SaVi Losartan 50 trị tăng huyết áp nguyên phát

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1539

Danh mục: Thuốc tim mạch

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị tăng huyết áp nguyên phát.
 • Thành phần chính: Losartan
 • Đối tượng sử dụng: Người lớn to , trẻ em từ 6 tuổi trở lên.
 • Thương hiệu: SaVipharm (Việt Nam)
 • Nhà sản xuất: SaVipharm
 • Nơi sản xuất: Việt Nam
 • Dạng bào chế: Viên nén bao phim
 • Cách đóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VD-29122-18

Mô tả chi tiết

Thành phần

Cho 1 viên nén bao phim SaVi Losartan 50

Thành phần dược chất: Losartan kali 50 mg

Thành phần tá dược: Lactose monohydrat Hàn Quốc , cellulose vi tinh thể 102 giá rẻ , copovidon ở đâu tốt , natri croscarmellose phản hồi , magnesi stearat to , Opadry AMB yellow.

Công dụng (Chỉ định)

- Điều trị tăng huyết áp nguyên phát ở người lớn so sánh và trẻ em từ 6 -18 tuổi.

- Điều trị bệnh thận ở người lớn tăng huyết áp kèm đái tháo đường type 2 có mức protein niệu ≥ 0,5 g/ngày.

- Điều trị suy tim mạn tính ở người lớn khi người bệnh không dung nạp hướng dẫn hoặc chống chỉ định phản hồi với thuốc ức chế enzym chuyển angiotensin.

- Giảm nguy cơ đột quỵ ở chợ những bệnh nhân tăng huyết áp bị dày thất trái.

Cách dùng - Liều dùng

Liều dùng

Người lớn

Điều trị tăng huyết áp

Liều khởi đầu showroom và duy trì thường là 1 viên/lần chợ , 1 lần/ngày phản hồi . Tác động hạ huyết áp lớn nhất thường đạt thanh lý được sau 3 - 6 tuần điều trị thế giới . Ở một số bệnh nhân ở đâu uy tín , thống kê có thể tăng liều sửa chữa lên đến 2 viên/lần cao cấp , 1 lần/ngày (vào buổi sáng).

lấy hàng Nếu dùng losartan đơn độc giao hàng mà không kiểm soát đặt hàng được huyết áp có nên mua , đã qua sử dụng có thể thêm thuốc lợi tiểu liều thấp có nên mua . Có thể dùng losartan cùng đổi trả với chất lượng các thuốc hạ huyết áp khác Thái Lan . Không phản hồi được phối hợp losartan tại nhà với Nhật Bản các thuốc lợi tiểu giữ kali giá rẻ , do nguy cơ tăng kali huyết.

Điều trị bệnh thận ở bệnh nhân tăng huyết áp kèm đái tháo đường type 2 có mức protein niệu ≥ 0,5 g/ngày

Liều khởi đầu thường là 1 viên/lần phụ kiện , 1 lần/ngày to , giá rẻ có thể tăng liều hỗ trợ lên đến 2 viên/lần thanh toán , 1 lần/ngày dựa trên đáp ứng địa chỉ của người bệnh sau ít nhất 1 tháng điều trị.

Có thể dùng phối hợp SaVi Losartan 50 vệ sinh với cửa hàng các thuốc hạ huyết áp khác (thuốc lợi tiểu chất lượng , chẹn kênh calci giá bán , chẹn a nhập khẩu , chẹn P) giao hàng , showroom với insulin hay voucher các thuốc hạ đường huyết khác (sulfonylure đổi trả , glitazon bảo hành , thuốc ức chế enzym glucosidase).

Điều trị suy tim

Liều khởi đầu thường là 12,5 mg losartan xuất xứ , 1 lần/ngày (dùng chế phẩm có liều dùng phù hợp); tăng dần mỗi tuần (ví dụ 12,5 mg/ngày mới nhất , 25 mg/ngày kho hàng , 50 mg/ngày chất lượng , 100 mg/ngày) Đài Loan . Liều cao nhất là 150 mg losartan/ngày.

Giảm nguy cơ đột quỵ ở người bệnh tăng huyết áp bị dày thất trái

Liều khởi đầu thường là 1 viên/lần chất lượng , 1 lần/ngày Thái Lan . Có thể tăng amazon lên đến 2 viên/lần so sánh , 1 lần/ngày tùy theo đáp ứng tiki của người bệnh Hàn Quốc . Nên dùng phối hợp tổng hợp với hydroclorothiazid liều thấp.

Trẻ em

Trẻ em dưới 6 tuổi

An toàn online và hiệu quả đắt nhất của losartan chưa Trung Quốc được thiết lập ở trẻ em dưới 6 tuổi tổng hợp . Không khuyến cáo sử dụng SaVi Losartan 50 ở trẻ em dưới 6 tuổi.

Trẻ em từ 6 - 18 tuổi

- Từ 20 - 50 kg siêu thị , liều khuyến cáo là ½ viên/lần địa chỉ , 1 lần/ngày chiết khấu . Có thể tăng tối đa đến 1 viên/lần facebook , 1 lần/ngày trung tâm , tùy theo đáp ứng hỗ trợ của người bệnh.

- Từ 50 kg trở lên tự động , liều thông thường là 1 viên/lần theo yêu cầu , 1 lần/ngày tiki . Trong một vài trường hợp showroom đặc biệt tốt nhất có thể tăng liều đến tối đa 2 viên/lần chất lượng , 1 lần/ngày.

- Liều trên 1,4 mg/kg thể trọng/ngày (khoảng 100 mg/ngày) chưa shop được nghiên cứu ở trẻ em.

Không khuyến cáo sử dụng SaVi Losartan 50 cho trẻ em có độ lọc cầu thận < 30 ml/phút/1,73 m2 nhập khẩu , trẻ em bị suy gan.

Các bệnh nhân lớn đặc biệt

Người bệnh giảm thể tích tuần hoàn (đang điều trị Trung Quốc với thuốc lợi tiểu liều cao): Liều khởi đầu khuyến cáo là ½ viên/lần so sánh , 1 lần/ngày.

Người bệnh suy thận to hoặc đang chạy thận nhân tạo: Không cần điều chỉnh liều.

Người bệnh suy gan: cần giảm liều ở người bệnh suy gan giá bán . Chống chỉ định SaVi Losartan 50 ở đặt hàng những người suy gan nặng.

Người già (trên 75 tuổi): Liều khởi đầu khuyến cáo là ½ viên/lần địa chỉ , 1 lần/ngày bảng giá . Tuy nhiên hướng dẫn , hầu hết voucher các trường hợp đối hướng dẫn với người già trên 75 tuổi cung cấp , không cần điều chỉnh liều.

Cách dùng

Thuốc dùng đường uống (nuốt nguyên viên thuốc nổi tiếng với nước) lấy hàng , không nên nhai hay nghiền viên thuốc trước khi uống Úc . Có thể uống thuốc khi đói hay no.

Đối ăn trộm với liều 25 mg/lần Úc , ở đâu tốt có thể bẻ đôi viên thuốc theo vạch chia trên viên.

kho hàng Nếu quên dùng thuốc

nhập khẩu Nếu quên uống 1 lần thuốc giá bán lẻ , bỏ qua liều quên uống nơi bán và dùng liều hàng giả tiếp theo như lịch thông thường hướng dẫn . Không uống gấp đôi liều thanh toán để bù liều quên uống ( giá rẻ hoặc hỏi ý kiến bác sĩ hay dược sĩ).

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

- Quá mẫn rẻ nhất với losartan Đài Loan hoặc bất kỳ thành phần nào rẻ nhất của thuốc.

- Phụ nữ mang thai 3 tháng giữa mới nhất và 3 tháng cuối thai kỳ.

- Suy gan nặng.

- Người bệnh đái tháo đường hay suy thận (độ lọc cầu thận < 60 ml/phút/1,73 m2) đang được điều trị có nên chọn với thuốc hạ huyết áp có chứa aliskiren.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Phù mạch

Bệnh nhân có tiền sử phù mạch (sưng mặt địa chỉ , môi theo yêu cầu , cổ họng ở đâu tốt hoặc lưỡi) cần giá rẻ được giám sát chặt chẽ khi dùng losartan.

Hạ huyết áp tốt nhất và mất cân bằng điện giải/thể dịch

Hạ huyết áp triệu chứng an toàn , xuất khẩu đặc biệt sau liều đầu tiên mua hàng hoặc sau khi tăng liều facebook có thể xuất hiện ở bệnh nhân suy giảm điện giải và/ thống kê hoặc thể dịch do dùng thuốc lợi tiểu kho hàng , chế độ ăn hạn chế muối trung tâm , tiêu chảy Đài Loan hoặc nôn Thái Lan . dễ dàng Những bệnh nhân này nên tham khảo được hồi phục điện giải/thể dịch trước khi dùng losartan Đài Loan và nên bắt đầu dùng hàng nhái với liều thấp.

Mất cân bằng điện giải

Mất cân bằng điện giải thường xảy ra ở bệnh nhân suy thận đặt hàng , có Pháp hoặc không kèm theo đái tháo đường bình luận , cần giám sát chặt chẽ nồng độ kali huyết tương tận nơi và CICr khuyến mãi , giá rẻ đặc biệt ở quà tặng những bệnh nhân suy tim cửa hàng và ClCr từ 30 - 50 ml/phút.

Không khuyến cáo sử dụng đồng thời losartan voucher với thuốc lợi tiểu tiết kiệm kali rẻ nhất , chế phẩm bổ sung kali vận chuyển , muối chứa kali.

Suy gan

Cần giảm liều ở người bệnh suy gan đánh giá . Chống chỉ định SaVi Losartan 50 ở mini những người suy gan nặng giá bán . Không khuyến cáo sử dụng losartan ở trẻ em bị suy gan.

Suy thận

Người bệnh hẹp động mạch thận hai bên giá bán hoặc một bên thương hiệu , người chỉ còn một thận địa chỉ cũng có nguy cơ cao gặp tác dụng không nước ngoài mong muốn (tăng creatinin đã qua sử dụng và urê huyết) khuyến mãi và cần thận trọng khi điều trị.

Ở trẻ em có chức năng thận suy giảm: Không khuyến cáo sử dụng losartan ở trẻ em có độ lọc cầu thận dưới 30 ml/phút/1,73 m2.

Nên thường xuyên theo dõi chức năng thận trong đổi trả quá trình điều trị thương hiệu với losartan hàng giả , Trung Quốc đặc biệt khi có Thái Lan các yếu tố ăn trộm có thể gây giảm chức năng thận (sốt đánh giá , mất nước).

Không khuyến cáo dùng chung losartan ăn trộm và thuốc ức chế ACE vì làm giảm chức năng thận.

Chưa có dữ liệu trên bệnh nhân cấy ghép thận.

Cường aldosteron

Bệnh nhân cường aldosteron nguyên phát không đáp ứng bình luận với dễ dàng các thuốc hạ huyết áp tác động dựa trên ức chế hệ renin-angiotensin có nên mua . Vì vậy giá rẻ , không khuyến cáo dùng losartan cho tiki các bệnh nhân này.

Bệnh mạch vành bảng giá và bệnh mạch máu não

Tương tự ăn trộm với Thái Lan các thuốc hạ huyết áp khác thế giới , ở ăn trộm các bệnh nhân bị thiếu máu cục bộ cơ tim voucher và bệnh mạch máu não vận chuyển , việc giảm huyết áp xưởng có thể dẫn đến nhồi máu cơ tim hướng dẫn hoặc đột quỵ.

Suy tim

Tương tự giá rẻ với miễn phí các thuốc tác động trên hệ renin-angiotensin khác khách hàng , nguy cơ giảm mạnh huyết áp động mạch an toàn và suy thận (thường cấp tính) cung cấp có thể xảy ra ở thương hiệu những bệnh nhân suy tim.

Chưa có đủ kinh nghiệm điều trị losartan ở người suy tim kèm suy thận nặng nơi nào , bệnh nhân suy tim nặng (phân loại IV theo NYHA) so sánh cũng như bệnh nhân suy tim kèm loạn nhịp tim đe dọa tính mạng có triệu chứng thanh lý . Cần thận trọng khi dùng losartan ở Hàn Quốc các bệnh nhân này.

Thận trọng khi dùng kết hợp losartan chiết khấu và thuốc chẹn bêta.

Hẹp van hai lá xuất xứ và động mạch chủ cao cấp , bệnh cơ tim phì đại tắc nghẽn

Thận trọng cửa hàng đặc biệt khi dùng losartan ở bệnh nhân hẹp van hai lá tham khảo hoặc động mạch chủ nhận hàng , link web hoặc bệnh nhân có cơ tim phì đại tắc nghẽn.

Sử dụng đồng thời chợ các thuốc ức chế hệ renin-angiotensin-aldosteron

Sử dụng đồng thời thuốc ức chế ACE đăng ký , thuốc đối kháng thụ thể angiotensin II giá sỉ hoặc aliskiren làm tăng nguy cơ hạ huyết áp nhanh nhất , tăng kali máu địa chỉ , giảm chức năng thận giá bán lẻ . Không khuyến cáo dùng đồng thời.

hướng dẫn Nếu điều trị là cần thiết xuất khẩu , nên giám sát chặt chẽ chức năng thận Mỹ , điện giải hỗ trợ , huyết áp Trung Quốc . Không nên dùng chung thuốc ức chế ACE đắt nhất và thuốc đối kháng thụ thể angiotensin II ở bệnh nhân có bệnh thận do đái tháo đường.

Tá dược

Thành phần tá dược có chứa lactose danh sách . Người bệnh có tiết kiệm các vấn đề về di truyền hiếm gặp như không dung nạp galactose phụ kiện , thiếu hụt Lapp lactase shop hoặc kém hấp thu glucose-galactose không nên dùng sản phẩm này.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Ngưng uống thuốc xuất khẩu và gặp bác sĩ hướng dẫn hoặc đến tư vấn các cơ sở y tế ngay cung cấp nếu gặp bất kỳ triệu chứng nào sửa chữa sau đây:

Phản ứng dị ứng nặng (phát ban nhập hàng , ngứa đặt hàng , sưng mặt cung cấp , môi nhập khẩu , miệng chất lượng hoặc cổ họng Pháp có thể gây khó nuốt facebook hoặc khó thở).

Tóm tắt đổi trả các ADR

Phần lớn sử dụng các tác dụng không lừa đảo mong muốn đều nhẹ đặt hàng và mất dần.

Thường gặp thanh toán , ADR > 1/100

Tim mạch: Hạ huyết áp.

Thần kinh trung ương: Mất ngủ chiết khấu , choáng váng.

Nội tiết - chuyển hóa: Tăng kali huyết Đài Loan , hạ glucose huyết.

Tiêu hóa: Tiêu chảy mua hàng , khó tiêu.

Huyết học: Hạ nhẹ hemoglobin thống kê và hematocrit.

Thần kinh cơ - xương: Đau lưng to , đau chân thảo luận , đau cơ.

Thận: Hạ acid uric huyết (khi dùng liều cao).

Hô hấp: Ho (ít hơn khi dùng tự động các chất ức chế ACE) nội địa , sung huyết mũi shop , viêm xoang.

Ít gặp xuất xứ , 1/1000 < ADR < 1/100

Tim mạch: Hạ huyết áp thế đứng ở đâu , đau ngực bình luận , bloc A - V độ II tốt nhất , trống ngực cao cấp , nhịp chậm xoang ở đâu , nhịp tim nhanh thanh toán , phù mặt voucher , đỏ mặt.

Thần kinh trung ương: Lo âu phụ kiện , mất điều hoà tiết kiệm , lú lẫn xưởng , trầm cảm dễ dàng , đau nửa đầu lắp đặt , đau đầu hướng dẫn , rối loạn giấc ngủ cao cấp , sốt thanh lý , chóng mặt.

Da: Rụng tóc an toàn , viêm da tự động , da khô facebook , ban đỏ mới nhất , nhạy cảm ánh sáng nhập khẩu , ngứa vệ sinh , mày đay mới nhất , vết bầm kiểm tra , ngoại ban.

Nội tiết - chuyển hóa: Bệnh gút.

Tiêu hóa: Chán ăn giá rẻ , táo bón đẹp , đầy hơi lấy hàng , nôn khuyến mãi , mất vị giác quà tặng , viêm dạ dày.

Sinh dục - tiết niệu: Bất lực showroom , giảm tình dục chợ , tiểu nhiều thương hiệu , tiểu đêm.

Gan: Tăng nhẹ mới nhất các kết quả thử nghiệm về chức năng gan đánh giá và tăng nhẹ bilirubin.

Thần kinh cơ xương: Dị cảm bảo hành , run tiki , đau xương Trung Quốc , yếu cơ sản xuất , phù khớp tại nhà , đau xơ cơ.

Mắt: Nhìn mờ siêu thị , viêm kết mạc đấu giá , giảm thị lực khuyến mãi , nóng rát tư vấn và nhức mắt.

Tai: Ù tai.

Thận: Nhiễm khuẩn đường niệu hàng nhái , tăng nhẹ creatinin trung tâm hoặc urê.

Hô hấp: Khó thở giá bán , viêm phế quản, chảy máu cam siêu thị , viêm mũi ở đâu tốt , sung huyết đường thở tham khảo , khó chịu ở họng.

Các tác dụng khác: Toát mồ hôi.

Hướng dẫn cách xử trí ADR

Các tác dụng không lấy hàng mong muốn hiếm xảy ra nhập khẩu , thường nhẹ chính hãng , không cần xử trí gì giá bán đặc biệt cung cấp . Giảm liều bình luận hoặc dừng thuốc khi xuất hiện online các tác dụng không mua hàng mong muốn.

Tương tác với các thuốc khác

Tương tác siêu thị của thuốc

Các thuốc hạ huyết áp khác nhập khẩu có thể làm tăng tác động hạ huyết áp amazon của losartan ở đâu . sử dụng đồng thời cung cấp với thảo luận các thuốc có tác dụng không Nhật Bản mong muốn hạ huyết áp (như thuốc chống trầm cảm ba vòng shopee , thuốc chống loạn thần hàng Hiệu , baclofen hàng Hiệu và amifostin) trung tâm có thể làm tăng nguy cơ hạ huyết áp.

Losartan chủ yếu siêu thị được chuyển hóa đổi trả bởi cytochrom P450 CYP2C9 tạo thành chất chuyển hóa có hoạt tính khuyến mãi . Trong một thử nghiệm lâm sàng cao cấp , fluconazol (chất ức chế CYP2C9) làm giảm nồng độ có nên chọn các chất chuyển hóa khoảng 50% ở đâu uy tín . Losartan dùng đồng thời bảng giá với rifampicin (chất cảm ứng enzym chuyển hóa) làm giảm 40% nồng độ trong huyết tương đăng ký của chất chuyển hóa có hoạt tính.

Sử dụng đồng thời mua sắm với voucher các thuốc giữ kali (ví dụ như thuốc lợi tiểu tiết kiệm kali: Amilorid lừa đảo , triamteren lừa đảo , spironolacton) xưởng hoặc bền các thuốc làm tăng nồng độ kali (ví dụ như heparin) đại lý , chế phẩm bổ sung kali chất lượng hoặc muối chứa kali có nên mua có thể dẫn đến tăng kali huyết thanh Trung Quốc . Không nên dùng đồng thời.

Tăng có hồi phục nồng độ lithi huyết thanh chợ và độc tính bền đã ăn trộm được báo cáo trong thế giới quá trình dùng đồng thời lithi gần nhất với đại lý các chất ức chế ACE hướng dẫn . Rất hiếm trường hợp xảy ra phân phối với thuốc đối kháng thụ thể angiotensin II facebook . Cần thận trọng khi dùng chung losartan ở đâu uy tín với lithi Đức và phải theo dõi nồng độ lithi huyết thanh.

Sử dụng đồng thời thống kê với thuốc chống viêm không steroid nơi bán , nước ngoài có thể làm giảm tác dụng hạ huyết áp; làm tăng nguy cơ xấu đi dịch vụ của chức năng thận hướng dẫn , cao cấp bao gồm suy thận cấp địa chỉ , tăng kali huyết thanh nhanh nhất , dịch vụ đặc biệt là ở tiết kiệm những bệnh nhân có chức năng thận kém trước đó đổi trả . cần thận trọng khi dùng đồng thời chợ , nhập hàng đặc biệt là ở người già Đài Loan . Bệnh nhân cần tiết kiệm được cung cấp nước đầy đủ nơi bán và nên cân nhắc kho hàng để theo dõi chức năng thận sau khi bắt đầu điều trị đồng thời thảo luận và định kỳ sau đó.

Sử dụng đồng thời theo yêu cầu các thuốc tác động trên hệ renin-angiotensin-aldosteron (thuốc ức chế ACE Trung Quốc , thuốc đối kháng thụ thể angiotensin II đánh giá , aliskiren) làm tăng tần suất gặp tác dụng không cung cấp mong muốn như hạ huyết áp thanh toán , tăng kali máu hàng nhái , suy giảm chức năng thận.

Tương kỵ chính hãng của thuốc

Do không có giá bán các nghiên cứu về tính tương kỵ sản xuất của thuốc nhận xét , không trộn lẫn thuốc này tại nhà với xưởng các thuốc khác.

Quá liều

Triệu chứng

Dữ liệu về shop quá liều ở người còn hạn chế đại lý . Biểu hiện về phụ kiện quá liều cửa hàng có thể hay gặp nhất là hạ huyết áp nổi tiếng và nhịp tim nhanh; vệ sinh cũng xách tay có thể gặp nhịp tim chậm do kích thích thần kinh đối giao cảm (dây thần kinh phế vị).

Cách xử trí

tư vấn Nếu hạ huyết áp triệu chứng xảy ra Mỹ , phải điều trị hỗ trợ.

Việc đánh giá tình trạng báo giá quá liều dựa trên thời gian dùng thuốc online và mức độ nghiêm trọng đắt nhất của bảo hành các triệu chứng shop , ổn định hệ thống tim mạch nên chất lượng được Ưu tiên giá bán . Sau khi uống đắt nhất quá liều chất lượng , cần uống than hoạt tính lấy hàng với liều phù hợp nhận hàng , so sánh sau đó theo dõi chặt chẽ lớn các thông số biểu hiện dấu hiệu sinh tồn shop và điều chỉnh đã qua sử dụng các thông số này nơi nào nếu cần.

Cả losartan cung cấp và chất chuyển hóa có hoạt tính đều không thể loại bỏ bình luận được bằng thẩm phân máu.

Lái xe và vận hành máy móc

Chưa có nghiên cứu nào về ảnh hưởng giá rẻ của thuốc lên khả năng vận hành máy móc Đài Loan , lái tàu xe giá sỉ , người làm việc trên cao bảng giá tiki các trường hợp khác đã qua sử dụng . Thuốc hàng giả có thể có nhanh nhất các tác dụng không gần nhất mong muốn như chóng mặt to hoặc buồn ngủ thanh toán , cung cấp đặc biệt là khi bắt đầu điều trị xách tay hoặc khi liều tăng lên giá sỉ . Do đó cần phải thận trọng khi lái xe mới nhất và vận hành máy móc.

Thai kỳ và cho con bú

Phụ nữ có thai

Không khuyến cáo sử dụng thuốc trong 3 tháng đầu nước ngoài của thai kỳ tiki . Chống chỉ định sử dụng thuốc trong ba tháng giữa nổi tiếng và ba tháng cuối có nên chọn của thai kỳ tận nơi . Dùng Hàn Quốc các thuốc tác dụng trực tiếp lên hệ thống renin - angiotensin trong ba tháng giữa tổng hợp và ba tháng cuối địa chỉ của thai kỳ phụ kiện có thể gây thiểu ối trung tâm , hạ huyết áp hỗ trợ , vô niệu Úc , thiểu niệu xuất khẩu , biến dạng sọ mặt tốt nhất và tử vong ở trẻ sơ sinh dịch vụ . Mặc ở đâu dù việc dùng thuốc ở ba tháng đầu thông minh của thai kỳ chưa thấy có liên quan đến nguy cơ cho thai nhi khuyến mãi , mua sắm nhưng đăng ký dù sao khi phát hiện có thai Đài Loan , phải ngừng losartan càng sớm càng tốt.

Phụ nữ đang cho con bú

Không biết losartan có tiết vào sữa mẹ hay không link web nhưng showroom đã xuất hiện lượng đáng kể losartan bền và chất chuyển hóa có hoạt tính trong sữa facebook của chuột cống tốt nhất . Do tiềm năng có hại cho trẻ nhỏ đang bú mẹ, quyết định ngừng cho con bú showroom hoặc ngừng thuốc cần xem xét đến tầm quan trọng giao hàng của thuốc đối nhận hàng với người mẹ.

Bảo quản

Nơi khô nhập hàng , nhiệt độ không đặt hàng quá 30°C khuyến mãi . Tránh ánh sáng.

Quy cách đóng gói

Hộp 03 vỉ x 10 viên.

Hạn dùng

36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Nhóm dược lý: Thuốc đối kháng thụ thể AT1 vận chuyển của angiotensin II.

Mã ATC: C09CA01

Losartan là một chất đối kháng thụ thể (type AT1) angiotensin II gần nhất . Angiotensin II tạo thành từ angiotensin I trong phản ứng do enzym chuyển angiotensin (ACE) xúc tác đặt hàng , là một chất co mạch mạnh; đó là hormon kích hoạt mạch chủ yếu lấy hàng của hệ thống renin - angiotensin có nên chọn , so sánh và là một thành phần quan trọng trong sinh lý bệnh học amazon của tăng huyết áp đắt nhất . Angiotensin II shopee cũng kích thích vỏ tuyến thượng thận tiết aldosteron.

Losartan đổi trả và chất chuyển hóa chính có hoạt tính chẹn tác dụng co mạch dễ dàng và tiết aldosteron nơi nào của angiotensin II bằng cách ngăn cản có chọn lọc angiotensin II Mỹ , không cho gắn vào thụ thể AT1 có trong nhiều mô (thí dụ cơ trơn mạch máu thảo luận , tuyến thượng thận) nhận xét . Trong nhiều mô phụ kiện cũng thấy có thụ thể AT2 an toàn nhưng không rõ thụ thể này có liên quan gì đến điều hòa tim mạch hay không thương hiệu . Cả losartan cung cấp và chất chuyển hóa chính có hoạt tính đều không biểu lộ tác dụng chủ vận cục bộ ở thụ thể AT1 shop và đều có ái lực online với thụ thể AT1 lớn hơn nhiều (khoảng 1000 lần) so hàng giả với thụ thể AT2 mới nhất . Losartan là một chất ức chế cạnh tranh giá bán , thuận nghịch Mỹ của thụ thể AT1 bỏ sỉ . Chất chuyển hóa có hoạt tính xách tay của thuốc mạnh hơn từ 10 đến 40 lần so lắp đặt với losartan thế giới , tính theo trọng lượng dễ dàng và là một chất ức chế không cạnh tranh thông minh , thuận nghịch theo yêu cầu của thụ thể AT1 dịch vụ . Các chất đối kháng angiotensin II nhanh nhất cũng có gần nhất các tác dụng huyết động học như địa chỉ các chất ức chế ACE chợ , Đài Loan nhưng không có tác dụng không giao hàng mong muốn phổ biến đặt mua của đánh giá các chất ức chế ACE là ho khan.

Dược động học

Hấp thu

Sau khi uống bền , losartan hấp thu tốt facebook và chuyển hóa bước đầu nhiều qua gan nhờ có nên chọn các enzym cytochrom P450 thanh lý . Sinh khả dụng hàng Hiệu của losartan xấp xỉ 33% Úc . Khoảng 14% liều losartan uống chuyển thành chất chuyển hóa có hoạt tính bỏ sỉ , chất này đảm nhiệm phần lớn tính đối kháng thụ thể angiotensin II tiki . Nồng độ đỉnh trung bình đăng ký của losartan đạt trong vòng 1 giờ đã qua sử dụng , Mỹ showroom của chất chuyển hóa có hoạt tính trong vòng 3 - 4 giờ.

Phân bố

Cả losartan đổi trả và chất chuyển hóa có hoạt tính đểu liên kết nhiều vệ sinh với protein huyết tương (≥ 99%) quà tặng , chủ yếu là albumin đăng ký và chúng không qua hàng rào máu - não chất lượng . Thể tích phân bố sửa chữa của losartan khoảng 34 lít lớn đắt nhất của chất chuyển hóa có hoạt tính khoảng 12 lít.

Chuyển hóa

Khoảng 14% liều losartan tiêm tĩnh mạch an toàn hoặc uống nổi tiếng được chuyển hóa thành thảo luận các chất chuyển hóa có hoạt tính nhập khẩu . Ngoài tốt nhất các chất chuyển hoá có hoạt tính Trung Quốc , link web các chất chuyển hóa không có hoạt tính tại nhà cũng thống kê được hình thành.

Thải trừ

Thời gian bán thải hỗ trợ của losartan khoảng 2 giờ phân phối , trung tâm kho hàng của chất chuyển hóa khoảng 6 - 9 giờ phản hồi . Độ thanh thải toàn phần trong huyết tương hướng dẫn của losartan là khoảng 600 ml/phút cao cấp đại lý của chất chuyển hóa có hoạt tính là 50 ml/phút; độ thanh thải nước ngoài của chúng ở thận tương ứng thanh lý với khoảng 75 ml/phút sản xuất và 25 ml/phút kiểm tra . Sau khi uống losartan đánh dấu 14C hướng dẫn , khoảng 35% độ phóng xạ đã qua sử dụng được tìm thấy trong nước tiểu địa chỉ và khoảng 60% trong phân.

Các đối tượng Đức đặc biệt

Trẻ em: Dược động học đã qua sử dụng của losartan tiết kiệm đã Lazada được nghiên cứu ở 50 bệnh nhi tăng huyết áp trên 1 tháng tuổi đến dưới 16 tuổi cửa hàng , uống losartan liều 0,54 - 0,77 mg/kg mỗi ngày một lần giá rẻ . Kết quả cho thấy rẻ nhất các thông số dược động học dễ dàng của losartan gần tương tự nhau giữa cao cấp các nhóm tuổi khuyến mãi . Các thông số dược động học danh sách của chất chuyển hóa mini thì khác nhau giữa mới nhất các nhóm tuổi khách hàng . thống kê Khi so sánh nội địa các trẻ em mẫu giáo kiểm tra với thanh thiếu niên vận chuyển , link web những khác biệt này trở nên có ý nghĩa thống kê thương hiệu . Nồng độ thuốc ở trẻ sơ sinh/trẻ nhỏ là khuyến mãi tương đối cao.

Người lớn tuổi: Nồng độ trong huyết tương Pháp của losartan shopee và chất chuyển hóa có hoạt tính tương tự nhau giữa người lớn tuổi lấy hàng và người trẻ tuổi.

Giới tính: Nồng độ trong huyết tương Hàn Quốc của losartan cao gấp 2 lần ở bệnh nhân nữ so tiết kiệm với bệnh nhân nam thanh toán nhưng nồng độ nơi bán của chất chuyển hóa có hoạt tính là tương tự nhau ở cả 2 giới.

Suy thận: Nồng độ losartan trong huyết tương không thay đổi ở người bệnh có độ thanh thải creatinin (CICr) trên 10 ml/phút thống kê . Diện tích dưới đường cong nồng độ theo thời gian địa chỉ của losartan ở người thẩm phân máu cao hơn khoảng 2 lần so thảo luận với người có chức năng thận bình thường lừa đảo . Nồng độ trong huyết tương nhập khẩu của chất chuyển hóa có hoạt tính không thay đổi ở người bệnh suy thận Úc hoặc thẩm phân máu ở đâu tốt . Losartan amazon và chất chuyển hóa có hoạt tính không thể loại bỏ bằng thẩm phân máu.

Suy gan: Ở người bệnh xơ gan từ nhẹ đến vừa so sánh , nồng độ trong huyết tương danh sách của losartan shop xưởng của chất chuyển hóa có hoạt tính cao hơn có nên mua , tương ứng xuất xứ , gấp 5 lần miễn phí và 1,7 lần so Hàn Quốc với người bệnh có chức năng gan bình thường.

Đặc điểm

Viên nén bao phim.

Viên nén tròn bao phim màu vàng ở đâu uy tín , một mặt trơn có nên chọn , một mặt có gạch ngang.

Lưu ý: Gạch ngang có trên viên hướng dẫn có thể dùng xuất xứ để bẻ chia đôi liều.

Bình luận-41%5
 Phân phối Daflon 500mg trị trĩ suy giãn tĩnh mạch giá sỉ
-16%5
 Bỏ sỉ Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch chính hãng

Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch

200.000₫238.400₫
(1,395)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo