Staclazide 30 MR trị đái tháo đường tuýp 2 không phụ thuộc insulin

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1207

Danh mục: Thuốc trị tiểu đường

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị đái tháo đường tuýp 2.
 • Thành phần chính: Gliclazid
 • Thương hiệu: Stella (Việt Nam)
 • Nhà sản xuất: Stellapharm
 • Nơi sản xuất: Việt Nam
 • Dạng bào chế: Viên nén bao phim
 • Cách đóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuãt.
 • Số đăng kí: VD-28559-17

Mô tả chi tiết

Thành phần

Thành phần hoạt chất: Gliclazide 30mg

Thành phần tá dược: Calci hydrophosphat dihydrat mới nhất , hypromellose 100 cps facebook , maltodextrin rẻ nhất , colloidal silica khan Trung Quốc , magnesi stearat.

Công dụng (Chỉ định)

Đái tháo đường không phụ thuộc insulin (typ 2) ở đâu tốt mà chế độ ăn kiêng đơn thuần không kiểm soát to được glucose huyết.

Cách dùng - Liều dùng

Cách dùng

Staclazide 30 MR uống một liều duy nhất vào bữa sáng hướng dẫn , nuốt nguyên viên thuốc.

Liều dùng

Một viên phóng thích kéo dài 30mg tương đương Pháp với một viên nén 80mg thông thường ở đâu . Liều khởi đầu là 30mg mỗi ngày (1 viên) đánh giá . cung cấp Nếu việc kiểm soát glucose huyết đăng ký đã đạt vận chuyển thì hỗ trợ có thể coi đó là liều duy trì lấy hàng . showroom Nếu việc kiểm soát glucose huyết chưa đạt mua sắm , vệ sinh thì online có thể tăng dần liều lên 60mg (2 viên) Úc , 90mg (3 viên) khuyến mãi , 120mg (4 viên)/ngày theo từng nấc voucher , cách nhau tối thiểu 1 tháng một lần đại lý , trừ hàng giả những người bệnh Đài Loan mà glucose huyết không có đáp ứng giảm sau 2 tuần điều trị kho hàng . Trong trường hợp này tiết kiệm , phân phối có thể tăng liều ngay sau tuần điều trị thứ 2 tiết kiệm . Liều tối đa trung tâm của Staclazide 30 MR là 120mg (4 viên) mỗi ngày.

Gliclazide giảm giá có thể phối hợp giảm giá với metformin có nên mua , chính hãng các chất ức chế α-glucosidase (ví dụ acarbose) mini hoặc có nên mua với insulin ăn trộm . tự động Khi điều trị phối hợp Lazada với insulin trung tâm , cần có sự giám sát phụ kiện của thầy thuốc.

Đối tượng trung tâm đặc biệt

Người cao tuổi

Sử dụng liều như khuyến cáo đối xưởng với bệnh nhân dưới 65 tuổi.

Bệnh nhân suy thận

địa chỉ những bệnh nhân suy thận nhẹ đến trung bình dùng liều như khuyến cáo cho bệnh nhân có chức năng thận bình thường sản xuất với sự theo dõi cẩn thận đổi trả . tham khảo Những dữ liệu này nhận hàng đã cung cấp được xác nhận trong tiết kiệm các thử nghiệm lâm sàng.

Bệnh nhân có nguy cơ hạ glucose huyết

+ Suy dinh dưỡng lắp đặt hoặc kém hấp thu.

+ Rối loạn nội tiết nặng phản hồi hoặc kém bù (giảm năng tuyến yên hàng giả , giảm năng tuyến giáp tận nơi , thiểu năng vỏ thượng thận).

+ Ngưng điều trị kéo dài và/ đổi trả hoặc liều cao corticoid.

+ Bệnh mạch máu nặng (bệnh mạch vành nặng facebook , suy động mạch cảnh nặng to , bệnh mạch máu lan tỏa).

+ Khuyến cáo dùng liều khởi đầu tối thiểu là 30 mg/ngày.

Trẻ em

Tính an toàn chợ và hiệu quả nổi tiếng của Staclazide 30 MR ở trẻ em giá rẻ và trẻ vị thành niên chưa hàng nhái được thiết lập hướng dẫn . Chưa có dữ liệu.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Bệnh nhân nhạy cảm shopee với gliclazide hàng Hiệu hoặc đại lý bất cứ thành phần nào đánh giá của thuốc.

Đái tháo đường typ 1.

Đái tháo đường sử dụng đã vào giai đoạn tiền hôn mê hàng nhái hoặc hôn mê, đái tháo đường nhiễm acid ceton.

Nhiễm khuẩn nặng xuất xứ hoặc chẩn thương nặng theo yêu cầu , phẫu thuật lớn.

Suy gan nhanh nhất , thận nặng.

Đang điều trị xuất khẩu với miconazol.

Phụ nữ đang cho con bú.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Sulfonylurê không sử dụng trong điều trị đái tháo đường typ 1 Úc . rẻ nhất Khi dùng trong điều trị đái tháo đường typ 2 đăng ký thì chống chỉ định thông minh với bệnh nhân lớn đã vào giai đoạn nhiễm acid ceton Lazada và nhiễm trùng nặng Thái Lan , chẩn thương link web hoặc tình trạng nặng khác xuất xứ mà thuốc nhóm sulfonylurê không thể kiểm soát trung tâm được sự tăng đường huyết.

cung cấp Khi cần dùng sulfonylurê cho bệnh nhân tăng nguy cơ hạ đường huyết lấy hàng , một thuốc tác động ngắn như gliclazide thích hợp hơn; gliclazide đặt mua được bất hoạt chủ yếu ở gan nên showroom có thể thuốc thích hợp cho bệnh nhân suy thận địa chỉ , mặc voucher dù vậy kiểm tra , cần theo dõi cẩn thận nồng độ glucose huyết.

Sulfonylurê nên thanh lý được sử dụng thận trọng ở link web những bệnh nhân thiếu hụt G6PD vì có nguy cơ gây thiếu máu tan huyết.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Thường gặp (1/100 ADR < 1/10)

Gây hạ glucose huyết.

Thần kinh trung ương: Đau đầu.

Tiêu hóa: Rối loạn tiêu hóa bảo hành , buồn nôn.

Da: Phát ban.

Ít gặp (1/1000 ≤ ADR < 1/100)

Máu: Giảm tiểu cầu nổi tiếng , mất bạch cầu hạt thương hiệu , giảm bạch cầu tận nơi , thiếu máu.

Da: Phản ứng da Pháp , niêm mạc.

Hiếm gặp (1/10.000 ≤ ADR < 1/1000)

Thần kinh trung ương: Trạng thái lơ mơ chính hãng , vã mồ hôi.

Tim mạch: Tăng tần số tim.

Da: Tái xanh.

Tiêu hóa: Nôn qua app , đói cồn cào.

Tương tác với các thuốc khác

Tương tác nổi tiếng của thuốc

Giảm tác dụng hạ glucose huyết vận chuyển của thuốc mới nhất , nhập hàng có thể cần tăng liều sulfonylure: Adrenalin đánh giá , aminoglutethimid ở đâu , clorpromazin Pháp , corticosteroid mini , diazoxid mua hàng , thuốc tránh thai đường uống xách tay , rifamycin đắt nhất , thuốc lợi tiểu thiazid theo yêu cầu Trung Quốc các hormon tuyến giáp.

Tăng tác dụng hạ glucose huyết: Thuốc ức chế men chuyển (ACE) giá bán lẻ , rượu đổi trả , allopurinol ở đâu tốt , thanh lý các thuốc giảm đau ( sửa chữa đặc biệt là azapropazon tiết kiệm , phenylbutazon xách tay và salicylat) mới nhất , gần nhất các thuốc trị nấm có chứa nitơ (fluconazol voucher , ketoconazo! vệ sinh và miconazol) theo yêu cầu , cloramphenicol chất lượng , cimetidin shop , clarithromycin sản xuất , clofibrat Lazada xưởng các hợp chất liên quan thống kê , thuốc chống đông coumarin hàng nhái , fluoroquinolones giá bán lẻ , heparin đẹp , sử dụng các IMAO cao cấp , ranitidin link web , sulfinpyrazon giá rẻ , đặt mua các sulfonamid ( khuyến mãi bao gồm co-trimoxazol) voucher , tetracyclin thanh lý showroom các thuốc chống trầm cảm ba vòng.

Thuốc ức chế thụ thể beta lắp đặt có thể làm giảm hiệu quả cung cấp của sulfonylurê do làm giảm sự phóng thích insulin từ tuyến tụy amazon . Thuốc ức chế thụ thể beta còn lắp đặt có thể ức chế đáp ứng hạ glucose huyết sinh lý bình thường giao hàng và che dấu đã qua sử dụng các dấu hiệu giao cảm cảnh báo điển hình.

Ritodrin giá bán , salbutamol trung tâm , terbutalin (đường tĩnh mạch): Tăng glucose huyết hướng dẫn bởi Đức các chất kích thích beta2: Tăng cường kiểm tra glucose huyết chính hãng . Trung Quốc Nếu cần shop , thanh lý có thể chuyển sang dùng insulin.

Tương kỵ nhận hàng của thuốc

Do không có phản hồi các nghiên cứu về tính tương kỵ nổi tiếng của thuốc shop , không trộn lẫn thuốc này to với phản hồi các thuốc khác.

Quá liều

Quá liều sulfonylurê chính hãng có thể gây hạ glucose huyết.

Trường hợp nhẹ Hàn Quốc , điều trị hạ glucose huyết bằng cách cho uống ngay glucose lừa đảo hoặc đường 20 - 30g hòa vào một cốc nước và theo dõi glucose huyết to . Cứ sau 15 phút lại cho uống một lần cho đến khi glucose huyết trở về bình thường.

Hạ glucose huyết vừa phải hàng Hiệu , không mất ý thức thảo luận hoặc giao hàng các dấu hiệu thần kinh cung cấp , cần bổ sung carbohydrat khuyến mãi , điều chỉnh liều và/ Lazada hoặc thay đổi chế độ ăn.

Phản ứng hạ glucose huyết nặng shopee với tình trạng hôn mê chính hãng , co giật đẹp hoặc rối loạn thần kinh thì giảm giá có thể theo yêu cầu hoặc cần thiết cấp cứu y khoa đánh giá và nhập viện.

an toàn Nếu hạ glucose huyết kèm hôn mê mini được chuẩn đoán có nên chọn hoặc nghi ngờ chất lượng , bệnh nhân nên dễ dàng được tiêm tĩnh mạch nhanh 50ml dung dịch glucose nồng độ cao (20 - 30%) rẻ nhất . Sau đó nên tiếp tục truyền dung dịch glucose nồng độ loãng hơn (10%) kiểm tra với tốc độ hướng dẫn có thể duy trì nồng độ glucose huyết khoảng 1 g/l: Bệnh nhân nên giảm giá được theo dõi chặt chẽ khuyến mãi và tùy vào tình trạng từng bệnh nhân ở đâu mà bác sĩ báo giá sẽ quyết định có cần thiết phải theo dõi tiếp hay không.

Sự thẩm tách không hiệu quả do gliclazide liên kết mạnh xưởng với protein

Lái xe và vận hành máy móc

Bệnh nhân nên bỏ sỉ được cảnh báo về danh sách những nguy hiểm lấy hàng của việc hạ đường huyết trong lúc đang lái xe shopee và có cách xử lý thích hợp trong tình trạng này (ngừng lái xe sớm nhất chất lượng có thể xuất khẩu , nhanh chóng bổ sung đường chiết khấu và rời ghế xe tận nơi , tắt máy) tự động . Bệnh nhân bị mất nhận thức khi hạ đường huyết địa chỉ hoặc bị hạ đường huyết thường xuyên không nên lái xe.

Thai kỳ và cho con bú

Phụ nữ có thai

Không dùng gliclazide cho phụ nữ có thai.

Người đang dùng gliclazide nhập khẩu mà có thai hỗ trợ , phải báo ngay cho bác sĩ thống kê để chuyển sang dùng insulin.

Phụ nữ cho con bú

Chống chỉ định sử dụng gliclazide cho phụ nữ cho con bú.

Bảo quản

Bảo quản trong bao bì kín bảng giá , nơi khô đấu giá . Nhiệt độ không có nên chọn quá 30°C.

Quy cách đóng gói

Vỉ 10 viên hướng dẫn . Hộp 3 vỉ (PVC/PVDC/nhôm địa chỉ và nhôm/nhôm).

Hạn dùng

36 tháng kể từ ngày sản xuãt.

Dược lực học

Nhóm dược lý: Thuốc hạ glucose huyết không phải insulin hàng nhái , nhóm sulfonylurê.

Mã ATC: A10BB09

Gliclazide là một thuốc chống đái tháo đường typ 2 (không phụ thuộc insulin) hướng dẫn , nhóm sulfonylurê chất lượng , dạng uống hàng Hiệu . Tác dụng chủ yếu giảm giá của gliclazide là kích thích tế bào beta tuyến tụy giải phóng insulin kiểm tra , vì vậy thuốc chỉ có tác dụng khi tụy shopee của bệnh nhân còn hoạt động (còn khả năng sản xuất insulin) nội địa . Gliclazide thường thanh lý được chi định kết hợp Thái Lan với chế độ ăn chính hãng , luyện tập thể lực.

Gliclazide kho hàng được dùng đơn độc hỗ trợ hoặc phối hợp thương hiệu với thanh lý các thuốc hạ glucose huyết khác như metformin đắt nhất , insulin.

Dược động học

Gliclazide dễ dàng hấp thụ qua đường tiêu hóa thảo luận . Nồng độ đỉnh kiểm tra của thuốc trong huyết tương đạt sau khi uống khoảng 2 - 4 giờ dễ dàng . Thức ăn không làm thay đổi tốc độ đẹp và mức độ hấp thu lấy hàng . Thuốc gắn mạnh giá rẻ với protein huyết tương (85 - 95%) tự động . Thời gian tác dụng kéo dài 12 giờ nhập khẩu hoặc hơn thống kê . Gliclazide thảo luận được chuyển hóa mạnh ở gan thành giảm giá những sản phẩm không còn hoạt tính amazon . Thuốc chưa biến đổi báo giá đẹp các chất chuyển hóa đào thải chủ yếu qua nước tiểu (60 - 70%); khoảng 10 - 20% qua phân ở dạng chuyển hóa nước ngoài . Thời gian bán thải nhận hàng của gliclazide khoảng 10 -12 giờ.

Đặc điểm

Viên nén phóng thích kéo dài.

Viên nén hình oval khách hàng , màu trắng shop , hai mặt trơn.

Bình luận


-38%5
 Kho sỉ Long Huyết P/H trị sưng đau bầm tím mới nhất

-12%5
 Bán Gel bôi Contractubex trị sẹo lồi phì đại nhập khẩu
-38%5
 Kho sỉ Long Huyết P/H trị sưng đau bầm tím mới nhất
-12%5
Cung cấp Comozol Cream trị nấm da loại tốt

Comozol Cream trị nấm da

15.200₫17.600₫
(1,049)
-13%5
 Bảng giá Aleucin 500mg trị chóng mặt cao cấp

Aleucin 500mg trị chóng mặt

28.800₫32.800₫
(1,025)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo