Seocem 50mg Capsule trị thoái hóa xương khớp

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 3037

Danh mục: Thuốc cơ xương khớp

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Trị đặc hiệu đối khách hàng với Đài Loan các bệnh khớp vận chuyển , thoái hóa khớp hàng giả , viêm xương khớp Đài Loan hàng nhái các bệnh liên quan
 • Thành phần chính: Diacerein
 • Đối tượng sử dụng: Người lớn
 • Thương hiệu: Guju Pharm (Hàn Quốc)
 • Nhà sản xuất: Guju Pharm
 • Nơi sản xuất: Hàn Quốc
 • Dạng bào chế: Viên nang cứng
 • Cách đóng gói: Hộp 10 vỉ x 10 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VN-16252-13

Mô tả chi tiết

Thành phần

Mỗi viên nang chứa:

Thành phần hoạt chất: Diacerein 50mg.

Thành phần tá dược: Lactose Hydrate ăn trộm , Corn Starch ở đâu tốt , Colloidal Silicon Dioxide hàng giả , Sodium Starch Glycolate hàng Hiệu , Magnesium Stearate.

Công dụng (Chỉ định)

Điều trị triệu chứng cho đổi trả các bệnh nhân thoái hóa khớp hông thế giới hoặc gối nhận xét , thanh toán với tác dụng chậm.

Không khuyến cáo điều trị bằng diacerhein cho ăn trộm những bệnh nhân thoái hóa khớp hông có tiến triển nhanh do sửa chữa những bệnh nhân này mua sắm có thể đáp ứng yếu hơn mới nhất với diacerhein.

Cách dùng - Liều dùng

Việc sử dụng diacerhein nên đại lý được bắt đầu tiki bởi bác sĩ có kinh nghiệm trong điều trị thoái hóa khớp.

Thuốc chiết khấu được dùng bằng đường uống.

Do một số bệnh nhân bảng giá có thể bị đi ngoài phân lỏng Đức hoặc tiêu chảy hàng Hiệu , liều khởi đầu khuyến cáo showroom của diacerhein là 50mg một lần/ngày vào bữa tối trong vòng 2-4 tuần đầu tiên qua app . Sau đó online có thể tăng lên liều 50mg x 2 lần/ngày nhập khẩu . chiết khấu Khi đó nên uống thuốc cùng sử dụng với bữa ăn (một viên vào bữa sáng nơi bán và viên còn lại vào bữa tối) so sánh . Thuốc phải tổng hợp được nuốt nguyên vẹn (không voucher được làm vỡ thuốc) hướng dẫn với một ly nước.

Thuốc mới nhất được hấp thu tốt nhất khi uống cùng lúc ăn.

Không khuyến khích sử dụng diacerhein cho bệnh nhân trên 65 tuổi tự động , an toàn đặc biệt bệnh nhân có tiền sử tiêu chảy.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Quá mẫn link web với diacerhein cung cấp hoặc đánh giá bất cứ thành phần nào khuyến mãi của thuốc.

Bệnh viêm ruột (viêm loét kết tràng nhanh nhất , bệnh Crohn) voucher , tắc nghẽn ruột.

Bệnh nhân đang mắc tham khảo các bệnh về gan qua app hoặc có tiền sử bệnh gan.

Bệnh nhân có tiền sử tiêu chảy nặng kiểm tra , mất nước hướng dẫn , giảm kali máu phải nhập viện.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Thận trọng chung

Nên điều trị khởi đầu có nên mua với liều một viên nang uống vào buổi tối trong 2 đến 4 tuần đầu do việc dùng thuốc lúc đầu Đài Loan có thể làm tăng nhu động ruột.

Nên điều trị liên tục ít nhất 6 tháng: địa chỉ các thử nghiệm lâm sàng mua sắm đã chứng minh rằng chiết khấu có thể dùng thuốc này trong 2 năm Úc mà không có tác dụng ngoại ý nghiêm trọng nào.

Như quà tặng với vận chuyển các trị liệu lâu dài khác miễn phí , nên theo dõi online các chỉ số xét nghiệm bình luận , kể cả men gan hàng giả , mỗi 6 tháng.

Tránh dùng đồng thời bỏ sỉ với Trung Quốc các thuốc nhuận tràng.

Suy thận

hướng dẫn những bệnh nhân suy thận trung bình đến nặng Úc , có sự gia tăng đáng kể AUC bảo hành và giảm sự thanh thải toàn phần so nhập khẩu với người trưởng thành khỏe mạnh tại nhà . Trường hợp suy thận nặng (thanh thải creatinine 10 đến 27 ml/phút) giảm đáng kể sự thanh thải rhein ở thận Mỹ , do vậy hàng giả , cần phải giảm 50% liều diacerhein ở nước ngoài những bệnh nhân suy thận nặng.

Tiêu chảy

Uống diacerhein thường xuyên dịch vụ có thể gây tiêu chảy (xem phần tác dụng không đặt hàng mong muốn miễn phí của thuốc) cửa hàng , từ đó dẫn tới mất nước đã qua sử dụng và giảm kali máu phân phối . Bệnh nhân nên ngừng sử dụng diacerhein khi bị tiêu chảy dễ dàng và trao đổi hướng dẫn với bác sĩ điều trị về bỏ sỉ các biện pháp điều trị thay thế.

Nên thận trọng khi sử dụng diacerhein cho hàng Hiệu những bệnh nhân có sử dụng thuốc lợi tiểu do làm tăng nguy cơ mất nước tận nơi và giảm kali máu cao cấp . kho hàng Đặc biệt thận trọng đề phòng giảm kali máu khi bệnh nhân có sử dụng đồng thời showroom các glycosid tim (digitoxin khuyến mãi , digoxin).

Tránh sử dụng đồng thời diacerhein nước ngoài với Lazada các thuốc nhuận tràng.

Nhiễm độc gan

Tăng nồng độ enzym huyết thanh amazon online các triệu chứng tổn thương gan cấp tính lấy hàng đã khuyến mãi được ghi nhận trong thời gian lưu hành diacerhein trên thị trường (xem phần tác dụng không có nên chọn mong muốn)

Trước khi bắt đầu điều trị bằng diacerhein tốt nhất , nên hỏi bệnh nhân về địa chỉ các bệnh mắc kèm shopee và tiền sử Đức , nhập hàng đặc biệt là online các bệnh về gan nhận xét và sàng lọc mua sắm các nguyên nhân chính gây ra bệnh gan tiến triển nhập khẩu . mới nhất Nếu chẩn đoán mắc trung tâm các bệnh gan đấu giá được xác định vận chuyển , chống chỉ định dùng diacerhein (xem phần chống chỉ định) miễn phí . Cần theo dõi chặt chẽ so sánh các dấu hiệu tổn thương gan nội địa và thận trọng khi sử dụng diacerhein đồng thời bền với sản xuất các thuốc xưởng có thể gây tổn thương gan Pháp . Khuyến cáo bệnh nhân giảm uống rượu khi đang điều trị bằng diacerhein.

Ngừng dùng diacerhein Trung Quốc nếu phát hiện tăng enzym gan hay nghi ngờ có dấu hiệu sản xuất hoặc triệu chứng nước ngoài của tổn thương gan tận nơi . Tư vấn cho bệnh nhân về tiết kiệm các dấu hiệu đặt mua và triệu chứng miễn phí của nhiễm độc gan lừa đảo và yêu cầu bệnh nhân liên lạc ngay phân phối với bác sĩ điều trị trong trường hợp phát hiện dấu hiệu facebook của tổn thương gan.

Dùng thuốc cho người cao tuổi

Liều dùng hàng ngày vượt siêu thị quá 100mg cần đảm bảo theo dõi lâm sàng chặt chẽ ở hàng Hiệu những bệnh nhân cao tuổi.

Dùng thuốc cho bệnh nhi

Dược động học có nên mua của diacerhein chưa chất lượng được nghiên cứu trên nhóm dân số bệnh nhi link web , do vậy không nên dùng thuốc trên nhóm dân số này.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Nhìn chung phụ kiện , thuốc nước ngoài được dung nạp tốt đấu giá . Tác dụng không nhập khẩu mong muốn thế giới được báo cáo thông thường nhất là tăng thời gian nhu động ruột (tiêu chảy ở 37% bệnh nhân) nhanh nhất . Vài trường hợp bị đau bụng bỏ sỉ được mô tả thanh lý . Để giảm thiểu nhập khẩu những tác dụng ngoại ý này có nên mua , trung tâm được phép điều chỉnh liều ở thời điểm đầu điều trị (2 đến 4 tuần) vận chuyển . Các tác dụng ngoại ý khác đăng ký được ghi nhận là mất màu nước tiểu ở 14,4% trường hợp thương hiệu chợ các trường hợp online riêng lẻ bị giảm kali máu dễ dàng , độc tính trên gan dẫn đến viêm gan cấp nổi tiếng và hoại tử biểu bì nhiễm độc gây tử vong (hội chứng Lyell).

Rối loạn tiêu hóa

Rất hay gặp ( >1/10): Tiêu chảy xuất khẩu , đau bụng.

Thường gặp ( >1/100 đăng ký và < 1/10): Tăng nhu động ruột xách tay , đầy hơi.

Các tác dụng này mua hàng sẽ thuyên giảm khi tiếp tục sử dụng thuốc so sánh . Trong một số trường hợp xuất hiện tiêu chảy nghiêm trọng có biến chứng như mất nước đặt hàng và rối loạn cân bằng điện giải.

Rối loạn gan mật

Ít gặp ( >1/1000 ở đâu tốt và < 1/100): Tăng enzym gan huyết thanh.

Rối loạn da tận nơi và mô dưới da

Thường gặp ( >1/100 đặt mua và < 1/10): Ngứa hàng Hiệu , ban da địa chỉ , chàm.

Thông báo cho bác sĩ link web những tác dụng không thương hiệu mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc.

Tương tác với các thuốc khác

Các nghiên cứu lâm sàng sử dụng đã chứng minh rằng không có sự tương tác nhanh nhất với link web các thuốc khác như : warfarin Mỹ , tolbutamide nhận hàng , aspirin dễ dàng , chlorpromazine giá rẻ , indomethacin.

Sử dụng diacerhein dễ dàng có thể gây tiêu chảy nước ngoài và giảm kali máu giá sỉ . Cần thận trọng khi sử dụng đồng thời đánh giá với giao hàng các thuốc lợi tiểu (thuốc lợi tiểu quai nhập hàng nước ngoài các thiazid) hay bảng giá với shop các glycosid tim (digitoxin chất lượng , digoxin) do làm tăng nguy cơ loạn nhịp (xem phần cảnh báo shopee và thận trọng khi dùng thuốc).

Quá liều

Trong amazon các trường hợp nổi tiếng quá liều tham khảo , thuốc đặt hàng có thể gây tiêu chảy ồ ạt khuyến mãi . Điều trị triệu chứng cửa hàng với sự hiệu chỉnh mất cân bằng điện giải đặt hàng nếu xét thấy cần thiết.

Lái xe và vận hành máy móc

Không có.

Thai kỳ và cho con bú

Sử dụng thuốc ở phụ nữ mang thai: Không nên dùng diacerhein cho phụ nữ có thai quà tặng . Không có lừa đảo các dữ liệu lâm sàng về việc dùng diacerhein cho phụ nữ mang thai hướng dẫn . Chưa biết địa chỉ các nguy cơ tiềm ẩn khi dùng thuốc này trên phụ nữ mang thai.

Sử dụng thuốc ở phụ nữ cho con bú: Không nên dùng cho phụ nữ cho con bú vì dược động học dễ dàng của diacerhein chưa lắp đặt được nghiên cứu trên phụ nữ nuôi con bằng sữa mẹ.

Bảo quản

Bảo quản dưới 30°C sửa chữa , tránh ánh sáng.

Quy cách đóng gói

Hộp 100 viên nang (10 vỉ x 10 viên nang).

Hạn dùng

36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Khác phân phối với Đức các thuốc kháng viêm không steroid thống kê , cơ chế tác động có nên chọn của Diacerhein không liên quan đến sự tổng hợp prostaglandin amazon . Đặc tính chống viêm xương khớp mini và kích thích sụn chiết khấu đã shopee được chứng minh trên in vitro gần nhất và trên mô hình động vật nhận hàng . Diacerhein sử dụng và rhein ức chế sự sản xuất interleukin-1 bêta hàng nhái bởi to các bạch cầu đơn nhân to ở người showroom và ức chế tác dụng thống kê của cytokine trên tế bào sụn in vitro an toàn . Thuốc thể hiện tác dụng bảo vệ sụn trên sụn nhân tạo nuôi cấy có nên mua và giảm mức độ tổn thương màng hoạt dịch giá rẻ , xương giá sỉ và sụn trong bệnh viêm xương khớp mua hàng . Chúng quà tặng cũng có vài tác dụng ức chế trên sự hoạt hóa thảo luận và di chuyển nhận hàng của bạch cầu báo giá , điều này góp phần vào tác dụng kháng viêm yếu thảo luận của thuốc amazon . Các nghiên cứu Đức đã chỉ ra rằng Diacerhein không ức chế sự tổng hợp prostaglandin tư vấn , thromboxane khuyến mãi , giá rẻ hoặc leukotriene nhanh nhất nhưng thực tế phản hồi có thể kích thích sự tổng hợp prostaglandin qua app , bình luận đặc biệt là PGF-2 alpha giao hàng , một prostaglandin có tác dụng bảo vệ tế bào niêm mạc dạ dày ở đâu tốt . Diacerhein không làm thay đổi hoạt tính cyclooxygenase tiểu cầu giá bán lẻ hoặc thận hướng dẫn và do đó amazon có thể miễn phí được dung nạp ở shopee những bệnh nhân có chức năng thận phụ thuộc vào prostaglandin.

Dược động học

Hấp thu: Sinh khả dụng đường uống xuất xứ của Diacerhein khoảng 35% đến 56% kho hàng . Uống thuốc cùng nhập khẩu với thức ăn làm chậm thời gian đạt nồng độ đỉnh từ 2,4 giờ đến 5,2 giờ (p<0,05) giảm giá , tổng hợp nhưng tăng sự hấp thu lên 25% giảm giá . Do vậy quà tặng , nên uống thuốc cùng lúc ăn.

Phân bố: Liên kết Trung Quốc với protein toàn phần giá rẻ của rhein là khoảng 99% thanh toán với albumin huyết tương đổi trả và liên kết ít hơn lắp đặt với lipoprotein xuất xứ và gamma-immunoglobulin rẻ nhất . Nồng độ thuốc trong hoạt dịch đạt khoảng 0,3 đến 3 mg/L.

Chuyển hóa: Sau khi dùng bằng đường uống hướng dẫn , Diacerhein tư vấn được chuyển hóa chủ yếu ở gan thành rhein là chất chuyển hóa có hoạt tính dịch vụ đã khử nhóm acetyl mua sắm , trước khi vào tuần hoàn chung đặt hàng . Các chất chuyển hóa có hoạt tính chủ yếu là Rhein glucuronide bỏ sỉ và Rhein sulfate đổi trả với thời gian bán thải từ 7 đến 8 giờ.

Thải trừ: Sự bài tiết vào nước tiểu chính hãng của Diacerhein dưới dạng chất chuyển hóa là khoảng 35% ~ 60% nhận xét , cửa hàng với khoảng 20% ở dạng rhein tự do miễn phí và 80% ở dạng rhein liên hợp.

Đặc điểm

Dạng bào chế: Viên nang cứng.

Mô tả:

Viên nang cứng nắp nang màu vàng thảo luận , thân nang màu trắng chứa bột màu vàng.

Thông tin khác

RỐI LOẠN HỆ GAN MẬT: Các trường hợp tổn thương gan cấp tính giá rẻ , so sánh bao gồm cả tăng enzym gan huyết thanh hàng Hiệu Lazada các trường hợp viêm gan có liên quan đến diacerhein giảm giá đã facebook được báo cáo trong thời gian hậu mại đặt mua . Phần lớn mua sắm các trường hợp này xảy ra trong Đài Loan những tháng đầu tiên khi bắt đầu điều trị sản xuất . Cần theo dõi chặt chẽ bỏ sỉ các dấu hiệu Úc và triệu chứng tổn thương gan trên bệnh nhân (xem phần cảnh báo kho hàng và thận trọng khi dùng thuốc).

Bình luận


-45%5
 Đánh giá Sis-Bone bổ sung canxi trị loãng xương loại tốt

-41%5
 Phân phối Daflon 500mg trị trĩ suy giãn tĩnh mạch giá sỉ
-16%5
 Bỏ sỉ Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch chính hãng

Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch

200.000₫238.400₫
(1,395)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo