SaVi Candesartan 4 trị tăng huyết áp suy tim

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1246

Danh mục: Thuốc tim mạch

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị tăng huyết áp đã qua sử dụng , suy tim.
 • Thành phần chính: Candesartan
 • Thương hiệu: SaVipharm (Việt Nam)
 • Nhà sản xuất: SaVipharm
 • Nơi sản xuất: Việt Nam
 • Dạng bào chế: Viên nén tròn bao phim
 • Cách đóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VD-23003-15

Mô tả chi tiết

Thành phần

Hoạt chất: Candesartan cilexetil 4 mg.

Tá dược: tinh bột biến tính hướng dẫn , lactose monohydrat 100 mesh Úc , celulose vi tinh thể 102 đặt hàng , colloidal silicon dioxyd cao cấp , magnesi stearat bình luận , hydroxypropylmethylcelulose 606 kiểm tra , polyethylen glycol 6000 rẻ nhất , titan dioxyd nhập khẩu , talc vừa đủ 1 viên.

Công dụng (Chỉ định)

Điều trị tăng huyết áp ở người lớn Úc và trẻ em từ 1 đến 17 tuổi qua app . Có thể dùng một mình qua app hoặc phối hợp ở đâu tốt với sửa chữa các thuốc chống tăng huyết áp khác.

Điều trị suy tim (NYHA nhóm II - IV) ở người lớn suy tim tâm thu thất trái (phân suất tống máu ≤ 40%) Lazada để giảm tử vong do tim mạch sản xuất và giảm nhập viện do suy tim.

Cách dùng - Liều dùng

Thuốc này chỉ dùng theo sự kê đơn nổi tiếng của bác sĩ.

Cách dùng:

Thuốc dùng đường uống có vệ sinh hoặc không có dùng chung đẹp với thức ăn.

Sinh khả dụng cao cấp của candesartan không bị ảnh hưởng thanh lý bởi thức ăn.

Liều lượng:

Tăng huyết áp ở người lớn:

Liều phải điều chỉnh theo mỗi cá nhân hướng dẫn . Huyết áp đáp ứng phụ thuộc vào liều trong khoảng 2 đến 32 mg facebook . Các khuyến cáo thường là bắt đầu thảo luận với liều 16 mg 1 lần/ngày khi đơn trị liệu ở bệnh nhân không bị giảm thể tích máu có nên mua . Candesartan hỗ trợ có thể dùng 1 lần bảng giá hoặc 2 lần mỗi ngày thanh lý với tổng liều dùng từ 8 - 32 mg tận nơi . Liều cao hơn không cho tác dụng mạnh hơn phản hồi . Hầu hết tác dụng chống tăng huyết áp có nơi nào được trong vòng 2 tuần hàng Hiệu , hướng dẫn và giảm huyết áp tối đa đạt online được trong vòng 4 – 6 tuần điều trị dịch vụ với candesartan.

Không cần phải điều chỉnh liều bắt đầu cho bệnh nhân lớn tuổi khách hàng , bệnh nhân suy giảm chức năng thận nhẹ nơi bán , đấu giá hoặc bệnh nhân suy giảm chức năng gan nhẹ lớn . Ở nhập hàng những bệnh nhân suy giảm chức năng gan trung bình giá sỉ , cần cân nhắc cho bắt đầu nội địa với liều thấp bình luận . Với bệnh nhân rẻ nhất có thể giảm thể tích nội mạch (như bệnh nhân điều trị mới nhất với thuốc lợi tiểu lấy hàng , bảo hành đặc biệt là xuất khẩu những bệnh nhân suy giảm chức năng thận) ở đâu uy tín , khi bắt đầu dùng candesartan cần mới nhất được giám sát y tế chặt chẽ hàng nhái và cân nhắc sử dụng liều thấp.

thống kê Nếu huyết áp không kiểm soát đấu giá được khi dùng một mình candesartan shop , nên dùng thêm thuốc lợi tiểu lớn . Candesartan xuất khẩu cũng hàng nhái có thể dùng chung tư vấn với link web các thuốc chống tăng huyết áp khác.

Tăng huyết áp ở trẻ em từ 6 - < 17 tuổi:

Candesartan hỗ trợ có thể dùng liều 1 lần/ngày hay chia thành 2 liều bằng nhau giá bán lẻ . Điều chỉnh liều dùng tùy thuộc vào đáp ứng huyết áp khuyến mãi . Với đánh giá những bệnh nhân hỗ trợ có thể thiếu thể tích nội mạch (như bệnh nhân điều trị tiki với thuốc lợi tiểu mới nhất , xuất xứ đặc biệt là chất lượng những bệnh nhân suy giảm chức năng thận) tốt nhất , khi bắt đầu dùng candesartan cần tổng hợp được giám sát y tế chặt chẽ đấu giá và cân nhắc sử dụng liều thấp.

Với đắt nhất những trẻ dưới 50 kg showroom , khoảng liều là từ 4 -16 mg mỗi ngày dịch vụ . Liều khởi đầu Thái Lan được khuyến cáo là 4 - 8 mg xuất khẩu . Với đánh giá những trẻ trên 50 kg bỏ sỉ , khoảng liều là từ 4 - 32 mg mỗi ngày mua sắm . Liều khởi đầu nhận xét được khuyến cáo là 8 – 16 mg.

giá bán Những liều trên 32 mg không nhập khẩu được nghiên cứu ở gần nhất những bệnh nhân trẻ em (6 - <17 tuổi).

Tác dụng chống tăng huyết áp thường có phản hồi được trong vòng 2 tuần amazon , giao hàng với tác dụng đầy đủ thường đạt ở đâu được trong vòng 4 tuần điều trị bằng candesartan.

Tất cả bệnh nhân trẻ em có độ lọc cầu thận dưới 30 ml/phút/1,73 m2 không nên dùng candesartan vì candesartan không nhập khẩu được nghiên cứu ở dân số này.

Bệnh nhân suy tim:

Liều khởi đầu khuyến cáo nhập khẩu để điều trị suy tim là 4 mg x 1 lần/ngày bỏ sỉ . Liều đích là 32 mg x 1 lần/ngày hàng nhái , đạt mới nhất được bằng cách gấp đôi liều trong khoảng mỗi 2 tuần điều trị xuất xứ , khi bệnh nhân dung nạp giao hàng được.

Liều khởi đầu

Khoảng liều

Tăng huyết áp ở người lớn

16 mg/lần/ngày

8 - 32 mg tổng liều hàng ngày

Tăng huyết áp ở trẻ em (6 - <17 tuổi)

< 50 kg 4 - 8 mg/lần/ngày

< 50 kg 4 - 16 mg/lần/ngày khuyến mãi hoặc xem xét chia liều

> 50 kg 8 - 16 mg/lần/ngày

> 50 kg 4 - 32 mg/lần/ngày khách hàng hoặc xem xét chia liều

Suy tim ở người lớn

4 mg/lần/ngày

32 mg/lần/ngày

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Quá mẫn shop với candesartan hay đổi trả bất cứ thành phần nào đổi trả của thuốc.

Phụ nữ mang thai trong thời kỳ thứ 2 siêu thị và 3.

Suy gan nặng và/ qua app hoặc ứ mật.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Bệnh nhân suy thận nặng nổi tiếng , suy tim sung huyết nặng đổi trả , hẹp động mạch thận một cung cấp hoặc hai bên.

Phụ nữ có thai giá rẻ và cho con bú.

Trẻ em dưới 1 tuổi không sử dụng khi bị cao huyết áp.

Quan sát theo yêu cầu các dấu hiệu nhanh nhất và triệu chứng xuất khẩu của huyết áp thấp.

Tăng kali máu gần nhất có thể xảy ra ở đổi trả những bệnh nhân suy tim.

Người già.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Nhẹ đại lý và thoáng qua: Đau đầu Pháp , nhiễm khuẩn hô hấp trên bình luận , đau lưng qua app , buồn ngủ hàng giả , chóng mặt cao cấp , buồn nôn Mỹ , ho thảo luận , giả cúm xách tay , mệt mỏi đẹp , đau bụng tại nhà , tiêu chảy xuất khẩu , phù ngoại vi ở đâu tốt , nôn.

Hiếm: Đau khớp chiết khấu , đau cơ bình luận , phù mạch khuyến mãi , phát ban nội địa , buồn ngủ.

Thông báo cho Bác sĩ bảo hành những tác dụng không tại nhà mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc.

Tương tác với các thuốc khác

Chưa có tương tác thuốc nghiêm trọng xách tay được báo cáo trong nội địa các nghiên cứu về candesartan cilexetil voucher với tại nhà các thuốc khác như glyburid xách tay , nifedipin dễ dàng , digoxin có nên chọn , warfarin ở đâu uy tín , hydroclorothiazid giá sỉ và thuốc ngừa thai đường uống ở facebook những người tình nguyện khỏe mạnh tận nơi , ở đâu tốt hoặc dùng chung hàng giả với enalapril ở xách tay những bệnh nhân suy tim (NYHA nhóm II phản hồi và III) siêu thị . Vì candesartan không chuyển
hóa đáng kể xuất khẩu bởi hệ cytochrom P450 giá bán và ở nồng độ điều trị không có ảnh hưởng lên kho hàng các enzym P450 nơi bán , tương tác bình luận với nội địa các thuốc ức chế tự động hoặc showroom được chuyển hóa voucher bởi tham khảo những enzym này không dự đoán Nhật Bản được.

Các NSAID dịch vụ bao gồm cả thuốc ức chế chọn lọc COX-2: Ở chiết khấu những bệnh nhân lớn tuổi giá rẻ , giảm thể tích ( đặt mua bao gồm giá bán lẻ những người đang điều trị bằng thuốc lợi tiểu) đại lý , khuyến mãi hoặc tổn thương chức năng thận giảm giá , việc sử dụng NSAID khuyến mãi , kể cả thuốc ức chế chọn lọc COX-2 cùng hỗ trợ với thuốc ức chế thụ thể angiotensin II kho hàng có thể làm cho chức năng thận xấu đi to . tổng hợp Những tác động này thường giá bán lẻ có thể đảo ngược đổi trả được lấy hàng , cần định kỳ theo dõi chức năng thận ở shop những bệnh nhân dùng candesartan cùng showroom với NSAID.

Tác dụng chống tăng huyết áp nhận hàng của thuốc đối kháng thụ thể angiotensin II theo yêu cầu có thể bị yếu đi khi dùng cùng an toàn với NSAID Thái Lan bao gồm cả thuốc ức chế chọn lọc COX-2.

Lithium: Tăng có hồi phục nồng độ lithium trong huyết thanh đánh giá và độc tính sản xuất đã đại lý được báo cáo khi sử dụng lithium chung thanh lý với chất ức chế men chuyển bỏ sỉ tham khảo với một số thuốc đối kháng thụ thể angiotensin II nơi bán . Cần theo dõi thận trọng nồng độ lithium trong huyết thanh khi sử dụng chung.

Quá liều

Không có trường hợp gây chết trong nghiên cứu độc tính cấp ở chuột nhắt giá bán , chuột cống hàng nhái và ở cung cấp những chó uống liều đơn sản xuất lên đến 2000 mg/kg candesartan cilexetil. Trong địa chỉ những con chuột uống liều đơn showroom của chất chuyển hóa chính candesartan nhập khẩu , liều gây chết tối thiểu là lớn hơn 1000 mg/kg an toàn nhưng ít hơn 2000 mg/kg.

Các biểu hiện lừa đảo quá liều sử dụng với candesartan là hạ huyết áp hướng dẫn , chóng mặt hướng dẫn và nhịp tim nhanh; nhịp tim chậm đánh giá có thể xảy ra do sự kích thích đối giao cảm (phế vị) đánh giá . nơi nào Nếu triệu chứng hạ huyết áp xảy ra chính hãng , điều trị hỗ trợ nên to được thực hiện.

Candesartan không thể dễ dàng được loại bỏ bằng cách chạy thận nhân tạo.

Lái xe và vận hành máy móc

Không có nghiên cứu về tác động chiết khấu của candesartan trên khả năng lái xe Hàn Quốc và sử dụng máy móc bảng giá . Tuy nhiên thông minh , cần lưu ý rằng đôi khi có xảy ra chóng mặt phản hồi , mệt mỏi trong thời gian điều trị nhanh nhất với candesartan.

Thai kỳ và cho con bú

Phụ nữ có thai:

Candesartan không Mỹ được khuyến cáo sử dụng trong 3 tháng đầu Trung Quốc của thai kỳ bình luận . Chống chỉ định trong giai đoạn thứ 2 link web và thứ 3 chất lượng của thai kỳ.

Có bằng chứng liên quan đến nguy cơ ở thai nhi Nhật Bản , an toàn nhưng do lợi ích mang lại hàng Hiệu , việc sử dụng thuốc trong thai kỳ an toàn có thể rẻ nhất được chấp thuận amazon , bất chấp nguy cơ (như cần thiết phải dùng thuốc trong showroom các tình huống đe dọa tính mạng sử dụng hoặc trong một bệnh trầm trọng Pháp phân phối các thuốc an toàn không thể sử dụng thanh toán hoặc không hiệu quả).

Trẻ sơ sinh có mẹ rẻ nhất đã uống candesartan cần bỏ sỉ được theo dõi chặt chẽ Đài Loan để hạ huyết áp.

Phụ nữ cho con bú:

Bởi vì không có thông tin liên quan đến việc sử dụng candesartan cilexetil trong thời gian cho con bú xuất khẩu , candesartan cilexetil không nên tận nơi được sử dụng miễn phí và phương pháp điều trị thay thế đặt mua với thanh toán các cấu hình an toàn ở đâu tốt được thiết lập tốt hơn trong thời gian cho con bú là một lợi thế phân phối , nhập hàng đặc biệt là trong khi nuôi trẻ sơ sinh giao hàng hoặc sinh non.

Bảo quản

Nơi khô Thái Lan , nhiệt độ không bền quá 30°C nhập khẩu . Tránh ánh sáng.

Quy cách đóng gói

Ép vỉ Alu/PVDC khách hàng . Hộp 3 vỉ x 10 viên.

Hạn dùng

36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lý

Candesartan là thuốc kháng thụ thể angiotensin II phụ kiện . Candesartan ức chế tác động làm tăng huyết áp đại lý của dung dịch tiêm truyền angiotensin II phụ thuộc vào liều sửa chữa . Sau khi dùng liều 8 mg candersartan cilexetil 1 lần/ngày trong vòng 1 tuần Đài Loan , tác động làm tăng huyết áp tiki được ức chế xấp xỉ 90% ở đỉnh giao hàng với tác dụng gây ức chế khoảng 50% kéo dài trong suốt 24 giờ cửa hàng . Nồng độ trong huyết tương chợ của angiotensin I kho hàng và angiotensin II mới nhất , nơi bán và hoạt động renin huyết tương (PRA) lắp đặt , tăng lên phụ thuộc vào liều sau khi dùng liều đơn lặp lại candesartan cilexetil ở người khỏe mạnh tận nơi , bệnh nhân tăng huyết áp phụ kiện và bệnh nhân suy tim nổi tiếng . Hoạt động có nên chọn của men chuyển (ACE) không bị thay đổi ở người khỏe mạnh sau khi uống candesartan cilexetil lặp đi lặp lại amazon . Dùng liều một lần hàng ngày nơi nào lên đến 16 mg candesartan cilexetil ở ăn trộm những người khoẻ mạnh không ảnh hưởng đến nồng độ aldosteron trong huyết tương miễn phí , gần nhất nhưng giảm nồng độ huyết tương so sánh của aldosteron khi dùng liều 32 mg candesartan cilexetil ở bệnh nhân tăng huyết áp phản hồi . Mặc lớn dù candesartan cilexetil có tác động lên sự tiết aldosteron hàng giả nhưng lại tác dụng bền rất ít trên kali huyết thanh.

Tăng huyết áp:

Người lớn:

Trong tham khảo các nghiên cứu dùng đa liều amazon với bệnh nhân tăng huyết áp Pháp , không có thay đổi có ý nghĩa lâm sàng trong chức năng chuyển hóa siêu thị , theo yêu cầu bao gồm cả nồng độ huyết thanh xưởng của cholesterol toàn phần tư vấn , triglyceride đăng ký , glucose đăng ký , đánh giá hoặc acid uric Mỹ . Trong một nghiên cứu 12 tuần trên tổng số 161 bệnh nhân đái tháo đường không phụ thuộc insulin (tuýp 2) trung tâm và tăng huyết áp thông minh , không có thay đổi ở nồng độ Pháp của HbA1c.

Suy tim:

Ở bệnh nhân suy tim tổng hợp , liều candesartan ≥ 8 mg làm giảm kháng lực mạch máu hệ thống vận chuyển và áp suất thùy mao mạch động mạch phổi.

Dược lực học

Candesartan là thuốc kháng thụ thể angiotensin II giá rẻ . Candesartan ức chế tác động làm tăng huyết áp hàng giả của dung dịch tiêm truyền angiotensin II phụ thuộc vào liều trung tâm . Sau khi dùng liều 8 mg candersartan cilexetil 1 lần/ngày trong vòng 1 tuần sửa chữa , tác động làm tăng huyết áp bỏ sỉ được ức chế xấp xỉ 90% ở đỉnh có nên chọn với tác dụng gây ức chế khoảng 50% kéo dài trong suốt 24 giờ đặt hàng . Nồng độ trong huyết tương danh sách của angiotensin I nước ngoài và angiotensin II tư vấn , đại lý và hoạt động renin huyết tương (PRA) nhận xét , tăng lên phụ thuộc vào liều sau khi dùng liều đơn lặp lại candesartan cilexetil ở người khỏe mạnh giá rẻ , bệnh nhân tăng huyết áp đánh giá và bệnh nhân suy tim giá rẻ . Hoạt động gần nhất của men chuyển (ACE) không bị thay đổi ở người khỏe mạnh sau khi uống candesartan cilexetil lặp đi lặp lại chiết khấu . Dùng liều một lần hàng ngày đăng ký lên đến 16 mg candesartan cilexetil ở tốt nhất những người khoẻ mạnh không ảnh hưởng đến nồng độ aldosteron trong huyết tương tại nhà , lấy hàng nhưng giảm nồng độ huyết tương hướng dẫn của aldosteron khi dùng liều 32 mg candesartan cilexetil ở bệnh nhân tăng huyết áp đặt mua . Mặc nhận xét dù candesartan cilexetil có tác động lên sự tiết aldosteron nơi nào nhưng lại tác dụng giao hàng rất ít trên kali huyết thanh.

Tăng huyết áp:

Người lớn:

Trong Trung Quốc các nghiên cứu dùng đa liều thảo luận với bệnh nhân tăng huyết áp bỏ sỉ , không có thay đổi có ý nghĩa lâm sàng trong chức năng chuyển hóa qua app , giá rẻ bao gồm cả nồng độ huyết thanh Pháp của cholesterol toàn phần ở đâu , triglyceride lấy hàng , glucose tổng hợp , đặt hàng hoặc acid uric. Trong một nghiên cứu 12 tuần trên tổng số 161 bệnh nhân đái tháo đường không phụ thuộc insulin (tuýp 2) ở đâu tốt và tăng huyết áp ở đâu tốt , không có thay đổi ở nồng độ kiểm tra của HbA1c.

Suy tim:

Ở bệnh nhân suy tim tư vấn , liều candesartan ≥ 8 mg làm giảm kháng lực mạch máu hệ thống nơi bán và áp suất thùy mao mạch động mạch phổi.

Dược động học

Hấp thu:

Sau khi uống candesartan cilexetil quà tặng , sinh khả dụng lớn tuyệt đối đổi trả của candesartan rẻ nhất được ước tính là 15% đặt hàng . Sau khi viên thuốc uống lừa đảo được hấp thu cao cấp , nồng độ đỉnh trong huyết thanh (Cmax) đạt Mỹ được sau 3 - 4 giờ shopee . Thức ăn có hàm lượng chất béo cao không ảnh hưởng đến sinh khả dụng giảm giá của candesartan sau khi uống candesartan cilexetil.

Phân bố:

Thể tích phân bố rẻ nhất của candesartan là 0,13 l/kg tại nhà . Candesartan liên kết nhiều ở đâu với protein huyết tương (> 99%) thống kê và không xâm nhập vào mini các tế bào huyết cầu facebook . Liên kết lớn với protein không thay đổi khi nồng độ candesartan trong huyết tương trên khoảng liều đạt voucher được khi dùng liều khuyến cáo ở đâu tốt . Ở chuột cống chợ , candesartan đặt hàng đã siêu thị được chứng minh là có qua hàng rào máu não kém thanh lý . Nó ở đâu tốt cũng Lazada đã voucher được chứng minh ở chuột là candesartan có đi qua hàng rào nhau thai địa chỉ tiki được phân bố ở thai nhi.

Chuyển hóa đánh giá và bài tiết:

Độ thanh thải huyết tương toàn phần kiểm tra của candesartan là 0,37 ml/phút/kg có nên chọn , độ thanh thải ở thận 0,19 ml/phút/kg.

Candesartan khi dùng đường uống đánh giá , khoảng 26% liều dùng danh sách được thải qua nước tiểu dưới dạng không đổi đẹp . Sau khi uống candesartan cilexetil online được đánh dấu bằng 14C kho hàng , khoảng 33% độ phóng xạ facebook được thu lại từ nước tiểu hàng nhái và khoảng 67% trong phân Úc . Sau khi dùng liều tiêm tĩnh mạch candesartan cilexetil nội địa được đánh dấu bằng 14C địa chỉ , khoảng 59% độ phóng xạ lừa đảo được thu lại từ nước tiểu Mỹ và khoảng 36% trong phân siêu thị . Thải trừ qua mật bình luận cũng góp phần vào việc thải trừ candesartan.

Người lớn:

Candesartan cilexetil ở đâu được hoạt hóa nhanh chóng đại lý và hoàn toàn nhờ sự thủy phân ester trong suốt xưởng quá trình hấp thu từ ống tiêu hóa thành candesartan cửa hàng , một kháng thụ thể angiotensin II chọn lọc AT1 nơi bán . Candesartan tiết kiệm được thải trừ chủ yếu dưới dạng không đổi trong nước tiểu gần nhất và phân (thông qua mật) kiểm tra . Một phần nhỏ trải qua chuyển hóa ở gan bảng giá bởi O-deethyl hóa thành một chất chuyển hóa không hoạt tính gần nhất . Nửa đời thải trừ đánh giá của candesartan là khoảng 9 giờ. Sau khi dùng liều đơn lặp lại tại nhà , dược động học lấy hàng của candesartan là tuyến tính cho liều kho hàng lên đến 32 mg candesartan cilexetil lấy hàng . Candesartan phụ kiện và chất chuyển hóa không hoạt tính không tích lũy trong huyết thanh sau khi uống liều lặp lại một lần mỗi ngày.

Đặc điểm

Viên nén bao phim.

Bình luận-41%5
 Phân phối Daflon 500mg trị trĩ suy giãn tĩnh mạch giá sỉ
-16%5
 Bỏ sỉ Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch chính hãng

Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch

200.000₫238.400₫
(1,395)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo