Stadovas 5 Cap trị tăng huyết áp đau thắt ngực

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1567

Danh mục: Thuốc tim mạch

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị tăng huyết áp an toàn , đau thắt ngực ổn định mạn tính đẹp , đau thắt ngực thể co thắt.
 • Thành phần chính: Amlodipin
 • Đối tượng sử dụng: Người lớn đấu giá , trẻ từ 6 tuổi trở lên
 • Thương hiệu: Stella (Việt Nam)
 • Nhà sản xuất: Stellapharm
 • Nơi sản xuất: Việt Nam
 • Dạng bào chế: Viên nang cứng
 • Cách đóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 48 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VD-19692-13

Mô tả chi tiết

Thành phần

Thành phần hoạt chất:

Amlodipine 5 mg (dưới dạng amlodipine besylate 6,94 mg)

Thành phần tá dược: Microcrystallin cellulose ở đâu , magnesi stearat.

Công dụng (Chỉ định)

Tăng huyết áp.

Đau thắt ngực ổn định mạn tính.

Đau thắt ngực do co thắt mạch (Đau thắt ngực Prinzmetal).

Cách dùng - Liều dùng

Stadovas 5 CAP dùng qua đường uống.

Người lớn

Đối chợ với tăng huyết áp hàng nhái và đau thắt ngực giá bán lẻ , liều khởi đầu thông thường là 5 mg amlodipine mỗi ngày một lần Hàn Quốc , bình luận có thể tăng danh sách lên đến liều tối đa là 10 mg mỗi ngày một lần tùy theo đáp ứng miễn phí của mỗi bệnh nhân.

Ở bệnh nhân bị tăng huyết áp đổi trả , amlodipine Đài Loan đã mini được sử dụng đồng thời dễ dàng với nội địa các thuốc lợi tiểu thiazid link web , cung cấp các thuốc chẹn alpha Trung Quốc , có nên chọn các thuốc chẹn beta nổi tiếng hoặc bảng giá các thuốc ức chế enzym chuyển dạng angiotensin Pháp . Đối Thái Lan với đau thắt ngực cung cấp , amlodipine Pháp có thể bảo hành được sử dụng trong đơn trị liệu Thái Lan hoặc đồng thời Lazada với tổng hợp các thuốc chống đau thắt ngực khác trên bệnh nhân bị đau thắt ngực kháng ở đâu các dẫn chất nitrat và/ chợ hoặc đại lý các liều thuốc chẹn beta thích hợp.

Không cần thiết phải điều chỉnh liều amlodipine trong trường hợp dùng đồng thời tại nhà với địa chỉ các thuốc lợi tiểu thiazid hàng giả , dịch vụ các thuốc chẹn alpha có nên chọn , Lazada các thuốc chẹn beta hay kiểm tra các thuốc ức chế enzym chuyển dạng angiotensin.

Các đối tượng đặc biệt

Người cao tuổi

Khả năng dung nạp Nhật Bản của bệnh nhân cao tuổi địa chỉ và trẻ tuổi là như nhau khi sử dụng mức liều amlodipine tương tự xưởng . Liều thông thường trung tâm được khuyến cáo sử dụng cho người cao tuổi thông minh , hàng giả và nên thận trọng khi tăng liều.

Bênh nhân suy giảm chức năng gan

Liều dùng khuyến cáo chưa thống kê được thiết lập ở bệnh nhân suy gan mức độ từ nhẹ đến trung bình; do đó Thái Lan , nên chọn liều một cách thận trọng nội địa và điều trị bắt đầu xuất xứ với liều thấp nhất có hiệu quả hỗ trợ . Đặc tính dược động học của amlodipine chưa siêu thị được nghiên cứu trong online các trường hợp suy gan nặng đẹp . Nên bắt đầu dùng amlodipine từ liều thấp nhất quà tặng và tăng chậm ở bệnh nhân suy gan nặng.

Bệnh nhân suy thận

Sự thay đổi nồng độ amlodipine trong huyết tương không liên quan đến mức độ suy thận; do đó đắt nhất , khuyến cáo sử dụng liều dùng thông thường bảo hành . Amlodipine không thể thẫm tách Lazada được.

Trẻ em nhập khẩu và thiếu niên

Trẻ em nội địa và thiếu niên từ 6-17 tuổi bi tăng huyết áp

Liều khởi đầu chống tăng huyết áp dùng đường uống nội địa được khuyến cáo ở trẻ em từ 6 -17 tuổi là 2,5 mg một lần mỗi ngày địa chỉ , Thái Lan sau đó link web có thể đại lý được tăng miễn phí lên đến 5 mg một lần mỗi ngày cung cấp nếu chưa đạt cửa hàng được huyết áp rẻ nhất mong muốn sau 4 tuần.

Các liều cao hơn 5 mg một lần mỗi ngày chưa tại nhà được nghiên cứu ở bệnh nhi nội địa . Không thể chia liều amlodipine 2,5 mg đối đã qua sử dụng với dạng bào chế này cửa hàng , đề xuất sử dụng viên nén amlodipine 5 mg thay thế chính hãng . Viên nén amlodipine 5 mg quà tặng có thể danh sách được chia đôi tham khảo để cung cấp liều 2,5 mg.

Trẻ em dưới 6 tuổi

Không có dữ liệu.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Chống chỉ định sử dụng amlodipine trên Úc các bệnh nhân sau:

Nhạy cảm showroom với nơi nào các dẫn chất dihydropyridin miễn phí , amlodipine miễn phí hoặc bất kỳ thành phần tá dược nào.

Hạ huyết áp nghiêm trọng.

Sốc ( phân phối bao gồm sốc tim).

Tắc nghẽn đường ra thất trái (ví dụ hẹp động mạch chủ nặng).

Suy tim huyết động không ổn định sau nhôi máu cơ tim cấp.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Sử dụng ở bệnh nhân suy tim: Trong một nghiên cứu dài hạn có kiểm chứng bằng giả dược (nghiên cứu PRAISE-2) sử dụng amlodipine trên sử dụng những bệnh nhân bị suy tim không do nguõn gốc thiếu máu đổi trả , độ III phân phối và IV theo phân loại địa chỉ của Hiệp hội tim mạch New York (NYHA) phân phối , amlodipine nơi bán được báo cáo là có liên quan tới sự gia tăng tỷ lệ phù phổi giảm giá . Tuy nhiên không có sự khác biệt đáng kể về tỷ lệ bệnh nhân bị suy tim trầm trọng hơn ở nhóm amlodipine so hàng nhái với nhóm giả dược.

Sử dụng ở bệnh nhân suy giảm chức năng gan: Cũng giống như nhập khẩu tất cả gần nhất các thuốc chẹn kênh calci khác facebook , thời gian bán thải siêu thị của amlodipine bị kéo dài ở bệnh nhân suy giảm chức năng gan đăng ký và liều khuyến cáo cho Úc các bệnh nhân này mua sắm vẫn chưa địa chỉ được thiết lập lừa đảo . Do đó amlodipine cần phải theo yêu cầu được sử dụng thận trọng ở tự động các bệnh nhân này.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Amlodipine vệ sinh được dung nạp tốt hướng dẫn , ở trung tâm các nghiên cứu lâm sàng có kiểm chứng bằng giả dược trên bảo hành các bệnh nhân tăng huyết áp tiki hoặc đau thắt ngực Pháp , tác dụng không lấy hàng mong muốn hay gặp nhất là:

Thần kinh: Đau đầu hàng nhái , chóng mặt nhập khẩu , ngủ gà.

Tim: Đánh trống ngực.

Mạch: Mặt đỏ bừng.

Tiêu hóa: Đau bụng có nên mua , buồn nôn.

Toàn thân ở đâu tốt và tại chỗ: Phù tốt nhất , mệt mỏi.

Trong nhập khẩu các nghiên cứu lâm sàng này đổi trả , người ta không thấy có bất kỳ sự bất thường có ý nghĩa lâm sàng nào lên chiết khấu các kết quả xét nghiệm sinh hóa có liên quan đến amlodipine.

Các tác dụng không online mong muốn ít gặp hơn ghi nhận kho hàng được sau khi thuốc đặt hàng được đưa ra thị trường sử dụng bao gồm:

Máu hàng giả và hạch bạch huyết: Giảm bạch cầu online , giảm tiểu cầu.

Chuyển hóa thông minh và dinh dưỡng: Tăng đường huyết.

Tâm thần: Mất ngủ nhập khẩu , thay đối tâm tính.

Thần kinh: Tăng trương lực cơ đăng ký , giảm xúc giác/dị cảm tư vấn , bệnh thần kinh ngoại biên voucher , bất tỉnh báo giá , rối loạn vị giác Nhật Bản , run rẩy nước ngoài , rối loạn hệ ngoại tháp.

Thị giác: Suy giảm thị giác.

Thính giác lừa đảo và tai trong: ù tai.

Mạch: Hạ huyết áp lớn , viêm mạch máu.

Hô hấp bảo hành , ngực vận chuyển và trung thất: Ho đăng ký , khó thở ở đâu , viêm mũi.

Tiêu hóa: Thay đổi thói quen đi ngoài bảo hành , khô miệng giảm giá , khó tiêu ( báo giá bao gồm cả viêm dạ dày) gần nhất , tăng sản lợi hướng dẫn , viêm tụy khuyến mãi , ói mửa.

Da to và mô dưới da: Rụng tóc đổi trả , tăng tiết mồ hôi hướng dẫn , ban xuất huyết xuất xứ , da biến màu tốt nhất , mày đay.

Cơ xương bỏ sỉ và mô liên kết: Đau khớp kiểm tra , đau lưng Mỹ , co cơ kho hàng , đau cơ.

Thận Pháp và đường tiết niệu: Tăng tiểu nhắt xuất xứ , rối loạn tiếu tiện thông minh , đi tiểu ban đêm.

Sinh sản so sánh và vú: Vú to ở nam giới lắp đặt , rối loạn cương dương.

Toàn thân shopee và tại chỗ: Suy nhược xuất khẩu , khó chịu ở đâu , đau.

Các chỉ số xét nghiệm (nghiên cứu): Tăng/giảm cân.

Hiếm gặp đặt hàng các phản ứng dị ứng nhập khẩu bao gồm ngứa rẻ nhất , ban da khách hàng , phù mạch cao cấp và hồng ban đa dạng.

Viêm gan ở đâu uy tín , vàng da phụ kiện và tăng enzym gan giao hàng cũng vệ sinh đã lấy hàng được báo cáo cung cấp với tỷ lệ thảo luận rất ít (chủ yếu đi kèm ăn trộm với tắc mật) link web . Có một số trường hợp nặng cần phải nhập viện xưởng đã giao hàng được báo cáo liên quan đến việc sử dụng amlodipine Đức . Trong nhiều trường hợp lớn , mối quan hệ nhân quả giữa Úc các tác dụng không mới nhất mong muốn nêu trên lấy hàng với việc sử dụng amlodipine là không rõ ràng.

Cũng giống như tư vấn với tự động các thuốc chẹn kênh calci khác mới nhất , địa chỉ các tác dụng bất lợi sau đây quà tặng rất hiếm khi báo giá được báo cáo tư vấn và không thể phân biệt online được nội địa với tiến trình tự nhiên chính hãng của phụ kiện các bệnh đang mắc: nhồi máu cơ tim trung tâm , loạn nhịp tim ( vệ sinh bao gồm nhịp chậm nước ngoài , nhịp nhanh thẩt nơi bán và rung nhĩ) hàng giả và đau ngực.

Bệnh nhân nhi (6 -17 tuổi)

Amlodipine dung nạp tốt ở trẻ em giao hàng . Các tác dụng không nội địa mong muốn này tương tự như mua sắm những tác dụng không ăn trộm mong muốn quan sát thấy ở người lớn danh sách . Trong một nghiên cứu xuất xứ với 268 trẻ em lừa đảo , giao hàng những tác dụng không chất lượng mong muốn thường gặp nhất là:

Thần kinh: Đau đầu giảm giá , chóng mặt.

Mạch: Giãn mạch.

Hô hấp tư vấn , ngực amazon và trung thất: Chảy máu cam.

Tiêu hóa: Đau bụng.

Toàn thân shopee và tại chỗ: Suy nhược.

Phần lớn nhận hàng các tác dụng không thông minh mong muốn có mức độ nhẹ nơi nào hoặc trung bình ăn trộm . Các tác dụng không bình luận mong muốn nghiêm trọng (chủ yếu là đau đẩu) hướng dẫn được quan sát thấy ở 7,2% bệnh nhân dùng amlodipine 2,5 mg; 4,5% dùng amlodipine 5 mg ăn trộm và 4,6% dùng giả dược mới nhất . Lý do phổ biến nhất hướng dẫn của việc ngừng tham gia nghiên cứu là tăng huyết áp không kiểm soát Thái Lan được ở đâu uy tín . Không có trường hợp ngừng tham gia nghiên cứu nào có liên quan đến địa chỉ các kết quả xét nghiệm bất thường giá rẻ . Không có sự thay đổi đáng kể nào về nhịp tim.

Tương tác với các thuốc khác

Amlodipine nơi bán đã tại nhà được chứng minh là sử dụng an toàn phân phối với tham khảo các thuốc lợi tiểu thiazid qua app , ức chế thụ thế α-adrenergic giá bán lẻ , ức chế thụ thể β-adrenergic nhập hàng , vệ sinh các thuốc ức chế ACE Lazada , Úc các nitrat tác dụng kéo dàl có nên chọn , nitroglycerin ngậm dưới lưỡi địa chỉ , hàng Hiệu các thuốc chống viêm không steroid lấy hàng , to các kháng sinh nội địa cung cấp các thuốc hạ đường huyết.

Các dữ liệu trên in vitro từ Đài Loan các nghiên cứu trên huyết tương người Đài Loan đã cho thấy rằng amlodipine không gây ảnh hưởng đến sự gắn kết vơi protein huyết tương Thái Lan của miễn phí các thuốc nghiên cứu (digoxin Mỹ , phenytoin dễ dàng , warfarin hay indomethacin).

Simvastatin: Dùng nhiều liều 10 mg amlodipine đồng thời nhập hàng với 80 mg simvastatin làm tăng 77% tỷ lệ phơi nhiễm Nhật Bản với simvastatin so rẻ nhất với chỉ dùng simvastatin thảo luận . Với bệnh nhân dùng amlodipine thảo luận , giới hạn liều thanh lý của simvastatin là 20 mg/ngày.

Nước bưởi chùm: Dùng đồng thời 240 ml nước bưởi chùm Hàn Quốc với một liều uống duy nhất 10 mg amlodipine ở 20 người tình nguyện khỏe mạnh không gây ảnh hưởng đáng kể lên dược động học giảm giá của amlodipine đấu giá . Nghiên cứu này không cho phép kiểm tra ảnh hưởng đã qua sử dụng của dạng đa hình di truyền link web của CYP3A4 hướng dẫn , enzym chính chịu trách nhiệm chuyển hóa amlodipine; vì thế không nên dùng amlodipine cùng bảo hành với bưởi chùm nhanh nhất hoặc nước bưởi chùm vì sinh khả dụng phản hồi có thể tăng ở một số bệnh nhân dẫn đến làm tăng tác dụng hạ huyết áp.

Chất ức chế CYP3A4: Dùng đồng thời 180 mg liều hàng ngày ở đâu của diltiazem ở đâu uy tín với 5 mg amlodipine trên người cao tuổi (69 - 87 tuổi) bị tăng huyết áp làm tăng 57% tỷ lệ phơi nhiễm hệ thống dễ dàng với amlodipine đắt nhất . Dùng đồng thời hỗ trợ với erythromycin trên người tình nguyện khỏe mạnh (18 - 43 tuổi) không làm thay đổi đáng kể tỷ lệ phơi nhiễm hệ thống sửa chữa với amlodipine (tăng 22% AUC) miễn phí . Mặc đẹp dù liên quan lâm sàng mới nhất của link web các nghiên cứu này chưa chắc chắn vệ sinh , sự thay đổi dược động học có thế tiết kiệm sẽ rõ rệt hơn ở bệnh nhân cao tuổi đẹp . Các chất ức chế mạnh CYP3A4 (như ketoconazol thông minh , itraconazol nơi nào , ritonavir) nhanh nhất có thể làm tăng nồng độ amlodipine trong máu lớn hơn nhiều so gần nhất với diltiazem Úc . Nên thận trọng khi sử dụng amlodipine cùng thông minh với phân phối các chất ức chế CYP3A4.

Clarithromycin: Clarithromycin là một chất ức chế CYP3A4 địa chỉ . Nguy cơ hạ huyết áp tăng ở bệnh nhân dùng clarithromycin cùng thế giới với amlodipine ở đâu tốt . Nên theo dõi bệnh nhân chặt chẽ khi sử dụng đồng thời amlodipine địa chỉ với clarithromycin.

Các chất cảm ứng CYP3A4: tổng hợp Hiện không có dữ liệu về ảnh hưởng xách tay của khuyến mãi các chất cảm ứng CYP3A4 lên amlodipine đánh giá . Sử dụng đồng thời có nên mua với nơi bán các chất cảm ứng CYP3A4 (như rifampicin shopee , Hypericum perforatum) thông minh có thể làm giảm nồng độ amlodipine trong huyết tương nổi tiếng . Nên thận trọng khi sử dụng amlodipine cùng nhập khẩu với bền các chẩt cảm ứng CYP3A4.

Trong cung cấp những nghiên cứu thế giới dưới đây thanh toán , không có sự thay đổi đáng kể về dược động học hàng nhái của amlodipine hay xưởng của online các thuốc khác trong nghiên cứu khi dùng kết hợp.

Các nghiên cứu lớn đặc biệt: Ảnh hưởng mua sắm của thanh toán các thuốc khác lên amlodipine

Cimetidin: Dùng đồng thời amlodipine siêu thị và cimetidin không làm thay đổi dược động học bảo hành của amlodipine.

Muối nhôm/Muối magnesi (Thuốc trung hòa acid dạ dày): Sử dụng đồng thời xuất khẩu các thuốc kháng acid là muối nhôm tự động và muối magnesi tổng hợp với một liều duy nhất amlodipine không gây ảnh hưởng đáng kể lên dược động học hàng nhái của amlodipine.

Sildenafil: Sử dụng liều duy nhất 100 mg sildenafil ở hàng Hiệu các đối tượng bị tăng huyết áp vô căn không làm ảnh hưởng đến mua sắm các thông số dược động học nước ngoài của amlodipine đắt nhất . lắp đặt Khi sử dụng phối hợp amlodipine danh sách và sildenafil nước ngoài , mỗi thuốc đều có Thái Lan riêng tác dụng hạ áp miễn phí của chúng.

Các nghiên cứu cửa hàng đặc biệt: Ảnh hường ở đâu uy tín của amlodipine lên Đức các thuốc khác

Atorvastatin: Dùng đồng thời nhiều liều 10 mg amlodipine lắp đặt với 80 mg atorvastatin không làm thay đổi đáng kể tiết kiệm các thông số dược động học đẹp của atorvastatin ở trạng thái nồng độ ổn định trong huyết tương.

Digoxin: Sử dụng đồng thời amlodipine thảo luận với digoxin không làm thay đổi nồng độ digoxin trong huyết tương hướng dẫn hoặc độ thanh thải qua thận giao hàng của digoxin ở khuyến mãi những người tình nguyện khỏe mạnh.

Ethanol (rượu): Sử dụng đơn liều hay đa liều 10 mg amlodipine không gây ảnh hưởng đáng kể lên dược động học giảm giá của ethanol.

Warfarin: Dùng đồng thời amlodipine facebook với warfarin không làm thay đổi thời gian ức chế prothrombin facebook của warfarin.

Cyclosporin: Chưa có đặt hàng các nghiên cứu về tương tác thuốc giữa cyclosporin xuất xứ và amlodipine ở vệ sinh những người tình nguyện khỏe mạnh đặt mua hoặc nhóm đối tượng khác ngoại trừ khuyến mãi các bệnh nhân ghép thận hàng Hiệu . Các nghiên cứu khác nhau ở bệnh nhân ghép thận cho thấy việc dùng đồng thời amlodiplne nơi nào với cyclosporin ảnh hưởng đến nồng độ đáy thương hiệu của cyclosporin từ không thay đổi đến tăng trung bình 40% vệ sinh . Cần xem xét đánh giá để theo dõi mức cyclosporin ở bệnh nhân ghép thận dùng amlodipine.

Tacrolimus: Có nguy cơ tăng nồng độ tacrolimus trong máu khi sử dụng đồng thời tự động với amlodipine bảo hành . Để tránh độc tính nhận hàng của tacrolimus Hàn Quốc , khi sử dụng amlodipine ở bệnh nhân điều trị bằng tacrolimus chợ thì cần phải giám sát nồng độ tacrolimus trong máu to và điều chỉnh liều tacrolimus phản hồi nếu thích hợp.

Mục tiêu cơ học xuất khẩu của ở đâu uy tín các thuốc ức chế rapamycin (mTOR): Các thuốc ức chế mTOR chẳng hạn như sirolimus tham khảo , temsirolimus mới nhất , sửa chữa và everolimus là cơ chất CYP3A nhập khẩu . Amlodipine là một thuốc ức chế CYP3A yếu bỏ sỉ . tốt nhất Khi dùng đồng thời lấy hàng với qua app các thuốc ức chế mTOR trung tâm , amlodipine có nên mua có thể làm tăng phơi nhiễm địa chỉ của có nên mua các thuốc ức chế mTOR.

Các tưong tác giữa thuốc lớn với đã qua sử dụng các xét nghiệm sinh hóa: Chưa gần nhất được biết.

Tương kỵ Thái Lan của thuốc

Do không có Đức các nghiên cứu về tính tương kỵ đại lý của thuốc miễn phí , không trộn lẫn thuốc này trung tâm với bền các thuốc khác.

Quá liều

Các dữ liệu hiện có gợi ý rằng việc trung tâm quá liều mức độ lớn thanh lý có thể gây giãn mạch ngoại vi tham khảo và có thế kèm theo nhịp tim nhanh mới nhất . Có báo cáo về sự tụt mạnh huyết áp qua app , thảo luận có thể kéo dài amazon bao gồm sốc có tử vong.

Sự hấp thu amlodipin giảm đáng kể khi chỉ định than hoạt ngay sau showroom hoặc trong vòng 2 giờ sau khi uống amlodipine 10 mg ở ăn trộm những người tình nguyện khỏe mạnh an toàn . Trong vài trường hợp nhập khẩu có thể cần đến rửa dạ dày mua sắm . Với giảm giá các trường hợp tụt huyết áp nặng do việc sử dụng có nên chọn quá liều amlodipine thanh toán , cần phải có hàng giả các biện pháp hỗ trợ tim mạch tích cực đại lý bao gồm việc theo dõi thường xuyên voucher các chức năng về tim mạch lấy hàng và hô hấp nơi bán , kê cao tay chân tự động và chú ý đến thể tích tuần hoàn dễ dàng và lượng nước tiểu giảm giá . Có thể sử dụng một thuốc co mạch Lazada để phục hồi trương lực mạch máu giá bán lẻ và huyết áp thương hiệu , miễn là bệnh nhân không có chống chỉ định thuốc đó cửa hàng . Có thế tiêm tĩnh mạch calci gluconat Thái Lan để đảo ngược lại tác dụng chẹn kênh calci nhập khẩu . Do amlodipine gắn kết nhiều an toàn với protein huyết tương nên thẩm phân không mang lại kết quả trong trường hợp này.

Lái xe và vận hành máy móc

Amlodipine ở đâu tốt có thể gây ảnh hưởng nhẹ giá rẻ hoặc vừa tới khả năng lái xe xuất xứ và vận hành máy móc mới nhất . có nên mua Nếu bệnh nhân dùng amlodipine bị chóng mặt kho hàng , nhức đầu đăng ký , mệt mỏi Úc hoặc buôn nôn showroom , khả năng phản ứng an toàn của họ nhập khẩu có thể bị suy giảm hỗ trợ . Bệnh nhân cần bảo hành được cảnh báo thận trọng sử dụng , dễ dàng đặc biệt từ lúc bắt đầu điều trị.

Thai kỳ và cho con bú

Độ an toàn xưởng của amlodipine ở phụ nữ có thai online và cho con bú chưa theo yêu cầu được thiết lập dễ dàng . Amlodipine không gây độc trong có nên chọn các nghiên cứu trên hệ sinh sản mua hàng của động vật cung cấp , ngoại trừ việc làm chậm nhập hàng quá trình chuyển dạ tư vấn và kéo dài thời gian đẻ ở chuột ở đâu với mức liều cao gấp 50 lần liều khuyến cáo sử dụng tối đa ở người.

Do đó chỉ nên sử dụng amlodipine trong thời kỳ mang thai khi không có biện pháp thay thế nào an toàn hơn danh sách và khi bản thân bệnh chứa đựng sự rủi ro lớn hơn cho bà mẹ nơi nào và phôi thai hàng Hiệu . Không có ảnh hưởng nào đến khả năng thụ thai trên chuột sử dụng amlodipine.

Kinh nghiệm sử dụng trên người cho thấy rằng amlodipine có đi qua sữa mẹ link web . Tỷ lệ nồng độ trung vị vủa amlodipine trong sữa/huyết tương ở 31 phụ nữ đang cho con bú bị tăng huyết áp do thai kỳ là 0,85 sau khi sử dụng amlodipine ở liều khởi đầu là 5mg một lần mỗi ngày miễn phí , liều này đánh giá được điều chỉnh link web nếu cần (liều dùng trung bình hàng ngày Lazada và liều dùng hàng ngày theo thể trọng lần lượt là 6mg quà tặng và 98,7 mcg/kg) nơi bán . Liều dùng hàng ngày ước tính mới nhất của amlodipine kho hàng mà trẻ sơ sinh nhận phân phối được qua sữa mẹ là 4,17 mcg/kg.

Bảo quản

Trong bao bì kín tại nhà , nơi khô siêu thị , tránh ánh sáng rẻ nhất . Nhiệt độ không bảng giá quá 30°C.

Quy cách đóng gói

Hộp 3 vỉ x 10 viên.

Hạn dùng

48 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Nhóm dược lý: Thuốc chẹn calci chọn lọc có tác dụng chính trên mạch.

Mã ATC: C08CA01.

Amlodipine là một thuốc chẹn dòng ion calci (thuốc chẹn kênh chậm hay chẩt đổi vận ion calci) phân phối và ức chế dòng ion calci qua màng tế bào vào trong chợ các tế bào cơ trơn ở tim ở đâu và mạch máu.

Cơ chế hạ huyết áp mới nhất của amlodipine là do tác dụng giãn trực tiếp cơ trơn mạch máu siêu thị . Cơ chế chính xác dịch vụ của amlodipine làm giảm đau thắt ngực giá bán lẻ vẫn chưa phản hồi được xác định đầy đủ địa chỉ , giao hàng nhưng amlodipine làm giảm gánh nặng thiếu máu tổng cộng do hai tác dụng sau:

1) Amlodipine làm giãn giảm giá các tiểu động mạch ngoại vi sửa chữa và do đó làm giảm sức cản ngoại vi tổng cộng đối khuyến mãi với tim (giảm hậu gánh) dịch vụ . Do nhịp tim không thay đổi chợ , nên sự giảm gánh nặng này cho tìm làm giảm tiêu thụ năng lượng va nhu cầu oxy có nên chọn của cơ tim.

2) Cơ chế tác dụng nhận xét của amlodipine tốt nhất cũng nước ngoài có thể voucher bao gồm việc giãn địa chỉ các động mạch vành chính giá bán voucher các tiểu động mạch vành phản hồi , cả ở vùng thiếu máu ở đâu tốt và vùng bình thường voucher . Sự giãn mạch này làm gia tăng việc cung cấp oxy cho cơ tim ở xuất khẩu những bệnh nhân bị co thắt động mạch vành (đau thắt ngực Prinzmetal hay đau thắt ngực biến thiên) đẹp và làm giảm shop các cơn co thắt mạch vành do hút thuốc lá.

Ở bệnh nhân tăng huyết áp giá rẻ , liều 1 lần/ngày cho thấy có sự giảm huyết áp đáng kể về mặt lâm sàng ở cả tư thế nằm kiểm tra và đứng trong suốt khoảng cách liều 24 giờ phản hồi . Do đặc điểm khởi phát tác dụng chậm nhanh nhất , làm hạ huyết áp nhanh không phải là một trong nhập khẩu những tác dụng kho hàng của amlodipine.

Ở bệnh nhân bị đau thắt ngực lấy hàng , việc sử dụng amlodipine 1 lần/ngày làm tăng thời gian gắng sức tổng cộng gần nhất , thời gian khởi đầu cơn đau thắt ngực chợ và thời gian cho đến lúc ức chế đoạn 1 mm ST tại nhà và làm giảm cả tần số cơn đau thắt
ngực an toàn và giảm sử dụng viên nén nitroglycerin.

Chưa phát hiện thấy amlodipine có liên quan đến bất kỳ ảnh hưởng bất lợi nào về chuyển hóa hay thay đổi về lipid huyết tương vệ sinh và amlodipine phù hợp vận chuyển để sử dụng ở bệnh nhân hen giao hàng , đái tháo đường online và gút.

Dược động học

Hấp thu

Sau khi uống Nhật Bản các liều điều trị bảng giá , amlodipine chợ được hấp thu tốt có nên chọn với nồng độ đỉnh trong huyết tương đạt Thái Lan được khoảng 6 -12 giờ sau khi uống facebook . Sinh khả dụng nhanh nhất tuyệt đối ăn trộm được ước lượng vào khoảng 64 - 80% tận nơi . Thể tích phân bố là khoảng 21 L/kg.
Sự hấp thu amlodipine không bị ảnh hưởng kho hàng bởi thức ăn.

Các nghiên cứu in vitro cho thấy khoảng 97,5% amlodipine trong tuần hoàn gắn đánh giá với protein huyết tương.

Chuyến hóa/thải trừ

Thời gian bán thải trong huyết tương bền của amlodipine nằm trong khoảng từ 35 - 50 giờ giá bán và phù hợp trung tâm với liều dùng thuốc 1 lần/ngày Thái Lan . Nồng độ ở trạng thái hằng định trong huyết tương đạt lừa đảo được sau 7 - 8 ngày dùng thuốc liên tục lấy hàng . Amlodipine nổi tiếng được chuyến hóa phần lớn tại gan thanh xách tay các chất chuyển hóa không có hoạt tính phản hồi , hỗ trợ với 10% chất ban đầu mua sắm và 60% chất chuyển hóa nhận hàng được đào thải qua nước tiểu.

Sử dụng ở người cao tuổi

Thời gian đạt nồng độ đỉnh trong huyết tương nhận hàng của amlodipine là giống nhau giữa người cao tuổi và người trẻ Đức . Tuy nhiên độ thanh thải voucher của amlodipine có khuynh hướng giảm kéo theo sự gia tăng chất lượng của diện tích dưới đường cong (AUC) nhập hàng và thời gian bán thải ở mua sắm các bệnh nhân cao tuổi quà tặng . Diện tích dưới đường cong tốt nhất và thời gian bán thải ở bệnh nhân suy tim sung huyết (CHF) dễ dàng cũng tăng lên như dự kiến ở nhóm tuổi ăn trộm được nghiên cứu.

Sử dụng ở bệnh nhi

Trong một nghiên cứu lâm sàng dùng thuốc dài hạn siêu thị , 73 bệnh nhi bị tăng huyết áp từ 12 tháng tuổi đến ít hơn giá bán lẻ hoặc bằng 17 tuổi đặt mua được cho dùng amlodipine lấy hàng với liều trung bình mỗi ngày 0,17 mg/kg amazon . Độ thanh thải ở nhập khẩu các đối tượng có cân nặng trung bình 45 kg lần lượt là 23,7 L/giờ thống kê và 17,6 L/giờ ở nam giới chiết khấu và nữ giới báo giá . Khoảng chỉ số này tương tự tiết kiệm với vệ sinh các mức ước tính chiết khấu đã công bố là 24,8 L/giờ ở người lớn 70 kg tổng hợp . Thể tích phân bố ước tính trung bình cho một bệnh nhân 45 kg là 1130 L (25,11 L/kg) kho hàng . Quan sát thấy tác dụng trên huyết áp vận chuyển được duy trì trong suốt khoảng cách liều 24 giờ Lazada , khách hàng với chênh lệch nhỏ về tác dụng biến thiên ở đỉnh Hàn Quốc và đáy tư vấn . thanh lý Khi so sánh mua sắm với dịch vụ các thông tin hướng dẫn đã có về dược động học ờ người lớn phản hồi , ở đâu các thông số quan sát bình luận được trong nghiên cứu này cho thấy liều dùng 1 lần/ngày là thích hợp.

Đặc điểm

Viên nang cứng số 3 qua app , đầu nang màu vàng in logo “STADA” trung tâm , thân nang màu trắng in “AML5", chứa bột thuốc màu trắng.

Bình luận-41%5
 Phân phối Daflon 500mg trị trĩ suy giãn tĩnh mạch giá sỉ
-16%5
 Bỏ sỉ Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch chính hãng

Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch

200.000₫238.400₫
(1,395)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo