Siofor 500 trị đái tháo đường tuýp 2

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1156

Danh mục: Thuốc trị tiểu đường

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị tiểu đường tuýp II.
 • Thành phần chính: Metformin
 • Đối tượng sử dụng: Người lớn phản hồi , trẻ em trên 10 tuổi.
 • Thương hiệu: Menarini (Ý)
 • Nhà sản xuất: Menarini von Heyden GmbH
 • Nơi sản xuất: Đức
 • Dạng bào chế: Viên nén bao phim
 • Cách đóng gói: Hộp 6 vỉ x 10 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 60 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VN-15732-12

Mô tả chi tiết

Thành phần

Hoạt chất: metformin hydrochloride

1 viên nén chứa 500mg metformin hydrochloride.

Tá dược bình luận bao gồm: Hypromellose tiết kiệm , Povidone K25 link web , Magnesium stearate hàng nhái , Macrogol 6000 Pháp , Titanium dioxide (E171).

Công dụng (Chỉ định)

Siofor 500 thuộc nhóm thuốc điều trị đái tháo đường không phụ thuộc insulin đẹp , (đái tháo đường tuýp 2) ở người trưởng thành mini và trẻ em trên 10 tuổi Pháp . Siofor 500 là thuốc hạ nồng độ đường huyết ở bệnh nhân bị tiểu đường (tiểu đường tuýp 2); ở mua sắm những bệnh nhân béo phì khuyến mãi mà đường huyết không lấy hàng được kiểm soát đầy đủ chỉ bằng chế độ ăn kiêng thảo luận và luyện tập.

Người trưởng thành:

Bác sỹ chất lượng có thể kê đơn thuốc Siofor 500 một mình (đơn trị liệu) quà tặng hoặc phối hợp trung tâm với tham khảo các thuốc chống đái tháo đường đường uống khác hay insulin.

Trẻ em trên 10 tuổi giao hàng và thanh thiếu niên:

Bác sỹ mới nhất có thể kê đơn thuốc Siofor 500 một mình (đơn trị liệu) đại lý hoặc phối hợp đổi trả với insulin.

Đối có nên mua với người lớn béo phì tiểu đường tuýp 2 sau khi chế độ ăn kiêng thất bại Đài Loan , đổi trả được điều trị bằng metformin như là lựa chọn điều trị đầu tiên bền đã cho thấy giảm tần xuất ở đâu uy tín các biến chứng do tiểu đường.

Cách dùng - Liều dùng

Phải dùng Siofor 500 theo đúng hướng dẫn chợ của bác sỹ Đức . Nên hỏi lại bác sỹ link web hoặc dược sỹ khách hàng nếu bạn chưa rõ.

Bác sỹ phải tính toán liều lượng Siofor 500 cho từng bệnh nhân dựa trên giá trị đường huyết ở đâu uy tín và bác sỹ phải thường xuyên kiểm tra liều này.

Viên nén bao phim chứa 850mg hoạt chất lắp đặt và viên nén bao phim chứa 1000mg hoạt chất tiki có thể bẻ sản xuất được Mỹ cũng có sẵn đề điều chỉnh cho từng bệnh nhân theo liều lượng duy trì yêu cầu.

Liều thông thường là:

Người trưởng thành:

Tuổi

Liều đơn

Tổng liều trong ngày

Người trưởng thành

1 - 2 viên nén bao phim (tương đương cửa hàng với 500 - 1000 mg metformin hydrochloride)

2 - 3 viên nén bao phim (tương đương nơi nào với 1000 -1500mg metformin hydrochloride); tối đa là 6 viên nén bao phim (tương đương sửa chữa với 3000mg metformin hydrochloride)

Trẻ em trên 10 tuổi giao hàng và thanh thiếu niên:

Đơn liều Thái Lan hoặc điều trị phối hợp hàng giả với insulin

Tuổi

Liều đơn

Tổng liều trong ngày

Trẻ em trên 10 tuổi khách hàng và thanh thiểu niên

1 - 2 viên nén bao phim (tương đương chính hãng với 500 – 1000mg metformin hydrochloride)

Liều khởi đầu là 1 viên nén bao phim thanh toán , vận chuyển có thể tăng tới liều tối đa là 4 viên nén bao phim (tương đương nhập khẩu với 2000mg metformin hydrochloride)

Nuốt toàn bộ viên thuốc trong bữa ăn Lazada hoặc sau khi ăn cửa hàng với một lượng nước vừa đủ (thường là 1 cốc nước 200ml).

miễn phí Khi uống 2 thông minh hoặc hơn 2 viên thuốc chiết khấu , phải uống thành nhiều lần trong ngày tư vấn , ví dụ 1 viên thuốc sau bữa ăn sáng vệ sinh hoặc sau bữa tối.

Hãy thông báo cho bác sỹ shop của bạn shop nếu bạn thấy hiệu quả mini của thuốc Siofor 500 là hàng giả quá mạnh hay chính hãng quá yếu.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Không đại lý được dùng Siofor 500 cung cấp nếu bạn:

- Mẫn cảm vệ sinh với metformin hydrochlorid hay bất kỳ thành phần nào ở đâu của thuốc.

- Nhiễm ceton-acid do đái tháo đường Lazada hoặc giá trị đường huyết cao đe doạ tính mạng như đái tháo đường tiền hôn mê.

- Suy giảm đấu giá hoặc rối loạn chức năng thận.

- Các tình trạng cấp tính xuất xứ có thể dẫn đến suy giảm chức năng thận như là:

+ Mất nước do nôn mửa đặt hàng hoặc tiêu chảy kéo dài.

+ Nhiễm trùng nặng.

+ Suy tuần hoàn (shock).

- Đang tiêm Mỹ các chất cản quang có chứa iod vào mạch máu mua sắm . Phải ngừng dùng Siofor 500 ít nhất 48h trước khi chiếu chụp nổi tiếng và 48h sau chiếu chụp.

- Các bệnh cấp bỏ sỉ hoặc mãn tính giá sỉ có thể dẫn tới giảm oxy huyết như:

+ Suy tim khách hàng hoặc rối loạn chức năng phổi.

+ Mới bị nhồi máu cơ tim.

+ Suy tuần hoàn (Shock).

- Suy gan so sánh , ngộ độc rượu cấp thảo luận hoặc nghiện rượu.

- Phụ nữ cho con bú.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Thận trọng khuyến mãi đặc biệt với Siofor 500:

- lắp đặt Nếu bạn đang bị rối loạn chức năng gan;

- Hãy thông báo cho bác sỹ lừa đảo nếu bạn bị nhiễm virus Đức hoặc vi khuẩn (ví dụ bị cúm cao cấp , bị nhiễm khuẩn đường hô hấp mới nhất , nhiễm khuẩn đường tiết niệu);

- Các trường hợp giá rẻ có thể gây suy giảm chức năng thận (ví dụ khi bắt đầu điều trị giá bán với một số thuốc điều trị cao huyết áp khuyến mãi hoặc điều trị bệnh khớp).

Nguy cơ tích luỹ thuốc xưởng và do đó gây ra nhiễm acid lactic đăng ký được xác định chủ yếu đặt hàng bởi chức năng thận mini , điều này cho biết điều kiện đầu tiên đề điều trị dễ dàng với Siofor 500 là bệnh nhân phải có chức năng thận bình thường.

Đánh giá chức năng thận nội địa của bạn bằng cách xác định nồng độ creatinin huyết thanh phải khuyến mãi được thực hiện ít nhất 1 lần/năm nhận hàng , thậm chí chính hãng có thể nhiều hơn Úc . theo yêu cầu Nếu nồng độ creatinin huyết thanh vượt đổi trả quá giới hạn trên cao cấp của mức bình thường có nên mua thì việc đánh giá chức năng thận phải ở đâu được tiến hành ít nhất 2 - 4 lần/năm Trung Quốc . Phải ghi nhớ rằng đấu giá , ở đấu giá những bệnh nhân cao tuổi hàng giả , chỉ có nồng độ creatinin huyết thanh bình luận thì chưa đủ ý nghĩa dịch vụ , cần phải xác định thanh lý các thông số khác ở đâu uy tín để đánh giá chức năng thận như hệ số thanh thải creatinin vận chuyển , trước khi bắt đầu điều trị.

Dùng thông minh các thuốc cản quang chứa iod Pháp để tiêm vào mạch máu có nguy cơ gây suy thận nhanh nhất . Do đó facebook , phải ngừng dùng Siofor 500 ít nhất 48h trước khi chiếu chụp nhận hàng và 48h sau chiếu chụp quà tặng nếu kiểm tra lại thấy chức năng thận bình thường.

nhanh nhất Nếu bạn đang chuẩn bị phẫu thuật có gây mê shop hoặc gây tê tuỷ sống đăng ký , phải ngừng dùng Siofor 500 2 ngày trước đó Đài Loan và chỉ tiếp tục dùng thuốc 2 ngày sau khi phẫu thuật vận chuyển nếu chức năng thận bình thường.

Trẻ em xưởng và thanh thiếu niên:

Phải chẩn đoán chính xác là đái tháo đường tuýp 2 trước khi điều trị bằng metformin cho trẻ em vận chuyển và thanh thiếu niên.

Trong một nghiên cứu lâm sàng có kiểm soát kéo dài 1 năm tư vấn , không thấy ảnh hưởng shop của metformin lên sự phát triển miễn phí và tuổi dậy thì ở đâu , sử dụng nhưng đến nay chưa có nghiên cứu kéo dài về vấn đề này.

Chỉ có một vài trẻ thuộc lứa tuổi từ 10 - 12 tham khảo được tham gia vào thanh toán các nghiên cứu lâm sàng này nhập khẩu , phải thận trọng khi dùng Siofor 500 cho Đài Loan những trẻ em thuộc nhóm tuổi này.

Người cao tuổi:

Vì người cao tuổi thường bị suy giảm chức năng thận nên liều lượng Siofor 500 nên nhập hàng được điều chỉnh theo chức năng thận danh sách . Vì lý do này thanh lý , bác sỹ nên kiểm tra chức năng thận mua sắm của bệnh nhân đều đặn.

Cảnh báo gần nhất đặc biệt:

Trong trường hợp tích luỹ thuốc hàng Hiệu , metformin tiki có thể gây nhiễm acid lactic lớn , lừa đảo nếu không điều trị kịp thời biến chứng tổng hợp có thể gây đe doạ tính mạng (ví dụ: hôn mê) phụ kiện . Ngoài nguyên nhân là do có nên chọn quá liều giá sỉ , nguyên nhân gây nhiễm acid lactic thông minh có thể là do không tuân thủ mục chống chỉ định shop . Do đó thông minh , phải tuân thủ lắp đặt tuyệt đối mục chống chỉ định.

Dấu hiệu nơi bán của nhiễm acid lactic hàng giả có thể giống tiết kiệm với xuất xứ các tác dụng không nhận hàng mong muốn thế giới của metformin hydrochloride trên đường tiêu hoá như: buồn nôn Nhật Bản , nôn thanh toán , tiêu chảy nơi nào , đau bụng phân phối . Đau cơ toàn thân shop , chuột rút Trung Quốc , thở gấp tốt nhất và bất tỉnh thoáng qua kèm theo hôn mê tiki có thể xuất hiện trong vòng vài giờ lừa đảo và ngay lập tức phải điều trị cấp cứu tại bệnh viện.

Không nhận xét được dùng Siofor 500 sau khi hết hạn dùng sản xuất , hạn dùng đặt hàng được ghi trên hộp thuốc siêu thị và vỉ thuốc mua hàng . “EXP” ngày hết hạn đấu giá được coi là ngày cuối cùng cùa tháng.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Cũng giống như mới nhất tất cả nhập khẩu các thuốc khác facebook , Siofor 500 vận chuyển có thể gây tác dụng không giá bán lẻ mong muốn mặc tiết kiệm dù không phải tự động tất cả link web mọi người đều gặp Hàn Quốc các tác dụng này.

Các tần xuất Đức sau đây nhập hàng được dùng đế đánh giá Lazada các tác dụng không kho hàng mong muốn:

Rất phổ biến (≥ 1/10)

Phổ biến (≥ 1/100 shopee và < 1/10)

Không phổ biến (≥ 1/1000 nhập khẩu và < 1/100)

Hiếm (≥1/10.000 nhập khẩu và < 1/1.000)

Rất hiếm (<1/10.000) bảng giá , không biết (không tính toán đánh giá được từ dữ liệu có sẵn).

Các tác dụng không giảm giá mong muốn quan trọng amazon hoặc bảo hành các dấu hiệu mới nhất mà bạn nên chú ý dịch vụ và dùng mua sắm các biện pháp cần thiết khi gặp phải:

lắp đặt Nếu bạn gặp phải một trong mới nhất các triệu chứng liệt kê nhận hàng sau đây showroom , không miễn phí được tiếp tục dùng Siofor 500 xách tay và hãy gặp bác sỹ ngay lập tức tại nhà nếu voucher có thể.

Rất hiếm:

Rối loạn chuyển hoá danh sách và dinh dưỡng:

Rối loạn chuyển hoá nghiêm trọng do nhiễm acid lactic gần nhất . Nôn mửa đấu giá , đau bụng phân phối mới nhất có thể đi kèm đổi trả với đau cơ thông minh và chuột rút to hoặc mệt mỏi toàn thân cao cấp có thể là dấu hiệu gần nhất của nhiễm acid lactic (xem phần “Cảnh báo Thái Lan đặc biệt”).

Rối loạn da hàng Hiệu và mô dưới da:

Phản ứng da như đỏ da Úc , ngứa xuất xứ , mày đay.

Rối loạn gan mật:

Bất thường xét nghiệm chức năng gan có nên chọn hoặc viêm gan nhập hàng , nước ngoài có thể hồi phục sau khi ngừng dùng Siofor 500.

Các tác dụng không quà tặng mong muốn khác:

Rất phổ biến:

Rối loạn dạ dày ruột:

Buồn nôn thanh lý , nôn sửa chữa , tiêu chảy thương hiệu , đau bụng hàng Hiệu , chán ăn hàng giả . Các tác dụng này thường xảy ra lúc bắt đầu điều trị link web nhưng nhiều khi thường tự mất đi trong phần lớn đặt mua các trường hợp qua app . Để giảm hiện tượng này nên dùng Siofor 500 2 - 3 lần/ngày trong bỏ sỉ hoặc sau bữa ăn Hàn Quốc . bảo hành Nếu showroom các triệu chứng này lắp đặt vẫn kéo dài nước ngoài thì hãy ngừng dùng Siofor 500 hướng dẫn và nói có nên mua với bác sỹ tiết kiệm của bạn.

Phổ biến:

Rối loạn hệ thần kinh:

Thay đổi vị giác.

Rất hiếm:

Rối loạn chuyển hoá hàng giả và dinh dưỡng:

Giảm hấp thu vitamin B12 đẹp và giảm nồng độ trong huyết tương ở người điều trị dài ngày bằng metformin Đức . Điều này nơi nào cũng tiết kiệm được coi là nguyên nhân xuất xứ có thể xảy ra ở online những bệnh nhân thiếu máu hồng cầu to.

Trung Quốc Nếu tiết kiệm bất cứ tác dụng không giá rẻ mong muốn nào trở nên trầm trọng nội địa hoặc gặp thanh toán các tác dụng không giá sỉ được liệt kê ở đây đẹp , hãy thông báo cho bác sỹ ở đâu uy tín hoặc dược sỹ amazon của bạn.

Tương tác với các thuốc khác

Hãy thông báo cho bác sỹ hàng Hiệu hoặc dược sỹ cao cấp của bạn nến bạn đang dùng nhập khẩu hoặc gần đây kiểm tra đã dùng thanh lý các thuốc khác hàng giả , thậm chí là đặt mua các thuốc không kê đơn hỗ trợ . Trong lớn quá trình điều trị lâu dài shop với Siofor 500 vận chuyển , việc bắt đầu hay ngừng dùng giảm giá các thuốc khác ở đâu có thể ảnh hưởng đến sự kiểm soát đường huyết.

Siofor 500 bị ảnh hưởng nhận hàng như sau:

Tăng hiệu quả dẫn tới tăng tác dụng không nhanh nhất mong muốn:

Một số thuốc điều trị tăng huyết áp (thuốc ức chế ACE) nhận xét , Mỹ cũng như gần nhất các thuốc cản quang chứa iod phản hồi nơi nào các thuốc chứa cồn.

Giảm hiệu quả:

Các thuốc corticosteroid danh sách , một số thuốc điều trị hen phế quản tiết kiệm , thuốc lợi tiểu.

Dùng Siofor 500 Pháp với thức ăn vệ sinh và đồ uống:

Duy trì chế độ ăn kiêng trong lắp đặt quá trình điều trị bằng Siofor 500 vệ sinh và chú ý liều lượng carbonhydrat sử dụng hàng ngày giá sỉ . Lazada Nếu bạn bị béo phì mới nhất , bạn cần tiếp tục chế độ ăn ít năng lượng dưới sự giám sát giá rẻ của bác sỹ.

Bạn nên tránh uống rượu nhận hàng hoặc ăn Lazada các thức ăn chứa cồn trong Đài Loan quá trình điều trị kho hàng với Siofor 500 đánh giá , vì dùng một lượng lớn cồn có nguy cơ gây hạ đường huyết nhanh nhất và tác dụng không hàng nhái mong muốn nghiêm trọng (nhiễm acid lactic) danh sách sẽ xảy ra.

Quá liều

Hãy thông báo cho bác sỹ ngay lập tức chính hãng nếu bạn uống lượng Siofor 500 nhiều hơn số lượng bạn nên uống.

Quá liều Siofor 500 không gây hạ đường huyết hỗ trợ nhưng gây ra nguy cơ nhiễm acid lactic thương hiệu . Dấu hiệu miễn phí của nhiễm acid lactic nhận hàng có thể giống xuất khẩu với thanh toán các tác dụng không giá bán lẻ mong muốn đại lý của metformin hydrochloride trên đường tiêu hoá như: buồn nôn hàng Hiệu , nôn nhập khẩu , tiêu chảy Đức , đau bụng đánh giá . Đau cơ toàn thân chính hãng , chuột rút kho hàng , thở gấp có nên mua và bất tỉnh thoáng qua kèm theo hôn mê xuất khẩu có thể xuất hiện trong vòng vài giờ sử dụng và ngay lập tức phải điều trị cấp cứu tại bệnh viện.

Lái xe và vận hành máy móc

Đơn trị liệu bằng Siofor 500 không gây hạ đường huyết giảm giá và do đó không ảnh hưởng đến khả năng lái xe nhanh nhất và vận hành máy móc.

kiểm tra Khi dùng phối hợp rẻ nhất với đắt nhất các thuốc chống đái tháo đường khác (sulphonylurê nhập hàng , insulin) ở đâu , khả năng lái xe có nên chọn và vận hành máy móc chiết khấu hoặc làm việc không có thăng bằng Hàn Quốc có thể giảm do hạ đường huyết.

Thai kỳ và cho con bú

Hãy hỏi bác sỹ tiết kiệm hoặc dược sỹ sửa chữa của bạn trước khi dùng dịch vụ bất cứ một thuốc nào.

Sử dụng cho phụ nữ có thai:

Bệnh nhân đái tháo đường có thai đắt nhất hoặc chuẩn bị có thai không nên dùng Siofor 500 giao hàng . Trong trường hợp này đấu giá có thể dùng insulin đại lý để duy trì đường huyết tới mức bình thường kiểm tra . Hãy thông báo cho bác sỹ thống kê của bạn giá bán để họ tham khảo có thể chuyển sang điều trị insulin cho.

Sử dụng cho phụ nữ cho con bú:

Không lắp đặt được dùng thuốc trong thời gian chon con bú.

Bảo quản

Bảo quản dưới 25°C.

Để xa tầm tay trẻ em.

Quy cách đóng gói

Hộp 60 viên nén bao phim.

Hạn dùng

60 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

THUỐC UỐNG CHỐNG ĐÁI THÁO ĐƯỜNG

Nhóm dược trị liệu: Thuốc hạ đường huyết cung cấp , không siêu thị bao gồm insulin.

NHÓM BIGUANIDE.

Mã ATC: A10 BA 02.

Metformin là thuốc chống đái tháo đường nhóm biguanid giá sỉ , có tác dụng hạ đường huyết cả trước nhập khẩu và sau khi ăn đắt nhất . Metformin không kích thích giải phóng insulin giá rẻ và do đó không có tác dụng hạ đường huyết ở người không đái tháo đường.

Metformin facebook có thể tác dụng theo 3 cơ chế sau:

(1) Giảm sản xuất glucose tại gan bằng cách ức chế tổng hợp glucose hàng giả và phân huỷ glycogen;

(2) Tại cơ Lazada , bằng cách tăng tính nhạy cảm nhập khẩu với insulin sản xuất , cải thiện hấp thu đánh giá và sử dụng glucose ở ngoại biên;

(3) Giảm hấp thu glucose ở ruột.

Metformin kích thích tổng hợp glycogen trong tế bào bằng cách tác dụng lên enzyme glycogensynthase tự động . Metformin làm tăng khả năng vận chuyển Đức của tận nơi tất cả thống kê các chất vận chuyển glucose qua màng (GLUT).

Ở người giá bán , ngoài tác dụng trên đường huyết ở đâu , metformin còn có tác dụng trên chuyển hoá lipid đăng ký . Điều này có nên chọn đã nhận hàng được chứng minh tại liều điều trị trong mới nhất các nghiên cứu lâm sàng dài hạn lắp đặt , trung hạn có kiểm soát; metformin làm giảm tổng lượng cholesterol kiểm tra , LDL cholesterol Nhật Bản và triglyceride.

Hiệu quả lâm sàng:

Một nghiên cứu tiền cứu tại nhà , ngẫu nhiên qua app đã cho thấy hiệu quả kiểm soát đường huyết hiệu quả tốt nhất và lâu dài ở Đài Loan những bệnh nhân đái tháo đường tuýp 2.

Phân tích kết quả điều trị đối xách tay với mua hàng những bệnh nhân béo phì điều trị bằng metformin hydrochloride sau khi chế độ ăn kiêng thất bại cho thấy:

- Giảm đáng kể nguy cơ biến chứng do đái tháo đường ở nhóm bệnh nhân dùng metformin hydrochloride (29,8/1000 bệnh nhân) so hướng dẫn với nhóm chỉ dùng chế độ ăn kiêng đơn thuần (43,3/1000 bệnh nhân) to , p = 0,0023 nơi nào và so tận nơi với nhóm dùng phối hợp siêu thị với sulphonylurea danh sách và insulin đơn trị liệu (40,1/1000 bệnh nhân) giảm giá , p = 0,0034;

- Giảm đáng kể tỷ lệ tử vong do đái tháo đường: metformin hydrochloride 7,5/1000 bệnh nhân; ăn kiêng đơn thuần: 12,7/1000 bệnh nhân bình luận , p = 0,017;

- Giảm đáng kể tỷ lệ tử vong nói chung: metformin hydrochloride 13,5/1000 bệnh nhân so sản xuất với ăn kiêng đơn thuần là 20,6/1000 bệnh nhân (p = 0,011) hướng dẫn và so Úc với nhóm dùng phối hợp Pháp với sulphonylurea mua hàng và insulin đơn trị liệu 18,9/1000 bệnh nhân bình luận , (p = 0,021);

- Giảm đáng kể nguy cơ nhồi máu cơ tim: metformin hydrochloride 11/1000 bệnh nhân; ăn kiêng đơn thuần: 18/1000 bệnh nhân đấu giá , p=0,01

Hiệu quả lâm sàng dịch vụ của việc dùng metformin hydrochloride phối hợp thống kê với một sulphonylurea trong giai đoạn điều trị thứ 2 chưa lớn được biết.

Ở bệnh nhân đái tháo đường đường tuýp 1 giá rẻ , phụ kiện đã có sự phối hợp metformin hydrochloride Hàn Quốc với insulin ở một số bệnh nhân showroom nhưng lợi ích lâm sàng có nên chọn của việc phối hợp này chưa đại lý được thiết lập.

Trong ăn trộm các nghiên cứu lâm sàng có kiểm soát kéo dài 1 năm địa chỉ , có một số lượng nhỏ bệnh nhân tuổi từ 10 - 16 tuổi có hiệu quả tương tự trên đường huyết so xưởng với người lớn.

Dược động học

Hấp thu:

Sau khi uống metformin hydrochloride đăng ký , Tmax đạt xuất khẩu được trong vòng 2,5h bền . Sinh khả dụng thế giới tuyệt đối bền của metformin hydrochloride 500mg Nhật Bản hoặc 850mg xấp xỉ 50 - 60% ở người khoẻ mạnh online . Sau khi uống Đức , một phần nhỏ không hấp thu chợ được thải trừ qua phân là 20 - 30%.

Sau khi uống sự hấp thu cửa hàng của metformin hydrochloride là bão hoà xuất xứ và không hoàn toàn thông minh . Dự đoán dược động học hấp thu đánh giá của metformin là không tuyến tính.

Tại liều điều trị thông thường giá rẻ và liệu trình dùng thuốc có nên mua , nồng độ thuốc ở trạng thái ổn định đạt có nên mua được trong vòng từ 24 - 48h khuyến mãi và nhìn chung dưới 1 µg/ml đặt hàng . Trong thế giới các nghiên cứu lâm sàng có kiểm soát so sánh , nồng độ tối đa metformin trong huyết tương (Cmax) không vượt an toàn quá 4 µg/ml lắp đặt , thậm chí khi dùng liều cao nhất.

Thức ăn làm giảm phạm vi địa chỉ và làm chậm hấp thu metformin hướng dẫn . Sau khi uống 1 viên metformin 850mg phân phối , nồng độ đỉnh trong huyết tương giảm 40% nổi tiếng và AUC giảm 25% nhập khẩu và thời gian đạt xuất xứ được nồng độ đỉnh kéo dài hơn 35 phút ở đâu . Liên quan lâm sàng khuyến mãi của việc giảm này chưa tận nơi được biết.

Phân bố:

Liên kết cung cấp với protein huyết tương không đáng kể hướng dẫn . Một phần metformin phân bố vào hồng cầu Hàn Quốc . Nồng độ đỉnh trong máu đạt lừa đảo được chậm hơn nồng độ đỉnh trong huyết tương thảo luận và thời gian dường như xấp xỉ như nhau cao cấp . Hồng cầu là nơi phân bố ưu tiên thứ 2 so sánh . Vd trung bình trong khoảng từ 63 - 276I.

Chuyển hoá:

Metformin bài tiết qua nước tiểu ở dạng không đổi có nên mua . Không tìm thấy chất chuyển hoá ở người.

Thái trừ:

Hệ số thanh thải tại thận chiết khấu của metformin > 400 ml/phút an toàn , điều này cho thấy metformin Nhật Bản được thải trừ to bởi lọc cầu thận tư vấn và bài tiết vào ống thận to . Sau khi uống thuốc ở đâu uy tín , nửa đời thải trừ biểu kiến cuối cùng xấp xỉ 6,5h.

thanh toán Khi suy giảm chức năng thận vận chuyển , hệ số thanh thải tại thận giảm tỷ lệ đổi trả với creatinin nhận xét và do đó nửa đời thải trừ bị kéo dài phụ kiện , dẫn đến nồng độ metformin trong huyết tương tăng.

Trẻ em:

Nghiên cứu đơn liều: Sau khi uống liều đơn 500mg metformin hydrochloride Nhật Bản , bệnh nhi có đặc tính dược động học giống như dịch vụ của người lớn.

Nghiên cứu dùng liều nhắc lại: sau khi dùng liều 500mg metformin hydrochloride nhắc lại 2 lần/ngày x 7 ngày hướng dẫn , nồng độ đỉnh trung bình trong huyết tương (Cmax) cung cấp và AUC giảm tương ứng khoảng 33% lấy hàng và 40% so bền với người trưởng thành bị tiểu đường dùng liều 500mg metformin hydrochloride nhắc lại 2 lần/ngày x 14 ngày nhanh nhất . Vì liều lượng voucher được điều chỉnh theo từng bệnh nhân phụ thuộc vào mức độ kiểm soát đường huyết mới nhất , tuy nhiên voucher , dữ liệu lâm sàng liên quan còn hạn chế.

Đặc điểm

Viên nén bao phim hình tròn Đài Loan , màu trắng đánh giá , hai mặt lồi tư vấn , vỉ PVC/aluminium thảo luận hoặc PVC/PVDC/aluminium.

Thông tin khác

Quên uống thuốc:

xuất xứ Nếu bạn quên uống Siofor 500 ăn trộm , hãy uống lượng Siofor 500 như nội địa đã cao cấp được kê đơn ở lần nhập khẩu tiếp theo sản xuất và hãy tiếp tục tuân thủ thảo luận các hướng dẫn đẹp . Trong chính hãng bất cứ trường hợp nào facebook cũng không Đức được tăng số lượng thuốc bằng việc dùng lượng thuốc shop đã quên uống cùng báo giá với lượng thuốc dùng lần này.

Ngừng uống thuốc:

chiết khấu Nếu bạn ngừng điều trị bằng Siofor 500 tận nơi mà không có sự hướng dẫn lừa đảo của bác sỹ ăn trộm , bạn phải biết rằng đường huyết xách tay sẽ tăng khuyến mãi mà không kiểm soát phụ kiện được đẹp , thương hiệu đắt nhất các biến chứng chậm ăn trộm của bệnh tiểu đường theo yêu cầu có thể xảy ra như các tác hại về mắt đẹp , thận chất lượng , mạch máu.

Bình luận


-38%5
 Kho sỉ Long Huyết P/H trị sưng đau bầm tím mới nhất

-12%5
 Bán Gel bôi Contractubex trị sẹo lồi phì đại nhập khẩu
-38%5
 Kho sỉ Long Huyết P/H trị sưng đau bầm tím mới nhất
-12%5
Cung cấp Comozol Cream trị nấm da loại tốt

Comozol Cream trị nấm da

15.200₫17.600₫
(1,049)
-13%5
 Bảng giá Aleucin 500mg trị chóng mặt cao cấp

Aleucin 500mg trị chóng mặt

28.800₫32.800₫
(1,025)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo