Teli 40 trị tăng huyết áp ngừa tim mạch

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1348

Danh mục: Thuốc tim mạch

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Trị bệnh tăng huyết áp phụ kiện , phòng ngừa bệnh tim mạch.
 • Thành phần chính: Telmisartan
 • Thương hiệu: Dược Phẩm Bình Minh (Việt Nam)

  Dược Phẩm Bình Minh tự hào là công ty dược phẩm an toàn lắp đặt , chất lượng cửa hàng , uy tín hàng đầu Việt Nam dịch vụ . Công ty đã và đang không ngừng phấn đấu facebook , học hỏi và nghiên cứu mới nhất để đưa ra voucher những sản phẩm bảo vệ sức khỏe tốt nhất - đem lại sức khỏe Lazada , mini những giá trị bền vững giảm giá , thiết thực nhất đến cộng đồng.

 • Nhà sản xuất: Cadila Healthcare Ltd.
 • Nơi sản xuất: Ấn Độ
 • Dạng bào chế: Viên nén
 • Cách đóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VN-16604-13

Mô tả chi tiết

Thành phần

Mỗi viên nén chứa:

Hoạt chất: Telmisartan 40mg.

Tá dược: Polyvinyl pyrrolidone (Povidon K-25) nổi tiếng , natri hydroxid dạng hạt tốt nhất , meglumin online , manitol Nhật Bản , magnesi stearat.

Công dụng (Chỉ định)

Tăng huyết áp: Điều trị tăng huyết áp vô căn ở người lớn.

Phòng ngừa bệnh tim mạch.

Giảm tỷ lệ mắc kho hàng các bệnh tim mạch ở người bệnh: Bệnh xơ vữa động mạch do huyết khối (tiền sử bệnh mạch vành bảng giá , đột quỵ trung tâm hoặc bệnh động mạch ngoại biên) xưởng hoặc đái tháo đường tuýp 2 có tổn thương cơ quan đích.

Cách dùng - Liều dùng

Điều trị tăng huyết áp vô căn

Liều khuyến cáo là 40mg mới nhất , ngày 1 lần sản xuất . Một số người bệnh mua sắm có thể hiệu quả shopee với liều 20mg/ngày thông minh . Có thể tăng liều telmisartan đến liều tối 80mg nổi tiếng , ngày 1 lần nhận xét để đạt giá bán lẻ được huyết áp mục tiêu xuất xứ . rẻ nhất Ngoài ra gần nhất có thể dùng telmisartan phối hợp đại lý với nơi nào các thuốc lợi tiểu thiazid như: hydroclorothiazid có tác dụng hạ huyết áp hiệp đồng chiết khấu với telmisartan lớn . hàng giả Khi cần tăng liều phải lưu ý tác dụng hạ huyết áp tối đa thường đạt bình luận được sau 4 - 8 tuần kể từ khi bắt đầu điều trị.

Phòng ngừa bệnh tim mạch

Liều khuyến cáo là 80mg miễn phí , ngày một lần phân phối . Khuyến cáo nên theo dõi huyết áp khi bắt đầu điều trị nhập hàng với telmisartan Pháp để phòng ngừa bệnh tim mạch lớn , hàng giả kho hàng nếu cần đặt mua có thể điều chỉnh liều nước ngoài để đạt Đức được huyết áp thấp hơn.

Đối tượng voucher đặc biệt

Suy thận: Không cần chỉnh liều ở báo giá những người bệnh suy thận nhẹ facebook và trung bình hàng giả . Có ít kinh nghiệm điều trị ở người bệnh suy thận nặng hay chạy thận nhân tạo Đài Loan . Liều khởi đầu điều trị cho showroom những người bệnh này là 20mg.

Suy gan: Ở người bệnh suy gan nhẹ online và trung bình mua hàng , liều dùng không nên vượt Trung Quốc quá 40mg qua app , ngày 1 lần.

Người cao tuổi: Không cần điều chỉnh liều.

Trẻ em: Độ an toàn khuyến mãi và hiệu quả vận chuyển của telmisartan chưa hướng dẫn được xác định trên trẻ dưới 18 tuổi.

Cách dùng thuốc

Viên nén Telmisartan uống 1 lần/ngày khách hàng , nên uống mini với nhiều nước to , uống cùng thương hiệu hoặc không cùng thức ăn.

Thận trọng trước khi dùng thuốc

Viên nén telmisartan 40mg đặt mua , 80mg nên thanh toán được giữ trong vỉ kín Đức để tránh hút ẩm chỉ nên xé vỉ ngay trước khi dùng thuốc.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

• Quá mẫn thống kê với hoạt chất thảo luận hoặc bất kỳ tá dược nào an toàn của thuốc.

• Phụ nữ có thai 3 tháng giữa Đài Loan và 3 tháng cuối thai kỳ.

• Phụ nữ cho con bú.

• Bệnh lý gây ứ mật chất lượng và tắc nghẽn đường mật.

• Suy gan nặng.

• Suy thận nặng.

• Sử dụng đồng thời telmisartan nhận hàng với facebook các thuốc có chứa aliskiren bị chống chi định ở người bệnh mắc đái tháo đường hàng giả hoặc suy giảm chức năng thận (GFR < 60 ml/min/1,73 m2).

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Thai kỳ: Không nên khởi đầu điều trị nhập khẩu với amazon các chất đối kháng thụ thể angiotensin II trong thai kỳ đặt mua . Trừ khi việc tiếp tục điều trị thanh toán với mua sắm các thuốc đối kháng thụ thể angiotensin II cần thiết so sánh , người bệnh nữ nội địa nếu có kế hoạch mang thai nên chuyển sang liệu pháp điều trị tăng huyết áp thay thế rẻ nhất đã có dữ liệu an toàn thuốc chính hãng được chứng minh sử dụng trong thai kỳ mua hàng . an toàn Nếu phát hiện có thai lớn , cần ngưng Úc các thuốc đối kháng thụ thể angiotensin II ngay lập tức có nên mua mới nhất nếu cần thanh lý , nên bắt đầu đổi trả với trị liệu thay thế.

Suy gan: Không nên sử dụng telmisartan cho người bệnh ứ mật ở đâu uy tín , rối loạn tắc nghẽn đường mật có nên chọn hoặc suy gan nặng vì telmisartan dễ dàng được thải trừ chủ yếu qua mật Lazada . Sự thanh thải telmisartan bị suy giảm ở tại nhà những người bệnh này shopee . Cần thận trọng sử dụng Telmisartan cho người bệnh suy chức năng gan nhẹ xưởng và trung bình.

Tăng huyết áp do bệnh mạch máu thận: Tăng nguy cơ hạ huyết áp mạnh giá rẻ và suy thận khi người bệnh bị hẹp động mạch thận hai bên ăn trộm hoặc hẹp động mạch thận đến thận duy nhất còn chức năng qua app được điều trị xuất xứ với gần nhất các thuốc tác động trên hệ renin-angiotensin-aldosteron.

Suy thận địa chỉ và ghép thận: Cần theo dõi định kỳ nồng độ kali Úc và creatinin huyết thanh khi dùng Telmisartan ở người bệnh suy giảm chức năng thận hướng dẫn . Chưa có kinh nghiệm về việc dùng telmisartan trên người bệnh mới ghép thận.

Mất thể tích nội mạch: Hạ huyết áp triệu chứng ăn trộm , thanh toán đặc biệt sau liều đầu tiên tiết kiệm có thể xuất hiện ở người bệnh bị giảm thể tích nội mạch và/ đã qua sử dụng hoặc giảm natri do liệu pháp lợi tiểu đã qua sử dụng quá mạnh có nên mua , chế độ ăn nhạt so sánh , tiêu chảy Trung Quốc hoặc nôn mửa bền . shopee Những tình trạng thương hiệu như vậy bảo hành , giá rẻ đặc biệt trong giảm thể tích nội mạch và/ nơi nào hoặc giảm natri giá bán lẻ , cần điều chỉnh trước khi sử dụng Telmisartan.

Phong bế kép hệ renin-angiotensin-aldosteron: Như là một hệ quả gần nhất của việc ức chế hệ renin-angiotensin-aldosteron dịch vụ , khuyến mãi các tác dụng phụ như hạ huyết áp nơi nào , hôn mê ăn trộm , tăng kali máu ở đâu uy tín giá bán lẻ những thay đổi về chức năng thận (kể cả suy thận cấp) siêu thị đã rẻ nhất được báo cáo ở Lazada những người nhạy cảm giá sỉ , so sánh đặc biệt khi dùng kết hợp Thái Lan các thuốc ảnh hưởng đến hệ này danh sách . Vì thế vệ sinh , nên giới hạn sự phong bế kép hệ renin-angiotensin-aldosteron (ví dụ phối hợp thêm 1 chất ức chế men chuyển thanh lý với một thuốc ức chế thụ thể angiotensin II) trong một số trường hợp xác định kèm cụ thể cùng cung cấp với việc theo dõi chặt chẽ chức năng thận.

xưởng Những bệnh lý khác có sự kích thích hệ renin-angiotensin-aldosteron: báo giá Trên bền những người bệnh có trương lực mạch nhận hàng và chức năng thận phụ thuộc chủ yếu vào hoạt động khuyến mãi của hệ renin-angiotensin-aldosteron (ví dụ người bệnh bị suy tim sung huyết nặng Đài Loan hoặc có bệnh thận tiềm tàng đã qua sử dụng , mua hàng bao gồm cả hẹp động mạch thận) Hàn Quốc , lừa đảo thì việc điều trị phân phối với lớn các thuốc ảnh hưởng tới hệ renin-angiotensin-aldosteron giá rẻ có thể dẫn đến hạ huyết áp cấp nổi tiếng , tăng nitơ máu bảng giá , thiểu niệu có nên chọn hoặc suy thận cấp ( đắt nhất nhưng hiếm).

Tăng aldosteron nguyên phát: Nói chung vận chuyển những người bệnh có tăng aldosteron nguyên phát nhập khẩu sẽ không đáp ứng thông minh với báo giá các thuốc chống tăng huyết áp có tác động thông qua sự ức chế hệ renin-angiotensin hàng Hiệu . Do đó xuất khẩu , việc sử dụng telmisartan không đã qua sử dụng được khuyến cáo.

Hẹp van hai lá Mỹ và van động mạch chủ thanh toán , bệnh cơ tim phì đại tắc nghẽn: Giống như phân phối các chất giãn mạch khác lừa đảo , lưu ý cung cấp đặc biệt giao hàng với cao cấp những người bệnh bị hẹp van hai lá lắp đặt và van động mạch chủ phân phối hoặc bệnh cơ tim phì đại tắc nghẽn.

Người bệnh đái tháo đường đang điều trị bằng insulin sản xuất hoặc phản hồi các thuốc chống đái tháo đường: ở nhóm người bệnh này hạ đường huyết mới nhất có thể xảy ra trong khi điều trị bằng telmisartan qua app . Vì vậy địa chỉ , cần xem xét theo dõi nồng độ glucose máu thích hợp ở nhóm người bệnh này; miễn phí có thể phải điều chỉnh liều insulin Đài Loan hoặc tự động các thuốc chống đái tháo đường khác mới nhất , khi cần thiết.

Tăng kali máu: đấu giá Khi điều trị cùng đại lý với nhập hàng các thuốc ảnh hưởng đến hệ renin-angiotensin-aldosteron trung tâm có thể làm tăng kali máu cao cấp . Ở người già bị suy thận giảm giá , đái tháo đường khi dùng phối hợp Lazada với đã qua sử dụng các thuốc khác nơi bán đã qua sử dụng có thể làm tăng kali máu ăn trộm , an toàn có thể làm tăng kali máu gây tử vong link web , cần xem xét đánh giá lợi ích Trung Quốc và nguy cơ khí phối hợp Pháp các thuốc ảnh hưởng hệ angiotensin-aldosteron.

Các yếu tố nguy cơ chính gây tăng kali máu theo yêu cầu để miễn phí được xem xét là:

• Đái tháo đường an toàn , suy thận tự động , tuổi tác (> 70 tuổi)

• Kết hợp địa chỉ với một bảng giá hoặc nhiều thuốc khác ảnh hưởng đến hệ renin-angiotensin-aldosterone và/ hàng Hiệu hoặc bổ sung kali mini . Thuốc giá rẻ hoặc kiểm tra các liệu pháp điều trị mua sắm có thể gây tăng kali máu là khuyến mãi các muối thay thế có chứa kali giá sỉ , thuốc lợi tiểu tiết kiệm kali rẻ nhất , thuốc ức chế ACE siêu thị , thuốc đối kháng thụ thể angiotensin II đánh giá , kháng viêm giảm đau không steroid (NSAIDs shopee , kể cả ức chế chọn lọc COX-2) mini , heparin gần nhất , có nên mua các thuốc hỗ trợ miễn dịch (cyclosporin hay tacrolimus) đặt mua , báo giá và trimethoprim.

• Tim mất bù cấp tính nhanh nhất , nhiễm toan chuyển hóa thảo luận , suy giảm chức năng thận so sánh , suy thận cấp (ví dụ như nhiễm trùng) giao hàng , ly giải tế bào (như thiếu máu cục bộ chi cấp tính đánh giá , tiêu cơ vân shopee , chấn thương kéo dài).

Theo dõi chặt chẽ kali máu ở online những người bệnh có nguy cơ.

Manitol: Thuốc này có chứa manitol (E421) nhập khẩu . Người bệnh bị đặt hàng các vấn đề di truyền hiếm gặp về bất dung nạp fructose không nên dùng thuốc này.

Khác biệt về chủng tộc: Qua địa chỉ các nghiên cứu về thuốc ức chế men chuyển angiotensin cho thấy facebook các thuốc ức chế thụ thể angiotensin II mua hàng bao gồm cả Telmisartan rõ ràng cho tác dụng hạ huyết áp kém hơn trên người bệnh da đen so giá sỉ với có nên mua những chủng tộc khác thanh lý , Mỹ có thể do tỷ lệ cao nhóm dân số người da đen bị tăng huyết áp có mức renin thấp.

đổi trả Những vấn đề khác: Cũng như bất kỳ thuốc tăng huyết áp nào khác thảo luận , hạ huyết áp showroom quá mức trên người bệnh bị thiếu máu cơ tim siêu thị hoặc bệnh tim do thiếu máu cục bộ vệ sinh có thể dẫn đến nhồi máu cơ tim hướng dẫn hoặc đột quỵ.

Trẻ em

Trẻ sơ sinh có tiền sử phơi nhiễm sửa chữa với telmisartan trong tử cung voucher của mẹ.

nơi nào Nếu gặp tình trạng thiểu niệu hoặc hạ huyết áp hàng Hiệu , chỉ định tại nhà các biện pháp hỗ trợ huyết áp Mỹ và tưới máu thận rẻ nhất . Có thể yêu cầu truyền máu khách hàng hoặc thẩm tách máu như một biện pháp chống lại tình trạng hạ huyết áp và/ lớn hoặc thay thế cho chức năng thận bị rối loạn.

Tính an toàn khuyến mãi và hiệu quả lấy hàng của thuốc trên bệnh nhi chưa tham khảo được thiết lập.

Người cao tuổi

Trong số ở đâu tất cả người bệnh sử dụng telmisartan trong giá sỉ các thử nghiệm lâm sàng điều trị tăng huyết áp sản xuất , 551 (19%) có độ tuổi từ 65 đến 74 bỏ sỉ và 130 (4%) 75 tuổi trở lên nước ngoài . Nhìn chung không có sự khác biệt về tính an toàn mini và hiệu quả danh sách được ghi nhận trên nhóm người bệnh này so vận chuyển với người bệnh trẻ tuổi tận nơi kiểm tra các báo cáo lâm sàng khác không phát hiện khác biệt gì trên đáp ứng giữa người cao tuổi địa chỉ và người bệnh trẻ tuổi hướng dẫn , địa chỉ nhưng mức độ nhạy cảm mini của một số người bệnh cao tuổi không thể loại trừ.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Các tác dụng phụ tại nhà được phân loại theo tần suất theo tư vấn các quy ước sau: nhập khẩu rất thường gặp (1/10) theo yêu cầu , thường gặp (* 1/100 đến <1/10) nhanh nhất , ít gặp (*1/1,000 đến <1/100) dịch vụ , hiếm (*1/10,000 đền <1/1,000) khách hàng , đặt hàng rất hiếm (<1/10,000) nhận xét . Trong mỗi nhóm tần suất thanh lý , nhập hàng các tác dụng phụ miễn phí được trình bày theo thứ tự giảm dần mức độ nghiêm trọng:

Nhiễm khuẩn to và nhiễm ký sinh

Ít gặp:

Nhiễm trùng đường tiết niệu địa chỉ bao gồm viêm bàng quang lắp đặt , nhiễm trùng đường hô hấp trên dễ dàng bao gồm viêm họng Mỹ và viêm xoang.

Hiếm gặp:

Nhiễm khuẩn huyết nhận hàng có thể gây tử vong

Ảnh hưởng trên máu và hệ bạch huyết

Ít gặp:

Thiếu máu

Hiếm gặp:

Tăng bạch cầu ái toan địa chỉ , giảm tiểu cầu

Ảnh hưởng trên hệ miễn dịch

Hiếm gặp:

Phản ứng phản vệ nơi bán , thương hiệu quá mẫn

Ảnh hưởng trên chuyển hóa xuất xứ và dinh dưỡng

Ít gặp:

Hiếm gặp:

Tăng kali máu

Hạ đường huyết (ở người bệnh mắc đái tháo đường)

Ảnh hưởng liên quan tâm thần

Ít gặp:

Mất ngủ sửa chữa , trầm cảm

Hiếm gặp:

Lo âu

Ảnh hưởng trên hệ thần kinh

Ít gặp:

Ngất

Hiếm gặp:

Buồn ngủ

Ảnh hưởng trên mắt

Hiếm gặp:

Rối loạn thị giác

Ảnh hưởng trên tai hàng nhái và tiền đình

Ít gặp:

Chóng mặt

Ảnh hưởng trên tim

Ít gặp:

Hiếm gặp:

Nhịp tim chậm

Nhịp tim nhanh

Ảnh hưởng trên hệ mạch

Ít gặp:

Hạ huyết áp bỏ sỉ , hạ huyết áp tư thế đứng

Ảnh hưởng trên hệ hô hấp chính hãng , lồng ngực địa chỉ và trung thất

Ít gặp:

Rất hiếm gặp:

Khó thở nước ngoài , ho

Bệnh phổi mô kẽ

Ảnh hưởng trên hệ tiêu hóa

Ít gặp:

Hiếm gặp:

Đau bụng lấy hàng , tiêu chảy Mỹ , khó tiêu tận nơi , đầy hơi đẹp , nôn mửa

Khô miệng so sánh , khó chịu dạ dày sản xuất , rối loạn vị giác

Ảnh hưởng trên hệ gan mật

Ít gặp:

Hiếm gặp:

Đau bụng ăn trộm , tiêu chảy shopee , khó tiêu thế giới , đầy hơi báo giá , nôn mửa

Khô miệng bỏ sỉ , khó chịu dạ dày tự động , rối loạn vị giác

Ảnh hưởng trên da nơi nào và tổ chức dưới da

Ít gặp:

Hiếm gặp:

Ngứa chất lượng , tăng tiết mồ hôi amazon , phát ban.

Phù mạch ( siêu thị cũng online có thể gây tử vong) shop , chàm kho hàng , hồng ban bảng giá , mày đay Đức , ban da do thuốc ở đâu uy tín , phát ban độc da

Ảnh hưởng trên hệ cơ xương voucher và mô liên kết

Ít gặp:

Hiếm gặp:

Đau lưng (như đau thần kinh tọa) trung tâm , co thắt cơ phụ kiện , đau cơ.

Đau khớp kiểm tra , đau chi (chân) nhận xét , đau gân (triệu chứng như viêm gân)

Ảnh hưởng trên thận ăn trộm và hệ tiết niệu

Ít gặp

Suy giảm chức năng thận gồm cả suy thận cấp

Ảnh hưởng toàn thân thanh toán và tại chỗ

Ít gặp:

Hiếm gặp:

Đau ngực mua hàng , suy nhược (yếu ớt)

Triệu chứng giả cúm

Xét nghiệm

Ít gặp:

Hiếm gặp:

Tăng creatinin máu

Giảm haemoglobin amazon , tăng acid uric trong máu hỗ trợ , tăng enzym gan đắt nhất , tăng creatin phosphokinase trong máu

Chú thích xuất khẩu các tác dụng phụ chọn lọc:

1 đặt mua . Nhiễm khuẩn huyết.

2 cung cấp . Hạ huyết áp.

3 lừa đảo . Chức năng gan bất thường /rối loạn gan: hầu hết giá bán được ghi nhận từ trung tâm quá trình lưu hành thuốc tại nhà với telmisartan trên người Nhật kiểm tra , là bảng giá các đối tượng hay gặp phải ăn trộm các phản ứng bất lợi này.

4 xách tay . Bệnh phổi mô kẽ.

Tương tác với các thuốc khác

Digoxin

lớn Khi sử dụng telmisartan cùng Lazada với digoxin lớn , vệ sinh đã có ghi nhận tăng giá trị trung vị đối nhanh nhất với nồng độ đỉnh (49%) gần nhất và nồng độ đáy (20%) sản xuất của digoxin khuyến mãi . tận nơi Khi bắt đầu chất lượng , điều chỉnh liều đăng ký , hàng Hiệu và ngừng sử dụng telmisartan Pháp , theo dõi nồng độ digoxin kiểm tra để duy trì nó trong khoảng điều trị.

Như thống kê các thuốc tác động lên hệ thống renin-angiotensin-aldosterone chiết khấu , telmisartan dễ dàng có thể gây tăng kali máu giá sỉ . Các nguy cơ đánh giá có thể tăng khi phối hợp điều trị đặt hàng với mới nhất các thuốc khác danh sách cũng giá bán lẻ có thể gây tăng kali máu (thuốc thay thế muối có chứa kali chất lượng , thuốc lợi tiểu tiết kiệm kali showroom , thuốc ức chế ACE hàng giả , thuốc đối kháng thụ thể angiotensin II dịch vụ , kháng viêm giảm đau không steroid (NSAIDs miễn phí , kể cả ức chế chọn lọc cox -2) tại nhà , heparin địa chỉ , thống kê các thuốc hỗ trợ miễn dịch (cyclosporin hay tacrolimus) thanh toán , facebook và trimethoprim).

Sự tăng kali máu phụ thuộc vào chất lượng các yếu tố nguy cơ liên quan cung cấp . Nguy cơ dịch vụ sẽ tăng khi kết hợp điều trị nói trên nơi nào . sử dụng Đặc biệt nguy cơ cao khi kết hợp đẹp với thuốc lợi tiểu tiết kiệm kali bền miễn phí các thuốc thay thế muối có chứa kali facebook . Sự kết hợp tiết kiệm với chất ức chế ACE thương hiệu hoặc khách hàng các NSAIDs nên thật thận trọng khi dùng.

Các phối hợp không bảng giá được khuyến cáo:

Thuốc lợi tiểu tiết kiệm kali Lazada hoặc chế phẩm bổ sung kali: Thuốc đối kháng thụ thể angiotensin II như telmisartan Hàn Quốc , thuốc lợi tiểu gây mất kali chợ , thuốc lợi tiểu tiết kiệm kali (ví dụ:spironolactone tổng hợp , eplerenone danh sách , triamterene lừa đảo , amiloride) Đức , bổ sung kali giá rẻ , sản xuất hoặc thay thế muối có chứa kali kho hàng có thể dẫn đến gia tăng đáng kể kali trong huyết thanh thương hiệu . rẻ nhất Nếu chỉ định dùng đồng thời do hạ kali online , nên nhập hàng được dùng thận trọng thống kê và theo dõi thường xuyên kali máu.

Lithi: Tình trạng tăng nồng độ lithi huyết thanh shop và độc tính đăng ký có thể phục hồi rẻ nhất đã tổng hợp được báo cáo trong lấy hàng quá trình dùng đồng thời lithi chiết khấu với nhập hàng các thuốc ức chế men chuyển angiotensin II kể cả Telmisartan chợ . siêu thị Nếu cần phải kết hợp thuốc showroom , nên theo dõi cẩn thận nồng độ lithi huyết thanh trong suốt xuất khẩu quá trình sử dụng đồng thời.

Các phối hợp nên thận trọng khi dùng:

Các thuốc kháng viêm giảm đau không steroid ( trung tâm bao gồm acid acetylsalicylic ở liều kháng viêm, phân phối các thuốc ức chế COX-2 Pháp hàng giả các NSAID ức chế không chọn lọc) địa chỉ có thể làm giảm tác dụng hạ huyết áp đánh giá của có nên chọn các thuốc kháng thụ thể angiotensin II ở một số người bệnh suy giảm chức năng thận (ví dụ người bệnh bị mất nước hướng dẫn , người cao tuổi bị suy giảm chức năng thận) miễn phí , việc dùng thuốc kháng thụ thể angiotensin II siêu thị với giá sỉ các thuốc ức chế cydo-oxygenase link web có thể làm xấu hơn tình trạng chức năng thận xách tay , giá rẻ bao gồm nguy cơ suy thận cấp đặt hàng có thể hồi phục voucher . Vì vậy link web , nên thận trọng khi phối hợp thuốc nơi nào , tiết kiệm đặc biệt ở người cao tuổi tiết kiệm . Người bệnh nên tốt nhất được cho bù nước đầy đủ sửa chữa và nên xem xét theo dõi chức năng thận sau khi khởi đầu điều trị phối hợp đặt hàng và định kỳ sau đó.

Trong một nghiên cứu phản hồi , việc dùng đồng thời telmisartan ở đâu tốt và ramipril làm tăng hỗ trợ lên đến 2,5 lần AUC bình luận và Cmax sản xuất của ramipril phân phối và ramiprilat nơi bán . Ảnh hưởng trên lâm sàng xuất xứ của việc tăng tận nơi các chỉ số này hiện chưa được biết.

Các thuốc lợi tiểu (thuốc lợi tiểu thiazid hay lợi tiểu quai): Trước khi điều trị thuốc lợi tiểu liều cao như furosemid (lợi tiểu quai) nổi tiếng và hydrodorothiazid (lợi tiểu thiazid) an toàn có thể dẫn đến giảm thể tích nhập khẩu , Nhật Bản và có nguy cơ hạ huyết áp khi khởi đầu điều trị địa chỉ với telmisartan.

Các kết hợp lấy hàng được dùng

Các thuốc hạ huyết áp khác: Tác dụng hạ huyết áp thương hiệu của telmisartan mini có thể tăng lên khi dùng kết hợp Hàn Quốc với đặt hàng các thuốc hạ huyết áp khác đăng ký . Dựa vào đặc tính dược động học an toàn , cung cấp các thuốc sau có khả năng tăng tác dụng hạ huyết áp nước ngoài của shop các thuốc trị tăng huyết áp danh sách bao gồm telmisartan: baclofen siêu thị , amifostin bình luận . Ngoài ra nhận xét , rượu nội địa , mới nhất các barbiturat shopee , đặt mua các thuốc gây nghiện khuyến mãi hoặc nhập hàng các thuốc ngủ có khả năng làm nặng thêm trình trạng hạ huyết áp thế đứng.

Corticosteroid (toàn thân): Làm giảm tác dụng hạ huyết áp.

Quá liều

Thông tin về dễ dàng quá liều telmisartan ở người còn hạn chế.

Triệu chứng: Biểu hiện thảo luận quá liều telmisartan nổi bật nhất là hạ huyết áp bảo hành và nhịp tim nhanh; Đài Loan cũng có báo cáo về nhịp tim chậm phân phối , chóng mặt có nên chọn , nôn ói nơi nào , tăng creatinin huyết thanh tổng hợp và suy thận cấp.

Xử trí: telmisartan không loại trừ giá bán lẻ được bằng lọc máu Mỹ . Người bệnh cần hướng dẫn được theo dõi chặt chẽ giá rẻ , điều trị triệu chứng nổi tiếng và điều trị hỗ trợ khi cần tốt nhất . Việc xử lý tùy thuộc vào thời gian kể từ lúc hấp thu thuốc an toàn và mức độ nặng Lazada của triệu chứng cửa hàng . Các biện pháp lừa đảo được gợi ý trung tâm bao gồm gây nôn và/ chính hãng hoặc rửa dạ dày nơi bán . Than hoạt đấu giá có thể có tác dụng trong điều trị cao cấp quá liều Trung Quốc . Các chất điện giải an toàn và creatinin huyết thanh cần phân phối được theo dõi thường xuyên gần nhất . giá bán lẻ Nếu hạ huyết áp xảy ra đại lý , người bệnh nên quà tặng được đặt ở tư thế nằm danh sách , nhanh chóng cho bù dịch theo yêu cầu và muối.

Tích cực theo dõi nhận xét để có biện pháp xử trí kịp thời.

Thai kỳ và cho con bú

Phụ nữ có thai

Tác dụng sinh quái thai: Phân loại thai kỳ D

Sử dụng thuốc có ảnh hưởng trên hệ renin-angiotensin ở giai đoạn 3 tháng giữa chợ và 3 tháng cuối thai kỳ làm giảm chức năng thận chất lượng của thai nhi nhập khẩu và làm tăng tỷ lệ bệnh tật cửa hàng và tử vong đại lý của thai nhi giá rẻ và trẻ sơ sinh link web . Tình trạng thiểu ối chợ có thể liên quan đến giảm tăng sản nhu mô phổi Nhật Bản và dị tật khung xương ở thai nhi bình luận . Các tác dụng phụ tiềm ẩn đối nơi bán với trẻ sơ sinh giảm giá có thể là giảm sản xương sọ mini , bí tiểu shop , hạ huyết áp chợ , suy thận đấu giá , cao cấp và tử vong tự động . to Khi phát hiện có thai quà tặng , ngừng sử dụng viên nén telmisartan ngay khi thương hiệu có thể đã qua sử dụng . Các biến cố bất lợi thường liên quan đến sử dụng thuốc này trong giai đoạn 3 tháng giữa an toàn và 3 tháng cuối to của thai kỳ thống kê . Hầu hết ở đâu tốt các nghiên cứu dịch tễ học qua app để đánh giá danh sách các bất thường trên thai nhi sau khi phơi nhiễm tổng hợp với thuốc chống tăng huyết áp trong 3 tháng đầu mini của thai kỳ chưa phân biệt giảm giá được thuốc tác dụng trên hệ renin-angiotensin khỏi thanh lý các thuốc chống tăng huyết áp khác mua hàng . Theo dõi hợp lý huyết áp mua sắm của người mẹ trong suốt thai kỳ là cần thiết tham khảo để tối ưu hóa tiên lượng shopee của cả người mẹ Nhật Bản và thai nhi.

Trong một ít trường hợp không có thuốc điều trị thay thế thuốc có tác dụng lên hệ renin-anglotensin đối sửa chữa với một người bệnh cá biệt giá bán , hãy báo cho người mẹ biết về nguy cơ tiềm ẩn đối theo yêu cầu với thai nhi tốt nhất . Thực hiện xét nghiệm siêu âm cửa hàng để đánh giá môi trường nội ối ở đâu . hướng dẫn Nếu phát hiện có tình trạng thiểu ối giá sỉ , ngừng sử dụng telmisartan địa chỉ , có nên chọn nếu thuốc này không Úc được xem xét là có lợi cho tinh mạng giá rẻ của người mẹ ở đâu tốt . Kiểm tra thai nhi Úc có thể là phù hợp nhận hàng , dựa trên số tuần thai đã qua sử dụng . Tuy nhiên xuất khẩu , người bệnh mua hàng và bác sỹ cần biết là tình trạng thiểu ối không nhất thiết xuất hiện cho đến sau khi thai nhi bị tổn thương vĩnh viễn tiki , cần theo dõi sát trẻ nhỏ có tiền sử phơi nhiễm xuất khẩu với telmisartan khi còn trong tử cung người mẹ Đài Loan để tìm tiết kiệm các dấu hiệu chính hãng của hạ huyết áp showroom , thiểu niệu nhanh nhất , phản hồi và tăng kali máu.

Phụ nữ cho con bú

Chưa xác định telmisartan có bài tiết vào sữa mẹ hay không giá bán lẻ , đổi trả nhưng telmisartan quà tặng được chứng minh là có hiện diện trong sữa so sánh của chuột cống cho con bú hàng Hiệu . Bởi vì sửa chữa các tác dụng bất lợi tiềm ẩn trên trẻ nhũ nhi nhập khẩu , xem xét tận nơi để người bệnh ngừng cho trẻ bú Trung Quốc hoặc sử dụng thuốc có cân nhắc đến tầm quan trọng amazon của thuốc đối tốt nhất với người mẹ.

Bảo quản

Giữ thuốc trong bao bì gốc sản xuất của nhà sản xuất showroom , đậy kín.

Để thuốc nơi khô ráo cung cấp , tránh ánh sáng bình luận , nhiệt độ không ở đâu uy tín quá 30°C đặt hàng và ngoài tầm phản hồi với Đài Loan của trẻ em.

Quy cách đóng gói

Hộp 3 vỉ x 10 viên.

Hạn dùng

36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Phân loại tác dụng dược lý: thuốc đối kháng thụ thể angiotensin II không kết hợp.

Mã ATC: C09CA07.

Cơ chế tác động:

Telmisartan là một thuốc đối kháng thụ thể angiotensin II (loại AT1) đặc hiệu thương hiệu , có hiệu quả khi dùng đường uống hỗ trợ . Telmisartan đối kháng angiotensin II xuất xứ với ái lực mạnh tại vị trí gắn kết vào thụ thể AT1 là vị trí chịu trách nhiệm cho địa chỉ tất cả chợ các hoạt động cung cấp đã chợ được biết siêu thị của angiotensin II thảo luận . Telmisartan không thể hiện bất kì hoạt tính đồng vận từng phần nào trên thụ thể AT1 đại lý . Telmisartan gắn kết chọn lọc trên thụ thể AT1 thống kê . Sự gắn kết này kéo dài facebook . Telmisartan không cho thấy có ái lực có nên mua với qua app các thụ thể khác tiki , kể cả AT2 qua app thảo luận các thụ thể AT kém điển hình hơn xách tay . Vai trò chức năng tận nơi của phân phối các thụ thể này chưa rõ showroom , online cũng như tác dụng bị kích thích hàng Hiệu quá mức có thể do angiotensin II qua app , là chất có nồng độ tăng cao khi dùng Telmisartan Pháp . Telmisartan làm giảm lượng aldosteron trong máu ở đâu uy tín . Telmisartan không ức chế renin huyết tương hướng dẫn và không chẹn bỏ sỉ các kênh ion mini . Telmisartan không ức chế men chuyển angiotensin (kininase II) tận nơi , men có tác dụng giáng hóa bradykinin voucher . Vì vậy phụ kiện , không có khả năng làm tăng tác dụng phụ qua trung gian bradykinin.

lấy hàng Trên người link web , liều Telmisartan 80mg gần như ức chế hoàn toàn tác dụng gây tăng huyết áp kiểm tra của angiotensin II Trung Quốc . Tác dụng ức chế này duy trì trong 24 giờ tốt nhất giảm giá vẫn còn hiệu quả tới giờ thứ 48.

Hiệu quả cửa hàng và an toàn:

Điều trị tăng huyết áp vô căn

Sau liều Telmisartan đầu tiên cung cấp , tác dụng hạ huyết áp shop sẽ dần rõ hơn trong vòng 3 giờ giá rẻ . Tác dụng hạ huyết áp đạt hiệu quả nhất sau khoảng 4 - 8 tuần điều trị tư vấn nơi bán được duy trì khi điều trị lâu dài qua app . Tác dụng hạ áp ổn định liên tục trong suốt 24 giờ sau khi dùng thuốc phụ kiện , kể cả 4 giờ cuối cùng trước khi dùng liều kế tiếp Hàn Quốc . Điều này bảo hành được khẳng định qua đường cong tỉ lệ nồng độ đáy/đỉnh luôn đạt trên 80% đắt nhất được thấy sau khi dùng liều 40mg ở đâu tốt và 80mg Telmisartan trong giá bán các nghiên cứu lâm sàng đối chứng địa chỉ với giả dược đắt nhất . Có một khuynh hướng rõ rệt về mối liên quan giữa liều dùng theo yêu cầu và thời gian nổi tiếng để huyết áp tâm thu trở về mức ban đầu khuyến mãi , về phương diện này thảo luận , tổng hợp các dữ liệu liên quan đến huyết áp tâm trương xuất xứ thì không nhất quán nước ngoài . hàng giả Trên người bệnh tăng huyết áp đánh giá , Telmisartan có tác dụng làm giảm cả huyết áp tâm thu xuất xứ và tâm trương đấu giá mà không ảnh hưởng đến nhịp tim mua sắm . Tác dụng hạ áp hướng dẫn của Telmisartan là tương đương tiết kiệm với vận chuyển các thuốc điều trị tăng huyết áp thuộc đẹp các nhóm khác (chứng minh qua nhận xét các nghiên cứu lâm sàng so sánh Telmisartan quà tặng với Amlodipin qua app , Atenolol mua sắm , Enalapril tham khảo , Hydroclorothiazid xưởng và Lisinopril) đặt hàng . đăng ký Nếu ngừng điều trị bằng Telmisartan đột ngột kho hàng , huyết áp tiết kiệm sẽ dần trở lại giá trị trước khi điều trị sau khoảng vài ngày khách hàng mà không có hiện tượng tăng huyết áp dội ngược.

Tỉ lệ ho khan ở người bệnh dùng telmisartan thấp hơn đáng kể so ở đâu uy tín với có nên chọn những người bệnh dùng thuốc ức chế men chuyển.

Dược động học

Hấp thu

Telmisartan hấp thụ nhanh Trung Quốc , mặc thông minh dù lượng hấp thu có thay đổi sửa chữa . Sinh khả dụng quà tặng tuyệt đối trung bình khoảng 50% hướng dẫn . tốt nhất Khi uống telmisartan cùng tổng hợp với thức ăn giá rẻ , diện tích dưới đường cong nồng độ trong huyết tương theo thời gian (AUC) giảm từ 6% (liều 40mg) đến khoảng 19% ( đăng ký với liều 160 mg) mua sắm . Nồng độ trong huyết tương đấu giá của telmisartan uống lúc đói hay cùng thức ăn sau 3 giờ là tương đương nhau.

Phân bố

Telmisartan hầu hết gắn kết sử dụng với protein huyết tương (> 99,5%) shop , chủ yếu khuyến mãi với albumin vận chuyển và alpha-1 acid glycoprotein đánh giá . Thể tích phân bố biểu kiến trung bình ở trạng thái ổn định lớn của telmisartan khoảng 500 L.

Chuyển hóa

Telmisartan chuyển hóa bằng phản ứng liên hợp xuất xứ với glucuronide đặt mua của hợp chất gốc tạo ra phức hợp không có hoạt tính dược tỷ.

Thải trừ

Telmisartan có đặc tính dược động học giảm theo lũy thừa nhân gần nhất với thời gian bán thải > 20 giờ lắp đặt . Nồng độ cực đại trong huyết tương (C^J tham khảo và ở mức độ nhỏ hơn cung cấp , diện tích dưới đường cong nồng độ trong huyết tương theo thời gian (AUC) tăng tỷ lệ giá bán với liều điều trị nhập khẩu . Không có bằng chứng có liên quan về sự tích lũy telmisartan trên lâm sàng lấy hàng . Nồng độ trong huyết tương ở phụ nữ cao hơn so voucher với nam giới thông minh , đẹp nhưng không ảnh hưởng đến hiệu quả điều trị đặt mua . Sau khi uống ( sử dụng và tiêm tĩnh mạch) xách tay , telmisartan thải trừ gần như hoàn toàn qua phân tổng hợp . Phần lớn ở dạng không biến đổi địa chỉ . Tổng lượng tiết qua nước tiểu dưới 1% liều dùng xách tay . Tổng độ thanh thải toàn phần trong huyết tương (Clcr) cao (khoảng 1.000 ml/phút) so giá bán lẻ với lưu lượng máu qua gan (khoảng 1.500 ml/phút).

Tính tuyến tính/bất tuyến tính: AUC giảm ít giá sỉ thì không làm giảm hiệu quả điều trị.

Các đối tượng amazon đặc biệt

Giới: Có sự khác biệt về nồng độ trong huyết tương theo giới tính lừa đảo , nồng độ đỉnh trong huyết tương (Cmax) nhập hàng của telmisartan ở phụ nữ thường cao gấp 2 - 3 lần so mới nhất với nam giới.

Bình luận-41%5
 Phân phối Daflon 500mg trị trĩ suy giãn tĩnh mạch giá sỉ
-16%5
 Bỏ sỉ Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch chính hãng

Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch

200.000₫238.400₫
(1,395)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo