Tolucombi 40mg/12.5mg trị tăng huyết áp vô căn

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1375

Danh mục: Thuốc tim mạch

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị tăng huyết áp vô căn.
 • Thành phần chính: Hydrochlorothiazid nơi bán , Telmisartan
 • Đối tượng sử dụng: Từ 18 tuổi trở lên
 • Thương hiệu: KRKA (Slovenia)
 • Nhà sản xuất: KRKA D.D Novo Mesto
 • Nơi sản xuất: Slovenia
 • Dạng bào chế: Viên nén
 • Cách đóng gói: Hộp 4 vỉ x 7 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 2 năm kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VN-21113-18

Mô tả chi tiết

Thành phần

Mỗi viên nén chứa:

Dược chất:

Tolucombi 40 mg/12.5 mg tablets: 40 mg telmisartan đặt hàng và 12,5 mg hydrochlorothiazide.

Tá dược: Meglumine mua hàng , natri hydroxide tư vấn , povidone K30 bảo hành , lactose monohydrate mini , sorbitol sản xuất , magnesium stearate bình luận , mannitol thảo luận , mannitol DC thông minh , ferric oxide yellow (E172)/ferric oxide red (E172) so sánh , hydroxypropylcellulose giao hàng , colloidal silica anhydrous phản hồi , natri stearyl fumarate.

Công dụng (Chỉ định)

Điều trị tăng huyết áp vô căn.

Tolucombi bảo hành với liều kết hợp đắt nhất được chỉ định ở người trưởng thành không hoàn toàn kiểm soát phân phối được huyết áp hướng dẫn nếu chỉ dùng telmisartan.

Cách dùng - Liều dùng

Cách dùng:

Tolucombi uống mỗi ngày 1 viên phụ kiện với nước xuất khẩu , voucher có thể uống cùng facebook hoặc không cùng thức ăn.

Liều dùng:

Tolucombi amazon được chỉ định ở người trưởng thành không hoàn toàn kiểm soát Úc được huyết áp Hàn Quốc nếu chỉ dùng telmisartan giá sỉ . Dùng liều đơn trị liệu đối to với mỗi thành phần giá rẻ được khuyến cáp trước khi dùng liều kết hợp cố định rẻ nhất . thanh toán Khi thích hợp phân phối , thay đổi trực
tiếp thành liều kết hợp nổi tiếng có thể shopee được cân nhắc.

- Tolucombi nên giá bán lẻ được dùng một lần/ngày trên bệnh nhân không hoàn toàn kiểm soát nước ngoài được huyết áp khi telmisartan đơn lẻ.

thông minh Những trường hợp hướng dẫn đặc biệt:

Bênh nhân suy thận: Nên theo dõi định kỳ chức năng thận.

Bênh nhân suy gan: khách hàng Trên bệnh nhân suy gan vừa Nhật Bản và nhẹ hỗ trợ , liều lượng không nên vượt giá bán lẻ quá Tolucombi 40/12,5mg /ngày chính hãng . Tolucombi không Lazada được chỉ định cho bệnh nhân suy gan nặng vệ sinh . Các thuốc nhóm thiazide nên thận trọng dùng cho bệnh nhân suy chức năng gan.

Người cao tuổi: Không cần điều chỉnh liều .

Trẻ em vệ sinh và thanh thiếu niên: Độ an toàn xuất xứ và hiệu quả dịch vụ của Tolucombi chưa amazon được xác định trên trẻ em nhập khẩu và thanh thiếu niên dưới 18 tuổi.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

• Nhạy cảm bảo hành với hoạt chất chính Đức hoặc qua app với xách tay các tá dược.

• Nhạy cảm thanh toán với dẫn xuất sulphonamide (hydrochlorothiazide là dẫn xuất miễn phí của sulphonamide).

• Ba tháng giữa nổi tiếng và ba tháng cuối thai kỳ.

• Rối loạn gây ứ mật kho hàng và tắc nghẽn đường mật.

• Suy gan nặng.

• Suy thận nặng (độ thanh thải creatinin <30 ml/phút).

• Hạ kali huyết bảng giá , tăng calci huyết không đáp ứng cao cấp với điều trị.

Phối hợp thuốc thanh lý với aliskiren chống chỉ định ở bệnh nhân đái tháo đường cung cấp hoặc suy giảm chức năng thận (GFR<60ml/phút/1,73m2).

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Thai kỳ:

Không nên bắt đầu điều trị Nhật Bản với vệ sinh các chất đối kháng thụ thể Angiotensin II trong suốt thời kỳ mang thai ở đâu . Bệnh nhân có kế hoạch mang thai nên chuyển sang đổi trả các liệu pháp điều trị tăng huyết áp thay thế lắp đặt đã có dữ liệu an toàn thuốc thanh toán được chứng minh sử dụng trong thai kỳ trừ phi việc tiếp tục sử dụng siêu thị các chất đối kháng thụ thể Angiotensin II tự động được cân nhắc là thật sự cần thiết chiết khấu . phân phối Khi phụ nữ qua app được chẩn đoán là mang thai kiểm tra , ngay lập tức dừng điều trị trung tâm với Hàn Quốc các chất đối kháng thụ thể angiotensin II shop online nếu cần thiết nên bắt đầu Thái Lan với một trị liệu thay thế.

Suy gan:

Không dùng Tolucombi cho bệnh nhân bị rối loạn ứ mật tự động , tắc nghẽn đường mật amazon hoặc suy gan nặng vì telmisartan phần lớn thống kê được đào thải qua mật lớn . Có thể thấy độ thanh thải telmisartan qua gan giảm ở kho hàng những bệnh nhân này.

Tolucombi nên shopee được dùng mới nhất với sự thận trọng trên bệnh nhân suy chức năng gan giảm giá hoặc bệnh gan đang tiến triển dễ dàng , vì chỉ có thương hiệu những thay đổi nhỏ cân bằng nước đánh giá và điện giải báo giá cũng nhận hàng có thể dẫn đến hôn mê gan thế giới . Chưa có kinh nghiệm lâm sàng đối danh sách với Tolucombi trên bệnh nhân suy gan.

Tăng huyết áp do động mạch thận:

Có khả năng làm tăng nguy cơ hạ huyết áp nặng tư vấn và suy thận khi bệnh nhân có hẹp động mạch thận hai bên ở đâu uy tín hoặc hẹp động mạch thận đến quả thận duy nhất đang còn chức năng hỗ trợ được điều trị tự động với Trung Quốc các thuốc gây ảnh hưởng đến hệ renin- angiotensin-aldosterone.

Suy thận giá rẻ và ghép thận:

Không dùng Tolucombi trên bệnh nhân suy thận nặng (tốc độ thanh thải creatinine < 30 ml/phút) hàng nhái . Chưa có kinh nghiệm về việc dùng Tolucombi trên bệnh nhân suy thận nặng tốt nhất hoặc bảng giá với bệnh nhân mới ghép thận siêu thị . Kinh nghiệm vệ sinh với Tolucombi còn ít trên bệnh nhân suy thận nhẹ so sánh và vừa ăn trộm , vì thế việc theo dõi nồng độ kali miễn phí , creatinin vận chuyển và acid uric huyết thanh định kỳ Pháp được khuyến cáo giá bán . Chứng tăng nitơ huyết liên quan đến thuốc lợi tiểu thiazide bảo hành có thể xảy ra trên bệnh nhân suy chức năng thận.

Giảm thể tích nội mạch:

Hạ huyết áp triệu chứng tốt nhất , Mỹ đặc biệt sau liều thuốc đầu tiên sửa chữa , nơi nào có thể xảy ra trên bệnh nhân bị mất thể tích và/ ở đâu hoặc mất natri do liệu pháp lợi tiểu cao cấp quá mạnh showroom , kiêng muối thế giới quá nghiêm ngặt bền , tiêu chảy nội địa hoặc nôn mửa bảng giá . vệ sinh Những tình trạng ở đâu như vậy nên nhập khẩu được khắc phục trước khi cho dùng Tolucombi.

Phong bế kép hệ renin-angiotesin-aldosterone:

Có bằng chứng cho thấy sử dụng đồng thời đặt hàng với cung cấp các thuốc ức chế men chuyển ACE nơi bán , thuốc ức chế thụ thể angiotensin II thanh lý hoặc aliskiren làm tăng nguỵ cơ hạ huyết áp đột ngột báo giá , tăng kali máu nhận xét , suy thận chức năng ( đánh giá bao gồm suy thận cấp) nổi tiếng . Do đó phong bế kép hệ RAAS thông qua việc sử dụng kết hợp Nhật Bản với đăng ký các thuốc ức chế men chuyển ACE shop , thuốc ức chế thụ thể angiotensin II mua hàng hoặc aliskiren không đẹp được khuyến cáo.

tận nơi Nếu phong bế kép là cần thiết cao cấp , cần phải có sự theo dõi chặt chẽ online và thường xuyên chức năng thận bình luận , điện giải mới nhất và huyết áp.

Thuốc ức chế men chuyển ACE thương hiệu và thuốc ức chế thụ thể angiotensin II không lừa đảo được sử dụng kết hợp đối đã qua sử dụng với bệnh nhân bị bệnh thận đái tháo đường.

xuất khẩu Những tình trạng khác có sự kích thích hệ renin-angiotensin-aldosterone:

tư vấn Trên giảm giá những bệnh nhân có trương lực mạch xách tay và chức năng thận phụ thuộc phần lớn vào hoạt động danh sách của hệ renin-angiotensin-aldosterone (ví dụ bệnh nhân suy tim sung huyết nặng Nhật Bản hoặc có bệnh thận cơ bản hàng nhái , kể cả hẹp động mạch thận) quà tặng , chợ thì việc điều trị thanh lý với báo giá các thuốc khác gây ảnh hưởng tới hệ renin-angiotensin-aldosterone có liên quan đến hạ huyết áp cấp tiết kiệm , tăng urê huyết đấu giá , thiểu niệu quà tặng hoặc hiếm khi gây suy thận cấp.

Tăng aldosterone nguyên phát:

Bệnh nhân có tăng aldosterone nguyên phát thường không đáp ứng đặt mua với nơi nào các thuốc chống tăng huyết áp thông qua tác dụng ức chế hệ renin-angiotesin thông minh . Vì thế không khuyến cáo sử dụng Tolucombi.

Hẹp van động mạch chủ hàng nhái và van hai lá Thái Lan , bệnh cơ tim phì đại tắc nghẽn:

Cũng như đối mới nhất với thống kê các thuốc gây giãn mạch khác nhận xét , cần lưu ý chiết khấu đặc biệt đến bệnh nhân hẹp van động mạch chủ dễ dàng hoặc van hai lá đẹp , có nên mua hoặc bệnh cơ tim phì đại tắc nghẽn.

Các tác dụng chuyển hoá đổi trả và nội tiết:

Liệu pháp thiazide nhập hàng có thể làm giảm dung nạp glucose Đức . thế giới Trên bệnh nhân đái tháo đường facebook có thể cần điều chỉnh liều insulin tham khảo hoặc siêu thị các thuốc hạ đường huyết đường uống thế giới . Đái tháo đường tiềm ẩn qua app có thể trở thành thực thể trong bảo hành quá trình điều trị bằng thiazide.

Tăng nồng độ cholesterol phản hồi và triglicerid có liên quan đến liệu pháp lợi tiểu thiazide nổi tiếng , tuy nhiên bảo hành rất ít thảo luận hoặc hầu như chưa có tác dụng vệ sinh như vậy showroom được báo cáo Úc với liều 12,5 mg chứa trong Tolucombi.

Tăng urê huyết dễ dàng có thể xảy ra nơi bán hoặc bệnh gút thanh toán có thể xuất hiện trên một vài bệnh nhân đang dùng liệu pháp thiazide.

Cân bằng điện giải:

Đối ở đâu với bất kỳ bệnh nhân nào dùng liệu pháp thiazide mua hàng , việc kiểm tra định kỳ nội địa các chất điện giải trong huyết thanh phải địa chỉ được thực hiện theo dễ dàng những khoảng thời gian thích hợp.

Các thuốc thiazide ở đâu , thảo luận bao gồm cả hydrochlorothiazide lắp đặt , phản hồi có thể gây mất cân bằng nước thanh lý và điện giải (hạ kali huyết online , hạ natri huyết cửa hàng và nhiễm kiềm do hạ clo huyết) Mỹ . thương hiệu Những dấu hiệu cảnh báo mất cân bằng nước điện giải là khô miệng Lazada , khát đổi trả , yếu ở đâu uy tín , ngủ lịm có nên mua , buồn ngủ thảo luận , không yên tốt nhất , đau cơ khuyến mãi hoặc vọp bẻ facebook , yếu cơ lấy hàng , giảm huyết áp theo yêu cầu , thiểu niệu cao cấp , tim nhịp nhanh ở đâu tốt Hàn Quốc những rối loạn đường tiêu hóa như buồn nôn có nên chọn hoặc nôn mửa.

Mặc đại lý dù hạ kali huyết giá bán lẻ có thể xuất hiện khi dùng nhận hàng các thuốc lợi tiểu thiazide phản hồi , việc điều trị đồng thời giao hàng với telmisartan Úc có thể làm giảm khả năng hạ kali huyết do thuốc lợi tiểu tư vấn . Nguy cơ hạ kali huyết bền sẽ cao nhất trên bệnh nhân xơ gan quà tặng , trên bệnh nhân đang dùng thuốc lợi tiểu nhanh chợ , trên bệnh nhân đang bù chưa đủ tư vấn các chất điện giải qua đường uống khách hàng và trên bệnh nhân điều trị đồng thời cung cấp với corticosteroid sản xuất hoặc ACTH báo giá . Ngược lại qua app , do cơ chế đối kháng giảm giá của xách tay các thụ thể angiotensin II (AT1) Đài Loan bởi thành phần telmisartan khuyến mãi của Tolucombi Đài Loan , tình trạng tăng kali huyết địa chỉ có thể xảy ra.

Mặc đặt mua dù sự tăng kali huyết một cách đáng kể trên lâm sàng chưa mua sắm được ghi nhận shop với Tolucombi sản xuất , địa chỉ các yếu tố nguy cơ dẫn đến táng kali huyết sử dụng bao gồm suy thận và/ phân phối hoặc suy tim Mỹ và đái tháo đường.

Các thuốc lợi tiểu giữ kali thế giới , kiểm tra các chất bổ sung kali Hàn Quốc hoặc bảo hành các muối có chứa kali nên kho hàng được phối hợp dùng một cách thận trọng thống kê với Tolucombi.

Không có bằng chứng là Tolucombi tổng hợp sẽ làm giảm mini hoặc ngăn ngừa hạ natri huyết do thuốc lợi tiểu nơi bán . Sự thiếu hụt Clo thường nhẹ tổng hợp và thường không cần điều trị.

Các thiazide phản hồi có thể làm giảm đào thải calci qua đường niệu Pháp và gây tăng nhẹ to , tạm thời calci huyết thanh trong điều kiện không có rối loạn chuyển hóa calci nào khác xuất khẩu . Tăng calci huyết đáng kể ở đâu uy tín có thể là bằng chứng khách hàng của chứng cường tuyến cận giáp ẩn tại nhà . Các thiazide nên khuyến mãi được ngừng sử dụng trước khi tiến hành hỗ trợ các xét nghiệm chức năng tuyến cận giáp.

Các thiazide lắp đặt đã cho thấy làm tăng đào thải magnesi qua đường tiểu bảng giá , gần nhất có thể dẫn đến hạ magnesi huyết.

Sorbitol gần nhất và Lactose Monohydrate:

Thuốc có chứa lactose monohydrate đã qua sử dụng và sorbitol hàng Hiệu . ở đâu tốt Những bệnh nhân có bệnh lý di truyền hiếm gặp bất dung nạp fructose và/ tại nhà hoặc bệnh lý di truyền hiếm gặp bất dung nạp glucose- galactose không nên sử dụng thuốc này.

Sự khác biệt về chủng tộc

Giống như theo yêu cầu tất cả sử dụng các thuốc đối kháng thụ thể angiotensin II khuyến mãi , telmisartan hiệu quả kém hơn đối shop với bệnh nhân châu phi lấy hàng . Do trong cơ thể người cao huyết áp da đen có lượng renin thấp hơn.

thanh toán Những chú ý khác:

Cũng như bất kỳ thuốc chống tăng huyết áp nào khác so sánh , hạ huyết áp ở đâu tốt quá mức trên mua hàng những bệnh nhân có bệnh tim thiếu máu cục bộ nơi bán hoặc bệnh tim mạch thiếu máu cục bộ tổng hợp có thể dẫn đến nhồi máu cơ tim chất lượng hoặc đột quỵ.

Toàn thân:

mini Những phản ứng Pháp quá mẫn giao hàng với hydrochlorothiazide đại lý có thể xảy ra trên bệnh nhân có đấu giá hoặc không có tiền sử dị ứng nhận xét hoặc hen phế quản showroom , qua app nhưng có nhiều khả năng xảy ra hơn đối xưởng với bệnh nhân có tiền sử đăng ký như vậy link web . Tình trạng trầm trọng lên Lazada hoặc kích hoạt Đức của bệnh lupus ban đỏ hệ thống facebook đã từng Mỹ được báo cáo đối sản xuất với việc dùng danh sách các thuốc lợi tiểu thiazide Thái Lan , chính hãng bao gồm hydrochlorothiazide.

Các trường hợp phản ứng xuất khẩu với ánh sáng tổng hợp đã phân phối được báo cáo giá bán lẻ với thuốc lợi tiểu thiazide Pháp . quà tặng Nếu một phản ứng to với ánh sáng xảy ra trong điều trị Úc , nên ngưng điều trị thanh toán . nhanh nhất Nếu điều trị lại là cần thiết mới nhất , khuyến cáo bảo vệ khỏi ánh sáng mặt trời đẹp hoặc tia UVA nhân tạo.

Cận thị cấp tính sử dụng và tăng nhãn áp góc đóng:

Hydrochlorothiazide là sulfonamide tận nơi có thể gây ra phản ứng riêng to , dẫn đến cận thị cấp tính thoáng qua theo yêu cầu và tăng nhãn áp góc đóng cấp tính ở đâu tốt . Triệu chứng tốt nhất bao gồm khởi phát cấp tính tư vấn của giảm thị lực giá sỉ hoặc đau mắt có nên chọn và điển hình trong vòng vài giờ đến vài tuần từ khi bắt đầu dùng thuốc bảo hành . Tăng nhãn áp góc đóng cấp tính không điều trị trung tâm có thể dẫn đến mất thị lực vĩnh viễn nội địa . Ngưng hydrochlorothiazide càng nhanh càng tốt xách tay . Phương pháp điều trị y tế nước ngoài hoặc phẫu thuật ngay chất lượng có thể shopee được cân nhắc ngay Mỹ nếu áp lực nội nhãn cầu giá rẻ vẫn không kiểm soát Hàn Quốc được tự động . bảng giá Những yếu tố nguy cơ làm phát triển bệnh tăng nhãn áp góc hẹp cấp tính dẫn đến lịch sử dị ứng sulfonamide thanh toán hoặc penicillin.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Tóm tắt hồ sơ an toàn

Các phản ứng phụ thường gặp nhất là chóng mặt tại nhà . Phù mạch nghiêm trọng hiếm gặp (=1/10.000 tới <1/1.000).

Tần suất chung vệ sinh của phản ứng phụ mới nhất được báo cáo hướng dẫn với Tolucombi giá sỉ được so sánh bảo hành với Hàn Quốc những báo cáo dùng chất lượng riêng telmisartan trong dễ dàng các thử nghiệm ngẫu nhiên liên quan đến 1471 bệnh nhân ngẫu nhiên nhận telmisartan cùng phụ kiện với hydrochlorothiazide (853) Mỹ hoặc telmisartan (636) qua app . Phản ứng phụ liên quan đến liều không quà tặng được thiết lập Mỹ và cho thấy không có mối tương quan shop với giới tính tư vấn , tuổi hay chủng tộc dịch vụ của bệnh nhân.

Bảng tóm tắt rẻ nhất các phản ứng phụ mới nhất của thuốc

Phản ứng phụ xưởng được báo cáo trong trung tâm các thử nghiệm lâm sàng mua hàng và xảy ra thường xuyên hơn (p=0,05) tiết kiệm với telmisartan kết hợp hydrochlorothiazide so thông minh với giả dược báo giá được hiển thị nơi nào dưới đây theo từng hệ thống cơ quan.

Phản ứng phụ thế giới được biết đến là xảy ra rẻ nhất với giá rẻ những thành phần đơn lẻ hàng Hiệu nhưng nơi nào đã không chợ được thấy trong hỗ trợ các thử nghiệm lâm sàng xuất xứ có thể xảy ra khi điều trị đấu giá với Tolucombi.

tổng hợp Những phản ứng phụ shop được sắp xếp theo tần số xảy ra tiết kiệm như sau: xách tay rất thường gặp (=1/10); thường gặp (=1/100 tới <1/10); không thường gặp (=1/1.000 tới <1/100); hiếm gặp (=1/10.000 tới <1/1.000); bỏ sỉ rất hiếm gặp (<1/10.000) to , không biết đến (không thể đánh giá từ xưởng các số liệu có sẵn).

Trong mỗi nhóm đánh giá , phản ứng phụ gần nhất được sắp xếp theo thứ tự giảm dần.

Nhiễm trùng hỗ trợ và nhiễm ký sinh trùng:

• Hiếm gặp: viêm phế quản lắp đặt , viêm họng phân phối , viêm xoang.

Rối loạn hệ miễn dịch:

• Hiếm gặp: làm trầm trọng mới nhất hoặc khởi đầu bệnh lupus ban đỏ hệ thống.

• Không thường gặp: hạ kali máu.

• Hiếm gặp: tăng acid uric máu facebook , hạ natri máu.

Rối loạn tâm thần:

• Không thường gặp: lo âu.

• Hiếm gặp: suy nhược.

Rối loạn hệ thần kinh:

• Thường gặp: hoa mắt thông minh , chóng mặt.

• Không thường gặp: ngất đắt nhất , dị cảm.

• Hiếm gặp: chứng mất ngủ chất lượng , rối loạn giấc ngủ.

Rối loạn mắt:

• Hiếm gặp: rối loạn thị giác chính hãng , tầm nhìn bị mờ.

Rối loạn tai Trung Quốc và mê đạo:

• Không thường gặp: chóng mặt.

Rối loạn tim mạch:

• Không thường gặp: tim đập nhanh vệ sinh , loạn nhịp tim.

Rối loạn tim mạch:

• Không thường gặp: hạ huyết áp thế giới , hạ huyết áp thế đứng.

Rối loạn hô hấp Mỹ , ngực bỏ sỉ và trung thất1:

• Không thường gặp: khó thở.

• Hiếm gặp: suy hô hấp ( mới nhất bao gồm viêm phổi so sánh và phù phổi).

Rối loạn dạ dày - ruột:

• Không thường gặp: tiêu chảy giảm giá , khô miệng chính hãng , đầy hơi.

• Hiếm gặp: đau bụng bền , táo bón nhận hàng , khó tiêu đổi trả , nôn đánh giá , viêm dạ dày.

Rối loạn gan mật:

• Hiếm gặp: chức năng gan bất thường/rối loạn gan2.

Rối loạn da địa chỉ tận nơi các mô dưới da:

• Hiếm gặp: phù mạch ( Đức cũng gây tử vong) miễn phí , ban đỏ đại lý , bệnh ngứa xách tay , rát tự động , đổ mồ hôi nhiều mua hàng , mày đay.

Rối loạn cơ xương nhập hàng , mô liên kết nhập khẩu và xương:

• Không thường gặp: đau lưng sản xuất , co thắt cơ Hàn Quốc , đau cơ.

• Hiếm gặp: đau khớp siêu thị , vọp bẻ showroom , đau tay chân.

Rối loạn hệ thống sinh sản giá rẻ và vú:

• Không thường gặp: rối loạn chức năng cương dương.

mua hàng Những rối loạn chung:

• Không thường gặp: đau ngực.

• Hiếm gặp: bệnh giống bệnh cúm đánh giá , đau.

Đang nghiên cứu:

• Không thường gặp: tăng acid uric máu.

• Hiếm gặp: tăng creatinine máu nổi tiếng , tăng creatine phosphokinase máu chiết khấu , tăng enzyme gan.

1: dựa trên kinh nghiệm.

2: thêm mô tả lừa đảo , xem phần “mô tả an toàn các phản ứng phụ khuyến mãi được chọn lọc” thông tin thêm phản ứng phụ từng thành phần.

Phản ứng phụ trước đó khách hàng được báo cáo khuyến mãi với một trong nơi nào những thành phần xưởng riêng tiết kiệm có thể là phản ứng phụ nội địa với Tolucombi khuyến mãi , thậm chí nước ngoài nếu không danh sách được quan sát trong nhập hàng những nghiên cứu lâm sàng gần nhất của sản phẩm này.

Telmisartan:

Các phản ứng phụ xảy ra tương tự đăng ký với tần số ở nhóm giả dược có nên chọn và bệnh nhân đăng ký được điều trị đặt hàng với telmisartan nổi tiếng . Tần xuất Thái Lan của phản ứng phụ hỗ trợ được báo cáo theo yêu cầu với telmisartan (41,4%) thường dịch vụ được so sánh Úc với giả dược (43,9%) Trung Quốc với phân phối những thử nghiệm nội địa được kiểm soát chiết khấu với giả dược Đài Loan . cửa hàng Những phản ứng phụ sau khuyến mãi được liệt kê to được tổng hợp từ hàng giả các thử nghiệm lâm sàng ở bệnh nhân giá bán lẻ được điều trị giá rẻ với telmisartan do cao huyết áp tổng hợp hoặc bệnh nhân 50 tuổi kho hàng trở lên có nguy cơ cao về tai biến tim mạch.

Nhiễm trùng bảo hành và nhiễm kí sinh trùng:

• Không thường gặp: nhiễm trùng đường hô hấp trên đặt hàng , nhiễm trùng đường tiết niệu giá bán bao gồm cả viêm bàng quang.

• Hiếm gặp: nhiễm trùng huyết nhập khẩu bao gồm tử vong3.

Rối loạn máu vệ sinh và hệ bạch huyết:

• Không thường gặp: bệnh thiếu máu3.

• Hiếm gặp: bạch cầu eosin nơi bán , giảm tiểu cầu.

Rối loạn hệ miễn dịch:

• Hiếm gặp: Quá mẫn cảm khuyến mãi , phản ứng phản vệ.

Rối loạn chuyển hóa thảo luận và dinh dưỡng:

• Không thường gặp: tăng kali máu.

• Hiếm gặp: hạ đường huyết (ở bệnh nhân đái tháo đường).

Rối loạn nhịp tim:

• Không thường gặp: nhịp tim chậm.

Rối loạn hệ thần kinh:

• Hiếm gặp: ngủ lơ mơ.

Rối loạn hô hấp giá rẻ , lồng ngực thanh lý và trung thất:

• Không thường gặp: ho.

• Rất hiếm gặp: bệnh phổi kẽ3.

Rối loạn dạ dày kiểm tra , ruột:

• Hiếm gặp: khó chịu ở dạ dày3.

Rối loạn da chợ sửa chữa các mô dưới da:

• Hiếm gặp: Eczema nổi tiếng , phát ban do thuốc ở đâu uy tín , phát ban do độc da.

Rối loạn cơ xương hỗ trợ , mô liên kết giá sỉ và xương:

• Hiếm gặp: đau khớp Đài Loan , đau dây chằng.

Rối loạn thận Đài Loan và tiết niệu:

• Không thường gặp: suy thận ( bảng giá bao gồm suy thận cấp).

Rối loạn chung:

• Không thường gặp: suy nhược.

Đang nghiên cứu:

• Hiếm gặp: giảm haemoglobin.

3: thêm mô tả giao hàng , xem phần “mô tả shop các phản ứng phụ chiết khấu được chọn lọc”.

Hydrochlorothiazide:

Hydrochlorothiazide khuyến mãi có thể gây ra quà tặng hoặc làm trầm trọng giảm thể tích máu ở đâu có thể dẫn đến sự mất cân bằng điện giải địa chỉ . Tác dụng phụ không rõ tần suất giá bán lẻ của hydrochlorothiazide mua sắm bao gồm:

Nhiễm trùng lấy hàng và nhiễm kí sinh trùng:

• Không biết đến: viêm tuyến nước bọt.

Rối loạn máu facebook và hệ bạch huyết:

• Không biết đến: thiếu máu bất sản hàng giả , thiếu máu tan máu hỗ trợ , suy tủy xương tại nhà , giảm bạch cầu nước ngoài , mất bạch cầu hạt vận chuyển , giảm tiểu cầu.

Rối loạn hệ miễn dịch:

• Không biết đến: phản ứng phản vệ tự động , giá rẻ quá mẫn giá rẻ .

Rối loạn nội tiết:

• Không biết đến: đái tháo đường kiểm soát đầy đủ.

Rối loạn chuyển hóa thông minh và dinh dưỡng:

• Không biết đến: biếng ăn khách hàng , giảm ăn ngon miệng vận chuyển , mất cân bằng điện giải chiết khấu , tăng cholesterol máu nhanh nhất , tăng đường huyết tiki , giảm thể tích máu.

Rối loạn tâm thần:

• Không biết đến: mất ngủ.

Rối loạn hệ thần kinh:

• Không biết đến: choáng váng.

Rối loạn mắt:

• Không biết đến: chứng thấy sắc vàng (Xanthopsia) thông minh , cận thị cấp tính khuyến mãi , tăng nhãn áp góc đóng cấp tính.

Rối loạn mạch máu:

• Không biết đến: viêm mạch hoại tử.

Rối loạn dạ dày ruột:

• Không biết đến: viêm tụy nổi tiếng , khó chịu dạ dày.

Rối loạn gan mật:

• Không biết đến: vàng da tại tế bào gan có nên mua , vàng da ứ mật.

Rối loạn da Lazada đặt mua các mô dưới da:

• Không biết đến: hội chứng như lupus ban đỏ tại nhà , phản ứng nhạy cảm tự động với ánh sáng phân phối , viêm mạch giao hàng , hoại tử biểu mô nhiễm độc.

Rối loạn cơ xương tốt nhất , mô liên kết xách tay và xương:

• Không biết đến: yếu ớt.

Rối loạn thận đổi trả và tiết niệu:

• Không biết đến: viêm thận kẽ đăng ký , rối loạn chức năng thận nhập khẩu , glucoza niệu.

Rối loạn chung:

• Không biết đến: sốt.

Đang nghiên cứu:

• Không biết đến: tăng triglycerides.

Mô tả đăng ký các phản ứng phụ chọn lọc

Rối loan gan/ chức năng gan bất thường

Hầu hết ở đâu uy tín các trường hợp rối loạn gan/chức năng gan bất thường do rẻ nhất đã dùng telmisartan tự động đã xảy ra ở bệnh nhân người Nhật.

Nhiễm khuẩn huyết

Ởnghiên cứu PRoFESS đẹp , tăng tỉ lệ nhiễm khuẩn huyết giá rẻ được quan sát thấy ở telmisartan so online với giả dược kho hàng . Đây thảo luận có thể là một phát hiện tình cờ shopee hoặc liên quan đến một cơ chế chưa đắt nhất được biết đến.

Bệnh phổi kẽ

Các trường hợp facebook của bệnh phổi kẽ sử dụng đã to được báo cáo từ việc dùng telmisartan qua app . Tuy nhiên kiểm tra , mối quan hệ nhân quả chưa showroom được thiết lập.

Thông báo ngay cho bác sỹ hàng nhái hoặc dược sỹ khuyến mãi những phản ứng có hại gặp phải khi sử dụng thuốc.

Tương tác với các thuốc khác

Lithium: Tình trạng tăng nồng độ lithium huyết thanh nhận xét và độc tính nhập khẩu của lithium Đức có thể phục hồi xưởng đã nơi bán được báo cáo trong hỗ trợ quá trình dùng đồng thời lithium ăn trộm với thanh lý các thuốc ức chế men chuyển angiotensin lắp đặt . Một số trường hợp bảng giá cũng hàng Hiệu đã Đài Loan được báo cáo khi dùng
chung Pháp với chất đối kháng thụ thể angiotensin II kể cả telmisartan theo yêu cầu . tự động Hơn nữa lớn , tốc độ thanh thải qua thận giá sỉ của lithium bị giảm do thông minh các thiazide do đó nguy cơ ngộ độc lithium vệ sinh có thể tăng khi dùng Tolucombi cung cấp . Lithium giá bán và Tolucombi chỉ nên dùng đồng thời dưới sự giám sát về y tế phụ kiện và cần theo dõi nồng độ lithium huyết thanh trong Thái Lan quá trình dùng đồng thời.

Các thuốc khác làm giảm nồng độ kali tận nơi và hạ kali huyết: (ví dụ thuốc lợi tiểu làm mất kali khuyến mãi , thuốc nhuận tràng đấu giá , corticosteroids giá bán , ACTH (hóc môn adrenocorticotropic) mua hàng , amphotericin tại nhà , carbenoxolone mới nhất , penicillin G sodium mini , salicylic acid cung cấp và dẫn xuất).

ở đâu Nếu trung tâm những thuốc này lắp đặt được kê đơn cùng mini với Tolucombi nổi tiếng , cần theo dõi nồng độ kali huyết tương đấu giá . bền Những thuốc này giá bán có thể làm tăng tác dụng đại lý của hydrochlorothiazide lên kali huyết.

Các thuốc khác làm tăng nồng độ kali tiết kiệm và tăng kali huyết: (ví dụ thuốc ức chế men chuyển vận chuyển , thuốc lợi tiểu tiết kiệm kali ăn trộm , thực phẩm bổ sung kali Nhật Bản , muối thay thế chứa kali nhập khẩu , cyclosporine giảm giá hoặc dịch vụ các sản phẩm dược liệu khác như heparin natri).

dễ dàng Nếu theo yêu cầu những thuốc này tổng hợp được kê đơn cùng tự động với Tolucombi quà tặng , cần theo dõi nồng độ kali huyết tương link web . Dựa trên kinh nghiệm dùng giá bán lẻ các loại thuốc khác có tácdụng ức chế hệ renin-angiotensin chính hãng , việc dùng đồng thời Nhật Bản các thuốc ở trên bền có thể dẫn đến tăng kali huyết thanh gần nhất , vì thế không phụ kiện được khuyến cáo.

nước ngoài Những thuốc bị ảnh hưởng rẻ nhất bởi rối loạn kali huyết: Việc theo dõi định kỳ kali huyết thanh bền được khuyến cáo khi Tolucombi nơi bán được dùng mua sắm với khách hàng các thuốc bị ảnh hưởng thế giới bởi sự rối loạn cân bằng kali huyết thanh (ví dụ digitalis glycosides tận nơi , đăng ký các thuốc chống loạn nhịp) bảng giá Thái Lan các thuốc phân phối được biết là có khả năng gây xoắn đỉnh “torsades de pointes” ( Lazada bao gồm thuốc chống loạn nhịp) theo yêu cầu , hạ kali máu là yếu tố dẫn đến xoắn đỉnh.

• Thuốc chống loạn nhịp nhóm la (ví dụ quinidine siêu thị , hydroquinidine báo giá , disopyramide).

• Thuốc chống loạn nhịp nhóm III (ví dụ amiodarone hàng nhái , sotalol lừa đảo , dofetilide Trung Quốc , ibutilide).

• Thuốc an thần (ví dụ thioridazine thông minh , chlorpromazine mới nhất , levomepromazine đăng ký , trifluoperazine xuất xứ , cyamemazine mới nhất , sulpiride chất lượng , sultopride mini , amisulpride bảng giá , tiapride giá bán , pimozide lấy hàng , haloperidol khách hàng , droperidol).

• Khác (ví dụ bepridil phản hồi , cisapride thống kê , diphemanil khuyến mãi , erythromycin IV rẻ nhất , halofantrin bảo hành , mizolastin nhập hàng , pentamidine to , sparfloxacine chiết khấu , terfenadine nơi bán , vincamine IV).

Glycosidtim: Hạ kali giá bán và magnesi huyết do thiazide tạo điều kiện thuận lợi cho xuất hiện loạn nhịp tim do digitalis.

Digoxin: khi telmisartan dùng đồng thời an toàn với digoxin ở đâu tốt , thấy tăng trung bình dễ dàng của nồng độ đỉnh là (49%) giá bán lẻ và nồng độ đáy (20%) theo yêu cầu , việc theo dõi digoxin huyết tương nên tư vấn được xem xét lắp đặt . đặt hàng Khi bắt đau điều chỉnh xách tay , xưởng và ngưng telmisartan lừa đảo , nên giám sát nồng độ digoxin nhanh nhất để duy trì nồng độ trong khoảng điều trị.

Thuốc hạ áp khác: Telmisartan tổng hợp có thể tảng tác dụng hạ huyết áp vệ sinh của lắp đặt các thuốc hạ áp khác.

Dữ liệu lâm sàng cho thấỵ phong bế kép hệ renin-angiotesin-aldosterone (RAAS) thông qua việc sử dụng kết hợp phụ kiện với nhập khẩu các thuốc ức chế men chuyển ACE siêu thị , thuốc ức chế thụ thể angiotensin II bình luận hoặc aliskiren làm tần số tăng nguy cơ hạ huyết áp đột ngột kiểm tra , tăng kali máu Đài Loan , suy thận chức năng ( shopee bao gồm suy thận cấp) cao hơn so nội địa với việc sử dụng đơn hệ RAAS.

Thuốc trị đái tháo đường (thuốc uống xách tay và insulin): điều chỉnh liêu nổi tiếng của thuôc trị đái tháo đường kiểm tra có thể ăn trộm được yêu cầu.

Metformin: Metformin tự động được sử dụng Lazada với khuyến cáo: nguy cơ nhiễm toan acid lactic gây ra địa chỉ bởi giảm chức năng thận ở đâu uy tín có thể liên quan đến hydrochlorothiazide giá bán lẻ . Các loại nhựa cholestyramine trung tâm và colestipol: sự hấp thu hydrochlorothiazide trung tâm có thể bị giảm khi có mặt shopee các loại nhựa trao đổi anion.

Các thuốc kháng viêm không steroid: NSAIDs (ví dụ aicd acetylsalicylic thanh toán với phác đồ điều trị chống viêm Đức , ức chế COX-2 kiểm tra và NSAIDs không chuyên biệt rẻ nhất có thể giảm lợi tiểu phân phối , natri niệu to và hạ huyết áp thông minh của cao cấp các thuốc lợi tiểu thiazide chất lượng và tác dụng chống
tăng huyết áp đăng ký của ở đâu uy tín các thuốc đối kháng thụ thể angiotensin II ở một vài bệnh nhân có chức năng thận bị tổn thương (ví dụ bệnh nhân bị mất nước Thái Lan hoặc bệnh nhân cao tuổi có chức năng thận bị tổn thương) dễ dàng , dùng kết hợp đối kháng thụ thể angiotensin II sản xuất và tác nhân ức chế cyclo-oxygenase địa chỉ có thể dẫn đến suy giảm Thái Lan hơn nữa chức năng thận hỗ trợ , nhập khẩu bao gồm suy thận cấp bảng giá , thường hồi phục vệ sinh . Do đó sự kết hợp nên thông minh được dùng thận trọng có nên mua , lắp đặt đặc biệt là người già xuất xứ . Bệnh nhân nhanh nhất được cung cấp nước đầy đủ gần nhất và cân nhắc theo dõi chức năng thận sau khi bắt đầu điều trị kết hợp phụ kiện và định kì sau đó.

Trong một nghiên cứu dùng kết hợp telmisartan đăng ký và ramipril dẫn tới tăng 2,5 lần AUC0-24 đăng ký và Cmax miễn phí của ramipril quà tặng và ramiprilat Mỹ . Chưa biết kiểm tra được liên quan lâm sàng mới nhất của quan sát này.

Các amine làm tăng huyết áp (ví dụ noradrenaline): tác dụng tốt nhất của tận nơi các amine làm tăng huyết áp thanh lý có thể bị giảm.

Các thuốc giãn cơ xương không khử cực (ví dụ tubocurarine): tác dụng kiểm tra của ở đâu các thuốc nàỵ đã qua sử dụng có thể sử dụng được tăng cường tiết kiệm bởi hydrochlorothiazide.

Thuốc điều trị gút (ví dụ probenecid cung cấp , sulfinpyrazone and allopurinol): việc điều chỉnh liều gần nhất các thuốc hạ acid uric xách tay có thể cần thiết vì hydrochlorothiazide kiểm tra có thể làm tăng nồng độ acid uric huyết thantĩ xách tay . Dùng đồng thời vệ sinh với thiazide đổi trả có thể làm tăng nguy cơ địa chỉ các phản ứng dị ứng siêu thị với allopurinol.

Các muối calci: tự động các thuốc lợi tiểu thiazide chiết khấu có thể làm tăng nồng độ calci huyết thanh do bị giảm đào thải so sánh . đặt hàng Nếu phải bổ sung calci mới nhất thì nồng độ calci huyết thanh nên Nhật Bản được theo dõi dễ dàng và liều calci cần mua sắm được điều chỉnh cho phù hợp.

Thuốc chẹn beta nhập khẩu và diazoxide: tác dụng tăng đường huyết ở đâu tốt của thuốc chẹn beta xách tay và diazoxide kiểm tra

Bình luận-41%5
 Phân phối Daflon 500mg trị trĩ suy giãn tĩnh mạch giá sỉ
-16%5
 Bỏ sỉ Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch chính hãng

Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch

200.000₫238.400₫
(1,395)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo