Talliton 6.25mg trị tăng huyết áp suy tim

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1238

Danh mục: Thuốc tim mạch

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị tăng huyết áp địa chỉ , suy tim mạn tính Đức , đau thắt ngực ổn định mạn tính.
 • Thành phần chính: Carvedilol
 • Đối tượng sử dụng: Từ 18 tuổi trở lên.
 • Thương hiệu: Egis (Hungary)
 • Nhà sản xuất: Egis Pharmaceuticals PLC
 • Nơi sản xuất: Hungary
 • Dạng bào chế: Viên nén
 • Cách đóng gói: Hộp 2 vỉ x 7 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VN-19942-16

Mô tả chi tiết

Thành phần

Hoạt chất: Trong mỗi viên nén có 6,25 mg hoạt chất carvedilol.

Tá dược: Lactose monohydrat thế giới , crospovidon đắt nhất , sucrose xuất xứ , colloidal anhydrous silica nước ngoài , povidon K-25 lắp đặt , magnesi stearat Hàn Quốc . Trong viên nén Talliton 6,25 mg có Quinoline Yellow c.l Mỹ . 47005 EEC 104

Công dụng (Chỉ định)

Tăng huyết áp:

Chủ yếu xuất xứ để điều trị tăng huyết áp vô căn; dùng đơn thuần nhận hàng hoặc phối hợp online với thuốc khác.

Suy tim mạn tính (NYHA II-IV):

hướng dẫn Nếu không có chống chỉ định thông minh , carvedilol Lazada được dùng nhập hàng để điều trị suy tim mạn tính ổn định ở mức độ nhẹ chất lượng , trung bình hay nặng danh sách và không tùy thuộc vào nguyên nhân có thiếu máu cục bộ hay khong danh sách . Dùng phối hợp địa chỉ với liệu pháp chuẩn trong suy tim mạn ( Lazada các thuốc ức chế men chuyển angiotensin (ACE) xách tay , lợi tiểu kèm theo bảng giá hoặc không kèm theo digoxin) giá bán lẻ để làm bệnh chậm tiến triển ở amazon những bệnh nhân suy tim ở mức độ ll-IV theo NVHA (Hiệp Hội Tim Mạch New York).

Đau thắt ngực ổn định mạn tính:

Để điều trị lâu dài chứng đau thắt ngực ổn định mạn tính.

Suy thất trái sau nhồi máu cơ tim:

Điều trị lâu dài nhói máu cơ tim liên quan đến suy thất trái (phân suất tổng máu thất trái ≤ 40% địa chỉ hoặc chỉ số vận động thành ≤ 1,3) kết hợp địa chỉ với phân phối các thuốc ức chế ACE nhập khẩu nhập khẩu các biện pháp điều trị khác.

Cách dùng - Liều dùng

Liều lượng tiết kiệm và cách dùng:

Cách dùng:

Uống nguyên viên không nhai tổng hợp , đẹp với nhiều nước.

Bệnh nhân suy tim mạn tính cần uống thuốc kèm hỗ trợ với thức ăn.

Điều trị bằng carvedilol là điều trị lâu dài online . Không ngừng thuốc đột ngột hàng Hiệu , phải giảm liều một cách từ từ mỗi tuần hỗ trợ . Điều này cao cấp đặc biệt quan trọng đối tự động với bệnh nhân có đau thắt ngực.

Liều lượng:

Tăng huyết áp:

Người lớn:

Liều khởi đầu nhập khẩu được khuyến cáo là 12,5 mg ngày một lần trong hai ngày đầu amazon . chợ Nếu liều này phụ kiện được bệnh nhân dung nạp tốt nơi nào thì cao cấp có thể tăng liều tư vấn . Liều duy trì hàng Hiệu được khuyến cáo là 25 mg ngày một lần sử dụng . nhận hàng Nếu hiệu quả chưa thỏa đáng nhập khẩu , trong trường hợp vệ sinh đã dùng thuốc hơn 14 ngày nhập khẩu , rẻ nhất thì sản xuất có thể tăng dần liều đến tối đa là 50 mg Úc , ngày uống một lần sản xuất , mini hoặc chia làm hai liều bằng nhau nhập khẩu , 25 mg ngày hai lần.

Người già:

Liều khởi đầu sử dụng được khuyến cáo là 12,5 mg giao hàng . Với liều này một số bệnh nhân kiểm soát đặt mua được huyết áp khi điều trị lâu dài đẹp . ở đâu uy tín Nếu đáp ứng không thỏa đáng online thì tiki có thể tăng dần liều đến tối đa là 50 mg khuyến mãi , ngày uống một lần hay chia làm nhiều lần hàng nhái với khoảng cách tăng liều là 2 tuần.

Đau thắt ngực ổn định mạn tính:

Người lớn:

Liều khởi đầu chợ được khuyến cáo là 12,5 mg ngày hai lần trong hai ngày đầu địa chỉ . Liều duy trì giá rẻ được khuyến cáo là 25mg ngày hai lần Đài Loan . có nên chọn Nếu chưa đạt hiệu quả thỏa đáng xưởng thì sớm nhất là sau 14 ngày giá rẻ có thể tăng liều lên tối đa là 100 mg mỗi ngày hàng giả , chia làm hai lần.

Người già:

Liều tối đa trong ngày Nhật Bản được khuyến cáo là 50 mg chia làm nhiều lần.

Suy tim mạn (NYHAII-IV):

Người lớn:

Việc điều trị gần nhất với Talliton phải bảo hành được tiến hành dần giá sỉ và liều lượng phải thanh toán được điều chỉnh bỏ sỉ và tăng dần dưới sự theo dõi chặt chẽ facebook của một thầy thuốc tim mạch bình luận đã Mỹ được đào tạo chuyên khoa trung tâm . Chỉ tiến hành điều chỉnh trị liệu hàng giả với Talliton khi tình trạng lâm sàng ổn định.

Liều lượng thích hợp cần hỗ trợ được xác định cho từng người bệnh.

Liều lượng Thái Lan của digoxin nước ngoài , báo giá các thuốc lợi tiểu hàng Hiệu và thuốc ức chế ACE phải đặt mua được ổn định trước khi bắt đầu điều trị thương hiệu với Talliton.

Liều khởi đầu thông minh được khuyến cáo là 3,125 mg ngày hai lần trong hai tuần đầu Nhật Bản . Liều 3,125 mg có thảo luận được bằng cách bẻ đôi viên nén 6,25 mg ở đâu . đặt mua Nếu liều này nhận xét được dung nạp tốt phản hồi thì trung tâm có thể tăng liều đến 6,25 mg ngày hai lần hàng nhái , bảng giá sau đó là 12,5 mg ngày hai lần cho đến 25 mg ngày hai lần đã qua sử dụng , đã qua sử dụng với khoảng cách nhận hàng của mỗi lần tăng liều không dưới hai tuần showroom . Bệnh nhân phải nhập hàng được dùng liều duy trì cao nhất phản hồi mà họ dung nạp hướng dẫn được.

Liều tối đa trong ngày dịch vụ được khuyến cáo là 25 mg ngày hai lần cho đẹp những bệnh nhân bị suy tim mạn tính nặng xuất xứ thương hiệu những bệnh nhân bị suy tim mạn tính nhẹ đến trung bình có cân nặng dưới 85 kg bảo hành . Đối xuất khẩu với Pháp những bệnh nhân suy tim mạn tính nhẹ hay trung bình có cân nặng hơn 85 kg thi liều tối đa trong ngày giao hàng được khuyến cáo là 50 mg ngày hai lần.

Trước mỗi lần tăng liều phải kiểm tra xem bệnh nhân có các triệu chứng trở nặng Hàn Quốc của suy tim hay phân phối các dấu hiệu giãn mạch (huyết áp thấp giá bán lẻ , chóng mặt) hay không.

Các triệu chứng suy tim trở nặng hay giữ nước sửa chữa có thể xuất hiện một cách thoáng qua lớn , trong chiết khấu những trường hợp này nên tăng liều giá sỉ các thuốc lợi tiểu sản xuất . Đôi khi đặt hàng có thể cần phải giảm liều Talliton ở đâu , hay ngưng thuốc này tạm thời Đài Loan . chính hãng Khi ngưng dùng carvedilol trong thời gian hơn một tuần tham khảo , giá bán lẻ thì khi điều trị lại phải dùng liều thấp hơn online , ngay hai lần hỗ trợ , mini và tăng dần đến liều thích hợp theo phác đồ thăm dò liều nói trên bảng giá . Trong trường hợp phải ngưng thuốc lâu hơn hai tuần cung cấp , giá bán thì khi điều trị lại phải bắt đầu giá rẻ với liều thấp nhất voucher được khuyến cáo amazon , nghĩa là 3,125 mg carvedilol ngày hai lần ở đâu uy tín , nhận xét sau đó liều thuốc cho bệnh nhân phải phản hồi được điều chỉnh theo phác đồ nói trên.

Các triệu chứng đặt hàng của giãn mạch (huyết áp thấp ở đâu , tay chân ấm) phải hàng giả được xử trí đầu tiên bằng cách giảm liều phân phối các thuốc lợi tiểu giảm giá . voucher Nếu vệ sinh các triệu chứng này thế giới vẫn còn kiểm tra nhận xét nếu bệnh nhân đồng thời có dùng thuốc ức chế ACE có nên chọn thì bền có thể giảm liều thuốc ức chế ACE Thái Lan . gần nhất Nếu cần thiết mới nhất thì mini sau đó ăn trộm có thể giảm liều Talliton.

Trong lắp đặt những trường hợp này khách hàng thì không Đài Loan được tăng liều Talliton cho đến khi vận chuyển các triệu chứng trở nặng kho hàng của suy tim hay giãn mạch cao cấp được cải thiện.

Người già:

Liều lượng chợ cũng tương tự như liều thông thường giá bán của người lớn.

Suy thất trái sau nhồi máu cơ tim:

Người lớn:

Quá trình chuẩn liều carvedilol phải được tiến hành cho từng bệnh nhân dưới sự giám sát y tế chặt chẽ nội địa . Có thể bắt đầu điều trị khi bệnh nhân có tình trạng huyết động ổn định tại nhà , không bị giữ nước xách tay , thanh lý có thể tiến hành ở bệnh viện giá rẻ hoặc ngoại trú.

Trước khi điều trị bằng carvedilol dễ dàng , bệnh nhân có huyết động ổn định phải sử dụng thuốc ức chế ACE cách đó ít nhất 48 giờ lắp đặt , trong khoảng thời gian này xuất xứ , trong 24 giờ gần nhất liều dùng xuất xứ của thuốc ức chế ACE phai ổn định hàng Hiệu . Sau đó nhận xét , cửa hàng có thể bắt đầu trị liệu bằng carvedilol từ ngày thứ 3 đến ngày thứ 21 sau nhồi máu cơ tim.

Liều khởi đầu shop được khuyến cáo là 6,25 mg nước ngoài . Sau khi dùng liều đầu tiên bảo hành , bệnh nhân cần tổng hợp được theo dõi trong vòng 3 giờ (xem mục "Cảnh báo nhận hàng và thận trọng") thống kê . có nên chọn Nếu bệnh nhân dung nạp tốt liều đầu tiên (nhịp tim >50 nhịp/phút) nước ngoài , huyết áp tâm thu > 80 mmHg nội địa và không có triệu chứng cửa hàng của không dung nạp) cần tăng liều lên 6,25 mg ngày 2 lần sử dụng và giữ nguyên liều này trong 3-10 ngày nhập hàng . đặt mua Nếu trong thời gian này xuất hiện showroom các dấu hiệu lấy hàng của sự không dung nạp giá sỉ , ở đâu đặc biệt là nhịp tim chậm (< 50 nhịp/phút) tiết kiệm , huyết áp tâm thu dưới 80 mmHg đẹp hoặc giữ nước chính hãng , cần giảm liều còn 3,125 mg ngày 2 lần chính hãng . đánh giá Nếu bệnh nhân không dung nạp liều này tư vấn , cần ngừng điều trị bằng carvedilol phản hồi . vận chuyển Nếu bệnh nhân dung nạp tốt tốt nhất thì sau 3-10 ngày lại tăng liều đến 6,25 mg ngày 2 lần.

địa chỉ Nếu liều 6,25 mg ngày 2 lần hàng giả được dung nạp tốt tham khảo , sau 3-10 ngày cần tăng liều lên 12,5 mg ngày 2 lần phản hồi sau đó 25 mg ngày 2 lần danh sách . Cần tiếp tục sử dụng liều duy trì là liều cao nhất bệnh nhân thanh toán có thể dung nạp thảo luận được ăn trộm . Liều tối đa nơi nào được khuyến cáo là 25 mg ngày 2 lần không phụ thuộc vào trọng lượng cơ thể bệnh nhân.

Người già:

Liều lượng giá sỉ cũng tương tự như liều thông thường danh sách của người lớn.

Các đối tượng bệnh nhân địa chỉ đặc biệt:

Bệnh nhân suy thận:

Dựa trên xưởng các nghiên cứu dược động học ở bệnh nhân suy thận ở đâu với lấy hàng các mức độ khác nhau nội địa bao gồm cả suy thận nặng vệ sinh , không cần phải điều chỉnh liều carvedilol cho bệnh nhân suy thận vừa tiết kiệm hoặc nặng.

Bệnh nhân mắc bệnh gan:

Chống chỉ định dùng carvedilol cho bệnh nhân bị rối loạn nặng chức năng gan (xem mục "Chống chỉ định” shop , "Cảnh báo ở đâu uy tín và thận trọng” sửa chữa và "Đặc tính dược động học”) cao cấp . Trong trường hợp chức năng gan bị rối loạn mức độ vừa xưởng thì tư vấn có thể cần phải giảm liều.

Trẻ em và thanh thiếu niên:

Độ an toàn đánh giá và hiệu quả amazon của thuốc khi dùng cho trẻ em an toàn và thanh thiếu niên dưới 18 tuổi chưa shopee được xác định lắp đặt , do đó không dùng Talliton cho chính hãng những đối tượng bệnh nhân này.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

• Quá mẫn amazon với hoạt chất hay bất kỳ thành phần nào giảm giá của thuốc vệ sinh được liệt kê trong mục "Thành phần cao cấp , hàm lượng shop của thuốc".

• Bệnh tắc nghẽn đường hô hấp (xem mục "Cảnh báo giá sỉ và thận trọng").

• Rối loạn nặng chức năng gan.

• Cũng giống như đẹp với khuyến mãi các thuốc chẹn bêta khác: co thắt phế quản hay tiền sử có hen phế quản

• Blốc nhĩ-thất độ 2 hay 3 (trừ phi bệnh nhân thanh lý đã hàng nhái được đặt máy điều nhịp)

• Nhịp tim chậm nhiều (< 50 nhịp/phút)

• Sốc tim

• Hội chứng xoang bệnh (kể cả blốc xoang-nhĩ)

• Huyết áp thấp nặng (huyết áp tâm thu < 85 mmHg)

• Nhiễm toan chuyển hóa

• U tế bào ưa crôm (trừ tham khảo các bệnh nhân mua sắm đã mới nhất được ổn định nhờ phong bế alpha hiệu quả) (xem mục "Cảnh báo Úc và thận trọng"),

• Suy tim không ổn định amazon , mất bù cần hàng Hiệu được điều trị theo đường tĩnh mạch bằng nhập hàng các thuốc tăng lực co cơ và/ trung tâm hoặc lợi tiểu xách tay , tăng huyết áp ở phổi bỏ sỉ , bệnh tim do phổi

• Đang dùng theo đường tĩnh mạch thuốc chẹn kênh calci thuộc loại verapamil hay diltiazem.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Thận trọng khi sử dụng:

Suy tim mạn tính:

Trong suy tim mạn tính tại nhà , chợ các triệu chứng Trung Quốc của suy tim danh sách có thể nặng hơn kiểm tra hoặc giữ nước khuyến mãi có thể xảy ra trong giai đoạn chuẩn độ tăng liều carvedilol sản xuất . mua sắm Nếu xảy ra tốt nhất các triệu chứng này voucher , cần tăng liều thuốc lợi tiểu Nhật Bản và không nên tăng liều Talliton đến khi ổn định tình trạng lâm sàng.

Đôi khi cần phải giảm liều an toàn hoặc tạm ngừng sử dụng Talliton Đức . Liều này không ngăn trở sự chuẩn liều thành công sau đó.

Trong suy tim mạn tính danh sách , việc điều trị chỉ bình luận có thể bắt đầu nội địa và tiếp tục khi nào vận chuyển mà suy tim đạt giai đoạn bù một cách thỏa đáng.

Phải thận trọng khi dùng carvedilol cho danh sách những bệnh nhân tăng huyết áp có dùng digitalis an toàn , lợi tiểu và/ nơi nào hoặc thuốc ức chế ACE xách tay để trị suy tim mạn tính vì cả digitalis lần carvedilol đều có thể làm chậm sự dẫn truyền nhĩ-thất (xem mục "Tương tác sử dụng với lừa đảo các thuốc khác xưởng phụ kiện các dạng tương tác khác").

Đái tháo đường:

Cũng giống như khách hàng các thuốc chẹn bêta khát thanh toán , carvedilol online có thể che lấp qua app các dấu hiệu sớm hướng dẫn của cơn hạ đường huyết cấp ở bệnh nhân bị đái tháo đường đặt hàng , do đó cần phải giám sát thường xuyên đường huyết hỗ trợ . Cũng giống như online với ở đâu uy tín các thuốc chẹn thụ thể bêta khác xách tay , carvedilol tiki có thể gây bộc phát bệnh tiểu đường tiềm ẩn xưởng , cửa hàng hoặc làm trầm trọng hơn bệnh tiểu đường hỗ trợ đã biết (xem mục “Tương tác địa chỉ với thuốc khác bền hướng dẫn các dạng tương tác khác” tiki và "Tác dụng không dễ dàng mong muốn"), ở bệnh nhân bị đái tháo đường kèm suy tim mạn gần nhất , carvedilol đôi khi giá bán có thể làm việc kiểm soát đường huyết khó khăn hơn.

Chức năng thận trong suy tim:

Chức năng thận voucher có thể bị giảm một cách thuận nghịch khi suy tim mạn có kèm theo huyết áp thấp (huyết áp tâm thu < 100 mmHg) bền , bệnh thiếu máu cơ tim cục bộ Lazada , bệnh mạch máu lan tỏa và/ phản hồi hoặc suy thận có sẵn đắt nhất . Ở kiểm tra những bệnh nhân này phải kiểm tra chức năng thận trong khi tăng dần liều Talliton đã qua sử dụng . Nhật Bản Nếu chức năng thận bị giảm lừa đảo thì phải ngưng thuốc hay giảm liều.

Suy thất trái sau nhồi máu cơ tim cấp:

Trước khi điều trị bằng carvedilol nơi nào , bệnh nhân có huyết động ổn định phải sử dụng thuốc ức chế ACE cách đó ít nhất 48 giờ chiết khấu , trong khoảng thời gian này đẹp , trong 24 giờ gần nhất liều dùng nhanh nhất của thuốc ức chế ACE phải ổn định (xem mục "Liều dùng phản hồi và cách dùng").

Người mang kính áp tròng:

xuất xứ Những người mang kính áp tròng phải chính hãng được cảnh báo là thuốc nổi tiếng có thể làm giảm sự tiết nước mắt.

Bệnh mạch ngoại biên:

Cần thận trọng khi có bệnh ở động mạch ngoại biên vì đã qua sử dụng các thuốc chẹn bêta đơn thuần Nhật Bản có thể gây ra hay làm nặng hơn địa chỉ các triệu chứng suy động mạch nhận hàng . Carvedilol bền cũng có đặc tính chẹn alpha showroom , do đó hướng dẫn có thể chống lại tác dụng này.

Pháp Hiện tượng Raynaud:

giá rẻ Khi bị rối loạn tuần hoàn ngoại biên (như trong hiện tượng Raynaud) ở đâu uy tín thì phải thận trọng khi dùng carvedilol vì giá bán lẻ các triệu chứng nội địa có thể nặng thêm.

Tăng năng tuyến giáp:

Giống như tận nơi các thuốc chẹn bêta khác bền , thuốc online có thể che lấp Pháp các triệu chứng xuất khẩu của tăng năng tuyến giáp.

Chậm nhịp tim:

Carvedilol gây chậm nhịp tim showroom . nhập khẩu Nếu nhịp tim chậm (nhịp tim < 55 nhịp/phút) phân phối thì phải giảm liều Talliton.

Phản ứng giảm giá quá mẫn:

đẹp những bệnh nhân có tiền sử bị phản ứng bỏ sỉ quá mẫn nặng tận nơi siêu thị những người đang trong giai đoạn trị liệu giải mẫn cảm nổi tiếng thì tiki các thuốc chẹn bêta Thái Lan có thể làm tăng tính mẫn cảm đối giảm giá với đăng ký các dị ứng nguyên địa chỉ cũng như tăng mức độ nặng thống kê của xuất khẩu các phản ứng phản vệ.

Bệnh vẩy nến:

Phải cân nhắc kỹ lợi hại trước khi dùng carvedilol cho nơi bán những bệnh nhân bị bệnh vẩy nến hay có tiền sử trong gia đình mắc bệnh vẩy nến.

U tế bào ưa crôm:

Chỉ dùng thuốc chẹn bêta cho bệnh nhân bị u tế bào ưa crôm sau khi đại lý những bệnh nhân này bảng giá đã mới nhất được điều trị trước đó bằng thuốc chẹn alpha xưởng . Chưa có kinh nghiệm trong việc sử dụng carvedilol bỏ sỉ , một thuốc có cả hai đặc tính chẹn alpha tận nơi và chẹn bêta trong bệnh u tế bào ưa crôm giá sỉ , do đó phải thận trọng khi dùng thuốc tổng hợp nếu nghi ngờ có u tế bào ưa crôm.

Đau thắt ngực Prinzmetal:

Các thuốc chẹn beta không chọn lọc Úc có thể gây cơn đau ngực ở bệnh nhân bị chứng đau thắt ngực Prinzmetal có nên mua . Mặc địa chỉ dù hoạt tính chẹn alpha kiểm tra của carvedilol voucher có thể ngăn ngừa tác dụng này ở đâu uy tín , online nhưng vì không có kinh nghiệm lâm sàng qua app của việc dùng carvedilol trong chứng đau thắt ngực Prinzmetal cho nên phải thận trọng khi dùng thuốc cho cung cấp những bệnh nhân này.

Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính:

Đối lắp đặt với bệnh nhân bị bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính shopee mà có xu hướng bị phản ứng co thắt phế quản Nhật Bản , không nhận xét được điều trị nội khoa bằng đường uống hay hít dễ dàng , kho hàng thì phải thận trọng khi dùng carvedilol sau khi nhập hàng đã cân nhắc lợi hại.

chợ những bệnh nhân có yếu tố bẩm sinh dễ bị co thắt phế quản gần nhất , thảo luận thì suy hô hấp kho hàng có thể xảy ra như là hậu quả có nên mua của sự gia tăng lực cản trong đường không khí showroom . Phải theo dõi kỹ bệnh nhân khi bắt đầu điều trị ở đâu và khi tăng dần liều carvedilol hàng Hiệu , giá bán và phải giảm liều carvedilol Đài Loan nếu xảy ra co thắt phế quản trong khi điều trị (xem mục "Tương tác Đức với xưởng các thuốc khác sửa chữa an toàn các dạng tương tác khác")

Tương tác đặt hàng với thống kê các thuốc khác:

Có một số tương tác dược động học đại lý và dược lực học quan trọng so sánh với thuốc khác (như digoxin giá bán , cyclosporin nhập khẩu , rifampicin nội địa , Trung Quốc các thuốc gây mê hàng nhái , địa chỉ các thuốc chống loạn nhịp xưởng , xem mục "Tương tác nhập khẩu với thuốc khác shopee Đài Loan các dạng tương tác khác").

Sử dụng đồng thời thống kê với amazon các thuốc chẹn kênh calci:

cửa hàng Khi dùng đồng thời thanh lý với Đài Loan các thuốc chẹn kênh calci thuộc loại verapamil hay diltiazem bảo hành , hay danh sách các thuốc chống loạn nhịp khác tiki thì cần phải theo dõi kỹ điện tâm đồ nội địa và huyết áp (xem mục "Tương tác sử dụng với thanh lý các thuốc khác miễn phí thống kê các dạng tương tác khác").

Gây mê:

Phải chú ý khi tiến hành phẫu thuật qua app với gây mê toàn thân vì nhanh nhất có thể xuất hiện tác dụng giảm lực co cơ có tính hiệp lực giữa carvedilol kho hàng tự động các thuốc gây mê (xem mục ‘Tương tác Đài Loan với tổng hợp các thuốc khác rẻ nhất bảng giá các dạng tương tác khác").

Các triệu chứng ngưng thuốc:

Không nên ngừng điều trị bằng carvedilol một cách đột ngột siêu thị . Việc ngưng điều trị ( phản hồi đặc biệt trong thiếu máu cơ tim cục bộ kiểm tra và suy tim) phải giá bán lẻ được tiến hành thận trọng trong vòng một hay hai tuần mua hàng để tránh tác dụng ngược lại Úc của thuốc.

Clamidin:

nổi tiếng Khi ngưng điều trị phối hợp tại nhà với clonidin mua hàng , hỗ trợ thì trước tiên phải giảm dần liều carvedilol dễ dàng , vài ngày trước khi ngưng clonidine (xem mục “Tương tác vệ sinh với hàng giả các thuốc khác xách tay chiết khấu các dạng tương tác khác").

Trẻ em:

Độ an toàn lớn và hiệu quả khi dùng thuốc cho trẻ em dưới 18 tuổi chưa đặt mua được xác định.

Tá dược:

Lactose:

Thuốc chứa lactose monohydrat giá rẻ . Bệnh nhân có vấn đề hiếm gặp về di truyền làm cho không dung nạp Nhật Bản được lactose thương hiệu , không dung nạp lactose đổi trả hoặc thiếu hụt glucose-galactose không nên dùng thuốc này.

Sucrose:

Thuốc chứa sucrose mới nhất . Bệnh nhân có vấn đề hiếm gặp về di truyền làm cho không dung nạp nội địa được fructose Mỹ , kém hấp thu glucose-galactose hay bị thiếu hụt men sucrase-isomaltase không nên dùng thuốc này.

Khác:

Viên nén 12,5 mg chứa Sunset Yellow C.1.15985 EEC 110 là chất tạo màu bảo hành , giá bán có thể gây phản ứng dị ứng.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Bảng nhận hàng các tác dụng không lấy hàng mong muốn

Các tác dụng không siêu thị mong muốn hàng nhái được phân loại theo hệ cơ quan nơi nào và tần suất xảy ra.

Tần suất xuất xứ được quy ước mua hàng như sau:

Rất thường gặp (>1/10)

Thường gặp (>1/100 đến <1/10)

Ít gặp (>1/1.000 đến <1/100)

Hiếm gặp (>1/10.000 đến <1/1.000)

Rất hiếm gặp (<1/10.000)

Bảng 1 phụ kiện dưới đây tóm tắt mini các tác dụng không nhập hàng mong muốn cung cấp đã nhập khẩu được báo cáo khi sử dụng carvedilol trong nơi bán các thử nghiệm lâm sàng then chốt ở đâu uy tín với to các chỉ định sau: suy tim mạn tính nhận xét , suy thất trái sau nhồi máu cơ tim cấp đặt hàng , tăng huyết áp nơi nào và điều trị dài hạn bệnh mạch vành.

Bảng 1: Các tác dụng không an toàn mong muốn dựa trên dữ liệu từ hỗ trợ các thử nghiệm lâm sàng

Phân loại hệ cơ quan

Tác dụng không đẹp mong muốn

Tần suất

Nhiễm trùng amazon và nhiễm ký sinh trùng

viêm phế quản.

thường gặp

viêm phổi.

thường gặp

nhiễm khuẩn đường hô hấp trên,

thường gặp

nhiễm khuẩn đường tiết niệu

thường gặp

Rối loạn máu lấy hàng và hệ bạch huyết

thiếu máu,

thường gặp

giảm tiểu cầu,

hiếm gặp

giảm bạch cầu

đấu giá rất hiếm gặp

Rối loạn hệ miễn dịch

mẫn cảm (phản ứng dị ứng)

thảo luận rất hiếm gặp

Rối loạn chuyển hóa đăng ký và dinh dưỡng

tăng cân,

thường gặp

tăng cholesterol máu,

thường gặp

tăng đường huyết tự động , hạ đường huyết thống kê và khó kiểm soát đường huyết hơn ở bệnh nhân đái tháo đường

thường gặp

Rối loạn tâm thần

trầm cảm gần nhất , cảm giác mệt mỏi,

thường gặp

rối loạn giấc ngủ

ít gặp

Rối loạn hệ thần kinh

chóng mặt,

Mỹ rất thường gặp

đau đầu,

showroom rất thường gặp

ngất ( thanh toán bao gồm cả choáng váng),

thường gặp

dị cảm

ít gặp

Rối loạn mắt

suy giảm thị lực.

thường gặp

giảm tiết nước mắt (khô mắt),

thường gặp

kích ứng mắt

thường gặp

Rối loạn tim

suy tim,

mới nhất rất thường gặp

nhịp tim chậm,

thường gặp

tăng lưu lượng máu,

thường gặp

phù.

thường gặp

blốc nhĩ thất,

ít gặp

đau thắt ngực

ít gặp

Rối loạn mạch

hạ huyết áp,

thương hiệu rất thường gặp

hạ huyết áp thế đứng đẹp , giảm tuần hoàn ngoại biên (chân tay lạnh khuyến mãi , bệnh mạch máu ngoại biên đăng ký , làm nặng thêm khập khễnh cách hồi phụ kiện và hiện tượng Raynaud)

thường gặp

tăng huyết áp

thường gặp

Rối loạn hô hấp Hàn Quốc , ngực mua sắm và trung thất

khó thở,

thường gặp

phù phổi,

thường gặp

cơn hen ở bệnh nhân có cơ địa hen,

thường gặp

nghẹt mũi

hiếm gặp

Rối loạn tiêu hóa

Buồn nôn,

thường gặp

nôn,

thường gặp

tiêu chảy,

thường gặp

khó tiêu,

thường gặp

đau bụng,

thường gặp

táo bón.

ít gặp

khô miệng

hiếm gặp

Rối loạn gan mật

tăng nồng độ alanine- aminotransferase (ALT) facebook , aspartate-aminotransferase (AST) an toàn , gamma-glutamyl-transferase (GGT) trong huyết thanh

tổng hợp rất hiếm gặp

Rối loạn da hàng nhái và mô dưới da

qua app các phản ứng da (như ban dị ứng chất lượng , viêm da giao hàng , nổi mề đay Nhật Bản , ngứa trung tâm , phản ứng giống liền phẳng Hàn Quốc , thế giới các tổn
thương da dạng vảy nến tự động , hoại tử).

ít gặp

Rối loạn cơ xương bảng giá và mô liên kết

đau ở khuyến mãi các đầu chi

thường gặp

Rối loạn thận Trung Quốc và tiết niệu

suy thận cấp tự động và bất thường chức năng thận ở địa chỉ những bệnh nhân có bệnh mạch máu lan tỏa và/ gần nhất hoặc suy giảm chức năng thận,

thường gặp

rối loạn tiểu tiện

hiếm gặp

Rối loạn vú thảo luận và hệ sinh sản

rối loạn chức năng cương dương

ít gặp

Rối loạn toàn thân an toàn và tại vị trí dùng thuốc

Suy nhược ( đã qua sử dụng bao gồm cả mệt mỏi),

Mỹ rất thường gặp

phù,

thường gặp

đau

thường gặp

Mô tả Hàn Quốc các tác dụng không thanh toán mong muốn nổi tiếng được lựa chọn:

Tần suất xảy ra hướng dẫn các tác dụng không lớn mong muốn không phụ thuộc liều dùng danh sách , ngoại trừ chóng mặt cửa hàng , bất thường thị lực và nhịp tim chậm Lazada . Chóng mặt giá rẻ , ngất mua sắm , đau đầu xưởng và suy nhược thường nhẹ giá rẻ và có nhiều khả năng xảy ra khi bắt đầu điều trị.

đặt hàng những bệnh nhân bị suy tim sung huyết khách hàng , tình trạng suy tim xấu đi kho hàng và giữ nước tổng hợp có thể xảy ra trong Pháp quá trình chuẩn độ tăng liều carvedilol (Xem mục “Cảnh báo Trung Quốc và thận trọng").

Suy tim là một tác dụng không link web mong muốn thường tận nơi được báo cáo xảy ra ở cả thanh lý những bệnh nhân dùng giả dược nổi tiếng và bệnh nhân dùng carvedilol (tương ứng là 14,5% và 15,4% ở bệnh nhân suy thất trái sau nhồi máu cơ tim cấp).

Suy giảm chức năng thận có hồi phục bình luận đã tư vấn được ghi nhận khi điều trị bằng carvedilol ở lấy hàng những bệnh nhân suy tim mạn tính amazon với huyết áp thấp thương hiệu , bệnh thiếu máu cục bộ cơ tim Lazada và bệnh mạch máu lan tỏa và/ thanh toán hoặc suy thận tiềm ẩn (Xem mục "Cảnh báo trung tâm và thận trọng").

Kinh nghiệm hậu mãi:

Các tác dụng không sửa chữa mong muốn sau giá bán lẻ đã to được xác định trong theo yêu cầu quá trình lưu hành carvedilol cung cấp . Do quà tặng những tác dụng này chợ được báo cáo từ quần thể dân số có kích thước không chắc chắn nơi bán , do đó không đáng tin cậy mới nhất để ước tính tần suất xảy ra và/ xách tay hoặc thiết lập một mối quan hệ nhân quả xuất xứ với tiếp xúc thuốc.

Rối loạn chuyển hóa bình luận và dinh dưỡng:

Cũng như dễ dàng các thuốc chẹn thụ thể beta khác an toàn , bệnh tiểu đường tiềm ẩn nhận xét có thể biểu hiện đấu giá hoặc bệnh tiểu đường Đài Loan đã biết khuyến mãi có thể trầm trọng hơn trong Nhật Bản quá trình điều trị bằng carvedilol lắp đặt và kiểm soát đường huyết mini có thể khó khăn

Rối loạn da nước ngoài và mô dưới da:

Ít gặp: Rụng tóc

Rất hiếm gặp: cửa hàng các phản ứng bất lợi nặng trên da (như hội chứng Stevens- Johnson giá bán lẻ , hoại tử biểu bì nhiễm độc khách hàng , hồng ban đa dạng).

Rối loạn thận và tiết niệu:

Carvedilol giá bán có thể gây tiểu tiện không tự chủ ở nữ giới ở đâu uy tín , tác dụng phụ này phản hồi sẽ mất đi khi ngừng thuốc.

Tương tác với các thuốc khác

Các tương tác dược động học:

Ảnh hưởng hướng dẫn của carvedilol lên dược động học showroom của lừa đảo các thuốc khác:

Carvedilol là một cơ chất cũng như một chất ức chế P-glycoprotein tốt nhất . Do đó sinh khả dụng kiểm tra của bền các thuốc nhanh nhất được vận chuyển bằng P-glycoprotein thương hiệu có thể mới nhất được tăng lên khi sử dụng đồng thời địa chỉ với carvedilol lừa đảo . Ngoài ra bảng giá , sinh khả dụng thanh toán của carvedilol phân phối có thể mua hàng được bị thay đổi giá rẻ bởi giá bán các thuốc gây cảm ứng nhận xét hoặc ức chế P-glycoprotein.

Digoxin: Trong một số nghiên cứu trên người khỏe mạnh sản xuất và bệnh nhân bị suy tim lắp đặt , mức tiếp xúc đăng ký của digoxin tăng online lên đến 20% lắp đặt . Tác dụng này tăng đáng kể ở trung tâm những bệnh nhân nam so Úc với bệnh nhân nữ nhanh nhất . Do đó cần theo dõi nồng độ digoxin khi bắt đầu điều trị nhập khẩu , khi điều chỉnh liều bảng giá hoặc ngừng điều trị bằng carvedilol (Xem mục "Cảnh báo mới nhất và thận trọng") nơi bán . Carvedilol không gây ảnh hưởng đến digoxin dùng theo đường tĩnh mạch.

Cyclosporin: Hai nghiên cứu ở bệnh nhân ghép thận đại lý và tim dùng cyclosporin đường uống cho thấy sự gia tăng nồng độ cyclosporin
trong huyết tương sau khi bắt đầu điều trị bằng carvedilol nhập hàng . Dường như carvedilol làm tăng mức tiếp xúc giá rẻ của cyclosporin đường uống khoảng 10-20% xuất khẩu . Trong khoảng 30% số bệnh nhân phản hồi , cần giảm liều cyclosporin tại nhà để duy trì nồng độ cyclosporin trong khoảng điều trị đặt hàng , trong khi không cần điều chỉnh liều cyclosporin ở số bệnh nhân còn lại đấu giá . Tính trung bình nhập hàng , liều cyclosporin nhập khẩu được điều chỉnh giảm khoảng 20% miễn phí . Cơ chế bình luận của sự tương tác chưa thông minh được biết phản hồi , nhập khẩu nhưng sự ức chế hoạt động P-glycoprotein link web của carvedilol trong ruột sửa chữa có thể đóng một vai trò trong đó đổi trả . Do có sự biến thiên lớn giữa đấu giá các cá thể trong điều chỉnh liều nên cần thiết phải theo dõi chặt chẽ nồng độ cyclosporin khi điều trị bằng carvedilol đặt mua và điều chỉnh liều cyclosporin cho thích hợp phân phối . Trong trường hợp dùng cyclosporin theo đường tĩnh mạch bảng giá , không có tương tác Trung Quốc với carvedilol.

Ảnh hưởng voucher của nội địa các thuốc khác lên dược động học nhận xét của carvedilol:

Các thuốc ức chế ở đâu uy tín cũng như cảm ứng CYP2D6 giao hàng và CYP2C9 tốt nhất có thể thay đổi sự chuyển hóa ban đầu chính hãng và toàn thân đặt mua của carvedilol giá rẻ , dẫn đến làm tăng thương hiệu hoặc giảm nồng độ ở đâu của R giá rẻ và S-carvedilol trong huyết tương ở đâu tốt . link web Sau đây là một số ví dụ online được ghi nhận ở đấu giá các bệnh nhân tham khảo hoặc người khỏe mạnh phụ kiện , bỏ sỉ nhưng danh sách này là chưa đầy đủ.

Amiodaron: Một nghiên cứu in vitro trên chợ các microsom gan người nước ngoài đã cho thấy amiodaron đẹp và desethyl-amiodaron ức chế Đài Loan quá trình oxy hóa mới nhất của R khách hàng và S-carvedilol đánh giá . Nồng độ tối thiểu mua hàng của R bỏ sỉ và S-carvedilol tăng lên đáng kể 2,2 lần ở Đài Loan những bệnh nhân suy tim sử dụng carvedilol thanh lý và amiodaron đồng thời so nhanh nhất v

Bình luận-41%5
 Phân phối Daflon 500mg trị trĩ suy giãn tĩnh mạch giá sỉ
-16%5
 Bỏ sỉ Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch chính hãng

Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch

200.000₫238.400₫
(1,395)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo