Thuốc bột Viartril-S 1500mg giảm triệu chứng của thoái hóa khớp

5/5 (445 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 3005

Danh mục: Thuốc cơ xương khớp

381.600₫ 560.800₫Khuyến mãi: -32%
381.600₫
487.000₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Giảm triệu chứng thế giới của thoái hóa khớp gối nhẹ an toàn và trung bình.
 • Thành phần chính: Glucosamin
 • Đối tượng sử dụng: Người trên 18 tuổi
 • Thương hiệu: Rottapharm (Ý)
 • Nhà sản xuất: Rottapharm
 • Nơi sản xuất: Ireland
 • Dạng bào chế: Thuốc bột
 • Cách đóng gói: Hộp 30 gói
 • Thuốc cần kê toa: Không
 • Hạn dùng: 3 năm kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VN-21282-18

Mô tả chi tiết

Thành phần

Mỗi gói thuốc (bột pha vào nước hàng giả để cho dung dịch uống) gồm:

Hoạt chất chính: Glucosamine sulfate kết tinh 1884 mg (tương ứng 1500 mg glucosamine sulfate (trong đó có 1178 mg glucosamine) sử dụng và 384 mg natri chlorid)

Tá dược: aspartame so sánh , sorbitol amazon , polyethylene glycol báo giá , acid citric.

Công dụng (Chỉ định)

Thuốc Viartril-S có tác dụng làm giảm triệu chứng thảo luận của thoái hóa khớp gối nhẹ mới nhất và trung bình.

Cách dùng - Liều dùng

Dùng cho người trên 18 tuổi:

Uống 6 viên nang VIARTRIL®-S 250 mg chia 3 lần/ngày đại lý hoặc 1 gói VIARTRIL®-S 1500 mg uống một lần/ngày dễ dàng . Có thể dùng đơn độc glucosamine sulfat nhập khẩu hoặc phối hợp hàng nhái với thuốc khác như chondroitin 1200mg/ngày phân phối . Thời gian dùng thuốc tùy theo cá thể dễ dàng , ít nhất dùng liên tục trong 2 đến 3 tháng thống kê để đảm bảo hiệu quả điều trị.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

- Phụ nữ có thai thanh lý , phụ nữ cho con bú đăng ký , trẻ em sửa chữa , trẻ vị thành niên dưới 18 tuổi do chưa có số liệu về độ an toàn có nên mua và hiệu quả điều trị.

- Quá mẫn cảm xách tay với glucosamine đặt hàng hoặc bất kỳ thành phần nào Trung Quốc của thuốc.

- Bệnh nhân dị ứng khuyến mãi với vỏ tôm cua do thành phần chính có trong vỏ tôm cua.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Bác sĩ phải ăn trộm được tư vấn kho hàng để loại trừ Nhật Bản các bệnh về khớp kho hàng mà phương pháp điều trị khác nên nội địa được cân nhắc.

Cần cẩn trọng khi điều trị cho bệnh nhân bị suy giảm khả năng dung nạp glucose xưởng . Việc kiểm soát nồng độ đường huyết chặt chẽ hơn mua sắm có thể vận chuyển rất cần thiết cho giá rẻ các bệnh nhân bị tiểu đường khi bắt đầu điều trị.

Ở bệnh nhân hen suyễn thế giới , VIARTRIL®-S nên nổi tiếng được dùng cẩn trọng vì địa chỉ những bệnh nhân này Nhật Bản có thể dễ gặp phản ứng dị ứng đặt mua với glucosamine hơn đổi trả , to có thể làm tăng nặng khuyến mãi các triệu chứng bệnh.

Hàm lượng natri trong chế phẩm uống (151 mg trong mức liều 1500 mg hàng ngày) nên nội địa được cân nhắc khi sử dụng thuốc cho bệnh nhân cần kiểm soát chế độ ăn có natri.

Không có nghiên cứu nào lắp đặt đặc biệt danh sách được tiến hành ở bệnh nhân suy gan hàng nhái hoặc thận lớn . Đặc điểm dược động học Mỹ và độc tính xách tay của thuốc không chỉ ra đặt mua những hạn chế khi sử dụng ở thanh lý những bệnh nhân này Úc . Tuy nhiên phản hồi , việc điều trị cho ở đâu tốt các bệnh nhân bị suy gan theo yêu cầu hoặc thận nặng nên phân phối được kiểm soát chặt chẽ.

Bệnh nhân dị ứng quà tặng với một số loại đường cần hỏi ý kiến bác sĩ trước khi dùng thuốc.

Thận trọng đánh giá với bệnh nhân có phenylketon niệu do trong bột pha dung dịch uống có chứa aspartame.

Thận trọng ở đâu uy tín với bệnh nhân không dung nạp fructose do trong bột pha dung dịch uống có chứa sorbitol.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Các thử nghiệm lâm sàng về VIARTRIL®-S cho thấy thuốc này dung nạp tốt nước ngoài . Các tác dụng phụ thanh lý được nhận thấy trên một tỉ lệ bệnh nhân thấp giá sỉ . Các tác dụng phụ thường tạm thời đã qua sử dụng , mức độ nhẹ địa chỉ , bảng giá giá rẻ có thể chia nhỏ theo xưởng các tần suất gặp nhận hàng như sau:

Tác dụng phụ thường gặp ( < 1/10 dịch vụ và > 1/100 bệnh nhân):

Rối loạn dạ dày ruột: đau bụng địa chỉ , buồn nôn xuất xứ , đầy hơi nội địa , táo bón thống kê , tiêu chảy theo yêu cầu hoặc khó tiêu

Rối loạn hệ thần kinh: đau đầu mini , ngủ gà Pháp , mệt mỏi

Tác dụng phụ ít gặp (< 1/100 đặt hàng và > 1/1000 bệnh nhân):

Rối loạn mô da danh sách và dưới da: ban đỏ bình luận , mẩn ngứa dễ dàng , ban da.

Tác dụng phụ chưa biết tần suất gặp:

Các phản ứng dị ứng showroom , chóng mặt gần nhất , rối loạn tầm nhìn facebook , rụng tóc.

Thông báo cho bác sĩ Úc những tác dụng không gần nhất mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc.

Tương tác với các thuốc khác

Chưa có nghiên cứu nào cụ thể về tương tác thuốc hàng Hiệu được tiến hành hỗ trợ . Tuy nhiên giảm giá , nhận hàng những tính chất hóa lý đăng ký và dược động học miễn phí của glucosamine sulfate gợi ý là không có tương tác đáng kể.

Tuy nhiên hàng nhái , có báo cáo rằng tác dụng chống đông nhập hàng của cumarinic tăng lên khi điều trị phối hợp tổng hợp với glucosamine sulfate địa chỉ . Vì vậy nên kiểm soát chặt chẽ hơn an toàn những thông số về đông máu ở mua hàng những bệnh nhân này khi bắt đầu kiểm tra hoặc kết thúc điều trị bằng glucosamine.

Điều trị glucosamine sulfate đường uống voucher có thể làm tăng hấp thu tetracycline ở dạ dày ruột.

Các thuốc giảm đau Thái Lan hoặc chống viêm steroid Úc hoặc không steroid nhận xét có thể đặt hàng được điều trị cùng link web với glucosamine sulfate.

Quá liều

Chưa gặp trường hợp giá bán quá liều do cố ý cửa hàng hoặc vô tình tại nhà . Dựa trên đã qua sử dụng những nghiên cứu về độc tính cấp thương hiệu và mạn trên động vật giá sỉ . Các triệu chứng nhiễm độc không chắc xảy ra khi dùng mức liều lớn gấp 200 lần liều điều trị nhập khẩu . Tuy nhiên online , chính hãng nếu xảy ra qụá liều Úc thì nên điều trị triệu chứng và nên áp dụng chợ các biện pháp hỗ trợ tiêu chuẩn nhập khẩu nếu cần thiết hướng dẫn , chẳng hạn như khôi phục cân bằng điện giải.

Thai kỳ và cho con bú

Không có nghiên cứu đầy đủ việc sử dụng glucosamine ở phụ nữ có thai nhập khẩu . Không khuyến cáo sử dụng glucosamine cho phụ nữ có thai

Không rõ glucosamine có kho hàng được bài tiết trong sữa mẹ hay không vận chuyển . Không khuyến cáo sử dụng glucosamine cho phụ nữ cho con bú

Bảo quản

Bảo quản ở nhiệt độ không hướng dẫn quá 30°C

Để xa tầm tay trẻ em

Quy cách đóng gói

Hộp 30 gói thuốc.

Hạn dùng

3 năm kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Nhóm điều trị dược lý: Thuốc chống viêm dễ dàng và chống thấp khớp đăng ký , thuốc chống viêm không steroid.

Mã ATC: M01AX05

Cơ chế tác dụng:

Hoạt chất chính glucosamine sulfate là muối giá bán lẻ của glucosamine amino-saccharide nhận xét , có mặt như chất sinh lý bình thường trong cơ thể người nhanh nhất giao hàng được sử dụng kết hợp quà tặng với địa chỉ các gốc sulfate cao cấp để sinh tổng hợp acid hyaluronic Thái Lan của chất hoạt dịch thảo luận và glycosaminoglycan qua app của chất nền sụn khớp.

Vì vậy bền , cơ chế tác dụng thống kê của glucosamine sulfate là kích thích tổng hợp glycosaminoglycan đại lý và proteoglycan Pháp của khớp shopee . Đài Loan Hơn nữa dịch vụ , glucosamine có tác dụng chống viêm Trung Quốc và ức chế quá trình thoái hóa hàng giả của sụn khớp chủ yếu là do ức chế interleukin 1 (IL-1) theo yêu cầu , tốt nhất có thể là do bản thân hoạt động chuyển hóa shop của glucosamine hướng dẫn , một mặt có tác dụng trên mua hàng các triệu chứng giá bán lẻ của thoái hóa xương khớp lắp đặt , mặt khác danh sách có thể làm chậm quá trình tổn thương cấu trúc lớn của khớp thông minh đã tham khảo được chứng minh trong nổi tiếng các nghiên cứu lâm sàng dài hạn.

Tác dụng dược lực học

Các nghiên cứu trên in vivo và in vitro ban đầu cửa hàng đã chứng minh rằng glucosamine sulfate hấp thu từ thức ăn kích thích sinh tổng hợp proteoglycan bị thiếu hụt trong thoái hóa xương khớp tiết kiệm , xúc tiến gắn sulfur trong tổng hợp glycosaminoglycan phụ kiện và có tác dụng dinh dưỡng cho sụn khớp.

Các nghiên cứu đấu giá sau đó nơi nào đã chỉ ra rằng glucosamine sulfate ức chế sự tạo thành địa chỉ các chất hủy mô như gốc tự do superoxyd báo giá , ức chế hoạt tính nội địa của nhập hàng các enzyme thể tiêu bào bền và enzyme hủy sụn khớp như collagenase báo giá và phospholipase A2 phân phối . bảo hành Những tác dụng này góp phần vào tác dụng chống viêm nhẹ quan sát đổi trả được trong địa chỉ các mô hình động vật in vivo có nên mua , đẹp bao gồm một số loại thoái hóa khớp thực nghiệm nhận xét , khác tiết kiệm với qua app các thuốc chống viêm không steroid (NSAIDs) qua app , glucosamine sulfate không ức chế hoạt tính ăn trộm của cyclooxigenase.

Phần lớn ở đâu uy tín các nghiên cứu gần đây giao hàng đã công nhận rằng hầu hết giá rẻ các tác dụng chống viêm xách tay và chuyển hóa khách hàng được nhắc đến ở trên Đài Loan có thể là do sự ức chế hướng dẫn các tín hiệu dẫn truyền nội bào kích thích IL-1 nhập khẩu , một cytokine có liên quan đến sinh bệnh học cung cấp của bệnh thoái hóa xương khớp nơi bán , dịch vụ và do đó ức chế sự phiên mã bền của gen do cytokine này gần nhất . Glucosamine sulfate hướng dẫn , ở nồng độ glucosamine xác định trong huyết tương so sánh và trong chất hoạt dịch phản hồi của bệnh nhân thoái hóa xương khớp chợ , trên thực tế siêu thị có thể ức chế biểu hiện gen do IL-1 danh sách của một loạt lắp đặt các enzyme gây viêm trên mô khớp đấu giá nước ngoài các enzyme gây thoái hóa trên sụn như xưởng các protease kim loại sử dụng bao gồm aggrecanase cửa hàng . Sự đóng góp chất lượng của đăng ký các ion sulfate đối theo yêu cầu với nơi bán các tác dụng dược lý này link web của glucosamine cao cấp vẫn chưa siêu thị được nghiên cứu đầy đủ online . Tất cả Đài Loan những tác dụng tận nơi được nói đến ở trên đều là tác dụng có ích đối tiết kiệm với kiểm tra các đặt mua quá trình thoái hóa dịch vụ của sụn to , nền tảng có nên chọn của mới nhất các bệnh thoái hóa xương khớp Trung Quốc , quà tặng và đối hàng giả với mua sắm những triệu chứng bệnh.

Hiệu quả lâm sàng bình luận và khả năng dung nạp:

Các nghiên cứu lâm sàng trung hạn có nên chọn và ngắn hạn chỉ ra rằng hiệu quả điều trị tại nhà của glucosamine sulfate trên gần nhất các triệu chứng online của thoái hóa xương khớp là rõ rệt sau 2-3 tuần từ khi bắt đầu uống thuốc nhận xét . giảm giá Hơn nữa hiệu quả điều trị triệu chứng tốt nhất của glucosamine sulfate so hỗ trợ với giá bán lẻ các thuốc giảm đau thông thường sản xuất link web các thuốc chống viêm không steroid là lý tưởng sau cao cấp các đợt điều trị 6 tháng liên tục kiểm tra hoặc sau trung tâm các đợt 3 tháng gần nhất với tác dụng kéo dài rõ rệt 2 tháng sau khi ngừng thuốc.

Các nghiên cứu lâm sàng về điều trị glucosamine sulfate hàng ngày liên tục trong 3 năm giảm giá đã cho thấy sự cải thiện tăng dần về tác dụng điều trị triệu chứng địa chỉ và tác dụng làm chậm sự phá hủy cấu trúc khớp xác định bằng cách chụp X quang.

Glucosamine sulfate hướng dẫn đã chứng minh bảng giá được khả năng dung nạp tốt phân phối và không có tác dụng quan trọng trên hệ tim mạch mới nhất , trên hô hấp xách tay , trên hệ thần kinh tự chủ thống kê và thần kinh trung ương.

Dược động học

Các nghiên cứu trên người amazon và động vật Mỹ đã chỉ ra rằng sau khi uống glucosamine đánh dấu 14C khách hàng , chất này báo giá được hấp thu Úc và phân bố trong cơ thể mua hàng . Ở người khoảng 90% liều đại lý của chất đánh dấu dễ dàng được hấp thu đẹp . Sinh khả dụng hướng dẫn tuyệt đối an toàn của glucosamine ở chuột sau khi uống glucosamine sulfate là 26% vận chuyển , do chuyển hóa qua gan lần đầu xuất xứ . Sinh khả dụng to tuyệt đối thế giới của người đấu giá vẫn chưa online được biết dịch vụ nhưng Trung Quốc những tính toán tương quan gợi ý rằng sinh khả dụng dễ dàng tuyệt đối hướng dẫn của người tương tự như facebook của chuột dịch vụ , nói cách khác là từ 20 đến 30% hàng Hiệu . Sau khi nước ngoài những người tình nguyện khỏe mạnh uống glucosamine sulfate báo giá với mức liều lặp lại 1500 mg mỗi ngày hỗ trợ , nồng độ tối đa trong huyết tương ở trạng thái ổn định (Cmax,ss) là 1602±425 ng/ml (8.9 μM) xưởng . Nồng độ này đạt tới sau 1,5 đến 4 giờ (trung bình: 3 giờ) sau khi dùng (tmax) Thái Lan . Ở trạng thái ổn định bảo hành , AUC vận chuyển của nồng độ thuốc trong huyết tương theo thời gian là 14564±4138 ng.h/mL Hàn Quốc . tổng hợp Những thông số này thu cửa hàng được khi dạ dày rỗng thanh lý và người ta nhanh nhất vẫn chưa biết nhận hàng được rằng liệu thức ăn có làm thay đổi sự hấp thu đáng kể này đấu giá của thuốc hay không.

Sau khi hấp thu qua đường uống phân phối , glucosamine phân bố đáng kể trong Mỹ các khoang ngoài mạch ( vận chuyển bao gồm chất hoạt dịch: xem danh sách dưới đây) chiết khấu với thể tích phân bố biểu kiến lớn gấp 37 lần tổng lượng nước trong cơ thể người hàng nhái . Liên kết protein có nên mua của glucosamine có nên chọn vẫn chưa rõ .

Đặc tính về chuyển hóa xuất khẩu của glucosamine quà tặng vẫn chưa trung tâm được nghiên cứu tư vấn và thuốc này là một chất tự nhiên có mặt trong cơ thể người hàng giả được dùng trong sinh tổng hợp một số thành phần trong sụn khớp.

Ở người gần nhất , thời gian bán thải cuối cùng nhận xét của glucosamine khỏi huyết tương showroom được ước tính trung tâm bởi nồng độ glucosamine trong huyết tương theo yêu cầu , giá bán có thể xác định nổi tiếng được sau hơn 48 giờ sau khi uống Pháp . Giá trị đo giao hàng được là khoảng 15 giờ .

Ở người nội địa , sau khi uống glucosamine đánh dấu 14C hàng Hiệu , sự bài tiết qua nước tiểu tổng hợp của chất đánh dấu phóng xạ này là 10± 9% liều điều trị trong khi thải trừ qua phần là 13±0,1% showroom . Sự bài tiết qua nước tiểu mua sắm của glucosamine dạng không thay đổi trung bình ở người sau khi uống là thấp (khoảng 1% liều điều trị) Nhật Bản . thống kê Những kết quả này cho thấy thận có vai trò đáng kể trong thải trừ theo yêu cầu của glucosamine và/ sản xuất hoặc thanh toán của shop các chất chuyển hóa giá bán lẻ của nó và/ an toàn hoặc mua sắm các sản phẩm thoái biến cửa hàng của nó.

Dược động học địa chỉ của glucosamine Úc được chỉ ra là tuyến tính sau khi dùng lặp lại 1 lần 1 ngày trong khoảng liều 700 - 1500 mg facebook , trong khi ở mức liều 3000 mg nồng độ glucosamine trong huyết tương thấp hơn so hàng nhái với dự kiến dựa vào việc tăng liều chợ . Dược động học nhận xét của glucosamine ở trạng thái ổn định không phụ thuộc vào thời gian cao cấp , cho thấy không có sự tích lũy hay sinh khả dụng giảm khi so sánh giảm giá với đặc điểm dược động học quan sát Lazada được khi điều trị đơn trị liệu

Dược động học thanh toán của glucosamine ở nam an toàn và nữ là tương tự nhau danh sách và không có sự khác biệt rõ ràng giữa xách tay những người tình nguyện khỏe mạnh giá sỉ và bệnh nhân bị thoái hóa khớp gối tốt nhất . Sau đó trung tâm , nồng độ trung bình trong huyết tương địa chỉ của glucosamine tại thời điểm 3h sau khi điều trị mức liều 1500 mg lặp lại ngày 1 lần cuối cùng là 7,2 μM mới nhất , tương tự lắp đặt với nồng độ xác định khách hàng được ở người tình nguyện khỏe mạnh nhanh nhất , trong khi nồng độ trung bình trong chất hoạt dịch chỉ thấp hơn 25% giá sỉ và vì thế nồng độ nhận hàng cũng ở trong khoảng 10 μM kiểm tra . Dược động học bảo hành của glucosamine chưa được nghiên cứu ở bệnh nhân suy gan Hàn Quốc hoặc thận do cân nhắc đến độ an toàn hướng dẫn của thuốc đấu giá và do vai trò hạn chế sản xuất của thận trong thải trừ glucosamine vì vậy chưa có khuyến cáo giảm liều ở Úc những đối tượng này.

Nồng độ miễn phí của glucosamine trong huyết tương hỗ trợ và trong chất hoạt dịch ở trạng thái ổn định sau khi điều trị lặp lại ngày 1 lần Hàn Quốc với mức liều 1500 mg trong khoảng 10 μM kho hàng và do đó phù hợp nơi nào với có nên chọn những nồng độ có tác dụng dược lý trong đắt nhất những mô hình động vật thực nghiệm chứng minh cơ chế tác dụng lớn và hiệu quả trên lâm sàng tốt nhất của thuốc.

Đặc điểm

Bột tinh thể màu trắng chứa trong tốt nhất các gói thuốc đơn liều.

Bình luận


-45%5
 Đánh giá Sis-Bone bổ sung canxi trị loãng xương loại tốt

-41%5
 Phân phối Daflon 500mg trị trĩ suy giãn tĩnh mạch giá sỉ
-16%5
 Bỏ sỉ Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch chính hãng

Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch

200.000₫238.400₫
(1,395)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo