Tardyferon B9 dự phòng thiếu sắt và acid folic

5/5 (122 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1674

Danh mục: Thuốc bổ và vitamin

74.400₫ 86.400₫Khuyến mãi: -14%
74.400₫
95.000₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Dự phòng thiếu sắt & acid folic trong thời kỳ có thai khi không đảm bảo ăn uống đầy đủ.
 • Thành phần chính: Sắt miễn phí , Vitamin B9
 • Đối tượng sử dụng: Người lớn lấy hàng , trẻ em
 • Thương hiệu: Pierre Fabre (Pháp)
 • Nhà sản xuất: Pierre Fabre Medicament Production
 • Nơi sản xuất: Pháp
 • Dạng bào chế: Viên nén giải phóng kéo dài
 • Cách đóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên
 • Thuốc cần kê toa: Không
 • Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VN-16023-12

Mô tả chi tiết

Thành phần

Sắt 50mg (dưới dạng sắt (II) sulfat mới nhất được làm khô 154.530mg) ăn trộm , Acid folic (khan) 0.350mg.

Tá dược: maltodextrine tiki , cellulose vi tinh thể Đài Loan , triethyl citrate địa chỉ , talc thanh lý , ammonio methacrylate copolymer dispersion type B (EUDRAGIT RS 30D) and type A (EUDRAGIT RL 30D) sử dụng , glycerol dibehenate.

Tá dược bao: titan dioxyd (E 171) Mỹ , sepifilm LP010 (hypromellose bình luận , cellulose vi tinh thể Úc , stearic acid) danh sách , sắt oxyd (đỏ) sử dụng , sất oxyd (vàng) thanh lý , triethyl citrate.

Công dụng (Chỉ định)

Dự phòng thiếu sắt hàng Hiệu và acid folic trong thời kỳ có thai khi không đảm bảo chế độ ăn uống đầy đủ.

Không sử dụng thuốc trong phòng ngừa tiên phát nguy cơ khuyết tật ống thần kinh bẩm sinh (NTCD: chứng nứt đốt sống).

Cách dùng - Liều dùng

Mỗi ngày uống 1 viên chứa 50mg sắt nội địa và 350µg acid folic trong 2 kỳ cuối nhập khẩu của thai kì (bắt đầu từ tháng thứ 4 nơi nào của thai kỳ).

Cách dùng:

Đường uống.

Nuốt cả viên. Không ngậm Pháp , nhai có nên chọn hoặc giữ viên thuốc trong miệng.

Thuốc nên theo yêu cầu được uống trước bữa ăn dễ dàng với một ly nước đầy giảm giá , tuy nhiên thời gian dùng thuốc phản hồi có thể gần nhất được điều chỉnh tùy thuộc vào độ dung nạp tư vấn của cơ quan tiêu hóa.

Thời gian điều trị:

Tuân phải tuân thủ thời gian điều trị theo chỉ định nhanh nhất của bác sĩ.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Không dùng TARDYFERON B9 trong chợ các truờng hợp sau:

- Có tiền sử dị ứng tại nhà với một trong voucher các thành phần thống kê của thuốc.
- Cơ thể thừa sắt.

nhập hàng Nếu có nghi ngờ nên hỏi ý kiến đẹp của bác sĩ hay dược sĩ.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Do nguy cơ loét miệng xưởng và làm đổi màu răng chính hãng , không ngậm tự động , nhai báo giá hoặc giữ viên thuốc trong miệng Úc , phải nuốt to nhưng nuốt toàn bộ viên thuốc tốt nhất với một ly nước đầy.

Thận trọng khi sử dụng:

Uống nhiều nước chè (trà) có thế ức chế việc hấp thu sắt mini . Không nên sử dụng thuốc cùng lúc hàng nhái với thức uống này.
Hàn Quốc Nếu có nghi ngờ nên hỏi ý kiến tận nơi của bác sĩ hay dược sĩ.

Để xa tầm tay lắp đặt và tầm nhìn lắp đặt của trẻ em.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Như nước ngoài các thuốc khác bảng giá , TARDYFERON B9 có thế gây ra khó chịu ở một số người.

Tác dụng phụ khuyến mãi có thể gặp Đức , phân loại theo tần suất giảm dần:

Thường gặp (1 đến 10 bệnh nhân trên 100):

Táo bón.

Tiêu chảy.

Chướng bụng.

Đau bụng.

Thay đổi màu phân.

Buồn nôn.

Ít gặp (1 đến 10 bệnh nhân trên 1000)

Phù thanh quản.

Phân không bình thường.

Khó tiêu.

Nôn.

Viêm dạ dày.

Ngứa.

Phồng đỏ da.

Không rõ (không thế ứơc tính khuyến mãi được từ sử dụng các dữ liệu hiện có)

Thay đổi màu răng.

Loét trong miệng.

Phản ứng dị ứng.

Nổi mề đay (phồng da kèm cảm giác ngứa).

Các tác dụng bất lợi shopee sau đây sửa chữa được ghi nhận khi giám sát thuốc trong giai đoạn lưu hành trên thị trường (tần suất không rõ).

Các rối loạn hệ tiêu hóa: Loét trong miệng lừa đảo , răng đổi màu tạm thời khi dùng thuốc không đúng cách thế giới , như nghiền nhỏ viên thuốc link web , ngậm hay giữ viên thuốc lâu trong miệng có nên mua , ở người bệnh lớn tuổi hay người bệnh bị rối loạn nuốt (deglutition disorders), Mỹ có thể xảy ra nguy cơ sang thương thực quản ăn trộm hoặc hoại tử phế quản (bronchial necrosis) khi thuốc đi nhầm vào.

Báo cáo lừa đảo các tác dụng phụ

nhanh nhất Nếu bạn gặp bất kỳ tác dụng không tổng hợp mong muốn nào ăn trộm , thông báo bỏ sỉ với bác sĩ mini , dược sĩ hướng dẫn hoặc y tá hỗ trợ của bạn ở đâu . Điều này Lazada bao gồm cả nhập khẩu các tác dụng phụ không Thái Lan được liệt kê trong hướng dẫn sử dụng này.

link web Nếu bạn nhận thấy tác dụng phụ trở nên nghiêm trọng hơn tận nơi hoặc tác dụng phụ nào không hướng dẫn được liệt kê trong tờ hướng dẫn sử dụng này thông báo cho bác sĩ Mỹ hoặc dược sĩ nhận xét của bạn.

Tương tác với các thuốc khác

Phối hợp không khuyên dùng:

Sắt (muối) (đường tiêm):

Ngất hướng dẫn , thậm chí bị sốc nhập hàng , cho là do sắt sửa chữa được giải phóng nhanh từ dạng phức hợp phân phối và bão hòa transferrin.

Phối hợp cần lưu ý:

- Vì chất lượng các ion sắt ức chế hấp thu địa chỉ các cyclin uống ở đâu , tránh dùng thuốc này đồng thời gần nhất với xưởng các cyclin ở đâu uy tín . Cần dùng Tardyferon B9 cách cyclin một khoảng thời gian thích hợp (ví dụ: 2 giờ).

- Tăng nguy cơ gây độc tiki của D-penicilamin khi ngưng dùng điều trị phản hồi với sắt.

- Có thể làm giảm hấp thu sắt khi dùng đồng thời Đài Loan với đặt mua các chất bảo vệ tế bào mua sắm . Cần dùng Tardyferon B9 cách nhận hàng các thuốc chống acid một khoảng thời gian thích hợp (ví dụ: 2 giờ).

Để tránh tương tác thuốc sản xuất có thể xảy ra xuất xứ với nhiều loại thuốc khác showroom , nhất là muối sắt đường tiêm online , phải thông báo cho bác sĩ bảo hành hoặc dược sĩ bất kỳ loại thuốc điều trị nào khác hiện đang sử dụng.

Quá liều

- Sau khi uống nhầm lượng lớn thuốc này xưởng , an toàn các trường hợp quá liều đánh giá với muối sắt miễn phí đã thanh toán được báo cáo xưởng , bỏ sỉ đặc biệt ở trẻ em dưới 2 tuổi cao cấp . Triệu chứng này Úc bao gồm chợ các dấu hiệu hoại tử online và kích thích dạ dày-ruột thống kê , đi kèm sản xuất với nôn mửa quà tặng , buồn nôn đấu giá và sốc trong phần lớn xuất xứ các trường hợp.

- Điều trị phải gần nhất được bắt đầu càng sớm càng tốt giá bán , phụ kiện bao gồm rửa dạ dày thực hiện bằng cách sử dụng dung dịch sodium bicarbonate 1%.

- Việc sử dụng tác nhân chelating có hiệu quả thế giới , thống kê các tác nhân hiệu quả nhất là deferoxamine giá sỉ , chủ yếu là khi nồng độ sắt trong huyết thanh lớn hơn 4 µg/ml Trung Quốc . Sốc facebook , mất nước có nên chọn và mất cân bằng kiềm toan nước ngoài được điều trị bằng cách sử dụng mini các phương pháp thông thường.

Thai kỳ và cho con bú

Phụ nữ có thai:

Qua kết quả thử nghiệm lâm sàng trên hàng ngàn phụ nữ có thai khi sử dụng Tardyferon B9 đánh giá , hầu như sắt sulfat không gây tác dụng có hại.

Do vậy thế giới , ở link web các điều kiện thông thường Úc , thuốc này gần nhất có thể kê toa cho phụ nữ có thai sử dụng trong thai kỳ.

Phụ nữ cho con bú:

Chưa có đánh giá nào thanh toán được xác lập về việc sắt sulfat có bài tiết qua sữa mẹ hay không hàng giả , sửa chữa nhưng dựa vào bản chất thống kê của dược chất tư vấn , kho hàng thì phụ nữ đang trong giai đoạn nuôi con bằng sữa mẹ nhập khẩu có thể sử dụng ở đâu được Tardyferon B9.

Bạn phải hỏi ý kiến nước ngoài của bác sĩ hay dược sĩ trước khi dùng bất kỳ loại thuốc nào.

Bảo quản

Bảo quản thuốc ở nhiệt độ dưới 30°C.

Không dùng thuốc mua sắm đã sửa chữa quá hạn sử dụng in trên bao bì ngoài nổi tiếng của thuốc.

Quy cách đóng gói

Hộp 3 vỉ x 10 viên nén.

Hạn dùng

36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Thuốc bố sung sắt phụ kiện và acid folic

Sắt: Sắt là 1 thành phần dễ dàng rất cần thiết cho sự hình thành hemoglobin gần nhất . Cung cấp đủ sắt cần thiết chiết khấu để tự động quá trình tạo hồng cầu đế vận chuyển hiệu quả oxy trong máu nhập hàng . cửa hàng Khi uống chung khách hàng với thức ăn Trung Quốc hoặc khi tại nhà được dùng làm chất bổ sung theo yêu cầu , sắt đi qua niêm mạc ruột dưới dạng sắt II bền và gắn kết lớn với protein vận chuyển facebook . Với hình thức này phân phối , sắt di chuyển trong cơ thế đến tủy xương sửa chữa để tạo hồng cầu.

Acid folic: thuộc vitamin nhóm B đăng ký . Trong cơ thế qua app , acid folic khử xuống thành tetrahydrofolate là 1 co-enzyme trong thông minh quá trình tổng hợp purine Đài Loan và pyrimidine siêu thị , từ đó dẫn đến an toàn quá trình tổng hợp DNA.

Thiếu sắt chính hãng và acid folic Đài Loan có thể là do nhu cầu sử dụng tăng lên trong thai kỳ.

Dược động học

Sắt: Các muối sắt thường hấp thu ít dịch vụ , khoảng 10 đến 20 % liều uống Lazada , việc giải phóng dần chất sắt làm cho địa chỉ quá trình hấp thu tăng theo thời gian nơi nào . Quá trình hấp thu sắt chủ yếu xảy ra ở tá tràng tư vấn và gần đầu hỗng tràng bảng giá , sắt cung cấp được phân bố trong cơ thể dưới dạng qua app các phức hợp haem trong haemoglobin tại nhà , myoglobin chính hãng và một số nhận xét các enzyme có ăn trộm và không có haem trong mô kiểm tra . Sắt sửa chữa được tích trữ dưới dạng ferritin nhận xét hoặc haemosiderin địa chỉ , nhất là trong gan phản hồi , lách giá bán và tủy xương nhanh nhất . Phần lớn sắt đưa vào cơ thế giá sỉ được thải qua phân.
Acid folic: giải phóng nhanh ở dạ dày tận nơi và hấp thu chủ yếu ở đoạn đầu ruột non cao cấp . Acid folic shopee được chuyển hóa ở gan Lazada và huyết tương thành chất chuyển hóa có hoạt tính phản hồi bởi men tetrahydrofoiate reductase thống kê . Phần lớn acid folic đào thải qua nước tiểu.

Bình luận


-19%5
 Mua Enervon bổ sung vitamin nhóm B và vitamin C nhập khẩu
-40%5
Cung cấp Drimy bổ sung vitamin và khoáng chất giá rẻ

Drimy bổ sung vitamin và khoáng chất

244.800₫408.000₫
(1,465)
-42%5
 Đánh giá Enpovid E400 bổ sung vitamin E ngừa lão hóa loại tốt
-19%5
 Bỏ sỉ PM NextG Cal bổ sung canxi trị loãng xương giá rẻ
-44%5
 Thông tin Evatos bổ sung vitamin và khoáng chất loại tốt
-20%5
 Review Trineuron trị bệnh do vitamin nhóm B tốt nhất
-39%5
 Shop bán Viên nén sủi bọt CalSource bổ sung canxi giá sỉ
-44%5
 Đánh giá BidiCorbic 500 bổ sung vitamin C loại tốt

BidiCorbic 500 bổ sung vitamin C

48.000₫85.600₫
(1,206)

-19%5
 Mua Enervon bổ sung vitamin nhóm B và vitamin C nhập khẩu
-40%5
Cung cấp Drimy bổ sung vitamin và khoáng chất giá rẻ

Drimy bổ sung vitamin và khoáng chất

244.800₫408.000₫
(1,465)
-42%5
 Đánh giá Enpovid E400 bổ sung vitamin E ngừa lão hóa loại tốt
-19%5
 Bỏ sỉ PM NextG Cal bổ sung canxi trị loãng xương giá rẻ
-24%5
 Nhập sỉ Viên nhai Medoten-400 trị giun sán hàng mới về
-44%5
 Thông tin Evatos bổ sung vitamin và khoáng chất loại tốt
-12%5
 So sánh Ibumed 400 giảm đau hạ sốt kháng viêm giá rẻ
-20%5
 Review Trineuron trị bệnh do vitamin nhóm B tốt nhất
-18%5
 Sỉ Zentel 200mg trị giun sán mới nhất

Zentel 200mg trị giun sán

10.440₫12.800₫
(1,341)
-39%5
 Shop bán Viên nén sủi bọt CalSource bổ sung canxi giá sỉ
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo