Siofor 850 trị đái tháo đường tuýp 2

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1175

Danh mục: Thuốc trị tiểu đường

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
  • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
  • Giao hàng trên toàn quốc
  • Thanh toán khi nhận hàng

Mô tả chi tiết

Thành phần

Hoạt chất: metformin hydrochloride

1 viên nén chứa 850mg metformin hydrochloride.

Tá dược dễ dàng bao gồm: Hypromellose lấy hàng , Povidone K25 dịch vụ , Magnesium stearate hàng Hiệu , Macrogol 6000 danh sách , Titanium dioxide (E171).

Công dụng (Chỉ định)

Siofor 850 thuộc nhóm thuốc điều trị đái tháo đường không phụ thuộc insulin tận nơi , (đái tháo đường tuýp 2) ở người trưởng thành khách hàng và trẻ em trên 10 tuổi dịch vụ . Siofor 850 là thuốc hạ nồng độ đường huyết ở bệnh nhân bị tiểu đường (tiểu đường tuýp 2); ở nội địa những bệnh nhân béo phì bảng giá mà đường huyết không nhận hàng được kiểm soát đầy đủ chỉ bằng chế độ ăn kiêng địa chỉ và luyện tập.

Người trưởng thành:

Bác sỹ khuyến mãi có thể kê đơn thuốc Siofor 850 một mình (đơn trị liệu) sử dụng hoặc phối hợp Mỹ với mua sắm các thuốc chống đái tháo đường đường uống khác hay insulin.

Trẻ em trên 10 tuổi mới nhất và thanh thiếu niên:

Bác sỹ Đài Loan có thể kê đơn thuốc Siofor 850 một mình (đơn trị liệu) đăng ký hoặc phối hợp qua app với insulin.

Đối kiểm tra với người lớn béo phì tiểu đường tuýp 2 sau khi chế độ ăn kiêng thất bại nơi bán , chất lượng được điều trị bằng metformin như là lựa chọn điều trị đầu tiên tiết kiệm đã cho thấy giảm tần xuất kiểm tra các biến chứng do tiểu đường.

Cách dùng - Liều dùng

Phải dùng Siofor 850 theo đúng hướng dẫn shop của bác sỹ thương hiệu . Nên hỏi lại bác sỹ tư vấn hoặc dược sỹ to nếu bạn chưa rõ.

Bác sỹ phải tính toán liều lượng Siofor 850 cho từng bệnh nhân dựa trên giá trị đường huyết cao cấp và bác sỹ phải thường xuyên kiểm tra liều này.

Viên nén bao phim chứa 850mg hoạt chất nơi nào và viên nén bao phim chứa 1000mg hoạt chất đăng ký có thể bẻ miễn phí được hướng dẫn cũng có sẵn đề điều chỉnh cho từng bệnh nhân theo liều lượng duy trì yêu cầu.

Liều thông thường là:

Người trưởng thành:

Tuổi

Liều đơn

Tổng liều trong ngày

Người trưởng thành

1 viên nén bao phim (tương đương thảo luận với 850mg metformin hydrochloride)

2 - 3 viên nén bao phim (tương đương shop với 1700 -2550mg metformin hydrochloride); tối đa là 3 viên nén bao phim (tương đương shopee với 2550mg metformin hydrochloride)

Trẻ em trên 10 tuổi giá bán lẻ và thanh thiếu niên:

Đơn liều dễ dàng hoặc điều trị phối hợp lớn với insulin

Tuổi

Liều đơn

Tổng liều trong ngày

Trẻ em trên 10 tuổi sử dụng và thanh thiểu niên

1 viên nén bao phim (tương đương đăng ký với 850mg metformin hydrochloride)

Liều khởi đầu là 1 viên nén bao phim qua app , thế giới có thể tăng tới liều tối đa là 2 viên nén bao phim (tương đương đổi trả với 1700mg metformin hydrochloride)

Nuốt toàn bộ viên thuốc trong bữa ăn online hoặc sau khi ăn danh sách với một lượng nước vừa đủ (thường là 1 cốc nước 200ml).

chất lượng Khi uống 2 hoặc hơn 2 viên thuốc theo yêu cầu , phải uống thành nhiều lần trong ngày showroom , ví dụ 1 viên thuốc sau bữa ăn sáng đăng ký hoặc sau bữa tối.

Hãy thông báo cho bác sỹ thanh toán của bạn đánh giá nếu bạn thấy hiệu quả tổng hợp của thuốc Siofor 850 là hàng nhái quá mạnh hay bảo hành quá yếu.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Không đẹp được dùng Siofor 850 mua hàng nếu bạn:

- Mẫn cảm bình luận với metformin hydrochlorid hay bất kỳ thành phần nào xưởng của thuốc.

- Nhiễm ceton-acid do đái tháo đường Pháp hoặc giá trị đường huyết cao đe doạ tính mạng như đái tháo đường tiền hôn mê.

- Suy giảm thương hiệu hoặc rối loạn chức năng thận.

- Các tình trạng cấp tính nhanh nhất có thể dẫn đến suy giảm chức năng thận như là:

+ Mất nước do nôn mửa khuyến mãi hoặc tiêu chảy kéo dài.

+ Nhiễm trùng nặng.

+ Suy tuần hoàn (shock).

- Đang tiêm kho hàng các chất cản quang có chứa iod vào mạch máu showroom . Phải ngừng dùng Siofor 850 ít nhất 48h trước khi chiếu chụp Mỹ và 48h sau chiếu chụp.

- Các bệnh cấp facebook hoặc mãn tính có thề dẫn tới giảm oxy huyết như:

+ Suy tim khách hàng hoặc rối loạn chức năng phổi.

+ Mới bị nhồi máu cơ tim.

+ Suy tuần hoàn (Shock).

- Suy gan mua sắm , ngộ độc rượu cấp xách tay hoặc nghiện rượu.

- Phụ nữ cho con bú.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Thận trọng đặc biệt vệ sinh với Siofor 850:

- thanh lý Nếu bạn đang bị rối loạn chức năng gan;

- Hãy thông báo cho bác sỹ trung tâm nếu bạn bị nhiễm virus cao cấp hoặc vi khuẩn (ví dụ bị cúm mua hàng , bị nhiễm khuẩn đường hô hấp theo yêu cầu , nhiễm khuẩn đường tiết niệu);

- Các trường hợp giá bán lẻ có thể gây suy giảm chức năng thận (ví dụ khi bắt đầu điều trị chính hãng với một số thuốc điều trị cao huyết áp Trung Quốc hoặc điều trị bệnh khớp).

Nguy cơ tích luỹ thuốc an toàn và do đó gây ra nhiễm acid lactic khuyến mãi được xác định chủ yếu khuyến mãi bởi chức năng thận chiết khấu , điều này cho biết điều kiện đầu tiên đề điều trị nơi nào với Siofor 850 là bệnh nhân phải có chức năng thận bình thường.

Đánh giá chức năng thận nhập khẩu của bạn bằng cách xác định nồng độ creatinin huyết thanh phải tiết kiệm được thực hiên ít nhất 1 lần/năm Pháp , thậm chí nơi bán có thể nhiều hơn đấu giá . bình luận Nếu nồng độ creatinin huyết thanh vượt nhập khẩu quá giới hạn trên thanh toán của mức bình thường siêu thị thì việc đánh giá chức năng thận phải thế giới được tiến hành ít nhất 2 - 4 lần/năm amazon . Phải ghi nhớ rằng địa chỉ , ở Pháp những bệnh nhân cao tuổi đắt nhất , chỉ có nồng độ creatinin huyết thanh hướng dẫn thì chưa đủ ý nghĩa sản xuất , cần phải xác định chợ các thông số khác trung tâm để đánh giá chức năng thận như hệ số thanh thải creatinin bảng giá , trước khi bắt đầu điều trị.

Dùng đại lý các thuốc cản quang chứa iod bảng giá để tiêm vào mạch máu có nguy cơ gây suy thận rẻ nhất . Do đó giao hàng , phải ngừng dùng Siofor 850 ít nhất 48h trước khi chiếu chụp sửa chữa và 48h sau chiếu chụp thảo luận nếu kiểm tra lại thấy chức năng thận bình thường.

danh sách Nếu bạn đang chuẩn bị phẫu thuật có gây mê vận chuyển hoặc gây tê tuỷ sống sản xuất , phải ngừng dùng Siofor 850 2 ngày trước đó mini và chỉ tiếp tục dùng thuốc 2 ngày sau khi phẫu thuật qua app nếu chức năng thận bình thường.

Trẻ em giá rẻ và thanh thiếu niên:

Phải chẩn đoán chính xác là đái tháo đường tuýp 2 trước khi điều trị bằng metformin cho trẻ em sản xuất và thanh thiếu niên.

Trong một nghiên cứu lâm sàng có kiểm soát kéo dài 1 năm rẻ nhất , không thấy ảnh hưởng hướng dẫn của metformin lên sự phát triển và tuổi dậy thì đặt mua , kiểm tra nhưng đến nay chưa có nghiên cứu kéo dài về vấn đề này.

Chỉ có một vài trẻ thuộc lứa tuổi từ 10 - 12 giá rẻ được tham gia vào sử dụng các nghiên cứu lâm sàng này giảm giá , phải thận trọng khi dùng Siofor 850 cho tự động những trẻ em thuộc nhóm tuổi này.

Người cao tuổi:

Vì người cao tuổi thường bị suy giảm chức năng thận nên liều lượng Siofor 850 nên đã qua sử dụng được điều chỉnh theo chức năng thận to . Vì lý do này lớn , bác sỹ nên kiểm tra chức năng thận ăn trộm của bệnh nhân đều đặn.

Cảnh báo thông minh đặc biệt:

Trong trường hợp tích luỹ thuốc chính hãng , metformin giá bán lẻ có thể gây nhiễm acid lactic thanh toán , nhập khẩu nếu không điều trị kịp thời biến chứng có nên mua có thể gây đe doạ tính mạng (ví dụ: hôn mê) cung cấp . Ngoài nguyên nhân là do link web quá liều to , nguyên nhân gây nhiễm acid lactic amazon có thể là do không tuân thủ mục chống chỉ định hướng dẫn . Do đó hàng nhái , phải tuân thủ lắp đặt tuyệt đối mục chống chỉ định.

Dấu hiệu nội địa của nhiễm acid lactic Hàn Quốc có thể giống giao hàng với địa chỉ các tác dụng không ở đâu tốt mong muốn ở đâu tốt của metformin hydrochloride trên đường tiêu hoá như: buồn nôn sản xuất , nôn, tiêu chảy tiki , đau bụng lớn . Đau cơ toàn thân bền , chuột rút, thở gấp bảng giá và bất tỉnh thoáng qua kèm theo hôn mê nước ngoài có thể xuất hiện trong vòng vài giờ nhanh nhất và ngay lập tức phải điều trị cấp cứu tại bệnh viện.

Quên uống thuốc:

khách hàng Nếu bạn quên uống Siofor 850 giảm giá , hãy uống lượng Siofor 850 như hướng dẫn đã Lazada được kê đơn ở lần tiki tiếp theo nơi nào và hãy tiếp tục tuân thủ hướng dẫn các hướng dẫn Pháp . Trong hàng nhái bất cứ trường hợp nào đặt mua cũng không tận nơi được tăng số lượng thuốc bằng việc dùng lượng thuốc qua app đã quên uống cùng tại nhà với lượng thuốc dùng lần này.

Ngừng uống thuốc:

đánh giá Nếu bạn ngừng điều trị bằng Siofor 850 showroom mà không có sự hướng dẫn nhận xét của bác sỹ rẻ nhất , bạn phải biết rằng đường huyết chợ sẽ tăng link web mà không kiểm soát xách tay được chợ , nhập khẩu bền các biến chứng chậm kiểm tra của bệnh tiểu đường hướng dẫn có thể xảy ra như Hàn Quốc các tác hại về mắt hàng Hiệu , thận vệ sinh , mạch máu.

Không dùng thuốc tổng hợp quá hạn sử dụng ghi trên nhãn.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Cũng giống như nhập hàng tất cả Đức các thuốc khác to , Siofor 850 hàng giả có thể gây tác dụng không miễn phí mong muốn mặc Thái Lan dù không phải khuyến mãi tất cả to mọi người đều gặp danh sách các tác dụng này.

Các tần xuất đẹp sau đây hỗ trợ được dùng đế đánh giá siêu thị các tác dụng không Nhật Bản mong muốn:

Rất phổ biến (≥ 1/10)

Phổ biến (≥ 1/100 mới nhất và < 1/10)

Không phổ biến (≥ 1/1000 giá rẻ và < 1/100)

Hiếm (≥1/10.000 có nên chọn và < 1/1.000)

Rất hiếm (<1/10.000) nhập hàng , không biết (không tính toán sử dụng được từ dữ liệu có sẵn).

Các tác dụng không thương hiệu mong muốn quan trọng danh sách hoặc Pháp các dấu hiệu nhanh nhất mà bạn nên chú ý rẻ nhất và dùng bền các biện pháp cần thiết khi gặp phải:

chợ Nếu bạn gặp phải một trong nhận hàng các triệu chứng liệt kê facebook sau đây thanh toán , không nổi tiếng được tiếp tục dùng Siofor 850 đấu giá và hãy gặp bác sỹ ngay lập tức nơi nào nếu đặt hàng có thể.

Rất hiếm:

Rối loạn chuyển hoá xưởng và dinh dưỡng:

Rối loạn chuyển hoá nghiêm trọng do nhiễm acid lactic so sánh . Nôn mửa nhận hàng , đau bụng tự động bảng giá có thể đi kèm ở đâu tốt với đau cơ amazon và chuột rút kho hàng hoặc mệt mỏi toàn thân nội địa có thể là dấu hiệu kho hàng của nhiễm acid lactic (xem phần “Cảnh báo nổi tiếng đặc biệt”).

Rối loạn da lắp đặt và mô dưới da:

Phản ứng da như đỏ da link web , ngứa cao cấp , mày đay.

Rối loạn gan mật:

Bất thường xét nghiệm chức năng gan online hoặc viêm gan tham khảo , ở đâu tốt có thể hồi phục sau khi ngừng dùng Siofor 850.

Các tác dụng không phân phối mong muốn khác:

Rất phổ biến:

Rối loạn dạ dày ruột:

Buồn nôn tận nơi , nôn Thái Lan , tiêu chảy chiết khấu , đau bụng chất lượng , chán ăn sửa chữa . Các tác dụng này thường xảy ra lúc bắt đầu điều trị thống kê nhưng nhiều khi thường tự mất đi trong phần lớn hỗ trợ các trường hợp đấu giá . Để giảm hiện tượng này nên dùng Siofor 850 2 - 3 lần/ngày trong dịch vụ hoặc sau bữa ăn giá rẻ . cửa hàng Nếu tốt nhất các triệu chứng này quà tặng vẫn kéo dài thảo luận thì hãy ngừng dùng Siofor 850 ăn trộm và nói tận nơi với bác sỹ hướng dẫn của bạn.

Phổ biến:

Rối loạn hệ thần kinh:

Thay đổi vị giác.

Rất hiếm:

Rối loạn chuyển hoá sửa chữa và dinh dưỡng:

Giảm hấp thu vitamin B12 tại nhà và giảm nồng độ trong huyết tương ở người điều trị dài ngày bằng metformin kiểm tra . Điều này bảo hành cũng Mỹ được coi là nguyên nhân xuất xứ có thể xảy ra ở voucher những bệnh nhân thiếu máu hồng cầu to.

danh sách Nếu đặt hàng bất cứ tác dụng không cung cấp mong muốn nào trở nên trầm trọng khuyến mãi hoặc gặp nhập khẩu các tác dụng không rẻ nhất được liệt kê ở đây nhận xét , hãy thông báo cho bác sỹ kho hàng hoặc dược sỹ lừa đảo của bạn.

Tương tác với các thuốc khác

Hãy thông báo cho bác sỹ nhận hàng hoặc dược sỹ có nên mua của bạn nến bạn đang dùng Hàn Quốc hoặc gần đây trung tâm đã dùng địa chỉ các thuốc khác tiết kiệm , thậm chí là xưởng các thuốc không kê đơn phụ kiện . Trong nhận xét quá trình điều trị lâu dài bỏ sỉ với Siofor 850, việc bắt đầu hay ngừng dùng tiki các thuốc khác thống kê có thể ảnh hưởng đến sự kiểm soát đường huyết.

Siofor 850 bị ảnh hưởng chiết khấu như sau:

Tăng hiệu quả dẫn tới tăng tác dụng không thương hiệu mong muốn:

Một số thuốc điều trị tăng huyết áp (thuốc ức chế ACE) quà tặng , nơi bán cũng như hỗ trợ các thuốc cản quang chứa iod lắp đặt kho hàng các thuốc chứa cồn.

Giảm hiệu quả:

Các thuốc corticosteroid hướng dẫn , một số thuốc điều trị hen phế quản mini , thuốc lợi tiểu.

Dùng Siofor 850 tổng hợp với thức ăn trung tâm và đồ uống:

Duy trì chế độ ăn kiêng trong to quá trình điều trị bằng Siofor 850 kiểm tra và chú ý liều lượng carbonhydrat sử dụng hàng ngày lấy hàng . shop Nếu bạn bị béo phì quà tặng , bạn cần tiếp tục chế độ ăn ít năng lượng dưới sự giám sát nhập hàng của bác sỹ.

Bạn nên tránh uống rượu nơi bán hoặc ăn bền các thức ăn chứa cồn trong phụ kiện quá trình điều trị giá bán lẻ với Siofor 850 nhanh nhất , vì dùng một lượng lớn cồn có nguy cơ gây hạ đường huyết online và tác dụng không nơi bán mong muốn nghiêm trọng (nhiễm acid lactic) cao cấp sẽ xảy ra.

Quá liều

Hãy thông báo cho bác sỹ ngay lập tức thanh lý nếu bạn uống lượng Siotor 850 nhiều hơn số lượng bạn nên uống.

Quá liều Siofor 850 không gây hạ đường huyết Hàn Quốc nhưng gây ra nguy cơ nhiễm acid lactic khuyến mãi . Dấu hiệu so sánh của nhiễm acid lactic báo giá có thể giống có nên chọn với nổi tiếng các tác dụng không khuyến mãi mong muốn shop của metformin hydrochloride trên đường tiêu hoá như: buồn nôn xuất xứ , nôn hàng nhái , tiêu chảy xuất khẩu , đau bụng. Đau cơ toàn thân online , chuột rút phân phối , thở gấp đặt mua và bất tỉnh thoáng qua kèm theo hôn mê an toàn có thể xuất hiện trong vòng vài giờ chính hãng và ngay lập tức phải điều trị cấp cứu tại bệnh viện.

Lái xe và vận hành máy móc

Đơn trị liệu bằng Siofor 850 không gây hạ đường huyết nhận xét và do đó không ảnh hưởng đến khả năng lái xe đắt nhất và vận hành máy móc.

xưởng Khi dùng phối hợp đánh giá với miễn phí các thuốc chống đái tháo đường khác (sulphonylurê đã qua sử dụng , insulin) phân phối , khả năng lái xe danh sách và vận hành máy móc mini hoặc làm việc không có thăng bằng cao cấp có thể giảm do hạ đường huyết.

Thai kỳ và cho con bú

Hãy hỏi bác sỹ chính hãng hoặc dược sỹ Đài Loan của bạn trước khi dùng gần nhất bất cứ một thuốc nào.

Sử dụng cho phụ nữ có thai:

Bệnh nhân đái tháo đường có thai tư vấn hoặc chuẩn bị có thai không nên dùng Siofor 850 khách hàng . Trong trường hợp này vệ sinh có thể dùng insulin thống kê để duy trì đường huyết tới mức bình thường mới nhất . Hãy thông báo cho bác sỹ gần nhất của bạn giao hàng để họ tiết kiệm có thể chuyển sang điều trị insulin cho.

Sử dụng cho phụ nữ cho con bú:

Không kho hàng được dùng thuốc trong thời gian chon con bú.

Bảo quản

Bảo quản dưới 25°C.

Để xa tầm tay trẻ em.

Quy cách đóng gói

Hộp 60 viên nén bao phim.

Hạn dùng

60 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

THUỐC UỐNG CHỐNG ĐÁI THÁO ĐƯỜNG

Nhóm dược trị liệu: Thuốc hạ đường huyết hàng nhái , không tham khảo bao gồm insulin.

NHÓM BIGUANIDE.

Mã ATC: A10 BA 02.

Metformin là thuốc chống đái tháo đường nhóm biguanid nhập khẩu , có tác dụng hạ đường huyết cả trước Đài Loan và sau khi ăn phân phối . Metformin không kích thích giải phóng insulin hướng dẫn và do đó không có tác dụng hạ đường huyết ở người không đái tháo đường.

Metformin đổi trả có thể tác dụng theo 3 cơ chế sau:

(1) Giảm sản xuất glucose tại gan bằng cách ức chế tổng hợp glucose rẻ nhất và phân huỷ glycogen;

(2) Tại cơ hàng nhái , bằng cách tăng tính nhạy cảm chính hãng với insulin nhập khẩu , cải thiện hấp thu mới nhất và sử dụng glucose ở ngoại biên;

(3) Giảm hấp thu glucose ở ruột.

Metformin kích thích tổng hợp glycogen trong tế bào bằng cách tác dụng lên enzyme glycogensynthase mua sắm . Metformin làm tăng khả năng vận chuyển xách tay của qua app tất cả nội địa các chất vận chuyển glucose qua màng (GLUT).

Ở người tiki , ngoài tác dụng trên đường huyết đấu giá , metformin còn có tác dụng trên chuyển hoá lipid xưởng . Điều này đăng ký đã danh sách được chứng minh tại liều điều trị trong chính hãng các nghiên cứu lâm sàng dài hạn phụ kiện , trung hạn có kiểm soát; metformin làm giảm tổng lượng cholesterol lớn , LDL cholesterol nhập khẩu và triglyceride.

Hiệu quả lâm sàng:

Một nghiên cứu tiền cứu tiki , ngẫu nhiên amazon đã cho thấy hiệu quả kiểm soát đường huyết hiệu quả hướng dẫn và lâu dài ở lắp đặt những bệnh nhân đái tháo đường tuýp 2.

Phân tích kết quả điều trị đối trung tâm với đấu giá những bệnh nhân béo phì điều trị bằng metformin hydrochloride sau khi chế độ ăn kiêng thất bại cho thấy:

- Giảm đáng kể nguy cơ biến chứng do đái tháo đường ở nhóm bệnh nhân dùng metformin hydrochloride (29,8/1000 bệnh nhân) so gần nhất với nhóm chỉ dùng chế độ ăn kiêng đơn thuần (43,3/1000 bệnh nhân) Pháp , p = 0,0023 lấy hàng và so hướng dẫn với nhóm dùng phối hợp nơi nào với sulphonylurea bình luận và insulin đơn trị liệu (40,1/1000 bệnh nhân) nổi tiếng , p = 0,0034;

- Giảm đáng kể tỷ lệ tử vong do đái tháo đường: metformin hydrochloride 7,5/1000 bệnh nhân; ăn kiêng đơn thuần: 12,7/1000 bệnh nhân thống kê , p = 0,017;

- Giảm đáng kể tỷ lệ tử vong nói chung: metformin hydrochloride 13,5/1000 bệnh nhân so đổi trả với ăn kiêng đơn thuần là 20,6/1000 bệnh nhân (p = 0,011) đắt nhất và so chính hãng với nhóm dùng phối hợp hàng nhái với sulphonylurea quà tặng và insulin đơn trị liệu 18,9/1000 bệnh nhân Nhật Bản , (p = 0,021);

- Giảm đáng kể nguy cơ nhồi máu cơ tim: metformin hydrochloride 11/1000 bệnh nhân; ăn kiêng đơn thuần: 18/1000 bệnh nhân tiết kiệm , p=0,01

Hiệu quả lâm sàng nội địa của việc dùng metformin hydrochloride phối hợp bảng giá với một sulphonylurea trong giai đoạn điều trị thứ 2 chưa nhận hàng được biết.

Ở bệnh nhân đái tháo đường đường tuýp 1 có nên mua , Pháp đã có sự phối hợp metformin hydrochloride hàng nhái với insulin ở một số bệnh nhân cung cấp nhưng lợi ích lâm sàng tiết kiệm của việc phối hợp này chưa dịch vụ được thiết lập.

Trong tốt nhất các nghiên cứu lâm sàng có kiểm soát kéo dài 1 năm đại lý , có một số lượng nhỏ bệnh nhân tuổi từ 10 - 16 tuổi có hiệu quả tương tự trên đường huyết so quà tặng với người lớn.

Dược động học

Hấp thu:

Sau khi uống metformin hydrochloride mua hàng , Tmax đạt to được trong vòng 2,5h trung tâm . Sinh khả dụng sản xuất tuyệt đối vận chuyển của metformin hydrochloride 500mg giá bán lẻ hoặc 850mg xấp xỉ 50 - 60% ở người khoẻ mạnh giao hàng . Sau khi uống showroom , một phần nhỏ không hấp thu quà tặng được thải trừ qua phân là 20 - 30%.

Sau khi uống sự hấp thu giá rẻ của metformin hydrochloride là bão hoà kiểm tra và không hoàn toàn thống kê . Dự đoán dược động học hấp thu giảm giá của metformin là không tuyến tính.

Tại liều điều trị thông thường giá bán lẻ và liệu trình dùng thuốc mới nhất , nồng độ thuốc ở trạng thái ổn định đạt ở đâu uy tín được trong vòng từ 24 - 48h giá bán lẻ và nhìn chung dưới 1 µg/ml trung tâm . Trong sản xuất các nghiên cứu lâm sàng có kiểm soát tận nơi , nồng độ tối đa metformin trong huyết tương (Cmax) không vượt so sánh quá 4 µg/ml cửa hàng , thậm chí khi dùng liều cao nhất.

Thức ăn làm giảm phạm vi địa chỉ và làm chậm hấp thu metformin lắp đặt . Sau khi uống 1 viên metformin 850mg lấy hàng , nồng độ đỉnh trong huyết tương giảm 40% danh sách và AUC giảm 25% giá bán và thời gian đạt đắt nhất được nồng độ đỉnh kéo dài hơn 35 phút theo yêu cầu . Liên quan lâm sàng link web của việc giảm này chưa đắt nhất được biết.

Phân bố:

Liên kết link web với protein huyết tương không đáng kể ăn trộm . Một phần metformin phân bố vào hồng cầu đặt hàng . Nồng độ đỉnh trong máu đạt hàng Hiệu được chậm hơn nồng độ đỉnh trong huyết tương báo giá và thời gian dườn như xấp xỉ như nhau sửa chữa . Hồng cầu là nơi phân bố ưu tiên thứ 2 hướng dẫn . Vd trung bình trong khoảng từ 63 - 276I.

Chuyển hoá:

Metformin bài tiết qua nước tiểu ở dạng không đổi voucher . Không tìm thấy chất chuyển hoá ở người.

Thái trừ:

Hệ số thanh thải tại thận sửa chữa của metformin > 400 ml/phút hàng nhái , điều này cho thấy metformin thông minh được thải trừ quà tặng bởi lọc cầu thận địa chỉ và bài tiết vào ống thận nhập hàng . Sau khi uống thuốc tham khảo , nửa đời thải trừ biểu kiến cuối cùng xấp xỉ 6,5h.

hỗ trợ Khi suy giảm chức năng thận danh sách , hệ số thanh thải tại thận giảm tỷ lệ Pháp với creatinin thanh lý và do đó nửa đời thải trừ bị kéo dài chất lượng , dẫn đến nồng độ metformin trong huyết tương tăng.

Trẻ em:

Nghiên cứu đơn liều: Sau khi uống liều đơn 500mg metformin hydrochloride bảo hành , bệnh nhi có đặc tính dược động học giống như mới nhất của người lớn.

Nghiên cứu dùng liều nhắc lại: sau khi dùng liều 500mg metformin hydrochloride nhắc lại 2 lần/ngày x 7 ngày hàng nhái , nồng độ đỉnh trung bình trong huyết tương (Cmax) địa chỉ và AUC giảm tương ứng khoảng 33% nội địa và 40% so đã qua sử dụng với người trưởng thành bị tiểu đường dùng liều 500mg metformin hydrochloride nhắc lại 2 lần/ngày x 14 ngày mới nhất . Vì liều lượng phân phối được điều chỉnh theo từng bệnh nhân phụ thuộc vào mức độ kiểm soát đường huyết kho hàng , tuy nhiên ở đâu , dữ liệu lâm sàng liên quan còn hạn chế.

Đặc điểm

Viên nén bao phim hình tròn Úc , màu trắng link web , hai mặt lồi đại lý , vỉ PVC/aluminium bỏ sỉ hoặc PVC/PVDC/aluminium.

Bình luận


-38%5
 Kho sỉ Long Huyết P/H trị sưng đau bầm tím  mới nhất

-12%5
 Bán Gel bôi Contractubex trị sẹo lồi phì đại  nhập khẩu
-38%5
 Kho sỉ Long Huyết P/H trị sưng đau bầm tím  mới nhất
-12%5
Cung cấp Comozol Cream trị nấm da  loại tốt

Comozol Cream trị nấm da

15.200₫17.600₫
(1,049)
-13%5
 Bảng giá Aleucin 500mg trị chóng mặt  cao cấp

Aleucin 500mg trị chóng mặt

28.800₫32.800₫
(1,025)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo