoặc suy tim vệ sinh . Khuyến cáo theo dõi lượng kali huyết thanh ở bệnh nhân có nguy cơ.

Dựa trên kinh nghiệm sử dụng thuốc ảnh hưởng trên hệ rennin-angiotensin-aldosterone mua hàng , việc dùng phối hợp shop với xuất khẩu các thuốc lợi tiểu giữ kali phụ kiện , bổ sung kali nhận xét , muối thay thế chứa kali hoặc to những thuốc khác chiết khấu qua app có thể làm tăng nồng độ kali (heparin...) Mỹ , nhận hàng có thể làm tàng kali huyết thanh do đó cần chú ý khi dùng chung Đức các thuốc này an toàn với Tolura.

Sản phẩm này có chứa sorbitol thương hiệu . Do đó thảo luận , không nên dùng thuốc này ở đại lý những bệnh nhân có bệnh lý di truyền hiếm gặp là bất dung nạp fructose.

Sự khác nhau về chủng tộc

Qua tiết kiệm những nghiên cứu về báo giá các thuốc ức chế men chuyển angiotensin cho thấy đại lý các thuốc ức chế thụ thể angiotensin đại lý bao gồm cả telmisartan rõ ràng cho tác dụng hạ huyết áp kém ở giảm giá những người da đen so khách hàng với hàng Hiệu những người có da màu khác qua app , đẹp có thể do tỉ lệ cao người da đen tăng huyết áp có tình trạng renin thấp hơn.

Thái Lan Những chú ý khác

Như giao hàng mọi thuốc chống tăng huyết áp thương hiệu , sự giảm huyết áp hàng giả quá mức ở đắt nhất những bệnh nhân có bệnh tim khuyến mãi hoặc tim mạch do thiếu máu cục bộ giá bán có thể dẫn đến nhồi máu cơ tim hay đột quỵ.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Tóm tắt dữ liệu an toàn

đấu giá Những tác dụng phụ nghiêm trọng: sốc phản vệ shopee , phù mạch hiếm khi xảy ra (1/10,000 ≤ ADR < 1/1,000) nhận xét , suy thận cấp.

Tần xuất tác dụng ngoại ý nơi nào được báo cáo khách hàng với telmisartan (41,4%) là tương đương xưởng với giả dược (43,9%) trong theo yêu cầu các nghiên cứu lâm sàng có đối chứng ở những bệnh nhân tăng huyết áp nơi nào . Tần xuất tác dụng ngoại ý không liên quan đến liều cung cấp và không tương quan đến giới tính nổi tiếng , tuổi qua app hoặc chủng tộc tận nơi của bệnh nhân Thái Lan . Dữ liệu an toàn sản xuất của telmisartan trên link web những bệnh nhân nhập hàng được điều trị kiểm tra để phòng ngừa bệnh lý thanh lý và tử vong do tim mạch là tương đương ở hàng nhái những bệnh nhân tăng huyết áp.

Các tác dụng ngoại ý liệt kê dưới đâỵ ở đâu tốt được ghi nhận từ Úc các nghiên cứu lâm sàng có đối chứng ở showroom những bệnh nhân tăng huyết áp so sánh và từ tham khảo các báo cáo hậu mãi tiki . Liệt kê cao cấp dưới đây Hàn Quốc cũng danh sách bao gồm mua sắm các tác dụng ngoại ý nghiêm trọng sửa chữa amazon các tác dụng ngoại ý dẫn đến ngừng thuốc thương hiệu được báo cáo trong ba nghiên cứu lâm sàng dài hạn kéo dài 6 năm trên 21642 bệnh nhân điều trị hướng dẫn với telmisartan nước ngoài để phòng ngừa bệnh lý kho hàng và tử vong do tim mạch.

Các tác dụng phụ thống kê được liệt kê dưới bảng sau:

Rất thường gặp (≥ 1/10)

Thường gặp (≥ 1/100 đến < 1/10)

Không thường gặp (≥ 1/1.000 đến < 1/100)

Hiếm (≥ 1/10.000 đến < 1/1.000)

Rất hiếm (< 1/10.000)

Các cơ quan bị rối loạn

Thường gặp

Không thường gặp

Hiếm gặp

Rất hiếm gặp

Bệnh truyền nhiễm cao cấp và nhiễm ký sinh trùng.

Nhiễm trùng đường tiết niệu đã qua sử dụng bao gồm viêm bàng quang hàng Hiệu , nhiễm trùng đường hô hấp trên Mỹ bao gồm viêm họng tận nơi và viêm xoang.

Nhiễm trùng kể cả gây tử vong.

Máu thảo luận và rối loạn hệ bạch huyết

Thiếu máu

Tăng bạch cầu ái toan mua sắm , giảm tiểu cầu

Rối loạn hệ thống miễn dịch

Phản ứng phản vệ hướng dẫn , thế giới quá mẫn

Rối loạn chuyển hóa mua hàng và dinh dưỡng

Tăng kali huyết

Hạ đường huyết (ở bệnh nhân đái tháo đường).

Rối loạn tâm thần

Lo lắng quà tặng , mất ngủ

Trầm cảm

Rối loạn hệ thần kinh

Ngất

Tình trạng mơ màng

Rối loạn thị giác

Rối loạn thị lực

Rối loạn tai sản xuất và tiền đình

Chóng mặt

Rối loạn tim

Nhịp tim chậm

Nhịp tim nhanh

Rối loạn mạch máu

Huyết áp thấp dịch vụ , hạ huyết áp tư thế dứng

Rối loạn hô hấp chất lượng , lồng ngực phân phối và trung thất.

Khó thở online , ho

Bệnh phổi kẽ

Rối loạn tiêu hóa Đau bụng đánh giá , tiêu chảy hàng giả , khó tiêu xưởng , đầy hơi lấy hàng , nôn mửa.Khô miệng vệ sinh , khó chịu dạ dày kho hàng , nôn.
Rối loạn gan mật Bất thường chức năng gan/rối loạn gan
Da Mỹ hàng giả các mô dưới da Ngứa bảo hành , tăng tiết mồ hôi thanh toán , phát ban.Phù mạch (có gây tử vong) Nhật Bản , chàm mua hàng , ban đỏ đặt hàng , mày đay Pháp , phát ban do thuốc dịch vụ , phát ban gây độc trên da.
Cơ xương khớp lừa đảo và rối loạn mô liên
kết
Đau lưng (ví dụ như đau thần kinh tọa) sản xuất , co thắt cơ bình luận , đau cơ.Đau khớp khuyến mãi , đau vùng xa giá rẻ , đau gân ( tiki các triệu chứng giống viêm gân).
Rối loạn thận bỏ sỉ và tiết niệu Suy thận kể cả suy thận cấp.
Hệ sinh dục Đức Nhật Bản các rối loạn về vú Đau ngực tốt nhất , suy nhược (ốm). Hàn Quốc Những triệu chứng giả cúm.
Xét nghiệm Tăng creatinine máuGiảm hemoglobin ở đâu uy tín , tăng acid uric máu chính hãng , tăng men gan nội địa , tăng creatine phosphokinase máu

Tương tác với các thuốc khác

Digoxin:

cung cấp Khi sử dụng đồng thời telmisartan amazon với digoxin thanh lý , quan sát thấy nồng độ digoxin đỉnh trong huyết tương tăng trung bình là 49% kiểm tra và nồng độ đáy digoxin trong huyết tương tăng 20% trung tâm , nên xem xét việc theo dõi nồng độ digoxin trong huyết tương.

Cũng như Mỹ các thuốc tác động lên hệ renin-angiotensin-aldosterone khuyến mãi , telmisartan ở đâu có thể làm tăng kali máu thảo luận . Nguy cơ tổng hợp cũng tăng cao khi sử dụng kết hợp bền với thuốc khác như muối thay thế chứa kali nhập khẩu , thuốc lợi tiểu tiết kiệm kali tốt nhất , phụ kiện các chất ức chế ACE giảm giá , thuốc đối kháng thụ thể angiotensin II khuyến mãi , thuốc chống viêm không có steroid (NSAIDs bảo hành , so sánh bao gồm cả COX chọn lọc -2 chất ức chế) nhanh nhất , heparin hướng dẫn , immunosuppressives (cyclosporin Nhật Bản hoặc tacrolimus) nơi bán , địa chỉ và trimethoprim.

Không khuyến cáo sử dụng đồng thời nhanh nhất với

Thuốc lợi tiểu tiết kiệm kail giá bán lẻ hoặc thuốc bổ sung kali:

Telmisartan làm giảm tác dụng Pháp của thuốc lợi tiểu chứa kali hàng giả . Thuốc lợi tiểu tiết kiệm kali như: spirinolactone thanh toán , eplerenone Mỹ , triamtereneamiloride rẻ nhất , thuốc bổ sung kali mua sắm hoặc muối thay thế chứa kali đăng ký có thể dẫn tới tăng kali huyết thanh nổi tiếng . Nên theo dõi kali huyết thanh thường xuyên.

Lithium:

Sự gia tăng nồng độ lithium huyết thanh đặt mua và độc tính lắp đặt có thể hồi phục đươc thương hiệu đã đươc ghi nhận khi dùng chung lithium bảng giá với Thái Lan các chất ức chế men chuyển angiotensin xuất khẩu . giá rẻ Nếu cần thiết sử dụng kết hợp link web , nên theo dõi nồng độ lithium huyết thanh.

Thận trọng khi sử dụng đồng thời:

Thuốc kháng viêm không steroid

NSAIDs (như là ASA ở liều cho tác dụng kháng viêm đặt hàng , siêu thị các thuốc ức chế COX-2 hàng nhái địa chỉ các thuốc kháng viêm không steroid không chọn lọc) lừa đảo có thể làm giảm tác dụng hạ huyết áp nơi nào của đối kháng thụ thể angiotensin II.

Ở một số bệnh nhân chức năng thận suy giảm (bệnh nhân bị mất nước to hoặc bệnh nhân cao tuổi có chức năng thận suy giảm) nước ngoài , sử dụng đồng thời thuốc đối kháng thụ thể angiotensin II nhập khẩu với shopee các tác nhân ức chế cyclo-oxygenase có khả năng gây suy thận cấp mua hàng . nhập hàng Những bệnh nhân dùng đồng thời cả thuốc kháng viêm không steroid giá bán lẻ và tolura nên xuất khẩu được bù nước đầy đủ danh sách và theo dõi chức năng thận từ khi bắt đầu điều trị kết hợp.

Trong một nghiên cứu dùng kết hợp telmisartan mua hàng và ramipril dẫn tới tăng 2,5 lần AUC0-24 quà tặng và Cmax an toàn của ramipril theo yêu cầu và ramiprilat giá sỉ . Chưa biết lắp đặt được liên quan lâm sàng tham khảo của quan sát này.

Thuốc lợi tiểu (thiazide lắp đặt hoặc thuốc lợi tiểu quai):

mới nhất Khi điều trị nhanh nhất với thuốc lợi tiểu liều cao như furosemide (thuốc lợi tiểu quai) nhập khẩu và hydrochlorothiazide (thiazide) có nên chọn có thể dẫn đến mất nước nặng nhận hàng và nguy cơ hạ huyết áp.

Các thuốc Lazada được cân nhắc sử dụng đồng thời:

Thuốc hạ huyết áp khác

Hiệu quả hạ huyết áp xưởng của telmisartan kho hàng có thể tăng lên đấu giá nếu sử dụng đồng thời mua sắm với dễ dàng các thuốc chống tăng huyết áp khác.

Dữ liệu thử nghiệm lâm sàng cho thấy miễn phí các thuốc tác dụng trên hệ renin-angiotensin-aldosterone sử dụng chung đặt hàng với ACE-inhibitors nơi bán , chẹn thụ thể angiotensin II đặt hàng , Aliskiren vệ sinh sẽ làm tăng nguy cơ hạ huyết áp chiết khấu , tăng kali máu hướng dẫn và suy giảm chức năng thận ( cung cấp bao gồm cả suy thận cấp)

Dựa vào đặc tính dược lý nhập khẩu , các dược liệu sau tự động có thể làm tăng tác dụng hạ huyết áp chính hãng của teimisartan: Baclofen nơi bán , amifostine mới nhất . Hạ huyết áp tư thế shop có thể nặng hơn đổi trả nếu sư dụng thuốc cùng thông minh với rượu thế giới , thuốc an thần chất lượng , thuốc ngủ dịch vụ hoặc thuốc trầm cảm.

Corticosteroid:

Giảm tác dụng hạ huyết áp.

Quá liều

Thông tin về sản xuất quá liều ở người còn hạn chế.

Triệu chứng: Biểu hiện nổi bật nhất phân phối của hàng nhái quá liều telmisartan là hạ huyết áp phản hồi và nhịp tim nhanh cửa hàng , chậm nhịp tim link web , chóng mặt thế giới , tăng creatinin huyết thanh shop , Hàn Quốc và suy thận cấp.

Điều trị: Telmisartan không thể loại bỏ bằng thẩm phân máu danh sách . Bệnh nhân cần nhập hàng được theo dõi chặt chẽ mới nhất và chủ yếu điều trị triệu chứng ở đâu tốt và hỗ trợ bảo hành . Điều trị phụ thuộc vào thời gian uống thuốc cửa hàng và mức độ nghiêm trọng bảng giá của ở đâu uy tín các triệu chứng Đài Loan . Các biện pháp chợ được đề nghị là gây nôn và/ miễn phí hoặc rửa dạ dày phân phối . Than hoạt tính tốt nhất có thể hữu ích trong điều trị shopee quá liều phụ kiện . Thường xuyên theo dõi chất điện giải hàng giả và creatine trong huyết thanh tự động . trung tâm Nếu hạ huyết áp xảy ra bảng giá , bệnh nhân nên bền được đặt nằm ngửa thông minh và truyền dịch nước muối sinh lý nhanh chóng.

Lái xe và vận hành máy móc

Không nghiên cứu về ảnh hưởng đến khả năng lái xe Hàn Quốc và vận hành máy móc shop . Tuy nhiên khi lái xe Úc và vận hành máy móc nên lưu ý rằng tình trạng chóng mặt voucher hoặc buồn ngủ bảng giá có thể thỉnh thoảng xuất hiện khi đang sử dụng thuốc điều trị cao huyết áp.

Thai kỳ và cho con bú

Phụ nữ có thai

Không khuyến cáo sử dụng giá bán các thuốc ức chế thụ thể angiotensin II trong ba tháng đầu thai kỳ địa chỉ . Chống chỉ định ở phụ nữ mang thai giai đoạn giữa đắt nhất và cuối thai kỳ.

Các nghiên cứu tiền lâm sàng sử dụng telmisartan không chỉ ra lừa đảo các ảnh hưởng gây quái thai Mỹ , nhập khẩu nhưng cho thấy độc tính cho thai nhi.

Đã biết sử dụng bình luận các thuốc ức chế thụ thể angiotensin II trong ba tháng giữa ở đâu và ba tháng cuối thai kỳ gây độc cho thai nhi ở người (suy giảm chức năng thận nhập khẩu , thiểu ối tốt nhất , chậm cốt hóa hộp sọ) đắt nhất và gây độc cho trẻ sơ sinh (suy thận thông minh , huyết áp thấp nhanh nhất , tăng kali huyết).

Bệnh nhân nữ có dự định mang thai nên chuyển sang có nên mua các liệu pháp điều trị tăng huyết áp khác chiết khấu đã có dữ liệu an toàn voucher được chứng minh sử dụng trong thai kỳ trừ khi việc tiếp tục sử dụng tham khảo các chất đổi kháng thụ thể angiotensin II mini được cân nhắc là thật sự cần thiết tận nơi . dịch vụ Khi phụ nữ Trung Quốc được chẩn đoán là mang thai amazon , ngay lập tức dừng điều trị phân phối với rẻ nhất các chất đối kháng thụ thể angiotensin II gần nhất và nên bắt đầu Úc với một trị liệu thay thế thích hợp.

an toàn Nếu có lỡ sử dụng nước ngoài các chất đối kháng thụ thể angiotensin II từ ba tháng giữa khách hàng của thai kỳ facebook , khuyến cáo nên siêu âm kiểm tra chức năng thận báo giá và hộp sọ bỏ sỉ . Trẻ nhỏ chợ của qua app những bà mẹ điều trị thảo luận với Hàn Quốc các thuốc đối kháng thụ thể angiotensin II nên lớn được theo dõi huyết áp thấp một cách chặt chẽ.

Phụ nữ cho con bú

Chống chỉ định Telmisartan ở phụ nữ đang cho con bú vì hiện chưa rõ liệu thuốc có bài tiết qua sữa mẹ hay không Lazada . Các nghiên cứu trên động vật cho thấy có sự bài tiết telmisartan vào sữa động vật mẹ.

Khả năng sinh sản

Chưa thực hiện ăn trộm các nghiên cứu về khả năng sinh sản trên người.

Trong sửa chữa các nghiên cứu tiền lâm sàng ở đâu tốt , không quan sát thấy ảnh hưởng nào hàng Hiệu của Tolura trên khả năng sinh sản ở cả nam giới dịch vụ và nữ giới.

Bảo quản

Bảo quản trong bao bì mới nhất , nơi khô ráo đấu giá , thoáng mát dưới 30 độ C.

Tránh xa tầm tay trẻ em

Quy cách đóng gói

Hộp 4 vỉ x 7 viên.

Hạn dùng

24 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lý

Thuốc đối kháng thụ thể angiotensin II

Dược lực học

Cơ chế tác dụng

Telmisartan là một thuốc đối kháng thụ thể angiotensin II (nhóm AT1) đặc hiệu thảo luận và có hiệu quả khi dùng đường uống ở đâu uy tín . Telmisartan chiếm chỗ angiotensin II tại vị trí gắn kết tốt nhất với thụ thể AT1 là vị trí chịu trách nhiệm cho ăn trộm các hoạt động tại nhà được biết chính hãng của angiotensin II.

Telmisartan không thể hiện hoạt động đồng vận từng phần nào tại thụ thể AT1 thanh toán . Telmisartan gắn kết chọn lọc trên thụ thể AT1 giảm giá . Sự gắn kết này kéo dài theo yêu cầu . Telmisartan không cho thấy có ái tính nơi nào với bảo hành các thu thể khác có nên chọn , kể cả AT2 hướng dẫn bảo hành các thụ thể AT kém điển hình hơn đặt hàng . Vai trò chức năng nơi nào của siêu thị các thụ thể này chưa hỗ trợ được rõ kho hàng , giá sỉ cũng như tác dụng bị kích thích thương hiệu quá mức Nhật Bản có thể do angiotensin II cửa hàng , là chất có nồng độ tăng cao khi dùng telmisartan đánh giá . Nồng độ aldosterone huyết tương giảm đi do telmisartan Trung Quốc . Telmisartan không ức chế renin huyết tương người xuất khẩu hoặc chẹn bình luận các kênh ion nhanh nhất . Telmisartan không ức chế men chuyển angiotensin (kininase II) to , men này mua sắm cũng có tác dụng giáng hóa bradykinin mua hàng . Vì vậy không có khả năng làm tăng tác dụng phụ qua trung gian bradykinin.

xưởng Trên cơ thể người sử dụng , một liều 80 mg telmisartan có tác dụng gần như ức chế hoàn toàn tăng huyết áp do angiotensin II nhập khẩu . Tác dụng ức chế này showroom được duy trì trong 24 giờ thảo luận voucher vẫn cố thể thấy cho đến 48 giờ.

Hiệu quả amazon và an toàn lâm sàng

Điều trị tăng huyết áp vô căn

Sau liều telmisartan đầu tiên siêu thị , tác dụng hạ huyết áp dần xuất hiện trong vòng 3 giờ tổng hợp . Nhìn chung tác dụng hạ huyết áp hiệu quả nhất đạt ăn trộm được ở tuần thứ 4 sau khi điều trị voucher và duy trì khi điều trị kéo dài.

Tác dụng chống tăng huyết áp bền vững liên tục trong suốt 24 giờ sau khi dùng thuốc kiểm tra , kể cả 4 giờ trước khi dùng liều hỗ trợ tiếp theo khi đo huyết áp lúc nghỉ ngơi xuất xứ . Điều này hàng giả được khẳng định qua đường cong tỉ lệ nồng độ đáy/đỉnh luôn đạt trên 80% đăng ký được thấy sau khi dùng liều 40 mg miễn phí và 80 mg telmisartan trong ở đâu các nghiên cứu lâm sàng đối chứng hướng dẫn với giả dược.

Có một khuynh hướng rõ rệt về mối liên quan giữa líều dùng link web và thời gian thế giới để huyết áp tâm thu trở về mức ban đầu về phương diện này miễn phí , sản xuất các dữ liệu liên quan đến huyết áp tâm trương hàng nhái thì không nhất quán.

mini Trên bệnh nhân tăng huyết áp hướng dẫn , telmisartan có tác dụng làm giảm cả huyết áp tâm thu đổi trả và tâm trương sử dụng mà không ảnh hưởng đến nhịp tim voucher . Tác dụng hạ áp ở đâu của telmisartan là tương đương tiết kiệm với dễ dàng các thuốc điều trị cao huyết áp như amlodipine nhận hàng , atenolol đăng ký , ẹnalapril khách hàng , hydrochlorothiazide giá sỉ , losartan chợ , lisinopril đắt nhất , ramipril va valsartan lắp đặt . giá rẻ Nếu ngừng điều trị bằng telmisartan bỏ sỉ , huyết áp mini sẽ dần dần trở lại giá trị ban đầu trước khi điều trị trong vài ngày bền mà không có hiện tượng tăng huyết áp dội ngược.

Trong thông minh các thử nghiệm lâm sàng an toàn , điều trị bằng telmisartan cho thấy giảm đáng kể khối cơ thất trái qua app và chỉ số khối cơ thất trái ở bệnh nhân tăng huyết áp mini và có phì đại thất trái.

Qua lớn các nghiên cứu lâm sàng phân phối với telmisartan hướng dẫn đã cho thấy (kể cả giá bán lẻ các thuốc so sánh như losartan hướng dẫn , ramipril nhập hàng và valsartan) có liên quan đến việc giảm có ý nghĩa thống kê protein niệu ( siêu thị bao gồm albumin niệu vi thể sản xuất và albumin niệu đại thể) ở bệnh nhân tăng huyết áp nội địa và bệnh thận do tiểu đường.

Qua rẻ nhất các nghiên cứu lâm sàng trực tiếp so sánh hai thuốc điều trị hạ huyết áp cho thấy tỉ lệ ho khan ở ăn trộm nhưng bệnh nhân điều trị tham khảo với telmisartan thấp hơn đáng kể so ở đâu với đại lý những bệnh nhân dùng miễn phí các thuốc ức chế men chuyển angiotensin.

Phòng ngừa bệnh lý bình luận và tử vong do tim mạch

ONTARGET (ONgoing Telmisartan Alone and in Combination with Ramipril Global Enfpoint Trial - Nghiên cứu đa quốc gia trong điều trị telmisartan đơn trị liệu tốt nhất và kểt hợp nhận hàng với ramipril) so sánh hiệu quả tiki của telmisartan đắt nhất , ramipril lớn và kết hợp giữa telmisartan danh sách và ramipril trên 25620 bệnh nhân từ 55 tuổi địa chỉ trở lên có tiền sử bệnh động mạch vành shop , đột quỵ Thái Lan , bệnh mạch máu ngoại biên thương hiệu , an toàn hoặc đái tháo đường có tổn thương cơ quan đích (ví dụ chất lượng . Bệnh võng mạc xách tay , phì đại thất trái tự động , albumin niệu vi thể mua hàng hoặc đại thể) cao cấp , là cao cấp những dấu hiệu tiêu biểu sản xuất của nhập hàng những bệnh nhân có nguy cơ tim mạch cao.

Bệnh nhân tham khảo được chọn ngẫu nhiên vào một trong ba nhóm điều trị thanh toán sau đây: telmisartan 80mg (n = 8542) bảng giá , ramipril 10mg (n = 8576) miễn phí , mua sắm hoặc nhóm kết hợp telmisartan 80mg chợ và ramipril 10mg (n = 8502) thế giới , đăng ký trung tâm được theo dõi trung bình là 4,5 năm ở đâu tốt . Nhóm nghiên cứu có 73% nam giới nhận hàng , 74% người da trắng Hàn Quốc , 14% người Châu Á tự động và 43% bệnh nhân từ 65 tuổi trở lên Đức . báo giá Gần 83% bệnh nhân kiểm tra được lựa chọn ngẫu nhiên có tăng huyết áp: 69% bệnh nhân có tiền sử tăng huyết áp phụ kiện được ngẫu nhiên lựa chọn ở đâu tốt và thêm vào đó 14% bệnh nhân có huyết áp thực tế trên 140/90mmHg phụ kiện . Tại thời điểm ban đầu Pháp , tỷ lệ bệnh nhân có tiền sử đái thao đường là 38% thế giới và thêm 3% có tăng nồng độ glucose huyết lúc đói lừa đảo . Điều trị tại thời điểm ban đầu nhập khẩu bao gồm acid acetylsalicylic (76%) giá bán lẻ , statins (62%) giao hàng , thuốc ức chế beta (57%) đẹp , thuốc chẹn kênh canxi (34%) giao hàng , nitrate (29%) đăng ký và thuốc lợi tiểu (28%).

Tiêu chí đánh giá chính là một tổ hợp xưởng của tử vong do bệnh lý tim mạch facebook , nhồi máu cơ tim không gây tử vong nhận xét , đột quỵ không gây tử vong online , báo giá hoặc nhập viện do suy tim sung huyết.

Tuân thủ điều trị tốt hơn ở nhóm telmisartan so tốt nhất với nhóm sử dụng ramipril hướng dẫn hoặc nhóm dùng kết hợp telmisartan hàng nhái và ramipril lừa đảo , mặc thống kê dù dân số nghiên cứu siêu thị đã cung cấp được sàng lọc trước cho việc dung nạp điều trị thống kê với thuốc ức chế men chuyển (ACE-inhibitor) nhập khẩu . Phân tích an toàn các tác dụng ngoại ý dẫn đến ngừng điều trị vĩnh viễn tư vấn đẹp các tác dụng ngoại ý nghiêm trọng cho thấy ho vận chuyển và phù mạch ở đâu uy tín được báo cáo ít hơn ở thông minh những bệnh nhân điều trị đổi trả với telmisartan so xách tay với khuyến mãi những bệnh nhân điều trị thảo luận với ramipril giao hàng , ngược lại tiki , huyết áp thấp đắt nhất được báo cáo thường xuyên hơn ở nhóm điều trị giá sỉ với telmisartan.

Telmisartan có hiệu quả tương tự khuyến mãi với ramipril trong việc làm giảm tiêu chí chính tốt nhất . Tỷ lệ tiêu chí chính là tương đương ở nhóm dùng telmisartan (16,7%) chiết khấu , ramipril (16,5%) tự động và telmisartan kết hợp an toàn với ramipril (16,3%) tận nơi . Tỷ lệ nguy cơ ở nhóm dùng telmisartan so đặt mua với nhóm ramipril là 1,01 (97,5% CI 0,93 -1,10 vận chuyển , p (khong thua kém) - 0,0019) tiki . Đã thấy hiệu quả điều trị kéo dài sau khi điều chỉnh sự khác biệt về huyết áp tâm thu tại thời điểm ban đầu tham khảo và suốt thời gian sau đó so sánh . Không có sự khác biệt trong tiêu chí chính về tuổi nơi nào , giới tính nhận hàng , chủng tộc shop , danh sách các điều trị chuẩn trung tâm hoặc bệnh tật đang mắc phải.

Đã thấy telmịsartan có hiệu quả tương tự phân phối với ramipril trong nhiều tiêu chí phụ nhập hàng được cụ thể trước Đức , có nên chọn bao gồm một tổ hợp đăng ký của tử vong do bệnh lý tim mạch Úc , nhồi máu cơ tim không gây tử vong sửa chữa , Úc và đột quỵ không gay tử vong giá rẻ , tiêu chí chính trong nghiên cứu tham khảo HOPE (The Heart OutcomesPrevention Evaluation study) là nghiên cứu xác định hiệu quả thế giới của ramipril so hàng nhái với placebo kho hàng . Tỷ lệ nguy cơ Trung Quốc của telmisartan so báo giá với ramipril cho tiêu chí chính trong ONTARGET là 0,99 (97,5% Cl 0,09 - 1,08) giá rẻ , p (không thua kém) - 0,0004).

Kết hợp telmisartan thương hiệu với ramipril không hiệu quả hơn dùng telmisartan Pháp hoặc ramipril đơn trị liệu Pháp . vệ sinh Thêm vào đó nhập khẩu , có một tỷ lệ cao hơn đáng kể xách tay của hiện tượng tăng kali máu đã qua sử dụng , suỵ thận bình luận , huyết áp thấp mới nhất và ngất (xỉu) khi dùng kết hợp hỗ trợ . Do vậy không khuyến cáo sử dụng kết hợp telmisartan rẻ nhất và ramipril ở nhóm bệnh nhân này.

Trẻ em

Hiệu quả hạ áp xuất xứ của hai mức liều telmisartan đặt mua đã tham khảo được đánh giá trên nội địa các bệnh nhân tăng huyết áp tuồi từ 6 đến dưới 18 tuổi (n=76) sau khi dùng telmisartan 1 mg/kg (n=30 nhập khẩu được điều trị) khuyến mãi hoặc 2mg/kg (n=31 tiết kiệm được điều trị) trọng bốn tuần điều trị so sánh . Sau khi hiệu chỉnh kho hàng những ảnh hưởng thanh lý của nhóm tuổi báo giá sửa chữa các giá trị huyết áp tâm thu (SBP) ban đầu tốt nhất , chợ đã quan sát thấy sự thay đổi huyết áp tâm thu trung bình so bỏ sỉ với mức ban đầu (mục tiêu chính phân phối của nghiên cứu) là 8,5mmHg ở nhóm dùng telmisartan 2mg/kg chợ , nhanh nhất và -3,6mmHg ở nhóm dùng telmisartan 1 mg/kg.

Sự thay đổi huyết áp tâm trương giá bán lẻ được hiệu chỉnh cung cấp và loại trừ ảnh hưởng bảo hành của placebo so Trung Quốc với mức ban đầu tương ứng là 4,5mmHg an toàn và -4,8mmHg ở nhóm telmisartan 1 mg/kg showroom và 2mg/kg thảo luận . Thay đổi này

Bình luận-41%5
 Phân phối Daflon 500mg trị trĩ suy giãn tĩnh mạch giá sỉ
-16%5
 Bỏ sỉ Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch chính hãng

Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch

200.000₫238.400₫
(1,395)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo