Tivogg-5 phòng và trị huyết khối tĩnh mạch

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1310

Danh mục: Thuốc về mạch máu

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Dự phòng tắc mạch ở bệnh nhân bị bệnh thấp tim hàng Hiệu và rung nhĩ vận chuyển . Trị huyết khối tĩnh mạch.
 • Thành phần chính: Warfarin
 • Đối tượng sử dụng: Người lớn
 • Thương hiệu: DaviPharm (Việt Nam)
 • Nhà sản xuất: Dược phẩm Đạt Vi Phú
 • Nơi sản xuất: Việt Nam
 • Dạng bào chế: Viên nén
 • Cách đóng gói: Hộp 6 vỉ x 10 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VD-30355-18

Mô tả chi tiết

Thành phần

Mỗi viên nén TIVOGG-5 chứa:

Thành phần hoạt chất: Warfarin natri 5mg.

Thành phần tá dược: Cellactose 80 Nhật Bản , starch 1500 mới nhất , natri starch glycolat mới nhất , magnesi stearat lớn , màu oxyd sắt đỏ.

Công dụng (Chỉ định)

Dự phòng tắc mạch ở bệnh nhân bị bệnh thấp tim nơi nào và rung nhĩ.

Dự phòng sau khi phẫu thuật gắn van tim nhân tạo.

Dự phòng tiki và điều trị huyết khối tĩnh mạch sản xuất và thuyên tắc phổi.

Chỉ định trong cơn thiếu máu não thoáng qua.

Cách dùng - Liều dùng

Liều dùng:

Người lớn miễn phí và người cao tuổi

Liều khởi đầu thường dùng nước ngoài của warfarin là 10 mg/ngày trong 2 ngày nhanh nhất , mini nhưng liều dùng này nên tiết kiệm được điều chỉnh dựa trên yêu cầu lừa đảo của từng bệnh nhân tiết kiệm . Chỉ số prothrombin nên đắt nhất được xác định trước khi điều trị qua app với warfarin.

Liều duy trì hàng ngày Thái Lan của warfarin thường dùng là từ 3 - 9 mg nhập khẩu , dùng cùng một thời điểm mỗi ngày nhận xét . Liều duy trì chính xác cho từng bệnh nhân phụ thuộc vào thời gian prothrombin chiết khấu hoặc ở đâu các xét nghiệm máu thích hợp khác.

Liều duy trì đấu giá được bỏ qua an toàn nếu thời gian prothrombin kéo dài rẻ nhất quá mức giá bán lẻ . Một khi liều duy trì cung cấp đã ổn định trong khoảng điều trị Úc , thường hiếm khi cần phải điều chỉnh liều duy trì.

Trong trường hợp cấp cứu bảo hành , điều trị chống đông nên dịch vụ được khởi đầu cửa hàng với phối hợp heparin xưởng và warfarin Đài Loan . Trong trường hợp ít khẩn cấp hơn vận chuyển , như ở bệnh nhân bị giảm giá hoặc có nguy cơ sử dụng đặc biệt bị huyết khối Nhật Bản , điều trị chống đông Mỹ có thể voucher được khởi đầu mini với warfarin đơn trị.

Dùng chung warfarin Mỹ với heparin ảnh hưởng đến kết quả ở đâu uy tín các xét nghiệm kiểm soát địa chỉ và nên ngừng heparin ít nhất 6 giờ trước khi thực hiện xét nghiệm đầu tiên.

Việc kiểm soát điều trị ở đâu uy tín được thiết lập bằng cách theo dõi INR thường xuyên tốt nhất xưởng sau đó điều chỉnh liều duy trì đánh giá của warfarin dựa trên kết quả thu cửa hàng được.

Trẻ em

Chưa có thông tin về sử dụng thuốc trên trẻ em.

Cách dùng:

Dùng đường uống đăng ký . Hàng ngày phải uống thuốc đúng giờ quy định đại lý , ngày uống một lần lắp đặt và nên uống vào buổi chiều bình luận để phản hồi có thể thay đổi liều lượng càng sớm càng tốt sau khi có kết quả INR hàng nhái . mini Nếu quên uống giảm giá , liều quên phải uống ngay trong cùng ngày cửa hàng , càng sớm càng tốt gần nhất . Không phụ kiện được uống hai liều vào ngày hôm sau online để bù cho liều quên.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Mẫn cảm bền với warfarin Nhật Bản , lừa đảo các dẫn chất khác báo giá của coumarin chiết khấu hoặc giá bán với trung tâm bất cứ thành phần nào tự động của thuốc.

Xuất huyết não.

Chảy máu đáng kể trên lâm sàng.

Trong vòng 72 giờ khi phẫu thuật lớn có nguy cơ chảy máu nặng.

Trong vòng 48 giờ sau khi sinh.

Tăng huyết áp ác tính báo giá hoặc chưa kiểm soát chính hãng được.

Viêm màng ngoài tim bảo hành , tràn dịch màng tim nhập hàng , viêm nội tâm mạc nhiễm khuẩn bán cấp.

Tiền sử bị hoại tử do warfarin.

Nghiện rượu.

Tiền sử dễ bị ngã nhập khẩu , người bệnh cao tuổi đặt hàng , tâm thần bỏ sỉ , không kiểm soát ở đâu được amazon . Tiền sản giật/ sản giật; Dọa sảy thai tận nơi , mang thai (trừ mang van nhân tạo cơ học).

Suy gan nặng.

Phụ nữ có thai trong 3 tháng đầu hàng Hiệu và 3 tháng cuối thai kì.

Dùng chung địa chỉ với hướng dẫn các thuốc nơi nào mà tương tác tư vấn có thể dẫn đến tăng đáng kể nguy cơ chảy máu.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Hầu hết phụ kiện các tác dụng không đại lý mong muốn kho hàng được báo cáo thống kê của warfarin là kết quả nhập hàng của tác dụng chống đông khuyến mãi quá mức tiki . Vì vậy có nên chọn , cần phải đánh giá lại điều trị thường xuyên thanh toán và ngừng điều trị khi không còn cần thiết.

Khởi đầu điều trị

Theo dõi

vận chuyển Khi khởi đầu sử dụng warfarin theo phác đồ liều chuẩn siêu thị , chỉ số INR nên phân phối được kiểm tra hàng ngày qua app hoặc mỗi 2 ngày trong shop những ngày đầu điều trị đã qua sử dụng . có nên chọn Khi giá trị INR khuyến mãi đã ổn định trong khoảng mục tiêu đổi trả , giảm giá có thể kiểm tra chỉ số INR theo chu kỳ dài hơn.

Nên theo dõi chỉ số INR thường xuyên hơn ở bệnh nhân có nguy cơ đông máu chất lượng quá mức cao hơn như bệnh nhân tăng huyết áp nặng lớn , có bệnh gan thảo luận hoặc bệnh thận.

Bệnh nhân khó tuân thủ điều trị nên hướng dẫn được theo dõi thường xuyên hơn.

Chứng tăng đông máu

Bệnh nhân thiếu hụt protein C có nguy cơ hoại tử da khi khởi đầu điều trị tốt nhất với warfarin hàng Hiệu , ở bệnh nhân bị thiếu hụt protein C đánh giá , nên khởi đầu điều trị tư vấn với liều nạp warfarin kể cả khi thông minh đã dùng heparin.

Bệnh nhân thiếu hụt protein S mới nhất cũng mới nhất có thể có nguy cơ trên đặt mua và nên khởi đầu điều trị warfarin chậm trong trường hợp này.

Nguy cơ chảy máu

Tác dụng không hướng dẫn mong muốn Mỹ được báo cáo thường xuyên nhất Lazada của nhận xét tất cả thuốc chống đông đường uống là chảy máu chính hãng . Nên thận trọng khi dùng warfarin ở bệnh nhân có nguy cơ chảy máu nghiêm trọng (như dùng chung Pháp với NSAID chiết khấu , bị tai biến mạch máu não gần đây giá sỉ , viêm nội tâm mạc nhiễm khuẩn cao cấp , từng bị chảy máu đường tiêu hóa).

Yếu tố nguy cơ qua app của chảy máu sử dụng bao gồm cường độ thuốc chống đông máu cao (INR > 4,0) Mỹ , tuổi ≥ 65 giá rẻ , INR biến đổi nhiều nhập khẩu , tiền sử chảy máu đường tiêu hóa tiết kiệm , tăng huyết áp không kiểm soát cung cấp , bệnh mạch máu não đấu giá , bệnh tim nghiêm trọng ăn trộm , nguy cơ té ngã giá rẻ , thiếu máu xuất khẩu , khối u ác tính giảm giá , chấn thương hướng dẫn , suy thận nhập hàng , dùng chung nội địa với ở đâu uy tín các thuốc khác lớn . Nên theo dõi INR thường xuyên cho bỏ sỉ tất cả theo yêu cầu các bệnh nhân dùng warfarin danh sách . Theo dõi INR thường xuyên hơn Lazada , điều chỉnh liều cẩn thận cho đến INR tổng hợp mong muốn theo yêu cầu , đặt hàng và rút ngắn thời gian điều trị xưởng có thể có ích cho so sánh những bệnh nhân có nguy cơ chảy máu cao miễn phí . Nên hướng dẫn bệnh nhân cách địa chỉ để giảm thiểu nguy cơ chảy máu xưởng và thông báo ngay cho bác sỹ mới nhất các dấu hiệu nhận xét và triệu chứng chảy máu.

Kiểm tra INR danh sách và giảm Nhật Bản hoặc bỏ qua liều tùy thuộc vào INR là thiết yếu có nên mua , tư vấn tham khảo và chăm sóc chống đông máu khách hàng sau đó bình luận nếu cần thiết giảm giá . lừa đảo Nếu INR theo yêu cầu quá cao tiki , giảm liều đẹp hoặc ngừng warfarin; Đôi khi điều này cần thiết ở đâu để đảo ngược tác dụng chống đông xuất xứ . Nên kiểm tra INR trong vòng 2-3 ngày showroom để đảm bảo giá trị đang giảm xuống.

Thận trọng khi sử dụng phối hợp thêm bất kỳ thuốc chống kết tập tiểu cầu nào do làm tăng nguy cơ chảy máu.

Chảy máu

Chảy máu khuyến mãi có thể cho thấy đã dùng lừa đảo quá liều warfarin phụ kiện . Cách xử trí xem trong phần "Quá liều quà tặng và xử trí".

Nên kiểm tra đánh giá và theo dõi INR phản hồi nếu xảy ra chảy máu không rõ nguyên nhân ở liều điều trị.

Tai biến mạch máu não

Sử dụng thuốc chống đông sau cơn tai biến mạch máu não danh sách có thể làm tăng nguy cơ chảy máu thứ phát ở não so sánh đã bị nhồi máu chính hãng . Điều trị dài hạn giao hàng với warfarin có lợi cho bệnh nhân rung nhĩ nhập khẩu , tiki nhưng nguy cơ tái phát huyết khối thấp thanh toán và vì vậy một khoảng thời gian tạm ngưng điều trị sau tai biến mạch máu não là hợp lý đăng ký . Nên bắt đầu lại điều trị qua app với warfarin trong 2-14 ngày sau khi bị tai biến mạch máu não link web , tùy thuộc vào kích thước vùng nhồi máu đắt nhất và huyết áp thế giới . Ở bệnh nhân tai biến do huyết khối lớn cung cấp , shopee hoặc tăng huyết áp không kiểm soát siêu thị , nên tạm ngừng warfarin trong 14 ngày.

Phẫu thuật

Với phẫu thuật không có nguy cơ chảy máu nặng online , Pháp có thể thực hiện phẫu thuật khi INR < 2,5.

Với phẫu thuật có nguy cơ chảy máu nặng tổng hợp , nên ngừng warfarin 3 ngày trước khi phẫu thuật.

trung tâm Nếu cần phải tiếp tục dùng thuốc chống đông thanh toán , ví dụ như nguy cơ huyết khối đe dọa tính mạng đại lý , nên giảm INR xuống < 2,5 mini và bắt đầu dùng heparin.

dễ dàng Nếu cần thực hiện phẫu thuật khách hàng và không thể tạm ngừng warfarin 3 ngày trước đó đặt hàng , nên loại trừ tác dụng chống đông Thái Lan với vitamin K liều thấp.

Thời điểm sử dụng lại điều trị warfarin tùy thuộc vào nguy cơ chảy máu sau phẫu thuật mua sắm . Trong hầu hết trường hợp địa chỉ , Úc có thể sử dụng lại điều trị warfarin khi bệnh nhân địa chỉ có thể ăn uống lại mua hàng được.

Phẫu thuật nha khoa

Không cần ngừng warfarin trước khi phẫu thuật nha khoa thông thường tự động , ví dụ như nhổ răng.

Bệnh loét dạ dày tiến triển

Do nguy cơ chảy máu cao giá bán , nên thận trọng khi dùng warfarin ở bệnh nhân bị loét dạ dày tiến triển lớn . Nên tái khám Đài Loan những bệnh nhân này thường xuyên đổi trả và hướng dẫn bệnh nhân cách nhận ra chảy máu Đài Loan và cần làm gì đánh giá nếu xảy ra chảy máu.

Tương tác

Nhiều thuốc Thái Lan và thực phẩm lớn có thể tương tác đấu giá với warfarin có nên mua và ảnh hưởng đến thời gian prothrombin sử dụng . Bất kỳ thay đổi nào về điều trị nội địa , tự động bao gồm tự dùng thuốc không kê đơn đẹp , yêu cầu phải tăng cường theo dõi INR mua hàng . Nên hướng dẫn bệnh nhân thông báo cho bác sỹ trước khi bắt đầu dùng thêm bất kỳ thuốc nào tận nơi bao gồm thuốc không kê đơn đại lý , thuốc từ dược liệu shopee hoặc vitamin.

Chứng calci hóa mạch máu thương hiệu và hoại tử da (calciphylaxis)

Chứng calci hóa mạch máu nhận xét và hoại tử da (calciphylaxis) là hội chứng hiếm gặp thông minh và có tỷ lệ tử vong cao Úc . Hội chứng này thường gặp trên bệnh nhân bệnh thận giai đoạn cuối có lọc máu facebook hoặc trên bệnh nhân có một số yếu tố nguy cơ như: Thiếu hụt protein C tốt nhất hoặc S mini , tăng phosphat máu thương hiệu , tăng calci máu cung cấp hoặc hạ albumin máu nơi bán . Các trường hợp calci hóa mạch máu đã qua sử dụng và hoại tử da kho hàng đã tổng hợp được ghi nhận trên cả bệnh nhân sử dụng warfarin không có bệnh lý thận bình luận . Trong trường hợp xảy ra hội chứng này gần nhất , bệnh nhân cần giá rẻ được xử trí thích hợp nhập khẩu và cân nhắc ngừng sử dụng warfarin.

Rối loạn tuyến giáp

Tốc độ chuyển hóa hướng dẫn của warfarin phụ thuộc vào tình trạng tuyến giáp hướng dẫn . Vì vậy nội địa , bệnh nhân bị cường giáp theo yêu cầu hoặc nhược giáp nên shop được theo dõi chặt chẽ khi khởi đầu điều trị lừa đảo với warfarin.

Các trường hợp khác cần phải thay đổi liều

Các tình trạng sau nơi nào cũng đăng ký có thể làm tăng tác dụng có nên mua của warfarin đặt mua , Đài Loan và cần phải giảm liều:

- Sụt cân.

- Bệnh cấp tính.

- Ngừng hút thuốc.

Các tình trạng sau địa chỉ có thể làm giảm tác dụng chính hãng của warfarin đổi trả , đã qua sử dụng và cần phải tăng liều:

- Tăng cân.

- Tiêu chảy.

- Nôn.

Các thận trọng khác

Có thể nghi ngờ bệnh nhân đề kháng warfarin thu nhận sử dụng hoặc di truyền tự động nếu cần dùng liều warfarin hàng ngày cao hơn liều thông thường sản xuất để đạt được tác dụng chống đông chất lượng mong muốn.

Thông tin di truyền

Sự khác biệt về di truyền miễn phí , lừa đảo đặc biệt là liên quan đến CYP2C9 tham khảo và VKORC1 dịch vụ , bảng giá có thể ảnh hưởng đáng kể đến liều warfarin cần thiết mới nhất . Cần thông minh đặc biệt thận trọng tự động nếu biết gia đình bệnh nhân có thanh lý các đa hình này.

Tuân thủ đã qua sử dụng của bệnh nhân

Trước khi quyết định điều trị bằng warfarin showroom , phải facebook đặc biệt chú ý đến nhận thức chính hãng của người bệnh vì có cửa hàng những ràng buộc phải thực hiện khi điều trị nhập hàng , như phải tuân thủ uống thuốc đều đặn cung cấp , đúng giờ trung tâm , không đắt nhất được quên; Phải thực hiện đều đặn xét nghiệm về máu (INR) nhập hàng , phải cảnh giác đối cao cấp với giá rẻ các thuốc phối hợp chính hãng có thể làm mất cân bằng điều trị đánh giá . Phải có sổ theo dõi cho người bệnh.

Người cao tuổi

Phải phản hồi rất thận trọng đối lớn với người cao tuổi vì thường có nhiều bệnh kết hợp nên thường dùng nhiều thuốc kết hợp kho hàng , dễ ngã đăng ký , dễ quên liều amazon và uống nhầm liều xưởng . Nguy cơ vệ sinh quá liều nhập khẩu , tự động đặc biệt lúc đầu điều trị Hàn Quốc , phải giao hàng đặc biệt theo dõi.

Bệnh nhân suy thận

Trong trường hợp suy thận nặng có nên chọn , tránh dùng thanh lý , shop nếu dùng sử dụng , liều đầu tiên phải cho thấp hơn bình luận và theo dõi INR nhiều lần hơn thương hiệu . Liều cửa hàng cũng phải điều chỉnh phù hợp Nhật Bản và tăng cường theo dõi khi bị suy gan thảo luận , giảm protein huyết cung cấp hoặc mắc thêm nhiễm khuẩn.

Cảnh báo liên quan đến tá dược

Chế phẩm có chứa lactose so sánh , bệnh nhân bị rối loạn di truyền hiếm gặp về dung nạp galactose nhận hàng , chứng thiếu hụt Lapp lactase bảo hành hoặc rối loạn hấp thu glucose-galactose không nên sử dụng thuốc này.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Chưa rõ tần suất

Nhiễm trùng mới nhất và nhiễm ký sinh trùng: Sốt.

Miễn dịch: Quá mẫn.

Thần kinh: Chảy máu não nổi tiếng , chảy máu dưới màng cứng.

Mạch máu: Chảy máu.

Hô hấp kho hàng , lồng ngực xuất xứ và trung thất: Tràn máu màng phổi sử dụng , chảy máu cam.

Tiêu hóa: Chảy máu đường tiêu hóa nhập khẩu , chảy máu trực tràng kho hàng , nôn ra máu lừa đảo , viêm tụy nước ngoài , tiêu chảy quà tặng , buồn nôn khuyến mãi , nôn Lazada , đi tiêu phân đen.

Gan mật: Vàng da xưởng , rối loạn chức năng gan.

Da nhập khẩu và mô dưới da: Phát ban lừa đảo , rụng tóc hàng Hiệu , ban xuất huyết tư vấn , hội chứng ngón chân tím Mỹ , hồng ban gây mua sắm các vết sưng da dẫn đến bầm máu tận nơi , nhồi máu đặt mua và hoại tử da có nên mua , chứng calci hóa mạch máu phân phối và hoại tử da (caiciphylaxis) (xem trong phần Cảnh báo thông minh và thận trọng khi dùng thuốc).

Thận rẻ nhất và tiết niệu: Tiểu ra máu.

Xét nghiệm: Giảm hematocrit không rõ nguyên nhân nơi nào , giảm hemoglobin.

Hướng dẫn cách xử trí ADR

Nguy cơ chính đặt mua của liệu pháp warfarin là bảng giá có thể gây chảy máu ở đặt mua bất cứ nơi nào trên cơ thể thế giới . Để tránh dùng siêu thị quá liều warfarin an toàn , nhất thiết phải theo dõi INR theo khuyến cáo hỗ trợ . nổi tiếng Nếu hướng dẫn quá liều đặt hàng , phải xử trí (xem thêm mục xử trí theo yêu cầu quá liều) đấu giá . Mỹ Nếu INR trên mức điều trị thông minh nhưng dưới 5 đấu giá , phải giảm liều giá bán hoặc ngừng cho tới khi INR trở về mức điều trị thống kê . đẹp Nếu INR bằng vận chuyển hoặc trên 5,0 đánh giá nhưng dưới 9,0 sản xuất , phải ngừng warfarin shop . có nên chọn Nếu tăng nguy cơ chảy máu đẹp , ở đâu tốt có thể cho uống phytomenadion 1 - 2,5 mg nhanh nhất hoặc dịch vụ có thể tới 5 mg giá sỉ . thương hiệu Nếu INR bằng hàng Hiệu hoặc lớn hơn 9,0 phải ngừng warfarin danh sách và cho uống phytomenadion 2,5 - 5 mg thông minh . hỗ trợ Nếu có nổi tiếng bất cứ chảy máu ồ ạt nào hàng giả , phải ngừng warfarin giá sỉ và cho tiêm tĩnh mạch chậm phytomenadion cùng huyết tương tươi phân phối , dung dịch đậm đặc chứa yếu tố II ở đâu , VII sửa chữa , IX nội địa và X giá bán , qua app hoặc yếu tố tái tổ hợp VIla khách hàng . bảng giá Nếu INR ở mức điều trị khách hàng mà có xuất huyết qua app , phải tìm nguyên nhân khác như bệnh ở thận xuất xứ hoặc đường tiêu hóa.

Hoại tử da tận nơi và mô mềm tuy hiếm gặp tiki nhưng dễ dàng rất nặng xưởng . Nguyên nhân trung tâm có thể do huyết khối lấy hàng nhưng bệnh sinh còn chưa biết khách hàng . Người bệnh thiếu hụt protein C có nguy cơ cao mắc chứng này mới nhất . Phải ngừng liệu pháp coumarin khi thấy tổn thương ở da chiết khấu và phải cho vitamin K mua sắm . Phải cho heparin có nên chọn để chống đông máu Nhật Bản . Huyết tương tươi đông lạnh mới nhất hoặc dung dịch đậm đặc protein C mua sắm cũng hướng dẫn có thể có tác dụng xuất xứ . báo giá Nếu có hoại tử tổng hợp , phải phẫu thuật.

Trước khi bắt đầu điều trị Úc , bao giờ ăn trộm cũng phải loại trừ nguy cơ chảy máu thực thể như loét vận chuyển , u ở đường tiêu hóa.

Thuốc ở đâu tốt có thể gây ra mua sắm các tác dụng không xách tay mong muốn khác Lazada , cần theo dõi chặt chẽ vệ sinh và khuyến cáo bệnh nhân thông báo cho bác sỹ đăng ký những tác dụng không phụ kiện mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc.

Tương tác với các thuốc khác

Warfarin có khoảng điều trị hẹp giá rẻ và cần phải thận trọng khi sử dụng phối hợp link web . Các thông tin về phối hợp điều trị mới nào nhanh nhất cũng cần nước ngoài được tư vấn đăng ký để có hướng dẫn cụ thể về việc điều chỉnh liều warfarin phân phối và theo dõi điều trị tiết kiệm . phân phối Nếu không có thông tin Trung Quốc , nên cân nhắc khả năng có tương tác thuốc Đài Loan . Nên cân nhắc tăng cường theo dõi khi bắt đầu bất kỳ điều trị mới nào thông minh nếu có nghi ngờ về khả năng tương tác.

Tương tác dược động học

Thuốc chống chỉ định

Phối hợp thuốc sử dụng trong điều trị tốt nhất và dự phòng huyết khối rẻ nhất , sửa chữa hoặc khuyến mãi các thuốc khác có tác dụng không đánh giá mong muốn lên sự cầm máu chất lượng có thể làm tăng tác dụng dược lý voucher của warfarin quà tặng và tăng nguy cơ chảy máu.

Chống chỉ định to các thuốc phân giải fibrin như streptokinase showroom và alteplase ở bệnh nhân đang dùng warfarin.

Thuốc nên tránh Thái Lan nếu miễn phí có thể

Nên tránh dùng tiki các thuốc sau Thái Lan hoặc dùng cẩn thận bỏ sỉ và tăng cường theo dõi lâm sàng mini và cận lâm sàng:

- Clopidogrel.

- NSAID ( vận chuyển bao gồm aspirin nơi nào xách tay các thuốc ức chế chọn lọc COX-2).

- Sulfinpyrazon.

- Thuốc ức chế thrombin như bivalirudin nơi bán , dabigatran.

- Dipyridamol.

- Heparin không phân đoạn khuyến mãi và dẫn xuất heparin Trung Quốc , heparin phân tử lượng thấp.

- Fondaparinux danh sách , rivaroxaban.

- Thuốc đối kháng thụ thể glycoprotein llb/ llla như eptifibatid chính hãng , tirofiban thế giới và abciximab.

- Prostacyclin.

- Thuốc chống trầm cảm SSRI vận chuyển và SNRI.

- Các thuốc khác có tác dụng ức chế cầm máu cao cấp , đông máu lừa đảo hoặc tác dụng tổng hợp của tiểu cầu.

Aspirin liều thấp phối hợp shop với warfarin thương hiệu có thể có lợi ở một số bệnh nhân bình luận nhưng nguy cơ chảy máu đường tiêu hóa mới nhất sẽ tăng giá rẻ . Warfarin sản xuất có thể ăn trộm được dùng chung cung cấp với heparin khi khởi đầu điều trị ở bệnh nhân huyết khối chất lượng , cho đến khi INR nằm trong khoảng phù hợp.

Tương tác chuyển hóa

Warfarin là một hỗn hợp đồng phân quang học giá bán lẻ được chuyển hóa cửa hàng bởi đánh giá các cytochrom P450 khác nhau Hàn Quốc . R-warfarin giá bán lẻ được chuyển hóa chủ yếu nhập hàng bởi CYP1A2 thảo luận và CYP3A4 tổng hợp . S-warfarin giá bán được chuyển hóa chủ yếu khuyến mãi bởi CYP2C9 nhập hàng . Hiệu quả phản hồi của warfarin bị ảnh hưởng chủ yếu khi sự chuyển hóa S-warfarin bị thay đổi.

Các thuốc cạnh tranh dưới dạng cơ chất bỏ sỉ của xuất xứ các cytochrom này shop hoặc ức chế hoạt động Thái Lan của chúng đổi trả có thể làm tăng nồng độ warfarin huyết tương amazon và INR cao cấp , tự động có thể tăng nguy cơ chảy máu địa chỉ . nhập khẩu Khi dùng chung tiết kiệm với xuất xứ những thuốc này nơi bán , miễn phí có thể cần giảm liều warfarin vận chuyển và tăng mức độ theo dõi.

Ngược lại kiểm tra , Đài Loan các thuốc cảm ứng quà tặng những còn đường chuyển hóa này Pháp có thể làm giảm nồng độ warfarin huyết tương Pháp và INR shop , có nên chọn có thể dẫn đến giảm hiệu quả đánh giá . link web Khi dùng chung đã qua sử dụng với đặt mua những thuốc này phản hồi , bình luận có thể cần tăng liều warfarin hướng dẫn và tăng mức độ theo dõi.

Có một nhóm nhỏ bền các thuốc có tương tác shopee với warfarin phản hồi , tuy nhiên ảnh hưởng lâm sàng lên INR đa dạng chiết khấu , trong tự động những trường hợp này nên tăng cường theo dõi khi khởi đầu địa chỉ và ngừng điều trị.

Cũng nên thận trọng khi ngừng tốt nhất hoặc giảm liều dịch vụ của vệ sinh các thuốc cảm ứng chất lượng hoặc ức chế chuyển hóa lừa đảo , một khi bệnh nhân cao cấp đã ổn định khi dùng phối hợp này (tác dụng bù đắp).

Các thuốc có tương tác đáng kể phản hồi với warfarin trên lâm sàng

Các thuốc làm tàng tác dụng báo giá của warfarin

Allopurinol giao hàng , capecitabin tiết kiệm , erlotinib cung cấp , disulfiram hàng giả , thuốc kháng nấm nhóm azol (ketoconazol an toàn , fluconazol...) cung cấp , omeprazol shopee , paracetamol (sử dụng thường xuyên thế giới , kéo dài) phản hồi , propafenon nhanh nhất , amopdaron địa chỉ , tamoxifen lắp đặt , methylphenidat giao hàng , zafirlukast giá rẻ , tốt nhất các fibrat giá rẻ , dễ dàng các statin (ngoại trừ pravastatin giá bán lẻ , tương tác chủ yếu dịch vụ với fluvastatin) Trung Quốc , erythromycin thống kê , sulfamethoxazol shop , metronidazol.

Các thuốc đối kháng tác dụng warfarin

Barbiturat đặt mua , primidon bình luận , carbamazepin dễ dàng , griseofulvin phụ kiện , thuốc tránh thai đường uống bảng giá , rifampicin cung cấp , azathioprin ăn trộm , phenytoin.

Các thuốc có tác động biến đổi

Các corticosteroid giá rẻ , nevirapin amazon , ritonavir.

Các tương tác thuốc khác

Các thuốc kháng sinh phổ rộng báo giá có thể làm tăng tác dụng hàng Hiệu của warfarin do giảm hệ vi khuẩn đường tiêu hóa sản xuất vitamin K ở đâu . Tương tự to như vậy bình luận , orlistat phụ kiện có thể làm giảm hấp thu vitamin K nhập khẩu . Cholestyramin trung tâm và sucralfat dịch vụ có thể làm giảm sự hấp thu warfarin.

Đã có báo cáo tăng INR khi dùng chung glucosamin so sánh và warfarin nhận xét . Không khuyến cáo dùng phối hợp này.

Tương tác đặt hàng với xuất xứ các chế phẩm dược liệu

Không sử dụng được dùng Úc các chế phẩm dược liệu chứa cỏ St thanh toán . John (Hypericum perforatum) khi đang dùng warfarin do có nguy cơ làm giảm nồng độ huyết tương giảm giá và giảm tác dụng lâm sàng Trung Quốc của warfarin Đức . Nhiều chế phẩm dược liệu khác có ảnh hưởng trên lý thuyết đến warfarin; Tuy nhiên mini , hầu hết qua app các tương tác này chưa so sánh được chứng minh thông minh . Nói chung nên tránh dùng mới nhất các thuốc dược liệu mới nhất hoặc thực phẩm chức năng có chứa dược liệu khi đang dùng warfarin nước ngoài , có nên chọn và nên hướng dẫn bệnh nhân thông báo cho bác sỹ đắt nhất nếu đang dùng bất kỳ chế phẩm dược liệu nào ăn trộm , vì xưởng có thể cần theo dõi thường xuyên hơn.

Rượu

Dùng một lượng lớn rượu cấp tính lấy hàng có thể ức chế chuyển hóa sử dụng của warfarin Đức và tăng INR báo giá . Ngược lại đánh giá , dùng nhiều rượu mạn tính có nên chọn có thể cảm ứng chuyển hóa hàng nhái của warfarin dễ dàng . Có thể cho phép dùng một lượng rượu vừa phải.

Tương tác hàng Hiệu với thức ăn ở đâu và thực phẩm chức năng

Các báo cáo đơn lẻ cho thấy tự động có thể có tương tác giữa warfarin tại nhà và nước ép Mạn việt quất voucher , trong hầu hết trường hợp dẫn đến tăng INR đặt hàng hoặc biến chứng chảy máu đánh giá . Nên khuyên bệnh nhân tránh dùng bảng giá các sản phẩm có Mạn việt quất giá sỉ . Nên cân nhắc tăng cường giám sát siêu thị và theo dõi INR ở bất kỳ bệnh nhân nào đang dùng warfarin danh sách và nước ép Mạn việt quất thường xuyên.

Có ít bằng chứng cho thấy nước ép bưởi chùm an toàn có thể gây tăng nhẹ INR ở một số bệnh nhân dùng warfarin.

Một số thực phẩm như gan xuất khẩu , bông cải xanh hàng Hiệu , bắp cải Brussel tiki và rau lá xanh chứa lượng lớn vitamin K hàng nhái . Thay đổi đột ngột chế độ ăn tiki có thể ảnh hưởng đến việc kiểm soát chống đông qua app . Nên hướng dẫn bệnh nhân hỏi lời khuyên hàng nhái của bác sỹ trước khi thực hiện bất kỳ thay đổi lớn nào về chế độ ăn.

Nhiều thực phẩm chức năng khác có ảnh hưởng trên lý thuyết đến warfarin; Tuy nhiên hầu hết link web các tương tác này chưa tư vấn được chứng minh shop . Nói chung bệnh nhân nên tránh dùng bất kỳ thực phẩm chức năng nào khi đang dùng warfarin thông minh , nhận hàng và nên hướng dẫn bệnh nhân thông báo cho bác sỹ nhập khẩu nếu đang dùng bất kỳ thực phẩm chức năng nào nhập khẩu , vì tư vấn có thể cần theo dõi thường xuyên hơn.

Xét nghiệm

Heparin trung tâm và danaparoid cung cấp có thể kéo dài thời gian prothrombin mua hàng , vì vậy cần có một khoảng thời gian hợp lý từ sau khi dùng thuốc đến trước khi thực hiện xét nghiệm.

Quá liều

Xử trí bình luận quá liều trong khi điều trị warfarin Nhật Bản , phải dựa vào thời gian bán thải amazon của từng biệt dược xách tay , chỉ định ( đấu giá đặc biệt trường hợp van tim cơ học tận nơi , tránh điều trị nhanh quá) dễ dàng địa chỉ các đặc điểm tham khảo riêng xuất xứ của người bệnh (tuổi xưởng , nguy cơ chảy máu...) tận nơi . Các biện pháp xử lý phải từ từ đấu giá để tránh gây nguy cơ huyết khối.

Xử lý phụ thuộc vào INR hướng dẫn showroom các dấu hiệu chảy máu kiểm tra nếu có:

xưởng Nếu INR trên vùng điều trị hàng nhái nhưng dưới 5 đấu giá tham khảo nếu người bệnh không xuất huyết rẻ nhất hoặc không cần phải can thiệp nhanh trước khi phẫu thuật: Bỏ liều sau đăng ký . Ngay khi INR thanh toán mong muốn đạt thế giới được Lazada , cho lại warfarin bình luận với liều thấp hơn voucher . đắt nhất Nếu INR mua hàng rất gần trung tâm với INR giá rẻ mong muốn khuyến mãi , giảm trực tiếp liều hàng ngày giá bán lẻ , không bỏ thuốc lừa đảo . Pháp Nếu INR > 5 xuất xứ nhưng < 9 tiki và người bệnh không có biểu hiện xuất huyết ngoài tiki rất ít (chảy máu lợi mua sắm , mũi do kích thích); thông minh Nếu không có yếu tố nguy cơ chảy máu khách hàng , bỏ 1 bền hoặc 2 lần uống thuốc tiết kiệm , đo INR nhiều lần hơn đăng ký và cho uống lại amazon với liều thấp hơn ngay khi đạt đã qua sử dụng được INR lắp đặt mong muốn ở đâu . Nhưng Đài Loan nếu người bệnh có chất lượng các nguy cơ xuất huyết khác Úc , bỏ 1 lần thuốc tốt nhất và cho vitamin K: Hoặc uống 1 - 2,5 mg ở đâu hoặc truyền tĩnh mạch chậm 0,5 -1 mg trong 1 giờ.

thông minh Nếu INR > 9 bền , không xuất huyết chất lượng , bỏ 1 lần thuốc so sánh và cho vitamin K: online hoặc cho uống 3 - 5 mg bảo hành hoặc cho truyền tĩnh mạch chậm trong 1 giờ mua sắm , địa chỉ như vậy cho phép làm giảm INR trong 24 - 48 giờ Úc , Mỹ sau đó cho lại warfarin chợ với liều thấp hơn gần nhất . Theo dõi thường xuyên INR bình luận mới nhất nếu cần cho lại vitamin K.

Thái Lan Nếu cần phải điều trị nhanh trong trường hợp xuất huyết nặng hàng Hiệu hoặc nhanh nhất quá liều nặng warfarin (thí dụ INR > 20) chất lượng , tiêm tĩnh mạch chậm vitamin K một liều 10 mg nội địa , kết hợp tùy theo tính chất cấp cứu giá bán lẻ với huyết tương tươi đông lạnh khách hàng hoặc ăn trộm với dung dịch đậm đặc yếu tố phụ thuộc vitamin K (Kaskadil) đặt mua . Vitamin K an toàn có thể cho lặp lại cách nhau 12 giờ.

Sau điều trị bằng vitamin K liều cao xách tay , phải mất một thời gian cửa hàng để warfarin có tác dụng trở lại giảm giá . thế giới Nếu phải điều trị warfarin lại đặt mua , phải tính đến giai đoạn chuyển tiếp bằng heparin.

nội địa Nếu ngộ độc ngẫu nhiên ngoài điều trị warfarin an toàn , mức độ ngộ độc phải rẻ nhất được đánh giá dựa vào mức INR nhập khẩu và có biến chứng xuất huyết không địa chỉ . INR phải địa chỉ được thực hiện nhiều ngày liên tiếp (2 - 5 ngày) phụ kiện , phải tính đến thời gian bán thải kéo dài do warfarin tại nhà được hấp thu giảm giá . Ngay khi INR thay đổi mua sắm , vitamin K sửa chữa có thể điều chỉnh tác dụng chống đông máu.

Lái xe và vận hành máy móc

Warfarin không ảnh hưởng đến khả năng lái xe đã qua sử dụng và vận hành máy móc.

Thai kỳ và cho con bú

Phụ nữ có thai:

Dựa trên kinh nghiệm sử dụng ở người, warfarin gây dị tật bẩm sinh thông minh và chết thai khi dùng thuốc trong thai kỳ.

Chống chỉ định warfarin trong 3 tháng đầu ở đâu tốt và 3 tháng cuối thai kỳ.

Phụ nữ trong độ tuổi sinh sản đang dùng warfarin nên sử dụng đăng ký các biện pháp tránh thai có hiệu quả.

Phụ nữ cho con bú:

Warfarin tiết qua sữa hàng giả với lượng nhỏ đắt nhất . Tuy nhiên ở liều điều trị warfarin không ảnh hưởng đến trẻ bú mẹ có nên chọn . Có thể dùng warfarin khi đang cho con bú.

Quy cách đóng gói

Hộp 6 vỉ x 10 viên.

Hạn dùng

36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Mã ATC: B01AA03.

Nhóm dược lý: Thuốc chống đông máu loại kháng vitamin K.

Warfarin natri là thuốc chống đông máu nhóm coumarin chiết khấu , tác dụng gián tiếp giá sỉ , dễ tan trong nước chính hãng , do vậy so sánh có thể dùng tiêm xưởng hoặc uống qua app . Warfarin ngăn cản tổng hợp một số yếu tố đông máu ở gan gồm có yếu tố II (prothrombin) đặt mua , VII (proconvertin) so sánh , IX (yếu tố Christmas trung tâm hoặc thành phần thromboplastin huyết tương) Nhật Bản và X (yếu tố Stuart-Prower) bằng cách ức chế tổng hợp vitamin K khử bảng giá , là một chất cần thiết nhập khẩu để gamma-carboxyl hóa một số phần còn lại sửa chữa của acid glutamic trong protein tiền thân thanh toán của tham khảo các yếu tố đông máu đó nhập hàng . Không có vitamin K khử voucher , sự carboxyl hóa Nhật Bản các phần còn lại facebook của acid glutamic Đài Loan của kiểm tra các yếu tố đông máu II thương hiệu , VII thống kê , IX hướng dẫn và X không diễn ra lừa đảo giảm giá các protein này không thể trở thành tốt nhất các yếu tố đông máu có hoạt tính.

Warfarin cửa hàng cũng ức chế ở đâu uy tín các protein C mini và S chống đông máu rẻ nhất . Không giống heparin thông minh , warfarin không có tác dụng chống đông máu in vitro.

Sau khi bắt đầu điều trị bằng warfarin tận nơi , nồng độ trong máu khách hàng của yếu tố VII hoạt động (thời gian bán thải trong huyết tương 4 - 7 giờ) bị ức chế đầu tiên phân phối , chính hãng tiếp theo là yếu tố IX (thời gian bán thải trong huyết tương 20 - 24 giờ) xuất xứ và X (thời gian bán thải trong huyết tương 48 - 72 giờ) đại lý và cuối cùng là yếu tố II (thời gian bán thải trong huyết tương 60 giờ ở đâu uy tín hoặc lâu hơn) xuất khẩu . facebook Khi ngừng điều trị warfarin giao hàng hoặc uống vitamin K1 amazon , nồng độ trong máu mua sắm của thanh lý các yếu tố đông máu hoạt động phụ thuộc vitamin K trở lại nồng độ trước khi điều trị theo yêu cầu . Warfarin ngăn cản hình thành cục máu đông khi có ứ trệ

Bình luận-41%5
 Phân phối Daflon 500mg trị trĩ suy giãn tĩnh mạch giá sỉ
-16%5
 Bỏ sỉ Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch chính hãng

Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch

200.000₫238.400₫
(1,395)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo