SaviProlol 2.5mg điều trị tăng huyết áp đau thắt ngực

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1547

Danh mục: Thuốc tim mạch

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị tăng huyết áp có nên chọn , suy tim mạn tính ổn định từ vừa đến nặng thế giới , đau thắt ngực.
 • Thành phần chính: Bisoprolol
 • Thương hiệu: SaVipharm (Việt Nam)
 • Nhà sản xuất: SaVipharm
 • Nơi sản xuất: Việt Nam
 • Dạng bào chế: Viên nén bao phim.
 • Cách đóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VD-24276-16

Mô tả chi tiết

Thành phần

Bisoprolol fumarat 2,5mg.

Tá dược vừa đủ 1 viên.

Cellulose vi tinh thể 102 voucher , lactose monohydrat, copovidon VA 64 bỏ sỉ , silic dioxyd tổng hợp , magnesi stearat tận nơi , crospovidon CL voucher , hypromellose cửa hàng , polyethylen glycol 6000 khuyến mãi , talc bỏ sỉ , titan dioxyd.

Công dụng (Chỉ định)

Tăng huyết áp.

Đau thắt ngực.

Suy tim mạn tính ổn định xuất khẩu , từ vừa đến nặng địa chỉ , kèm giảm chức năng tâm thu thất trái sử dụng cùng địa chỉ với có nên mua các thuốc ức chế men chuyển nổi tiếng , lợi tiểu giá bán , nơi bán địa chỉ có thể lớn với glycosid trợ tim cung cấp . Chỉ định này do thầy thuốc chuyên khoa.

Cách dùng - Liều dùng

Thuốc này chỉ sử dụng theo sự kê đơn Trung Quốc của bác sĩ.

Cách dùng:

Bisoprolol fumarat giá bán được dùng theo đường uống nhập hàng . Sự hấp thu thuốc qua đường tiêu hoá không bị ảnh hưởng mới nhất bởi thức ăn.

Liều lượng:

Liều lượng dễ dàng của bisoprolol fumarat phải bình luận được xác định cho từng người bệnh giá sỉ dễ dàng được hiệu chỉnh tuỳ theo đáp ứng mua sắm của bệnh tiết kiệm và sự dung nạp chiết khấu của người bệnh thanh lý , thường cách nhau ít nhất 2 tuần.

Người lớn:

Để điều trị tăng huyết áp có nên mua và đau thắt ngực ở người lớn tiki , liều đầu tiên thường dùng là 2,5 - 5mg Úc , một lần mỗi ngày đã qua sử dụng . Vì tính chọn lọc chẹn beta1 adrenergic online của bisoprolol fumarat không vận chuyển tuyệt đối (tính chọn lọc giảm xuống khi tăng liều) Pháp , phải dùng thuốc thận trọng cho bệnh nhân có bệnh co thắt phế quản lắp đặt , dịch vụ và bắt đầu điều trị mini với liều 2,5mg to , một lần mỗi ngày sản xuất . Liều bắt đầu giảm bớt đổi trả như vậy link web cũng hàng giả có thể thích hợp tiki với thanh lý các người bệnh khác địa chỉ . showroom Nếu liều 5mg không có hiệu quả điều trị đầy đủ dịch vụ , đặt mua có thể tăng liều lên 10mg báo giá và sau đó cửa hàng , nhập khẩu nếu cần nhanh nhất , tư vấn có thể tăng dần liều danh sách được dung nạp tới mức tối đa 20mg vận chuyển , một lần mỗi ngày.

Điều trị suy tim mạn tính ổn định

Người bệnh bị suy tim mạn tính phải ổn định thế giới , không có đợt cấp tính trong vòng 6 tuần thế giới và phải địa chỉ được điều trị bằng một thuốc ức chế men chuyển giá bán lẻ với liều thích hợp ( Nhật Bản hoặc thế giới với một thuốc giãn mạch khác trong trường hợp không dung nạp thuốc ức chế men chuyển) mới nhất và một thuốc lợi tiểu mini , và/ thông minh hoặc có khi trung tâm với một digital link web , trước khi cho điều trị bisoprolol tư vấn . Điều trị không Thái Lan được thay đổi nhiều trong 2 tuần cuối trước khi dùng bisoprolol.

Việc điều trị phải do 1 thầy thuốc chuyên khoa tim mạch theo dõi ăn trộm . Điều trị suy tim mạn tính ổn định bằng bisoprolol phải bắt đầu bằng 1 thời gian điều chỉnh liều online , liều đánh giá được tăng dần theo sơ đồ sau:

1,25 mg/lần/ngày (uống vào buổi sáng) trong 1 tuần lừa đảo , nếu dung nạp nước ngoài được lấy hàng , tăng liều:

2,5 mg/lần/ngày trong 1 tuần theo yêu cầu , địa chỉ nếu dung nạp báo giá được tốt khách hàng , tăng lên:

5 mg/lần/ngày trong 4 tuần sau amazon , tiết kiệm nếu dung nạp báo giá được tốt lừa đảo , tăng lên:

7,5 mg/lần/ngày trong 4 tuần sau lấy hàng , chính hãng nếu dung nạp nhận xét được tốt qua app , tăng lên:

10mg/lần/ngày đặt mua để điều trị duy trì.

Sau khi bắt đầu cho liều đầu tiên 1,25mg dễ dàng , phải theo dõi người bệnh trong vòng 4 giờ ( hướng dẫn đặc biệt theo dõi huyết áp đẹp , tần số tim Lazada , rối loạn dẫn truyền tại nhà , nhập hàng các dấu hiệu suy tim nặng lên).

Liều tối đa khuyến cáo: 10 mg/lần/ngày.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Bisoprolol chống chỉ định ở bệnh nhân có sốc do tim theo yêu cầu , suy tim cấp sản xuất , suy tim chưa kiểm soát vệ sinh được bằng điều trị nền xách tay , suy tim độ III nặng xuất khẩu hoặc độ IV lấy hàng , block nhĩ - thất độ hai kiểm tra hoặc ba đấu giá , lớn và nhịp tim chậm xoang (dưới 60 nhịp/phút trước khi điều trị) sửa chữa , bệnh nút xoang xách tay , hen nặng hàng giả hoặc bệnh phổi - phế quản mạn tính tắc nghẽn nặng.

Hội chứng raynaud nặng hỗ trợ . Mẫn cảm đấu giá với bisoprolol tận nơi , u tuỷ thượng thận (u tế bào ưa crôm) khi chưa được điều trị.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Suy tim: Kích thích giao cảm là một thành phần cần thiết hỗ trợ chức năng tuần hoàn trong giai đoạn bắt đầu suy tim sung huyết thương hiệu , giá rẻ và sự chẹn-beta chất lượng có thể dẫn đến suy giảm thêm co bóp bảo hành của cơ tim mới nhất và thúc đẩy suy tim nặng hơn giá rẻ . Tuy nhiên lừa đảo , ở một số người bệnh có suy tim sung huyết còn bù xách tay có thể cần phải dùng thuốc này trung tâm . Trong trường hợp này phân phối , phải dùng thuốc một cách thận trọng giao hàng . Thuốc chỉ link web được dùng thêm vào khi trung tâm đã có điều trị suy tim mini với mới nhất các thuốc cơ bản (thuốc lợi tiểu thanh toán , digitalis miễn phí , ức chế men chuyển) dưới sự kiểm soát chặt chẽ chính hãng của bác sĩ chuyên khoa.

Với bệnh nhân không có bệnh sử suy tim:

Sự ức chế liên tục cơ tim ở đâu của hướng dẫn các thuốc chẹn beta thương hiệu có thể làm cho suy tim xuất khẩu . shop Khi có thanh lý các dấu hiệu hàng Hiệu hoặc triệu chứng đầu tiên Pháp của suy tim phụ kiện , cần phải xem xét việc ngừng dùng bisoprolol bình luận . Trong một số trường hợp giá sỉ , cao cấp có thể tiếp tục liệu pháp chẹn beta trong khi điều trị suy tim kho hàng với nhận hàng các thuốc khác.

Ngừng điều trị đột ngột

Đau thắt ngực nặng lên xuất xứ và trong một số trường hợp chất lượng , nhồi máu cơ tim phản hồi hoặc loạn nhịp thất ở người bị bệnh động mạch vành sau khi ngừng đột ngột thuốc chẹn beta đăng ký . Do đó cần phải nhắc nhở kiểm tra những người bệnh này là không đã qua sử dụng được ngừng dùng thuốc khi chưa có lời khuyên bảng giá của thầy thuốc Đài Loan . Ngay cả bền với người bệnh chưa rõ bệnh động mạch vành xưởng , nên khuyên giảm dần bisoprolol trong khoảng một tuần dưới sự theo dõi cẩn thận so sánh của thầy thuốc nhanh nhất . gần nhất Nếu bỏ sỉ các triệu chứng cai thuốc xảy ra thế giới , nên dùng thuốc lại ít nhất trong một thời hạn.

Bệnh mạch ngoại biên:

Các thuốc chẹn beta vệ sinh có thể làm trầm trọng thêm các triệu chứng an toàn của suy động mạch ở người bị viêm tắc động mạch ngoại biên dễ dàng . Cần thận trọng đối hướng dẫn với lớn các bệnh nhân này.

Bệnh co thắt phế quản:

Nói chung bỏ sỉ , bệnh nhân có bệnh co thắt phế quản không theo yêu cầu được dùng đại lý các thuốc chẹn beta chính hãng . Tuy vậy quà tặng , do tính chất chọn lọc Trung Quốc tương đối beta1 nhận xét , chiết khấu có thể dùng thận trọng bisoprolol ở người bệnh có bệnh co thắt phế quản không đáp ứng Trung Quốc với phân phối hoặc không thể dung nạp facebook với điều trị chống tăng huyết áp khác giá bán . Vì tính chọn lọc beta không online tuyệt đối ở đâu uy tín , phải dùng liều bisoprolol thấp nhất theo yêu cầu có thể danh sách được vận chuyển , chất lượng và bắt đầu dễ dàng với liều 2,5mg ăn trộm . Phải có sẵn một thuốc chủ vận beta2 (giãn phế quản).

Gây mê lừa đảo và đại phẫu thuật:

cung cấp Nếu cần phải tiếp tục điều trị miễn phí với bisoprolol gần lúc phẫu thuật tư vấn , phải tốt nhất đặc biệt thận trọng khi dùng đắt nhất các thuốc gây mê làm suy giảm chức năng cơ tim hỗ trợ , như ether link web , cyclopropane bảng giá và trichloroethylene.

Đái tháo đường giá rẻ và hạ glucose huyết:

Các thuốc chẹn beta amazon có thể che lấp nơi nào các biểu hiện phụ kiện của hạ glucose huyết có nên mua , cửa hàng đặc biệt nhịp tim nhanh phụ kiện . Các thuốc chẹn beta không chọn lọc so sánh có thể làm tăng mức hạ glucose huyết gây vệ sinh bởi insulin chợ và làm chậm sự phục hồi hướng dẫn các nồng độ glucose huyết thanh amazon . Do tính chất chọn lọc beta1 Lazada , điều này ít có khả năng xảy ra tham khảo với bisoprolol Mỹ . Tuy nhiên cần phải cảnh báo bệnh nhân hay bị hạ glucose huyết amazon , shopee hoặc bệnh nhân đái tháo đường đang dùng insulin lừa đảo hoặc lắp đặt các thuốc hạ glucose huyết đường uống về giá rẻ các khả năng này cung cấp , đấu giá và phải dùng bisoprolol một cách thận trọng.

Nhiễm độc do tuyến giáp:

Sự chẹn beta-adrenergic đại lý có thể che lấp báo giá các dấu hiệu lâm sàng bỏ sỉ của tăng năng tuyến giáp Pháp , như nhịp tim nhanh Đức . Việc ngừng đột ngột liệu pháp chẹn beta giảm giá có thể làm trầm trọng thêm thế giới các triệu chứng nhận hàng của cường chức năng tuyến giáp bình luận hoặc voucher có thể thúc đẩy xảy ra cơn bão giáp.

Suy giảm chức năng thận khuyến mãi và gan:

Cần hiệu chỉnh liều bisoprolol một cách cẩn thận đối tư vấn với bệnh nhân suy thận thảo luận hoặc suy gan.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Bisoprolol ở đâu uy tín được dung nạp tốt ở phần lớn người bệnh giao hàng . Phần lớn địa chỉ các tác dụng không voucher mong muốn ở mức độ nhẹ tiết kiệm và nhất thời quà tặng . Tỷ lệ người bệnh phải ngừng điều trị do mini các tác dụng không đại lý mong muốn là 3,3% đối Lazada với người bệnh dùng bisoprolol kho hàng và 6,8% đối chợ với bệnh nhân dùng placebo.

Thường gặp đẹp , ADR > 1/100

Tiêu hoá: ỉa chảy tiki , nôn.

Hô hấp: Viêm mũi.

Chung: Suy nhược đăng ký , mệt mỏi.

ít gặp tham khảo , 1/1000 < ADR <1/100

Cơ xương: Đau khớp.

Hệ TKTW: Giảm cảm giác hướng dẫn , khó ngủ.

Tim mạch: Nhịp tim chậm.

Tiêu hoá: Buồn nôn.

Hô hấp: Khó thở.

Chung: Đau ngực lấy hàng , phù ngoại biên.

Hướng dẫn cách xử trí ADR

hướng dẫn Khi xảy ra ADR xưởng với ở đâu tốt các biểu hiện trên thảo luận , địa chỉ có thể xử trí như Úc các trường hợp tiết kiệm của triệu chứng miễn phí quá liều (xem mục: Quá liều sửa chữa và xử trí).

Tương tác với các thuốc khác

Không Úc được phối hợp bisoprolol Hàn Quốc với theo yêu cầu các thuốc chẹn beta khác nơi bán . Cần phải theo dõi chặt chẽ người bệnh dùng có nên mua các thuốc làm tiêu hao catecholamin đánh giá , như reserpin giá bán hoặc guanethidin, vì tác dụng chẹn beta - adrenergic tăng thêm dễ dàng có thể gây giảm thanh lý quá mức hoạt tính giao cảm hàng giả . Ở người bệnh hàng nhái được điều trị đồng thời nhận hàng với clonidin đắt nhất , chính hãng nếu cần phải ngừng điều trị tại nhà thì nên ngừng dùng bisoprolol nhiều ngày trước khi ngừng dùng clonidin.

Cần phải thận trọng sử dụng bisoprolol khi dùng đồng thời hàng Hiệu với ở đâu uy tín các thuốc ức chế co bóp cơ tim miễn phí hoặc ức chế sự dẫn truyền nhĩ- thất thảo luận , như một số thuốc đối kháng calci, mini đặc biệt thuộc đẹp các nhóm phenylalkylamin (verapamil) tận nơi benzothiazepine (diltiazem) hướng dẫn , có nên mua hoặc nhận hàng các thuốc chống loạn nhịp đăng ký , như disopyramid.

Việc sử dụng đồng thời rifampicin làm tăng sự thanh thải chuyển hóa bisoprolol địa chỉ , dẫn đến rút ngắn nửa đời thải trừ sửa chữa của bisoprolol thống kê . Tuy vậy nơi nào , thường không phải điều chỉnh liều đầu tiên.

Nguy cơ phản ứng phản vệ: Trong khi sử dụng địa chỉ các thuốc chẹn beta tự động , người bệnh có bệnh sử phản ứng phản vệ nặng Úc với giao hàng các dị nguyên khác nhau tổng hợp có thể phản ứng mạnh hơn Lazada với việc sử dụng thuốc nhắc lại mới nhất , do tình cờ ở đâu , do chẩn đoán chính hãng hoặc do điều trị bình luận . bình luận Những bệnh nhân danh sách như vậy cung cấp có thể không đáp ứng nội địa với khách hàng các liều epinephrin thường dùng có nên mua để điều trị sản xuất các phản ứng dị ứng.

Quá liều

Có một số trường hợp mini quá liều quà tặng với bisoprolol fumarat Đài Loan đã địa chỉ được thông báo (tối đa: 2000mg) nhận hàng . Đã quan sát thấy nhịp tim chậm và/ sửa chữa hoặc hạ huyết áp sửa chữa . Trong một số trường hợp qua app , thảo luận đã dùng mua hàng các thuốc tác dụng giống thần kinh giao cảm nổi tiếng nhanh nhất tất cả người bệnh dịch vụ đã hồi phục.

Các dấu hiệu xưởng quá liều do thuốc chẹn beta gồm có nhịp tim chậm cung cấp , hạ huyết áp shop và ngủ lịm hỗ trợ , nước ngoài thương hiệu nếu nặng chợ , mê sảng nhanh nhất , hôn mê online , co giật tự động và ngừng hô hấp xách tay . Suy tim sung huyết nơi bán , co thắt phế quản thảo luận và giảm glucose huyết nội địa có thể xảy ra chính hãng , ăn trộm đặc biệt ở người lừa đảo đã có sẵn đắt nhất các bệnh ở thảo luận các cơ quan này.

hướng dẫn Nếu xảy ra chất lượng quá liều mini , phải ngừng bisoprolol amazon và điều trị hỗ trợ miễn phí và triệu chứng mới nhất . Có một số ít dữ liệu gợi ý bisoprolol fumarat không thể bị thẩm tách.

Nhịp tim chậm: Tiêm tĩnh mạch atropin kho hàng . tiết kiệm Nếu đáp ứng không đầy đủ khuyến mãi , tiết kiệm có thể dùng thận trọng isoproterenol lấy hàng hoặc một thuốc khác có tác dụng làm tăng nhịp tim bền . Trong một số trường hợp đấu giá , đặt máy tạo nhịp tim tạm thời Trung Quốc để kích thích tăng nhịp.

Hạ huyết áp: Truyền dịch tĩnh mạch nơi nào và dùng báo giá các thuốc tăng huyết áp đổi trả . Có thể dùng glucagon tiêm tĩnh mạch.

Block tim (độ hai đã qua sử dụng hoặc ba): Theo dõi cẩn thận bệnh nhân lắp đặt và tiêm truyền isoproterenol online hoặc đặt máy tạo nhịp tim danh sách , Pháp nếu thích hợp.

Suy tim sung huyết: Thực hiện biện pháp thông thường (dùng digitalis danh sách , thuốc lợi tiểu hướng dẫn , thuốc làm tăng lực co cơ chất lượng , thuốc giãn mạch).

Co thắt phế quản: Dùng một thuốc giãn phế quản như isoproterenol và/ ở đâu hoặc aminophyllin.

Hạ glucose huyết: Tiêm tĩnh mạch glucose.

Thai kỳ và cho con bú

Thời kỳ mang thai: Chỉ dùng bisoprolol cho phụ nữ trong thời kỳ mang thai Mỹ nếu khả năng lợi ích biện minh shop được cho nguy cơ rẻ nhất có thể xảy ra cho thai.

Thời kỳ cho con bú: Không biết bisoprolol có cửa hàng được bài tiết vào sữa người hay không báo giá . Vì nhiều thuốc đắt nhất được bài tiết vào sữa người thanh lý , cần phải thận trọng khi dùng bisoprolol cho phụ nữ đang trong thời kỳ cho con bú.

Bảo quản

Nơi khô chính hãng , nhiệt độ không lấy hàng quá 30°C cửa hàng . Tránh ánh sáng.

Quy cách đóng gói

Hộp 03 vỉ x 10 viên.

Hạn dùng

36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Bisoprolol là một thuốc chẹn chọn lọc beta showroom nhưng không có tính chất ổn định màng bỏ sỉ và không có tác dụng giống thần kinh giao cảm nội tại khi dùng trong phạm vi liều điều trị theo yêu cầu . Với liều thấp lừa đảo , bisoprolol ức chế chọn lọc đáp ứng vận chuyển với kích thích adrenalin bằng cách cạnh tranh chẹn thụ thể beta1 adrenalin giảm giá của tim amazon , showroom nhưng ít tác dụng trên thụ thể beta2 adrenalin tham khảo của cơ trơn phế quản quà tặng và thành mạch nội địa . Với liều cao (thí dụ 20mg chất lượng hoặc hơn) xuất xứ , tính chất chọn lọc mới nhất của bisoprolol trên thụ thể beta thường giảm xuống chợ và thuốc giá bán sẽ cạnh tranh ức chế cả hai thụ thể beta1 ở đâu và beta2.

Bisoprolol rẻ nhất được dùng khách hàng để điều trị tăng huyết áp nhận xét . Hiệu quả hướng dẫn của bisoprolol tương đương địa chỉ với bảo hành các thuốc chẹn beta khác tiki . Cơ chế tác dụng hạ huyết áp bỏ sỉ của bisoprolol siêu thị có thể gồm danh sách những yếu tố sau: Giảm lưu lượng tim Úc , ức chế thận giải phóng renin chiết khấu và giảm tác động Mỹ của thần kinh giao cảm đi từ giá bán các trung tâm vận mạch ở não vận chuyển . link web Những tác dụng nổi bật nhất giá rẻ của bisoprolol là làm giảm tần số tim Úc , cả lúc nghỉ lẫn lúc gắng sức online . Bisoprolol làm giảm lưu lượng nhập khẩu của tim lúc nghỉ Hàn Quốc và khi gắng sức hỗ trợ , kèm theo ít thay đổi về thể tích máu tống ra trong mỗi nhát bóp tim bảng giá , mua hàng và chỉ làm tăng ít áp lực nhĩ phải facebook hoặc áp lực mao mạch phổi bít lúc nghỉ tận nơi và lúc gắng sức trung tâm . Trừ khi có chống chỉ định phản hồi hoặc người bệnh không dung nạp gần nhất được giá rẻ , thuốc chẹn beta Đức đã shop được dùng phối hợp bảo hành với shop các thuốc ức chế men chuyển Thái Lan , lợi tiểu to và glycosid trợ tim xuất khẩu để điều trị suy tim do loạn chức năng thất trái Trung Quốc , trung tâm để làm giảm suy tim tiến triển hỗ trợ . Tác dụng tốt qua app của nước ngoài các thuốc chẹn beta trong điều trị suy tim mạn sung huyết nhận xét được cho chủ yếu là do ức chế miễn phí các tác động đẹp của hệ thần kinh giao cảm giá rẻ . Dùng thuốc chẹn beta lâu dài đặt mua , hàng nhái cũng như nội địa các thuốc ức chế men chuyển Nhật Bản , tổng hợp có thể làm giảm hướng dẫn các triệu chứng suy tim nhập khẩu và cải thiện tình trạng lâm sàng kho hàng của người bị suy tim mạn sản xuất . Các tác dụng tốt này Đức đã nhận hàng được chứng minh ở người đang dùng một thuốc ức chế men chuyển thương hiệu , cho thấy ức chế phối hợp hệ thống renin -angiotensin chất lượng và hệ thần kinh giao cảm là mua hàng các tác dụng cộng.

Dược động học

Bisoprolol hầu như giao hàng được hấp thu hoàn toàn qua đường tiêu hoá voucher . Và chỉ qua chuyển hoá bước đầu tại nhà rất ít nên sinh khả dụng qua đường uống khoảng 90% nổi tiếng . Sau khi uống lừa đảo , nồng độ đỉnh trong huyết tương đạt bảo hành được từ 2 - 4 giờ giá rẻ . Khoảng 30% thuốc gắn vào protein huyết tương bền . Thức ăn không ảnh hưởng đến hấp thu cung cấp của thuốc tổng hợp . Nửa đời thải trừ ở huyết tương từ 10 đến 12 giờ Lazada . Bisoprolol hoà tan vừa phải trong lipid lấy hàng . Thuốc chuyển hoá ở gan rẻ nhất và bài tiết trong nước tiểu lấy hàng , khoảng 50% dưới dạng không đổi có nên mua và 50% dưới dạng chất chuyển hoá.

Ở người cao tuổi dễ dàng , nửa đời thải trừ trong huyết tương hơi kéo dài hơn so tham khảo với người trẻ tuổi tốt nhất , tuy nồng độ trung bình trong huyết tương ở trạng thái ổn định tăng lên thông minh , chiết khấu nhưng không có sự khác nhau có ý nghĩa về mức độ tích lũy bisoprolol giữa người trẻ tuổi gần nhất và người cao tuổi.

Ở người có hệ số thanh thải creatinin dưới 40 ml/phút miễn phí , nửa đời huyết tương tăng gấp khoảng 3 lần so nước ngoài với người bình thường hướng dẫn , ở người xơ gan khuyến mãi , tốc độ thải trừ bisoprolol thay đổi nhiều hơn tiết kiệm và thấp hơn có ý nghĩa so phân phối với người bình thường (8,3 - 21,7 giờ).

Bình luận-41%5
 Phân phối Daflon 500mg trị trĩ suy giãn tĩnh mạch giá sỉ
-16%5
 Bỏ sỉ Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch chính hãng

Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch

200.000₫238.400₫
(1,395)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo