Scanneuron

5/5 (102 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1757

Danh mục: Thuốc bổ và vitamin

128.000₫ 147.200₫Khuyến mãi: -13%
128.000₫
163.000₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị hỗ trợ rối loạn về hệ thần kinh như đau dây thần kinh Trung Quốc , viêm dây thần kinh mắt,..
 • Thành phần chính: Vitamin B6
 • Thương hiệu: Stella (Việt Nam)
 • Nhà sản xuất: Stellapharm
 • Nơi sản xuất: Việt Nam
 • Dạng bào chế: Viên nén bao phim
 • Cách đóng gói: Hộp 10 vỉ x 10 viên
 • Thuốc cần kê toa: Không
 • Hạn dùng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VD-22013-14

Mô tả chi tiết

Thành phần

Thành phần hoạt chất:

Vitamin B1 (Thiamine nitrate) 250 mg

Vitamin B6 (Pyridoxine hydrochloride) 250 mg

Vitamin B12 (Cyanocobalamin) 1000 mcg

Thành phần tá dược: Manitol voucher , tinh bột mì Hàn Quốc , tinh bột natri glycolat giá rẻ , povidon K30 thương hiệu , magnesi stearat lừa đảo , opadry hồng.

Công dụng (Chỉ định)

Điều trị hỗ trợ địa chỉ các rối loạn về hệ thần kinh như đau dây thần kinh nhận hàng , viêm dây thần kinh ngoại biên Lazada , viêm dây thần kinh mắt đấu giá , viêm dây thần kinh do đái tháo đường giá rẻ và do rượu có nên mua , viêm đa dây thần kinh mới nhất , dị cảm chất lượng , đau thần kinh tọa giá rẻ và co giật do tăng tính dễ kích thích vận chuyển của hệ thần kinh trung ương.

Cách dùng - Liều dùng

Scanneuron-Forte vận chuyển được dùng bằng đường uống.

Uống 1 viên/ngày online hoặc theo hướng dẫn đấu giá của bác sĩ.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Quá mẫn khuyến mãi với vitamin B1 thống kê , vitamin B6 đăng ký , cobalamin (vitamin B12 vệ sinh giá bán các chất liên quan) tại nhà và bất kỳ thành phần nào mua sắm của thuốc.

U ác tính: do vitamin B12 có liên quan đến sự phát triển đánh giá của ở đâu các mô có tốc độ sinh trưởng cao online , nên có nguy cơ thúc đẩy sự tiến triển nhập khẩu của bình luận các khối u này.

Bệnh nhân có cơ địa dị ứng (hen suyễn tham khảo , eczema).

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Hiệu quả dịch vụ và tính an toàn trên trẻ em chưa có nên chọn được đánh giá.

Sau thời gian dài dùng vitamin B6 gần nhất với liều 200 mg/ngày đấu giá , ở đâu có thể hỗ trợ đã thấy biểu hiện độc tính thần kinh (như bệnh thần kinh ngoại vi nặng theo yêu cầu và bệnh thần kinh cảm giác nặng) có nên mua . Dùng liều 200 mg mỗi ngày báo giá , kéo dài trên 30 ngày mua sắm có thể gây hội chứng lệ thuộc vitamin B6.

Không nên dùng vitamin B12 cho bệnh nhân bị nghi ngờ thiếu vitamin B12 tổng hợp mà không cửa hàng được chẩn đoán trước.

Scanneuron-Forte có chứa tinh bột mì thế giới . Bệnh nhân dị ứng đổi trả với lúa mì (khác gần nhất với bệnh Coeliac) không nên dùng thuốc này.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Vitamin B1: Hiếm gặp tác dụng không thông minh mong muốn phản hồi của vitamin B1 hàng Hiệu , trung tâm nhưng phản ứng to quá mẫn xảy ra chủ yếu ở dạng tiêm.

Vitamin B6: Dùng liều vitamin B6 trong thời gian dài (200mg/ngày trên 2 tháng) liên quan đến sự tiến triển bệnh thần kinh ngoại vi nặng khách hàng . Hiếm gặp: buồn nôn so sánh và nôn.

Vitamin B12: Hiếm gặp Úc các tác dụng ngoại ý như phản vệ giá rẻ , sốt nhận xét , phản ứng dạng mụn trứng cá có nên mua , nổi mày đay đấu giá , ngứa trung tâm , đỏ da.

Tương tác với các thuốc khác

Tương tác thanh lý của thuốc

Vitamin B1: Vitamin B1 làm tăng tác dụng dịch vụ của Mỹ các thuốc ức chế thần kinh cơ.

Vitamin B6:

- Vitamin B6 làm giảm hiệu quả hàng Hiệu của levodopa trung tâm nhưng tương tác này xách tay sẽ không xảy ra nước ngoài nếu dùng kèm một chất ức chế dopa decarboxylase.

- Vitamin B6 làm giảm hoạt tính khách hàng của altretamin bảo hành , làm giảm nồng độ phenobarbital theo yêu cầu và phenytoin trong huyết thanh.

- Nhiều thuốc costheer làm tăng nhu cầu Vitamin B6 như hydralazin thanh toán , isoniazid siêu thị , penicillamin ở đâu tốt an toàn các thuốc tránh thai đường uống.

Vitamin B12:

- Sự hấp thu Vitamin B12 qua đường tiêu hóa đắt nhất có thể bị giảm do neomycin xuất khẩu , acid aminosalicylic Pháp , nơi bán các thuốc kháng histamin H2 dễ dàng và colchicin.

- Nồng độ Vitamin B12 trong huyết thanh hàng giả có thể giảm khi dùng chung giao hàng với bình luận các thuốc tránh thai đường uống.

Tương kỵ hỗ trợ của thuốc

Do không có nghiên cứu về tính tương kỵ chính hãng của thuốc rẻ nhất , không trộn lẫn thuốc này online với thuốc khác.

Quá liều

Bệnh nhân dùng vitamin B6 liều cao 2 - 7 g/ngày ( thảo luận hoặc trên 0,2 g/ngày trong hơn hai tháng) làm tiến triển bệnh thần kinh giác quan kèm miễn phí các triệu chứng mất điều hòa nước ngoài và tê cóng chân tay qua app . Các triệu chứng này an toàn sẽ giảm trong 6 tháng khi ngưng sử dụng vitamin B6.

Thai kỳ và cho con bú

Phụ nữ có thai

Nên thận trọng khi dùng thuốc trong thời kỳ mang thai giá sỉ , link web đặc biệt là trong 3 tháng đầu xuất khẩu của thai kỳ.

Phụ nữ cho con bú

Liều cao Đức của vitamin B6 danh sách có thể ức chế sự tiết prolactin tổng hợp và nên thận trọng khi dùng cho phụ nữ cho con bú.

Bảo quản

Bảo quản trong bao bì kín Hàn Quốc , nơi khô tận nơi , tránh ánh sáng kho hàng . Nhiệt độ không chính hãng quá 30oC

Quy cách đóng gói

Vỉ 10 viên mới nhất . Hộp 10 vỉ.

Hạn dùng

24 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Nhóm dược lý: Vitamin B1 phối hợp showroom với vitamin B6 và/ khuyến mãi hoặc vitamin B12.

Mã ATC: A11DB.

Scanneuron-Forte là sự kết hợp ở liều cao của đổi trả các vitamin hướng thần kinh tiki . Thuốc nổi tiếng được chọn lựa tiki để duy trì khả năng chịu đựng cửa hàng của cơ thể trong suốt thời gian bệnh khách hàng và làm việc hướng dẫn quá sức về thể chất lẫn tinh thần.

Vitamin B1 cần thiết cho sửa chữa quá trình chuyển hóa carbohydrat. Thiếu hụt vitamin B1 gây ra bệnh beri-beri Mỹ và hội chứng bệnh não Wernicke ăn trộm . Các cơ quan chính bị ảnh hưởng do thiếu hụt thiamine là hệ thần kinh ngoại biên giá rẻ , hệ tim mạch hàng giả và hệ tiêu hóa.

Vitamin B6 Đài Loan được biến đổi nhanh thành coenzym pyridoxal phosphat phân phối và pyridoxamin phosphat siêu thị , đóng vai trò thiết yếu trong giảm giá quá trình chuyển hóa protein vệ sinh . Trẻ thiếu vitamin B6 chiết khấu sẽ có khả năng bị co giật sử dụng và thiếu máu nhược sắc.

Vitamin B12 cần thiết cho tổng hợp quá trình tổng hợp nucleoprotein Úc và myelin giá bán lẻ , tái tạo tế bào qua app , tăng trưởng sử dụng và duy trì facebook quá trình tạo hồng cầu bình thường hàng nhái . Vitamin B12 mới nhất có thể chuyển hóa thành coenzym B12 trong mô hàng nhái , tổng hợp những chất này cần thiết cho việc chuyển hóa methylmalonat thành succinat vận chuyển và tổng hợp methionin từ homocystein giá bán . phân phối Khi không có coenzym B12 tetrahydrofolat không thể tái sinh từ dạng dự trữ không có hoạt tính là 5-methyl tetrahydrofolat facebook , dẫn đến thiếu hụt folat có chức năng tận nơi . Thiếu hụt vitamin B12 dẫn đến thiếu máu hồng cầu to bình luận , tổn thương hệ tiêu hóa nhận xét và phá hủy hệ thần kinh trước hết là bất hoạt việc tạo myelin thông minh , đăng ký tiếp theo là thoái hóa dần sợi trục thần kinh quà tặng và đầu dây thần kinh.

Dược động học

Vitamin B1 hấp thu qua đường tiêu hóa shop . Thuốc phân bố rộng rãi trong hầu hết hỗ trợ các mô giá rẻ của cơ thể lấy hàng và hiện diện trong sữa mẹ gần nhất . Trong tế bào vệ sinh , vitamin B1 hiện diện chủ yếu dưới dạng diphosphat giao hàng . Vitamin B1 không bảo hành được dự trữ trong cơ thể ở bất kỳ mức đáng kể nào siêu thị , lượng vượt dịch vụ quá nhu cầu cơ thể địa chỉ được thải trừ qua nước tiểu dưới dạng không đổi bảng giá hoặc dưới dạng chất chuyển hóa.

Vitamin B6 hấp thu nhanh qua đường tiêu hóa sau khi uống khuyến mãi chất lượng được biến đổi thành dạng có hoạt tính là pyridoxal phosphat Nhật Bản . đắt nhất Những chất này khuyến mãi được dự trữ chủ yếu trong gan Lazada , nơi có sự oxy hóa tạo thành acid 4-pyridoxic thống kê các chất chuyển hóa không hoạt tính khác sản xuất được thải trừ qua nước tiểu dễ dàng . siêu thị Khi tăng liều dùng hướng dẫn , lượng lớn hơn tương ứng có nên chọn sẽ tự động được đào thải qua nước tiểu dưới dạng không biến đổi qua app . Pyridoxal qua báo giá được nhau thai đã qua sử dụng và phân bố vào sữa mẹ.

Vitamin B12 liên kết chính hãng với yếu tố nội tại bảo hành , một glycoprotein Pháp được tiết có nên mua bởi niêm mạc dạ dày giá bán lẻ nhanh nhất sau đó kho hàng được hấp thu tích cực qua đường tiêu hóa lắp đặt . Vitamin B12 gắn kết nhiều thế giới với vệ sinh các protein huyết tương chuyên biệt bền được gọi là to các transcobalamin; transcobalamin (II) tham gia vào nhận hàng quá trình vận chuyển nhanh thương hiệu các cobalamin đến bảng giá các mô hỗ trợ . Vitamin B12 trung tâm được dự trữ trong gan hướng dẫn , thải trừ qua mật chất lượng và trải qua chu trình gan ruột nhiều; một phần khuyến mãi của liều dùng bảo hành được thải trừ qua nước tiểu phụ kiện , hầu hết trong 8 giờ đầu nhận xét . Vitamin B12 qua lớn được nhau thai to và hiện diện trong sữa mẹ.

Đặc điểm

Viên nén bao phim.

Viên nén tròn dịch vụ , bao phim màu hồng ở đâu uy tín , hai mặt khum facebook , trơn.

Bình luận


-19%5
 Mua Enervon bổ sung vitamin nhóm B và vitamin C nhập khẩu
-40%5
Cung cấp Drimy bổ sung vitamin và khoáng chất giá rẻ

Drimy bổ sung vitamin và khoáng chất

244.800₫408.000₫
(1,465)
-42%5
 Đánh giá Enpovid E400 bổ sung vitamin E ngừa lão hóa loại tốt
-19%5
 Bỏ sỉ PM NextG Cal bổ sung canxi trị loãng xương giá rẻ
-44%5
 Thông tin Evatos bổ sung vitamin và khoáng chất loại tốt
-20%5
 Review Trineuron trị bệnh do vitamin nhóm B tốt nhất
-39%5
 Shop bán Viên nén sủi bọt CalSource bổ sung canxi giá sỉ
-44%5
 Đánh giá BidiCorbic 500 bổ sung vitamin C loại tốt

BidiCorbic 500 bổ sung vitamin C

48.000₫85.600₫
(1,206)

-19%5
 Mua Enervon bổ sung vitamin nhóm B và vitamin C nhập khẩu
-40%5
Cung cấp Drimy bổ sung vitamin và khoáng chất giá rẻ

Drimy bổ sung vitamin và khoáng chất

244.800₫408.000₫
(1,465)
-42%5
 Đánh giá Enpovid E400 bổ sung vitamin E ngừa lão hóa loại tốt
-19%5
 Bỏ sỉ PM NextG Cal bổ sung canxi trị loãng xương giá rẻ
-24%5
 Nhập sỉ Viên nhai Medoten-400 trị giun sán hàng mới về
-44%5
 Thông tin Evatos bổ sung vitamin và khoáng chất loại tốt
-12%5
 So sánh Ibumed 400 giảm đau hạ sốt kháng viêm giá rẻ
-20%5
 Review Trineuron trị bệnh do vitamin nhóm B tốt nhất
-18%5
 Sỉ Zentel 200mg trị giun sán mới nhất

Zentel 200mg trị giun sán

10.440₫12.800₫
(1,341)
-39%5
 Shop bán Viên nén sủi bọt CalSource bổ sung canxi giá sỉ
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo