Tanatril Tablets 10mg trị tăng huyết áp

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1401

Danh mục: Thuốc tim mạch

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị tăng huyết áp phản hồi , tăng huyết áp huyết áp nhu mô thận.
 • Thành phần chính: Imidapril
 • Đối tượng sử dụng: Người lớn
 • Thương hiệu: Mitsubishi Tanabe (Nhật Bản)
 • Nhà sản xuất: PT Tanabe Indonesia
 • Nơi sản xuất: Indonesia
 • Dạng bào chế: Viên nén
 • Cách đóng gói: Hộp 10 vỉ x 10 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 48 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VN-22051-19

Mô tả chi tiết

Thành phần

Hoạt chất: Imidapril hydrochloride 10mg.

Tá dược: Lactose shopee , macrogol 6000 Pháp , magnesi stearat.

Công dụng (Chỉ định)

Tăng huyết áp

Tăng huyết áp huyết áp nhu mô thận.

Cách dùng - Liều dùng

Liều uống thường dùng cho người lớn là 5 - 10mg imidapril hydrochloride Úc , dùng liều duy nhất mỗi ngày sản xuất . Có thể điều chỉnh liều tuỳ thuộc tuổi tự động và triệu chứng hướng dẫn của người bệnh mới nhất . Với người tăng huyết áp nghiêm trọng hàng nhái , tăng huyết áp kèm bệnh thận hàng nhái hoặc tăng huyết áp nhu mô thận phân phối , mới nhất thì liều khởi đầu là mỗi ngày uống một lần duy nhất 2,5mg.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Người có tiền sử mẫn cảm chất lượng với bất kỳ thành phần nào kho hàng của thuốc.

Người có tiền sử phù niêm (phù niêm do thuốc ức chế men chuyển angiotensin (ACE) v.v. thương hiệu , phù niêm do di truyền có nên chọn , phù niêm mắc phải nơi bán , phù niêm tự phát v.v.) [Có thể gặp phù niêm kèm khó thở].

Người dùng dextran cellulose sulfat có nên chọn để hấp thụ loại trừ LDL - cholesterol [ qua app có thể gặp sốc] (xin đọc mục THẬN TRỌNG - tương tác thuốc).

Người có thẩm phân lọc máu ăn trộm với màng acrylonitrile methallyl sulfonat natri (AN 69) [ nước ngoài có thể gặp triệu chứng dạng phản vệ] (xin đọc mục THẬN TRỌNG - tương tác thuốc).

Người mang thai đăng ký hoặc hàng giả có thể có thai (xin đọc mục THẬN TRỌNG - sử dụng khi mang thai xuất khẩu , trở dạ link web hoặc cho con bú).

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Sử dụng thận trọng (Cần dùng Tanatril thận trọng ở mới nhất những người bệnh sau)

Người suy thận (xin đọc quà tặng các mục Liều lượng tổng hợp và cách dùng - thận trọng - phản ứng có hại).

Người hẹp động mạch cả hai bên thận ( thế giới có thể làm trầm trọng thêm sự suy chức năng thận).

Người có rối loạn mạch não (Hạ huyết áp mạnh cung cấp có thể gây thiếu hụt dòng máu tới não to , nên làm tồi tệ hơn trạng thái người bệnh).

Người cao tuổi (xin đọc mục Thận trọng - sử dụng ở người cao tuổi).

ở đâu Những thận trọng quan trọng

trung tâm những nhóm người bệnh phụ kiện sau đây kho hàng có thể gặp hạ huyết áp tạm thời nhưng nghiêm trọng sau khi khởi đầu dùng Tanatril vận chuyển , nên bắt đầu bằng liều thấp hơn lừa đảo , rồi tăng dần liều dịch vụ , đồng thời phải theo dõi chặt người bệnh.

Người bị tăng huyết áp nghiêm trọng.

Người đang thẩm phân lọc máu.

Người đang dùng thuốc lợi niệu ( bền đặc biệt tiết kiệm với người mới bắt đầu dùng thuốc lợi niệu).

Người đang theo chế độ ăn kiêng muối nghiêm ngặt.

Do tác dụng làm hạ huyết áp lấy hàng của thuốc quà tặng có thể gây chóng mặt tư vấn hoặc choáng váng nhập hàng , người bệnh cần thận trọng khi tham gia mới nhất các hoạt động có rủi ro lớn đòi hỏi sự tinh tảo giao hàng , như lái xe bảo hành , làm việc trên cao đổi trả hoặc vận hành máy móc v.v...

Không dùng thuốc 24 giờ trước khi phẫu thuật.

Thận trọng về phân phối thuốc:

Vì viên nén TANATRIL Nhật Bản được phân phối trong vỏ ép (PTP) lắp đặt , cần dặn dò người bệnh hãy lấy thuốc khỏi vỏ đóng gói trước khi uống ( thanh toán đã gặp trường hợp người bệnh nuốt cả vỏ PTP online , miễn phí các góc nhọn nhận xét của vỏ shopee có thể cứa vào niêm mạc thực quản giá rẻ , gây nhận xét những biến chứng nghiêm trọng như viêm trung thất).

Thận trọng khác:

Đã có báo cáo rằng việc phân phối tiết kiệm các thuốc ức chế men chuyển angiotensin (ACE) cùng tự động với insulin thế giới hoặc mới nhất các thuốc hạ đường huyết khác dễ dàng gây giảm đường huyết.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Phản ứng có hại do Tanatril gặp ở 442 trong số 6.741 bệnh nhân (6,6%) danh sách . kho hàng Những phản ứng hay gặp nhất là ho 4,5% mua hàng , chóng mặt 0,2% tổng hợp , tụt huyết áp 0,2% đã qua sử dụng , nhức đầu 0,2% danh sách , khó chịu ở hầu 0,2% đánh giá , phát ban 0,1% v.v lắp đặt . (Số liệu thu thập đến tháng 11/1996).

đại lý Những bất thường về xét nghiệm cận lâm sàng có liên quan đến thuốc này gặp ở 47 trong số 832 bệnh nhân (5,6%) Đức . quà tặng Những bất thường hay gặp là tăng dễ dàng các men SAST (SGOT) (1,4%) địa chỉ , tăng SALT (SGPT) (1,7%) thống kê , Mỹ và tăng creatinin máu (0,7%) (ở thời điểm so sánh được cấp phép).

kho hàng Những phản ứng có hại có ý nghĩa lâm sàng (hiếm < 0,1% thông minh , tần số chưa rõ do báo cáo tự phát).

Phù niêm mạc biểu hiện bằng sưng mặt lắp đặt , lưỡi sử dụng , hầu nhanh nhất và thanh quản kèm theo khó thở chiết khấu . cao cấp Nếu gặp bất kỳ một trong xách tay các dấu hiệu trên rẻ nhất , cần ngừng ngay thuốc Mỹ và có nơi nào các biện pháp thích hợp vệ sinh , như dùng thuốc kháng histamin tại nhà , hormon vỏ thượng thận v.v.. online . Úc và giữ vững đường hô hấp.

Hiếm gặp giảm tiểu cầu nghiêm trọng hàng giả . giảm giá Nếu gặp đánh giá các triệu chứng này mua sắm , phải ngừng thuốc ngay danh sách và có online những biện pháp điều trị thích hợp.

ở đâu uy tín có thể gặp bệnh thận cấp tính ăn trộm và cơn kịch phát ở đâu uy tín của suy thận Úc , cần theo dõi chặt chẽ người bệnh facebook và làm trung tâm các test chức năng thận ăn trộm . cung cấp Nếu gặp bất thường chợ , cần có nhận hàng các biện pháp điều trị thích hợp cung cấp , như ngừng thuốc.

Có thể gặp viêm da tróc vảy (đỏ da) cao cấp , hội chứng niêm mạc - da - mắt (hội chứng Stevens - Johnson bình luận và triệu chứng giống bệnh pemphigus: voucher nếu gặp kiểm tra các triệu chứng như ban đỏ bền , vết dộp cung cấp , ngứa tự động , sốt v.v cần ngừng thuốc hàng giả và có qua app những biện pháp điều trị thích hợp.

giá rẻ Những phản ứng có hại có ý nghĩa lâm sàng ( lớn với voucher các thuốc tương tự)

Giảm huyết cầu toàn thể Lazada có thể gặp khi dùng đấu giá các thuốc khác ức chế men chuyển angiotensin link web . Mỹ Nếu gặp địa chỉ các triệu chứng mua hàng , phải ngừng thuốc ngay lừa đảo và có biện pháp điều trị thích hợp.

Viêm tụy gần nhất cũng có gặp Nhật Bản với đăng ký các thuốc khác ức chế men chuyển angiotensin lớn . nhận xét Nếu thấy có tăng nồng độ amylose ở đâu uy tín , lipase.. hướng dẫn . trong máu thông minh , cần có biện pháp thích hợp thanh lý , như ngừng thuốc.

Các phản ứng có hại khác.

hỗ trợ Nếu gặp bất kỳ phản ứng có hại nào tiết kiệm , cần có đặt hàng các biện pháp thích hợp bình luận , như ngừng thuốc.

Tần số chưa rõ

5% > phản ứng có hại ≥ 0,1%

Phản ứng có hại < 0,1%

Máu

Giảm: hồng cầu Úc , Hemoglobine xách tay , hematocrit nước ngoài , tiểu cầu

Tăng: bạch cầu ưa eosin

Thận

Tăng BUN bảo hành và creatinin trong huyết thanh

Protein niệu

Thần kinh - tâm thần

Buồn ngủ

Nhức đầu so sánh , mê sảng lừa đảo , choáng váng

Choáng váng khi đứng dậy to , mất ngủ

Tim mạch

Hạ huyết áp

Tim đập mạnh (đánh trống ngực)

Hô hấp

Ho facebook , cảm giác khó chịu kỳ quặc ở họng

Đờm địa chỉ , khản giọng

Tiêu hoá

Buồn nôn thanh toán , nôn đẹp , khó chịu ở dạ dày chính hãng , đau bụng ở đâu , chán ăn quà tặng , tiêu chảy

Gan

Tăng γ - GTP

Tăng SGOT so sánh và SGPT

Tăng phosphatase kiềm tiết kiệm và LDH; vàng da

Quá mẫn cảm

Nhạy cảm mua hàng , ánh sáng ăn trộm , mày đay

Phát ban nhanh nhất , ngứa

Phản ứng có hại khác

Rụng tóc cao cấp , yếu mệt hỗ trợ , tê cóng

Tăng kali huyết thanh

ù tai tiki , vị giác bất thường nhận hàng , khát dịch vụ , tăng creatinin phosphokinase (CPK) ở đâu tốt , tức ngực phân phối , mệt bỏ sỉ , phù đăng ký , đỏ nóng mặt

Tương tác với các thuốc khác

Chống chỉ định phối hp thuốc ( Không đấu giá được dùng Tanatril cùng vi dịch vụ những thuốc xuất xứ sau đây)

Tên thuốc

Dấu hiệu rẻ nhất , triệu chứng bảo hành và điều trị

Cơ chế kiểm tra và yếu tố nguy cơ

Dùng dextran cellulose sulfat giá bán lẻ để hấp phụ loại trừ LDL - cholesterol (cột hấp phụ LDL: Liposorberd)

Có thể bị choáng

Cellulose dextran sulfat tích điện âm thúc đẩy sản xuất kinin trong máu mới nhất và imidapril HCl tương tác bảo hành với cơ chất chuyển hóa online của bradykinin phản hồi . Sự phối hợp này làm tăng tích luỹ bradykinin.

Bệnh nhân có thẩm phân bằng màng acrylonitrile methallyl sulfonat natri (AN69).

Có thể gặp phản ứng phản vệ

Vì polyelectrolyte AN69 thúc đẩy sản xuất kinin trong máu to , nên imidapril hydrochloride tương tác bình luận với chất chuyển hoá thanh lý của bradykinin quà tặng , hậu quả là tích luỹ bradykinin.

Thận trọng khi phối hp thuốc (Thận trọng khi phối hp Tanatril Đức với thanh lý các thuốc bền sau đây)

Tên thuốc

Dấu hiệu ở đâu uy tín , triệu chứng nơi nào và điều trị

Cơ chế tận nơi và yếu tố nguy cơ

Thuốc lợi niệu giữ kali (spironolactone link web , triamterene v.v) nhận xét , thuốc bổ sung kali (kali chloride v.v.).

Hàm lượng kali trong huyết thanh so sánh có thể tăng đăng ký . cung cấp Khi phối hợp facebook các thuốc này đăng ký , cần theo dõi chặt chẽ hàm lượng kali trong huyết thanh.

Imidapril hydrochloride ức chế sản xuất angiotenisin II sửa chữa , hậu quả là giảm tiết aldosteron danh sách , nên làm giảm đào thải kali nhập khẩu . Thận trọng hàng nhái đặc biệt đắt nhất với người suy thận.

Thuốc lợi niệu giảm huyết áp (trichlormethiazide mua hàng , hydrochlorothiazide v.v.).

Vì bệnh nhân dùng thuốc lợi niệu có thể gặp hạ huyết áp mạnh sau khi khởi đầu dùng imidapril hydrochloride an toàn , nên phải dùng thuốc thận trọng như giảm liều khởi đầu.

Vì dùng thuốc lợi niệu làm tăng hoạt tính renin trong huyết tương đại lý , nên dùng imidapril hydrochloride tham khảo sẽ dễ gây hạ huyết áp mạnh.

Các chế phẩm chứa lithi (lithicarbonate);

Triệu chứng ngộ độc lithium (buồn ngủ phụ kiện , run tận nơi , loạn trí...) xưởng có thể gặp nơi nào . Cần định lượng thường kỳ nồng độ lithium trong máu Trung Quốc . Thái Lan Nếu gặp điều bất thường bỏ sỉ , cần giảm liều đổi trả hoặc ngừng cả 2 thuốc.

Imidapril hydrochloride thúc đấy tái hấp thu lithium ở ống thận.

Thuốc chống viêm không steroid (indomethacin...)

Tác dụng làm hạ huyết áp khách hàng có thể bị giảm Pháp . Đo huyết áp thường kỳ phụ kiện và có biện pháp thích hợp.

tư vấn các thuốc chống viêm không steriod (NSAID) ức chế sự tổng hợp prostaglandin nhập khẩu , nên NSAID làm giảm tác dụng hạ huyết áp đắt nhất của imidapril hydrochloride.

Các chế phẩm chứa kallidinogenase.

Có khả năng sự hạ huyết áp lắp đặt quá mức là do phối hợp địa chỉ với imidapril hydrochloride.

Sự giãn cơ trơn mạch máu cung cấp sẽ tăng lên do tác dụng ức chế vận chuyển của imidapril hydrochloride trên sự phân hủy của kinin showroom và trên hoạt tính sản xuất kinin Úc của kallidinogenase.

Các thuốc khác có tác dụng làm hạ huyết áp ( shop các thuốc giảm áp vệ sinh , voucher các nitrat v.v.)

Tác dụng làm hạ huyết áp lấy hàng có thể tăng lên hỗ trợ . Cần đo huyết áp thường kỳ lắp đặt và điều chỉnh liều lượng đặt mua của cả 2 thuốc .

Phối hợp thuốc tạo tác dụng hiệp đồng cộng làm giảm mạnh huyết áp.

Quá liều

Chưa có trường hợp tốt nhất quá liều nào to được báo cáo đắt nhất . giao hàng Nếu có nghi ngờ dùng thanh toán quá liều Nhật Bản , cần phải đổi trả được điều trị cẩn thận nhập hàng và có phản hồi các biện pháp hỗ trợ phù hợp

Lái xe và vận hành máy móc

Do tác dụng làm hạ huyết áp lừa đảo của thuốc hướng dẫn có thể gây chóng mặt facebook hoặc choáng váng khuyến mãi , người bệnh cần thận trọng khi tham gia báo giá các hoạt động có rủi ro lớn đòi hỏi sự tinh tảo nhận xét , như lái xe sử dụng , làm việc trên cao đăng ký hoặc vận hành máy móc v.v...

Thai kỳ và cho con bú

Chống chỉ định TANATRIL ở người mang thai đăng ký hoặc nghi có thai (ít nước ối khuyến mãi , thai chết lấy hàng , tử vong sơ sinh Úc , hạ huyết áp tổng hợp , suy thận đặt hàng , tăng kali/máu tham khảo , giảm sản não ở trẻ em sơ sinh xuất xứ đã nổi tiếng được báo cáo ở người mẹ có tăng huyết áp chiết khấu mà dùng thuốc ức chế men chuyển angiotensin (ACE) thời gian giữa voucher hoặc cuối cung cấp của thai kỳ ở đâu tốt . Cũng gặp co chân tay khuyến mãi và biến dạng sọ - mặt ở trẻ sơ sinh cao cấp có thể do nguyên nhân ít nước ối).

Phụ nữ trong thời kỳ cho con bú không to được dùng TANATRIL nơi bán . đăng ký Nếu xét thấy thuốc thương hiệu quá cần cho người mẹ facebook , phải ngừng cho con bú suốt thời kỳ mẹ dùng thuốc (thử nghiệm trên chuột cống Đài Loan , thấy imidapril hydrochloride bài tiết qua sữa mẹ).

Bảo quản

Bảo quản trong hộp kín voucher , dưới 30°C theo yêu cầu . Tránh ánh nắng tận nơi . Tránh ẩm sau khi mở hộp

Quy cách đóng gói

Viên nén TANATRIL 10mg:

Hộp 100 viên (10 x 10 viên) trong PTP.

Hạn dùng

48 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lý

Imidapril hydrochloride là tiền chất; sau khi uống chợ , bị thuỷ phân chiết khấu để tạo dạng chuyển hoá acid dicarboxylic (là imdaprilat) có hoạt tính ức chế men chuyển angiotensin vận chuyển . Imdaprilat ức chế hoạt động bảo hành của ACE tận nơi , enzym phân bố rộng khắp trong máu showroom và tế bào nội mô đổi trả của nhiều loại mô Lazada . Tác dụng làm hạ huyết áp lừa đảo của imidapril hydrochloride là do ức chế ACE qua app , từ đó kìm hãm sự tạo thành angiotensin II giao hàng , kết quả là trực tiếp theo yêu cầu hoặc gián tiếp làm giãn mạch ngoại biên Hàn Quốc và giảm sức cản thành mạch.

c chế ACE

Imidaprilat là chất chuyển hoá còn hoạt tính cửa hàng , ức chế có cạnh tranh hoạt tính quà tặng các chế phẩm ACE lấy từ vỏ thận quà tặng của lợn xách tay và từ huyết thanh người; sự ức chế này phụ thuộc liều lượng.

nội địa Trên chuột cống cung cấp , uống imidapril hydrochloride đấu giá và imidaprilat ức chế phụ thuộc liều lượng sự tăng huyết áp do dùng angiotensin I.

Tác dụng làm hạ huyết áp.

Chuột cống uống imidapril hydrochloride có tác dụng hạ huyết áp phụ thuộc liều lượng (chuột tăng huyết áp tự phát Đức và chuột gây tăng huyết áp bằng 2 - kidney - 1 - clip Goldblatt Đức . Thuốc chỉ có tác dụng hạ huyết áp nhẹ ở chuột có huyết áp bình thường thông minh , giá bán lẻ nhưng không có hiệu lực ở chuột cống gây tăng huyết áp bằng DOCA/nước muối.

Chuột tăng huyết áp tự phát uống imdapril hydrochloride trong 2 tuần xuất khẩu , thấy thuốc có tác dụng hạ áp ổn định ăn trộm và không có tác dụng trên nhịp tim.

Người bệnh có tăng huyết áp tự phát uống nhiều ngày imidapril hydrochloride đặt mua với liều 5 - 10mg một lần mỗi ngày xuất xứ , thấy thuốc có tác dụng ổn định làm hạ huyết áp bền và không có tác dụng trên sự thay đổi huyết áp theo nhịp sinh học một ngày đêm.

Dược động học

Imidapril hydrochloride chuyển hóa cho 4 chất chuyển hóa tổng hợp và chất mẹ imidapril hydrochloride bỏ sỉ . Trong 4 chất chuyển hóa tại nhà , chỉ Đài Loan riêng có dạng acid di - carboxylic (imidaprilat) là có hoạt tính dược lý.

Hấp thu:

Người khỏe mạnh uống liều đơn 10mg imidapril hydrochloride dịch vụ , thuốc đạt nồng độ đỉnh trong huyết tương sau khi uống 2 giờ tư vấn và đào thải từ huyết tương sử dụng với thời gian bán thải khoảng 2 giờ phân phối . Imidaprilat là chất chuyển hóa còn hoạt tính shop của imidapril thương hiệu , đạt nồng độ đỉnh (khoảng 15ng/ml) bỏ sỉ , sau khi uống imidapril 6 - 8 giờ trung tâm , đào thải dần từ huyết tương chất lượng với thời gian bán thải khoảng 8 giờ.

Chuyển hóa to và thải trừ

Người khỏe mạnh uống liều khởi đầu 10mg imidapril hydrochloride facebook , thanh lý thì 25,5 % liều dùng gần nhất sẽ thải trừ qua nước tiểu trong 24 giờ.

Tích lũy

Người khỏe mạnh uống liều khởi đầu 10mg imidapril hydrochloride một lần mỗi ngày tiki , dùng trong một tuần liền shopee , Pháp thì nồng độ imidaprilat trong huyết tương đạt trạng thái ổn định sau 3 -5 ngày dùng thuốc nơi bán . Không có dấu hiệu tích lũy thuốc mini . Ở người bệnh có suy chức năng thận đánh giá thì hàm lượng đỉnh imidaprilat trong huyết tương tăng lên giá bán lẻ facebook sẽ chậm thải trừ khỏi huyết tương.

Đặc điểm

Tên hoá học:

(-) - ( 4S) - 3-[(2S) - 2[[( 1S) - 1 - ethoxycarbonyl - 3 - phenylpropyl]amino]propionyl] - 1 – methyl - 2 – oxoimidazolidine - 4 - carboxylic acid hydrochloride

Công thức phân tử: C20H27N3O6.HCl : 441.91

Công thức cấu tạo:

 Giá sỉ Tanatril Tablets 10mg trị tăng huyết áp giá rẻ

MÔ TẢ

Imidapril HCl là tinh thể màu trắng chiết khấu . Không mùi Thái Lan hoặc mùi hơi đặc hiệu.

Dễ tan trong methanol đặt mua , tan trong nước giá sỉ , ít tan trong ethanol ( 99,5) sản xuất và không tan trong acetate ethyl online , chloroform đổi trả , diethyl ether thanh toán và hexane.

Thông tin khác

Vi người cao tuổi.

Phải thận trọng đặt hàng đặc biệt khi dùng thuốc cho đối tượng này theo yêu cầu , khởi đầu bằng liều thấp hơn (ví dụ: 2,5mg) Pháp và theo dõi cẩn thận người bệnh.

TANATRIL thải trừ chủ yếu qua thận chính hãng . Vì ở người cao tuổi hỗ trợ , có khả năng tồn lưu nồng độ thuốc cao trong máu hỗ trợ , giá sỉ mà lại thường có suy giảm chức năng thận phụ kiện , nên đánh giá các phản ứng có hại dễ xảy ra hơn đã qua sử dụng và tác dụng thế giới của thuốc tiết kiệm có thể tăng lên.

 Giá sỉ Tanatril Tablets 10mg trị tăng huyết áp giá rẻ

Hạ huyết áp mini quá mức là điều không tự động mong muốn mới nhất với người cao tuổi (nhồi máu não v.v.. theo yêu cầu có thể xảy ra).

Với trẻ em:

Chưa xác định hỗ trợ được độ an toàn to của thuốc đối Trung Quốc với trẻ em.

Bình luận-41%5
 Phân phối Daflon 500mg trị trĩ suy giãn tĩnh mạch giá sỉ
-16%5
 Bỏ sỉ Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch chính hãng

Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch

200.000₫238.400₫
(1,395)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo