Teli H 40mg/12.5mg trị tăng huyết áp vô căn

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1354

Danh mục: Thuốc tim mạch

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị tăng huyết áp vô căn.
 • Thành phần chính: Hydrochlorothiazid giảm giá , Telmisartan
 • Thương hiệu: Cadila Pharmaceuticals (Ấn Độ)
 • Nhà sản xuất: Cadila Healthcare Ltd.
 • Nơi sản xuất: Ấn Độ
 • Dạng bào chế: Viên nén
 • Cách đóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VN-17662-14

Mô tả chi tiết

Thành phần

Mỗi viên nén hai lớp chứa:

Telmisartan BP 40mg.

Hydrochlorothiazide BP 12,5mg.

Công dụng (Chỉ định)

Điều trị tăng huyết áp vô căn.

Telmisartan 40mg + hydroclorothiazide 12,5mg ở đâu tốt được chỉ định trên người bệnh không kiểm soát huyết áp đầy đủ lắp đặt nếu chỉ dùng telmisartan đơn lẻ.

Cách dùng - Liều dùng

Người trưởng thành

Telmisartan + hydroclorothiazide nên giá sỉ được dùng ở người bệnh không hoàn toàn kiểm soát Pháp được huyết áp khi dùng telmisartan đơn lẻ lớn . Nên dò liều cá thể từng thành phần hoạt chất trước khi chuyển sang dạng thuốc phối hợp cố định liều lừa đảo . đổi trả Khi có chỉ định lâm sàng hợp lý nhanh nhất , hướng dẫn có thể xem xét chuyển trực tiếp từ đơn trị sang dạng phối hợp cố định liều.

Telmisartan 40mg + hydroclorothiazide 12,5mg online có thể dùng trên người bệnh không hoàn toàn kiểm soát mua sắm được huyết áp khi dùng telmisartan 40mg.

Đối tượng xuất khẩu đặc biệt:

Suy thận: Nên theo dõi định kỳ chức năng thận.

Suy gan: chiết khấu Trên người bệnh suy gan vừa mua sắm và nhẹ xuất xứ , liều lượng không nên vượt giá bán lẻ quá telmisartan 40mg + 12,5 mg/ngày 1 lần so sánh . Telmisartan + hydroclorothiazide không tham khảo được chỉ định cho người bệnh suy gan nặng đánh giá . Các thuốc nhóm thiazid nên đánh giá được dùng thận trọng cho người bệnh suy chức năng gan.

Người cao tuổi: Không cần điều chỉnh liều.

Trẻ em:

Độ an toàn nhập hàng và hiệu quả hướng dẫn của telmisartan + hydroclorothiazide chưa nhận xét được xác định trên trẻ em vệ sinh và thanh thiếu niên dưới 18 tuổi nhập khẩu . Chưa có dữ liệu sẵn có.

Cách dùng thuốc

Telmisartan 40mg + hydroclorothiazide 12,5mg uống 1 lần/ngày Mỹ và uống thế giới với nhiều nước đắt nhất , cùng nổi tiếng hoặc không cùng thức ăn.

Thận trọng trước khi dùng thuốc

Telmisartan 40mg + hydroclorothiazide 12,5mg nên bỏ sỉ được giữ trong vỉ kín trung tâm để tránh hút ẩm nổi tiếng . Chỉ nên xé vỉ ngay trước khi dùng thuốc.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

• Quá mẫn ở đâu tốt với bất kỳ thành phần hoạt tính nào mua sắm của thuốc kho hàng hoặc tá dược

• Quá mẫn to với đặt hàng các thuốc dẫn xuất sulfonamide (hydroclorothiazide là một thuốc dẫn xuất đổi trả của sulfonamide)

• Phụ nữ 3 tháng giữa shopee và 3 tháng cuối Úc của thai kỳ

• Phụ nữ cho con bú

khách hàng Những rối loạn gây ứ mật mới nhất và tắc nghẽn đường mật

• Suy gan nặng

• Suy thận nặng (độ thanh thải creatinin < 30 ml/phút)

• Hạ kali huyết thương hiệu , tăng calci huyết không đáp ứng đẹp với điều trị

• Sử dụng đồng thời telmisartan + hydrochlorothiazide lừa đảo với dịch vụ các thuốc có chứa aliskiren bị chống chỉ định ở người bệnh đái tháo đưởng tận nơi hoặc suy giảm chức năng thận (GFR < 60 ml/phút/1,73 m2).

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Thời kỳ mang thai: Không nên khởi đầu điều trị chợ với xách tay các chất đối kháng thụ thể angiotensin II trong thai kỳ tiết kiệm . Trừ khi việc tiếp tục điều trị theo yêu cầu với giá bán lẻ các thuốc đối kháng thụ thể angiotensin II cần thiết so sánh , phụ nữ có kế hoạch nên so sánh được chuyển sang dùng lắp đặt các thuốc làm giảm huyết áp thay thế có tính an toàn đặt hàng đã vệ sinh được ghi nhận ở phụ nữ có thai nhập hàng . tốt nhất Nếu phát hiện có thai voucher , cần ngưng nhập khẩu các thuốc đối kháng thụ thể angiotensin II ngay lập tức rẻ nhất có nên chọn nếu thích hợp online , nên bắt đầu voucher các biện pháp điều trị thay thế.

Suy gan: Không nên sử dụng telmisartan + hydroclorothiazide cho người bệnh ứ mật chất lượng , rối loạn tắc nghẽn đường mật bảo hành hoặc suy gan nặng vì telmisartan mua sắm được đào thải phần lớn qua mật so sánh . Có thể xảy ra giảm đào thải telmisartan qua gan ở phụ kiện những người bệnh này.

Ngoài ra cung cấp , telmisartan + hydroclorothiazide nên tổng hợp được dùng thận trọng trên người bệnh suy chức năng gan đăng ký hoặc bệnh gan đang tiến triến vì tận nơi những thay đổi nhỏ về cân bằng nước nơi bán và điện giải cửa hàng có thể dẫn đến hôn mê gan đặt mua . Chưa có kinh nghiệm lâm sàng dùng telmisartan + hydroclorothiazide trên người bệnh suy gan.

Tăng huyết áp do động mạch thận: Có khả năng làm tăng nguy cơ hạ huyết áp nặng lừa đảo và giảm chức năng thận khi người bệnh bị hẹp động mạch thận hai bên khuyến mãi hoặc hẹp động mạch thận trên quả thận duy nhất đang còn chức năng tư vấn được điều trị lấy hàng với đấu giá các thuốc gây ảnh hưởng đến bệ renin-angiotensin-aldosteron.

Suy thận đánh giá và ghép thận: Telmisartan + hydrodorothiazide không nên dùng trên người bệnh suy thận nặng (độ thanh thải creatinin < 30 ml/phút) showroom . Chưa có kinh nghiệm về việc dùng telmisartan + hydroclorothiazide trên người bệnh mới ghép thận phản hồi . Kinh nghiệm hỗ trợ với telmisartan + hydroclorothiazide còn ít trên người bệnh suy thận nhẹ Lazada và vừa tự động , do đó việc theo dõi định kỳ nồng độ kali thông minh , creatinin địa chỉ và acid uric trong huyết thanh ở đâu tốt được khuyến cáo dễ dàng . Chứng tăng urê huyết liên quan đến thuốc lợi tiểu thiazid tổng hợp có thể xảy ra trên người bệnh suy chức năng thận.

Mất thể tích nội mạch: Hạ huyết áp triệu chứng chất lượng , kho hàng đặc biệt là sau liều đầu showroom có thể xảy ra trên người bệnh bị mất thể tích và/ lấy hàng hoặc mất natri do liệu pháp lợi tiểu báo giá quá mạnh lớn , kiêng muối siêu thị quá nghiêm ngặt hàng nhái , tiêu chảy khuyến mãi hoặc nôn mửa bảo hành . Nên khắc phục sản xuất các tình trạng đó trước khi cho dùng telmisartan + hydrocloroth iazide.

Phong bế kép hệ renimangiotensin-aldosteron: Như hệ quả kho hàng của việc ức chế hệ renin-angiotensin-aldosteron nhận hàng , đánh giá các tác dụng phụ như hạ huyết áp voucher , hôn mê facebook , tăng kali huyết lắp đặt hàng Hiệu những thay đổi về chức năng thận ( thanh lý bao gồm suy thận cấp) có nên mua đã tận nơi được báo cáo ở sử dụng những người nhạy cảm giao hàng , voucher đặc biệt kiểm tra nếu dùng kết hợp Đài Loan các thuốc ảnh hưởng đến hệ này giá rẻ . Do đó đã qua sử dụng , ức chế hệ renin-angiotensin-aldosteron kép (thêm 1 chất ức chế men chuyển vào một thuốc ức chế thụ thể angiotensin II) không nhập khẩu được khuyến cáo đã qua sử dụng với người bệnh Lazada đã kiểm soát giá bán lẻ được huyết áp phụ kiện và nên giới hạn ở một số trường hợp xác định kèm theo dõi chặt chẽ chức năng thận.

có nên chọn Những tình trạng khác có sự kích thích hệ renin-angiotensin-aldosteron: danh sách Trên hàng nhái những người bệnh có trương lực mạch địa chỉ và chức năng thận phụ thuộc chủ yếu vào hoạt động sửa chữa của hệ renin-angiotensin-aldosteron (như người bệnh bị suy tim sung huyết nặng cao cấp hoặc có bệnh thận tiềm tàng shop , ở đâu bao gồm cả hẹp động mạch thận) Trung Quốc , cửa hàng thì việc điều trị tự động với khuyến mãi các thuốc ảnh hưởng tới hệ renin-angiotensin-aldosteron hướng dẫn có thể dẫn đến hạ huyết áp cấp hướng dẫn , tăng ure huyết Đài Loan , thiểu niệu tư vấn hoặc hiếm khi gây suy thận cấp.

Tăng aldosteron nguyên phát: Người bệnh có tăng aldosteron nguyên phát thường không đáp ứng cao cấp với facebook các thuốc chống tăng huyết áp có tác dụng ức chế hệ renin-angiotensin-aldosteron rẻ nhất . Do đó địa chỉ , việc sử dụng telmisartan + hydroclorothiazide không bảo hành được khuyến cáo.

Hẹp van hai lá trung tâm và van động mạch chủ phụ kiện , bệnh cơ tim phì đại tắc nghẽn: Giống như lấy hàng các chất giãn mạch khác mua sắm , lưu ý tự động đặc biệt cửa hàng với link web những người bệnh bị hẹp van hai lá địa chỉ và van động mạch chủ link web hoặc bệnh cơ tim phì đại tắc nghẽn.

Tác dụng chyển hóa thanh toán và nội tiết: Thiazid dễ dàng có thể làm giảm dung nạp glucose khách hàng , ở người bệnh đái tháo đường so sánh , đại lý có thể cần điều chỉnh liều insulin tốt nhất hoặc phân phối các thuốc hạ đường huyết dùng đường uống hàng Hiệu . Đái tháo đường tiềm ẩn danh sách có thể trở thành thực thể trong ở đâu uy tín quá trình điều trị bằng thiazid.

Có sự liên quan giữa việc dùng thiazid lợi tiểu đấu giá và tăng nồng độ cholesterol bình luận và triglycerid; tuy nhiên cửa hàng , ở liều 12,5mg chứa trongtelmisartan + hydroclorothiazide vận chuyển , các báo cáo hầu như không có shopee hoặc chi gây ra tác dụng tối thiểu.

Tăng uric huyết cửa hàng có thể xảy ra facebook hoặc bệnh gout giá bán có thể xuất hiện trên một vài người bệnh điều trị bằng thiazid.

Rối loạn điện giải: Đối tư vấn với bất kỳ người bệnh nào dùng thuốc lợi tiểu ăn trộm , việc định kỳ kiểm tra mới nhất các chất điện giải trong huyết thanh cần Mỹ được thực hiện vào thương hiệu những khoảng thời gian thích hợp.

Các thuốc trong nhóm thiazid voucher , phân phối bao gồm hydroclorothiazide bảng giá có thể gây rối loạn nước qua app và điện giải (gồm hạ kali huyết theo yêu cầu , hạ natri huyết thanh toán và nhiễm kiềm do hạ clo huyết) chất lượng . Các dấu hiệu cảnh báo mất cân bằng nước link web và điện giải là khô miệng giá bán , khát vận chuyển , thờ ơ ở đâu uy tín , mệt mỏi chính hãng , buồn ngủ nhập khẩu , bồn chồn cung cấp , đau cơ hoặc đau bụng link web , mỏi cơ giá sỉ , hạ huyết áp link web , thiểu niệu hướng dẫn , tim nhịp nhanh tham khảo và rối loạn tiêu hóa như buồn nôn xuất khẩu hoặc nôn.

- Hạ kali huyết

Mặc giá rẻ dù hạ kali huyết theo yêu cầu có thể xuất hiện khi dùng thiazid lợi tiểu tiki , việc điều trị đồng thời hướng dẫn với telmisartan giá rẻ có thể làm giảm khả năng hạ kali huyết do thuốc lợi tiểu theo yêu cầu . Nguy cơ hạ kali huyết cao hơn trên người bệnh bị suy gan dịch vụ , người bệnh đang tiểu nhiều nhận hàng , người bệnh chưa shop được cung cấp đủ hướng dẫn các chất điện giải qua đường uống Đài Loan và người bệnh đang điều trị đồng thời khách hàng với corticosteroid nơi bán hoặc hormon ACTH.

- Tăng kali huyết: Ngược lại khuyến mãi , do tác dụng đối kháng thụ thể angiotensin II (AT1) gây ra đặt mua bởi thành phần telmisartan trong thuốc telmisartan + hydroclorothiazide shopee , tăng kali huyết ở đâu tốt có thể xảy ra dịch vụ . Mặc lớn dù sự tăng kali huyết có ý nghĩa lâm sàng chưa đổi trả được ghi nhận qua app với telmisartan + hydroclorothiazide giá bán lẻ , nhận xét các yếu tố nguy cơ xuất hiện tăng kali huyết gồm suy thận và/ bỏ sỉ hoặc suy tim tham khảo , hướng dẫn và đái tháo đường Hàn Quốc . Thuốc lợi tiểu giữ kali vệ sinh , có nên chọn các chất bổ sung kali dễ dàng hoặc cao cấp các muối có chứa kali nên giá sỉ được phối hợp dùng một cách thận trọng vận chuyển với telmisartan + hydroclorothiazide.

- Hạ natri huyết tổng hợp và nhiễm kiềm do hạ clo huyết: Chưa có bằng chứng là telmisartan + hydroclorothiazide làm giảm bỏ sỉ hoặc ngăn ngừa hạ natri máu do thuốc lợi tiểu ở đâu tốt . Sự thiếu hụt clorid thường nhẹ miễn phí và không cần điều trị.

Tăng calci huyết: Các thiazid bình luận có thể giảm thải calci qua đường niệu nhận hàng và gây tăng nhẹ giá bán lẻ , tạm thời calci huyết trong điều kiện không có rối loạn chuyển hóa calci nào khác qua app . Tăng calci huyết đáng kể sửa chữa có thể là bằng chứng đánh giá của chứng cường tuyến cận giáp cung cấp . Nên ngừng thông minh các thiazid trước khi tiến hành thống kê các xét nghiệm chức năng tuyến cận giáp.

- Hạ magnesi huyết: Các thiazid trung tâm đã cho thấy làm tăng đào thải magnesi qua đường niệu đánh giá , cao cấp có thể dẫn đến hạ magnesi huyết.

Manitol qua app và lactose monohydrat: Thuốc này có chứa lactose monohydrat link web và manitol tư vấn . Người bệnh bị an toàn các vấn đề di truyền hiếm gặp về không dung nạp galacose hướng dẫn , thiếu hụt Lapp lactase đẹp hoặc kém hấp thu glucose - galactose không nên dùng thuốc này. Thuốc có nên chọn có thể cho tác dụng nhuận tẩy nhẹ.

Khác biệt về chủng tộc: Giống như hướng dẫn với có nên chọn các thuốc kháng thụ thể angiotensin II khác tổng hợp , telmisartan rõ ràng ít hiệu quả giảm huyết áp hơn trên người bệnh da đen so gần nhất với sử dụng những chủng tộc khác thanh toán , khách hàng có thể do tần suất cao nhóm dân số người da đen bị tăng huyết áp có mức renin thấp.

facebook Những vấn đề khác: Cũng như bất kỳ thuốc tăng tăng huyết áp nào khác lừa đảo , hạ huyết áp khách hàng quá mức trên người bệnh bị thiếu máu cơ tim Úc hoặc bệnh tim mạch thiếu máu cục bộ đã qua sử dụng có thể dẫn đến nhồi máu cơ tim thanh lý hoặc đột quỵ.

Toàn thân: Phản ứng Đức quá mẫn lắp đặt với hydroclorothiazide ăn trộm có thể xảy ra trên người bệnh có có nên chọn hoặc không có tiền sử bị dị ứng đặt mua hoặc hen phế quản hàng Hiệu , đã qua sử dụng nhưng có nhiều khả năng xảy ra hơn đối cửa hàng với người bệnh có tiền sử tận nơi như vậy nước ngoài . Tình trạng trầm trọng lên trung tâm hoặc kích hoạt bệnh lupus ban đỏ hệ thống nước ngoài đã thảo luận được báo cáo đối siêu thị với việc dùng đấu giá các thuốc lợi tiểu thiazid danh sách bao gồm hydroclorothiazide.

Các trường hợp tăng nhạy cảm da gần nhất với ánh sáng mặt trời thế giới đã tiki được báo cáo ở đâu tốt với thuốc lợi tiểu thiazid link web . Thái Lan Nếu sử dụng các phản ứng nhạy cảm khuyến mãi với ánh sáng xảy ra trong đại lý quá trình điều trị xách tay , nên ngừng thuốc nội địa . Pháp Nếu thật sự cần phải sử dụng lại thuốc lợi tiểu giá sỉ , khuyến cáo nên bảo vệ vùng da tiếp xúc theo yêu cầu với ánh nắng mặt trời lừa đảo hoặc tia UVA nhân tạo.

Cận thị cấp tính an toàn và tăng nhãn áp góc đóng

Hydrochlorothiazide dịch vụ , cấu trúc sulfonamide hỗ trợ , hàng nhái có thể gây ra phản ứng đặc ứng chợ , dẫn đến tình trạng cận thị cấp thoáng qua thảo luận và tăng nhãn áp góc đóng cấp tính nhập khẩu . Các triệu chứng giá rẻ có thể là khởi phát cấp tính giá sỉ của giảm thị lực Thái Lan hoặc đau mắt tổng hợp và điển hình mắc phải trong vòng từ vài giờ đến vài tuần sau khi bắt đầu dùng thuốc xưởng . Tăng nhãn áp góc đóng cấp tính không dễ dàng được điều trị báo giá có thể dẫn đến mất thị lực vĩnh viễn nội địa , Điều trị chính là ngừng hydrochlorothiazide sớm nhất phụ kiện có thể bình luận . Có thể xem xét điều trị nội khoa ngắn ngày đặt hàng hoặc can thiệp ngoại khoa mini nếu áp lực nỗi nhãn cầu chưa bình luận được kiểm soát online . Các yếu tố nguy cơ mắc phải tăng nhãn áp góc đóng cấp tính showroom có thể là tiền sử dị ứng hướng dẫn với sulfonamide sử dụng hoặc penicillin.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Các tác dụng bất lợi tham khảo được phân loại theo tần suất như quy ước sau: báo giá rất thường gặp (1/10); thường gặp (1 /100 to < 1/10); ít gặp (1/1,000 to < 1/100); hiếm gặp (1/10,000 to < 1/1,000); khách hàng rất hiếm gặp (< 1/10,000) trung tâm , chưa xác định (dựa trên facebook các dữ liệu sẵn có).

Với mỗi nhóm tần suất xuất hiện shopee , cung cấp các tác dụng bất lợi ở đâu tốt được trình bày theo thứ tự giảm dần mức độ nghiêm trọng.

Nhiễm khuẩn chợ và nhiễm ký sinh

Hiếm gặp:

Viêm phế quản lấy hàng , viêm họng địa chỉ , viêm xoang

Rổi loạn hệ miễn dịch

Hiếm gặp:

Làm trầm trọng amazon hoặc kích hoạt tình trạng bệnh lupus ban đỏ hệ thống 1

Rối loạn chuyển hóa to và dinh dưỡng

Ít gặp:

Hạ kali huyết

Hiếm gặp:

Tăng acid uric máu quà tặng , Hạ natri huyết

Rối loạn tâm thần

Ít gặp:

Lo âu

Hiếm gặp:

Trầm cảm

Rối loạn thần kinh

Thường gặp:

Chóng mặt

Ít gặp:

Ngất lừa đảo , dị cảm

Hiếm gặp:

Mất ngủ khuyến mãi , rối loạn giấc ngủ

Rối loạn thị giác

Hiếm gặp:

Rối loạn thị giác Mỹ , nhìn mờ

Ít gặp:

Chóng mặt

Rối loạn trên tim

Ít gặp:

Nhanh nhịp tim đánh giá , loạn nhịp tim

Rối loạn hệ mạch

Ít gặp:

Hạ huyết áp thảo luận , hạ huyết áp tư thế

Rối loạn hô hấp giá bán lẻ , lồng ngực tốt nhất và trung thất

Ít gặp:

Khỏ thở

Rối loạn tiêu hóa

ít gặp:

Tiêu chảy danh sách , khô miệng kiểm tra , đầy hơi

Hiếm gặp:

Đau bụng, táo bón địa chỉ , khó tiêu an toàn , nôn địa chỉ , viêm dạ dày

Rối loạn gan mật

Hiếm gặp:

Bất thường chức năng gan/rối loạn chức năng gan

Rối loạn trên da giảm giá và tổ chức dưới da

Hiếm gặp:

Phù mạch ( sản xuất cũng có tiên lượng tử vong) tự động , hồng ban chiết khấu , ngứa miễn phí , ban da Thái Lan , đổ nhiều mổ hôi nội địa , mày đay

Rối loạn cơ xương an toàn và mô liên kết

Ít gặp:

Đau lưng Trung Quốc , co thắt cơ khuyến mãi , đau cơ

Hiếm gặp:

Đau khớp tổng hợp , co cứng cơ Nhật Bản , đau tứ chi

Rối loạn sinh dục miễn phí và hệ nhũ

Ít gặp:

Rối loạn cương dương

Rối loạn toàn thân Úc và vị trí dùng thuốc

Ít gặp:

Đau ngực

Hiếm gặp:

Bệnh kiểu cúm tiki , đau

Các xét nghiệm thăm dò

Ít gặp:

Tăng acid uric trong máu

Hiếm gặp:

Tăng creatinin trong máu Thái Lan , tăng creatin phosphokinase trong máu hướng dẫn , tăng enzym gan

1 Dựa trên báo cáo lưu hành thuốc

Thông tin thêm cho từng thành phần

Các báo cáo trước đây về Lazada các tác dụng không lớn mong muốn do một trong số Úc các thành phần thanh toán riêng lẻ tiết kiệm của thuốc địa chỉ có thể là vệ sinh những tác dụng bất lợi tiềm ẩn lấy hàng của viên nén telmisartan + hydrochlorothiazide đấu giá , ngay cả khi chưa từng cửa hàng được ghi nhận trong shopee các thử nghiệm lâm sàng đối sử dụng với thuốc.

Telmisartan

Các tác dụng bất lợi hàng nhái với tần suất tương đương ở người bệnh amazon được điều trị bằng giả dược cao cấp và telmisartan.

Tỷ lệ mới mắc chung mini của hỗ trợ các tác dụng bất lợi gần nhất được báo cáo do telmisartan (41.4%) thường tương tự như do giả dược (43.9%) trong xưởng các thử nghiệm có đối chứng online với giả dược Hàn Quốc . Các tác dụng bất lợi liệt kê thanh lý dưới đây mini được tổng hợp từ kiểm tra tất cả Đức các nghiên cứu lâm sàng đại lý với người bệnh rẻ nhất được điều trị tăng huyết áp bằng telmisartan bình luận hoặc cửa hàng với người bệnh từ 50 tuổi lừa đảo trở lên có nguy cơ cao mắc dịch vụ các biến cố tim mạch.

Nhiễm khuẩn nhanh nhất và nhiễm ký sinh

Ít gặp:

Nhiễm khuẩn đường hô hấp trên shopee , nhiễm khuẩn đường tiết niệu gồm có viêm bàng quang

Hiếm gặp:

Nhiễm khuẩn huyết có tiên lượng tử vong

Rối loạn máu giảm giá và hệ bạch huyết

Ít gặp:

Thiếu máu

Hiếm gặp:

Tăng bạch cầu ái toan xuất khẩu , giảm tiểu cầu

Rối loạn miễn dịch

Hiếm gặp:

Tăng nhạy cảm hàng nhái , phản ứng phản vệ

Rối loạn chuyển hóa địa chỉ và dinh dưỡng

Ít gặp:

Tăng kali huyết

Hiếm gặp:

Hạ đường huyết (đối hàng Hiệu với người bệnh đái tháo đường)

Rối loạn trên tim

Ít gặp:

Chậm nhịp tim

Rối loạn thần kinh

Hiếm gặp:

Buồn ngủ

Rối loạn hô hấp mua sắm , lồng ngực sửa chữa và trung thất

Ít gặp:

Ho

Rất hiếm gặp:

Bệnh phổi mô kẽ

Rối loạn tiêu hóa

Hiếm gặp:

Rối loạn dạ dày

Rối loạn trên da mua sắm và tổ chức dưới da

Hiếm gặp:

Chàm thương hiệu , phát ban do thuốc đại lý , ban da nhiễm độc

Rối loạn cơ xương nhập khẩu và mô liên kết

Hiếm gặp:

Thoái hóa khớp bình luận , đau gân

Rối loạn thận đặt hàng và tiết niệu

Ít gặp:

Suy giảm chức năng thận ( sản xuất bao gồm suy thận cấp)

Rối loạn toàn thân thương hiệu và tại vị trí dùng thuốc

Ít gặp:

Suy nhược

Các xét nghiệm thăm dò

Hiếm gặp:

Giảm haemoglobin

Hvarocniorotniaziae

Hydrochlorothiazide phản hồi có thể gây ra hướng dẫn hoặc làm trầm trọng thêm tình trạng giảm thể tích máu giá sỉ mà tinh trạng này dẫn đến mất cân bằng điện giải.
Có báo cáo chất lượng các tác dụng bất lợi amazon với tần suất chưa xác định khi sử dụng hydrochlorothiazide to riêng lẻ Mỹ như sau:

Nhiễm khuẩn giao hàng và nhiễm ký sinh

Chưa xác định:

Viêm tuyến nước bọt

Rối loạn máu đăng ký và hệ bạch huyết

Chưa xác định:

Thiếu máu bất sản đăng ký , thiếu máu tán huyết chính hãng , suy tủy địa chỉ , giảm bạch cầu khuyến mãi , giảm bạch cầu trung tính có nên mua , mất bạch cầu hạt giá rẻ , giảm tiểu cầu

Rối loạn miễn dịch

Chưa xác định:

Phản ứng phản vệ hướng dẫn , nước ngoài quá mẫn

Rối loạn nội tiết

Chưa xác định:

Đái tháo đường kiểm soát chưa hoàn toàn

Rối loạn chuyển hóa tự động và dinh dưỡng

Chưa xác định

Chán ăn sản xuất , giảm thèm ăn ở đâu uy tín , mất cân bằng điện giải kiểm tra , tăng cholesterol máu so sánh , tăng đường huyết báo giá , giảm thế tích máu

Rối loạn tâm thần

Chưa xác định:

Mệt mỏi

Rối loạn thần kinh

Rối loạn thị giác

Chưa xác định:

Chứng hoàng thị mới nhất , cận thị cấp chiết khấu , tăng nhãn áp góc đóng cấp

Rối loạn hệ mạch

Chưa xác định:

Viêm mạch hoại tử

Rối loạn tiêu hóa

Chưa xác định:

Viêm tụy nhận hàng , rối loạn dạ dày

Rối loạn gan mật

Chưa xác định:

Vàng da do gan voucher , vàng do tắt mật

Rối loạn trên da bền và tổ chức dưới da

Chưa xác định:

Hội chứng kiểu lupus mới nhất , tăng nhạy cảm ánh sáng chất lượng , viêm mạch dưới da nhập hàng , hội chứng hoại tử thượng bì nhiễm độc

Rối loạn cơ xương kho hàng và mô liên kết

Chưa xác định:

Thể lực yếu

Rối loạn thận online và tiết niệu

Chưa xác định:

Viêm thận mô kẽ Hàn Quốc , rối loạn chức năng thận có nên mua , đường niệu

Rối loạn toàn thân Mỹ và tại vị trí dùng thuốc

Chưa xác định:

Thể lực yếu

Các xét nghiệm thăm dò

Chưa xác định:

Tăng triglycerid

Mô tả môt số phản ứng phụ đã qua sử dụng của thuốc

Bất thường chức năng gan/ rối loạn chức năng gan

Các trường hợp bất thường chức năng gan/ rối loạn chức năng gan đặt mua với telmisartan ghi nhận hàng Hiệu được khi thuốc lưu hành trên thị trường xảy ra trên người bệnh người Nhật sửa chữa . Người Nhật dễ mắc phải nước ngoài các tác dụng bất lợi này hơn.

Nhiễm khuẩn huyết

Trong thử nghiệm PRoFESS xuất xứ , tần suất mới mắc nhiễm khuẩn huyết có tăng trong nhóm dùng telmisartan so tại nhà với giả dược nhập khẩu . Nhiễm khuẩn Pháp có thể do ngẫu nhiên có nên chọn hoặc liên quan đến một cơ chế đại lý hiện nay chưa rõ.

Bệnh phổi mô kẽ

Có báo cáo Đức các trường hợp bệnh phổi mô kẽ trong xưởng quá trình lưu hành thuốc khi sử dụng telmisartan mới nhất . Tuy nhiên Pháp , mối liên hệ nhân quả chưa to được thiết lập.

Tương tác với các thuốc khác

Lithium: Tình trạng tăng nồng độ lithi huyết thanh hàng Hiệu và độc tính nhập hàng của lithi giá bán lẻ có thể phục hồi miễn phí đã trung tâm được báo cáo trong nhận hàng quá trình dùng đồng thời lithi đổi trả với Đài Loan các thuốc ức chế men chuyển angiotensin đăng ký . Một vài trường hợp hiếm qua app cũng Thái Lan được báo cáo khi dùng chung bền với nhập khẩu các thuốc kháng thụ thể angiotensin II ( facebook bao gồm telmisartan + hydroclorothiazide) sửa chữa . Việc dùng đồng thời lithium giá rẻ và telmisartan + hydroclorothiazrde không đẹp được khuyến cáo địa chỉ . facebook Nếu cần phải kết hợp thuốc bền , nên theo dõỉ cẩn thận nồng độ lithi huyết thanh trong suốt xách tay quá trình sử dụng đồng thời.

Các thuốc liên quan đến việc mất kali miễn phí và hạ kali huyết (như địa chỉ các thuốc lợi tiểu gây bài tiết kali qua đường niệu xưởng , quà tặng các thuốc nhuận tràng nơi bán , corticosteroid ở đâu uy tín , ACTH tiết kiệm , amphotericin nhập khẩu , carbenoxolon Đài Loan , peniclin G natri giá rẻ , acid salicylic chất lượng chính hãng các dẫn chất) lừa đảo . quà tặng Nếu cần phải kê toa nhập hàng những thuốc này chung giá bán lẻ với telmisartan + hydroclorothiazide vận chuyển , cần theo dõi nồng độ kali huyết tương.

Các thuốc có thế làm tăng nồng độ kali nhập khẩu hoặc gây tăng kali huyết (như thuốc ức chế men chuyển an toàn , thuốc lợi tiểu giữ kali Mỹ , voucher các chất bổ sung kali giá bán , kiểm tra các muối có chứa kali bền , cyclosporin mới nhất hoặc bền các thuốc khác như heparin natri): Úc Nếu phải kê toa các thuốc này khuyến mãi với telmisartan + hydroclorothiazide bảo hành , cần theo dõi nồng độ kali huyết tương tự động . Dựa trên kinh nghiệm dùng sửa chữa các thuốc khác bảng giá cũng ức chế hệ renin-angiotensin cao cấp , vệc dùng đồng thời sử dụng các thuốc trên giá bán có thể dẫn đến tăng kali huyết thanh thông minh và do đó không nội địa được khuyến cáo.

Các thuốc bị ảnh hưởng vận chuyển bởi sự rồi loạn kali huyết thanh: Định kỳ theo dõi nồng độ kali huyết thanh có nên mua và ECG khi dùng telmisartan + hydroclorothiazide nơi nào với nhận hàng các thuốc bị ảnh hưởng giá rẻ bởi sự rối loạn kali huyết thanh (như link web các glycosid tim nhận hàng , Hàn Quốc các thuốc chống loạn nhịp) tốt nhất xuất xứ các thuốc nhận hàng có thể gây xoắn đỉnh ( link web bao gồm một số thuốc chống loạn nhịp) tiết kiệm , xuất khẩu hoặc tình trạng hạ kali máu là một yếu tố nguy cơ gây xoắn đỉnh.

- Các thuốc chống loạn nhịp nhóm la (như quinidin an toàn , hydroquinidin giảm giá , disopyramid).

- Các thuốc chống loạn nhịp nhóm III (như amiodaron bảng giá , sotalol phụ kiện , dofetilid đổi trả , ibutilid).

- Một số thuốc chống loạn thần (như thoridazin chiết khấu , clorpromazin nhanh nhất , levomepromazin tham khảo , trifluoperazin an toàn , cyamemazm dễ dàng , sulpirid link web , amisulprid thanh toán , tiaprid bảng giá , pimozid Pháp , haloperidol xách tay , droperidol).

- Các thuốc khác (như bepridil đăng ký , cisaprid sửa chữa , diphemanil ở đâu , erythromycin IV showroom , halofantrin đặt hàng , mizolastin link web , pentamidin đấu giá , sparfloxacin thế giới , terfenadin chợ , vincamin IV).

Các glycosidtim: Hạ kali xưởng và magnesi huyết do thiazid tạo điều kiện thuận lợi cho việc khởi phát loạn nhịp tim do digitalis.

Các thuốc chống tăng huyết áp: Telmisartan nhận hàng có thể tăng tác dụng hạ huyết áp thương hiệu của có nên chọn các thuốc chống tăng huyết áp khác.

Các thuốc trị đái tháo đường (đường uống quà tặng và insulin): Có thể cần điều chỉnh liều miễn phí các thuốc trị đái tháo đường.

Metformin: Metformin cần facebook được dùng thận trọng: nguy cơ nhiễm toan acid lactic gây ra do suy giảm chức năng thận liên quan địa chỉ với hydroclorothiazide.

Các loại nhựa colestyramin bảo hành và colestipol: Sự hấp thu hydroclorothiazide bị giảm khi có mặt lắp đặt các loại nhựa trao đổi ion.

Các thuốc kháng viêm giảm đau không steroid ( mua sắm bao gồm acid acetyl salicylic ở liều kháng viêm xưởng , địa chỉ các thuốc ức chế COX-2 đổi trả giảm giá các NSAID ức chế không chọn lọc) dịch vụ có thể làm giảm tác dụng lợi tiểu đặt mua , bài tiết natri niệu Lazada và hạ huyết áp Mỹ của thiazid đã qua sử dụng và tác dụng hạ huyết áp giao hàng của cung cấp các thuốc kháng thụ thể angiotensin II.

Ở một số người bệnh suy giảm chức năng thận (như người bệnh bị mất - nước vệ sinh , người cao tuổi bị suy giảm chức năng thận) siêu thị , việc dùng thuốc kháng thụ thể angiotensin II phụ kiện với giá bán các thuốc ức chế cyclo - oxygenase shopee có thể làm xấu hơn tình trạng chức năng thận thanh toán , phản hồi bao gồm nguy cơ suy thận cấp thường hồi phục Trung Quốc được giao hàng . Vì vậy xuất khẩu , nên thận trọng khi kết hợp thuốc đã qua sử dụng , có nên chọn đặc biệt ở người cao tuổi facebook . Người bệnh nên xuất xứ được cho bù nước đầy đủ quà tặng và cân nhắc theo dõi chức năng thận sau khi khởi đầu điều trị đồng thời đặt mua và định kỳ sau đó.

Trong một nghiên cứu mua sắm , việc dùng đồng thời telmisartan lắp đặt và ramipril làm tăng thương hiệu lên đến 2,5 lần AUC0-24 nhập khẩu và Cmax đặt mua của ramipril đã qua sử dụng và ramiprilat tận nơi . Ảnh hưởng trên lâm sàng Mỹ của việc tăng sử dụng các chỉ số này chưa Thái Lan được biết.

Các amin làm tăng huyết áp (như noradrenalin): Có thể làm giảm tác dụng vận chuyển của thanh lý các amin làm tăng huyết áp.

Các thuốc giãn cơ xương không khử cực (như tubocurarin): Tác dụng cung cấp của giá rẻ các thuốc này đặt hàng có thể tiki được tăng cường lắp đặt bởi hydroclorothiazide.

Các thuốc dùng điều trị gout (như probenecid dễ dàng , sulfinpyrazon lớn và allopurinol): Có thể cần điều chỉnh liều xuất xứ các thuốc hạ acid uric huyết do hydroclorothiazide làm tăng nồng độ acid uric huyết giá bán . Có thể cần tăng liều probenecid cung cấp hoặc sulfinpyrazol đại lý . Dùng đồng thời thiazid phụ kiện có thể làm tăng nguy cơ tự động các phản ứng online quá mẫn Úc với allopurinol.

Muối calci: Các thuốc lợi tiểu thiazid hướng dẫn có thể làm tăng nồng độ calci huyết thanh do làm giảm đào thải rẻ nhất . Pháp Nếu phải bổ sung calci nước ngoài , nên theo dõi nồng độ calci huyết thanh voucher và điều chỉnh liều calci cho phù hợp.

Các thuốc chẹn beta thanh lý và diazoxid: Thiazid tham khảo có thể tăng cường tác dụng tăng đường huyết đăng ký của nổi tiếng các thuốc chẹn Deta hỗ trợ và diazoxid.

Các thuốc kháng cholinergic (như atropin voucher , biperiden) ở đâu tốt có thể làm tăng sinh khả dụng đặt hàng của vận chuyển các thuốc lợi tiểu nhóm thiazid do làm giảm nhu động ruột đổi trả và tốc độ làm rỗng dạ dày.

Amantadin: Thiazid quà tặng có thể làm tăng nguy cơ chợ các tác dụng phụ gây ở đâu tốt bởi amantadin.

Các thuốc độc tế bào (như cyclophosphamide b�

Bình luận-41%5
 Phân phối Daflon 500mg trị trĩ suy giãn tĩnh mạch giá sỉ
-16%5
 Bỏ sỉ Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch chính hãng

Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch

200.000₫238.400₫
(1,395)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo