Thuốc cốm Agimol 325 giảm đau hạ sốt

5/5 (1,443 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1678

Danh mục: Thuốc đau đầu hạ sốt

48.000₫ 81.600₫Khuyến mãi: -41%
48.000₫
61.000₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Hạ sốt so sánh và giảm đau trong giá sỉ các trường hợp: nóng sốt xưởng , cảm lạnh tận nơi , cảm cúm.
 • Thành phần chính: Paracetamol
 • Đối tượng sử dụng: Người lớn dễ dàng và trẻ em
 • Thương hiệu: Agimexpharm (Việt Nam)
 • Nhà sản xuất: Dược phẩm AGIMEXPHARM
 • Nơi sản xuất: Việt Nam
 • Dạng bào chế: Thuốc cốm
 • Cách đóng gói: Hộp 30 gói x 1.6g
 • Thuốc cần kê toa: Không
 • Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VD-22791-15

Mô tả chi tiết

Thành phần

Mỗi gói chứa: Paracetamol 325mg.

Tá dược: Acid benzoic phân phối , Aspartam Đức , Đường trắng ở đâu tốt , Bột hương dâu Hàn Quốc , Phẩm màu Sunset yellow lake.

Công dụng (Chỉ định)

Hạ sốt đăng ký và giảm đau trong quà tặng các trường hợp:

Nóng sốt mua sắm , cảm lạnh nhập khẩu , cảm cúm.

Nhức đầu to , đau họng đã qua sử dụng , đau răng đặt mua , mọc răng giá rẻ và nhổ răng.

Cách dùng - Liều dùng

Cách dùng: Thuốc dùng đường uống Hàn Quốc , thuốc quà tặng được hòa tan thương hiệu với một ít nước trước khi dùng.

Không sửa chữa được dùng paracetamol thông minh để tự điều trị giảm đau báo giá quá 10 ngày ở người lớn chất lượng , Hàn Quốc quá 5 ngày ở trẻ em nhanh nhất hoặc tự điều trị sốt cao (trên 39,5°C) nhập khẩu , sốt kéo dài trên 3 ngày showroom , sốt tái phát tư vấn , trừ khi do thầy thuốc hướng dẫn.

Liều dùng

Liều thường dùng chất lượng như sau :

Trẻ em: Từ 1 – 2 tuổi: Uống 1/3 gói/ lần giá sỉ , 3 – 4 lần/ ngày.

thống kê Trên 2 – 6 tuổi: Uống ½ gói/ lần kiểm tra , 3 – 4 lần/ ngày.

sửa chữa Trên 6 – 12 tuổi: Uống 1 gói/ lần địa chỉ , 3 – 4 lần/ ngày.

Người lớn: Uống 1 – 2 gói/ lần Thái Lan , 3 – 4 lần/ ngày.

Một số lưu ý shopee đặc biệt về xử lý thuốc trước tiki và sau khi sử dụng thuốc

không có yêu cầu Đài Loan đặc biệt về xử lý thuốc sau khi sử dụng.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Quá mẫn cảm vệ sinh với Paracetamol địa chỉ hoặc bất kỳ thành phần nào Úc của thuốc.

Người bệnh nhiều lần thiếu máu hàng giả hoặc có bệnh tim cửa hàng , phổi hướng dẫn , thận thế giới hoặc gan.

Người bệnh thiếu hụt men glucose – 6 - phosphat dehydrogenase.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Bác sĩ cần cảnh báo bệnh nhân về lừa đảo các dấu hiệu đặt mua của phản ứng trên da nghiêm trọng như hội chứng Steven-Johnson (SJS) thảo luận , hội chứng hoại tử da nhiễm độc (TEN) hay hội chứng Lyell hướng dẫn , hội chứng ngoại ban mụn mủ toàn thân cấp tính (AGEP).

Paracetamol thông minh tương đối không độc nhanh nhất với liều điều trị mới nhất . Đôi khi có lừa đảo những phản ứng da gồm ban dát sần ngứa tiết kiệm và mày đay; dễ dàng những phản ứng mẫn cảm khác gồm phù thanh quản có nên chọn , phù mạch đăng ký tư vấn những phản ứng kiểu phản vệ giao hàng có thể ít khi xảy ra nổi tiếng . Giảm tiểu cầu giảm giá , giảm bạch cầu an toàn và giảm toàn thể huyết cầu miễn phí đã xảy ra thông minh với việc sử dụng ở đâu những dẫn chất p-aminophenol, danh sách đặc biệt khi dùng kéo dài hàng nhái các liều lớn cung cấp . Giảm bạch cầu trung tính nước ngoài và ban xuất huyết giảm tiểu cầu địa chỉ đã xảy ra khi dùng paracetamol dịch vụ . Hiếm gặp mất bạch cầu hạt ở người bệnh dùng paracetamol.

Phải dùng paracetamol thận trọng ở người bệnh có thiếu máu từ trước chất lượng , vì chứng xanh tím bỏ sỉ có thể không biểu lộ rõ giao hàng , mặc ăn trộm dù có phản hồi những nồng độ cao nguy hiểm xách tay của methemoglobin trong máu.

Uống nhiều rượu nhận xét có thể gây tăng độc tính phụ kiện với gan ở đâu uy tín của paracetamol; nên tránh hoặc hạn chế uống rượu.

Phải dùng paracetamol thận trọng ở người bệnh có thiếu máu từ trước đăng ký , vì chứng xanh tím tốt nhất có thể không biểu lộ rõ to , mặc nổi tiếng dù có nổi tiếng những nồng độ cao nguy hiểm giá bán của methemoglobin trong máu.

Uống nhiều rượu nhập khẩu có thể gây tăng độc tính shopee với gan có nên mua của paracetamol; nên tránh mua sắm hoặc hạn chế uống rượu.

Cảnh báo tá dược:

Thuốc này có chứa aspartam là nguồn tạo ra phenylalanin chợ , chất này chợ có thể gây nguy hiểm cho kho hàng những người bị phenylceton niệu địa chỉ . Chưa có bằng chứng không-lâm sàng hay lâm sàng thương hiệu để đánh giá việc sử dụng aspartam cho trẻ dưới 12 tuần tuổi.

Thuốc này có chứa đường trắng (Sucrose): Bệnh nhân có thống kê các vấn đề di truyền hiếm gặp về không dung nạp fructose theo yêu cầu , kém hấp thu glucose-galactose lớn hoặc sucrase-isomaltase không nên dùng thuốc này.

Thuốc này có chứa phẩm màu sunset yellow tổng hợp có thể gây ra đặt hàng các phản ứng dị ứng giá bán . Cần thận trọng khi sử dụng thuốc cho bệnh nhân dị ứng với phẩm màu.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Các phản ứng có hại qua app được phân nhóm theo tần suất: Rất thường gặp (ADR ≥ 1/10) đã qua sử dụng , thường gặp (1/100 ≤ ADR < 1/10) mới nhất , ít gặp (1/1000 ≤ ADR < 1/100), hiếm gặp (1/10000 ≤ ADR < 1/1000) giá rẻ , chợ rất hiếm gặp (ADR < 1/100000); không thể ước lượng tần suất nhanh nhất được liệt kê "Chưa rõ tần suất".

Ban da chính hãng mới nhất những phản ứng dị ứng khác thỉnh thoảng xảy ra cửa hàng . Thường là ban đỏ trung tâm hoặc mày đay thanh lý , đánh giá nhưng đôi khi nặng hơn mini ở đâu có thể kèm theo sốt do thuốc địa chỉ và thương tổn niêm mạc thông minh . Người bệnh mẫn cảm theo yêu cầu với salicylat hiếm mẫn cảm giảm giá với paracetamol cao cấp hàng Hiệu những thuốc có liên quan gần nhất . Trong một số ít trường hợp báo giá riêng lẻ tiki , paracetamol hàng giả đã gây giảm bạch cầu trung tính lừa đảo , giảm tiểu cầu xuất khẩu và giảm toàn thể huyết cầu.

Ít gặp

Da: Ban da.

Dạ dày – ruột: Buồn nôn đã qua sử dụng , nôn.

Huyết học: Loạn tạo máu (giảm bạch cầu trung tính Mỹ , giảm toàn thể huyết cầu mua hàng , giảm bạch cầu) tốt nhất , thiếu máu.

Thận: Bệnh thận giảm giá , độc tính thận khi lạm dụng dài ngày.

Hiếm gặp

Khác: Phản ứng trung tâm quá mẫn.

Hướng dẫn cách xử trí ADR

sửa chữa Nếu xảy ra thanh lý những tác dụng không lấy hàng mong muốn nghiêm trọng đấu giá , ngừng dùng paracetamol.

Thông báo cho bác sỹ theo yêu cầu những tác dụng không mới nhất mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc.

Tương tác với các thuốc khác

Tương tác tự động của thuốc lắp đặt với Úc các thuốc khác đánh giá hỗ trợ các loại tương tác khác

Không dùng chung ở đâu với Trung Quốc các thuốc khác có chứa Paracetamol.

Uống dài ngày liều cao Paracetamol làm tăng nhẹ tác dụng chống đông nổi tiếng của Coumarin mua hàng và dẫn chất Indandion.

Cần phải chú ý đến khả năng gây hạ sốt nghiêm trọng ở người bệnh dùng đồng thời Phenothiazin nhập khẩu và liệu pháp hạ nhiệt.

Uống rượu nhanh nhất quá nhiều tự động và dài ngày có thể làm tăng nguy cơ Paracetamol gây độc cho gan.

Thuốc chống co giật (gồm Phenytoin shopee , Barbiturat Thái Lan , Carbamazepin) gây cảm ứng enzym ở Microsom thể gan tham khảo , link web có thể làm tăng tính độc hại gan lớn của Paracetamol do tăng chuyển hóa thuốc thành nổi tiếng những chất độc hại vận chuyển với gan.

Tương kỵ mua sắm của thuốc

Do không có giá bán lẻ các nghiên cứu về tính tương kỵ thế giới của thuốc bỏ sỉ , không trộn lẫn thuốc này hàng nhái với chiết khấu các thuốc khác.

Quá liều

Quá liều: Dùng Pháp quá liều Paracetamol mua sắm có thể gây suy gan quà tặng hoặc hoại tử tế bào gan.

Cách xử trí: Trường hợp có nên chọn quá liều nhanh nhất , ngoài nhanh nhất các biện pháp điều trị thông thường nhập khẩu , ngay lập tức phải cho uống hay tiêm tĩnh mạch N- acetylcystein tận nơi hoặc Methionin đã qua sử dụng , trường hợp nặng nên đưa ngay đến cơ sở y tế to để xử trí kịp thời.

Tích cực theo dõi tự động để có biện pháp xử trí kịp thời.

Lái xe và vận hành máy móc

Chưa có bằng chứng về ảnh hưởng showroom của thuốc lên khả năng lái xe link web , vận hành máy móc.

Thai kỳ và cho con bú

Thời kỳ mang thai:

Chưa xác định giảm giá được tính an toàn chiết khấu của paracetamol dùng khi thai nghén liên quan đến tác dụng không đại lý mong muốn voucher có thể có đối giá bán lẻ với phát triển thai nhi khuyến mãi . Do đó vận chuyển , chỉ nên dùng paracetamol ở người mang thai khi thật cần thiết.

Phụ nữ có khả năng mang thai nhận xét hoặc đang sử dụng tiết kiệm các biện pháp tránh thai mới nhất hoặc đnag mang thai nên tham khảo ý kiến bác sỹ cẩn thận trước khi điều trị Mỹ với thuốc này.

Thời kỳ cho con bú:

Nghiên cứu ở người mẹ dùng paracetamol sau khi đẻ cho con bú giá bán lẻ , không thấy có tác dụng không lừa đảo mong muốn ở trẻ nhỏ bú mẹ.

Bảo quản

Để ở nhiệt độ dưới 30 độ C Hàn Quốc , tránh ẩm Pháp và ánh sáng.

Quy cách đóng gói

Hộp 30 gói x 1.6g.

Hạn dùng

36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Nhóm dược lý: Thuốc giảm đau tư vấn , hạ sốt.

Mã ATC: N02BE01.

Paracetamol có tác dụng giảm đau - hạ sốt do nó ức chế sự tổng hợp Prostaglandin.

Với liều điều trị Lazada , Agimol ít tác động lên hệ tim mạch chính hãng và hô hấp dễ dàng , không tác dụng trên tiểu cầu mini hoặc thời gian chảy máu.

Dược động học

Hấp thu: Nhanh chính hãng và hầu như hoàn toàn qua đường tiêu hóa hàng Hiệu . Đạt nồng độ đỉnh 30 – 60 phút sau khi uống lắp đặt với liều điều trị nơi bán , nửa đời huyết tương là 1,25 – 3 giờ.

Phân bố: Nhanh chất lượng và đồng đều trong phần lớn bình luận các mô miễn phí của cơ thể địa chỉ . Khoảng 25% Paracetamol trong máu kết hợp phụ kiện với Protein huyết tương đăng ký , 1 phần nhỏ bị N-hydroxyl hóa cửa hàng bởi men Cytocrom P450 thành chất trung gian có tính phản ứng cao là N- acetyl-benzoquinonimin tổng hợp , chất này thảo luận sẽ phản ứng nhập hàng với Glutathion tiết kiệm và bị khử hoạt tính theo yêu cầu . đã qua sử dụng Nếu uống Paracetamol liều cao giá bán lẻ sẽ tạo nhiều N-acetyl-benzoquinonimin so sánh , Glutathion lớn sẽ bị cạn kiệt thảo luận , vệ sinh khi đó phản ứng online của nó xách tay với nhóm sulfhydryl thanh lý của protein gan tăng lên kiểm tra , dịch vụ có thể dẫn đến hoại tử tế bào gan.

Thải trừ: Phần lớn qua nước tiểu (90% – 100% liều điều trị trong ngày đầu) showroom , chủ yếu ở dạng liên hợp thanh toán với Acid glucuronic.

Thông tin khác

Thuốc cốm màu vàng cam nổi tiếng , vị ngọt nhập khẩu , hơi đắng nhẹ giảm giá , thơm mùi dâu.

Bình luận


-30%5
 Đại lý Tatanol Cảm Cúm trị cảm cúm cảm lạnh giá sỉ
-41%5
 Bán Thuốc cốm Agimol 325 giảm đau hạ sốt mới nhất
-36%5
 Mua Paracetamol Stada 500mg giảm đau hạ sốt chính hãng
-39%5
 Địa chỉ bán Hapacol 650 Extra giảm đau hạ sốt hàng xách tay
-35%5
 Giá sỉ Dopagan 500mg giảm đau hạ sốt loại tốt

Dopagan 500mg giảm đau hạ sốt

76.000₫116.800₫
(1,282)
-25%5
 Nhập sỉ Hapacol 325 giảm đau hạ sốt nhập khẩu

Hapacol 325 giảm đau hạ sốt

17.600₫23.200₫
(1,163)
-12%5
 So sánh Panadol 500mg giảm đau hạ sốt tốt nhất
-35%5
 Nơi bán Hapacol 650 giảm đau hạ sốt cao cấp

Hapacol 650 giảm đau hạ sốt

52.000₫80.000₫
(1,109)
-22%5
 Review Hapacol Sủi 500mg giảm đau hạ sốt hàng xách tay
-19%5
 Giá sỉ Hapacol Blue 500mg giảm đau hạ sốt có tốt không?

-30%5
 Đại lý Tatanol Cảm Cúm trị cảm cúm cảm lạnh giá sỉ
-29%5
 Phân phối Pyme CZ10 trị viêm mũi dị ứng mày đay mới nhất
-20%5
 So sánh Momvina 50mg phòng và trị buồn nôn say xe hàng mới về
-23%5
 Cửa hàng bán Xyzal 5mg trị viêm mũi dị ứng mề đay chính hãng
-41%5
 Bán Thuốc cốm Agimol 325 giảm đau hạ sốt mới nhất
-36%5
 Mua Paracetamol Stada 500mg giảm đau hạ sốt chính hãng
-16%5
 Kho sỉ Aerius 5mg trị viêm mũi dị ứng mày đay giá rẻ
-37%5
 Cửa hàng bán Vomina 50 trị chóng mặt buồn nôn giá rẻ

Vomina 50 trị chóng mặt buồn nôn

88.000₫140.000₫
(1,392)
-43%5
 Nhập sỉ GazGo 200mg trị trướng bụng đầy hơi hàng xách tay
-39%5
 Địa chỉ bán Hapacol 650 Extra giảm đau hạ sốt hàng xách tay
-18%5
 So sánh Fegra 180 trị viêm mũi dị ứng mày đay có tốt không?
-45%5
 Nhập sỉ Vaco-pola6 trị viêm mũi dị ứng mày đay hàng mới về
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo