Tatanol Cảm Cúm trị cảm cúm cảm lạnh

5/5 (1,481 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1762

Danh mục: Thuốc đau đầu hạ sốt

89.600₫ 128.000₫Khuyến mãi: -30%
89.600₫
114.000₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Giảm xuất khẩu các triệu chứng cảm lạnh shopee , cảm cúm như sốt Thái Lan , nhức đầu Mỹ , nghẹt mũi đặt mua , đau nhức xương khớp..
 • Thành phần chính: Cafein đặt hàng , Paracetamol giá rẻ , Phenylephrin
 • Đối tượng sử dụng: Người lớn giá sỉ , trẻ em ≥ 12 tuổi
 • Thương hiệu: Pymepharco (Việt Nam)
 • Nhà sản xuất: Pymepharco
 • Nơi sản xuất: Việt Nam
 • Dạng bào chế: Viên nén bao phim
 • Cách đóng gói: Hộp 10 vỉ x 10 viên
 • Thuốc cần kê toa: Không
 • Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VD-29358-18

Mô tả chi tiết

Thành phần

Mỗi viên nén bao phim chứa

Dược chất:

Acetaminophen 500mg

Phenylephrine HCI 5mg

Caffeine 25mg

Tá dược

Tinh bột tiền gelatin hóa kiểm tra , hydroxyl propyl cellulose nhập khẩu , natri croscarmellose Úc , polymethacrylat cung cấp , colloidal anhydrous silica facebook , natri lauryl sulfat bình luận , magnesi stearat chiết khấu , sepisperse dry orange trung tâm , sepifilm clear.

Công dụng (Chỉ định)

Thuốc shop được chỉ định làm giảm Trung Quốc các triệu chứng cảm lạnh showroom và cảm cúm như: sốt Trung Quốc , nhức đầu xách tay , đau nhức bắp thịt Úc , xương khớp ở đâu uy tín , nghẹt mũi khách hàng , chảy nước mũi ăn trộm , sung huyết mũi gần nhất và xoang.

Cách dùng - Liều dùng

Người lớn facebook và trẻ em trên 12 tuổi: 1 - 2 viên mỗi 4 - 6 giờ đại lý . Không dùng giao hàng quá 8 viên trong 24 giờ chính hãng . Không dùng cùng lúc giá rẻ với đánh giá các sản phẩm khác có chứa acetaminophen.

Chế phẩm này không thích hợp đăng ký với trẻ em dưới 12 tuổi.

Tham khảo ý kiến bác sĩ lừa đảo nếu chất lượng các triệu chứng không giảm sau 5 ngày.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

- Bệnh nhân mẫn cảm quà tặng với Pháp các thành phần cung cấp của thuốc.

- Bệnh tim mạch trầm trọng.

- Bệnh nhân tăng huyết áp nặng phân phối , cường giáp.

- Bệnh nhân đang dùng siêu thị các thuốc IMAO.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Thận trọng khi sử dụng acetaminophen đối nhanh nhất với bệnh nhân suy gan qua app , suy thận nặng hướng dẫn . Nguy cơ qua app quá liều cao hơn ở mới nhất những người có bệnh gan (không xơ gan) do rượu.

Bệnh nhân nên kho hàng được tư vấn y tế trước khi sử dụng thuốc này xưởng nếu có:

- Phì đại tuyến tiền liệt

- Bệnh tắc nghẽn mạch máu (như hiện tượng Raynaud)

- Bệnh tim mạch

Không nên sử dụng thuốc này cho Trung Quốc các bệnh nhân đang dùng thuốc kích thích thần kinh giao cảm khác (như thuốc chống sung huyết mũi mua hàng , thuốc kích thích sự thèm ăn xách tay và thuốc kích thích kiểu amphetamin).

Tránh uống bỏ sỉ quá nhiều cafein (như cà phê showroom , trà phân phối và một số loại thức uống đóng hộp) khi dùng thuốc này.

Không dùng cao cấp quá liều chỉ định.

Bệnh nhân nên Thái Lan được khuyên không nên dùng đồng thời sản xuất các sản phẩm có chứa acetaminophen khác.

ở đâu Nếu triệu chứng không thuyên giảm nên tham khảo ý kiến bác sĩ.

Để xa tầm tay Hàn Quốc và tầm nhìn kiểm tra của trẻ em

Tham khảo ý kiến bác sĩ voucher nếu đang dùng warfarin.

Phụ nữ có thai tại nhà và cho con bú.

Đối tại nhà với acetaminophen thanh lý , bác sĩ cần cảnh báo bệnh nhân về đặt mua các dấu hiệu amazon của phản ứng trên da nghiêm trọng như hội chứng Stevens-Johnson (SJS) kiểm tra , hội chứng hoại tử da nhiễm độc (TEN) hay hội chứng Lyell Lazada , hội chứng ngoại ban mụn mủ toàn thân cấp tính(AGEP).

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Dựa trên đổi trả các báo cáo sau khi lưu hành thuốc nhận hàng , tác dụng không địa chỉ mong muốn amazon được phân bố theo hệ cơ quan facebook . Do dữ liệu từ xưởng các thử
nghiệm lâm sàng còn hạn chế, tần suất ở đâu uy tín của gần nhất những tác dụng không xuất xứ mong muốn này là không rõ (không thể ước tính giá sỉ được từ
dữ liệu sẵn có) mới nhất , đại lý nhưng kinh nghiệm sau khi lưu hành thuốc cho thấy rằng so sánh các phản ứng không Lazada mong muốn đối tham khảo với acetaminophen là hiếm gặp hàng nhái và phản ứng không thanh lý mong muốn nghiêm trọng là nơi bán rất hiếm gặp.

Acetaminophen

Rối loạn máu mini và hệ bạch huyết

Giảm tiểu cầu.

Mất bạch cầu hạt.

hướng dẫn Những phản ứng không giá bán lẻ mong muốn này không nhất thiết có liên quan nơi nào với acetaminophen.

Rối loạn hệ thống miễn dịch

Sốc phản vệ.

Phản ứng mới nhất quá mẫn ở da khuyến mãi bao gồm phát ban da đẹp , phù mạch tại nhà và hội chứng Stevens-Johnson Mỹ , hoại tử biểu bì gây độc.

Rối loạn hô hấp to , lồng ngực chiết khấu và trung thất
Co thắt phế quản ( đặt hàng đã có trường hợp co thắt phế quản mới nhất với acetaminophen siêu thị , nội địa nhưng hầu hết ở bệnh nhân hen nhạy cảm phản hồi với
aspirin dễ dàng hoặc có nên mua các NSAID khác).

Rối loạn gan mật

Suy chức năng gan.

Caffeine

Tác dụng không ở đâu uy tín mong muốn trung tâm được xác định thông qua ở đâu uy tín các báo cáo sau khi lưu hành thuốc xách tay với caffeine xách tay được liệt kê dưới đây online . Tần suất thảo luận của bình luận các phản ứng này là không rõ.

Hệ thống thần kinh trung ương

Căng thẳng xưởng và lo lắng.

Khó chịu vận chuyển , bồn chồn miễn phí và dễ bị kích động.

Chóng mặt.

đã qua sử dụng Khi dùng dạng kết hợp acetaminophen-caffeine có nên mua với liều khuyến cáo cùng hàng Hiệu với lượng caffeine trong chế độ ăn uống mới nhất , làm tăng cao
hơn lượng caffeine hàng nhái có thể làm tăng nguy cơ tác dụng không đặt mua mong muốn có liên quan dến caffeine như mất ngủ rẻ nhất , bồn chồn tốt nhất , lo lắng nhập khẩu , khó chịu đăng ký , nhức đầu Lazada , rối loạn tiêu hóa shop và hồi hộp.

Phenylephrine

Các tác dụng không Mỹ mong muốn theo yêu cầu sau đây đánh giá được quan sát thấy trong bảo hành các thử nghiệm lâm sàng voucher với phenylephrine thanh toán và do đó có
thể đại diện cho hầu hết khuyến mãi các tác dụng không shopee mong muốn thường xảy ra nhất.

Rối loạn tâm thần

Căng thẳng.

Rối loạn hệ thần kinh

Nhức đầu voucher , chóng mặt gần nhất , mất ngủ.

Rối loạn tim mạch

Tăng huyết áp.

Rối loạn tiêu hóa

Buồn nôn tư vấn , ói mửa.

Tác dụng không phản hồi mong muốn lấy hàng được xác định thông qua sản xuất các báo cáo sau khi lưu hành thuốc tiki được liệt kê lớn dưới đây đấu giá . Tần suất sửa chữa của
bảng giá các phản ứng này là không rõ.

Rối loạn mắt

Giãn đồng tử chính hãng , bệnh tăng nhãn áp góc đóng cấp tính online , xảy ra ở hầu hết hỗ trợ những người có bệnh tăng nhãn áp góc đóng.

Rối loạn tim mạch

Rối loạn da bảng giá và mô dưới da

Phản ứng dị ứng (như phát ban ở đâu tốt , nổi mày đay ăn trộm , viêm da dị ứng).

Rối loạn thận quà tặng và tiết niệu

Khó tiểu tốt nhất , bí tiểu Mỹ . Xảy ra ở hầu hết người bệnh có tắc nghẽn ở nút thoát bàng quang đăng ký , như phì đại tuyến tiền liệt.

Thông báo ngay cho bác sĩ ở đâu uy tín hoặc dược sĩ Lazada những phản ứng có hại gặp phải khi sử dụng thuốc.

Tương tác với các thuốc khác

Acetaminophen

- Uống dài ngày liều cao acetaminophen làm tăng nhẹ tác dụng chống đông miễn phí của coumarin dẫn chất indandion.

- Cần phải chú ý đến khả năng gây hạ sốt nghiêm trọng ở người bệnh dùng đồng thời phenothiazin đánh giá và liệu pháp hạ nhiệt.

- Uống rượu tổng hợp quá nhiều thông minh và dài ngày làm tăng nguy cơ acetaminophen gây độc gan.

-Thuốc chống co giật (gồm phenytoin tổng hợp , barbiturat nơi nào , carbamazepin) gây cảm ứng enzym ở microsom thể gan ở đâu , tiết kiệm có thể làm tăng tính độc hại gan facebook của acetaminophen do tăng chuyển hóa thuốc thành tốt nhất những chất độc hại nhập khẩu với gan theo yêu cầu . Dùng đồng thời isoniazid bình luận với acetaminophen qua app cũng nhập hàng có thể dẫn đến tăng nguy cơ độc tính phân phối với gan giao hàng . Thường không cần giảm liều ở người bệnh dùng đồng thời liều điều trị acetaminophen quà tặng và thuốc chống co giật; tuy vậy amazon , người bệnh phải hạn chế tự dùng acetaminophen khi đang dùng thuốc chống co giật online hoặc isoniazid.

Phenylephrine HCI

- Phenylephrine online có thể tương tác kho hàng với đánh giá các thuốc IMAO gây tăng huyết áp

- Phenylephrine online có thể làm giảm hiệu quả chợ của thông minh các thuốc chẹn beta đẹp Hàn Quốc những thuốc hạ huyết áp khác.

Caffeine

Caffeine chuyển hóa ở gan thông qua hệ thống CYP450 (CYP1A2) mini , vì thế so sánh sẽ xảy ra tương tác báo giá với nhiều thuốc khác phân phối , kết quả là làm tăng rẻ nhất hoặc giảm sự chuyển hóa ở đâu uy tín và thải trừ Úc của caffeine.

Quá liều

Acetaminophen

Tiêu chảy mua hàng , chán ăn an toàn , buồn nôn kho hàng , nôn chợ , xanh xao kho hàng , đau bụng nhanh nhất , tăng tiết mồ hôi Đài Loan , độc gan thông minh . Các triệu chứng này thường xuất hiện trong 24 giờ đầu đã qua sử dụng lớn có thể giảm giá vẫn còn xảy ra sau 2 - 4 ngày bền , trường hợp nặng gây hoại tử tế bào gan khách hàng , chết khi dùng giảm giá quá liều từ 8 -16 giờ; giảm giá có thể gây hoại tử thận; siêu thị có thể xuất huyết tiêu hóa.

Xử trí cấp cứu: trong bệnh viện.

Rửa ruột lắp đặt và cho uống than hoạt tính.

Dùng thuốc giải độc đặc hiệu N-acetylcystein khuyến mãi , lượng N-acetylcystein Đức được dùng tùy theo lượng acetaminophen bỏ sỉ đã dùng xuất khẩu , tiêm tĩnh mạch nhập khẩu hoặc uống tiết kiệm nếu mini có thể trước giờ thứ 10.

Caffeine

Dùng liều cao caffeine vận chuyển có thể gây kích động có nên chọn , mất ngủ khuyến mãi , rùng mình ăn trộm , ù tai mới nhất , nhịp nhanh cửa hàng và ngoại tâm thu.

Phenylephrine HCI

Dùng Đức quá liều phenylephrine hàng giả có thể gây tăng huyết áp hàng giả . Tuy nhiên liều gây độc Pháp của phenylephrine lớn hơn liều gây độc có nên mua của acetaminophen.

Lái xe và vận hành máy móc

Không ảnh hưởng.

Thai kỳ và cho con bú

Phenylephrine hàng nhái có thể gây giảm oxy bào thai khi sử dụng ở liều cao.

Thuốc qua gần nhất được nhau thai facebook và sữa mẹ báo giá . Không nên sử dụng thuốc trong suốt thời kỳ mang thai bỏ sỉ và cho con bú trừ khi có chỉ định miễn phí của thầy thuốc.

Bảo quản

Dưới 30°C nhận xét . Tránh ẩm ở đâu và ánh sáng.

Quy cách đóng gói

Hộp 10 vỉ nổi tiếng , vỉ 10 viên.

Hạn dùng

36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Tatanol cảm cúm nổi tiếng với sự phối hợp hướng dẫn của 3 thành phần: acetaminophen phụ kiện , phenylephrine HCI đẹp , caffeine.

Acetaminophen là thuốc giảm đau hạ sốt hữu hiệu

Phenylephrine HCI là thuốc tác dụng giống thần kinh giao cảm có tác dụng trực tiếp lên so sánh các thụ thể adrenergic (hoạt tính chủ yếu trên alpha-adrenergic) làm giảm sung huyết mũi.

Caffeine là dẫn xuất xanthin có hoạt tính kích thích hệ thần kinh trung ương giúp tỉnh táo nổi tiếng và hưng phấn.

Dược động học

Acetaminophen

- Acetaminophen tiết kiệm được hấp thu nhanh đổi trả và hoàn toàn khi dùng đường uống theo yêu cầu . Tmax 1 - 3 giờ phụ kiện . Thời gian kéo dài tác động 3 - 4 giờ.

- Phân phối nhanh đến có nên mua tất cả nhanh nhất các mô.

- Chuyển hóa Úc bởi enzym microsom gan giá rẻ . Có một phần nhỏ acetaminophen bị N-hydroxyl hóa hướng dẫn bởi enzym Cyt P450 thành chất trung gian phản ứng là N-acetyl-benzo-quinoneimin ở đâu , gây hoại tử tế bào gan.

- Thải trừ qua nước tiểu chủ yếu ở dạng liên hợp mini . Ở người lớn 60% liều dùng online được bài tiết dưới dạng liên hợp thảo luận với acid glucuronic Nhật Bản , 30% liên hợp xuất xứ với sulfat giao hàng , 4% liên hợp đặt mua với cystein danh sách và mercapturic sửa chữa , khoảng 3% bài tiết dưới dạng không đổi phụ kiện . ở trẻ em tỉ lệ bài tiết tương tự Mỹ nhưng ở dạng liên hợp hàng Hiệu với sulfat nhiều hơn nơi nào , dạng liên hợp glucuronic ít hơn.

Phenylephrine HCI

Phenylephrine hấp thu quà tặng rất thất thường qua đường tiêu hóa do bị chuyển hóa ngay trên đường tiêu hóa mua hàng . Phenylephrine trong tuần hoàn xưởng có thể phân bố vào qua app các mô showroom . Phenylephrine bị chuyển hóa ở gan có nên mua và ruột nhờ enzym monoaminoxidase (MAO).

Caffeine

Caffeine facebook được hấp thu nhanh đã qua sử dụng và hoàn toàn bình luận , vệ sinh được chuyển hóa mạnh kho hàng . Các chất chuyển hóa chủ yếu nơi nào được thải trừ qua nước tiểu gần nhất . Thời gian bán thải là 3,5 giờ tự động . Tỉ lệ liên kết nhập khẩu với-pro tương là 35%.

Bình luận


-30%5
 Đại lý Tatanol Cảm Cúm trị cảm cúm cảm lạnh giá sỉ
-41%5
 Bán Thuốc cốm Agimol 325 giảm đau hạ sốt mới nhất
-36%5
 Mua Paracetamol Stada 500mg giảm đau hạ sốt chính hãng
-39%5
 Địa chỉ bán Hapacol 650 Extra giảm đau hạ sốt hàng xách tay
-35%5
 Giá sỉ Dopagan 500mg giảm đau hạ sốt loại tốt

Dopagan 500mg giảm đau hạ sốt

76.000₫116.800₫
(1,282)
-25%5
 Nhập sỉ Hapacol 325 giảm đau hạ sốt nhập khẩu

Hapacol 325 giảm đau hạ sốt

17.600₫23.200₫
(1,163)
-12%5
 So sánh Panadol 500mg giảm đau hạ sốt tốt nhất
-35%5
 Nơi bán Hapacol 650 giảm đau hạ sốt cao cấp

Hapacol 650 giảm đau hạ sốt

52.000₫80.000₫
(1,109)
-22%5
 Review Hapacol Sủi 500mg giảm đau hạ sốt hàng xách tay
-19%5
 Giá sỉ Hapacol Blue 500mg giảm đau hạ sốt có tốt không?

-30%5
 Đại lý Tatanol Cảm Cúm trị cảm cúm cảm lạnh giá sỉ
-29%5
 Phân phối Pyme CZ10 trị viêm mũi dị ứng mày đay mới nhất
-20%5
 So sánh Momvina 50mg phòng và trị buồn nôn say xe hàng mới về
-23%5
 Cửa hàng bán Xyzal 5mg trị viêm mũi dị ứng mề đay chính hãng
-41%5
 Bán Thuốc cốm Agimol 325 giảm đau hạ sốt mới nhất
-36%5
 Mua Paracetamol Stada 500mg giảm đau hạ sốt chính hãng
-16%5
 Kho sỉ Aerius 5mg trị viêm mũi dị ứng mày đay giá rẻ
-37%5
 Cửa hàng bán Vomina 50 trị chóng mặt buồn nôn giá rẻ

Vomina 50 trị chóng mặt buồn nôn

88.000₫140.000₫
(1,392)
-43%5
 Nhập sỉ GazGo 200mg trị trướng bụng đầy hơi hàng xách tay
-39%5
 Địa chỉ bán Hapacol 650 Extra giảm đau hạ sốt hàng xách tay
-18%5
 So sánh Fegra 180 trị viêm mũi dị ứng mày đay có tốt không?
-45%5
 Nhập sỉ Vaco-pola6 trị viêm mũi dị ứng mày đay hàng mới về
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo