Stadnolol 50 trị tăng huyết áp đau thắt ngực

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1551

Danh mục: Thuốc tim mạch

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị tăng huyết áp showroom , đau thắt ngực mạn tính ổn định shop , loạn nhịp nhanh trên thất.
 • Thành phần chính: Atenolol
 • Đối tượng sử dụng: Người lớn
 • Thương hiệu: Stella (Việt Nam)
 • Nhà sản xuất: Stellapharm
 • Nơi sản xuất: Việt Nam
 • Dạng bào chế: Viên nén
 • Cách đóng gói: Hộp 10 vỉ x 10 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 60 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VD-23963-15

Mô tả chi tiết

Thành phần

Hoạt chất: Atenolol 50mg.

Thành phần tá dược: Tinh bột ngô nước ngoài , tinh bột ngô tiền hồ hóa chiết khấu , lactose monohydrat Pháp , povidon K25 bỏ sỉ , natri lauryl sulfat phân phối , colloidal silica khan hướng dẫn , magnesi stearat.

Công dụng (Chỉ định)

Atenolol tiki được chỉ định điều trị tăng huyết áp thống kê , đau thắt ngực mạn tính ổn định nhập hàng , loạn nhịp nhanh trên thất lớn , can thiệp sớm vào giai đoạn cấp Pháp của nhồi máu cơ tim kho hàng và điều trị lâu dài đổi trả để dự phòng sau nhồi máu cơ tim cấp.

Cách dùng - Liều dùng

Stadnolol 50 ở đâu tốt được dùng bằng đường uống trước bữa ăn.

Liêu dùng

Tăng huyết áp:

Liều khởi đầu thường dùng ở đâu tốt của atenolol ở người lớn là 25 - 50 mg x 1 lần/ngày tư vấn . Tác dụng hạ huyết áp đầy đủ cửa hàng của atenolol đạt tổng hợp được sau 1 - 2 tuần giá rẻ . Có thể tăng liều đến 100 mg x 1 lần/ngày đánh giá để đạt phân phối được đáp ứng tối ưu mua hàng . Tăng liều atenolol trên 100 mg/ngày thường không làm cải thiện thêm việc kiểm soát huyết áp.

Đau thắt ngực:

Đối hỗ trợ với việc điều trị chứng đau thắt ngực ổn định mạn tính, liều khởi đầu gần nhất của atenolol ở người lớn là 50 mg x 1 lần/ngày danh sách . lắp đặt Nếu không đạt sửa chữa được đáp ứng tối ưu trong vòng 1 tuần thanh lý , nên tăng liều đến 100 mg x 1 lần/ngày.

Loạn nhịp tim:

Sau khi kiểm soát bằng atenolol tiêm tĩnh mạch đẹp , liều uống duy trì thích hợp là 50 -100 mg/ngày nhập khẩu , dùng 1 lần/ngày.

Điều trị sớm nhồi máu cơ tim cấp:

Liều cho người lớn:

giá sỉ Nếu bệnh nhân dung nạp siêu thị được tổng liều 10 mg tiêm tĩnh mạch mới nhất có thể uống 50 mg sau khi tiêm 10 phút Đức , 12 giờ hướng dẫn sau đó uống thêm 50 mg tự động . Uống tiếp trong 6 - 9 ngày thanh toán với liều 100 mg/ngày facebook , uống 1 lần khách hàng hoặc chia 2 lần.

Ngưng atenolol mới nhất nếu bệnh nhân có biểu hiện tim chậm thanh toán , hạ huyết áp hay tư vấn bất cứ tác dụng không chất lượng mong muốn nào mua hàng của thuốc.

Bệnh nhân suy thận:

Nên giảm liều atenolol ở bệnh nhân suy thận mini , dựa theo độ thanh thải creatinin (CC) thanh toán dưới đây:

+ CC 15 - 35 ml/phút mỗỉ 1,73 m2: Liều uống tối đa tại nhà của atenonol nhận hàng được khuyến cáo là 50mg/ngày.

+ CC dưới 15 ml/phút mỗi 1,73 m2: 25mg/ngày ở đâu uy tín hoặc 50 mg cách ngày.

+ Bệnh nhân thẩm tách: 25 - 50 mg sau mỗi lần thẩm tách.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Nhiễm acid chuyển hóa.

Hạ huyết áp.

Rối loạn tuần hoàn ngoại biên nặng.

Hen suyễn nặng.

Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính (COPD) nặng sản xuất , u tế bào ưa crôm chưa điều trị.

Bệnh nhân chậm nhịp xoang (< 50 lần/phút trước khi bắt đầu điều trị) có nên mua , blốc nhĩ thất trên độ 1 Trung Quốc , sốc tim thanh lý , Đức quá mẫn kiểm tra với bất kỳ thành phần nào Nhật Bản của thuốc rẻ nhất và suy tim thấy rõ chính hãng hoặc suy tim mất bù.

Phối hợp dịch vụ với verapamil.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Không nên ngưng dùng dễ dàng các thuốc chẹn thụ thể beta một cách đột ngột.

Lazada Đặc biệt theo dõi điều trị cẩn thận trong nhập hàng các trường hợp sau:

+ Bệnh nhân hen suyễn tư vấn hoặc có tiền sử bệnh tắc nghẽn đường thở.

+ Bệnh nhân đái tháo đường theo yêu cầu với nồng độ đường huyết cao không ổn định (do nguy cơ hạ đường huyết nghiêm trọng).

+ Bệnh nhân theo chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt trong thời gian dài mới nhất hướng dẫn những bệnh nhân có hoạt động gắng sức (do nguy cơ hạ đường huyết nghiêm trọng).

+ Bệnh nhân bị u tế bao ưa crôm (khối u tuỷ thượng thận; đã qua sử dụng đã miễn phí được chỉ định điều trị bằng địa chỉ các thuốc chẹn alpha trước đó).

+ Bệnh nhân suy giảm chức năng thận.

Các thuốc chẹn thụ thể beta chỉ nên dùng sau khi có sự cân nhắc kỹ giữa lợi ích/nguy cơ ở nơi nào những bệnh nhân có tiền sử phân phối hoặc tiền sử gia đình bệnh vảy nến.

Các thuốc chẹn thụ thế beta Hàn Quốc có thể làm tăng nhạy cảm kiểm tra với mini các dị ứng nguyên chiết khấu và tăng mức độ trầm trọng nơi nào các phản ứng phản vệ chất lượng . Vì vậy nơi bán , so sánh các thuốc chẹn thụ thể beta chỉ nên dùng hàng giả nếu thật cần thiết ở những bệnh nhân có tiền sử phản ứng nhạy cảm nặng qua app và bệnh nhân dùng liệu pháp giảm nhạy cảm đặc hiệu (do nguy cơ làm trầm trọng đặt mua các phản ứng phản vệ).

Việc dùng atenolol giá bán có thể cho kết quả dương tính trong online các xét nghiệm doping theo yêu cầu . Chưa biết trước hậu quả đối lắp đặt với sức khỏe khi sử dụng atenolol như là thuốc kích thích giá rẻ . Không loại trừ hướng dẫn các nguy cơ nặng nề đối vận chuyển với sức khỏe.

Stadnolol 50 có chứa tá dược lactose danh sách . Không nên dùng thuốc này cho bệnh nhân có thương hiệu các vấn đề về di truyền hiếm gặp không dung nạp galactose hỗ trợ , thiếu hụt enzym lactase toàn phần hay kém hấp thu glucose-galactose.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Tác dụng không to mong muốn liên quan đến tác dụng dược lý ăn trộm và phụ thuộc liều dùng có nên chọn của thuốc.

Tác dụng không đặt mua mong muốn thường gặp nhất là mệt mỏi mới nhất bao gồm yếu cơ nước ngoài , chiếm khoảng 0,5 - 5% số người bệnh dùng thuốc.

Thường gặp (1/100 ADR < 1/10)

Toàn thân: Yếu cơ amazon , mệt mỏi đã qua sử dụng , lạnh phân phối và ớn lạnh đặt hàng các đầu chi.

Tuần hoàn: Chậm nhịp tim hướng dẫn , blốc nhĩ thất độ II giảm giá , III hỗ trợ và hạ huyết áp.

Tiêu hóa: Tiêu chảy nhanh nhất , buôn nôn.

Ít gặp (1/1000 ADR < 1/100)

Rối loạn giấc ngủ kho hàng , giảm tình dục.

Hiếm gặp (1/10.000 ADR < 1/1.000)

Toàn thân: Chóng mặt xưởng , nhức đầu.

Máu: Giảm tiểu cầu kho hàng , giảm bạch cầu.

Tuần hoàn: Trầm trọng thêm bệnh suy tim hàng nhái , blốc nhĩ - thất tại nhà , hạ huyết áp tư thế đăng ký , ngất.

Thần kinh trung ương: Ác mộng mới nhất , ảo giác Úc , trầm cảm nhận hàng , lo lắng xách tay , bệnh tâm thần.

Ngoài da: Rụng tóc thống kê , phát ban da kho hàng , phản ứng giống như vảy nến shop và làm trầm trọng thêm bệnh vảy nến nơi nào , ban xuất huyết.

Mắt: Khô mắt thanh lý , rối loạn thị giác đổi trả .

Tương tác với các thuốc khác

Các tương tác tốt nhất sau đây có nên chọn được kể đến khi dùng đồng thời atenolol đặt hàng với:

Thuốc chống tăng huyết áp nổi tiếng , thuốc lợi tiểu lừa đảo , thuốc giãn mạch có nên chọn , thuốc chống trầm cảm 3 vòng ở đâu , barbiturat nơi nào , phenothiazin: Tăng tác động hạ huyết áp Pháp của atenolol.

Thuốc chống loạn nhịp tim: Tăng tác động ức chế tim đã qua sử dụng của atenolol.

Các thuốc đối kháng calci kiểu verapamil mua hàng hoặc diltiazem khuyến mãi hoặc tổng hợp các thuốc chống loạn nhịp khác (như disopyramid): Hạ huyết áp Pháp , chậm nhịp tim shopee hoặc loạn nhịp tim khác thống kê có thể xảy ra (nên theo dõi bệnh nhân cẩn thận).

Các thuốc đối kháng calci kiểu nifedipin: Làm tăng khả năng hạ huyết áp an toàn và trong một số trường hợp Lazada riêng biệt xách tay , so sánh có thể tiến triển suy tim.

Các glycosid tim nước ngoài , reserpin đổi trả , alpha-methyldopa báo giá , guanfacin to , clonidin: Chậm nhịp tim showroom , trì hoãn dẫn truyền xung lực tim kho hàng . Ngưng clonidin đột ngột khi dùng chung lớn với atenolol đắt nhất có thể làm trầm trọng tăng huyết áp nơi nào . Do đó shop , khi dùng đồng thời clonidin mới nhất với atenolol không nên ngưng clonidin đến khi không dùng atenolol một vài ngày trước đó giá rẻ . Sau đó chỉ tổng hợp có thể giảm liều clonidin một cách từ từ.

Thuốc điều trị đái tháo đường dạng uống nhập khẩu , insulin: Atenolol làm tăng tác động hạ đường huyết chiết khấu . Các dấu hiệu báo trước hạ đường huyết theo yêu cầu , cụ thể như nhịp tim nhanh facebook và run bị che lấp hay giảm nhẹ bảng giá . Vì vậy phản hồi , cần kiểm tra đường huyết thường xuyên.

Noradrenalin mua hàng , adrenalin: Có thế làm tăng huyết áp hàng giả quá mức.

Indomethacin: Làm giảm tác dụng hạ huyết áp có nên chọn của atenolol.

Thuốc gây mê/gây tê: Làm tăng tác động hạ huyết áp tham khảo , gia tăng tác động hướng cơ âm tính (thông báo cho bác sĩ gây mê về việc sử dụng atenolol).

Các thuốc giãn cơ ngoại vi (ví dụ succinylcholin halid xách tay , tubocurarin): Atenolol làm tăng đặt mua và kéo dài tác động giãn cơ (thông báo cho bác sĩ gây mê vê việc sử dụng atenolol).

Tương kỵ đắt nhất của thuốc

Do không có shopee các nghiên cứu về tính tương kỵ amazon của thuốc rẻ nhất , không trộn lẫn thuốc này tư vấn với to các thuốc khác.

Lái xe và vận hành máy móc

Bệnh nhân sử dụng thuốc phải rẻ nhất được theo dõi thường xuyên có nên mua . Các phản ứng khác nhau ở từng người phản hồi có thể thay đổi sự tỉnh táo như mức độ suy giảm khả năng lái xe có nên mua , vận hành máy móc theo yêu cầu hoặc làm việc không có bảo hộ chắc chắn thảo luận . Phải ở đâu uy tín đặc biệt lưu ý điều này khi bắt đầu trị liệu bền , khi tăng liều mini hoặc đổi thuốc chất lượng hoặc khi uống rượu cùng lúc.

Thai kỳ và cho con bú

Phụ nữ có thai

Atenolol qua nước ngoài được hàng rào nhau thai vệ sinh và xuất hiện trong máu của dây rốn Thái Lan . Chưa có nghiên cứu nào địa chỉ được tiến hành về việc sử dụng atenolol ở 3 tháng đầu kho hàng của thai kỳ Trung Quốc và không thể loại trừ khả năng tổn hại thai nhi đổi trả . Atenolol khách hàng đã nhập hàng được sử dụng dưới sự theo dõi chặt chẽ trong điều trị tăng huyết áp 3 tháng cuối nội địa của thai kỳ giao hàng . Dùng atenolol cho phụ nữ có thai giá bán để điều trị tăng huyết áp từ nhẹ đến trung bình có liên quan đến tình trạng giảm sức lớn nhận xét của thai nhi.

Sử dụng atenolol cho phụ nữ đang hay có khả năng có thai cần phải cân nhắc giữa lợi ích đấu giá và nguy cơ giá rẻ , bỏ sỉ đặc biệt là trong quý đầu kiểm tra và quý hai vận chuyển của thai kỳ đẹp , vì nói chung thuốc chẹn beta có liên quan đến việc giảm tưới máu nhau thai lấy hàng có thể dẫn đấn thai lưu trong tử cung ở đâu uy tín và sinh non.

Phụ nữ cho con bú

Atenolol bài tiết vào sữa mẹ hướng dẫn với tỷ lệ gấp 1,5 - 6,8 lần so tận nơi với nồng độ thuốc trong huyết tương người mẹ chất lượng . Đã có mini những thông báo về tác hại giá rẻ của thuốc đối dễ dàng với trẻ em bú mẹ khi người mẹ dùng atenolol bỏ sỉ , như chậm nhịp tim tận nơi hoặc giảm glucose huyết có ý nghĩa lâm sàng hàng Hiệu . Trẻ đẻ non thống kê , tư vấn hoặc trẻ suy thận giá bán lẻ có thể dễ mắc mới nhất các tác dụng không thương hiệu mong muốn ăn trộm . Bởi vậy lớn , không nên dùng atenolol cho người cho con bú.

Bảo quản

Bảo quản trong bao bì kín hàng giả , nơi khô nhận xét . Nhiệt độ không địa chỉ quá 30°C.

Quy cách đóng gói

Vỉ 10 viên lừa đảo . Hộp 10 vỉ.

Hạn dùng

60 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Nhóm dược lý: Thuốc chẹn thụ thể beta-adrenergic link web , có tính chọn lọc.

Mã ATC: C07AB03.

Atenolol là thuốc chẹn thụ thể beta-adrenergic thân nước có tính chọn lọc mới nhất tương đối với β2 (chọn lọc đối Trung Quốc với tim) không có hoạt tính thần kinh giao cảm nội tại đánh giá và ổn định màng shopee . Với tác dụng giảm trương lực giao cảm trung tâm , atenolol làm giảm nhịp tim link web , giảm sức co bóp tim gần nhất , giảm tốc độ dẫn truyền nhĩ thất sửa chữa và giảm hoạt tính renin trong huyết tương giá rẻ . Atenolol nội địa có thể làm tăng trương lực cơ trơn bằng cách ức chẽ thụ thể β2.

Dược động học

Khoảng 50% liều uống thảo luận của atenolol giá rẻ được hấp thu qua đường tiêu hóa hàng Hiệu . Dù atenolol không bị chuyển hóa làn đầu qua gan giảm giá , sinh khả dụng toàn thân cũng chỉ khoảng 50% online . Thời gian đạt nồng độ đỉnh trong huyết tương là 2 - 4 giờ đặt hàng . Tỷ lệ gắn kết protein huyết tương khoảng 3%; thể tích phân bố amazon tương đối là 0,7 l/kg.

Atenolol chịu sự sinh chuyển hóa khuyến mãi rất ít chính hãng và không hình thành đặt mua các chất chuyển hóa có hoạt tính có ý nghĩa lâm sàng tiết kiệm . Khoảng 90% atenolol có trong tuần hoàn đặt hàng được đào thải dưới dạng không đổi qua thận trong vòng 48 giờ so sánh . Thời gian bán thải tự động của atenolol là 6 -10 giờ ở tại nhà những bệnh nhân chức năng thận bình thường thanh lý giá sỉ có thể tăng đến 140 giờ ở bệnh nhân suy thận giai đoạn cuối.

Đặc điểm

Viên nén tròn amazon , màu trắng phản hồi , hai mặt khum nhận xét , một mặt trơn mini , một mặt khắc vạch shop với chữ "C” ở trên voucher và “24” ở dưới vạch.

Bình luận-41%5
 Phân phối Daflon 500mg trị trĩ suy giãn tĩnh mạch giá sỉ
-16%5
 Bỏ sỉ Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch chính hãng

Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch

200.000₫238.400₫
(1,395)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo