Splozarsin 50mg trị tăng huyết áp

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1321

Danh mục: Thuốc tim mạch

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị tăng huyết áp, trị thử nghiệm trong suy tim.
 • Thành phần chính: Losartan
 • Thương hiệu: Shinpoong Pharma (Hàn Quốc)
 • Nhà sản xuất: Shinpoong Daewoo Pharma Co. đẹp , Ltd
 • Nơi sản xuất: Hàn Quốc
 • Dạng bào chế: Viên nén bao phim
 • Cách đóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VD-33867-19

Mô tả chi tiết

Thành phần

Mỗi viên chứa:

Hoạt chất: Losartan potassium 50 mg

Tá dược: Microcrystalline cellulose PH-101 nổi tiếng , Lactose monohydrate Nhật Bản , Pregelatinized starch khách hàng , Magnesium stearate Trung Quốc , Hypromellose 2910 lớn , Polyethylene glycol 400 hỗ trợ , Titanium dioxide.

Công dụng (Chỉ định)

- Điều trị tăng huyết áp nguyên phát ở người lớn lấy hàng , trẻ em Thái Lan và thanh thiếu niên từ 6 - 18 tuổi.

- Điều trị bệnh thận ở người lớn bị tăng huyết áp đi kèm đái tháo đường (ĐTĐ) týp 2 mua hàng và protein niệu ≥ 0,5 g/ngày như một phần tiki của liệu trình điều trị tăng huyết áp.

- Điều trị suy tim mạn tính ở người lớn khi thuốc ức chế men chuyển (ACE) không phù hợp do tương kỵ tiki , mua hàng đặc biệt là do ho thông minh hoặc chống chỉ định nhận xét . Người bệnh suy tim phân phối đã điều trị ổn định cung cấp với thuốc ức chế ACE không nên chuyển sang losartan bảo hành . Người bệnh cần có phân suất tống máu thất trái ≤ 40% hướng dẫn , tình trạng bệnh ổn định trên lâm sàng thương hiệu và đang dùng một phác đồ điều trị suy tim mạn tính.

- Giảm nguy cơ đột quỵ ở người lớn bị tăng huyết áp đi kèm phì đại thất trái trên điện tâm đồ (ECG).

Cách dùng - Liều dùng

Liều lượng

Tăng huyết áp

Liều khởi đầu đặt hàng và duy trì thông thường ở hầu hết người bệnh là 50 mg x 1 lần/ ngày hỗ trợ . Tác dụng hạ huyết áp tối đa đạt online được sau 3 - 6 tuần điều trị chính hãng . Một số người bệnh đánh giá có thể nhận thêm nhiều lợi ích khi tăng liều đến 100 mg x 1 lần/ngày (vào buổi sáng).

Có thế dùng chung losartan shop với Trung Quốc các thuốc trị tăng huyết áp khác vệ sinh , showroom đặc biệt là thuốc lợi tiểu (như hydroclorothiazid).

Người bệnh tăng huyết áp đi kèm đái tháo đường týp 2 tự động và protein niệu >0,5 g/ ngày

Liều khởi đầu thông thường là 50 mg x 1 lần/ngày có nên mua . Liều khuyến mãi có thể tăng lên 100 mg x 1 lần/ngày dựa vào đáp ứng huyết áp sau một tháng điều trị.

Có thể dùng losartan chung nhập hàng với voucher các thuốc trị tăng huyết áp khác (như thuốc lợi tiểu vệ sinh , thuốc chẹn kênh calci tốt nhất , thuốc chẹn alpha Pháp hoặc beta thanh toán , bình luận tư vấn các thuốc tác động thần kinh trung ương) lấy hàng cũng như insulin cao cấp đắt nhất các thuốc hạ đường huyết thông dụng khác (như sulfonylurea qua app , glitazon to và chất ức chế glucosidase).

Suy tim

Liều khởi đầu thông thường so sánh của losartan ở người bệnh suy tim là 12,5 mg x 1 lần/ ngày tổng hợp . Thông thường cửa hàng , nên điều chỉnh liều mỗi tuần (ví dụ như 12,5 mg/ ngày mini , 25 mg/ ngày đánh giá , 50 mg/ ngày mua hàng , 100 mg/ ngày shop , tham khảo lên đến tối đa 150 mg x 1 lần/ ngày) theo sự dung nạp phản hồi của người bệnh.

Giảm nguy cơ đột quỵ ở người bệnh tăng huyết áp đi kèm phì đại thất trái trên ECG

Liều khởi đầu thông thường là 50 mg x 1 lần/ ngày xưởng . Nên bổ sung hydroclorothiazid liều thấp và/ tiki hoặc tăng liều losartan lên 100 mg x 1 lần/ ngày dựa vào đáp ứng huyết áp.

Đối tượng đặt hàng đặc biệt

- Người bệnh suy giảm thể tích nội mạch (như người đang điều trị ở đâu tốt với thuốc lợi tiểu): Nên dùng liều khởi đầu 25 mg x 1 lần/ ngày.

- Người bệnh suy thận mua sắm và người cần thẩm phân máu: Không cần chỉnh liều khởi đầu ở người bệnh suy thận shopee và người bệnh thẩm phân máu.

- Người bệnh suy gan: Nên dùng liều thấp hơn đối tự động với người có tiền sử suy gan thế giới . Chưa có kinh nghiệm điều trị ở người suy gan nặng hướng dẫn . Do đó khách hàng , chống chỉ định losartan ở người suy gan nặng.

- Trẻ em vận chuyển và thanh thiếu niên

+ 6 tháng - dưới 6 tuổi: Tính an toàn Nhật Bản và hiệu quả xách tay của thuốc ở nhóm này chưa cao cấp được xác định.

+ 6 - 18 tuổi:

Đối chiết khấu với người bệnh hỗ trợ có thể nuốt viên thuốc giá bán , liều khuyến cáo là 25 mg x 1 lần/ ngày thế giới nếu cân nặng từ trên 20 kg đến dưới 50 kg nhận xét . (Trong rẻ nhất những trường hợp ngoại lệ tận nơi , xưởng có thể tăng liều lên tối đa 50 mg x 1 lần/ ngày) đại lý . Nên điều chỉnh liều theo đáp ứng huyết áp.

Ở người bệnh > 50 kg hàng giả , liều thông thường là 50 mg x 1 lần/ ngày nhận xét . Trong Pháp những trường hợp ngoại lệ giao hàng , chính hãng có thể điều chỉnh liều lên tối đa 100 mg x 1 lần/ ngày nội địa . Liều cao hơn 1,4 mg/ kg ( khuyến mãi hoặc trên 100 mg/ ngày) chưa bảo hành được nghiên cứu ở trẻ em hàng giả và thanh thiếu niên.

+ Không khuyến cáo dùng losartan cho trẻ dưới 6 tuổi vì dữ liệu ở nhóm trẻ này còn hạn chế.

+ Không khuyến cáo dùng thuốc cho trẻ có độ lọc cầu thận (GFR) < 30 mL/phút/1,73 m2 vì chưa có dữ liệu.

+ Losartan tự động cũng không siêu thị được khuyến cáo dùng cho trẻ bị suy gan.

- Sử dụng ờ người cao tuổi: Mặc hàng giả dù nên cân nhắc khởi đầu điều trị thanh toán với liều 25 mg ở người bệnh trên 75 tuổi chất lượng , giá sỉ nhưng việc điều chỉnh thường không cần thiết đối đánh giá với người cao tuổi.

Cách dùng thuốc

Viên thuốc losartan nên nổi tiếng được nuốt nguyên viên khuyến mãi với 1 ly nước.

Có thể uống thuốc cùng link web hoặc không cùng quà tặng với thức ăn.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

- Quá mẫn nhập hàng với losartan kiểm tra hoặc chiết khấu với bất kỳ thành phần nào theo yêu cầu của thuốc.

- Giai đoạn 2 đánh giá và 3 có nên mua của thai kỳ.

- Suy gan nặng.

- Phối hợp so sánh với nhập khẩu các chế phẩm chứa aliskiren ở người bệnh đái tháo đường địa chỉ hoặc suy thận (GFR < 60 mL/ phút/ 1,73 m2).

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Quá mẫn

Nên theo dõi chặt chẽ người bệnh có tiền sử phù mạch (sưng mặt có nên chọn , môi kho hàng , cố họng đại lý , và/ báo giá hoặc lưỡi).

Tụt huyết áp

Tụt huyết áp Úc , nhất là sau khi dùng liều đầu tiên so sánh và sau khi tăng liều thế giới , vệ sinh có thể xảy ra ở người bệnh suy giảm thể tích và/ dịch vụ hoặc giảm natri do điều trị bằng thuốc lợi tiểu mạnh chiết khấu , hạn chế dung nạp muối tận nơi , tiêu chảy khuyến mãi hoặc nôn mửa nặng giao hàng . Nên điều chỉnh lại tình trạng này trước khi dùng losartan dịch vụ hoặc dùng liều khởi đầu thấp hơn to . Điều này bền cũng áp dụng cho trẻ từ 6 đến 18 tuổi.

Mất cân bằng điện giải

Sự mất cân bằng điện giải thường xảy ra ở người bệnh suy thận thống kê , đi kèm sản xuất hoặc không kèm theo đái tháo đường khuyến mãi , nên cần có nên mua được lưu ý cao cấp . Nên theo dõi chặt chẽ nồng độ kali chính hãng cũng như độ thanh thải creatinin mua sắm , nhất là người bệnh suy tim facebook và người có độ thanh thải creatinin trong khoảng 30-50 mL/ phút.

Không khuyến cáo phối hợp losartan đã qua sử dụng với thuốc lợi tiểu tiết kiệm kali ở đâu tốt , chế phẩm bổ sung kali bỏ sỉ và muối thế chứa kali.

Suy gan

Nên cân nhắc dùng liều thấp cho người bệnh có tiền sử suy gan Pháp . Chưa có kinh nghiệm điều trị ở người suy gan nặng so sánh . Do đó không có nên chọn được dùng thuốc cho Úc những người bệnh này.

Không khuyến cáo dùng losartan cho trẻ bị suy gan.

Suy thận

Sự thay đổi chức năng thận đăng ký , hậu quả chất lượng của việc ức chế hệ thống renin - angiotensin nước ngoài đã Trung Quốc được báo cáo shopee , kể cả suy thận ( bền đặc biệt là ở người có chức năng thận phụ thuộc vào hệ thống renin-angiotensin-aldosteron (RAA) như người suy tim nặng phản hồi hoặc xách tay đã từng bị rối loạn chức năng thận trước đây).

Đã có báo cáo về sự gia tăng ure máu shopee và creatinin huyết thanh ở người bệnh hẹp động mạch thận hai bên bền hoặc hẹp động mạch thận khi chỉ còn một thận hàng Hiệu . tốt nhất Những thay đổi này xuất xứ có thể bình luận được hồi phục khi ngưng thuốc Lazada . Thận trọng khi dùng thuốc cho người hẹp động mạch thận hai bên chiết khấu hoặc hẹp động mạch thận khi chỉ còn một thận.

Không khuyến cáo dùng losartan ở trẻ có GFR < 30 mL/ phút/ 1,73m2 vì chưa có đầy đủ dữ liệu.

Nên theo dõi chức năng thận thường xuyên trong gần nhất quá trình điều trị đại lý với losartan vì nó xách tay có thể trở nên xấu đi kho hàng , đặt hàng đặc biệt là khi có kèm theo Trung Quốc các tình trạng khác (sốt xách tay , mất nước) sử dụng có thể làm suy giảm chức năng thận.

Không khuyến cáo dùng đồng thời losartan showroom và thuốc ức chế ACE vì đấu giá sẽ làm giảm chức năng thận.

Ghép thận

Chưa có kinh nghiệm dùng thuốc ở người bệnh ghép thận trước đó không lâu.

Cường aldosteron nguyên phát

Người bệnh cường aldosteron nguyên phát không đáp ứng ở đâu tốt với thuốc trị tăng huyết áp thông qua hệ renin - angiotensin nước ngoài . Do đó bình luận , không khuyến cáo dùng losartan cho nhóm người này.

Bệnh tim do mạch vành có nên chọn và bệnh mạch máu não

Giống như Mỹ các thuốc hạ huyết áp khác thương hiệu , tình trạng tụt huyết áp tổng hợp quá mức ở người bệnh thiếu máu cục bộ Đức và bệnh mạch máu não đại lý có thể dẫn đến nhồi máu cơ tim tiết kiệm hoặc đột quỵ.

Suy tim

Người bệnh suy tim kèm sử dụng hoặc không kèm theo suy thận có nguy cơ tụt huyết áp động mạch nặng Trung Quốc và suy thận (thường là cấp tính)

Chưa có đầy đủ kinh nghiệm điều trị bền với losartan ở người suy tim kèm theo suy thận nặng thương hiệu , người suy tim nặng (NYHA độ IV) phụ kiện cũng như người suy tim siêu thị và loạn nhịp tim đe dọa tính mạng lắp đặt . Do đó nhanh nhất , nên sử dựng losartan thận trọng ở Mỹ các nhóm người bệnh này.

Nên thận trọng khi phối hợp losartan xuất xứ với thuốc chẹn beta.

Hẹp van động mạch chủ mini và van hai lá bệnh cơ tim phì đại tắc nghẽn

Giống như mua sắm các thuốc giãn mạch khác nhập khẩu , cần đăng ký đặc biệt thận trọng khi dùng cho người hẹp van động mạch chủ đấu giá , hẹp van hai lá theo yêu cầu hoặc phì đại cơ tim tắc nghẽn.

Thuốc nào có chứa lactose

Người bệnh có vấn đề về di truyền hiếm gặp như không dung nạp galactose xuất khẩu , thiếu hụt Lapp lactase shop hoặc kém hấp thu glucose - galactose không nên dùng thuốc này.

Các thận trọng khác

Losartan dường như kém hiệu quả hơn trong việc hạ huyết áp ở người da đen so dịch vụ với người có màu da khác an toàn , Úc có thể là do tình trạng renin thấp phổ biến hơn ở người da đen.

Khóa kép hệ renin - angiotensin - aldosterone

Có bằng chứng cho thấy sử dụng đồng thời dịch vụ các thuốc ức chế ACE an toàn , thuốc chẹn thụ thể angiotensin II địa chỉ hoặc aliskiren làm tăng nguy cơ tụt huyết áp địa chỉ , tăng kali máu thế giới và giảm chức năng thận ( Mỹ bao gồm suy thận cấp) đấu giá . Không khuyến cáo gây tác động khoá kép hệ RAA do phối hợp tham khảo các thuốc ức chế ACE nước ngoài , thuốc chẹn thụ thể angiotensin II đẹp hoặc aliskiren.

tốt nhất Nếu thật sự phải dùng đến liệu pháp khóa kép thanh toán thì cần có sự giám sát Mỹ của cán bộ y tế bảo hành và theo dõi chức năng thận ở đâu , chất điện giải địa chỉ và huyết áp thường xuyên trung tâm . Không nên dùng đồng thời thuốc ức chế ACE tổng hợp và thuốc chẹn thụ thể angiotensin II ở người bệnh thận do đái tháo đường.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Phân loại tần suất dùng trong bảng Thái Lan như sau: online rất thường gặp (≥ 1/10) nhận hàng , thường gặp (≥ 1/100 đến < 1/10) rẻ nhất , ít gặp (≥ 1/1000 đến < 1/100) phụ kiện , hiếm gặp (≥ 1/10.000 đến < 1/1000) amazon , Lazada rất hiếm gặp (< 1/10.000) ở đâu uy tín , chưa rõ (không thể ước tính từ dữ liệu sẵn có).

Hệ cơ quan

Tần suất

Tác dụng phụ

Rối loạn (RL) về máu Mỹ và hệ bạch huyết

Thường gặp

Thiếu máu

Chưa rõ

Giảm tiểu cầu

RL về hệ miễn dịch

Hiếm gặp

Phản ứng lừa đảo quá mẫn qua app , phản ứng phản vệ xuất khẩu , phù mạch* gần nhất , viêm mạch**

RL về tâm thần

Chưa rõ

Trầm cảm

RL về hệ thần kinh

Thường gặp

Xây xẩm

Ít gặp

Buồn ngủ tự động , đau đầu lớn , rối loạn giấc ngủ

Hiếm gặp

Dị cảm

Chưa rõ

Đau nửa đầu an toàn , loạn vị giác

RL về tai giá sỉ và ốc tai

Thường gặp

Chóng mặt

Chưa rõ

Ù tai

RL về tìm

Ít gặp

Đánh trống ngực sử dụng , đau thắt ngực

Hiếm gặp

Ngất online , rung nhĩ đặt mua , tai biến mạch máu não

RL về mạch máu

Thường gặp

Tụt huyết áp (nhất là ở người bệnh suy giảm thể tích dịch như người bị suy tim nặng tự động , đang điều trị liều cao thế giới với thuốc lợi tiểu)

RL về hô hấp giảm giá , lòng ngực hàng giả và trung thất

Ít gặp

Khó thở nhận xét , ho

RL về dạ dày - ruột

Ít gặp

Đau bụng xuất xứ , táo bón lớn , tiêu chảy Trung Quốc , buồn nôn xách tay , nôn

RL về gan - mật

Hiếm gặp

Viêm gan

Chưa rõ

Viêm tụy đăng ký , chức năng gan bất thường

RL về da dịch vụ và mô dưới da

Ít gặp

Nổi mề đay rẻ nhất , ngứa bền , phát ban

Chưa rõ

Nhạy cảm ánh sáng

RL về hệ cơ xương shopee và mô liên kết

Chưa rõ

Đau cơ vận chuyển , đau khớp đắt nhất , tiêu cơ vân

RL về thận bền và tiết niệu

Thường gặp

Giảm chức năng thận đấu giá , suy thận

RL về vú đánh giá và hệ sinh sản

Chưa rõ

Bất lực/ rối loạn cương dương

RL chung sửa chữa và vị trí dùng thuốc

Thường gặp

Suy nhược giao hàng , kiệt sức

Ít gặp

Phù

Chưa rõ

Mệt mỏi

Chỉ số xét nghiệm

Thường gặp

Tăng kali máu tham khảo , tăng ure máu bỏ sỉ , tăng creatinin máu khách hàng , hạ đường huyết

Hiếm gặp

Tăng ALT***

Chưa rõ

Hạ natri máu

** Bao gồm Ban xuất huyết Henoch-Schonlein* Bao gồm phù thanh quản sử dụng , thanh môn địa chỉ , mặt kiểm tra , môi tiki , họng và/ lớn hoặc lưỡi (gây tắc nghẽn đường hô hấp); ở cung cấp những người bệnh này tận nơi , phù mạch amazon đã từng xuất hiện trong tốt nhất quá khứ do bảng giá các thuốc khác chính hãng , bao gồm thuốc ức chế ACE.

*** Thường hết khi ngưng thuốc

Các rối loạn về thận hàng giả và đường tiết niệu

Là hậu quả nước ngoài của việc ức chế hệ RAA trung tâm , Đài Loan các thay đổi trong chức năng thận hỗ trợ bao gồm suy thận sản xuất đã tự động được báo cáo ở voucher những người bệnh có nguy cơ dễ dàng . nhập khẩu Những thay đổi trong chức năng rẻ nhất có thể đảo ngược tốt nhất được khi ngừng thuốc.

Trẻ em

Các tác dụng phụ ở trẻ em thường tương tư như ở người lớn danh sách . Dữ liệu ở trẻ em còn hạn chế.

Thông báo ngay cho bác sĩ xuất khẩu hoặc dược sĩ Nhật Bản những tác dụng không ở đâu uy tín mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc nổi tiếng , kế cả mới nhất các tác dụng phụ không mini được liệt kê trong tờ hướng dẫn này.

Tương tác với các thuốc khác

- Các thuốc trị tăng huyết áp khác nội địa có thể làm tăng hoạt tính hạ huyết áp thanh lý của losartan nơi nào . sử dụng losartan đồng thời gần nhất với shop các thuốc có tác dụng phụ là hạ huyết áp (như thuốc chống trầm cảm ba vòng tổng hợp , thuốc chống loạn thần thanh toán , baclofen giá rẻ và amifostin) đánh giá có thể làm tăng nguy cơ hạ huyết áp.

- Losartan giá sỉ được chuyển hóa chủ yếu showroom bởi cytochrome P450 (CYP) 2C9 thành chất chuyển hóa acid carbonic có hoạt tình nước ngoài . Fluconazol (chất ức chế CYP2C9) làm giảm hình thành chất chuyển hóa có hoạt tính khoảng 50% kiểm tra . Dùng chung ở đâu với rifampicin (chất cảm ứng enzym chuyển hoá) làm giảm 40% nồng độ chất chuyển hóa có hoạt tình trong huyết tương trung tâm . Chưa thấy tác động xưởng của hiệu ứng này trên lâm sàng sản xuất . Không có sự khác biệt đáng kể nào khi điều trị đồng thời xuất xứ với fluvastatin (chất ức chế CYP2C9 yếu).

- Dùng chung thuốc lợi tiểu tiết kiệm kali hàng Hiệu , heparin hàng nhái , chế phẩm bổ sung kali Úc hoặc muối thế chứa kali có thế dẫn đến tăng kali máu có nên chọn . Do đó không khuyến cáo dùng chung phụ kiện các sản phẩm này.

- Thận trọng khi dùng lithi đồng thời tận nơi với losartan xuất xứ . danh sách Nếu sự kết hợp này thật sự cần thiết đã qua sử dụng , nên theo dõi nồng độ lithi máu khi phối hợp thuốc.

- phụ kiện Khi sử dụng báo giá các chất đối kháng angiotensin II đồng thời thanh toán với NSAID (như thuốc ức chế chọn lọc COX-2 qua app , acid acetylsalicylic ở liều kháng viêm thương hiệu địa chỉ các NSAID không chọn lọc) tự động , tác dụng hạ huyết áp có thế bị giảm danh sách , sử dụng đồng thời hàng giả các chất đối kháng angiotensin II phản hồi hoặc thuốc lợi tiểu nơi nào với NSAID giá sỉ có thể dẫn đến tăng nguy cơ làm tồi tệ thêm chức năng thận đặt mua , tổng hợp bao gồm suy thận cấp sử dụng , đặt mua và làm tăng kali máu so sánh , tận nơi đặc biệt là ở người bệnh có chức năng thận kém cửa hàng . Nên thận trọng khi phối hợp thuốc chất lượng , khuyến mãi đặc biệt là ở người cao tuổi mua hàng . Nên đảm bảo cơ thể người bệnh không bị mất nước hướng dẫn , cân nhắc việc theo dõi chức năng thận khi bắt đầu dùng phối hợp hợp thuốc thống kê và định kỳ sau đó.

- Sự khoá kép hệ RAA do phối hợp thuốc ức chế ACE đánh giá , thuốc chẹn thụ thể angiotensin II nhập khẩu hoặc aliskiren làm gia tăng tần suất gặp tác dụng phụ như tụt huyết áp Lazada , tăng kali máu tiết kiệm , cung cấp và giảm chức năng thận ( tiết kiệm bao gồm suy thận cấp) so tận nơi với việc dùng đơn lẻ một tác nhân tác động lên hệ RAA.

Quá liều

- Dữ liệu về bền quá liều ở người còn hạn chế Lazada . Biểu hiện mới nhất quá liều amazon có thể nhất là tụt huyết áp nhận xét và nhịp tim nhanh kiểm tra . Nhịp tim chậm qua app có thể xảy ra do kích thích thần kinh đối giao cảm (thần kinh phế vị).

- gần nhất Nếu xảy ra triệu chứng tụt huyết áp Úc , nên áp dụng kiểm tra các biện pháp điều trị hỗ trợ dựa vào thời điểm uống thuốc tận nơi , loại qua app và mức độ nghiêm trọng nhận xét của triệu chứng hàng giả . Nên ưu tiên ổn định hệ tim mạch đặt hàng . tổng hợp Nếu thuốc tốt nhất được dùng đường uống tham khảo thì nên dùng một lượng than hoạt phù hợp mới nhất . Sau đó cần theo dõi chặt chẽ dấu hiệu sinh tồn nổi tiếng và điều chỉnh lại bảng giá nếu cần.

- Cả losartan lẫn chất chuyển hóa có hoạt tình đều không bị loại bỏ bằng thẩm tách máu.

Lái xe và vận hành máy móc

Chưa có nghiên cứu về dễ dàng các tác động lên khả năng lái xe bền và sử dụng máy móc ở đâu tốt . Tuy nhiên đặt hàng , khi lái xe đặt hàng hoặc vận hành máy móc amazon , nên nhớ rằng chóng mặt amazon hoặc buồn ngủ đôi khi chợ có thể xảy ra khi dùng thuốc trị tăng huyết áp địa chỉ , miễn phí đặc biệt là khi bắt đầu điều trị nhận hàng hoặc khi tăng liều.

Thai kỳ và cho con bú

Phụ nữ có thai

- Không khuyến cáo dùng losartan trong 3 tháng đầu khuyến mãi của thai kỳ cung cấp và chống chỉ định ở phụ nữ có thai trong 3 tháng giữa miễn phí và cuối thai kỳ.

- Trừ khi việc tiếp tục dùng losartan là bảo hành rất cần thiết tại nhà , nên đổi sang thuốc trị tăng huyết áp khác bền được xác định là an toàn trong thai kỳ cho người đang có kế hoạch mang thai theo yêu cầu . hướng dẫn Khi phát hiện có thai bỏ sỉ , nên ngừng losartan ngay lập tức sản xuất , vận chuyển to nếu khách hàng có thể cung cấp , nên bắt đầu liệu pháp thay thế.

- dễ dàng Nếu losartan bị sử dụng trong 3 tháng giữa thai kỳ xách tay thì nên kiểm tra chức năng thận giảm giá và sọ Mỹ của thai nhi bằng siêu âm.

- Trẻ sơ sinh có mẹ dùng losartan nên tại nhà được theo dõi chặt chẽ tình trạng tụt huyết áp.

bình luận Khi cho con bú

Do chưa có thông tin về việc dùng losartan trong thời kỳ cho con bú facebook , nên không khuyến cáo dùng losartan Pháp và nên đổi sang thuốc trị tăng huyết áp khác thảo luận được xác định là an toàn trong trong thời kỳ cho con bú sử dụng , nhập hàng đặc biệt là khi cho trẻ sơ sinh hàng Hiệu hoặc trẻ non tháng bú.

Bảo quản

Trong bao bì kín, ở nơi khô danh sách , tránh ánh sáng báo giá , nhiệt độ dưới 30°C.

Quy cách đóng gói

Hộp 3 vỉ x 10 viên.

Hạn dùng

36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Phân nhóm dược lý: Đối kháng thụ thể angiotensin II.

Mã ATC: C09CA01

- Losartan là thuốc tổng hợp dùng đường uống có tác dụng đối kháng thụ thể angiotensin II (loại Atl) rẻ nhất . Angiotensin II hàng nhái , một chất co mạch mạnh giảm giá , là hormon kích hoạt chính giao hàng của hệ renin-angiotensin ở đâu uy tín và là thành phần quan trọng trong sinh lý bệnh đắt nhất của tăng huyết áp kiểm tra . Angiotensin II liên kết đẹp với thụ thể AT1 có ở nhiều mô (như cơ trơn thành mạch bền , tuyến thượng thận giá rẻ , thận nổi tiếng và tIm) khuyến mãi và kích hoạt nhiều phản ứng sinh học quan trọng online , mới nhất bao gồm co mạch bảng giá và giải phóng aldosteron tự động . Angiotensin II rẻ nhất cũng kích thích tăng sinh tế bào cơ trơn.

- Losartan có tác dụng khoá chọn lọc trên thụ thể AT1 địa chỉ . Losartan Lazada và chất chuyển hóa có hoạt tình E-3174 ngăn chặn đăng ký các phản ứng sinh lý liên quan đến angiotensin II đăng ký , bất kể nguồn gốc hay cách thức tổng hợp angiotensin II.

- Losartan không kích hoạt hay khoá nhập hàng các thụ thể hormon khác ở đâu uy tín hoặc miễn phí các kênh ion quan trọng trong điều hoà tim mạch tận nơi . Ngoài ra sửa chữa , losartan không ức chế ACE (kininase II) chất lượng , men phân hủy bradykinin showroom . Do đó shop , thuốc không gây tác dụng phụ tiềm ẩn liên quan đến bradykinin.

- đã qua sử dụng Khi sử dụng losartan voucher , sự điều hoà ngược âm tính lên sự bài tiết renin bị mất nên làm tăng hoạt động mới nhất của renin trong huyết tương (PRA) nhập khẩu . Tăng PRA dẫn đến tăng

angiotensin II trong huyết tương Hàn Quốc . Tuy nhiên chất lượng , hoạt tính hạ huyết áp xuất khẩu và ức chế nồng độ aldosteron trong huyết tương chính hãng vẫn Nhật Bản được duy trì thanh toán , cho thấy tác động chẹn thụ thể angiotensin II kho hàng vẫn có hiệu quả to . Sau khi ngưng dùng losartan giá bán lẻ , PRA cửa hàng và nồng độ angiotensin II giảm xuống giá trị bình thường trong vòng ba ngày.

- Cả losartan bảng giá và chất chuyển hóa chính có hoạt tính có ái lực đối đăng ký với thụ thể AT1 lớn hơn nhiều so miễn phí với thụ thể AT2 Đài Loan . Chất chuyển hóa có hoạt tính mạnh hơn losartan từ 10-40 lần tính theo trọng lượng.

Dược động học

Hấp thu

Sau khi uống cao cấp , losartan nơi nào được hấp thu tốt thanh toán và bị chuyển hóa lần đầu thành chất chuyển hoá acid carboxylic có hoạt tính khách hàng mới nhất các chất chuyển hóa khác không có hoạt tính dịch vụ . Sinh khả dụng tư vấn của viên nén losartan khoảng 33% Lazada . Nồng độ đỉnh trung bình voucher của losartan mới nhất và chất chuyển hoá có hoạt tính đạt tự động được sau khi uống tương ứng là 1 giờ có nên chọn và 3-4 giờ.

Phân bố

Cả losartan sản xuất và chất chuyển hóa có hoạt tính đều gắn kết đặt hàng với protein huyết tương ≥ 99% lừa đảo , chủ yếu là albumin giảm giá . Thế tích phân bố đắt nhất của losartan là 34 lít.

Chuyển hóa

Khoảng 14% liều losartan uống xuất khẩu hoặc tiêm tĩnh mạch chuyển thành chất chuyển hóa có hoạt tính quà tặng . Ngoài chất chuyển hoá có hoạt tính địa chỉ , Lazada các chất chuyển hóa không hoạt tính Trung Quốc cũng voucher được tạo thành.

Thải trừ

- Độ thanh thải trong huyết tương shopee của losartan và chất chuyển hóa có hoạt tính tương ứng là khoảng 600 mL/ phút nhận hàng và 50 mL/ phút tốt nhất . Độ thanh thải tại thận hàng giả của losartan amazon và chất chuyển hóa có hoạt tính tương ứng là khoảng 74 mL/ phút giá bán và 26 mL/ phút facebook . danh sách Khi dùng losartan đường uống amazon , khoảng 4% liều vệ sinh được bài tiết qua nước tiểu ở dạng không đổi lớn , dịch vụ và khoảng 6% liều mua hàng được bài tiết qua nước tiểu ở dạng có hoạt tính rẻ nhất . Dược động học ăn trộm của losartan sử dụng và chất chuyển hóa có hoạt tính có tương quan tuyến tính đánh giá với khoảng liều lừa đảo lên đến 200 mg losartan kali đường uống.

- Sau khi uống xuất khẩu , nồng độ losartan Mỹ và chất chuyển hóa có hoạt tính trong huyết tương giảm theo cấp số nhân Úc với thời gian bán hủy tương ứng là khoảng 2 giờ nhận hàng và 6-9 giờ đã qua sử dụng . có nên mua Khi dùng liều 100 mg/ lần/ ngày giao hàng , cả losartan xuất xứ và chất chuyển hóa hoạt tính đều tích lũy không đáng kể trong huyết tương.

- Losartan chiết khấu mua sắm các chất chuyển hóa đều nơi bán được bài tiết qua mật cung cấp và nước tiểu mới nhất . Sau khi uống/ tiêm tĩnh mạch losartan có đánh dấu 14C ở người nam miễn phí , khoảng 35%/ 43% chất đánh dấu shop được tìm thấy trong nước tiểu sửa chữa và 58%/ 50% trong phân.

Dược động học ở kho hàng các đối tượng tự động đặc biệt

- Nồng độ losartan mới nhất và chất chuyển hóa có hoạt tính trong huyết tương không khác biệt nhiều giữa người bệnh tăng huyết áp lớn tuổi amazon và trẻ tuổi.

- Nồng độ losartan trong huyết tương ở người nữ bị tăng huyết áp cao gấp đôi so bình luận với nam thảo luận , trong khi nồng độ chất chuyển hóa có hoạt tính trong huyết tương không có sự khác biệt.

- Ở người bị xơ gan nhẹ đến trung bình do rượu đấu giá , nồng độ losartan xưởng và chất chuyển hóa hoạt tính trong huyết tương cao gấp 5 lần mới nhất và 1,7 lần so nổi tiếng với người nam tình nguyện trẻ tuổi.

- Nồng độ losartan trong huyết tương không thay đổi ở người bệnh có độ thanh thải creatinin > 10 mL/ phút vệ sinh . So tư vấn với người có chức năng thận bình thường so sánh , AUC tốt nhất của losartan cao gấp 2 lần so đấu giá với người cần thấm phân máu.

- Nồng độ chất chuyển hóa có hoạt tính trong huyết tương không thay đổi ở người suy thận giao hàng hoặc người cần thẩm phân máu.

- Cả losartan lẫn chất chuyển hóa có hoạt tính đều không bị loại bỏ bằng thấm phân máu.

Dược động học ở trẻ em

Losartan chuyển thành chất chuyển hóa có hoạt tính ở gần nhất mọi lứa tuổi giá sỉ . Các thông số dược động học xuất xứ của losartan sau khi uống gần như tương tự nhau ở trẻ sơ sinh thống kê và trẻ mới biết đi mới nhất , trẻ mẫu giáo chất lượng , trẻ vị thành niên đặt mua và thanh thiếu niên Lazada . Các thông số dược động học nhập khẩu của chất chuyển hóa có sự khác nhau nhiều hơn giữa shop các nhóm tuổi đại lý . tiết kiệm Khi so sánh trẻ ở lứa tuổi mẫu giáo giá bán lẻ với thanh thiếu niên chiết khấu , sự khác biệt này giá bán đã có ý nghĩa thống kê ăn trộm . Sự phơi nhiễm ở trẻ sơ sinh mới nhất và trẻ mới biết đi đắt nhất tương đối cao.

Đặc điểm

Viên nén bao phim hình bầu dục shopee , màu trắng nước ngoài , một mặt khắc chữ "S/P" so sánh , mặt kia khắc chữ "LNK".

Bình luận-41%5
 Phân phối Daflon 500mg trị trĩ suy giãn tĩnh mạch giá sỉ
-16%5
 Bỏ sỉ Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch chính hãng

Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch

200.000₫238.400₫
(1,395)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo