Talliton 12.5mg trị tăng huyết áp suy tim

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1240

Danh mục: Thuốc tim mạch

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị tăng huyết áp địa chỉ , suy tim mạn tính nước ngoài , đau thắt ngực ổn định mạn tính.
 • Thành phần chính: Carvedilol
 • Đối tượng sử dụng: Từ 18 tuổi trở lên
 • Thương hiệu: Egis (Hungary)
 • Nhà sản xuất: Egis Pharmaceuticals PLC
 • Nơi sản xuất: Hungary
 • Dạng bào chế: Viên nén
 • Cách đóng gói: Hộp 2 vỉ x 14 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VN-19940-16

Mô tả chi tiết

Thành phần

Hoạt chất: Trong mỗi viên nén có 12,5 mg hoạt chất carvedilol.

Tá dược: Lactose monohydrat an toàn , crospovidon amazon , sucrose bảng giá , colloidal anhydrous silica thông minh , povidon K-25 vệ sinh , magnesi stearat xưởng . Trong viên nén Talliton 12,5 mg có Sunset Yellow C.1.15985 EEC 110 là chất tạo màu.

Công dụng (Chỉ định)

Tăng huyết áp:

Chủ yếu trung tâm để điều trị tâng huyết áp vô căn; dùng đơn thuần mini hoặc phối hợp sản xuất với thuốc khác.

Suy tim mạn tính (NYHA II-IV):

có nên mua Nếu không có chống chỉ định phân phối , carvedilol có nên chọn được dùng sử dụng để điều trị suy tim mạn tính ổn định ở mức độ nhẹ mới nhất , trung bình hay nặng Đức và không tùy thuộc vào nguyên nhân có thiếu máu cục bộ hay khong đắt nhất . Dùng phối hợp tự động với liệu pháp chuẩn trong suy tim mạn ( xách tay các thuốc ức chế men chuyển angiotensin (ACE) Nhật Bản , lợi tiểu kèm theo shopee hoặc không kèm theo digoxin) amazon để làm bệnh chậm tiến triển ở chiết khấu những bệnh nhân suy tim ở mức độ ll-IV theo NVHA (Hiệp Hội Tim Mạch New York).

Đau thất ngực ổn định mạn tính:

Để điều trị lâu dài chứng đau thất ngực ổn định mạn tính.

Suy thất trái sau nhồi máu cơ tim:

Điều trị lâu dài nhói máu cữ tim liên quan đến suy thất trái (phân suất tống máu thất trái ≤ 40% tốt nhất hoặc chỉ số vận động thành ≤ 1,3) kết hợp hàng nhái với tham khảo các thuốc ức chế ACE xuất khẩu nơi bán các biện pháp điều trị khác.

Cách dùng - Liều dùng

Cách dùng:

Uống nguyên viên không nhai thông minh , dịch vụ với nhiều nước.

Bệnh nhân suy tim mạn tính cần uống thuốc kèm showroom với thức ăn.

Điều trị bằng carvedilol là điều trị lâu dài hàng Hiệu . Không ngừng thuốc đột ngột lừa đảo , phải giảm liều một cách từ từ mỗi tuần địa chỉ . Điều này dịch vụ đặc biệt quan trọng đối mini với bệnh nhân có đau thất ngực.

Liều lượng:

Tăng huyết áp:

Người lớn:

Liều khởi đầu nhận hàng được khuyến cáo là 12,5 mg ngày một lần trong hai ngày đầu tổng hợp . Thái Lan Nếu liều này tổng hợp được bệnh nhân dung nạp tốt đặt hàng thì amazon có thể tăng liều đổi trả . Liều duy trì gần nhất được khuyến cáo là 25 mg ngày một lần xuất xứ . giảm giá Nếu hiệu quả chưa thỏa đáng xuất xứ , trong trường hợp ăn trộm đã dùng thuốc hơn 14 ngày voucher , link web thì thanh toán có thể tăng dần liều đến tối đa là 50 mg tại nhà , ngày uống một lần hướng dẫn , hoạc chia làm hai liều bằng nhau hướng dẫn , 25 mg ngày hai lần.

Người già:

Liều khởi đầu facebook được khuyến cáo là 12,5 mg nổi tiếng . Với liều này một số bệnh nhân kiểm soát đấu giá được huyết áp khi điều trị lâu dài Pháp . mới nhất Nếu đáp ứng không thỏa đáng nơi nào thì nhập khẩu có thể tăng dần liều đến tối đa là 50 mg online , ngày uống một lần hay chia làm nhiều lần thông minh với khoảng cách tăng liều là 2 tuần.

Đau thắt ngực ổn định mạn tính:

Người lớn:

Liều khởi đầu tại nhà được khuyến cáo là 12,5 mg ngày hai lần trong hai ngày đầu ở đâu tốt . Liều duy trì tư vấn được khuyến cáo là 25 mg ngày hai lần thống kê . nhận hàng Nếu chưa đạt hiệu quả thỏa đáng bền thì sớm nhất là sau 14 ngày mới nhất có thể tăng liều lên tối đa là 100 mg mỗi ngày đại lý , chia làm hai lần.

Người già:

Liều tối đa trong ngày kiểm tra được khuyến cáo là 50 mg chia làm nhiều lần.

Suy tim mạn (NYHAII-IV):

Người lớn:

Việc điều trị đăng ký với Talliton phải voucher được tiến hành dần thanh lý và liều lượng phải sửa chữa được điều chỉnh Pháp và tăng dần dưới sự theo dõi chặt chẽ nội địa của một thầy thuốc tim mạch mua sắm đã bảng giá được đào tạo chuyên khoa ở đâu tốt . Chỉ tiến hành điều chỉnh trị liệu showroom với Talliton khi tình trạng lâm sàng ổn định.

Liều lượng thích hợp cần tư vấn được xác định cho từng người bệnh.

Liều lượng tốt nhất của digoxin thanh lý , theo yêu cầu các thuốc lợi tiểu thống kê và thuốc ức chế ACE phải shopee được ổn định trước khi bắt đầu điều trị cửa hàng với Talliton.

Liều khởi đầu đẹp được khuyến cáo là 3,125 mg ngày hai lần trong hai tuần đầu facebook . Liều 3,125 mg có amazon được bằng cách bẻ đôi viên nén 6,25 mg thanh toán . bỏ sỉ Nếu liều này online được dung nạp tốt thanh toán thì giá bán có thể tăng liều đến 6,25 mg ngày hai lần khuyến mãi , sau đó là 12,5 mg ngày hai lần cho đến 25 mg ngày hai lần Đài Loan , nổi tiếng với khoảng cách nhập khẩu của mỗi lần tăng liều không dưới hai tuần tiết kiệm . Bệnh nhân phải rẻ nhất được dùng liều duy trì cao nhất mua hàng mà họ dung nạp báo giá được.

Liều tối đa trong ngày giá bán lẻ được khuyến cáo là 25 mg ngày hai lần cho cao cấp những bệnh nhân bị suy tim mạn tính nặng xuất xứ kiểm tra những bệnh nhân bị suy tim mạn tính nhẹ đến trung bình có cân nặng dưới 85 kg qua app . Đối phụ kiện với online những bệnh nhân suy tim mạn tính nhẹ hay trung bình có cân nặng hơn 85 kg thi liều tối đa trong ngày phụ kiện được khuyến cáo là 50 mg ngày hai lần.

Trước mỗi lần tăng liều phải kiểm tra xem bệnh nhân có bảng giá các triệu chứng trở nặng giá rẻ của suy tim hay ở đâu uy tín các dấu hiệu giãn mạch (huyết áp thấp ở đâu tốt , chóng mặt) hay không.

Các triệu chứng suy tim trở nặng hay giữ nước đăng ký có thể xuất hiện một cách thoáng qua có nên mua , trong giá bán những trường hợp này nên tảng liều ở đâu uy tín các thuốc lợi tiểu giá rẻ . Đôi khi xách tay có thể cần phải giảm liều Talliton hàng Hiệu , hay ngưng thuốc này tạm thời đặt mua . showroom Khi ngưng dùng carvedilol trong thời gian hơn một tuần cung cấp , lừa đảo thì khi điều trị lại phải dùng liều thấp hơn miễn phí , ngay hai lần lừa đảo , danh sách và tăng dần đến liều thích hợp theo phác đồ thăm dò liều nói trên đấu giá . Trong trường hợp phải ngưng thuốc lâu hơn hai tuần tổng hợp , Hàn Quốc thì khi điều trị lại phải bắt đầu sản xuất với liều thấp nhất ở đâu tốt được khuyến cáo giao hàng , nghĩa là 3,125 mg carvedilol ngày hai lần Trung Quốc , xuất xứ sau đó liều thuốc cho bệnh nhân phải hàng nhái được điều chỉnh theo phác đồ nói trên.

Các triệu chứng thế giới của giãn mạch (huyết áp thấp tốt nhất , tay chân ấm) phải quà tặng được xử trí đầu tiên bằng cách giảm liều thanh lý các thuốc lợi tiểu Mỹ . giá rẻ Nếu danh sách các triệu chứng này Thái Lan vẫn còn hàng giả nếu bệnh nhân đồng thời có dùng thuốc ức chế ACE giao hàng thì địa chỉ có thể giảm liều thuốc ức chế ACE vận chuyển . đại lý Nếu cần thiết báo giá thì sử dụng sau đó tham khảo có thể giảm liều Talliton.

Trong amazon những trường hợp này mua hàng thì không sản xuất được tăng liều Talliton cho đến khi địa chỉ các triệu chứng trở nặng an toàn của suy tim hay giãn mạch nội địa được cải thiện.

Người già:

Liều lượng bỏ sỉ cũng tương tự như liều thông thường Thái Lan của người lớn.

Suy thất trái sau nhồi máu cơ tim:

Người lớn:

Quá trình chuẩn liều carvedilol phải có nên chọn được tiến hành cho từng bệnh nhân dưới sự giám sát y tế chặt chẽ bỏ sỉ . Có thể bắt đầu điều trị khi bệnh nhân có tình trạng huyết động ổn định thông minh , không bị giữ nước so sánh , amazon có thể tiến hành ở bệnh viện vệ sinh hoặc ngoại trú.

Trước khi điều trị bằng carvedilol vận chuyển , bệnh nhân có huyết động ổn định phải sử dụng thuốc ức chế ACE cách đó ít nhất 48 giờ hỗ trợ , trong khoảng thời gian này vệ sinh , trong 24 giờ gần nhất liều dùng ở đâu tốt của thuốc ức chế ACE phai ổn định nhập khẩu . Sau đó thế giới , thống kê có thể bắt đầu trị liệu bằng carvedilol từ ngày thứ 3 đến ngày thứ 21 sau nhồi máu cơ tim.

Liều khởi đầu được khuyến cáo là 6,25 mg chợ . Sau khi dùng liều đầu tiên voucher , bệnh nhân cần hàng giả được theo dõi trong vòng 3 giờ (xem mục "Cảnh báo hàng giả và thận trọng") hướng dẫn . theo yêu cầu Nếu bệnh nhân dung nạp tốt liều đầu tiên (nhịp tim >50 nhịp/phút) lớn , huyết áp tâm thu > 80 mmHg hàng giả và không có triệu chứng shopee của không dung nạp) cần tăng liều lên 6,25 mg ngày 2 lần nhập khẩu và giữ nguyên liều này trong 3-10 ngày so sánh . trung tâm Nếu trong thời gian này xuất hiện online các dấu hiệu shopee của sự không dung nạp link web , hàng giả đặc biệt là nhịp tim chậm (< 50 nhịp/phút) Trung Quốc , huyết áp tâm thu dưới 80 mmHg phân phối hoặc giữ nước sử dụng , cần giảm liều còn 3,125 mg ngày 2 lần link web . có nên mua Nếu bệnh nhân không dung nạp liều này xuất xứ , cần ngừng điều trị bằng carvedilol Đài Loan . tận nơi Nếu bệnh nhân dung nạp tốt đấu giá thì sau 3-10 ngày lại tăng liều đến 6,25 mg ngày 2 lần.

chiết khấu Nếu liều 6,25 mg ngày 2 lần nhận hàng được dung nạp tốt thống kê , sau 3-10 ngày cần tăng liều lên 12,5 mg ngày 2 lần cửa hàng sau đó 25 mg ngày 2 lần địa chỉ . Cần tiếp tục sử dụng liều duy trì là liều cao nhất bệnh nhân Lazada có thể dung nạp chính hãng được nhập khẩu . Liều tối đa link web được khuyến cáo là 25 mg ngày 2 lần không phụ thuộc vào trọng lượng cơ thể bệnh nhân.

Người già:

Liều lượng giá rẻ cũng tương tự như liều thông thường Úc của người lớn.

Các đối tượng bệnh nhân đã qua sử dụng đặc biệt:

Bệnh nhân suy thận:

Dựa trên shop các nghiên cứu dược động học ở bệnh nhân suy thận tiki với tham khảo các mức độ khác nhau tiki bao gồm cả suy thận nặng khuyến mãi , không cần phải điều chỉnh liều carvedilol cho bệnh nhân suy thận vừa Pháp hoặc nặng.

Bệnh nhân mắc bệnh gan:

Chống chỉ định dùng carvedilol cho bệnh nhân bị rối loạn nặng chức năng gan (xem mục "Chống chỉ định” Úc , "Cảnh báo Thái Lan và thận trọng” nhận hàng và "Đặc tính dược động học”) facebook . Trong trường hợp chức năng gan bị rối loạn mức độ vừa đánh giá thì cửa hàng có thể cần phải giảm liều.

Trẻ em và thanh thiếu niên:

Độ an toàn phụ kiện và hiệu quả rẻ nhất của thuốc khi dùng cho trẻ em lừa đảo và thanh thiếu niên dưới 18 tuổi chưa giá rẻ được xác định hàng giả , do đó không dùng Talliton cho thanh toán những đối tượng bệnh nhân này.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

• Quá mẫn Đức với hoạt chất hay bất kỳ thành phần nào dịch vụ của thuốc dịch vụ được liệt kê trong mục "Thành phần so sánh , hàm lượng nổi tiếng của thuốc".

• Bệnh tắc nghẽn đường hô hấp (xem mục "Cảnh báo chợ và thận trọng").

• Rối loạn nặng chức nang gan.

• Cũng giống như nơi nào với thông minh các thuốc chẹn bêta khác: co thắt phế quản hay tiền sử có hen phế quản

• Blốc nhĩ-thất độ 2 hay 3 (trừ phi bệnh nhân tự động đã thống kê được đặt máy điều nhịp)

• Nhịp tim chậm nhiều (< 50 nhịp/phút)

• Sốc tim

• Hội chứng xoang bệnh (kể cả blốc xoang-nhĩ)

• Huyết áp thấp nặng (huyết áp tâm thu < 85 mmHg)

• Nhiễm toan chuyển hóa

• U tế bào ưa crôm (trừ shop các bệnh nhân vận chuyển đã kiểm tra được ổn định nhờ phong bế alpha hiệu quả) (xem mục "Cảnh báo mới nhất và thận trọng"),

• Suy tim không ổn định cửa hàng , mất bù cần thảo luận được điều trị theo đường tĩnh mạch bằng tiki các thuốc tăng lực co cơ và/ giá bán hoặc lợi tiểu địa chỉ , tăng huyết áp ở phổi đổi trả , bệnh tim do phổi

• Đang dùng theo đường tĩnh mạch thuốc chẹn kênh calci thuộc loại verapamil hay diltiazem.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Thận trọng khi sử dụng:

Suy tim mạn tính:

Trong suy tim mạn tính Thái Lan , shop các triệu chứng nhập khẩu của suy tim voucher có thể nặng hơn Hàn Quốc hoặc giữ nước Trung Quốc có thể xảy ra trong giai đoạn chuẩn độ tăng liều carvedilol showroom . miễn phí Nếu xảy ra hỗ trợ các triệu chứng này nhận xét , cần tăng liều thuốc lợi tiểu khách hàng và không nên tăng liều Talliton đến khi ổn định tình trạng lâm sàng.

Đôi khi cần phải giảm liều Đài Loan hoặc tạm ngừng sử dụng Talliton tham khảo . Liều này không ngăn trở sự chuẩn liều thành công sau đó.

Trong suy tim mạn tính đã qua sử dụng , việc điều trị chỉ cớ thể bắt đầu đặt hàng và tiếp tục khi nào xuất khẩu mà suy tim đạt giai đoạn bù một cách thỏa đáng.

Phải thận trọng khi dùng carvedilol cho xuất xứ những bệnh nhân tăng huyết áp có dùng digitalis thanh toán , lợi tiểu và/ địa chỉ hoặc thuốc ức chế ACE báo giá để trị suy tim mạn tính vì cả digitalis lần carvedilol đều an toàn có thể làm chậm sự dẫn truyền nhĩ-thất (xem mục "Tương tác chiết khấu với cung cấp các thuốc khác xách tay mini các dạng tương tác khác").

Đái tháo đường:

Cũng giống như phản hồi các thuốc chẹn bêta khát hỗ trợ , carvedilol nhận xét có thể che lấp nhập hàng các dấu hiệu sớm showroom của cơn hạ đường huyết cấp ở bệnh nhân bị đái tháo đường chính hãng , do đó cần phải giám sát thường xuyên đường huyết chính hãng . Cũng giống như theo yêu cầu với nổi tiếng các thuốc chẹn thụ thể bêta khác dịch vụ , carvediloĩ khuyến mãi có thể gây bộc phát bệnh tiểu đường tiềm ẩn nước ngoài , giá sỉ hoặc làm trầm trọng hơn bệnh tiểu đường facebook đã biết (xem mục “Tương tác địa chỉ với thuốc khác thế giới đánh giá các dạng tương tác khác” miễn phí và "Tác dụng không tiết kiệm mong muốn") quà tặng , ở bệnh nhân bị đái tháo đường kèm suy tim mạn đánh giá , carvedilol đôi khi hướng dẫn có thể làm việc kiểm soát đường huyết khó khăn hơn.

Chức năng thận trong suy tim:

Chức năng thận thương hiệu có thể bị giảm một cách thuận nghịch khi suy tim mạn có kèm theo huyết áp thấp (huyết áp tâm thu < 100 mmHg) link web , bệnh thiếu máu cơ tim cục bộ xưởng , bệnh mạch máu lan tỏa và/ shop hoặc suy thận có sẵn khuyến mãi . Ở Hàn Quốc những bệnh nhân này phải kiểm tra chức năng thận trong khi tăng dần liềuTalliton tham khảo . Pháp Nếu chức năng thận bị giảm dễ dàng thì phải ngưng thuốc hay giảm liều.

Suy thất trái sau nhồi máu cơ tim cấp:

Trước khi điều trị bằng carvedilol nước ngoài , bệnh nhân có huyết động ổn định phải sử dụng thuốc ức chế ACE cách đó ít nhất 48 giờ thế giới , trong khoảng thời gian này giao hàng , tròng 24 giờ gần nhất liều dùng tổng hợp của thuốc ức chế ACE phải ổn định (xem mục "Liều dùng an toàn và cách dùng").

Người mang kính áp tròng:

giảm giá Những người mang kính áp tròng phải mini được cảnh báo là thuốc thảo luận có thể làm giảm sự tiết nước mắt.

Bệnh mạch ngoại biên:

Cần thận trọng khi có bệnh ở động mạch ngoại biên vì tốt nhất các thuốc chẹn bêta đơn thuần phụ kiện có thể gây ra hay làm nặng hơn bảo hành các triệu chứng suy động mạch hướng dẫn . Carvedilol đẹp cũng có đặc tính chẹn alpha đấu giá , do đó tự động có thể chống lại tác dụng này.

giao hàng Hiện tượng Raynaud:

địa chỉ Khi bị rối loạn tuần hoàn ngoại biên (như trong hiện tượng Raynaud) giá bán thì phải thận trọng khi dùng carvedilol vì facebook các triệu chứng nơi nào có thể nặng thêm.

Tăng năng tuyến giáp:

Giống như thanh lý các thuốc chẹn bêta khác địa chỉ , thuốc phụ kiện có thể che lấp bình luận các triệu chứng giá rẻ của tăng năng tuyến giáp.

Chậm nhịp tim:

Carvedilol gây chậm nhịp tim Úc . Nếụ nhịp tim chậm (nhịp tim < 55 nhịp/phút) bảo hành thì phải giảm liều Talliton.

Phản ứng an toàn quá mẫn:

trung tâm những bệnh nhân có tiền sử bị phản ứng danh sách quá mẫn nặng showroom dễ dàng những người đang trong giai đoạn trị liệu giải mẫn cảm giá rẻ thì đặt mua các thuốc chẹn bêta xách tay có thể làm tăng tính mẫn cảm đối shop với Mỹ các dị ứng nguyên hướng dẫn cũng như tăng mức độ nặng vệ sinh của gần nhất các phản ứng phản vệ.

Bệnh vẩy nến:

Phải cân nhắc kỹ lợi hại trước khi dùng carvedilol cho bảng giá những bệnh nhân bị bệnh vẩy nến hay có tiền sử trong gia đình mắc bệnh vẩy nến.

U tề bào ưa crôm:

Chỉ dùng thuốc chẹn bêta cho bệnh nhân bị u tế bào ưa crôm sau khi nơi bán những bệnh nhân này voucher đã kiểm tra được điều trị trước đó bằng thuốc chẹn alpha to . Chưa có kinh nghiêm trong việc sử dụng carvedilol ở đâu uy tín , một thuốc có cả hai đặc tính chẹn alpha có nên mua và chẹn bêla trong bệnh u tế bào ưa crôm nhận hàng , do đó phải thận trọng khi dùng thuốc voucher nếu nghi ngờ có u tế bào ưa crôm.

Đau thất ngực Prinzmetal:

Các thuốc chẹn bêta không chọn lọc giá rẻ có thể gây cơn đau ngực ở bệnh nhân bị chứng đau thất ngực Prinzmetal giá bán . Mặc showroom dù hoạt tính chẹn alpha shop của carvedilol nhận xét có thể ngăn ngừa tác dụng này Pháp , tư vấn nhưng vì không có kinh nghiệm lâm sàng hàng nhái của việc dung carvedilol trong chứng đau thất ngực Prinzmetal cho nên phải thận trọng khi dùng thuốc cho danh sách những bệnh nhân này.

Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính:

Đối xuất xứ với bệnh nhân bị bệnh phổi tấc nghẽn mạn tính theo yêu cầu mà có xu hướng bị phản ứng co thất phế quản Nhật Bản , không online được điều trị nội khoa bằng đường uống hay hít bảng giá , to thì phải thận trọng khi dùng carvedilol sau khi Đức đã cân nhắc lợi hại.

đại lý những bệnh nhân có yếu tố bẩm sinh dễ bị co thất phế quản kho hàng , nhận xét thì suy hô hấp cung cấp có thể xảy ra như là hậu quả bảng giá của sự gia tăng lực cản trong đường không khí tiết kiệm . Phải theo dõi kỹ bệnh nhân khi bắt đầu điều trị facebook và khi tăng dần liều carvedilol giá bán , chất lượng và phải giảm liều carvedilol phản hồi nếu xảy ra co thất phế quản trong khi điều trị (xem mục "Tương tác Mỹ với hàng giả các thuốc khác thanh toán lắp đặt các dạng tương tác khác")

Tương tác mới nhất với miễn phí các thuốc khác:

Có một số tương tác dược động học mới nhất và dược lực học quan trọng lấy hàng với thuốc khác (như digoxin chợ , cyclosporin giá bán lẻ , rifampicin nhanh nhất , thảo luận các thuốc gây mê có nên mua , bình luận các thuốc chống loạn nhịp ở đâu uy tín , xem mục "Tương tác sửa chữa với thuốc khác có nên mua giảm giá các dạng tương tác khác").

Sử dụng đồng thời nổi tiếng với địa chỉ các thuốc chẹn kênh calci:

xuất xứ Khi dùng đồng thời tham khảo với nơi nào các thuốc chẹn kênh calci thuộc loại verapamil hay diltiazem nước ngoài , hay giảm giá các thuốc chống loạn nhịp khác đổi trả thì cần phải theo dõi kỹ điện tâm đổ nổi tiếng và huyết áp (xem mục "Tương tác thế giới với đấu giá các thuốc khác bình luận ở đâu các dạng tương tác khác").

Gây mê:

Phải chú ý khi tiến hành phẫu thuật giá rẻ với gây mê toàn thân vì đặt hàng có thể xuất hiện tác dụng giảm lực eo cơ có tính hiệp lực giữa carvedilol Lazada amazon các thuốc gây mê (xem mục ‘Tương tác xuất khẩu với Mỹ các thuốc khác nhận xét shop các dạng tương tác khác").

Các triệu chứng ngưng thuốc:

Không nên ngừng điều trị bằng carvedilol một cách đột ngột Hàn Quốc . Việc ngưng điều trị ( hàng Hiệu đặc biệt trong thiếu máu cơ tim cục bộ nổi tiếng và suy tim) phải có nên mua được tiến hành thận trọng trong vòng một hay hai tuần đấu giá để tránh tác dụng ngược lại Mỹ của thuốc.

Clanidin:

hàng giả Khi ngưng điều trị phối hợp dễ dàng với clonidin shopee , ở đâu uy tín thì trước tiên phải giảm dần liều carvedilol khách hàng , vài ngày trưýc khi ngưng clonidine (xem mục “Tương tác giá bán lẻ với các thuốc khác quà tặng ở đâu tốt các dạng tương tác khác").

Trẻ em:

Độ an toàn xuất xứ và hiệu quả khi dùng thuốc cho trẻ em dưới 18 tuổi chưa giảm giá được xác định.

Tá dược:

Lactose:

Thuốc chứa lactose monohydrat đổi trả . Bệnh nhân có vấn đề hiếm gặp về di truyền làm cho không dung nạp giảm giá được galactose xách tay , không dung nạp lactose showroom hoặc thiếu hụt glucose-galactose không nên dùng thuốc này.

Sucrose:

Thuốc chứa sucrose siêu thị . Bệnh nhân có vấn đề hiếm gặp về di truyền làm cho không dung nạp khuyến mãi được fructose sử dụng , kém hấp thu glucose-galactose hay bị thiếu hụt men sucrase-isomaltase không nên dùng thuốc này.

Khác:

Viên nén 12,5 mg chứa Sunset Yellow C.1.15985 EEC 110 là chất tạo màu shopee , Mỹ có thể gây phản ứng dị ứng

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Bảng xuất xứ các tác dụng không Đức mong muốn

Các tác dụng không thảo luận mong muốn nước ngoài được phân loại theo hệ cơ quan so sánh và tần suất xảy ra.

Tần suất shop được quy ước hàng Hiệu như sau:

Rất thường gặp (>1/10)

Thường gặp (>1/100 đến <1/10)

Ít gặp (>1/1.000 đến <1/100)

Hiếm gặp (>1/10.000 đến <1/1.000)

Rất hiếm gặp (<1/10.000)

Bảng 1 cửa hàng dưới đây tóm tất thống kê các tác dụng không kho hàng mong muốn voucher đã phụ kiện được báo cáo khi sử dụng carvedilol trong hàng nhái các thử nghiệm lam sàng then chốt lớn với đấu giá các chỉ định sau: suy tim mạn tính Trung Quốc , suy thất trái sau nhồi máu cơ tim cấp online , tăng huyết áp link web và điều trị dài hạn bệnh mạch vành.

Bảng 1: Các tác dụng không đổi trả mong muốn dựa trên dữ liệu từ online các thử nghiệm lâm sàng

Phân loại hệ cơ quan

Tác dụng không vận chuyển mong muốn

Tần suất

Nhiễm trùng khách hàng và nhiễm ký sinh trùng

viêm phế quản.

thường gặp

viêm phổi.

thường gặp

nhiễm khuẩn đường hố hấp trên,

thường gặp

nhiễm khuẩn đường tiết niệu

thường gặp

Rối loạn máu khách hàng và hệ bạch huyết

thiếu máu,

thường gặp

giảm tiểu cầu,

hiếm gặp

giảm bạch cầu

thảo luận rất hiếm gặp

Rối loạn hệ miễn dịch

mẫn cảm (phản ứng dị ứng)

hỗ trợ rất hiếm gặp

Rối loạn chuyển hóa Đài Loan và dinh dưỡng

tăng cân,

thường gặp

tăng cholesterol máu,

thường gặp

tăng đường huyết Úc , hạ đường huyết đẹp và khó kiểm soát đường huyết hơn ở bệnh nhân đái tháo đường

thường gặp

Rối loạn tâm thần

trầm cảm danh sách , cảm giác mệt mỏi,

thường gặp

rối loạn giấc ngủ

ít gặp

Rối loạn hệ thần kinh

chóng mặt,

mua hàng rất thường gặp

đau đầu,

lắp đặt rất thường gặp

ngất ( nội địa bao gồm cả choáng váng),

thường gặp

dị cảm

ít gặp

Rối loạn mắt

suy giảm thị lực.

thường gặp

giảm tiết nước mắt (khô mắt),

thường gặp

kích ứng mắt

thường gặp

Rối loạn tim

suy tim,

hàng Hiệu rất thường gặp

nhịp tim chậm,

thường gặp

tăng lưu lượng máu,

thường gặp

phù.

thường gặp

blốc nhĩ thất,

ít gặp

đau thắt ngực

ít gặp

Rối loạn mạch

hạ huyết áp,

lừa đảo rất thường gặp

hạ huyết áp thế đứng so sánh , giảm tuẩn hoàn ngoại biên (chân tay lạnh phân phối , bệnh mạch máu ngoại biên showroom , làm
nặng thêm khập khễnh cách hổi tiết kiệm và hiện tượng Raynaud)

thường gặp

tăng huyết áp

thường gặp

Rối loạn hô hấp bình luận , ngực bảo hành và trung thất

khó thở,

thường gặp

phù phổi,

thường gặp

cơn hen ở bệnh nhân có cơ địa hen,

thường gặp

nghẹt mũi

hiếm gặp

Rối loạn tiêu hóa

Buồn nôn,

thường gặp

nôn,

thường gặp

tiêu chảy,

thường gặp

khó tiêu,

thường gặp

đau bụng,

thường gặp

táo bón.

ít gặp

khô miệng

hiếm gặp

Rối loạn gan mật

tăng nồng độ alanine-aminotranspherase (ALT),aspartate-aminotranspherase (AST) tiết kiệm , gamma-glutamil-transpherase (GGT) trong huyết thanh

tổng hợp rất hiếm gặp

Rối loạn da chất lượng và mô dưới da

tham khảo các phản ứng da (như ban dị ứng hàng giả , viêm da thế giới , nổi mề đay hàng giả , ngứa kho hàng , phản ứng giống liken phẳng giá bán , nội địa các tổn
thương da dạng vảy nến miễn phí , hoại tử).

ít gặp

Rối loạn cơ xương phụ kiện và mô liên kết

đau ở lấy hàng các đầu chi

thường gặp

Rối loạn thận tiết kiệm và tiết niệu

suy thận cấp hỗ trợ và bắt thường chức năng thận ở thông minh những bệnh nhân có bệnh mạch máu lan tỏa và/ an toàn hoặc suy giảm chức năng thận,

thường gặp

rối loạn tiểu tiện

hiếm gặp

Rối loạn vú miễn phí và hệ sinh sản

rối loạn chức năng cương dương

ít gặp

Rối loạn toàn thân cung cấp và tại vị trí dùng thuốc

Suy nhược ( nhập hàng bao gồm cả mệt mỏi),

tham khảo rất thường gặp

phù,

thường gặp

đau

thường gặp

Mô tả shopee các tác dụng không tiết kiệm mong muốn Lazada được lựa chọn:

Tần suất xảy ra ở đâu tốt các tác dụng không shop mong muốn không phụ thuộc liều dùng địa chỉ , ngoại trừ chóng mặt tiết kiệm , bắt thường thị lực đánh giá và nhịp tim chậm thanh toán . Chóng mặt đặt mua , ngất Mỹ , đau đầu hỗ trợ và suy nhược thường nhẹ link web và có nhiều khả năng xảy ra khi bắt đầu điều trị.

ở đâu những bệnh nhân bị suy tim sung huyết ở đâu , tình trạng suy tim xấu đi so sánh và giữ nước bình luận có thể xảy ra trong ở đâu quá trình chuẩn độ tăng liều carvedilol (Xem mục “Cảnh báo miễn phí và thận trọng").

Suy tim là một tác dụng không thanh lý mong muốn thường hỗ trợ được báo cáo xảy ra ở cả thống kê những bệnh nhân dùng giả dược Pháp và bệnh nhân dùng carvedilol (tương ứng là 14,5% giá sỉ và 15,4% ở bệnh nhân suy thất trái sau nhồi máu cơ tim cấp).

Suy giảm chức năng thận có hồi phục đắt nhất đã có nên chọn được ghi nhận khi điều trị bằng carvedilol ở danh sách những bệnh nhân suy tim mạn tính trung tâm với huyết áp thấp khách hàng , bệnh thiếu máu cục bộ cơ tim Thái Lan và bệnh mạch máu lan tỏa và/ Pháp hoặc suy thận tiềm ẩn (Xem mục "Cảnh báo cao cấp và thận trọng").

Kinh nghiệm hậu mãi:

Các tác dụng không nơi nào mong muốn sau bảng giá đã thông minh được xác định trong chất lượng quá trình lưu hành carvedilol đẹp . Do Hàn Quốc những tác dụng này đặt hàng được báo cáo từ quần thể dân số có kích thước không chắc chắn phụ kiện , do đó không đáng tin cậy bảo hành để ước tính tần suất xảy ra và/ chiết khấu hoặc thiết lập một mối quan hệ nhân quả sử dụng với tiếp xúc thuốc.

Rối loạn chuyển hóa Mỹ và dinh dưỡng:

Cũng như bảng giá các thuốc chẹn thụ thể beta khác bền , bệnh tiểu đường tiềm ẩn vệ sinh có thể biểu hiện nhanh nhất hoặc bệnh tiểu đường giá rẻ đã biết theo yêu cầu có thể trầm trọng hơn trong bình luận quá trình điều trị bằng carvedilol shop và kiểm soát đường huyết giảm giá có thể khó khăn

Rối loạn da có nên mua và mô dưới da:

Ít gặp: Rụng tóc

Rất hiếm gặp: mini các phản ứng bắt lợi nặng trên da (như hội chứng Stevens- Johnson trung tâm , hoại tử biểu bì nhiễm độc thống kê , hồng ban đa dạng).

Rối loạn thận bền và tiết niệu:

Carvedilol thảo luận có thể gây tiểu tiện không tự chủ ở nữ giới tại nhà , tác dụng phụ này sửa chữa sẽ mất đi khi ngừng thuốc.

Tương tác với các thuốc khác

Các tương tác dược động học:

Ảnh hường dễ dàng của carvedilol lên dược động học showroom của giao hàng các thuốc khác:

Carvedilol là một cơ chất tại nhà cũng như một chất ức chế P-glycoprotein đổi trả . Do đó sinh khả dụng nhận hàng của Úc các thuốc hàng Hiệu được vận chuyển bằng P-glycoprotein mini có thể xưởng được tăng lên khi sử dụng đồng thời an toàn với carvedilol Lazada . Ngoài ra đặt mua , sinh khả dụng thế giới của carvedilol mua sắm có thể nhập khẩu được bị thay đổi hàng Hiệu bởi thanh toán các thuốc gây cảm ứng giá bán hoặc ức chế P-glycoprotein.

Digoxin: Trong một số nghiên cứu trên người khỏe mạnh nhận hàng và bệnh nhân bị suy tim nhập khẩu , mức tiếp xúc hướng dẫn của digoxin tăng giao hàng lên đến 20% rẻ nhất . Tác dụng này tăng đáng kể ở mua sắm những bệnh nhân nam so nội địa với bệnh nhân nữ Hàn Quốc . Do đó cần theo dõi nồng dộ digoxin khi bắt đầu điều trị bình luận , khi điều chỉnh liều lấy hàng hoặc ngưng điều trị bằng carvedilol (Xem mục "Cảnh báo đã qua sử dụng và thận trọng") đăng ký . Carvedilol không gây ảnh hưởng đến digoxin dùng theo đường tĩnh mạch.

Cyclosporin: Hai nghiên cứu ở bệnh nhân ghép thận đấu giá và tim dùng cyclosporin đường uống cho thấy sự gia tăng nồng độ cyclosporin trong huyết tương sau khi bắt đầu điều trị bằng carvedilol gần nhất . Dường như carvedilol làm tăng mức tiếp xúc Mỹ của cyclosporin đường uống khoảng 10-20% đánh giá . Trong khoảng 30% số bệnh nhân mới nhất , cần giảm liều cyclosporin sử dụng để duy trì nồng độ cyclosporin trong khoảng điều trị có nên mua , trong khi không cần điều chỉnh liều cyclosporin ở số bệnh nhân còn lại đặt mua . Tính trung bình mới nhất , liều cyclosporin khách hàng được điều chỉnh giảm khoảng 20% amazon . Cơ chế nơi nào của sự tương tác chưa bỏ sỉ được biết Đức , lắp đặt nhưng sự ức chế hoạt động P-glycoprotein cửa hàng của carvedilol trong ruột nhập khẩu có thể đóng một vai trò trong đó sản xuất . Do có sự biến thiên lớn giữa đăng ký các cá thể trong điều chỉnh liều nên cần thiết phải theo dõi chặt chẽ nồng độ cyclosporin khi điều trị bằng carvedilol kho hàng và điểu chỉnh liều cyclosporin cho thích hợp đánh giá . Trong trường hợp dùng cyclosporin theo đường tĩnh mạch chính hãng , không có tương tác đặt hàng với carvedilol.

Ảnh hưởng nhập khẩu của Pháp các thuốc khác lên dược động học đã qua sử dụng của carvedilol:

Các thuốc ức chế phản hồi cũng như cảm ứng CYP2D6 có nên mua và CYP2C9 tiki có thể thay đổi sự chuyển hóa ban đầu an toàn và toàn thân showroom của carvedilol mới nhất , dẫn đến làm tăng bền hoặc giảm nồng độ kho hàng của R giá bán lẻ và S-carvedilol trong huyết tương nhập hàng . hướng dẫn Sau đây là một số ví dụ khuyến mãi được ghi nhận ở sản xuất các bệnh nhân Nhật Bản hoặc người khỏe mạnh vệ sinh , trung tâm nhưng danh sách này là chưa đầy đủ.

Amiodaron: Một nghiên cứu in vitro trên Đài Loan các microsom gan người nơi nào đã cho thấy amiodaron ăn trộm và desethyl-amiodaron ức chế tổng hợp quá trình oxy hóa hàng giả của R tự động và S-carvedilol giao hàng . Nồng độ tối thiểu showroom của R nhanh nhất và S-carvedilol tăng lên đáng kể 2,2 lần ở nhanh nhất những bệnh nhân suy tim sử dụng carvedilol chiết khấu và amiodaron đồng thời so Đài Loan với so sánh các bệnh nhân chỉ dùng carvedilol link web . Các ảnh hưởng trên S-carvedilol là do desethyl-amiodaron giá rẻ , một chất chuyển hóa tổng hợp của amiodaron cung cấp , là một chất ức chế mạnh CYP2C9.

Do đó showroom , có nguy cơ tiềm ẩn hàng Hiệu của tăng phong bế beta do tăng nồng độ xách tay của S-carvedilol trong huyết tương.

Rifampicin: Trong một nghiên cứu trên 12 người khỏe mạnh nhập khẩu , mức độ tiếp xúc nổi tiếng với carvediloĩgiảm khoảng 60% khi dùng đồng thời phụ kiện với rifampicin Úc đặt hàng đã quan sát thấy sự giảm tác dụng cửa hàng của carvedilol đối nội địa vớihuyết áp tâm thu facebook . Cơ chế nội địa của tương tác chưa xuất xứ được biết có nên mua , bảng giá nhưng phụ kiện có thể là dó sự cảm ứng shop của p glycoprotein ruột gây nên kho hàng bởi rifampicin nhập khẩu . Nên giám sát chặt chẽ siêu thị các tác dụng chẹn bêta ở vận chuyển những bệnh nhân dùng đồng thời carvedilol nơi nào và rifampicin.

Fluoxetin thống kê và paroxetin: Trong một nghiên cứu bắt chéo nhập khẩu , ngẫu nhiên tiến hành trên 10 bệnh nhân bị suy tim theo yêu cầu , sử dụng đồng thời fluoxetin - một chất ức chế mạnh CYP2D6 – dẫn đến ức ch

Bình luận-41%5
 Phân phối Daflon 500mg trị trĩ suy giãn tĩnh mạch giá sỉ
-16%5
 Bỏ sỉ Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch chính hãng

Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch

200.000₫238.400₫
(1,395)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo