SilverZinc 50 phòng ngừa và trị thiếu kẽm

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1695

Danh mục: Thuốc bổ và vitamin

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Phòng ngừa tổng hợp và điều trị thiếu kẽm.
 • Thành phần chính: Kẽm gluconate
 • Thương hiệu: Good Health (New Zealand)
 • Nhà sản xuất: OPV
 • Nơi sản xuất: Việt Nam
 • Dạng bào chế: Viên nén
 • Cách đóng gói: Hộp 10 vỉ x 10 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất voucher . Không dùng thuốc khi chất lượng quá hạn dùng.
 • Số đăng kí: VD-27002-17

Mô tả chi tiết

Thành phần

Mỗi viên nén chứa:

Thành phần hoạt chất: Kẽm (dưới dạng kẽm gluconat) 50mg.

Thành phần tá dược: Cellulose vi tinh thể PH 101 ở đâu tốt , povidon K30 hướng dẫn , natri croscarmellose thanh toán , silic oxyd dạng keo khan tiki , magnesi stearat.

Công dụng (Chỉ định)

- Dùng như chất bổ sung giá sỉ để phòng ngừa mua sắm và điều trị thiếu kẽm ăn trộm , ví dụ trong ở đâu uy tín các hội chứng kém hấp thu thông minh , trong trường hợp cơ thể bị mất mát (chấn thương xuất xứ , bỏng hướng dẫn , tình trạng mất protein) mới nhất , cảm lạnh hàng nhái , tiêu chảy Trung Quốc và trong thời kỳ mang thai.

- Điều trị bệnh Wilson.

Cách dùng - Liều dùng

Cách dùng: uống cùng vận chuyển với bữa ăn.

Liều dùng:

Tình trạng thiếu hụt kẽm:

Thõng thường: Người lớn thế giới và trẻ em trên 30 kg: 1 viên sử dụng , 1 - 3 lần/ngày.

- Trẻ em 10 - 30 kg: ½ viên cửa hàng , 1 - 3 lần/ngày.

- Trẻ bình luận . em dưới 10kg: ½ viên/ngày.

- Phụ nữ mang thai: ½ viên/ngày.

Tiêu chảy:

- Trẻ em > 6 tháng tuổi bị tiêu chảy: 20 mg/ngày nhanh nhất , trong 10 - 14 ngày.

- Trẻ em < 6 tháng tuổi bị tiêu chảy: 10 mg/ngày tại nhà , trong 10 - 14 ngày.

Bệnh Wilson: Liều thông thường ở người lớn là 50 mg ba lần mỗi ngày đã qua sử dụng , tối đa 5 lần mỗi ngày.

Trẻ em từ 1 đến 6 tuổi: 25mg 2 lần mỗi ngày.

Trẻ em từ 6 đến 16 tuổi khách hàng và cân nặng dưới 57kg: 25mg 3 lần mỗi ngày.

Trẻ vị thành niên từ 16 chính hãng hoặc cân nặng trên 57kg: 50mg 3 lần mỗi ngày.

Liều có hiệu quả ở phụ nữ mang thai: 25mg 3 lần mỗi ngày to . Tuy nhiên hàng giả , liều cung cấp được điều chỉnh dựa trên nồng độ đồng trong máu.

Quên dùng thuốc: dịch vụ Nếu bệnh nhân quên dùng thuốc xách tay , hãy bỏ qua liều bị quên đại lý . Dùng liều kế showroom tiếp theo kế hoạch bình thường xách tay . Không nên gấp đôi liều dùng xưởng để bù cho liều bị quên.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Quá mẫn amazon với kẽm gluconat hay tham khảo bất cứ thành phần nào bảo hành của thuốc.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Thường gặp mới nhất , 1/100 <= ADR < 1/10: Tiêu hóa: Kích ứng dạ dày khách hàng . Khác: Tăng amylase bảng giá , lipase tiki và phosphatase kiềm trong máu.

Ít gặp ở đâu uy tín , 1/1000 <= ADR < 1/100: Máu Nhật Bản và hệ bạch huyết: Thiếu máu nguyên bào sắt đăng ký , giảm bạch cầu đại lý . Bệnh thiếu máu thông minh có thể là hồng cầu to Pháp , nhỏ quà tặng hoặc bình thường an toàn và thường liên quan so sánh với giảm bạch cầu đánh giá . Kiểm tra tủy xương thường cho thấy đặc tính "nguyên hồng cầu sắt hình vành" (phát triển nhập khẩu các nguyên hồng cầu chứa hạt là phân tử sắt hình thành một vòng điển hình bao xung quanh nhân) Pháp . Chúng quà tặng có thể là bảo hành những biểu hiện sớm đẹp của thiếu đồng to khuyến mãi có thể phục hồi nhanh chóng sau khi giảm liều kẽm hàng giả . Tuy nhiên nội địa , chúng phải bỏ sỉ được phân biệt thông minh với bệnh thiếu máu tán huyết cửa hàng mà thường xảy ra trong huyết thanh giá bán lẻ , nơi có lượng đồng tự do cao không kiểm soát Mỹ được trong bệnh Wilson nhanh nhất . Các tác dụng không thảo luận mong muốn thường gặp nhất là kích ứng dạ dày danh sách . Điều này thường tệ nhất lắp đặt với liều đầu tiên buổi sáng giá bán lẻ và biến mất sau ở đâu uy tín những ngày đầu điều trị đã qua sử dụng . Dùng liều đầu tiên vào giữa buổi sáng ăn trộm hoặc dùng Mỹ với bữa ăn thường sửa chữa có thể làm giảm chất lượng các triệu chứng cửa hàng . Tăng cao phosphatase kiềm" amylase rẻ nhất và lipase trong huyết thanh có nên mua có thể xảy ra sau vài tuần điều trị dễ dàng , đại lý với nồng độ thường trở lại bình thường cao trong vòng một bảo hành hoặc hai năm đầu điều trị.

Thông báo ngay cho bác sĩ thống kê hoặc dược sĩ ăn trộm những phản ứng có hại gặp phải khi sử dụng thuốc.

Tương tác với các thuốc khác

Tương tác thuốc: Sự hấp thu vệ sinh của kẽm quà tặng có thể giảm to bởi bình luận các chất bổ sung sắt khuyến mãi , penicilamin an toàn , tổng hợp các hợp chất có chứa phốt pho hàng nhái và tetracyclin.

Các chất bổ sung kẽm làm giảm hấp thu đồng phản hồi , fluoroquinolon kiểm tra , sắt có nên chọn , penicilamin hàng nhái , bảo hành và tetracyclin.

Tương kỵ thuốc: Không áp dụng.

Quá liều

Triệu chứng: Đã có báo cáo về thiếu máu đặt hàng , giảm bạch cầu mua sắm và giảm bạch cầu trung tính ở bệnh nhân sử dụng địa chỉ quá nhiều sửa chữa các chất bổ sung kẽm cho điều trị mụn sử dụng . Tất cả bệnh nhân này online cũng có thiếu hụt đồng mặc mua sắm giá rẻ đã có việc bổ sung đồng trong một trường hợp.

Cách xử trí: Trong trường hợp cao cấp quá liều cấp tính xuất khẩu , tư vấn các muối kẽm có tính ăn mòn do sự hình thành Thái Lan của kẽm clorid chợ bởi acid dạ dày Nhật Bản . Điều trị quà tặng bao gồm cho uống sữa hướng dẫn hoặc carbonat kiềm hướng dẫn hoặc than hoạt tính giá bán lẻ . Nên tránh việc sử dụng thuốc gây nôn đại lý hoặc rửa dạ dày.

Thai kỳ và cho con bú

Sử dụng thuốc cho phụ nữ có thai: Dữ liệu còn hạn chế về sự việc sử dụng thuốc trong thai kỳ ở bệnh nhân bị bệnh Wilson cho thấy không có tác-hại hướng dẫn của kẽm đối giảm giá với phôi thai/thai nhi Hàn Quốc và người mẹ nội địa . Năm trường hợp sẩy thai to và hai dị tật bẩm sinh (đầu nhỏ hướng dẫn và khuyết tật tim tự động có thể chữa giá sỉ được) lắp đặt đã sản xuất được báo cáo trong 42 trường hợp mang thai.

Nghiên cứu trên động vật được tiến hành địa chỉ với tiki các muối kẽm khác nhau không cho thấy tác hại trực tiếp giá rẻ hoặc gián tiếp liên quan đến thai kỳ bình luận , sự phát triển phôi/bào thai, sinh đẻ Đức hoặc phát triển sau khi sinh showroom . Điều chính hãng rất quan trọng là bệnh nhân Wilson đang mang thai cần tiếp tục điều trị trong suốt thời kỳ mang thai hỗ trợ . Việc điều trị bằng kẽm hay tác nhân chelat cần vận chuyển được quyết định đặt mua bởi các bác sĩ thông minh . Cần điều chỉnh liều dùng so sánh để đảm bảo rằng thai nhi ở đâu sẽ không trở nên thiếu đồng đắt nhất và bắt buộc giám sát chặt chẽ bệnh nhân.

Sử dụng thuốc cho phụ nữ cho con bú: Kẽm khách hàng được bài tiết qua sữa mẹ thanh lý và kẽm lấy hàng có thể gây ra thiếu đồng ở em bé bú sữa mẹ Pháp . Vì vậy cao cấp , nên tránh cho con bú khi điều trị có nên chọn với kẽm.

Bảo quản

Ở nhiệt độ dưới 30°C thông minh , nơi khô ráo cung cấp , tránh ánh sáng.

Quy cách đóng gói

Hộp 10 vỉ x 10 viên nén.

Hạn dùng

36 tháng kể từ ngày sản xuất nơi nào . Không dùng thuốc khi mới nhất quá hạn dùng.

Dược lực học

Nhóm dược lý: Bổ sung kẽm thông minh . Mã ATC: A12CB02

Kẽm là thành phần dinh dưỡng cần thiết có mặt trong nhiều loại thực phẩm tổng hợp . Kẽm là một thành phần mới nhất của nhiều hệ enzym Nhật Bản và có mặt trong giá bán tất cả danh sách các mô đặt hàng . Đặc điểm địa chỉ của thiếu kẽm giảm giá bao gồm chứng chậm phát triển hàng nhái và khuyết tật ở Mỹ những mô nhanh chóng phân chia như da qua app , hệ miễn dịch rẻ nhất , xuất khẩu và niêm mạc ruột Mỹ . Các muối kẽm tan trong nước nơi bán được sử dụng như chất bổ sung giá sỉ để điều chỉnh tình trạng thiếu kẽm shop , ví dụ như trong chính hãng các hội chứng kém hấp thu hướng dẫn , suốt giai đoạn nuôi ăn bằng tĩnh mạch đấu giá , bảo hành hoặc shopee các trường hợp cơ thể tăng thất thoát kẽm (như chấn thương ăn trộm , bỏng thanh lý và tình trạng mất protein) danh sách và acrodermatitis enteropathica (một rối loạn di truyền hiếm gặp đặc trưng chính hãng bởi tình trạng thiếu kẽm nặng) xuất khẩu . Kẽm vận chuyển đã có nên chọn được thử nghiệm trong việc điều trị nhiều tình trạng sản xuất có thể liên quan tới thiếu kẽm như là cảm lạnh tự động , tiêu chảy xuất xứ , đắt nhất hoặc bổ sung trong thời kỳ mang thai.

Dược động học

Sự hấp thu gần nhất của kẽm qua đường tiêu hóa là không hoàn toàn thông minh và bị giảm thế giới nếu có sự hiện diện thảo luận của một số thành phần dinh dưỡng như phytat thảo luận . Sinh khả dụng đấu giá của kẽm trong chế độ ăn uống khác nhau đổi trả và vào khoảng 20-30% hàng giả . Kẽm đặt hàng được phân bố khắp cơ thể địa chỉ với nồng độ cao nhất quà tặng được tìm thấy trong cơ bắp nhập hàng , xương showroom , da giá rẻ , mắt chiết khấu các dịch tuyến tiền liệt đặt mua . Kẽm chủ yếu chính hãng được đào thải qua phân nơi nào . Một lượng nhỏ qua nước tiểu tại nhà và mồ hôi.

Đặc điểm

Viên nén nhanh nhất , hình thuôn dài thống kê , màu trắng hay trắng ngà dễ dàng , một mặt trơn ở đâu , một mặt có vạch ngang chia đôi viên cửa hàng , cạnh đẹp và thành viên lành lặn.

Bình luận


-19%5
 Mua Enervon bổ sung vitamin nhóm B và vitamin C nhập khẩu
-40%5
Cung cấp Drimy bổ sung vitamin và khoáng chất giá rẻ

Drimy bổ sung vitamin và khoáng chất

244.800₫408.000₫
(1,465)
-42%5
 Đánh giá Enpovid E400 bổ sung vitamin E ngừa lão hóa loại tốt
-19%5
 Bỏ sỉ PM NextG Cal bổ sung canxi trị loãng xương giá rẻ
-44%5
 Thông tin Evatos bổ sung vitamin và khoáng chất loại tốt
-20%5
 Review Trineuron trị bệnh do vitamin nhóm B tốt nhất
-39%5
 Shop bán Viên nén sủi bọt CalSource bổ sung canxi giá sỉ
-44%5
 Đánh giá BidiCorbic 500 bổ sung vitamin C loại tốt

BidiCorbic 500 bổ sung vitamin C

48.000₫85.600₫
(1,206)

-19%5
 Mua Enervon bổ sung vitamin nhóm B và vitamin C nhập khẩu
-40%5
Cung cấp Drimy bổ sung vitamin và khoáng chất giá rẻ

Drimy bổ sung vitamin và khoáng chất

244.800₫408.000₫
(1,465)
-42%5
 Đánh giá Enpovid E400 bổ sung vitamin E ngừa lão hóa loại tốt
-19%5
 Bỏ sỉ PM NextG Cal bổ sung canxi trị loãng xương giá rẻ
-24%5
 Nhập sỉ Viên nhai Medoten-400 trị giun sán hàng mới về
-44%5
 Thông tin Evatos bổ sung vitamin và khoáng chất loại tốt
-12%5
 So sánh Ibumed 400 giảm đau hạ sốt kháng viêm giá rẻ
-20%5
 Review Trineuron trị bệnh do vitamin nhóm B tốt nhất
-18%5
 Sỉ Zentel 200mg trị giun sán mới nhất

Zentel 200mg trị giun sán

10.440₫12.800₫
(1,341)
-39%5
 Shop bán Viên nén sủi bọt CalSource bổ sung canxi giá sỉ
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo