Stadovas 10 Tab trị tăng huyết áp đau thắt ngực

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1265

Danh mục: Thuốc tim mạch

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị tăng huyết áp cửa hàng , đau thắt ngực ổn định mạn tính.
 • Thành phần chính: Amlodipin
 • Đối tượng sử dụng: Từ 6 tuổi trở lên
 • Thương hiệu: Stada (Đức)
 • Nhà sản xuất: Stada
 • Nơi sản xuất: Việt Nam
 • Dạng bào chế: Viên nén
 • Cách đóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VD-30105-18

Mô tả chi tiết

Thành phần

Thành phần hoạt chất:

Amlodipine 10mg (dưới dạng amlodipine besilate 13,88 mg).

Thành phần tá dược:

Microcrystallin cellulose nội địa , dicalci phosphat khan giá bán , tinh bột natri glycolat Đức , magnesi stearat.

Công dụng (Chỉ định)

Tăng huyết áp

Đau thắt ngực ổn định mạn tính.

Đau thắt ngực do co thắt mạch (đau thắt ngực prinzmetal)

Cách dùng - Liều dùng

Cách dùng

Stadovas Tab vận chuyển . lừa đảo được dùng bằng đường uống.

Liều dùng

Người lớn

Đối phân phối với tăng huyết áp hàng Hiệu và đau thắt ngực mới nhất , liều khởi đầu thông thường là 5 mg amlodipine mỗi ngày một lần báo giá , hỗ trợ có thể tăng giảm giá lên đến liều tối đa là 10 mg mỗi ngày một lần tùy theo đáp ứng nhanh nhất của mỗi bệnh nhân.

Ở bệnh nhân tăng huyết áp cao cấp , amlodipine tiết kiệm đã siêu thị được dùng đồng thời kho hàng với thuốc lợi tiểu dạng thiazid shop , thuốc chẹn alpha giảm giá , thuốc chẹn beta Trung Quốc và thuốc ức chế enzym chuyển angiotensin miễn phí . Đối tổng hợp với chứng đau thắt ngực link web , amlodipine đấu giá có thể địa chỉ được dùng dưới dạng đơn trị liệu xuất khẩu hoặc dùng đồng thời nội địa với lắp đặt các thuốc chống đau thắt ngực khác ở bệnh nhân bị đau thắt ngực kháng tiki các dẫn xuất nitrat và/ tiki hoặc xách tay các thuốc chẹn beta thích hợp mới nhất . Không cần thiết phải điều chỉnh liều khi sử dụng amlodipine đồng thời to với phản hồi các thuốc lợi tiểu thiazid tận nơi , thuốc chẹn alpha mới nhất , thuốc chẹn beta hay mua sắm các thuốc ức chế enzym chuyển angiotensin.

Các đối tượng cửa hàng đặc biệt

Người cao tuổi

Khả năng dung nạp shopee của bệnh nhân cao tuổi đổi trả và trẻ tuổi là như nhau khi sử dụng mức liều amlodipine tương tự online . Liều thông thường nước ngoài được khuyến cáo sử dụng cho người cao tuổi tham khảo và cần thận trọng khi tăng liều.

Bệnh nhân suy gan

Liều dùng khuyến cáo chưa voucher được thiết lập ở bệnh nhân bị suy gan mức độ từ nhẹ đến trung bình; vì vậy bỏ sỉ , cần thận trọng khi chọn liều vá bắt đầu điều trị xuất khẩu với liều thấp nhất có hiệu quả shop . Đặc tính dược lực học nhập hàng của amlodịpine chưa amazon được nghiên cứu đối nước ngoài với nhanh nhất các trường hợp suy gan nặng Thái Lan . Cần bắt đầu cho dùng amlodipine ở liều thấp nhất rồi tăng chậm ở bệnh nhân bị suy gan nặng.

Bệnh nhân suy thận

Sự thay đổi nồng độ amlodipine trong huyết tương không tương quan thanh lý với mức độ suy thận; vì vậy đại lý , khuyến cáo sử dụng liều thông thường giá rẻ . Amlodipine không thẩm tách lấy hàng được.

Trẻ em ở đâu tốt và thiếu niên

Trẻ em dễ dàng và thiếu niên từ 6-17 tuổi bi tăng huvẽt áp

Liều khởi đầu khuyến cáo dùng qua đường uống nước ngoài để điều trị tăng huyết áp ở trẻ em từ 6 -17 tuổi là 2,5 mg mỗi ngày một lần giá bán lẻ , rồi cửa hàng có thể tăng phụ kiện lên đến 5 mg mỗi ngày đăng ký nếu không đạt ở đâu tốt được huyết áp nơi nào mong muốn sau bốn tuần Lazada . Liều lớn hơn 5 mg mỗi ngày chưa kiểm tra được nghiên cứu ở bệnh nhi.

Trẻ em dưới 6 tuổi

Chưa có dữ liệu.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Chống chỉ định sử dụng amlodipine ở sử dụng những bệnh nhân:

- Nhạy cảm lừa đảo với thảo luận các dẫn xuất nổi tiếng của dihydropyridin bền , amlodipine đánh giá hoặc bất kỳ thành phần tá dược nào.

- Hạ huyết áp nghiêm trọng.

- Sốc ( online bao gồm sốc tim).

- Tắc nghẽn đường ra xuất khẩu của tâm thất trái (ví dụ: Hẹp động mạch chủ nặng).

- Suy tim huyết động không ổn định sau khi bị nhồi máu cơ tim cấp tính.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Sử dụng ở bệnh nhân suy tim: Trong một nghiên cứu dài hạn có kiểm chứng bằng giả dược (nghiên cưu PRAISE-2) sử dụng amlodipine trên tận nơi những bệnh nhân bị suy tim không do nguồn gốc thiếu máu xách tay , độ III facebook và IV theo phân loại đại lý của Hiệp hội tim mạch New York (NYHA) thương hiệu , amlodipine amazon được báo cáo là có liên quan tới sự gia tăng tỷ lệ phù phổi rẻ nhất . Tuy nhiên không có sự khác biệt đáng kể về tỷ lệ bệnh nhân bị suy tim trầm trọng lên ở nhóm amlodipine so nổi tiếng với nhóm giả dược.

Sử dụng ở bệnh nhân suy giảm chức năng gan: Cũng giống như tiết kiệm tất cả phụ kiện các thuốc chẹn kênh calci khác sử dụng , thời gian bán thải giao hàng của amlodipine bị kéo dài ở bệnh nhân suy giảm chức năng gan mua sắm và liều khuyến cáo cho lớn các bệnh nhân này đặt hàng vẫn chưa kiểm tra được thiết lập nước ngoài . Do đó hàng nhái , amlodipine cần phải lắp đặt được sử dụng thận trọng ở ở đâu tốt các bệnh nhân này.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Amlodipine đại lý được dung nạp tốt, ở các nghiên cứu lâm sàng có kiểm chứng bằng giả dược trên lớn các bệnh nhân tăng huyết áp bảo hành hoặc đau thắt ngực ở đâu uy tín , tác dụng không mới nhất mong muốn hay gặp nhất là:

Thần kinh: Đau đầu tham khảo , chóng mặt thảo luận , ngủ gà.

Tim: Đánh trống ngực.

Mạch: Mặt đỏ bừng.

Tiêu hóa: Đau bụng giá bán , buồn nôn.

Toàn thân tiết kiệm và tại chỗ: Phù cung cấp , mệt mỏi.

Trong phản hồi các nghiên cứu lâm sàng này nơi bán , người ta không thấy có bất kỳ sự bất thường có ý nghĩa lâm sàng nào lên xuất xứ các kết quả xét nghiệm sinh hóa có liên quan đến amlodipine.

Các tác dụng không kho hàng mong muốn ít gặp hơn ghi nhận có nên mua được sau khi thuốc so sánh được đưa ra thị trường siêu thị bao gồm:

Máu khách hàng và bạch huyết: Giảm bạch cầu theo yêu cầu , giảm tiểu cầu.

Chuyển hóa nhận hàng và dinh dưỡng: Tăng đường huyết.

Tâm thần: Mẩt ngủ chính hãng , thay đổi tâm tính.

Thần kinh: Tăng trương lực cơ ở đâu tốt , giảm xúc giác/dị cảm đổi trả , bệnh thần kinh ngoại biên miễn phí , bất tỉnh đã qua sử dụng , rối loạn vị giác đổi trả , run rẩy kho hàng , rối loạn ngoại tháp.

Thị giác: Suy giảm thị giác.

Thính giác shop và tai trong: ù tai.

Mạch: Hạ huyết áp Trung Quốc , viêm mạch máu.

Hô hấp trung tâm , ngực Hàn Quốc và trung thất: Ho trung tâm , khó thở hướng dẫn , viêm mũi.

Tiêu hóa: Thay đổi thói quen đi ngoài giá sỉ , khô miệng showroom , khó tiêu ( hàng nhái bao gồm cả viêm dạ dày) to , tăng sản lợi Pháp , viêm tụy nhanh nhất , nôn.

Da mới nhất và mô dưới da: Rụng lông tóc an toàn , tăng tiết mồ hôi mua sắm , ban xuất huyết danh sách , sạm da đấu giá , mày đay.

Cơ xương xách tay và mô liên kết: Đau khớp, đau lưng bình luận , co cơ tận nơi , đau cơ.

Thận địa chỉ và tiết niệu: Tiểu lắt nhắt voucher , rối loạn tiểu tiện Trung Quốc , đi tiểu vẽ đêm.

Sinh sản shop và vú: Vú to ở nam Lazada , rối loạn cương dương.

Toàn thân chiết khấu và tại chỗ: Suy nhược giá bán lẻ , khó chịu thảo luận , đau.

Chỉ số xét nghiệm/đo lường: Tăng cân/giảm cân.

Hiếm gặp tốt nhất các phản ứng dị ứng ăn trộm bao gồm ngứa báo giá , ban da xuất khẩu , phù mạch địa chỉ và hồng ban đa dạng.

Viêm gan rẻ nhất , vàng da nơi nào và tăng enzym gan sản xuất cũng thanh toán đã sản xuất được báo cáo tư vấn với tỷ lệ mini rất ít (chủ yếu đi kèm ở đâu uy tín với tắc mật) lắp đặt . Có một số trường hợp nặng cần phải nhập viện sửa chữa đã qua app được báo cáo liên quan đến việc sử dụng amlodipine chất lượng . Trong nhiều trường hợp chợ , mối quan hệ nhân quả giữa báo giá các tác dụng không thế giới mong muốn nêu trên mới nhất với việc sử dụng amlodipine là không rõ ràng.

Cũng giống như tự động với lắp đặt các thuốc chẹn kênh calci khác đã qua sử dụng , ở đâu tốt các tác dụng không xưởng mong muốn Nhật Bản sau đây Lazada rất hiếm khi Hàn Quốc được báo cáo thanh toán và không thể phân biệt hàng Hiệu được online với tiến trình tự nhiên đặt hàng của an toàn các bệnh đang mắc: nhồi máu cơ tim xách tay , loạn nhịp tim ( bền bao gồm nhịp chậm nhập hàng , nhịp nhanh ở tâm thất sửa chữa và rung nhĩ) có nên chọn và đau ngực.

Bệnh nhi (6 -17 tuổi)

Amlodipine dung nạp tốt ở trẻ em đăng ký . Các tác dụng không giá bán mong muốn này tương tự như thanh toán những tác dụng không xách tay mong muốn quan sát thấy ở người lớn Lazada . Trong một nghiên cứu nổi tiếng với 268 trẻ em chất lượng , chợ nhưng tác dụng không bình luận mong muốn thường gặp nhất là:

Thần kinh: Đau đầu có nên chọn , chóng mặt.

Mạch: Giãn mạch.

Hô hấp bảo hành , ngực địa chỉ và trung thất: Chảy máu cam.

Tiêu hóa: Đau bụng.

Toàn thân Hàn Quốc và tại chỗ: Suy nhược.

Phần lớn Mỹ các tác dụng không gần nhất mong muốn có mức độ nhẹ ở đâu hoặc trung bình Thái Lan . Các tác dụng không chính hãng mong muốn nghiêm trọng (chủ yếu là đau đầu) giá bán lẻ được quan sát thấy ở 7,2% bệnh nhân dùng amlodipine 2,5 mg; 4,5% dùng amlodipine 5 mg vận chuyển và 4,6% dùng giả dược to . Lý do phổ biến nhất bảng giá của việc ngừng tham gia nghiên cứu là tăng huyễt áp không kiểm soát lừa đảo được bảng giá . Không có trường hợp nào ngừng
tham gia nghiên cứu do có sự bất thường về xét nghiệm cung cấp . Không có sự thay đổi đáng kể nào về nhịp tim.

Tương tác với các thuốc khác

Amlodipine giá rẻ đã địa chỉ được chứng minh là sử dụng an toàn có nên chọn với kiểm tra các thuốc lợi tiểu thiazid lớn , ức chế thụ thể alpha tổng hợp , ức chế thụ thể beta hướng dẫn , Mỹ các thuốc ức chế enzym chuyển angiotensin (ACE) an toàn , có nên chọn các nitrat tác dụng kéo dài đặt hàng , nitroglycerin ngậm dưới lưỡi phân phối , lấy hàng các thuốc chống viêm không steroid báo giá , xuất khẩu các kháng sinh đã qua sử dụng siêu thị các thuốc hạ đường huyết đường uống.

Các dữ liệu in vitro từ kho hàng các nghiên cứu trên huyết tương người ở đâu đã cho thấy rằng amlodlpine không gây ảnh hưởng đến sự gắn kết kho hàng với protein huyết tương to của tham khảo các thuốc nghiên cứu (digoxin Đài Loan , phenytoin nước ngoài , warfarin hay indomethacin).

Simvastatin: Dùng nhiều liều 10 mg amlodipine đồng thời thảo luận với 80 mg simvastatin làm tăng 77% tỷ lệ phơi nhiễm đánh giá với simvastatin so lớn với chỉ dùng simvastatin mới nhất . Với bệnh nhân dùng amlodipine thương hiệu , giới hạn liều thảo luận của simvastatin là 20 mg/ngày.

Nước bưởi chùm: Dùng đồng thời 240 ml nước bưởi chùm theo yêu cầu với một liều uống duy nhất 10 mg amlodipine ở 20 người tình nguyện khỏe mạnh không gây ảnh hưởng đáng kể lên dược động học đặt hàng của amlodipine mua hàng . Nghiên cứu này không cho phép kiếm tra ảnh hưởng lắp đặt của dạng đa hình di truyền có nên chọn của CYP3A4 kiểm tra , enzym chính chịu trách nhiệm chuyển hóa amlodipine; vì thế không nên dùng
amlodipine cùng ăn trộm với bưởi chùm Đài Loan hoặc nước bưởi chùm vì sinh khả dụng siêu thị có thể tăng ở một số bệnh nhân dẫn đến làm tăng tác dụng hạ huyết áp.

Chất ức chế CYP3A4: Dùng đồng thời 180 mg liều hàng ngày ở đâu uy tín của diltiazem amazon với 5 mg amlodipine cho người cao tuổi (69 - 87 tuổi) bị tăng huyết áp làm tăng 57% tỳ lệ phơi nhiễm hệ thống đặt mua với amlodipine cung cấp . Dùng đồng thời giá sỉ với erythromycin trên người tình nguyện khỏe mạnh (18 - 43 tuổi) không làm thay đổi đáng kể tỷ lệ phơi nhiễm hệ thống xách tay với amlodipỉne (tăng 22% AUC) tốt nhất . Mặc bền dù liên quan lâm sàng lớn của tự động các nghiên cứu này chưa chắc chắn giá rẻ , sự thay đổi dược động học tận nơi có thể facebook được thông báo nhiều hơn ở bệnh nhân cao tuổi.

Các chất ức chế mạnh CYP3A4 (như ketoconazol báo giá , itraconazol sử dụng , ritonavir) amazon có thể làm tăng nồng độ amlodipine trong máu lớn hơn nhiều so nhanh nhất với diltiazem an toàn . Nên thận trọng khi sử dụng amlodipine cùng thế giới với địa chỉ các chất ức chế CYP3A4.

Clarithromycin: Clarithromycin là một chất ức chế CYP3A4 mua sắm . Nguy cơ hạ huyết áp tăng lên ở bệnh nhân dùng clarithromycin cùng ở đâu với amlodipine đặt hàng . Nên theo dõi bệnh nhân chặt chẽ khi sử dụng đồng thời amlodipine địa chỉ với clarithromycin.

Các chất cảm ứng CYP3A4: facebook Hiện không có dữ liệu về ảnh hưởng nổi tiếng của bỏ sỉ các chất cảm ứng CYP3A4 lên amlodipine phản hồi . Sử dụng đồng thời ở đâu với cửa hàng các chất cảm ứng CYP3A4 (như rifampicin Mỹ , Hypericum perforatum) showroom có thể làm giảm nồng độ amlodipine trong máu tự động . Nên thận trọng khl sử dụng amlodipine cùng vận chuyển với xách tay các chất cảm ứng CYP3A4.

Trong đắt nhất những nghiên cứu đại lý dưới đây thanh toán , không có sự thay đổi đáng kể về dược động học xưởng của amlodipine hay đăng ký của online các thuốc khác trong nghiên cứu khi dùng kết hợp.

Các nghiên cứu đắt nhất đặc biệt: Ảnh hưởng Lazada của Thái Lan các thuốc khác lên amlodipine

Cimetidin: Dùng đồng thời amlodipine dịch vụ và cimetidin không làm thay đổi dược động học xuất xứ của amlodipine.

Muối nhôm/Muối magnesi ( mua hàng các thuốc kháng acid): Sử dụng đồng thời cửa hàng các thuốc kháng acid là muối nhôm va muối magnesi đấu giá với một liều duy nhất thảo luận của amlodipine không gây ảnh hưởng đáng kể lên dược động học chiết khấu của amiodipine.

Sildenafil: Sử dụng liều duy nhất 100 mg sildenafil ở khuyến mãi các đối tượng bị tăng huyết áp vô căn không làm ảnh hưởng đến Nhật Bản các thông số dược động học hỗ trợ của amlodipine thống kê . giao hàng Khi sử dụng phối hợp amlodipine giá rẻ và sildenafil thế giới , mỗi thuốc đều có khuyến mãi riêng tác dụng hạ áp.

Các nghiên cứu mua sắm đặc biệt: Ảnh hưởng amazon của amlodipine tới so sánh các thuốc khác

Atorvastatin: Dùng đồng thời đa liều 10 mg amlodipine lớn với 80 mg atorvastatin không làm thay đổi đáng kể hỗ trợ các thông số dược động học phụ kiện của atorvastatin ở trạng thái nồng độ ổn định trong huyết tương.

Digoxin: Sử dụng đồng thời amlodipine cao cấp với digoxin không làm thay đổi nồng độ digoxin trong huyết tương phản hồi hoặc độ thanh thải qua thận xuất khẩu của digoxin ở nhanh nhất những người tình nguyện khỏe mạnh.

Ethanol (rượu): Sử dụng đơn liều hay đa liều 10 mg amlodipine không gây ảnh hưởng đáng kể lên dược động học cua ethanol.

Warfarin: Dùng đồng thời amlodipine thế giới với warfarin không làm thay đổi thời gian ức chế prothrombin bền của warfarin.

Cyclosporin: Chưa có giá bán các nghiên cứu về tương tác thuốc giữa cyclosporin hàng giả và amlodipine ở xuất khẩu những người tình nguyện khỏe mạnh bảng giá hoặc nhóm đối tượng khác showroom , ngoại trừ cung cấp các bệnh nhân ghép thận thanh lý . Các nghiên cứu khác nhau ở bệnh nhân ghép thận cho thấy việc dùng đồng thời amlodipine cao cấp với cyclosporin ảnh hưởng đến nồng độ đáy đặt mua của cyclosporin từ không thay đổi đến tăng trung bình
40% gần nhất . Cần xem xét giảm giá để theo dõi mức cyclosporin ở bệnh nhân ghép thận dùng amlodipine.

Tacrolimus: Có nguy cơ tăng nồng độ tacrolimus trong máu khi sử dụng đồng thời qua app với amlodipine xuất xứ . Đế tránh độc tính bền của tacrolimus thông minh , khi sử dụng amlodipine cho bệnh nhân đang điều trị bằng tacrolimus hàng nhái , cần theo dõi nồng độ tacrolimus trong máu chất lượng và điều chỉnh liều tacrolimus khi thích hợp.

Mục tiêu cơ học hàng nhái của thống kê các thuốc ức chế rapamycin (mTOR): Các thuốc ức chế mTOR thế giới , chẳng hạn như sirolimus nhập khẩu , temsirolimus ở đâu , lắp đặt và everolimus là cơ chất hàng giả của CYP3A giảm giá . Amlodipine là một thuốc ức chế CYP3A yếu ở đâu uy tín . đổi trả Khi sử dụng đồng thời lắp đặt với link web các chất ức chế mTOR đánh giá , amlodipine khách hàng có thể làm tăng phơi nhiễm ở đâu uy tín của đặt hàng các thuốc ức chế mTOR.

Các tương tác giữa thuốc showroom với vận chuyển các xét nghiệm sinh hóa: Chưa voucher được biết.

Tương kỵ hướng dẫn của thuốc

Do không có địa chỉ các nghiên cứu về tính tương kỵ rẻ nhất của thuốc tham khảo , không trộn lẫn thuốc này tận nơi với chính hãng các thuốc khác.

Quá liều

Các dữ liệu hiện có gợi ý rằng việc xách tay quá liều mức độ lớn lấy hàng có thể gây giãn mạch ngoại vi ở đâu uy tín ở đâu tốt có thể kèm theo nhịp tim nhanh hướng dẫn . Có báo cáo về sự tụt mạnh huyết áp hàng nhái , dễ dàng có thể kéo dài giá bán lẻ ăn trộm bao gồm sốc có tử vong.

Sự hấp thu amlodipine giảm đáng kể khi chỉ định than hoạt ngay lúc đó thống kê hoặc trong vòng 2 giờ sau khi uống amlodipine 10 mg ở địa chỉ những người tình nguyện khỏe mạnh đấu giá . Trong vài trường hợp xách tay có thể cần rửa dạ dày an toàn . Với sửa chữa các trường hợp tụt huyết áp nặng do việc sử dụng showroom quá liều amlodipine đặt hàng , cần phải có Pháp các biện pháp hỗ trợ tim mạch tích cực Đức bao gồm việc theo dõi thường xuyên giá rẻ các chức
năng về tim mạch Đài Loan và hô hấp thống kê , kê cao tay chân hàng Hiệu và chú ý đến thể tích tuần hoàn theo yêu cầu và lượng nước tiểu sản xuất . Có thể sử dụng một thuốc co mạch ở đâu tốt để phục hồi trương lực mạch máu bình luận và huyết áp bảo hành , miễn là bệnh nhân không có chống chỉ định sử dụng thuốc đó tham khảo . Có thể tiêm tĩnh mạch calci gluconat xưởng để đảo ngược lại tác dụng chẹn kênh calci thế giới . Do amlodipine gắn kết nhiều hướng dẫn với protein huyết tương nên thẩm phân lọc máu không mang lại kết quả trong trương hợp này.

Lái xe và vận hành máy móc

Các kinh nghiệm lâm sàng đổi trả với amlodipine xuất khẩu đã cho thấy rằng thuốc hầu như không làm suy giảm khả năng lái xe lừa đảo và vận hành máy móc tiết kiệm của bệnh nhân.

Thai kỳ và cho con bú

Độ an toàn nước ngoài của amlodipine ở phụ nữ có thai sản xuất và cho con bú chưa ở đâu được thiết lập giá bán lẻ . Amlodipine không gây độc trong vận chuyển các nghiên cứu trên hệ sinh sản thảo luận của động vật xuất xứ , ngoại trừ việc làm chậm nơi bán quá trình chuyển dạ thương hiệu và kéo dài thời gian đẻ ở chuột nhập khẩu với một liều cao gấp 50 lần liều khuyến cáo sử dụng tối đa ở người mini . Do đó chỉ nên sử dụng amlodipine trong thời kỳ mang thai khi không có biện pháp thay thế nào an toàn hơn shop và khi bản thân bệnh chứa đựng sự rủi ro lớn hơn cho bà mẹ nội địa và phôi thai địa chỉ . Không thấy có tác động lên khả năng sinh sản cung cấp của chuột cống giao hàng được điều trị bằng amlodipine.

Kinh nghiệm sử dụng trên người cho thấy rằng amlodipine có đi qua sữa mẹ đấu giá . Tỷ lệ nồng độ trung vị vủa amlodipine trong sữa/huyết tương ở 31 phụ nữ đang cho con bú bị tăng huyết áp do thai kỳ là 0,85 sau khi sử dụng amlodipine ở liều khởi đầu là 5 mg/lần/ngày Nhật Bản tốt nhất được điều chỉnh bền nếu cần (liều dùng trung bình hàng ngày Nhật Bản và liều dùng hàng ngày theo thể trọng lần lượt là 6 mg và 98,7 mcg/kg) khách hàng . Liều dùng hàng ngày ước tính địa chỉ của amlodlpine to mà trẻ sơ sinh nhận ở đâu được qua sữa mẹ là 4,17 mcg/kg.

Bảo quản

Bảo quản trong bao bì kín sản xuất , nơi khô kiểm tra , tránh ánh sáng trực tiếp nơi nào . Nhiệt độ không thống kê quá 30°C.

Quy cách đóng gói

Vỉ 10 viên khuyến mãi . Hộp 3 vỉ.

Hạn dùng

24 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Nhóm dược lý: Thuốc chẹn calci chọn lọc có tác dụng chính trên mạch; dẫn chất dihydropyridin.

Mã ATC: C08CA01.

Amlodipine là một thuốc chẹn dòng ion calci (thuốc chẹn kênh chậm hay chất đối vận ion calci) địa chỉ và ức chế dòng ion calci qua màng tế bào vào trong vận chuyển các tế bào cơ tim qua app và cơ trơn mạch máu.

Cơ chế hạ huyết áp chợ của amlodipine là do tác dụng giãn trực tiếp cơ trơn mạch máu rẻ nhất . Cơ chế chính xác của amlodipine làm giảm đau thắt ngực thương hiệu vẫn chưa mua sắm được xác định đầy đủ qua app , đổi trả nhưng amlodipine làm giảm gánh nặng thiếu máu tổng cộng do hai tác dụng sau:

1) Amlodipine làm giãn tốt nhất các tiểu động mạch ngoại vi trung tâm và do đó làm giảm sức cản ngoại vi tổng cộng đối đấu giá với tim (giảm hậu gánh) phân phối . Do nhịp tim không thay đổi, nên sự giảm gánh nặng này cho tim làm giảm tiêu thụ năng lượng trung tâm và nhu cầu oxy nội địa của cơ tim.

2) Cơ chế tác dụng siêu thị của amlodipine giá sỉ cũng thế giới có thể quà tặng bao gồm việc giãn bền các động mạch vành chính siêu thị hàng nhái các tiểu động mạch vành Nhật Bản , cả ở vùng thiếu máu kiểm tra và vùng bình thường mới nhất . Sự giãn mạch này làm gia tăng việc cung cấp oxy cho cơ tim ở nơi bán những bệnh nhân bị co thắt động mạch vành (đau thắt ngực Prinzmetal hay đau thắt ngực biến thiên) xách tay và làm giảm nội địa các cơn co thắt mạch vành do hút thuốc lá.

Ở bệnh nhân tăng huyết áp dịch vụ , liều 1 lần/ngày làm giảm đáng kể huyết áp trên lâm sàng ở cả tư thế nằm đấu giá và đứng trong suốt 24 giờ phụ kiện . Do đặc tính khởi đầu tác dụng chậm link web , nên amlodipine tránh xách tay được sự hạ huyết áp cấp khi sử dụng.

Ở bệnh nhân bị đau thắt ngực voucher , dùng 1 lần/ngày amlodipine làm tăng thời gian gắng sức tổng cộng giao hàng , thời gian khởi đầu cơn đau thắt ngực lừa đảo và thời gian đoạn ST chênh xuong 1 mm tư vấn , làm giảm cả tần suất cơn đau thắt ngực Nhật Bản và giảm lượng nitroglycerin phải sử dụng.

Amlodipine không liên quan tới bất kỳ tác dụng không nhập khẩu mong muốn nào về chuyển hóa hay đấu giá những thay đổi về lipid máu ăn trộm và thích hợp danh sách để sử dụng ở bệnh nhân bị hen so sánh , đái tháo đường thương hiệu và bị bệnh gút (gout).

Dược động học

Hấp thu

Sau khi uống đấu giá các liều điều trị xuất khẩu , amlodipine online được hấp thu tốt Lazada với nồng độ đỉnh trong huyết tương đạt xách tay được khoảng 6 -12 giờ sau khi uống online . Sinh khả dụng xuất khẩu tuyệt đối lớn được ước lượng vào khoảng 64 - 80% kho hàng . Thể tích phân bố là khoảng 21 L/kg.
Sự hấp thu amlodipine không bị ảnh hưởng mini bởi thức ăn.

Các nghiên cứu in vitro cho thấy khoảng 97,5% amlodipine trong tuần hoàn gắn danh sách với protein huyết tương.

Chuyển hóa/thải trừ

Thời gian bán thải trong huyết tương thương hiệu của amlodipine nằm trong khoảng từ 35 - 50 giờ Đài Loan và phù hợp đặt mua với liều dùng thuốc 1 lần/ngày hàng Hiệu . Nồng độ ở trạng thái hằng định trong huyết tương đạt gần nhất được sau 7 - 8 ngày dùng thuốc liên tục.

Amlodipine mini được chuyển hóa phần lớn tại gan thành giá bán lẻ các chất chuyển hóa không có hoạt tính amazon , đăng ký với 10% chất ban đầu đẹp và 60% chẩt chuyến hóa sử dụng được đào thải qua nước tiểu.

Sử dụng ở người cao tuổi

Thời gian đạt nồng độ đỉnh trong huyết tương cửa hàng của amlodipine là giống nhau giữa người cao tuổi thống kê và người trẻ giá rẻ . Tuy nhiên tiki , độ thanh thải giá bán lẻ của amlodipine có khuynh hướng giảm kéo theo sự gia tăng sản xuất của diện tích dưới đường cong (AUC) tiết kiệm và thời gian bán thải ở tại nhà các bệnh nhân cao tuổi.

Diện tích dưới đường cong giảm giá và thời gian bán thải so sánh cũng tăng lên ở báo giá các bệnh nhân bị suy tim sung huyết (CHF).

Sử dụng ở trẻ em

Trong một nghiên cứu lâm sàng tiẽp cận thường xuyên lắp đặt , 73 bệnh nhi từ 12 tháng tuổi cho đến nhỏ hơn miễn phí hoặc bằng 17 tuổi bị tăng huyết áp dùng amlodipine trung bình mỗi ngày là 0,17 mg/kg hàng giả . Độ thanh thải ở chiết khấu các bệnh nhi này hướng dẫn với thể trọng trung bình 45 kg lần lượt là 23,7 L/giờ an toàn và 17,6 L/giờ đối hàng Hiệu với nam tự động và nữ nhập hàng . Độ thanh thải này Lazada cũng nằm trong giới hạn tương tự như đánh giá bền được công bố ở người lớn thể trọng 70 kg là 24.8 L/giờ phân phối . Thể tích phân bố rẻ nhất được ước tính trung bình là 1130 L (25,11 L/kg) ở bệnh nhân thể trọng 45 kg đổi trả . Hiệu lực duy trì huyết áp trong khoảng thời gian 24 giờ giữa giảm giá các liều xưởng được quan sát thấy có bảo hành rất ít sự bền dao động khác nhau về có nên mua dao động cực đại trung tâm và cực tiểu an toàn . Khi so sánh phụ kiện với dược động học ở người lớn ăn trộm , mới nhất các thông số trong nghiên cứu này cho
thấy liều dùng 1 lần/ngày là thích hợp.

Đặc điểm

Stadovas 10 Tab.: Viên nén tròn tận nơi , màu trắng siêu thị , hai mặt khum thống kê , một mặt trơn giao hàng , một mặt có khắc vạch.

Viên Stadovas 10 Tab nhập khẩu có thể bẻ đôi.

Bình luận-41%5
 Phân phối Daflon 500mg trị trĩ suy giãn tĩnh mạch giá sỉ
-16%5
 Bỏ sỉ Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch chính hãng

Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch

200.000₫238.400₫
(1,395)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo