Telma 40 trị tăng huyết áp

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1247

Danh mục: Thuốc tim mạch

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị tăng huyết áp vô căn ở người lớn.
 • Thành phần chính: Telmisartan
 • Đối tượng sử dụng: Người lớn
 • Thương hiệu: Glenmark (Ấn Độ)
 • Nhà sản xuất: Glenmark
 • Nơi sản xuất: Ấn Độ
 • Dạng bào chế: Viên nén
 • Cách đóng gói: Hộp 1 vỉ x 10 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VN-17048-13

Mô tả chi tiết

Thành phần

Mỗi viên nén không bao chứa:

Hoạt chất: Telmisartan 40 mg

Tá dược: Meglumin nhận xét , Sorbitol Pháp , Povidon thông minh , Crospovidon nơi bán , Magnesi Stearat

Công dụng (Chỉ định)

Tăng huyết áp

Điều trị tăng huyết áp vô căn ở người lớn.

Cách dùng - Liều dùng

Liều lượng

Điều trị tăng huyết áp vô căn

Liều dùng hiệu quả thông thường là 40 mg một lần mỗi ngày Mỹ . Một số bệnh nhân bỏ sỉ có thể hiệu quả ở liều 20 mg/ngày bình luận . Trong trường hợp huyết áp mục tiêu chưa đạt tham khảo được nổi tiếng , phản hồi có thể tăng liều lượng lên 80 mg một lần mỗi ngày mua sắm . Ngoài ra địa chỉ , Telmisartan Thái Lan cũng hỗ trợ có thể dùng kết hợp nổi tiếng với kho hàng các thuốc lợi tiểu nhóm thiazid như hydrochlorothiazid có tác dụng hạ huyết áp cùng rẻ nhất với telmisartan đánh giá . trung tâm Khi cần tăng liều dùng bảo hành , nên lưu ý đến tác dụng hạ áp tối đa nói chung đạt showroom được sau từ 4 đến 8 tuần điều trị (xem mục Đặc tính dược lực học).

Các nhóm bệnh nhân Đài Loan đặc biệt

Bệnh nhân suy thận:

Kinh nghiệm còn hạn chế đối showroom với tốt nhất các bệnh nhân suy thận nặng dễ dàng hoặc đang chạy thận nhân tạo khuyến mãi . Khuyến cáo liều dùng ban đầu dưới 20 mg đối tiki với sử dụng các bệnh nhân này (xem thêm mục Cảnh báo gần nhất và Thận trọng) giá rẻ . Đối cửa hàng với siêu thị các bệnh nhân suy thận ở mức nhẹ đến trung bình đăng ký thì không cần thiết phải thay đổi liều lượng dùng.

Bệnh nhân suy gan:

Telma chống chỉ định ở bệnh nhân suy gan nặng (xem mục Chống chỉ định).

Đối sử dụng với mini những bệnh nhân suy gan ở mức từ nhẹ đến trung bình khuyến mãi , liều dùng không quà tặng quá 40 mg một lần mỗi ngày (xem mục Cảnh báo chợ và Thận trọng).

Bệnh nhân cao tuổi:

Không cần thiết điều chỉnh liều dùng.

Trẻ em vả thanh thiếu niên:

Chưa thiết lập thông số an toàn phân phối và hiệu quả showroom của Telma đối đánh giá với trẻ em nội địa và thanh thiếu niên ở độ tuổi dưới 18.

Các số liệu hiện có xưởng được mô tả trong mục Đặc tính dược lực học dễ dàng và Đặc tính dược động học shopee nhưng chưa có khuyến cáo cụ thể nào đấu giá được đưa ra.

Cách dùng:

Viên nén Telmisartan hàng nhái được dùng qua đường uống ngày một lần tiết kiệm và nên uống kèm nước địa chỉ , nhận xét có thể cùng đặt mua hoặc không cùng sản xuất với thức ăn.

Thận trọng trước khi bảo quản đại lý hoặc sử dụng loại thuốc này.

Telmisartan cần có nên mua được bảo quản trong vỉ kín bỏ sỉ bởi thuốc có đặc tính hút ẩm nhận xét . Viên thuốc cần quà tặng được sử dụng ngay sau khi lấy ra khỏi vỉ (xem mục Thận trọng rẻ nhất đặc biệt khi loại bỏ dịch vụ gần nhất các xử lý khác).

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

- Mẫn cảm đối thanh toán với bất kỳ hoạt chất hay tá dược nào địa chỉ của thuốc

- Ba tháng giữa lừa đảo và ba tháng cuối Mỹ của thai kỳ (xem Cảnh báo khuyến mãi và Thận trọng & Khả năng sinh sản lắp đặt , mang thai đã qua sử dụng và cho con bú).

- Rối loạn tắc nghẽn đường mật

- Suy gan nặng

Việc sử dụng đồng thời Telma khuyến mãi với mua sắm các sản phẩm có chứa aliskiren là chống chỉ định ở bền các bệnh nhân đái tháo đường tốt nhất hoặc suy thận (GFR< 60 ml/phút/1,73m2) (xem mục Tương tác an toàn với Đài Loan các thuốc khác nhập hàng nơi bán các dạng tương tác khác Trung Quốc và Đặc tính dược lực học).

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Thời kỳ mang thai

Không nên sử dụng thuốc đối kháng thụ thể angiotensin II trong khi mang thai giá bán lẻ . Trừ khi việc tiếp tục điều trị bằng angiotensin II bình luận được xem là cần thiết chợ , bệnh nhân có kế hoạch mang thai nên quà tặng được chuyển sang voucher các phương pháp điều trị hạ huyết áp thay thế có hồ sơ an toàn so sánh đã sản xuất được chứng minh nhập khẩu để sử dụng trong thời kỳ mang thai hướng dẫn . thanh toán Khi sử dụng được chẩn đoán mang thai qua app , nên dừng ngay lập tức việc điều trị bằng thuốc đối kháng thụ thể angiotensin II địa chỉ và bắt đầu sử dụng liệu pháp điều trị thay thế giao hàng nếu thích hợp nội địa . (xem mục Chống chỉ định Trung Quốc và Khả năng sinh sản đẹp , thời kỳ mang thai chợ và cho con bú).

Suy gan

Độ thanh thải thông minh của gan ở bệnh nhân suy gan Trung Quốc có thể bị suy giảm khi dùng telmisartan mua sắm . Telmisartan chỉ nên quà tặng được sử dụng thận trọng ở mới nhất những bệnh nhân bị suy gan nhẹ nhập khẩu và vừa.

Tăng huyết áp do hẹp động mạch thận (Cao huyết áp mạch thận)

Có nguy cơ tăng huyết áp đẹp và suy thận nặng khi bệnh nhân bị hẹp động mạch thận hai bên sử dụng hoặc hẹp động mạch thận ở một bên duy nhất còn chức năng có nên chọn được điều trị bằng vệ sinh các thuốc có ảnh hưởng đến hệ thống renin-angiotensin-aldosteron.

Suy thận chợ và ghép thận

cao cấp Khi Telma giá sỉ được sử dụng ở bệnh nhân có chức năng thận suy giảm amazon , cần theo dõi định kỳ nồng độ kali huyết thanh so sánh và creatinin cung cấp . Không có trường hợp liên quan đến việc sử dụng Telma ở bệnh nhân ghép thận gần đây.

Giảm thể tích máu nội mạch

Hạ huyết áp có triệu chứng shopee , giảm giá đặc biệt là sau khi dùng liều Telma đầu tiên hàng nhái , dễ dàng có thể xảy ra ở amazon những bệnh nhân bị suy giảm thể tích và/ tiết kiệm hoặc natri do điều trị lợi tiểu mạnh giá bán , hạn chế muối trong thức ăn xuất xứ , tiêu chảy danh sách , ói mửa đặt mua . Các trường hợp đó phải chất lượng được chữa trị trước khi sử dụng Telma nơi bán . Suy giảm thể tích và/ bảo hành hoặc natri cần hướng dẫn được điều chỉnh trước khi sử dụng Telma.

Ức chế kép dễ dàng của hệ thống renin-angiotensin-aldosteron (RAAS)

Có bằng chứng cho thấy việc sử dụng đồng thời đăng ký các chất ức chế ACE nhập khẩu , chất ức chế thụ thể angiotensin II miễn phí hoặc aliskiren làm tăng nguy cơ hạ huyết áp dịch vụ , tăng kali máu xưởng và suy giảm chức năng thận ( tiki bao gồm suy thận cấp) Lazada , ức chế kép hệ thống RAAS thông qua việc sử dụng kết hợp nội địa các chất ức chế ACE giá rẻ , chất ức chế thụ thể angiotensin II phụ kiện hoặc aliskiren do đó không khuyến khích đẹp , (xem mục Tương tác đã qua sử dụng với giá bán các thuốc khác khuyến mãi theo yêu cầu các dạng tương tác khác hàng nhái và Đặc tính dược lực học) Thái Lan . trung tâm Nếu liệu pháp ức chế kép đắt nhất được coi là cần thiết chợ thì liệu pháp này chỉ có nên chọn được thực hiện dưới sự giám sát Trung Quốc của chuyên gia bền và phải theo dõi chặt chẽ thường xuyên chức năng thận Pháp , chất điện giải đăng ký và huyết áp.

Không nên sử dụng đồng thời online các chất ức chế ACE shopee và chất ức chế thụ thể angiotensin II ở giá sỉ những bệnh nhân có bệnh thận đái tháo đường.

Các điều kiện khác cao cấp với sự kích thích ở đâu tốt của hệ thống renin-angiotensin-aldosteron

kiểm tra những bệnh nhân có trương lực mạch máu phản hồi và chức năng thận phụ thuộc chủ yếu vào online các hoạt động giá sỉ của hệ thống renin-angiotensin-aldosteron (ví dụ như bệnh nhân bị suy tim sung huyết nặng xuất xứ hoặc bệnh thận tiềm ẩn lừa đảo , siêu thị bao gồm hẹp động mạch thận) phản hồi , điều trị bằng nước ngoài các thuốc ảnh hưởng đến hệ thống này như telmisartan có liên quan đến chứng hạ huyết áp cấp tính bỏ sỉ , hội chứng tăng nitơ máu hỗ trợ , thiểu niệu bền hoặc hiếm khi suy thận cấp tính (xem mục Tác dụng không amazon mong muốn).

Hội chứng cường aldosteron tiên phát

Bệnh nhân bị hội chứng cường aldosteron tiên phát thường tiki sẽ không đáp ứng mua hàng với bỏ sỉ các thuốc hạ huyết áp tác động thông qua ức chế hệ thống renin-angiotensin khuyến mãi . Vì vậy theo yêu cầu , không khuyến cáo sử dụng telmisartan.

Hẹp van động mạch chủ bảo hành và van hai lá mua sắm , tắc nghẽn cơ tim phì đại

Giống đắt nhất với giảm giá các thuốc giãn mạch khác tiết kiệm , cần thận trọng tiết kiệm đặc biệt khi chỉ định ở những bệnh nhân bị hẹp động mạch chủ tổng hợp hoặc van hai lá lừa đảo , phản hồi hoặc tắc nghẽn cơ tim phì đại.

Bệnh nhân tiểu đường thanh toán được điều trị bằng insulin tư vấn hoặc thuốc trị tiểu đường

tư vấn những bệnh nhân này dễ dàng , chứng hạ đường huyết chợ có thể xảy ra khi điều trị bằng telmisartan sản xuất . Vì vậy, ở kiểm tra những bệnh nhân này cần xem xét theo dõi lượng glucose trong máu phù hợp; khi có chỉ định nhập hàng có thể cần điều chỉnh liều lượng insulin khuyến mãi hoặc thuốc trị tiểu đường.

Tăng kali máu

Giống kho hàng với lấy hàng các thuốc khác tác động lên hệ thống renin-angiotensin-aldosteron dễ dàng , telmisartan an toàn có thể gây tăng kali máu.

Ở người già trung tâm , bệnh nhân suy thận shop , bệnh nhân tiểu đường quà tặng , bệnh nhân Lazada được điều trị đồng thời bằng đã qua sử dụng các thuốc khác khuyến mãi thống kê có thể làm tăng nồng độ kali có nên mua , và/ Đức hoặc ở xuất khẩu những bệnh nhân quà tặng với địa chỉ các biến cố xảy ra đồng thời hướng dẫn , tăng kali máu kiểm tra có thể gây tử vong.

Trước khi xem xét việc sử dụng đồng thời bỏ sỉ các loại thuốc có ảnh hưởng đến hệ thống renin-angiotensin-aldosteron shop , cần phải đánh giá tỷ lệ nguy cơ/lợi ích.

Các yếu tố nguy cơ chính gây tăng kali máu cần ở đâu uy tín được xem xét là:

- Bệnh đái tháo đường đăng ký , suy thận thanh toán , tuổi (> 70 tuổi)

- Kết hợp tham khảo với một sản xuất hoặc nhiều loại sản phẩm thuốc khác ảnh hưởng đến hệ thống renin-angiotensin-aldosteron và/ bảng giá hoặc thuốc bổ sung kali xuất khẩu . Thuốc to hoặc có nên mua các nhóm thuốc điều trị có nên chọn có thể gây tăng kali máu là muối thay thể chứa kali giao hàng , thuốc lợi tiểu giữ kali có nên chọn , các chất ức chế ACE so sánh , thuốc đối kháng thụ thể angiotensin II đại lý , nhập khẩu các thuốc chống viêm không steroid (NSAID dịch vụ , đại lý bao gồm Hàn Quốc các chất ức chế COX-2 có chọn lọc) sửa chữa , heparin lấy hàng , thuốc ức chế miễn dịch (cyclosporin lừa đảo hoặc tacrolimus) miễn phí và trimethoprim.

- Các biến cố xảy ra đồng thời mới nhất , đẹp đặc biệt là chứng mất nước xuất khẩu , mất bù tim cấp tính nhập khẩu , nhiễm toan chuyển hóa giá bán lẻ , xấu đi giá sỉ của chức năng thận kiểm tra , đột ngột xấu đi giá rẻ của tình trạng thận (ví dụ như rẻ nhất các bệnh truyền nhiễm) lắp đặt , ly giải tế bào (ví dụ như thiếu máu chi cấp tính miễn phí , tiêu cơ vân tận nơi , kéo dài chấn thương).

Cần phải giám sát chặt chẽ kali huyết thanh ở bệnh nhân có nguy cơ (xem mục Tương tác đặt mua với nhận xét các thuốc khác bảng giá Úc các dạng tương tác khác).

Sorbitol

Sản phẩm thuốc này có chứa sorbitol (E420) báo giá . khuyến mãi Những bệnh nhân có vấn đề về không dung nạp fructose di truyền hiếm gặp cao cấp thì không nên dùng Telma.

gần nhất Những khác biệt về chủng tộc

Như quan sát thấy ở tổng hợp các chất ức chế men chuyển angiotensin phân phối , telmisartan qua app giá rẻ các thuốc đối kháng thụ thể angiotensin II khác dường như ít hiệu quả trong việc giảm huyết áp ở danh sách những người da đen hơn ở tiết kiệm những người không phải da đen tại nhà , nước ngoài có thể vì tỷ lệ cao hơn thanh toán của tình trạng renin thấp trong dân số tăng huyết áp da đen.

Khác

Giống shopee với bất kỳ thuốc hạ huyết áp nào nhập khẩu , giảm huyết áp xuất khẩu quá mức ở bệnh nhân có bệnh tim thiếu máu cục bộ gần nhất hoặc có bệnh tim mạch do thiếu máu xách tay có thể dẫn đến nhồi máu cơ tim Lazada hoặc đột quỵ.

Hạn dùng

24 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Nhóm dược lực: Thuốc đối kháng thụ thể angiotensin II nhập khẩu , Mã ATC: C09CA07.

Cơ chế hoạt động

Telmisartan là thuốc đối kháng thụ thể angiotensin II (loại AT1) có hiệu quả khi dùng đường uống giá bán . Telmisartan chiếm chỗ angiotensin II bình luận với ái lực mạnh tại vị trí gắn kết vào thụ thể AT1 đặt mua , thụ thể chịu trách nhiệm cho đại lý tất cả lừa đảo các hoạt động Đức được biết hướng dẫn của angiotensin II quà tặng . Telmisartan không thể hiện bất kỳ hoạt động chủ vận từng phần nào tại thụ thể AT1 có nên chọn . Telmisartan gắn kết chọn lọc trên thụ thể AT1 Nhật Bản . Sự gắn kết này kéo dài Úc . Telmisartan không cho thấy có ái lực gần nhất với xuất xứ các thụ thể khác khuyến mãi , kể cả AT2 đặt hàng nội địa các thụ thể ít đặc trưng AT khác nhận xét . Người ta chưa biết vai trò chức năng Pháp của an toàn các thụ thể này gần nhất cũng như tác dụng khi bị kích thích địa chỉ quá mức so sánh có thể miễn phí của chúng khi nồng độ angiotensin II tăng lên do telmisartan mua hàng . Telmisartan làm giảm nồng độ aldosterone huyết tương gần nhất . Telmisartan không ức chế renin huyết tương người đấu giá hoặc chẹn thảo luận các kênh ion đặt hàng . Telmisartan không ức chế men chuyển angiotensin (kininase II) nhập khẩu , men có tác dụng giáng hóa bradykinin chiết khấu . Vì vậy không có khả năng làm tăng tác dụng phụ qua trung gian bradykinin.

thông minh Trên cơ thể người an toàn , một liều 80 mg telmisartan có tác dụng gần như ức chế hoàn toàn tăng huyết áp do angiotensin II đẹp . Tác dụng này danh sách được duy trì trong 24 giờ tiết kiệm facebook vẫn có hiệu quả tới giờ thứ 48.

Hiệu quả hướng dẫn và độ an toàn lâm sàng

Tỷ lệ mắc ho xảy ra ở bệnh nhân sử dụng telmisartan trong 6 thử nghiệm có đối chứng thống kê với giả dược giống tiki với tỷ lệ showroom được ghi nhận ở bệnh nhân điều trị bằng giả dược (1,6%).

Điều trị tăng huyết áp vô căn

Sau liều telmisartan đầu tiên tốt nhất , tác dụng hạ huyết áp dần trở nên rõ ràng trong vòng 3 giờ thanh toán . Mức độ hạ huyết áp tối đa thường đạt hướng dẫn được sau 4- 8 tuần điều trị bảo hành to được duy trì trong suốt Mỹ quá trình điều trị lâu dài.

Đo huyết áp liên tục 24 giờ (ABPM) cho thấy tác dụng hạ áp mới nhất được duy trì ổn định suốt 24 giờ sau khi dùng thuốc tiết kiệm và kể cả 4 giờ cuối cùng trước liều kế tiếp bình luận . Điều này được khẳng định mới nhất bởi tỷ lệ đáy/đỉnh hằng định trên 80% khách hàng được thấy sau khi dùng liều 40 theo yêu cầu và 80 mg telmisartan trong Lazada các nghiên cứu lâm sàng đối chứng shop với giả dược siêu thị . Có một khuynh hướng rõ rệt giữa liều dùng tham khảo và thời gian đặt hàng để huyết áp tâm thu (SBP) trở về mức ban đầu Lazada . Về khía cạnh này đặt hàng , qua app các dữ liệu liên quan đến huyết áp tâm trương (DBP) không hằng định.

tổng hợp Trên Hàn Quốc những bệnh nhân bị tăng huyết áp shopee , telmisartan có tác dụng làm giảm cả huyết áp tâm thu Hàn Quốc và huyết áp tâm trương nước ngoài mà không ảnh hưởng đến nhịp tim đẹp . Sự đóng góp online của tổng hợp các sản phẩm thuốc lợi tiểu gần nhất và bài tiết natri niệu vào tác dụng giảm huyết áp hỗ trợ của nó đánh giá vẫn cần mini được xác định.

Tác dụng hạ huyết áp giá rẻ của telmisartan là qua app có thể so sánh rẻ nhất với bền các thuốc điều trị cao huyết áp đấu giá của báo giá những nhóm khác ( giá sỉ được chứng minh trong link web các thử nghiệm lâm sàng so sánh telmisartan Úc với amlodipin miễn phí , atenolol xách tay , enalapril vận chuyển , hydrochlorothiazid nước ngoài , tại nhà và lisinopril).

có nên chọn Nếu ngừng điều trị bằng telmisartan vệ sinh , huyết áp thế giới sẽ dần trở lại giá trị ban đầu trước khi điều trị trong khoảng thời gian một vài ngày lớn mà không có hiện tượng tăng huyết áp dội ngược.

Qua đổi trả các thử nghiệm lâm sàng trực tiếp so sánh hai loại thuốc điều trị cho thấy tỉ lệ ho khan ở chính hãng những bệnh nhân kiểm tra được điều trị bằng telmisartan thấp hơn đáng kể so vệ sinh với tại nhà các bệnh nhân dùng thương hiệu các thuốc ức chế men chuyển angiotensin.

Dược động học

Hấp thu

Telmisartan mới nhất được hấp thu nhanh mặc bảng giá dù lượng hấp thu có thay đổi đẹp . Sinh khả dụng rẻ nhất tuyệt đối Trung Quốc của telmisartan khoảng 50% cung cấp . tại nhà Khi uống cùng lớn với thức ăn nhập hàng , diện tích dưới đường cong nồng độ trong huyết tương theo thời gian (AUC0-∞) chất lượng của telmisartan mua hàng có thể giảm từ 6% ( ăn trộm với liều 40 mg) đến khoảng 19% ( gần nhất với liều 160 mg) địa chỉ . Trong khoảng thời gian sau 3 giờ nhanh nhất , nồng độ huyết tương là tương đương nhau cho mua sắm dù telmisartan to được uống lúc đói hay cùng vận chuyển với thức ăn.

Phân bố:

Telmisartan kết họrp hầu hết ở đâu với protein huyết tương (>99,5%) khuyến mãi , chủ yếu mới nhất với albumin thông minh và alpha-1 acid glycoprotein nhận xét . Thể tích phân bố trung bình ở trạng thái ổn định (Vdss) khoảng 500 L.

Chuyển dạng sinh học:

Telmisartan chuyển hóa bằng phản ứng liên hợp sản xuất với glucuronid siêu thị . Chất chuyển hóa không có tác dụng dược lý.

Đào thải:

Telmisartan bị phá hủy động học theo phương trình bậc 2 nhập khẩu , thời gian bán thải cuối cùng trên 20 giờ theo yêu cầu . Nồng độ cực đại trong huyết tương (Cmax) và online , ở một phạm vi nhỏ hơn thế giới , diện tích dưới đường cong nồng độ trong huyết tương theo thời gian (AUC) tăng không tương xứng tiết kiệm với liều giá sỉ . Không có bằng chứng liên quan trên lâm sàng về sự tích lũy xưởng của telmisartan khi dùng liều khuyến cáo tiki . Nồng độ huyết tương ở nữ giới cao hơn so chất lượng với nồng độ huyết tương ở nam giới bảng giá , báo giá nhưng không có khác biệt về hiệu quả.

Sau khi uống ( mới nhất và tiêm tĩnh mạch) tư vấn , telmisartan gần như phản hồi được thải trừ hoàn toàn qua phân nội địa , phần lớn là ở dạng không biến đổi thanh toán . Tổng lượng tiết qua nước tiểu là < 1% liều có nên chọn . Độ thanh thải toàn phần trong huyết tương (Ctot) là cao (xấp xỉ 1000 ml/phút) so bền với lưu lượng máu qua gan (khoảng 1.500 ml/phút).

Độ tuyến tính/phi tuyến tính:

Một sự giảm nhẹ về diện tích dưới đường cong nồng độ trong huyết tương theo thời gian (AUC) không mini được dự tính chất lượng sẽ gây nên sự giảm hiệu quả điều trị ăn trộm . Không có mối quan hệ tuyến tính giữa liều lượng nhanh nhất và nồng độ trong huyết tương địa chỉ . Cmax bảng giá và đến một mức độ thấp hơn AUC tăng không tương xứng tổng hợp với liều trên 40 mg.

Các nhóm bệnh nhân tận nơi đặc biệt:

Trẻ em shop và thanh thiếu niên:

Dược động học xuất khẩu của hai liều telmisartan phân phối được đánh giá là mục tiêu thứ cấp ở bệnh nhân tăng huyết áp (n = 57) tuổi từ 6 đến < 18 tuổi sau khi uống telmisartan 1 mg/kg nhận xét hoặc 2 mg/kg trong thời gian điều trị trong bốn tuần qua app . Mục tiêu dược động học nhận xét bao gồm việc xác định giá bán các trạng thái ổn định nhận hàng của telmisartan ở trẻ em đại lý và thanh thiếu niên có nên chọn , có nên chọn và điều tra khác biệt tuổi tác liên quan thương hiệu . Mặc giá rẻ dù nghiên cứu này là lấy hàng quá nhỏ cho một đánh giá ý nghĩa cửa hàng của dược động học nhập khẩu của trẻ em dưới 12 tuổi giá bán , kết quả nói chung là phù hợp vận chuyển với nơi bán những phát hiện ở người lớn online và xác nhận sự phi tuyến tính rẻ nhất của telmisartan cao cấp , đặt hàng đặc biệt là đối nhận hàng với nồng độ đỉnh trong huyết tương (Cmax).

Giới tính

Đã quan sát sửa chữa được vệ sinh những khác biệt về nồng độ huyết tương facebook với Cmax đặt hàng và AUC ở nữ giới lần lượt cao hơn 3 lần siêu thị và 2 lần so phân phối với ở nam giới.

Người già

Dược động học tư vấn của telmisartan không khác biệt giữa người già thông minh tự động những người chưa đến 65 tuổi.

Bệnh nhân suy thận

miễn phí những bệnh nhân suy thận nhẹ đến vừa nội địa và nặng cửa hàng , showroom thì nồng độ huyết tương tăng gấp đôi xuất khẩu . Tuy nhiên địa chỉ , nồng độ huyết tương lại thấp hơn ở khách hàng những bệnh nhân suy thận đang trong giai đoạn điều trị lọc máu chợ . Telmisartan kết hợp hàng nhái với protein huyết tương cao trên bệnh nhân suy thận địa chỉ và không qua nhanh nhất được màng lọc trong đấu giá quá trình thẩm tích máu chất lượng . Thời gian bán thải không thay đổi ở bệnh nhân suy thận.

Bệnh nhân suy gan

Nghiên cứu dược động học trên bệnh nhân suy gan cho thấy sự tăng sinh khả dụng bền tuyệt đối lên tới gần 100% tư vấn . Thời gian bán thải không thay đổi ở bệnh nhân suy gan.

Bình luận-41%5
 Phân phối Daflon 500mg trị trĩ suy giãn tĩnh mạch giá sỉ
-16%5
 Bỏ sỉ Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch chính hãng

Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch

200.000₫238.400₫
(1,395)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo