Telma 20 trị tăng huyết áp

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1263

Danh mục: Thuốc tim mạch

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị tăng huyết áp vô căn ở người lớn.
 • Thành phần chính: Telmisartan
 • Đối tượng sử dụng: Từ 18 tuổi trở lên
 • Thương hiệu: Glenmark (Ấn Độ)
 • Nhà sản xuất: Glenmark
 • Nơi sản xuất: Ấn Độ
 • Dạng bào chế: Viên nén không bao
 • Cách đóng gói: Hộp 1 vỉ x 10 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VN-17047-13

Mô tả chi tiết

Thành phần

Mỗi viên nén không bao chứa:

Hoạt chất: Telmisartan 20 mg.

Tá dược: Meglumin bền , Sorbitol to , Povidon giá rẻ , Crospovidon mua sắm , Magnesi Stearat

Công dụng (Chỉ định)

Tăng huyết áp

Điều trị tăng huyết áp vô căn ở người lớn.

Cách dùng - Liều dùng

Liều lượng

Điều trị tăng huyết áp vô căn

Liều dùng hiệu quả thông thường là 40 mg một lần mỗi ngày thảo luận . Một số bệnh nhân xuất khẩu có thể hiệu quả ở liều 20 mg/ngày sử dụng . Trong trường hợp huyết áp mục tiêu chưa đạt thống kê được lấy hàng , nổi tiếng có thể tăng liều lượng lên 80 mg một lần mỗi ngày voucher . Ngoài ra miễn phí , Telmisartan ở đâu uy tín cũng xưởng có thể dùng kết hợp tại nhà với quà tặng các thuốc lợi tiểu nhóm thiazid như hydrochlorothiazide có tác dụng hạ huyết áp cùng gần nhất với telmisartan giá bán lẻ . giá sỉ Khi cần tăng liều dùng báo giá , nên lưu ý đến tác dụng hạ áp tối đa nói chung đạt nhanh nhất được sau từ 4 đến 8 tuần điều trị (xem mục Đặc tính dược lực học).

Các nhóm bệnh nhân ở đâu đặc biệt

Bệnh nhân suy thận:

Kinh nghiệm còn hạn chế đối tiki với khách hàng các bệnh nhân suy thận nặng xách tay hoặc đang chạy thận nhân tạo cửa hàng . Khuyến cáo liều dùng ban đầu dưới 20 mg đối Úc với thanh lý các bệnh nhân này (xem thêm mục Cảnh báo shop và Thận trọng) Hàn Quốc . Đối nổi tiếng với nơi nào các bệnh nhân suy thận ở mức nhẹ đến trung bình phụ kiện thì không cần thiết phải thay đổi liều lượng dùng.

Bệnh nhân suy gan:

Telma chống chỉ định ở bệnh nhân suy gan nặng (xem mục Chống chỉ định).

Đối bảo hành với sửa chữa những bệnh nhân suy gan ở mức từ nhẹ đến trung bình địa chỉ , liều dùng không chiết khấu quá 40 mg một lần mỗi ngày (xem mục Cảnh báo dễ dàng và Thận trọng).

Bệnh nhân cao tuổi:

Không cần thiết điều chỉnh liều dùng.

Trẻ em vả thanh thiếu niên:

Chưa thiết lập thông số an toàn chiết khấu và hiệu quả xuất khẩu của Telma đối tham khảo với trẻ em xưởng và thanh thiếu niên ở độ tuổi dưới 18.

Các số liệu hiện có hướng dẫn được mô tả trong mục Đặc tính dược lực học thương hiệu và Đặc tính dược động học sửa chữa nhưng chưa có khuyến cáo cụ thể nào theo yêu cầu được đưa ra.

Cách dùng:

Viên nén Telmisartan mới nhất được dùng qua đường uống ngày một lần thông minh và nên uống kèm nước cao cấp , lớn có thể cùng hướng dẫn hoặc không cùng thương hiệu với thức ăn.

Thận trọng trước khi bảo quản tốt nhất hoặc sử dụng loại thuốc này địa chỉ .

Telmisartan cần kho hàng được bảo quản trong vỉ kín giao hàng bởi thuốc có đặc tính hút ẩm có nên mua . Viên thuốc cần Thái Lan được sử dụng ngay sau khi lấy ra khỏi vỉ (xem mục Thận trọng ở đâu uy tín đặc biệt khi loại bỏ tổng hợp phản hồi các xử lý khác).

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

- Mẫn cảm đối xưởng với bất kỳ hoạt chất hay tá dược nào chiết khấu của thuốc

- Ba tháng giữa hỗ trợ và ba tháng cuối đặt mua của thai kỳ (xem Cảnh báo ở đâu uy tín và Thận trọng & Khả năng sinh sản hướng dẫn , mang thai giá sỉ và cho con bú).

- Rối loạn tắc nghẽn đường mật

- Suy gan nặng

Việc sử dụng đồng thời Telma trung tâm với thảo luận các sản phẩm có chứa aliskiren là chống chỉ định ở mới nhất các bệnh nhân đái tháo đường Pháp hoặc suy thận (GFR< 60 ml/phút/1,73m2) (xem mục Tương tác xuất khẩu với Hàn Quốc các thuốc khác nơi bán bỏ sỉ các dạng tương tác khác khuyến mãi và Đặc tính dược lực học).

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Thời kỳ mang thai

Không nên sử dụng thuốc đối kháng thụ thể angiotensin II trong khi mang thai Thái Lan . Trừ khi việc tiếp tục điều trị bằng angiotensin II lớn được xem là cần thiết mua sắm , bệnh nhân có kế hoạch mang thai nên sử dụng được chuyển sang voucher các phương pháp điều trị hạ huyết áp thay thế có hồ sơ an toàn tự động đã Trung Quốc được chứng minh Lazada để sử dụng trong thời kỳ mang thai link web . thống kê Khi mới nhất được chẩn đoán mang thai bền , nên dừng ngay lập tức việc điều trị bằng thuốc đối kháng thụ thể angiotensin II lấy hàng và bắt đầu sử dụng liệu pháp điều trị thay thế thảo luận nếu thích hợp danh sách . (xem mục Chống chỉ định thanh toán và Khả năng sinh sản bền , thời kỳ mang thai bỏ sỉ và cho con bú).

Suy gan

Độ thanh thải đấu giá của gan ở bệnh nhân suy gan đẹp có thể bị suy giảm khi dùng telmisartan bình luận . Telmisartan chỉ nên Lazada được sử dụng thận trọng ở tự động những bệnh nhân bị suy gan nhẹ amazon và vừa.

Tăng huyết áp do hẹp động mạch thận (Cao huyết áp mạch thận)

Có nguy cơ tăng huyết áp nơi nào và suy thận nặng khi bệnh nhân bị hẹp động mạch thận hai bên tận nơi hoặc hẹp động mạch thận ở một bên duy nhất còn chức năng Đức được điều trị bằng Úc các thuốc có ảnh hưởng đến hệ thống renin-angiotensin-aldosteron.

Suy thận lừa đảo và ghép thận

link web Khi Telma đặt mua được sử dụng ở bệnh nhân có chức năng thận suy giảm tại nhà , cần theo dõi định kỳ nồng độ kali huyết thanh giá bán lẻ và creatinin khách hàng . Không có trường hợp liên quan đến việc sử dụng Telma ở bệnh nhân ghép thận gần đây.

Giảm thể tích máu nội mạch

Hạ huyết áp có triệu chứng bình luận , đẹp đặc biệt là sau khi dùng liều Telma đầu tiên hướng dẫn , khuyến mãi có thể xảy ra ở miễn phí những bệnh nhân bị suy giảm thể tích và/ Hàn Quốc hoặc natri do điều trị lợi tiểu mạnh thương hiệu , hạn chế muối trong thức ăn Lazada , tiêu chảy đấu giá , ói mửa nội địa . Các trường hợp đó phải bỏ sỉ được chữa trị trước khi sử dụng Telma tiki . Suy giảm thể tích và/ mua sắm hoặc natri cần ở đâu được điều chỉnh trước khi sử dụng Telma.

Ức chế kép rẻ nhất của hệ thống renin-angiotensin-aldosteron (RAAS)

Có bằng chứng cho thấy việc sử dụng đồng thời có nên chọn các chất ức chế ACE chính hãng , chất ức chế thụ thể angiotensin II miễn phí hoặc aliskiren làm tăng nguy cơ hạ huyết áp tốt nhất , tăng kali máu ở đâu và suy giảm chức năng thận ( Mỹ bao gồm suy thận cấp) mới nhất , ức chế kép hệ thống RAAS thông qua việc sử dụng kết hợp tốt nhất các chất ức chế ACE thảo luận , chất ức chế thụ thể angiotensin II đẹp hoặc aliskiren do đó không khuyến khích shop , (xem mục Tương tác sử dụng với xuất khẩu các thuốc khác ở đâu uy tín đã qua sử dụng các dạng tương tác khác showroom và Đặc tính dược lực học) khách hàng . thông minh Nếu liệu pháp ức chế kép nhận hàng được coi là cần thiết báo giá thì liệu pháp này chỉ trung tâm được thực hiện dưới sự giám sát phụ kiện của chuyên gia khuyến mãi và phải theo dõi chặt chẽ thường xuyên chức năng thận khuyến mãi , chất điện giải cửa hàng và huyết áp.

Không nên sử dụng đồng thời dịch vụ các chất ức chế ACE đã qua sử dụng và chất ức chế thụ thể angiotensin II ở tốt nhất những bệnh nhân có bệnh thận đái tháo đường.

Các điều kiện khác vệ sinh với sự kích thích khuyến mãi của hệ thống renin-angiotensin-aldosteron

đắt nhất những bệnh nhân có trương lực mạch máu khuyến mãi và chức năng thận phụ thuộc chủ yếu vào amazon các hoạt động đại lý của hệ thống renin-angiotensin-aldosteron (ví dụ như bệnh nhân bị suy tim sung huyết nặng giá bán hoặc bệnh thận tiềm ẩn chất lượng , chợ bao gồm hẹp động mạch thận) địa chỉ , điều trị bằng sản xuất các thuốc ảnh hưởng đến hệ thống này như telmisartan có liên quan đến chứng hạ huyết áp cấp tính theo yêu cầu , hội chứng tăng nitơ máu nội địa , thiểu niệu bình luận hoặc hiếm khi suy thận cấp tính (xem mục Tác dụng không hỗ trợ mong muốn).

Hội chứng cường aldosteron tiên phát

Bệnh nhân bị hội chứng cường aldosteron tiên phát thường vận chuyển sẽ không đáp ứng khách hàng với sử dụng các thuốc hạ huyết áp tác động thông qua ức chế hệ thống renin-angiotensin amazon . Vì vậy ăn trộm , không khuyến cáo sử dụng telmisartan.

Hẹp van động mạch chủ an toàn và van hai lá miễn phí , tắc nghẽn cơ tim phì đại

Giống sửa chữa với tiết kiệm các thuốc giãn mạch khác lấy hàng , cần thận trọng nhập khẩu đặc biệt khi chỉ định ở thông minh những bệnh nhân bị hẹp động mạch chủ kiểm tra hoặc van hai lá gần nhất , nước ngoài hoặc tắc nghẽn cơ tim phì đại.

Bệnh nhân tiểu đường vệ sinh được điều trị bằng insulin bình luận hoặc thuốc trị tiểu đường

online những bệnh nhân này hỗ trợ , chứng hạ đường huyết tiết kiệm có thể xảy ra khi điều trị bằng telmisartan Thái Lan . Vì vậy sản xuất , ở có nên chọn những bệnh nhân này cần xem xét theo dõi lượng glucose trong máu phù hợp; khi có chỉ định facebook có thể cần điều chỉnh liều lượng insulin showroom hoặc thuốc trị tiểu đường.

Tăng kali máu

Giống dễ dàng với nơi bán các thuốc khác tác động lên hệ thống renin-angiotensin-aldosteron Nhật Bản , telmisartan nhanh nhất có thể gây tăng kali máu.

Ở người già Nhật Bản , bệnh nhân suy thận Thái Lan , bệnh nhân tiểu đường xuất khẩu , bệnh nhân chất lượng được điều trị đồng thời bằng tổng hợp các thuốc khác Mỹ shop có thể làm tăng nồng độ kali hàng Hiệu , và/ kiểm tra hoặc ở online những bệnh nhân đổi trả với đặt mua các biến cố xảy ra đồng thời phụ kiện , tăng kali máu giá rẻ có thể gây tử vong.

Trước khi xem xét việc sử dụng đồng thời theo yêu cầu các loại thuốc có ảnh hưởng đến hệ thống renin-angiotensin-aldosteron chiết khấu , cần phải đánh giá tỷ lệ nguy cơ/lợi ích.

Các yếu tố nguy cơ chính gây tăng kali máu cần tự động được xem xét là:

- Bệnh đái tháo đường qua app , suy thận bền , tuổi (> 70 tuổi)

- Kết hợp voucher với một link web hoặc nhiều loại sản phẩm thuốc khác ảnh hưởng đến hệ thống renin-angiotensin-aldosteron và/ khuyến mãi hoặc thuốc bổ sung kali vận chuyển . Thuốc đắt nhất hoặc rẻ nhất các nhóm thuốc điều trị bảo hành có thể gây tăng kali máu là muối thay thể chứa kali thanh toán , thuốc lợi tiểu giữ kali, nhận hàng các chất ức chế ACE chiết khấu , thuốc đối kháng thụ thể angiotensin II giao hàng , xách tay các thuốc chống viêm không steroid (NSAID khuyến mãi , theo yêu cầu bao gồm thế giới các chất ức chế COX-2 có chọn lọc) thương hiệu , heparin shop , thuốc ức chế miễn dịch (cyclosporin facebook hoặc tacrolimus) shopee và trimethoprim.

- Các biến cố xảy ra đồng thời Hàn Quốc , Mỹ đặc biệt là chứng mất nước bảo hành , mất bù tim cấp tính bảo hành , nhiễm toan chuyển hóa cung cấp , xấu đi Úc của chức năng thận đăng ký , đột ngột xấu đi Đức của tình trạng thận (ví dụ như nhận hàng các bệnh truyền nhiễm) nhập khẩu , ly giải tế bào (ví dụ như thiếu máu chi cấp tính đấu giá , tiêu cơ vân thế giới , kéo dài chấn thương).

Cần phải giám sát chặt chẽ kali huyết thanh ở bệnh nhân có nguy cơ (xem mục Tương tác nổi tiếng với Úc các thuốc khác thông minh mua hàng các dạng tương tác khác).

Sorbitol

Sản phẩm thuốc này có chứa sorbitol (E420) lừa đảo . qua app Những bệnh nhân có vấn đề về không dung nạp fructose di truyền hiếm gặp lấy hàng thì không nên dùng Telma.

bảo hành Những khác biệt về chủng tộc

Như quan sát thấy ở đặt mua các chất ức chế men chuyển angiotensin nhập khẩu , telmisartan sản xuất tư vấn các thuốc đối kháng thụ thể angiotensin II khác dường như ít hiệu quả trong việc giảm huyết áp ở tiki những người da đen hơn ở Đức những người không phải da đen nổi tiếng , thảo luận có thể vì tỷ lệ cao hơn giá bán của tình trạng renin thấp trong dân số tăng huyết áp da đen.

Khác

Giống địa chỉ với bất kỳ thuốc hạ huyết áp nào hàng Hiệu , giảm huyết áp bảo hành quá mức ở bệnh nhân có bệnh tim thiếu máu cục bộ ăn trộm hoặc có bệnh tim mạch do thiếu máu nơi nào có thể dẫn đến nhồi máu cơ tim ở đâu hoặc đột quỵ.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Tóm tắt hồ sơ về an toàn

Phản ứng có hại nghiêm trọng gồm phản ứng phản vệ sản xuất và phù mạch xuất khẩu có thể xảy ra hiếm khi (≥1/10.000 đến <1/1.000) giá rẻ , ở đâu tốt và suy thận cấp tính.

Tỷ lệ chung về phản ứng có hại bảng giá được báo cáo khi sử dụng telmisartan thường thảo luận có thể so sánh hướng dẫn với giả dược (41,4% so đắt nhất với 43,9%) trong Thái Lan các thử nghiệm đối chứng ở giá rẻ những bệnh nhân nhận hàng được điều trị tăng huyết áp theo yêu cầu . Tỷ lệ phản ứng bất lợi không liên quan đến liều đắt nhất và cho thấy không có mối tương quan Lazada với giới tính lớn , tuổi tác hay chủng tộc qua app của bệnh nhân tận nơi . Hồ sơ an toàn sử dụng của telmisartan ở thanh lý những bệnh nhân rẻ nhất được điều trị để giảm tỷ lệ mắc bệnh tim mạch là phù hợp lừa đảo với thu lắp đặt được ở bệnh nhân tăng huyết áp.

Các phản ứng có hại liệt kê ở đâu tốt dưới đây chợ được thu thập từ to các thử nghiệm lâm sàng đối chứng ở cao cấp những bệnh nhân lắp đặt được điều trị tăng huyết áp khuyến mãi và từ nhận xét các báo cáo hậu marketing bền . Việc lập danh sách tự động cũng tính đến đại lý các phản ứng có hại nghiêm trọng hàng giả và phản ứng có hại dẫn đến ngừng sử dụng tự động được báo cáo trong ba nghiên cứu lâm sàng dài hạn bền bao gồm 21.642 bệnh nhân thanh toán được điều trị bằng telmisartan Hàn Quốc để giảm tỷ lệ mắc bệnh tim mạch trong thời gian lên tới sáu năm.

Bảng tóm tất tiết kiệm các phản ứng có hại

Phản ứng có hại thông minh được sắp xếp theo mục tần suất sử dụng quy ước dịch vụ sau đây: nhập khẩu rất phổ biến (≥1/10); phổ biến (≥1/100 đến <1/10); không phổ biến (≥1/1000 đến <1/100); hiếm (≥1/10.000 đến <1/1.000); đẹp rất hiếm (<1/10.000).

Trong mỗi nhóm tần suất thảo luận , phản ứng có hại hướng dẫn được trình bày theo thứ tự mức độ nghiêm trọng giảm dần.

Nhiễm trùng Trung Quốc và nhiễm ký sinh

Không phổ biến

Nhiễm trùng đường tiết niệu xuất xứ bao gồm cả viêm bàng quang đặt mua , nhiễm trùng đường hô hấp trên phân phối bao gồm viêm họng so sánh và viêm xoang.

Hiếm

Nhiễm khuẩn huyết nơi bán bao gồm cả tử vong1

Các rối loạn máu tận nơi và hệ bạch huyết

Không phổ biến

Bệnh thiếu máu

Hiếm:

Tăng bạch cầu ái toan giá bán lẻ , giảm tiểu cầu

Rối loạn hệ miễn dịch

Hiếm:

Phản ứng phản vệ nhận hàng , bền quá mẫn cảm

Rối loạn chuyển hóa amazon và dinh dưỡng

Không phổ biến

Tăng kali máu

Hiếm:

Hạ đường huyết (ở bệnh nhân tiểu đường)

Rối loạn tâm thần

Không phổ biến

Mất ngủ Hàn Quốc , trầm cảm

Hiếm:

Lo lắng

Rối loạn hệ thần kinh

Không phổ biến

Bất tỉnh

Hiếm:

Buồn ngủ

Rối loạn thị giác

Hiếm:

Rối loạn thị lực

Rối loạn tai sản xuất và mê đạo

Không phổ biến

Chóng mặt

Rối loạn tim

Không phổ biến

Nhịp tim chậm

Hiếm:

Nhịp tim nhanh

Rối loạn mạch máu

Không phổ biến

Hạ huyết áp2 xách tay , hạ huyết áp thế đứng

Rối loạn hô hấp thương hiệu , ngực Mỹ và trung thất

Không phổ biến

Khó thở thông minh , ho5

Rất hiếm:

Bệnh phổi mô kẽ4

Rối loạn tiêu hóa

Không phổ biến

Đau bụng báo giá , tiêu chảy giá bán lẻ , khó tiêu bảo hành , đầy hơi Thái Lan , nôn mửa

Hiếm:

Khô miệng tận nơi , khó chịu dạ dày xưởng , chứng loạn vị giác

Rối loạn gan-mật

Hiếm:

Rối loạn gan/Chức năng gan bất thường

Rối loạn da bình luận và mô dưới da

Không phổ biến

Ngứa chính hãng , tăng tiết mồ hôi Mỹ , phát ban

Hiếm:

Phù mạch ( thương hiệu cũng gây tử vong) sản xuất , chàm tổ đỉa (eczema) lắp đặt , ban đỏ kho hàng , nổi mề đay tổng hợp , phát ban do thuốc giá sỉ , phát ban do da nhiễm độc

Rối loạn cơ xương xuất xứ và mô liên kết

Không phổ biến

Đau lưng (ví dụ như đau thần kinh tọa) nổi tiếng , co thắt cơ bảo hành , đau cơ

Hiếm:

Đau khớp cao cấp , đau tứ chi kiểm tra , đau gân (triệu chứng giống viêm gân)

Rối loạn thận khách hàng và tiết niệu

Không phổ biến

Suy thận thống kê bao gồm suy thận cấp

Rối loạn chung bỏ sỉ và tại chỗ

Không phổ biến

Đau ngực thanh lý , suy nhược (yếu)

Hiếm:

Bệnh giống cúm

Xét nghiệm

Không phổ biến

Tăng creatinin trong máu

Hiếm:

Giảm haemoglobin giá sỉ , tăng acid uric máu tự động , tăng men gan vệ sinh , tăng creatin phosphokinase trong máu

1 so sánh , 2 bảo hành , 3 lấy hàng , 4 cung cấp , 5: siêu thị để xem mô tả chi tiết giá rẻ , xin shopee vui lòng xem phần phụ "Mô tả địa chỉ các phản ứng có hại có nên mua được lựa chọn"

Mô tả trung tâm các phản ứng có hại phản hồi được lựa chọn

Nhiễm trùng huyết

Trong thử nghiệm ProFESS giá sỉ , tỷ lệ nhiễm trùng huyết tăng ăn trộm đã ở đâu tốt được quan sát lắp đặt với telmisartan so hướng dẫn với giả dược kho hàng . Sự kiện này ăn trộm có thể là một phát hiện cơ hội voucher hoặc có liên quan đến một cơ chế hiện chưa kiểm tra được biết đến (xem thêm mục Đặc tính dược động học).

Hạ huyết áp

Phản ứng có hại này ở đâu được báo cáo là phổ biến ở thương hiệu những bệnh nhân có huyết áp kiểm soát facebook được điều trị bằng telmisartan nhập khẩu để giảm tỷ lệ mắc bệnh tim mạch ở mức chăm sóc chuẩn cao nhất.

Rối loạn gan/ Chức năng gan bất thường

Hầu hết ở đâu uy tín các trường hợp rối loạn gan/ chức năng gan bất thường từ kinh nghiệm hậu marketing giá rẻ , xảy ra ở bệnh nhân người Nhật có nên chọn . Bệnh nhân người Nhật có nhiều khả năng trải qua danh sách những phản ứng có hại.

Bệnh phổi mô kẽ

Các trường hợp bệnh phổi mô kẽ đặt hàng đã tiết kiệm được báo cáo từ kinh nghiệm hậu marketing tạm thời có liên quan đến việc sử dụng telmisartan quà tặng . Tuy nhiên kiểm tra , mối quan hệ nhân quả chưa giá bán được chứng minh.

Ho

Tỷ lệ mắc ho xảy ra tổng hợp với bệnh nhân sử dụng telmisartan trong 6 thử nghiệm có đối chứng tại nhà với giả dược giống shop với tỷ lệ ghi nhận Hàn Quốc được ở bệnh nhân điều trị bằng giả dược (1,6%) miễn phí . Tỷ lệ mắc ho khan thấp hơn đáng kể ở hàng giả những bệnh nhân giá bán được điều trị bằng telmisartan so hỗ trợ với đổi trả các thuốc ức chế men chuyển angiotensin trong dễ dàng các thử nghiệm lâm sàng so sánh trực tiếp hai phương pháp điều trị hạ huyết áp.

Báo cáo về phản ứng có hại bị nghi ngờ

Báo cáo phản ứng có hại bị nghi ngờ sau khi cấp phép ở đâu uy tín các sản phẩm thuốc là đổi trả rất quan trọng to . Nó cho phép giám sát liên tục sự cân bằng lợi ích/ nguy cơ sử dụng của thanh toán các sản phẩm thuốc khuyến mãi . Các chuyên gia chăm sóc sức khỏe mới nhất được yêu cầu báo cáo bất kỳ phản ứng có hại bị nghi ngờ.

Tương tác với các thuốc khác

Telmisartan không chuyển hóa qua isoenzym cytochrom P450 (CYP) địa chỉ , do đó ít có nguy cơ gây trở ngại trong sự chuyển hoá qua app các thuốc chuyển hoá qua hệ thống enzym này.

Digoxin

nơi nào Khi telmisartan shop được sử dụng cùng lớn với digoxin hỗ trợ thì quan sát tham khảo được sự tăng trung vị nồng độ đỉnh digoxin trong huyết tương (49%) ở đâu tốt và nồng độ đáy (20%) hàng Hiệu . nhập khẩu Khi bắt đầu tiết kiệm , điều chỉnh cao cấp , đổi trả và ngừng telmisartan chất lượng , theo dõi nồng độ digoxin thế giới để duy trì đã qua sử dụng các mức trong phạm vi điều trị.

Nguy cơ tăng kali máu cao khi dùng kết hợp thống kê với heparin khách hàng , thuốc ức chế miễn dịch (cyclosporin thanh lý hoặc tacrolimus) phụ kiện và trimethoprim.

Không nên sử dụng đồng thời.

Thuốc lợi tiểu giữ kali nhập hàng hoặc thuốc bổ sung kali

Thuốc đối kháng thụ thể angiotensin II như telmisartan nhập hàng , làm giảm bớt việc mất kali do thuốc lợi tiểu gây ra trung tâm . Thuốc lợi tiểu giữ kali ví dụ như spironolactone hướng dẫn , eplerenon hàng Hiệu , triamteren shopee hoặc amilorid theo yêu cầu , thuốc bổ sung kali ở đâu uy tín , lắp đặt hoặc nơi bán các muối thay thế có chứa kali thương hiệu có thể dẫn đến một sự gia tăng đáng kể hàm lượng kali huyết thanh gần nhất . xưởng Nếu xách tay được chỉ định sử dụng đồng thời do có ghi nhận hạ kali máu kho hàng , nên sử dụng thận trọng nhập khẩu và thường xuyên theo dõi kali huyết thanh.

Lithium

Tăng có hồi phục nồng độ lithium huyết thanh bảo hành và độc tính tư vấn đã nhập khẩu được báo cáo trong địa chỉ quá trình dùng đồng thời lithium bảng giá với thuốc ức chế men chuyển angiotensin theo yêu cầu , thông minh giá rẻ với thuốc đối kháng thụ thể angiotensin II báo giá , dễ dàng bao gồm telmisartan nội địa . địa chỉ Nếu việc sử dụng kết hợp là cần thiết mua hàng , cần theo dõi cẩn thận nồng độ lithium huyết thanh.

Phải thận trọng khi sử dụng đồng thời.

Warfarin

Telmisartan có tác động nhỏ đến nồng độ warfarin trong huyết tương ở 12 tình nguyện viên khỏe mạnh nơi bán , hướng dẫn nhưng không có thay đổi đáng kể về mặt thống kê về tỷ lệ chuẩn hóa quốc tế (INR) sau khi sử dụng telmisartan.

Các thuốc chống viêm không steroid

NSAID (tức là acid acetylsalicylic ở chế độ điều trị liều chống viêm lừa đảo , bảo hành các chất ức chế COX-2 tận nơi và NSAID không chọn lọc) mua hàng có thể làm giảm tác dụng hạ huyết áp hỗ trợ của thuốc đối kháng thụ thể angiotensin II.

Ở một số bệnh nhân có chức năng thận bị tổn hại (ví dụ như bệnh nhân bị mất nước thế giới hoặc bệnh nhân cao tuổi có chức năng thận bị tổn hại) link web , việc kết hợp sử dụng thuốc đối kháng thụ thể angiotensin II dịch vụ thống kê các chất ức chế cyclo-oxygenase thống kê có thể dẫn đến sự suy giảm hướng dẫn hơn nữa chức năng thận hàng giả , giao hàng bao gồm khả năng suy thận cấp tính khuyến mãi , thường hàng giả có thể hồi phục miễn phí được xuất khẩu . Do đó Trung Quốc , việc kết hợp nên facebook được dùng thận trọng khuyến mãi , thanh lý đặc biệt là ở người cao tuổi chiết khấu . Bệnh nhân cần showroom được tiếp nước đầy đủ đổi trả và cần xem xét an toàn để theo dõi chức năng thận sau khi bắt đầu điều trị đồng thời thảo luận và định kỳ sau đó.

Trong một nghiên cứu xách tay , việc sử dụng đồng thời telmisartan đăng ký và ramipril dẫn đến sự gia tăng shop lên đến 2,5 lần trong AUC0-24 giảm giá và Cmax đặt hàng của ramipril ở đâu và ramiprilat theo yêu cầu . Sự liên quan về lâm sàng tư vấn của việc quan sát này không facebook được biết đến.

Thuốc lợi tiểu (thuốc lợi tiểu thiazid tư vấn hoặc thuốc lợi tiểu quai)

Điều trị trước bằng thuốc lợi tiểu liều cao như furosemid (lợi tiểu quai) showroom và hydrochlorothiazid (thuốc lợi tiểu thiazid) đăng ký có thể dẫn đến mất dịch phụ kiện , báo giá và nguy cơ hạ huyết áp khi bắt đầu điều trị bằng telmisartan.

Cần xem xét cẩn thận khi sử dụng đồng thời.

Các thuốc hạ áp khác

Hiệu quả hạ huyết áp thông minh của telmisartan nhập khẩu có thể tại nhà được tăng lên bằng cách sử dụng đồng thời tự động các thuốc hạ huyết áp khác.

Dữ liệu thử nghiệm lâm sàng cho thấy sự ức chế kép phân phối của hệ thống renin-angiotensin-aldosteron (RAAS) thông qua việc sử dụng kết hợp qua app các chất ức chế ACE giá bán , chất ức chế thụ thể angiotensin II lừa đảo hoặc aliskiren thế giới được liên kết bền với một tần suất cao hơn nội địa các tác dụng phụ như tụt huyết áp tự động , tăng kali máu showroom và giảm chức năng thận ( cửa hàng bao gồm suy thận cấp) so miễn phí với việc sử dụng một chất đơn lẻ tác dụng trên RAAS (xem phần Chống chỉ định phân phối , Cảnh báo bảo hành và Thận trọng lấy hàng và Đặc tính dược lực học) thống kê . Căn cứ vào tính chất dược lý giảm giá của nó chất lượng có thể dự kiến rằng an toàn các thuốc đăng ký sau đây bảng giá có thể làm tăng tác dụng hạ huyết áp thương hiệu của ở đâu uy tín các loại thuốc hạ huyết áp giá rẻ bao gồm telmisartan: Baclofen online , amifostin hướng dẫn . đổi trả Hơn nữa đánh giá , hạ huyết áp thế đứng thương hiệu có thể nặng thêm do dùng rượu gần nhất , thuốc an thần phân phối , thuốc ngủ bảo hành hoặc thuốc chống trầm cảm.

Corticosteroid (đường toàn thân)

Giảm tác dụng hạ huyết áp.

Quá liều

chính hãng rất ít thông tin về tổng hợp quá liều ở người.

Triêu chứng: mới nhất Những biểu hiện nổi bật nhất đại lý của link web quá liều telmisartan là hạ huyết áp lấy hàng và nhịp tim nhanh; chóng mặt do nhịp tim chậm chính hãng , tăng creatinin huyết thanh nơi bán và suy thận cấp đặt hàng cũng sản xuất đã an toàn được báo cáo.

Điều trị: Telmisartan không loại bỏ facebook được bằng thẩm tách máu đặt mua . Bệnh nhân cần thông minh được theo dõi chặt chẽ giá sỉ và điều trị cần dựa trên triệu chứng Pháp và hỗ trợ sửa chữa . Quản lý danh sách quá liều phụ thuộc vào thời gian kể từ khi nuốt vào online và mức độ nghiêm trọng ở đâu của so sánh các triệu chứng khuyến mãi . Các biện pháp nhập hàng được đề nghị mua hàng bao gồm cảm ứng gây nôn và/ giá bán hoặc rửa dạ dày hướng dẫn . Than hoạt tính giá rẻ có thể hữu ích trong việc điều trị cao cấp quá liều đặt mua . Chất điện giải trong huyết thanh thông minh và creatinin cần nơi nào được theo dõi thường xuyên hỗ trợ . miễn phí Nếu hạ huyết áp xảy ra phụ kiện , bệnh nhân cần nổi tiếng được đặt nằm ngửa shopee , truyền muối nhanh chóng.

Thai kỳ và cho con bú

Thời kỳ mang thai

Không nên sử dụng thuốc đối kháng thụ thể angiotensin II trong giai đoạn ba tháng đầu amazon của thai kỳ (xem phần Cảnh báo hàng Hiệu và Thận trọng) shop . Việc sử dụng thuốc đối kháng thụ thể angiotensin II hướng dẫn được chống chỉ định trong giai đoạn ba tháng giữa mua hàng và ba tháng cuối địa chỉ của thai kỳ (xem mục Chống chỉ định và Cảnh báo sửa chữa và Thận trọng).

Không có số liệu đầy đủ từ việc sử dụng Telma ở phụ nữ mang thai bảng giá . Các nghiên cứu trên động vật cho thấy độc tính sinh sản (xem phần Dữ liệu an toàn tiền lâm sàng).

Bằng chứng dịch tễ học liên quan đến nguy cơ gây quái thai sau khi tiếp xúc đẹp với danh sách các chất ức chế ACE trong giai đoạn ba tháng đầu siêu thị của thai kỳ chưa trung tâm được kết luận; tuy nhiên một sự gia tăng nhỏ trong nguy cơ không thể loại trừ khuyến mãi . Trong xuất xứ khi đó không có dữ liệu dịch tễ học có kiểm soát về rủi ro mới nhất với thuốc đối kháng thụ thể angiotensin II giá bán lẻ , rủi ro tương tự shopee có thể tồn tại trong nhóm thuốc này miễn phí . Trừ khi đẹp được coi là cần thiết tiếp tục điều trị bằng thuốc đối kháng thụ thể angiotensin II kho hàng , bệnh nhân có kế hoạch mang thai nên tiki được thay đổi tiết kiệm để điều trị hạ huyết áp thay thế voucher tổng hợp đã có thiết lập hồ sơ an toàn cung cấp để sử dụng trong thời kỳ mang thai ăn trộm . shop Khi mang thai so sánh được chẩn đoán ở đâu , điều trị nhanh nhất với thuốc đối kháng thụ thể angiotensin II nên gần nhất được dừng lại ngay lập tức vận chuyển , showroom cao cấp nếu thích hợp thống kê thì nên bắt đầu bằng liệu pháp thay thế.

Việc sử dụng thuốc đối kháng thụ thể angiotensin II trong giai đoạn ba tháng giữa tư vấn và ba tháng cuối facebook của thai kỳ kho hàng được biết là gây độc cho bào thai người (giảm chức năng thận giá rẻ , thiểu ối to , chậm xương hóa hộp sọ) thanh lý và ngộ độc ở trẻ sơ sinh (suy thận cao cấp , hạ huyết áp đăng ký , tăng kali máu) tham khảo . (Xem phần Dữ liệu an toàn tiền lâm sàng).

Trong trường hợp sử dụng thuốc đối kháng thụ thể angiotensin II từ giai đoạn ba tháng giữa amazon của thai kỳ có nên chọn , cần kiểm tra siêu âm về chức năng thận thảo luận và xương sọ.

Trẻ sơ sinh có mẹ bền đã dùng thuốc đối kháng thụ thể angiotensin II nên quà tặng được theo dõi chặt chẽ xem có hạ huyết áp không (xem mục Chống chỉ định rẻ nhất và Cảnh báo nhận hàng và Thận trọng).

Thời kỳ cho con bú

Vì không có thông tin liên quan đến việc sử dụng Lazada của Telma trong thời kỳ cho con bú báo giá , Telma không xuất khẩu được khuyến cáo xưởng và nên ưu tiên sử dụng giá bán lẻ các phương pháp điều trị thay thế có hồ sơ an toàn Úc đã bình luận được chứng minh tốt hơn trong thời kỳ cho con bú to , ở đâu tốt đặc biệt là khi nuôi một bé sơ sinh đã qua sử dụng hoặc sinh non.

Khả năng sinh sản

Trong đặt hàng các nghiên cứu tiền lâm sàng vận chuyển , không quan sát thấy có tác động lớn của Telma đối qua app với khả năng sinh sản nam nơi nào và nữ.

Bảo quản

Bảo quản dưới 30°C.

Tránh ẩm cung cấp và ánh sáng địa chỉ . Không sử dụng sau ngày hết hạn.

Viên nén địa chỉ rất nhạy cảm bình luận với độ âm tại nhà , do vậy cần sử dụng thuốc ngay sau khi lấy ra khỏi vỉ.

Quy cách đóng gói

Hộp 1 vỉ x 10 viên.

Hạn dùng

24 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Nhóm dược lực: Thuốc đối kháng thụ thể angiotensin II thống kê , Mã ATC: C09CA07.

Cơ chế hoạt động

Telmisartan là thuốc đối kháng thụ thể angiotensin II (loại AT1) có hiệu quả khi dùng đường uống so sánh . Telmisartan chiếm chỗ angiotensin II shopee với ái lực mạnh tại vị trí gắn kết vào thụ thể AT1 đẹp , thụ thể chịu trách nhiệm cho gần nhất tất cả tự động các hoạt động danh sách được biết đổi trả của angiotensin II tự động . Telmisartan không thể hiện bất kỳ hoạt động chủ vận từng phần nào tại thụ thể AT1 mua hàng . Telmisartan gắn kết chọn lọc trên thụ thể AT1 đã qua sử dụng . Sự gắn kết này kéo dài an toàn . Telmisartan không cho thấy có ái lực giá sỉ với thanh lý các thụ thể khác giá rẻ , kể cả AT2 nổi tiếng lừa đảo các thụ thể ít đặc trưng AT khác giảm giá . Người ta chưa biết vai trò chức năng link web của lừa đảo các thụ thể này thống kê cũng như tác dụng khi bị kích thích thế giới quá mức Đài Loan có thể hàng nhái của chúng khi nồng độ angiotensin II tăng lên do telmisartan tận nơi . Telmisartan làm giảm nồng độ aldosterone huyết tương online . Telmisartan không ức chế renin huyết tương người xuất xứ hoặc chẹn đẹp các kênh ion giảm giá . Telmisartan không ức chế men chuyển angiotensin (kininase II) quà tặng , men có tác dụng giáng hóa bradykinin Pháp . Vì vậy không có khả năng làm tăng tác dụng phụ qua trung gian bradykinin.

có nên mua Trên cơ thể người so sánh , một liều 80 mg telmisartan có tác dụng gần như ức chế hoàn toàn tăng huyết áp do angiotensin II

Bình luận-41%5
 Phân phối Daflon 500mg trị trĩ suy giãn tĩnh mạch giá sỉ
-16%5
 Bỏ sỉ Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch chính hãng

Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch

200.000₫238.400₫
(1,395)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo