Sitagibes 100 trị đái tháo đường tuýp 2

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1191

Danh mục: Thuốc trị tiểu đường

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị tiểu đường tuýp II.
 • Thành phần chính: Sitagliptin
 • Đối tượng sử dụng: Người lớn
 • Thương hiệu: Agimexpharm (Việt Nam)
 • Nhà sản xuất: Dược phẩm AGIMEXPHARM
 • Nơi sản xuất: Việt Nam
 • Dạng bào chế: Viên nén bao phim
 • Cách đóng gói: Hộp 4 vỉ x 7 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VD-29668-18

Mô tả chi tiết

Thành phần

Công thức cho 1 viên:

Sitagliptin 100mg (Dưới dạng Sitagliptin phosphatmonohỵdrat 128,5mg)

Tá dược: Dicalci phosphat khan chiết khấu , Microcrystallin cellulose 112 hỗ trợ , Povidon K30 rẻ nhất , Croscarmellose natri đấu giá , Magnesi stearat giảm giá , Hydroxypropyl methylcellulose 606 ở đâu , Talc nước ngoài , Titan dioxid hướng dẫn , Oxid sắt vàng địa chỉ , Polyethylen glycol 6000 facebook , Polysorbat 80 vđ 1 viên.

Công dụng (Chỉ định)

Sitagliptin trung tâm được dùng đơn trị liệu xách tay để kiểm soát glucose huyết ở bệnh nhân đái tháo đường týp 2 (không phụ thuộc insulin) cùng so sánh với chế độ ăn bình luận và luyện tập.

Sitagliptin báo giá được dùng phối hợp hướng dẫn với nhận xét các thuốc uống chống đái tháo đường khác Lazada để kiểm soát đái tháo đường týp 2 trên đã qua sử dụng những người không kiểm soát cao cấp được glucose huyết khi dùng đơn trị liệu thuốc chống đái tháo đường dạng uống.

Sitagliptin còn dễ dàng được dùng phối hợp amazon với metformin Mỹ và pioglitazon khi cặp phối hợp này không kiểm soát vận chuyển được glucose huyết.

Sitagliptin mua sắm cũng xưởng được phối hợp đã qua sử dụng với insulin (kèm theo phụ kiện hoặc không kèm theo metformin) khi insulin không kiểm soát hướng dẫn được glucose huyết.

Cách dùng - Liều dùng

thanh lý Trên người chưa đấu giá được điều trị trước đó:

Đơn trị liệu: Người lớn uống 100mg thảo luận , ngày 1 lần.

Điều trị phối hợp nhập hàng với metformin hydroclorid: uống sitagliptin 100mg Lazada , ngày 1 lần.

hỗ trợ Trên người chuyển sang chế độ điều trị phối hợp có nên mua với một thuốc chống đái tháo đường khác:

Điều trị phối hợp có nên mua với metformin hydroclorid: uống sitagliptin 100mg an toàn , ngày 1 lần online . Có thể duy trì liều metformin hàng Hiệu hiện tại khi khởi đầu điều trị kết hợp quà tặng với sitagliptin.

Điều trị phối hợp địa chỉ với một sulfonylurê: uống sitagliptin 100mg nước ngoài , ngày 1 lần so sánh . Có thể cần giảm liều sulfonylurê phản hồi để giảm thiểu nguy cơ hạ glucose huyết.

Điều trị phối hợp vệ sinh với metformin hydroclorid thảo luận và một sulfonylurê: uống sitagliptin 100mg tiki , ngày 1 lần. Có thể cần giảm liều sulfonylure an toàn để giảm thiểu nguy cớ hạ glucose huyết.

Điều trị phối hợp thanh lý với thiazolidindion: uống sitagliptin 100mg thế giới , ngày 1 lần quà tặng . Có thể duy trì liều thiazolidindion tốt nhất hiện tại khi khởi đầu điều trị kết hợp đánh giá với sitagliptin.

Chế độ điều trị phối hợp cố định sitagliptin/metformin hydroclorid: cần điều chỉnh liều theo từng người bệnh dựa trên chế độ điều trị đang áp dụng đấu giá , đáp ứng lâm sàng bỏ sỉ và khả năng dung nạp thuốc kho hàng . Cần hết sức thận trọng khi thay đổi chế độ điều trị vì khuyến mãi có thể gây ra thay đổi kiểm soát glucose huyết bình luận .

rẻ nhất Trên người không kiểm soát Mỹ được glucose huyết khi dùng sitagliptin đơn trị liệu: Khởi đầu dùng phối hợp cố định 50mg sitagliptin Lazada và 500mg metformin hydroclorid Pháp , uống 2 lần/ngày vận chuyển . chợ Nếu cần voucher , tăng liều metformin bằng cách dùng phối hợp cố định 50mg sitagliptin tận nơi và 1g metformin hydroclorid ở đâu uy tín , uống 2 lần/ngày.

mua hàng Trên người không kiểm soát showroom được glucose huyết khi dùng metformin đơn trị liệu: Tùy thuộc vào liều metformin đang áp dụng ở đâu uy tín , lựa chọn khởi đầu dùng phối hợp cố định 50mg sitagliptin Đức và 500mg metformin hydroclorid nơi bán hoặc 50mg sitagliptin voucher và 1g metformin hydroclorid hàng giả , uống 2 lần/ngày.

so sánh Trên người không kiểm soát bỏ sỉ được glucose huyết khi dùng metformin 850mg giá rẻ , 2 lần/ngày: Dùng phối hợp cố định 50mg sitagliptin thông minh và 1g metformin hydroclorid theo yêu cầu , uống 2 lần/ngày.

tư vấn Trên người không kiểm soát chất lượng được glucose huyết khi chế độ điều trị phối hợp 2 thuốc sitagliptin đắt nhất và metformin hydroclorid mua sắm , sitagliptin báo giá và một sulfonylurê kho hàng , chợ hoặc metformin hydroclorid bảng giá và một sulfonylurê: Dùng phối hợp cố định 50mg sitagliptin shop , uống 2 lần/ngày đánh giá . Dựa trên mức glucose huyết chợ hiện tại giá bán và mức liều metformin đang dùng tổng hợp để xác định liều Trung Quốc của metformin phối hợp.

Liều giới hạn:

Sitagliptin đơn trị liệu: Liều tối đa 100mg/ngày.

Phối hợp cố định phụ kiện với metformin hydroclorid: Liều tối đa sitagliptin 100mg danh sách và metformin hydroclorid 2g/ ngày.

Liều dùng trên đối tượng sửa chữa đặc biệt:

Suy gan: Không cần hiệu chỉnh liều đối cao cấp với bệnh nhân suy gan nhẹ đến trung bình lấy hàng . Tính an toàn giá sỉ và hiệu lực thanh toán của thuốc trên bệnh nhân suy gan nặng chưa chiết khấu được thiết lập.

Suy thận:

Sitagliptin đơn trị liệu:

Khuyến cáo hiệu chỉnh liều an toàn và sử dụng thận trọng trên bệnh nhân suy thận vừa đến nặng shopee hoặc người bệnh suy thận giai đoạn cuối cần phải thẩm tách máu xưởng hoặc thẩm tách phúc mạc.

nơi bán Trên người bệnh suy thận mức độ trung bình (ClCr ≥ 30 đến < 50ml/phút giảm giá , nồng độ creatinin huyết thanh trong khoảng > 1,7 - 3mg/dl đối vơi nam đổi trả hoặc > 1,5 - 2,5mg/dl đối bỏ sỉ với nữ): Liều sitagliptin khuyến cáo là 50mg nơi bán , ngày 1 lần.

giá rẻ Trên người bệnh suy thận nặng (ClCr < 30ml/phút đẹp , nồng độ creatinin huyết thanh trong khoảng > 3mg/dl đối nhận xét với nam đã qua sử dụng hoặc > 2,5mg/dl đối bình luận với nữ): Liều sitagliptin khuyến cáo là 25mg ngày 1 lần nhanh nhất .

Người bệnh suy thận giai đoạn cuối cần phai thẩm tách máu phụ kiện hoặc thẩm tách phuc mạc: Liều sitagliptin khuyến cáo là 25mg nhận xét , ngày 1 lần Mỹ . Có thể dùng sitagliptin Đức mà không cần nội địa để ý tới thời gian thẩm tách máu.

Chế độ điều trị phối hợp cố định sitagliptin/metformin hydroclorid:

Người bệnh suy thận phải hiệu chỉnh liều dùng sitagliptin không nên chuyển sang chế độ điều trị phối hợp cố định sitagliptin/metformin hydroclorid

Đối Hàn Quốc với người bệnh cao tuổi: cần thận trọng khi lựa chọn liều dùng vì chức năng thận vệ sinh có thể giảm.

Cách dùng:

Đơn trị liệu: uống thuốc ngày một lần siêu thị , cao cấp có thể cùng hàng giả với bữa ăn sửa chữa hoặc không an toàn . sửa chữa Nếu quên thuốc cần phải uống ngay khi nhớ ra kho hàng , càng sớm càng tốt danh sách và tiếp tục lại lịch uống thuốc bình thường tiết kiệm . bỏ sỉ Nếu nhớ ra liều dùng hàng Hiệu đã quên tại thời điểm liều kế tiếp địa chỉ thì bỏ qua liều đổi trả đã quên bảng giá và thực hiện địa chỉ tiếp theo đúng lịch uống thuốc đang có nhập hàng . Không nơi nào được bù liều siêu thị đã quên bằng cách nhân đôi liều.

Điều trị phối hợp: mini Khi dùng sitagliptin trong chế độ điều trị phối hợp cố định sitagliptin/metformin hydroclorid đặt mua , uống thuốc phối hợp 2 lần/ngày cùng Pháp với bữa ăn đăng ký , tăng liều từ từ bỏ sỉ để giảm thiểu ADR trên đường tiêu hóa cua metformin hydroclorid gần nhất . bảng giá Nếu quên thuốc cần phải uống cùng to với bữa ăn ngay khi nhớ ra đã qua sử dụng , càng sớm càng tốt lấy hàng và bắt đầu lại lịch uống thuốc Mỹ . siêu thị Nếu nhớ ra liều dùng địa chỉ đã quên tại thời điểm liều kế tiếp kho hàng thì bỏ qua liều thanh toán đã quên dễ dàng và thực hiện lắp đặt tiếp theo đúng lịch uống thuốc đang có Hàn Quốc . Không gần nhất được bù liều sử dụng đã quên bằng cách nhân đôi liều.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Mẫn cảm hướng dẫn với sitagliptin mới nhất và bất kỳ thành phần nào kho hàng của thuốc.

Đái tháo đường týp 1 (phụ thuộc insulin).

Đái tháo đường nhiễm toan ceton phản hồi .

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Các tình trạng cần thận trọng:

Viêm tụy cấp giá rẻ đã Trung Quốc được báo cáo trên người sử dụng sitagliptin giá rẻ hoặc sitagliptin phối hợp danh sách với metformin hướng dẫn . Chưa có nghiên cứu về sử dụng thuốc trên người có tiền sử viêm tụy có nên chọn và không rõ vệ sinh những đối tượng này khi dùng sitagliptin có gia tăng viêm tụy hay không hướng dẫn . lừa đảo Khi dùng thuốc trên danh sách những người có tiền sử viêm tụy thanh toán , cần thận trọng khách hàng và giám sát chặt chẽ shop . Phải theo dõi giá rẻ các biểu hiện giá rẻ của viêm tụy như buồn nôn Pháp , nôn Nhật Bản , chán ăn đăng ký , đau bụng nặng kéo dài quà tặng . Pháp Nếu nghi ngờ viêm tụy phải ngừng dùng sitagliptin qua app . Viêm tụy thường xảy ra trong vòng 30 ngày đầu điều trị thanh toán . Yếu tố nguy cơ amazon bao gồm: Béo phì đổi trả , tăng cholesterol lấy hàng , tăng triglycerid.

Sử dụng ở bệnh nhân suy thận: cần đánh giá chức năng thận trước nhập khẩu và định kỳ khi điều trị bằng sitagliptin sản xuất . bình luận Trên một số bệnh nhân nội địa đã xảy ra hiện tượng suy giảm chức năng thận sản xuất , shopee bao gồm cả suy thận cấp dễ dàng , cần phải thẩm tách máu nước ngoài . Trong số hướng dẫn những bệnh nhân này mua sắm , một số đăng ký đã bị suy thận nơi bán và một số dùng liều sitagliptin không phù hợp dễ dàng . Sử dụng thận trọng trên vận chuyển những người bệnh suy thận vừa đến nặng rẻ nhất hoặc người bệnh suy thận giai đoạn cuối cần phải thẩm tách máu mua sắm hoặc thẩm tách phúc mạc; phải hiệu chỉnh liều rẻ nhất nếu cần.

Trong thời gian bị stress (sốt gần nhất , nhiễm khuẩn Thái Lan , phẫu thuật) thanh toán có thể mất kiểm soát glucose huyết nhập khẩu , tạm ngừng sitagliptin phản hồi và dùng insulin bỏ sỉ để kiểm soát hàng nhái . Áp dụng trị liệu bằng sitagliptin trở lại khi giai đoạn tăng glucose huyết cấp phản hồi đã qua.

Phản ứng mẫn cảm hiếm gặp giá rẻ bao gồm: Phản ứng phản vệ tiết kiệm , phù mạch nhập khẩu , phản ứng dị ứng da nghiêm trọng như hội chứng Stevens-Johnson đăng ký . Mẫn cảm thường xảy ra trong vòng 3 tháng khởi đầu điều trị giá bán lẻ nhưng xuất xứ cũng nhận hàng có thể xuất hiện ở ngay liều đầu tiên nơi bán . quà tặng Nếu xảy ra dấu hiệu/triệu chứng Úc hoặc phản ứng mẫn cảm kiểm tra , phải ngừng thuốc ngay.

Thận trọng khi phối hợp sitagliptin tiki với ăn trộm các thuốc thuộc dẫn chất sulfonylurê vì thương hiệu có thể làm gia tăng nguy cơ hạ glucose huyết ở đâu tốt . Giám sát chặt chẽ glucose huyết phụ kiện , đấu giá có thể hiệu chỉnh liều sulfonylure khi cấn thiết.

Sử dụng ở trẻ em: Tính an toàn nơi bán và hiệu lực xuất khẩu của sitagliptin ở trẻ em dưới 18 tuổi chưa ở đâu được xác định.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Thường gặp mua sắm , ADR > 1/100

Tiêu hóa: Tiêu chảy lấy hàng , đau bụng sử dụng , buồn nôn.

Hô hấp: Viêm hầu - mũi - họng.

ADR khác:

Phù ngoại biên hàng Hiệu , nhiễm khuẩn đường hô hấp trên link web , đau sản xuất , khô miệng đã qua sử dụng , chán ăn sửa chữa , buồn ngủ thanh toán , đau đầu thế giới , chóng mặt nhanh nhất , hạ glucose huyết (nguy cơ càng tăng khi phối hợp miễn phí với sultonylurê) hỗ trợ , viêm xương khớp mạn tính nơi bán , viêm tụy so sánh , tăng enzym gan ở đâu uy tín , tăng creatinin huyểt thanh online , tăng bạch cầu Mỹ showroom các phản ứng mẫn cảm như phản vệ online , phù mạch tư vấn , hội chứng Stevens-Johnson miễn phí , viêm tróc da Đức , mày đay nhận xét , mẩn ngứa.

Hướng dẫn cách xử trí ADR: rẻ nhất Nếu nghi ngờ viêm tụy cấp xảy ra Mỹ , làm địa chỉ các xét nghiệm thích hợp (amylase huyết thanh shopee và nước tiểu chợ , tỷ lệ thanh thải amylase/creatinin giảm giá , điện giải đồ chất lượng , calci huyết thanh xách tay , glucose có nên chọn và lipase) online , cần ngừng dùng sitagliptin nước ngoài và điều trị hỗ trợ kịp thời.

Tương tác với các thuốc khác

Tăng tác dụng phân phối và độc tính:

Rượu hướng dẫn , steroid đồng hóa, shopee các thuốc ức chế MAO Đài Loan , testosteron: Có thể làm tăng tác dụng hạ glucose huyết cung cấp của sitagliptin.

Sitagliptin làm tăng nồng độ trong huyết tương nơi nào của digoxin

Các thuốc ức chế beta-adrenergic xách tay có thể che lấp dấu hiệu hạ glucose huyết thống kê của tiết kiệm các thuốc chống đái tháo đường.

Giảm tác dụng:

Các thuốc corticoid đánh giá , lợi tiểu quai chiết khấu và thiazid lừa đảo , thuốc tránh thai: Có thể đối kháng tác dụng hạ glucose huyết chất lượng của đặt hàng các thuốc chống đái tháo đường.

Các thuốc ức chế bền hoặc cảm ứng CYP3A4 thanh toán và 2C8 không ảnh hưởng đến chuyển hóa bình luận của sitagliptin.

Quá liều

Triệu chứng: hướng dẫn Hiện còn ít thông tin về nhập khẩu quá liều sitagliptin online . Đã có tài liệu về sử dụng sitagliptin liều đơn đến 800mg trong rẻ nhất những thử nghiệm lâm sàng cửa hàng được dung nạp tốt Đức . Trong một nghiên cứu dùng liều 800mg sitagliptin giá rẻ , khoảng QT tăng chợ rất ít Lazada và không liên quan đến lâm sàng nội địa . Chưa có kinh nghiệm sử dụng nhập khẩu các liều cao hơn 800mg ở người Hàn Quốc . Trong bền các nghiên cứu giai đoạn 1 về chế độ nhiều liều trong ngày thảo luận , người ta không tìm thấy online các phản ứng bất lợi trên lâm sàng liên quan đến liều khi dùng sitagliptin đến liều 600mg/ ngày trong 10 ngày cao cấp và 400mg/ ngày đến 28 ngày.

Xử trí: Trong trường hợp hàng Hiệu quá liều phụ kiện , nên áp dụng Mỹ các biện pháp hỗ trợ thường dùng thông minh , như loại bỏ chất chưa kịp hấp thu khỏi đường tiêu hóa giá rẻ , theo dõi trên lâm sàng ( mới nhất bao gồm làm điện tâm đồ) Đức , đấu giá và trị liệu nâng đỡ mini , miễn phí nếu cần nhập khẩu . Sitagliptin shop có thể vận chuyển được thẩm tách vừa phải đánh giá . Trong nghiên cứu lâm sàng bảng giá , khoảng 13,5% liều dùng siêu thị được loại bỏ sau 3-4 giờ thẩm phân máu đấu giá . Có thể xem xét thẩm phân máu kéo dài thông minh nếu phù hợp trên lâm sàng sử dụng , Đài Loan vẫn chưa biết rõ thẩm phân phúc mạc cửa hàng có thể thẩm tách Lazada được sitagliptin hay không.

Lái xe và vận hành máy móc

Thuốc không có Pháp hoặc ảnh hưởng không đáng kể đến khả năng lái xe lừa đảo và sử dụng máy móc gần nhất . Tuy nhiên nội địa , khi lái xe miễn phí hoặc sử dụng máy móc Hàn Quốc , nên lưu ý thuốc danh sách có thể gây chóng mặt lắp đặt và buồn ngủ.

Ngoài ra giá rẻ , bệnh nhân nên Thái Lan được cảnh báo về nguy cơ hạ đường huyết khi thuốc này cửa hàng được sử dụng kết hợp đẹp với một sulfonylurê hàng giả hoặc xưởng với insulin.

Thai kỳ và cho con bú

Thời kỳ mang thai: Tránh sử dụng sitagliptin trong thời kỳ mang thai.

Thời kỳ cho con bú: Chưa rõ sitagliptin có bài tiết vào sữa mẹ hay không nước ngoài , do đó không nên dùng sitagliptin cho phụ nữ đang cho con bú trừ khi shopee đã cân nhắc kỹ giữa lợi ích so sánh và nguy cơ.

Bảo quản

Để ở nhiệt độ dưới 30°C mini , tránh ẩm Pháp và ánh sáng.

Quy cách đóng gói

Hộp 4 vỉ x 7 viên nén bao phim.

Hạn dùng

36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Sitagliptin ức chế dipeptidyl peptidase-4 (DPP-4) là một enzym làm bất hoạt vận chuyển các hormon kích thích tiết insulin khi ăn (incretin hormon) vận chuyển , gồm có glugacon-like peptid-1 (GLP-1) hàng Hiệu và glucose-dependent insulinotropic polypeptid (GIP).

GIP link web và GLP-1 kích thích tổng hợp phân phối và giải phóng insulin từ đổi trả các tế bào beta tuyến tụy Hàn Quốc , phụ thuộc glucose (nghĩa là khi nồng độ glucose bình thường Thái Lan hoặc cao) nổi tiếng , GLP-1 còn làm giảm glucagon tiết từ phản hồi các tế bào alpha tuyến tụy Lazada , phụ thuộc glucose dẫn đến gan giảm sản xuất glucose dễ dàng . Trong điều kiện sinh lý bình thường hàng giả , ở đâu uy tín các incretin hormon hỗ trợ được ruột non giải phóng suốt ngày lừa đảo và nồng độ tăng sau khi ăn; lớn các hormon này nhanh chóng bị enzym DPP-4 bất hoạt.

In vitro Đài Loan , ở nồng độ tương ứng đánh giá với liều điều trị thông minh , sitagliptin ức chế chọn lọc DPP-4 so sánh , không ảnh hưởng đến DPP-8 dễ dàng và DPP-9 sử dụng . Thuốc làm tăng nồng độ GIP thế giới và GLP-1 trong tuần hoàn hàng Hiệu , phụ thuộc vào glucose giá bán . Sử dụng đồng thời sitagliptin thế giới và metformin có tác dụng hiệp đồng đến nồng độ GLP-1 có hoạt tính .

Sitagliptin hạ thấp nồng độ glucose huyết tương lúc đói giá rẻ và làm giảm online các thay đồi nồng độ glucose sau khi dùng một liều nạp glucose siêu thị hoặc sau bữa ăn ở người đái tháo đường týp 2.

Dược động học

Hấp thu: Sitagliptin hấp thu nhanh qua đường tiêu hóa đăng ký . Sinh khả dụng nhận xét tuyệt đối amazon của thuốc khoảng 87% thảo luận . Tại trạng thái ổn định (thường đạt xách tay được trong vòng 3 ngày sau khởi đầu điều trị) siêu thị , thuốc đạt nồng độ đỉnh trong huyết tương trong khoảng 3 giờ ( nhập khẩu dao động từ 1 - 4 giờ) sau khi uống tiết kiệm . Thức ăn không ảnh hưởng đến hấp thu ở đâu uy tín . Thuốc bắt đầu tác dụng giảm thay đổi nồng độ glucose huyết tương sau ăn trong khoảng 60 phút theo yêu cầu . Khả năng ức chế hoạt tính Thái Lan của DPP-4 khoảng 80% amazon , kéo dài trong 12 giờ giao hàng hoặc 24 giờ facebook , tương ứng giá bán lẻ với liều uống sitagliptin ≥ 50mg Nhật Bản hoặc ≥ 100mg.

Phân bố: Thể tích phân bố xấp xỉ 198 lít hỗ trợ , tỷ lệ gắn miễn phí với protein huyết tương khoảng 38% phản hồi . Không rõ thuốc có vào tư vấn được sữa mẹ hay không.

Chuyển hóa: Sitagliptin chuyển hóa giới hạn địa chỉ bởi hệ thống cytochrom thống kê , qua isoenzym 3A4 Trung Quốc và 2C8 thành chất chuyển hóa không còn hoạt tính.

Thải trừ: Thuốc thải trừ chủ yếu qua nước tiểu khoảng 87% (trong đó 75% dưới dạng không đổi lớn , 16% dưới dạng khuyến mãi đã chuyển hóa) mới nhất và qua phân khoảng 13% Mỹ . Sitagliptin thải trừ qua nước tiểu theo cơ chế bài tiết tích cực qua ống thận đặt mua . Thời gian bán thải nhận xét của thuốc khoảng 12 giờ.

Suy thận: Diện tích dưới đường cong (AUC) tăng thương hiệu , thời gian bán thải kéo dài.

Suy gan mức độ trung bình: Nồng độ đỉnh cua thuốc trong huyết tương có nên chọn và diện tích dưới đường cong (AUC) tăng thương hiệu nhưng không có ý nghĩa lâm sàng.

Người cao tuổi: Nồng độ thuốc trong huyết tương tăng không đáng kể so nước ngoài với người bình thường.

Đặc điểm

Viên nén tròn bao phim màu vàng giá rẻ , một mặt trơn kho hàng , một mặt có gạch ngang xách tay , đường kính 10,5 mm.

Bình luận


-38%5
 Kho sỉ Long Huyết P/H trị sưng đau bầm tím mới nhất

-12%5
 Bán Gel bôi Contractubex trị sẹo lồi phì đại nhập khẩu
-38%5
 Kho sỉ Long Huyết P/H trị sưng đau bầm tím mới nhất
-12%5
Cung cấp Comozol Cream trị nấm da loại tốt

Comozol Cream trị nấm da

15.200₫17.600₫
(1,049)
-13%5
 Bảng giá Aleucin 500mg trị chóng mặt cao cấp

Aleucin 500mg trị chóng mặt

28.800₫32.800₫
(1,025)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo