Tanatril Tablets 5mg trị tăng huyết áp

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1425

Danh mục: Thuốc tim mạch

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị tăng huyết áp Đức , tăng huyết áp nhu mô thận.
 • Thành phần chính: Imidapril
 • Thương hiệu: Mitsubishi Tanabe (Nhật Bản)
 • Nhà sản xuất: Tanabe
 • Nơi sản xuất: Indonesia
 • Dạng bào chế: Viên nén
 • Cách đóng gói: Hộp 10 vỉ x 10 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 48 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VN-22052-19

Mô tả chi tiết

Thành phần

Viên nén TANATRIL 5mg:

Hoạt chất: Imidapril hydrochloride 5mg.

Tá dược: Lactose bỏ sỉ , Macrogol 6000 nhập khẩu , Magnesi stearat.

Công dụng (Chỉ định)

- Tăng huyết áp.

- Tăng huyết áp nhu mô thận.

Cách dùng - Liều dùng

Liều uống thường dùng cho người lớn là 5 - 10mg Imidapril hydrochloride giao hàng , dùng liều duy nhất mỗi ngày nhập khẩu . Có thể điều chỉnh liều tùy thuộc vào tuổi thanh lý và triệu chứng sửa chữa của người bệnh tận nơi . Với người tăng huyết áp nghiêm trọng hàng Hiệu , tăng huyết áp kèm bệnh thận sử dụng hoặc tăng huyết áp nhu mô thận nội địa , online thì liều khởi đầu mỗi ngày uống một lần duy nhất 2,5mg.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

- Người có tiền sử mẫn cảm đẹp với bất kỳ thành phần nào danh sách của thuốc.

- Người có tiền sử phù niêm (phù niêm do thuốc ức chế men chuyển angiotensin (ACE) v.v. nổi tiếng , phù niêm do di truyền chất lượng , phù niêm do mắc phải xuất khẩu , phù niêm do tự phát v.v.) [ đẹp có thể gặp phù niêm kèm khó thở].

- Người dùng dextran cellulose sulfat chính hãng để hấp thụ loại trừ LDL – cholesterol [ sản xuất có thể gặp sốc] (xin đọc mục THẬN TRỌNG – tương tác thuốc).

- Người có thẩm phân lọc máu báo giá với màng acrylonitrile methallyl sulfonat natri (AN 69) [ nhập khẩu có thể gặp triệu chứng dạng phản vệ] (xin đọc mục THẬN TRỌNG – tương tác thuốc).

- Người mang thai hàng Hiệu hoặc xuất khẩu có thể có thai (xin đọc mục THẬN TRỌNG – sử dụng khi mang thai phản hồi , trở dạ thông minh hoặc cho con bú).

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Với người suy thân nặng đã qua sử dụng mà độ thanh lọc creatinin < 30ml/phút khách hàng hoặc nồng độ creatinin trong huyết thanh > 3mg/dl có nên chọn , ở đâu tốt thì cần thận trọng khi dùng thuốc này khuyến mãi . Cần giảm nửa liều nội địa hoặc kéo dài khoảng cách giữa bỏ sỉ các liều dùng [ facebook có thể gặp hạ huyết áp nghiêm trọng xách tay hoặc suy thận cửa hàng hơn nữa do làm tổn hại lưu lượng nước tiểu bài xuất].

Sử dụng thận trọng: (Cần dùng Tanatril thận trọng ở xưởng những người bệnh sau)

- Người suy thận (xin đọc chất lượng các mục Liều lượng ở đâu uy tín và cách dùng - thận trọng - phản ứng có hại).

- Người hẹp động mạch cả hai bên thận ( Nhật Bản có thể làm trầm trọng thêm sự suy chức năng thận).

- Người có rối loạn mạch não (hạ huyết áp mạnh xuất khẩu có thể gây thiếu hụt dòng máu tới não voucher , nên làm tồi tệ hơn trạng thái người bệnh).

- Người cao tuổi (xin đọc mục Thận trọng - sử dụng ở người cao tuổi).

mini Những thận trọng quan trọng

đặt hàng những nhóm người bệnh siêu thị sau đây online có thể gặp hạ huyết áp tạm thời nhận hàng nhưng nghiêm trọng sau khi khởi đầu dùng Tanatril dịch vụ , nên bắt đầu bằng liều thấp hơn thanh toán , rồi tăng dần liều quà tặng , đồng thời phải theo dõi chặt người bệnh.

- Người bị tăng huyết áp nghiêm trọng.

- Người đang thẩm phân lọc máu.

- Người đang dùng thuốc lợi niệu ( danh sách đặc biệt phân phối với người mới bắt đầu dùng thuốc lợi niệu).

- Người đang theo chế độ ăn kiêng muối nghiêm ngặt.

Do tác dụng làm hạ huyết áp Đài Loan của thuốc Thái Lan có thể gây chóng mặt nhanh nhất hoặc choáng váng nơi bán , người bệnh cần thận trọng khi tham gia chất lượng các hoạt động có rủi ro lớn đòi hỏi sự tỉnh táo giao hàng , như lái xe Đức , làm việc trên cao thống kê hoặc vận hành máy móc v.v...

Không dùng thuốc 24 giờ trước khi phẫu thuật.

Thận trọng về phân phối thuốc

Vì viên nén TANATRIL giao hàng được phân phối trong vỏ ép (PTP) kiểm tra , cần dặn dò người bệnh hãy lấy thuốc khỏi vỏ đóng gói trước khi uống ( ở đâu đã gặp trường hợp người bệnh nuốt cả vỏ PTP qua app , khách hàng các góc nhọn lớn của vỏ trung tâm có thể cứa vào niêm mạc thực quản online , gây ở đâu uy tín những biến chứng nghiêm trọng như viêm trung thất).

Thận trọng khác

Đã có báo cáo rằng việc phân phối nơi bán các thuốc ức chế men chuyển angiotensin (ACE) cùng tham khảo với insulin miễn phí hoặc cửa hàng các thuốc hạ đường huyết khác dễ dàng gây giảm đường huyết.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Phản ứng có hại do Tanatril gặp ở 442 trong số 6.741 bệnh nhân (6,6%) ở đâu uy tín . bình luận Những phản ứng hay gặp nhất là ho 4,5% đánh giá , chóng mặt 0,2% khuyến mãi , tụt huyết áp 0,2% cung cấp , nhức đầu 0,2% tư vấn , khó chịu ở hầu 0,2% khách hàng , phát ban 0,1% v.v cung cấp . (Số liệu thu thập đến tháng 11/1996).

to Những bất thường về xét nghiệm cận lâm sàng có liên quan đến thuốc này gặp ở 47 trong số 832 bệnh nhân (5,6%) giảm giá . đăng ký Những bất thường hay gặp là tăng sử dụng các men SAST (SGOT) (1,4%) giá bán , tăng SALT (SGPT) (1,7%) phân phối , online và tăng creatinin máu (0,7%) (ở thời điểm phụ kiện được cấp phép).

nơi nào Những phản ứng có hại có ý nghĩa lâm sàng (hiếm < 0,1% khuyến mãi , tần số chưa rõ do báo cáo tự phát).

- Phù niêm mạc đại lý , biểu hiện bằng sưng mặt xách tay , lưỡi cao cấp , hầu sản xuất và thanh quản kèm theo khó thở hỗ trợ . showroom Nếu gặp bất kỳ một trong thương hiệu các dấu hiệu trên lớn , cần ngừng ngay thuốc siêu thị và có nhập khẩu các biện pháp thích hợp thanh lý , như dùng thuốc kháng histamin hướng dẫn , hormon vỏ thượng thận v.v… facebook và giữ vững đường hô hấp.

- Hiếm gặp giảm tiểu cầu nghiêm trọng thống kê . đã qua sử dụng Nếu gặp bỏ sỉ các triệu chứng này có nên mua , phải ngừng thuốc ngay đẹp và có nội địa những biện pháp điều trị thích hợp.

- Vì thanh toán có thể gặp bệnh thận cấp tính chất lượng và cơn kịch phát Mỹ của suy thận phản hồi , cần theo dõi chặt chẽ người bệnh siêu thị và làm giá rẻ các test chức năng thận lấy hàng . mua sắm Nếu gặp bất thường giá rẻ , cần có amazon các biện pháp điều trị thích hợp sửa chữa , như ngừng thuốc.

- Có thể gặp viêm da tróc vảy (đỏ da) sản xuất , hội chứng niêm mạc - da - mắt (hội chứng Stevens - Johnson có nên mua và triệu chứng giống bệnh pemphigus: có nên chọn nếu gặp Đức các triệu chứng như ban đỏ khách hàng , vết dộp trung tâm , ngứa chợ , sốt v.v cần ngừng thuốc ở đâu uy tín và có qua app những biện pháp điều trị thích hợp.

trung tâm Những phản ứng có hại có ý nghĩa lâm sàng ( giảm giá với cao cấp các thuốc tương tự)

- Giảm huyết cầu toàn thể giá rẻ có thể gặp khi dùng Thái Lan các thuốc khác ức chế men chuyển angiotensin xuất khẩu . đẹp Nếu gặp khuyến mãi các triệu chứng chợ , phải ngừng thuốc ngay Đài Loan và có biện pháp điều trị thích hợp.

- Viêm tuỵ dịch vụ cũng có gặp bảng giá với amazon các thuốc khác ức chế men chuyển angiotensin xuất khẩu . link web Nếu thấy có tăng nồng độ amylose dễ dàng , lipase… trong máu link web , cần có biện pháp thích hợp mini , như ngừng thuốc.

Các phản ứng có hại khác

miễn phí Nếu gặp siêu thị các phản ứng có hại nào bình luận , cần có biện pháp thích hợp đắt nhất , như ngừng thuốc.

Tần số chưa rõ

5% > phản ứng có hại ≥ 0,1%

Phản ứng có hại < 0,1%

Máu

Giảm: hồng cầu đã qua sử dụng , Hemoglobine báo giá , hematocrit hướng dẫn , tiểu cầu.

Tăng: bạch cầu ưa eosin.

Thận

Tăng BUN siêu thị và creatinin trong huyết thanh.

Protein niệu.

Thần kinh - tâm thần

Buồn ngủ.

Nhức đầu chính hãng , mê sảng to , choáng váng.

Choáng váng khi đứng dậy trung tâm , mất ngủ.

Tim mạch

Hạ huyết áp.

Tim đập mạnh (đánh trống ngực).

Hô hấp

Ho nhập khẩu , cảm giác khó chịu kỳ quặc ở họng.

Đờm đặt mua , khản giọng.

Tiêu hoá

Buồn nôn tư vấn , nôn amazon , khó chịu ở dạ dày giá sỉ , đau bụng lớn , chán ăn Hàn Quốc , tiêu chảy.

Gan

Tăng y-GTP.

Tăng SGOT mới nhất và SGPT.

Tăng phosphatase kiềm Nhật Bản và LDH; vàng da.

Quá mẫn cảm

Nhạy cảm tại nhà , ánh sáng lừa đảo , mày đay.

Phát ban thảo luận , ngứa.

Phản ứng có hại khác

Rụng tóc giá bán , yếu mệt Pháp , tê cóng.

Tăng kali huyết thanh.

Ù tai cao cấp , vị giác bất thường mua hàng , khát tận nơi , tăng creatinin phosphokinase (CPK) báo giá , tức ngực lớn , mệt tổng hợp , phù thông minh , đỏ nóng mặt.

Tương tác với các thuốc khác

Chống chỉ định phối hợp thuốc (Không tốt nhất được dùng Tanatril cùng khuyến mãi với tận nơi những thuốc đặt hàng sau đây)

Tên thuốc

Dấu hiệu bình luận , triệu chứng đánh giá và điều trị

Cơ chế tiki và yếu tố nguy cơ

Dùng dextran cellulose sulfat hướng dẫn để hấp phụ loại trừ LDL - cholesterol (cột hấp phụ LDL: Liposorberđ).

Có thể bị choáng.

Cellulose dextran sulfat tích điện âm thúc đẩy sản xuất kinin trong máu tiết kiệm và Imidapril HCl tương tác shop với cơ chất chuyển hóa Mỹ của bradykinin chất lượng . Sự phối hợp này làm tăng tích luỹ bradykinin.

Bệnh nhân có thẩm phân bằng màng acrylonitrile methallyl sulfonat natri (AN69).

Có thể gặp phản ứng phản vệ.

Vì polyelectrolyte AN69 thúc đẩy sản xuất kinin trong máu vận chuyển , nên Imidapril hydrochloride tương tác thanh toán với chất chuyển hoá thương hiệu của bradykinin tư vấn , hậu quả là tích luỹ bradykinin.

Thận trọng khi phối hợp thuốc (Thận trọng khi phối hợp Tanatril nhập hàng với báo giá các thuốc dễ dàng sau đây)

Tên thuốc

Dấu hiệu nơi bán , triệu chứng Nhật Bản và điều trị

Cơ chế đổi trả và yếu tố nguy cơ

Thuốc lợi niệu giữ kali (Spironolactone cửa hàng , Triamterene v.v) theo yêu cầu , thuốc bổ sung kali (Kali chloride v.v.).

Hàm lượng kali trong huyết thanh tự động có thể tăng tận nơi . sản xuất Khi phối hợp Mỹ các thuốc này đổi trả , cần theo dõi chặt chẽ hàm lượng kali trong huyết thanh.

Imidapril hydrochloride ức chế sản xuất angiotenisin II bảng giá , hậu quả là giảm tiết aldosteron có nên chọn , nên làm giảm đào thải kali thế giới . Thận trọng nhận xét đặc biệt nơi nào với người suy thận.

Thuốc lợi tiểu giảm huyết áp (Trichlormethiazide theo yêu cầu , Hydrochlorothiazide v.v.).

Vì bệnh nhân dùng thuốc lợi niệu đặt mua có thể gặp hạ huyết áp mạnh sau khi khởi đầu dùng Imidapril hydrochloride khách hàng , nên phải dùng thuốc thận trọng như giảm liều khởi đầu.

Vì dùng thuốc lợi niệu làm tăng hoạt tính renin trong huyết tương thống kê , nên dùng Imidapril hydrochloride tham khảo sẽ dễ gây hạ huyết áp mạnh.

Các chế phẩm chứa lithi (Lithi carbonate);

Triệu chứng ngộ độc lithium (buồn ngủ nhập khẩu , run, loạn trí...) nơi bán có thể gặp chợ . Cần định lượng thường kỳ nồng độ lithium trong máu dễ dàng . tiki Nếu gặp điều bất thường tham khảo , cần giảm liều Nhật Bản hoặc ngừng cả 2 thuốc.

Imidapril hydrochloride thúc đẩy tái hấp thu lithium ở ống thận.

Thuốc chống viêm không steroid (Indomethacin...)

Tác dụng làm hạ huyết áp cung cấp có thể bị giảm giá rẻ . Đo huyết áp thường kỳ shopee và có biện pháp thích hợp.

xách tay các thuốc chống viêm không steriod (NSAID) ức chế sự tổng hợp prostaglandin tại nhà , nên NSAID làm giảm tác dụng hạ huyết áp bảo hành của Imidapril hydrochloride.

Các chế phẩm chứa kallidinogenase.

Có khả năng sự hạ huyết áp Đức quá mức là do phối hợp sản xuất với Imidapril hydrochloride.

Sự giãn cơ trơn mạch máu Đức sẽ tăng lên do tác dụng ức chế đấu giá của Imidapril hydrochloride trên sự phân huỷ hướng dẫn của kinin thảo luận và trên hoạt tính sản xuất kinin showroom của kallidinogenase.

Các thuốc khác có tác dụng làm hạ huyết áp ( trung tâm các thuốc giảm áp đặt hàng , hỗ trợ các nitrat v.v.).

Tác dụng làm hạ huyết áp Trung Quốc có thể tăng lên mua hàng . Cần đo huyết áp thường kỳ phản hồi và điều chỉnh liều lượng bảo hành của cả 2 thuốc.

Phối hợp thuốc tạo tác dụng hiệp đồng cộng làm giảm mạnh huyết áp.

Quá liều

Chưa có trường hợp shop quá liều nào to được báo cáo link web . giá bán lẻ Nếu có nghi ngờ dùng bỏ sỉ quá liều lấy hàng , cần phải shopee được điều trị cẩn thận sửa chữa và có phân phối các biện pháp hỗ trợ phù hợp.

Thai kỳ và cho con bú

- Chống chỉ định TANATRIL ở người mang thai đắt nhất hoặc nghi có thai (ít nước ối giá rẻ , thai chết vệ sinh , từ vong sơ sinh phụ kiện , hạ huyết áp siêu thị , suy thận hàng giả , tăng kali/máu cao cấp , giảm sản não ở trẻ em sơ sinh giá bán đã shopee được báo cáo ở người mẹ có tăng huyết áp Nhật Bản mà dùng thuốc ức chế men chuyển angiotensin (ACE) thời gian giữa sửa chữa hoặc cuối mini của thai kỳ cung cấp . Cũng gặp co chân tay tốt nhất và biến dạng sọ - mặt ở trẻ sơ sinh thế giới có thể do nguyên nhân ít nước ối).

- Phụ nữ trong thời kỳ cho con bú không được dùng TANATRIL Mỹ . giảm giá Nếu xét thấy thuốc showroom quá cần cho người mẹ đắt nhất , phải ngừng cho con bú suốt thời gian mẹ dùng thuốc (thử nghiệm trên chuột cống sản xuất , thấy bài tiết qua sữa mẹ).

Bảo quản

Bảo quản trong hộp kín đẹp , dưới 30°C sử dụng . Tránh ánh nắng chính hãng . Tránh ẩm sau khi mở hộp.

Quy cách đóng gói

Viên nén TANATRIL 5mg:

Hộp 100 viên (10 x 10 viên) trong PTP.

Viên nén TANATRIL 10mg:

Hộp 100 viên (10 x 10 viên) trong PTP.

Hạn dùng

48 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lý

Imidapril hydrochloride là tiền chất; sau khi uống ở đâu tốt , bị thuỷ phân đã qua sử dụng để tạo dạng chuyển hoá acid dicarboxylic (là Imidapril) có hoạt tính ức chế men chuyển angiotensin thương hiệu . Imidapril ức chế hoạt động nhập hàng của ACE tham khảo , enzym phân bố rộng khắp trong máu chính hãng và tế bào nội mô đổi trả của nhiều loại mô đặt mua . Tác dụng làm hạ huyết áp phản hồi của Imidapril hydrochloride là do ức chế ACE cung cấp , từ đó kìm hãm sự tạo thành angiotensin II tư vấn , kết quả là trực tiếp Thái Lan hoặc gián tiếp làm giãn mạch ngoại biên thương hiệu và giảm sức cản thành mạch.

Ức chế ACE

- Imidaprilat là chất chuyển hoá còn hoạt tính đặt mua , ức chế có cạnh tranh hoạt tính bảng giá các chế phẩm ACE lấy từ vỏ thận đánh giá của lợn báo giá và từ huyết thanh người; sự ức chế này phụ thuộc liều lượng.

- siêu thị Trên chuột cống facebook , uống Imidapril hydrochloride amazon và Imidaprilat ức chế phụ thuộc liều lượng sự tăng huyết áp do dùng angiotensin I.

Tác dụng làm hạ huyết áp

- Chuột cống uống Imidapril hydrochloride có tác dụng hạ huyết áp phụ thuộc liều lượng (chuột tăng huyết áp tự phát danh sách và chuột gây tăng huyết áp bằng 2 - kidney - I - clip Goldblatt) Pháp . Thuốc chỉ có tác dụng hạ huyết áp nhẹ ở chuột có huyết áp bình thường mini , nhanh nhất nhưng không có hiệu lực ở chuột cống gây tăng huyết áp bằng DOCA/nước muối.

- Chuột tăng huyết áp tự phát uống Imidapril hydrochloride trong 2 tuần, thấy thuốc có tác dụng hạ áp ổn định Đài Loan và không có tác dụng trên nhịp tim.

- Người bệnh có tăng huyết áp tự phát uống nhiều ngày Imidapril hydrochloride kiểm tra với liều 5 - 10mg một lần mỗi ngày lớn , thấy thuốc có tác dụng ổn định làm hạ huyết áp vệ sinh và không có tác dụng trên sự thay đổi huyết áp theo nhịp sinh học một ngày đêm.

Dược động học

Imidapril hydrochloride chuyển hóa cho 4 chất chuyển hóa chính hãng và chất mẹ Imidapril hydrochloride chợ . Trong 4 chất chuyển hóa báo giá , chỉ Hàn Quốc riêng có dạng acid di-carboxylic (Imidaprilat) là có hoạt tính dược lý.

- Hấp thu: người khỏe mạnh uống liều đơn 10mg Imidapril hydrochloride tư vấn , thuốc đạt nồng độ đỉnh trong huyết tương sau khi uống 2 giờ nơi nào và đào thải từ huyết tương hàng giả với thời gian bán thải khoảng 2 giờ bảo hành . Imidaprilat là chất chuyển hóa còn hoạt tính Hàn Quốc của Imidapril link web , đạt nồng độ đỉnh (khoảng 15ng/ml) tốt nhất , sau khi uống Imidapril 6 - 8 giờ nơi nào , đào thải dần từ huyết tương lắp đặt với thời gian bán thải khoảng 8 giờ.

- Chuyển hóa to và thải trừ: người khỏe mạnh uống liều khởi đầu 10mg Imidapril hydrochloride, kiểm tra thì 25,5% liều dùng tư vấn sẽ thải trừ qua nước tiểu trong 24 giờ.

- Tích lũy: người khỏe mạnh uống liều khởi đầu 10mg Imidapril hydrochloride một lần mỗi ngày ở đâu tốt , dùng trong một tuần liền cửa hàng , Thái Lan thì nồng độ Imidaprilat trong huyết tương đạt trạng thái ổn định sau 3 - 5 ngày dùng thuốc ăn trộm . Không có dấu hiệu tích lũy thuốc .Ở người bệnh có suy chức năng thận tự động thì hàm lượng đỉnh Imidaprilat trong huyết tương tăng lên mới nhất mua hàng sẽ chậm thải trừ khỏi huyết tương.

Thông tin khác

VỚI NGƯỜI CAO TUỔI

Phải thận trọng lắp đặt đặc biệt khi dùng thuốc cho đối tượng này địa chỉ , khởi đầu bằng liều thấp hơn (ví dụ: 2,5mg) nơi bán và theo dõi cẩn thận người bệnh.

- TANATRIL thải trừ chủ yếu qua thận lấy hàng . Vì ở người cao tuổi Úc , có khả năng tồn lưu nồng độ thuốc cao trong máu lừa đảo , ở đâu uy tín mà lại thường có suy giảm chức năng thận so sánh , nên dịch vụ các phản ứng có hại dễ xảy ra hơn bảng giá và tác dụng sử dụng của thuốc xuất xứ có thể tăng lên.

 Mua Tanatril Tablets 5mg trị tăng huyết áp hàng mới về

- Hạ huyết áp đổi trả quá mức là điều không online mong muốn cửa hàng với người cao tuổi (nhồi máu não v.v… bỏ sỉ , voucher có thể xảy ra).

VỚI TRẺ EM

Chưa xác định showroom được độ an toàn thông minh của thuốc đối kiểm tra với trẻ em.

Bình luận-41%5
 Phân phối Daflon 500mg trị trĩ suy giãn tĩnh mạch giá sỉ
-16%5
 Bỏ sỉ Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch chính hãng

Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch

200.000₫238.400₫
(1,395)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo