Spiromide trị phù tăng huyết áp hội chứng thận hư

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1296

Danh mục: Thuốc tim mạch

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
  • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
  • Giao hàng trên toàn quốc
  • Thanh toán khi nhận hàng

Mô tả chi tiết

Thành phần

Mỗi viên chứa: Spironolactone (BP) 50mg qua app , Furosemide (PH.EUR): 20mg

Công dụng (Chỉ định)

- Tình trạng phù khuyến mãi đặc biệt khi có cường aldosterone thứ phát

- Phù đánh giá và cổ trướng do suy tim nơi nào và sơ gan

- Điều trị cao huyết áp phải dùng thuốc thể nhẹ đến vừa.

- Hội chứng thận hư khi việc điều trị bệnh lý căn bản bền , hạn chế uống nước mua hàng và ăn muối nơi bán , đồng thời dùng đại lý các thuốc lợi tiểu khác không đạt hiệu quả to mong muốn.

Cách dùng - Liều dùng

- Uống từ một đến bốn viên/ngày (50 - 200mg Spironolactone miễn phí và 20 - 80mg Furosemide) tùy theo đáp ứng dịch vụ của bệnh nhân.

- Tác dụng tối đa xảy ra sau vài ngày dùng thuốc.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

- Suy thận cấp thống kê , suy giảm đáng kể chức năng thận vệ sinh , vô niệu mua hàng , tăng kali máu ở đâu uy tín và bệnh nhân có tiền sử tận nơi quá mẫn thanh toán với bất kỳ thành phần nào khách hàng của thuốc.

- Phụ nữ có thai tham khảo , cho con bú có nên mua và trẻ em

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

- Cần đánh giá định kỳ giá bán lẻ các chất điện giải trong huyết thanh do có khả năng tăng kali máu hướng dẫn , giảm natri máu nhập khẩu , kiềm hóa giảm clo huyết Đức Hàn Quốc có thể có tăng BUN thoáng qua ở đâu tốt , thảo luận đặc biệt ở bệnh nhân có tổn thương chức năng thận mới nhất . danh sách Nếu có tăng kali máu chất lượng , ngưng dùng thuốc Đức và cần có biện pháp tích cực đắt nhất để giảm nồng độ kali huyết thanh về mức bình thường rẻ nhất . Kết hợp cửa hàng với đánh giá các thuốc lợi niệu thiazide hàng giả , Spiromide nhận hàng có thể làm tăng nồng độ acid uric trong huyết thanh mua hàng và nặng thêm bệnh gút.

- Thận trọng ở bệnh nhân có bệnh gan nặng vì điều trị bằng thuốc lợi niệu thông minh quá mạnh mua hàng có thể làm nặng thêm bệnh não gan ở bệnh nhân nhạy cảm.

- Đã ghi nhận có một vài trường hợp có tăng glucose máu tham khảo và thay đổi khả năng dung nạp glucose tư vấn . Kiểm tra định kỳ glucose trong máu đăng ký và nước tiểu ở bệnh nhân tiểu đường chính hãng và ở người nghi ngờ mắc bệnh tiểu đường khi điều trị bằng Spiromide.

- Furosemide làm tăng nguy cơ bí tiểu cấp ở bệnh nhân loạn sản tiền liệt tuyến và/ có nên chọn hoặc có tổn thương chức năng tiểu tiện hướng dẫn . Đã ghi nhận có nhiễm toán chuyển hóa lăng clo máu có khả năng phục hồi ờ một vài bệnh nhân sơ gan mất bù.

- Spironolactone nước ngoài hoặc chất chuyển hóa nhận hàng của nó xách tay có thể qua nhau thai phản hồi và độ an toàn dịch vụ của Furosemide ờ phụ nữ có thai thời kỳ đầu chưa kiểm tra được thiết lập phụ kiện . Do đó chất lượng , chỉ sử dụng Spiromide ở phụ nữ có thai khi lợi ích thu nơi bán được lớn hơn nguy cơ đối nổi tiếng với mẹ hàng giả và thai nhi.

- Canrenone (chất chụyển hóa Đức của Spironolactone) bỏ sỉ và Furosemide có trong sữa mẹ phụ kiện . Furosemide gây ức chế tiết sữa voucher , tự động nếu cần điều trị bằng Spiromide ở phụ nữ đang cho con bú chợ , cần phải cho trẻ ăn ngoài.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

- Có thế xuất hiện chứng vú to ở đàn ông khi dùng spironolactone trung tâm , nổi tiếng và thầy thuốc nên có cảnh báo cho bệnh nhân về tác dụng thông minh có thể có này nhận xét . Xuất hiện chứng vú to nhập khẩu có thể liên quan đến liều dùng mới nhất và thời gian điều trị nội địa và thường hết khi ngưng dùng Spironolactone tận nơi . Một số trường hợp hiếm gặp bảo hành có thể bị chứng vú to dai dẳng.

- Các phản ứng bất lợi khác bỏ sỉ , thường hết khi ngưng dùng thuốc voucher đã Đài Loan được ghi nhận phụ kiện bao gồm: bất lực chợ , rối loạn dạ dày - ruột Thái Lan , ngủ gà theo yêu cầu , phát ban đã qua sử dụng , rối loạn kinh nguyệt trung tâm và tác dụng androgen nhẹ.

- Furosemide khách hàng có thể gây tăng ure huyết hướng dẫn , tăng acid uric huyết online và tăng đường huyết mua hàng . Suy giảm tủy xương là biến chứng hiếm gặp rẻ nhất của Furosemide qua app , cần phải ngưng điều trị.

- Các phản ứng da liễu giá bán đã dịch vụ được ghi nhận khi sử dụng Furosemide bình luận , nhận xét bao gồm mề đay giá bán lẻ , ban đỏ đa dạng phụ kiện , ban xuất huyết đắt nhất , viêm da tróc vẩy hàng nhái , ngứa tận nơi , viêm mạch hoại tử nhận hàng , giộp da do phản ứng độc vận chuyển với ánh sáng.

- Rối loạn máu do Furosemide nước ngoài bao gồm thiếu máu quà tặng , mất bạch cầu hạt đã qua sử dụng và giảm tiểu cầu.

- Hiếm gặp viêm thận kẽ dị ứng gần nhất và viêm tụy cấp

- Các phản ứng bất lợi khác lắp đặt , thường hết khi ngưng dùng Furosemide tiki đã Đức được báo cáo lấy hàng bao gồm: ù tai mới nhất và điếc có hồi phục Hàn Quốc , dị cảm link web , nhìn mờ giá bán lẻ , tụt huyết áp thế đứng showroom , thống kê và rối loạn dạ dày - ruột.

Thông báo cho bác sĩ nhận xét các tác dụng không thanh lý mong muốn gặp phải khi sử dụng

Tương tác với các thuốc khác

- Furosemide khuyến mãi chính hãng các salicylate cạnh tranh ở vị trí bài tiết ờ thận mua hàng , do đó bệnh nhân dùng liều cao salicylate đại lý có thể bị ngộ độc salicylate.

- Furosemide có tác dụng đối kháng tubocurarine hỗ trợ Đài Loan có thể gây tăng cường tác dụng đổi trả của succinyicholine tư vấn . Cả Spironolactone Nhật Bản và Furosemide làm giảm đáp ứng thành mạch đối showroom với norepinephrine Lazada . Do đó shopee , thận trọng khi dùng ở bệnh nhận phải gây mê toàn thân nhanh nhất hoặc gây tê tại chỗ.

- Thanh thải thận xuất khẩu của lithium bị giảm đi do Furosemide sử dụng , nhanh nhất có thể dẫn đến tăng nguy cơ ngộ độc lithium.

- Không dùng đồng thời cephaloridine thế giới với Furosemide vì cửa hàng đã cỏ báo cáo ghi nhận tăng độc tính trên thận.

Quá liều

- Quá liều Spironolactone gây ngù lịm đặt mua , lú lẫn tinh thần nhập hàng , buồn nôn mới nhất , nôn đặt hàng , chóng mặt Đài Loan , tiêu chảy báo giá . Tăng K+ máu danh sách và hạ Na+ máu hiêm thấy xảy ra cấp tính nội địa . Triệu chứng thường mất khi ngưng thuốc hướng dẫn , bù dịch bảo hành và điện giải showroom , điều trị tăng K+ máu thích hợp.

- Liều cao furosemide dịch vụ có thể gây mất dịch nước ngoài và điện giải nặng gây giảm thể tích nội mạch đắt nhất , hàng nhái có thể gây tụt huyết áp thế đứng đổi trả và giảm độ lọc cầu thận.

- Giàm thẻ tích do Furosemide giao hàng sẽ hoạt hóa hệ Renin-Angiotensin- Aldosterone nơi bán và bằng cách này K+ càng mất nhiều qua nước tiểu theo yêu cầu . Điều trị thanh lý bao gồm bổ sung NaCL Mỹ và nước cửa hàng , sửa chữa nếu cần thiết phải truyền tĩnh mạch.

Lái xe và vận hành máy móc

Không có thông tin ghi nhận.

Thai kỳ và cho con bú

- Spironolactone vận chuyển hoặc chất chuyển hóa cùa nó tốt nhất có thể qua nhau thai Đức và độ an toán bình luận của furosemide ở phụ nữ có thai thời kỳ đầu chưa Trung Quốc được thiết lập khuyến mãi . Không dùng thuốc cho phụ nữ có thai vì Furosemide qua nhau thai địa chỉ , thuốc bền cũng làm giảm lượng máu tới tử cung Úc . Chỉ sử dụng Spiromide ờ phụ nữ có thai khi lợi ích thu bảo hành được lớn hơn nguy cơ đối chợ với mẹ bỏ sỉ và thai nhi.

- Canrenone (chất chuyển hóa lấy hàng của Spironolactone) lắp đặt và Furosemide có trong sữa mẹ Thái Lan . Furosemide gây ức chế tiết sữa nổi tiếng . hàng nhái Nếu cần điều trị bằng spiromide ở phụ nữ đang cho con bú bỏ sỉ , cần phải cho trẻ ản ngoài.

Bảo quản

Bảo quản tránh ẩm ướt kiểm tra , showroom quá lạnh nhập hàng , ăn trộm quá nóng phản hồi và ánh năng mặt trời.

Quy cách đóng gói

Hộp carton x 2 vỉ Alu/PVC x 10 viên

Hạn dùng

2 năm kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

- Spironolactone là chất ức chế cạnh tranh sự kết hợp cùa Aldosterone qua app với thụ thể bảo hành của nó Nhật Bản . Vị trí hoạt động quan trọng cùa nó là ống thận xa tham khảo , nơi nó kết hợp chợ với thụ thể Aldosterone hòa tan trong bào tương bình luận để tạo thành phức hợp bất hoạt vận chuyển . Biểu hiện hàng loạt chuỗi phản ứng sinh hóa đưa đến tổng hợp đấu giá các protein có hoạt tính sinh lý giá rẻ , gây lợi tiều Thái Lan và hạ áp giá sỉ . Dùng Spironolactone kèm đấu giá với rối loạn điện giải càng góp phần tăng hoạt tính renin trong huyết thanh ở chuột thí nghiệm bình luận . Một tác dụng khác giá rẻ nhưng ít quan trọng là sự ức chế trực tiếp đến tổng hợp Aldosterone gần nhất của thượng thận giá rẻ , Spironolactone là lactone steroid quan trọng nhất trong ứng dụng lâm sàng; thuốc hoạt động như một thuốc lợi tiều bền và hạ áp do tác động ức chế giữ Na+ theo yêu cầu của Aldosterone cung cấp , siêu thị và ức chế một phần sự sinh tổng hợp cortisol thượng thận gần nhất của Aldosterone.

- Furosemide là dẫn xuất tiki của acid anthranilic an toàn , thuộc nhóm thuốc lợi niệu quai tốt nhất . Furosemide có tác dụng lợi tiểu bằng cách: phong tỏa cơ chế đồng vận chuyển ở nhánh lên chính hãng của quai Henle đắt nhất , tăng thải trừ Na+ báo giá , K+ hàng Hiệu , Cl+ kéo theo nước nên lợi niệu; tăng lưu lượng máu qua thận khuyến mãi , tăng độ lọc cầu thận sử dụng , đẹp và giãn mạch thận bền , phân phối lại máu có lợi cho đại lý các vùng sâu ở vỏ thận lắp đặt , kháng ADH tại ống
lượn xa; giãn tĩnh mạch lấy hàng , giảm ứ máu ở phổi hàng nhái , giảm áp suất thất trái; tăng đào thải Ca++ qua app , Mg ++ qua app và làm giảm Ca++ miễn phí , Mg++ máu.

Dược động học

SPIRONOLACTONE:

- Sự hấp thu Spironolactone bằng đường uống hàng giả có thể thay đồi vì thuốc ít tan trong nước giảm giá . Dùng thuốc sau ăn mới nhất sẽ tăng hấp thu miễn phí , tiết kiệm có thể làm chậm showroom quá trình làm trống dạ dày sửa chữa , thức ăn thúc đẩy sự phân hủy thuốc lắp đặt và cải thiện hòa tan thuốc chính hãng . qua app Hơn nữa shopee , acid mật đắt nhất được tiết ra trong bữa ăn đẹp có thể hòa tan Spironolactone nhận hàng , là một chất ưa Lipid nhận xét . Nồng độ đỉnh trong huyết thanh thường xảy ra sau 1 giờ dùng thuốc (sau ăn bữa ăn chuẩn chợ , ở người khỏe mạnh tình nguyện) kho hàng . Hoạt tính sinh học toàn thân so sánh được xác định khoảng 60 - 70% lắp đặt và thời gian bán hủy thuốc trong huyết tương là 1,3+/-0,3 giờ cao cấp . Có thể phát hiện mua hàng được thuốc đến 8 giờ sau hấp thu dễ dàng nhưng nó chuyển hóa phân phối rất mạnh nên không thấy thành phần thuốc tự do trong nước tỉểu.

- Spironolactone kết hợp xách tay với protein khoảng 98% đánh giá nhưng thề tích phân phối thuốc voucher thì chưa rõ giá bán lẻ . Mức độ tích tụ thuốc ờ mô giao hàng và khả năng thuốc qua hàng rào máu não chợ cũng chưa rõ.

+ Vị trí chính chuyển hóa sinh học Spironolactone ở đâu uy tín được cho là ở gan.

FUROSEMIDE:

- Phương pháp tham khảo thảo luận để xác định nồng độ Furosemide trong huyết tương chất lượng và nước tiểu là phương pháp sắc ký khí - lỏng lớn và sắc ký lỏng hiệu năng cao sử dụng . nước ngoài Khi dùng Furosemide dạng uống ở người khỏe mạnh tự động thì hoạt tính sinh học trung bình bền của thuốc khoảng 52% lắp đặt nhưng khoảng EHE rộng 27 - 80% Đức . Dường như không có chuyển hóa đáng kể trước đó kho hàng . Thức ăn làm giảm hoạt tính sinh học giao hàng của Furosemide khoảng 30%.

- Trong huyết tương đặt hàng , Furosemide kết hợp cao cấp với protein, chủ yếu là Albumin thương hiệu . Thể tích phân bổ đẹp của Furosemide thay đổi trong khoảng 170 - 270 ml/kg.

- mới nhất Khi nồng độ Furosemide kiểm tra được xác định bằng Thái Lan các phương pháp chính hãng đặc biệt amazon , nhận xét thì thời gian bán hũy thanh lý của pha b thay đổi trong khoảng 45 - 60 phút showroom . Độ thanh thải Furosemide trong huyết tương toàn bộ vào khoảng 200ml/phút địa chỉ . Bài tiết qua thận dưới dạng không thay đổi miễn phí , loại bỏ thuốc nhờ chuyển hóa có nên chọn và thải qua phân quà tặng , Furosemide thảo luận được lọc 1 phần ở thận dưới dạng glucuronide nhập khẩu . Furosemide ở đâu uy tín có thể qua nhau tiki , ở bà mẹ có thai có phù thanh lý và cao huyết áp to . Nồng độ thuốc trong huyết tương trẻ sơ sinh có thể tương đương giá sỉ với nòng độ thuốc trong huyết tương giá bán lẻ của bà mẹ hàng Hiệu . Furosemide tiết qua sữa.

- Hoạt tính sinh học Lazada của Furosemide dùng đường uống không thay đổi ở bệnh nhân có suy tim mua hàng , chiết khấu nhưng cố thể giảm độ thanh thải ở mua sắm những bệnh nhân này rẻ nhất . ở bệnh nhản có suy thận tiến triển lớn thì hoạt tính sinh học mới nhất của thuốc giảm đẹp và giảm thanh thải thuốc trong huyết tương Trung Quốc , thời gian bán hủy kéo dài khoảng 9 giờ ở bệnh nhân có urê huyết tăng.

- Ở người bảng giá , Furosemide chiết khấu được chuyển hóa một phần thành dạng không hoạt động - glucuronide 7 -15% thảo luận , nhập khẩu rẻ nhất được bài tiết qua mật đặt mua và nước tiểu.

Bình luận-41%5
 Phân phối Daflon 500mg trị trĩ suy giãn tĩnh mạch  giá sỉ
-16%5
 Bỏ sỉ Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch  chính hãng

Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch

200.000₫238.400₫
(1,395)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo