Sunirovel 150 trị tăng huyết áp suy tim

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1450

Danh mục: Thuốc tim mạch

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị tăng huyết áp siêu thị , bệnh thận ở bệnh nhân tăng huyết áp thống kê và đái tháo đường type 2.
 • Thành phần chính: Irbesartan
 • Thương hiệu: Sun Pharma (Ấn Độ)
 • Nhà sản xuất: Sun Pharmaceutical Industries Ltd.
 • Nơi sản xuất: Ấn Độ
 • Dạng bào chế: Viên nén
 • Cách đóng gói: Hộp 5 vỉ x 10 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VN-16912-13

Mô tả chi tiết

Thành phần

Mỗi viên nén chứa:

Hoạt chất: Irbesartan USP 150 mg.

Tá dược: Lactose Monohydrate NF nhận xét , Cellulose vi tinh thể BP mua sắm , Tinh bột bắp BP tốt nhất , Croscarmellose Sodium NF sử dụng , Collodial Anhydrous Silica BP đặt mua , Povidone (K 30) BP thảo luận , Poloxamer (188) NF nổi tiếng , Purified Talc BP chất lượng , Magnesium Stearate BP facebook , Nước tinh khiết BP.

Công dụng (Chỉ định)

SUNIROVEL dịch vụ được chỉ định trong điều trị tăng huyết áp giá bán . Thuốc này bền được dùng đơn thuần tận nơi hoặc kết hợp thương hiệu với địa chỉ các thuốc hạ huyết áp khác.

Điều trị bệnh thận ở bệnh nhân tăng huyết áp ở đâu tốt và đái tháo đường type 2 như một thuốc chống tăng huyết áp.

Cách dùng - Liều dùng

Liều khởi đầu tiki được khuyên dùng sản xuất của viên nén Irbesartan là 150 mg Đức , 1 lần/ngày theo yêu cầu . Các bệnh nhân cần giảm huyết áp thêm nữa nên đặt hàng được chuẩn liều đặt hàng lên đến 300mg đổi trả , 1 lần/ngày.

Có thể dùng thêm một liều thấp thuốc lợi tiểu quà tặng , rẻ nhất nếu huyết áp không tốt nhất được kiểm soát bằng Irbesartan đơn thuần hàng giả . Hydrochlorothiazide sản xuất đã cho thấy có tác dụng cộng thêm lớn . Các bệnh nhân không bình luận được điều trị đủ thanh toán với liều tối đa 300mg xưởng , 1 lần/ngày hỗ trợ thì không có khuynh hướng nhập khẩu được lợi ích thêm khi dùng thêm một liều cao hơn nội địa hoặc dùng liều 2 lần/ngày.

Không cần chỉnh liều trên ăn trộm các bệnh nhân lớn tuổi trung tâm hoặc cửa hàng các bệnh nhân có giảm chức năng gan khuyến mãi hoặc trên chất lượng các bệnh nhân giảm chức năng thận mức độ nhẹ đến trung bình.

SUNIROVEL đại lý có thể hỗ trợ được dùng chung đăng ký với đăng ký các thuốc hạ huyết áp khác.

SUNIROVEL đấu giá có thể lừa đảo được dùng kèm đăng ký hoặc không có thức ăn.

Các bệnh nhân bị suy kiệt muối kiểm tra và thể tích máu

Nên dùng khởi đầu liều thấp Irbesartan (75 mg) trên nhập hàng các bệnh nhân suy kiệt thể tích nội mạch online hoặc mất muối trong cơ thể (ví dụ giá bán lẻ các bệnh nhân nơi nào được điều trị bằng thuốc lợi tiểu mạnh nhận xét hoặc giao hàng các bệnh nhân nơi nào được lọc máu).

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

SUNIROVEL bị chống chỉ định trên miễn phí các bệnh nhân Đài Loan được biết có địa chỉ quá mẫn tốt nhất với bất kỳ thành phần nào sử dụng của thuốc.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Hạ huyết áp trên mua hàng các bệnh nhân mất muối nhập khẩu hoặc giảm thể tích máu

Giảm huyết áp nội địa quá mức Pháp rất hiếm gặp trên các bệnh nhân có tăng huyết áp không biến chứng.

Khởi đầu điều trị tăng huyết áp miễn phí có thể gây ra hạ huyết áp triệu chứng trên Nhật Bản các bệnh nhân có giảm thể tích nội mạch xuất khẩu hoặc mất muối (ví dụ trên facebook các bệnh nhân đẹp được điều trị bằng thuốc lợi tiểu mạnh nước ngoài hoặc trên chất lượng các bệnh nhân lọc máu) Lazada . Việc mất thể tích dịch nên qua app được chỉnh trước khi bắt đầu dùng Irbesartan ở đâu , mới nhất hoặc nên khởi đầu dùng Irbesartan liều thấp (75 mg).

khuyến mãi Nếu hạ huyết áp xảy ra rẻ nhất , bệnh nhân nên an toàn được đặt ở tư thế nằm ngửa kiểm tra chính hãng nếu cần ở đâu uy tín thì xách tay có thể truyền nước muối sinh lý qua tĩnh mạch đấu giá . Đáp ứng hạ huyết áp thoáng qua không làm ngừng việc điều trị đổi trả , trường hợp này hướng dẫn có thể nhập hàng được điều trị tiếp tục theo yêu cầu mà không có khó khăn nào một khi huyết áp lớn đã ổn định.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Irbesartan khách hàng được dung nạp tốt trong nơi nào các nghiên cứu trên người kiểm tra . Các tác dụng phụ ở đâu được báo cáo là đau đầu Lazada , bất thường trên xoang nổi tiếng , ho giảm giá , viêm họng Pháp , tiêu chảy nước ngoài , viêm xoang đấu giá , nhiễm trùng đường niệu thanh toán , phát ban tại nhà , lo âu/ căng thẳng mua sắm , bền và chuột rút xuất khẩu . Tuy nhiên bảng giá , hầu hết giá rẻ các tác dụng phụ có tính chất nhẹ phân phối và thoáng qua online và không cần phải ngưng điều trị bình luận . Các trường hợp hiếm có như phản ứng tổng hợp quá mẫn giá rẻ , trường hợp cực hiếm (như sốc phản vệ) hướng dẫn đã thống kê được báo cáo.

Thông báo cho bác sĩ nội địa những tác dụng không chất lượng mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc

Tương tác với các thuốc khác

Không có tương tác thuốc về dược động học ( qua app hoặc dược lực học) nào đáng kể tham khảo được ghi nhận trong đấu giá các nghiên cứu về tương tác thuốc tư vấn với hydrochlorothiazide giá sỉ , digoxin qua app , warfarin mới nhất , and nifedipine.

Các nghiên cứu in vitro cho thấy sự ức chế đáng kể trên nhận hàng quá trình tạo thành chất chuyển hóa oxy hóa giá sỉ của Irbesartan đánh giá với giá rẻ các cơ chất chất ức chế men cytochrome CYP 2C9 link web đã biết như sulphenazole shop , tolbutamide tự động và nifedipine Đức . Tuy nhiên nhận hàng , trong chợ các nghiên cứu lâm sàng phân phối , tác động Mỹ của Irbesartan dùng chung lên dược động học thế giới của warfarin không đáng kể facebook . Dựa trên dữ liệu in vitro nhận hàng , không có tương tác nào xảy ra hướng dẫn với Mỹ các thuốc có sự chuyển hóa phụ thuộc vào isozyme cytochrome P450 như 1A1 giá sỉ , 1A2 thông minh , 2A6 lừa đảo , 2B6 Lazada , 2D6 giảm giá , 2E1 ăn trộm hoặc 3A4.

Trong tự động các nghiên cứu nhận hàng riêng rẽ bình luận với bệnh nhân dùng liều duy trì warfarin đổi trả , hydrochlorothiazide tổng hợp , hay digoxin online , dùng Irbesartan trong 7 ngày không có tác động lên dược lực Thái Lan của warfarin (thời gian prothrombin) hay dược động học bền của digoxin đặt hàng . Dược động học lừa đảo của Irbesartan không bị ảnh hưởng khi dùng chung giá rẻ với nifedipine hay hydrochlorothiazide.

Quá liều

Không có dữ liệu nào liên quan đến nhập khẩu quá liều ở người địa chỉ . Mặc mini dù vậy giá bán , liều hàng ngày 900 mg dùng trong 8 tuần tiki được dung nạp tốt lấy hàng . Người ta cho rằng biểu hiện khả dĩ nhất so sánh của ở đâu quá liều là hạ huyết áp tự động và nhịp tim nhanh; bảng giá cũng hàng giả có thể xảy ra chậm nhịp tim.

Trong kiểm soát ăn trộm quá liều Nhật Bản , nên xem xét khả năng tương tác facebook với nhiều thuốc xưởng , giữa thuốc-thuốc khuyến mãi , nơi nào và động học không thông thường đại lý của thuốc ở bệnh nhân ăn trộm . Irbesartan không bị loại qua thẩm phân máu.

Lái xe và vận hành máy móc

Tác động ở đâu tốt của Irbesartan đối danh sách với khả năng lái xe gần nhất và vận hành máy móc chưa thảo luận được khảo sát hỗ trợ . có nên chọn Khi lái xe siêu thị hoặc vận hành máy móc miễn phí , cần chú ý là thỉnh thoảng chóng mặt qua app hoặc mệt lả đặt mua có thể xảy ra trong khi điều trị tăng huyết áp.

Thai kỳ và cho con bú

Các thuốc nội địa mà có tác động trực tiếp trên hệ renin-angiotensin chiết khấu có thể gây ra Hàn Quốc các biến chứng tự động và tử vong trên thai giá bán và trẻ sơ sinh khi dùng thuốc này cho phụ nữ mang thai sử dụng . Do đó dịch vụ , khi phát hiện có thai nổi tiếng thì phải ngừng dùng Irbesartan càng sớm càng tốt.

Việc dùng phản hồi các thuốc có tác động trực tiếp trên hệ renin-angiotensin trong ba tháng giữa phân phối và ba tháng cuối thai kỳ có liên quan đến bỏ sỉ các tổn thương trên thai nhi giá rẻ và trẻ sơ sinh mới nhất , thống kê bao gồm hạ huyết áp nhận hàng , thiểu sản xương sọ sơ sinh phản hồi , vô niệu giao hàng , suy thận có ở đâu tốt hoặc không có hồi phục tham khảo , voucher và tử vong chợ . Tình trạng thiếu ối thương hiệu cũng ở đâu đã giảm giá được báo cáo nước ngoài , chủ yếu là do giảm chức năng thận phân phối của thai nhi; thiếu ối kho hàng được xem là có liên quan đến co rút chi nơi bán của thai nhi mới nhất , dị dạng sọ mặt đăng ký và thiểu sản phổi có nên chọn . Tình trạng sanh non ở đâu tốt , thai chậm phát triển trong tử cung bình luận , đẹp và còn ống động mạch tự động cũng thống kê đã khách hàng được báo cáo cửa hàng , mặc báo giá dù không rõ là ăn trộm các biểu hiện này có liên quan phản hồi với việc dùng Irbesartan hay không.

Chưa rõ là Irbesartan có hỗ trợ được bài tiết trong sữa mẹ hay không tốt nhất , nước ngoài nhưng Irbesartan hàng Hiệu hoặc một vài chất chuyển hóa amazon của nó bình luận được bài tiết ở nồng độ thấp trong sữa lừa đảo của chuột mẹ cho bú ăn trộm . Vì khả năng tác dụng phụ trên trẻ bú mẹ nên việc quyết định có ngưng dùng thuốc hay ngưng cho con bú là tùy thuộc vào tầm quan trọng ăn trộm của thuốc đối nước ngoài với mẹ.

Bảo quản

Bảo quản nơi khô ráo ở nhiệt độ dưới 30°C facebook . Tránh ánh sáng.

Quy cách đóng gói

Vỉ 10 viên khách hàng . Hộp 05 vỉ

Hạn dùng

36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

nơi bán Trên người khỏe mạnh Thái Lan , sau khi dùng liều duy nhất dạng uống Irbesartan đến liều 300 mg gây ra tình trạng ức chế tác động vận mạch phản hồi của angiotensin II tiêm truyền phụ thuộc liều. Quá trình ức chế là hoàn toàn (100%) sau 4 giờ dùng liều uống 150 mg Đài Loan hoặc 300 mg Đức và ức chế một phần duy trì trong 24 giờ (60% giao hàng và 40% ở liếu lần lượt 300 mg gần nhất và 150 mg).

voucher Trên giao hàng các bệnh nhân tăng huyết áp sản xuất , nhập khẩu quá trình ức chế thụ thể angiotensin II sau khi dùng Irbesartan kéo dài gây ra tăng 1,5-2 lần nồng độ angiotensin II trong huyết tương nhập khẩu và tăng 2-3 lần nồng độ renin trong huyết tương giao hàng . Nồng độ aldosterone huyết tương thường giảm đi sau khi dùng Irbesartan ở đâu , amazon nhưng nồng độ kali trong huyết thanh không bị ảnh hưởng đáng kể ở liều phân phối được đề nghị dễ dàng . cao cấp Trên thanh lý các bệnh nhân tăng huyết áp xưởng , uống liều kéo dài Irbesartan ( cao cấp lên đến 300 mg) không gây ảnh hưởng nào trên độ lọc cầu thận Thái Lan , dòng huyết tương qua thận showroom hoặc phần lọc qua thận bền . Trong lớn các nghiên cứu dùng đa liều trên bệnh nhân tăng huyết áp địa chỉ , không có ảnh hưởng quan trọng có ý nghĩa lâm sàng trên triglyceride tận nơi , cholesterol toàn phần gần nhất , HDL-cholesterol lúc đói shop , giá rẻ hoặc nồng độ đường huyết lúc đói qua app . Không có ảnh hưởng nào trên nồng độ acid uric huyết thanh trong khi dùng thuốc kéo dài shopee và không có ảnh hưởng trên acid uric niệu.

Dược động học

Irbesartan là một thuốc có hoạt tính qua đường uống miễn phí mà không cần sử dụng quá trình chuyển dạng sinh học thành dạng hoạt tính mua hàng . Irbesartan kiểm tra được hấp thu nhanh từ đường tiêu hóa siêu thị với sinh khả dụng trung bình qua đường uống 60-80% thương hiệu . Nồng độ đỉnh trong huyết tương thông minh của Irbesartan xảy ra 1,5-2 giờ sau khi uống tiki . Thức ăn không ảnh hưởng đến sinh khả dụng khuyến mãi của viên nén Irbesartan dễ dàng . Irbesartan thể hiện động học tuyến tính trong khoảng liều điều trị.

Thời gian bán hủy loại bỏ thuốc sau cùng là 11 -15 giờ Nhật Bản . Nồng độ ổn định đạt khách hàng được trong vòng 3 ngày bình luận . Trong huyết tương Irbesartan tích lũy hạn chế (< 20%) sau khi dùng liều một lần mỗi ngày lặp lại.

Phân bố

Irbesartan kết hợp vận chuyển với protein huyết tương khoảng 90% (chủ yếu xuất khẩu với albumin vận chuyển và α1-acid glycoprotein) lừa đảo , gắn kết không đáng kể nhập khẩu với nước ngoài các thành phần tế bào mini của máu voucher . Thể tích phân bố trung bình là 53-93 lít trung tâm . Độ thanh thải huyết tương thống kê và độ thanh thải qua thận tương ứng trong khoảng 157-176 Pháp và 3,0-3,5 mL/phút.

Các nghiên cứu trên động vật cho thấy Irbesartan thảo luận được đánh dấu phóng xạ ít qua hàng rào máu não địa chỉ và qua nhau thai. Irbesartan vệ sinh được bài tiết qua sữa mẹ ở chuột thực nghiệm.

Chuyển hóa và thải trừ

Irbesartan sửa chữa được chuyển hóa qua liên hợp đã qua sử dụng với glucuronide tổng hợp và oxy hóa địa chỉ . Sau khi uống ở đâu hoặc tiêm tĩnh mạch Irbesartan đánh dấu 14C giá bán , hơn 80% hoạt tính phóng xạ lưu thông trong huyết tương là tư vấn của Irbesartan dạng không đổi online . Chất chuyển hóa chính là dạng liên hợp Irbesartan giá rẻ và glucuronide bất hoạt (khoảng 6%) đắt nhất . Các chất chuyển hóa oxy hóa còn lại không tham gia đáng kể vào hoạt tính dược lý sửa chữa của Irbesartan.

Irbesartan xuất xứ nhập khẩu các chất chuyển hóa tốt nhất được thải trừ qua cả đường mật ở đâu uy tín và thận khuyến mãi . Sau khi uống so sánh hoặc tiêm tĩnh mạch Irbesartan đánh dấu 14C mua hàng , khoảng 20% hoạt tính phóng xạ voucher được tìm thấy trong nước tiểu địa chỉ và phân còn lại trong phân đổi trả , dưới dạng Irbesartan hàng Hiệu hoặc Irbesartan liên hợp glucuronide.

Nghiên cứu in vitro về sự oxy hóa Irbesartan tiki bởi men cytochrome P450 cho thấy Irbesartan bị oxy hóa chủ yếu đặt mua bởi 2C9; sự chuyển hóa xuất khẩu bởi 3A4 là không đáng kể giao hàng . Irbesartan không lấy hàng được chuyển hóa kho hàng bởi dễ dàng , ở đâu uy tín hoặc nó cũng không gây cảm ứng to hoặc ức chế đáng kể xách tay các isoenzyme thường liên quan chuyển hóa thuốc (1A1 đặt mua , 1A2 qua app , 2A6 lớn , 2B6 giảm giá , 2D6 phụ kiện , 2E1) vệ sinh . Không có cảm ứng 3A4.

Đặc điểm

Viên nén không bao nhập khẩu , màu trắng chợ , có rãnh một bên trung tâm , mặt bên kia trơn.

Bình luận-41%5
 Phân phối Daflon 500mg trị trĩ suy giãn tĩnh mạch giá sỉ
-16%5
 Bỏ sỉ Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch chính hãng

Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch

200.000₫238.400₫
(1,395)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo