Rotalzon 50mg trị tăng huyết áp

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1502

Danh mục: Thuốc tim mạch

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị tăng huyết áp.
 • Thành phần chính: Losartan
 • Thương hiệu: Atlantic Pharma (Bồ Đào Nha)
 • Nhà sản xuất: Atlantic Pharma
 • Nơi sản xuất: Bồ Đào Nha
 • Dạng bào chế: Viên nén bao phim
 • Cách đóng gói: Hộp 6 vỉ x 10 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VN-16196-13

Mô tả chi tiết

Thành phần

Hoạt chất: Losartan potassium 50mg.

Tá dược: Cellulose vi tinh thể chiết khấu , Tinh bột biến tính sử dụng , Silica Colloidal khan bảng giá , bột talc tinh chế đắt nhất , Magie stearat chiết khấu , chất tạo màu II Pink 85G54105 Nhật Bản , sáp cọ Carnauba.

Công dụng (Chỉ định)

Tăng huyết áp:

Rotalzon lớn được chỉ định vệ sinh để điều trị tăng huyết áp đặt hàng . Thuốc giá rẻ được dùng một mình hay kết hợp nước ngoài với danh sách các thuốc hạ huyết áp khác xuất khẩu , giá sỉ bao gồm cả thuốc lợi tiểu.

Cao huyết áp ở bệnh nhân có phì đại thất trái:

Rotalzon địa chỉ được chỉ định giảm nguy cơ đột quỵ trên bệnh nhân cao huyết áp có phì đại thất trái.

Bệnh thận ở bệnh nhân đái tháo đường

Rotalzon nhận xét được chỉ định điều trị bệnh thận do đái tháo đường trong trường hợp creatinin huyết thanh bền và protein niệu tăng (tỷ lệ albumin niệu/creatinin >300 mg/g) ở bệnh nhân đái tháo đường có tiền sử cao huyết áp thương hiệu . phụ kiện Trên sản xuất những bệnh nhân này lừa đảo , Rotalzon giảm tỷ lệ mắc bệnh thận khuyến mãi được đánh giá bằng chỉ số creatinin huyết thanh tăng gấp đôi so sánh hoặc giai đoạn cuối amazon của bệnh thận (phải thẩm phân nổi tiếng hoặc phải ghép thận).

Cách dùng - Liều dùng

Thuốc Úc có thể uống cùng thanh lý hoặc không cùng dịch vụ với thức ăn; uống cùng thương hiệu các thuốc chống cao huyết áp khác.

Tăng huyết áp:

Liều dùng khởi đầu nơi nào và duy trì là 50mg/lần/ngày cho phần lớn bệnh nhân chợ . Tác dụng hạ huyết áp tối đa đạt tiki được sau khi bắt đầu điều trị là 3 - 6 tuần báo giá . Một vài bệnh nhân báo giá có thể thấy tác dụng rõ rệt danh sách hơn nữa hỗ trợ với liều tăng lên tới 100 mg/lần/ngày thanh lý . Với bệnh nhân giảm thể tích tuần hoàn (như hàng giả những người điều trị vận chuyển với thuốc lợi tiểu liều cao) liều khởi đầu ở đâu tốt được khuyến cáo là 25 mg/lần/ngày.

Không cần thiết phải điều chỉnh liều cho thương hiệu những bệnh nhân cao tuổi hay đặt hàng những bệnh nhân suy thận danh sách , kể cả xưởng những người đang phải thẩm phân nước ngoài . Tuy nhiên nhập hàng , Đài Loan với bệnh nhân có tiền sử suy gan nhận hàng , cần phải giảm liều.

Việc giảm giá bán các nguy cơ mắc bệnh tim mạch giá sỉ và tỷ lệ chết vì tim mạch ở cửa hàng những bệnh nhân cao huyết áp phì đại tâm thất trái quà tặng , liều dùng khởi đầu là 50mg thảo luận , 1 lần/ngày an toàn . Nên dùng thêm Hydrochlorothiazide liều thấp và/ shopee hoặc nên tăng liều 100mg Thái Lan , 1 lần/ngày dựa trên đáp ứng huyết áp.

Với việc bảo vệ chức năng thận ở bệnh nhân tiểu đường tuýp 2 có protein niệu online , liều dùng ban đầu là 50mg siêu thị , 1 lần/ngày miễn phí . Liều này giá rẻ có thể tăng lên 100mg phân phối , 1 lần/ngày dựa trên đáp ứng về huyết áp.

Rotalzon online có thể showroom được dùng facebook với một số thuốc hạ huyết áp khác như: thuốc lợi tiểu theo yêu cầu , thuốc chẹn kênh calci bảo hành , thuốc ức chế alpha hay beta kho hàng , nhập khẩu và một số thuốc tác động trung ương khuyến mãi . Thuốc giao hàng có thể dùng cùng online với insulin thanh lý và thuốc hạ đường huyết thông thường khác như sulfonylurea giá sỉ , glitazone chính hãng , chất ức chế glucosidase.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Rotalzon chống chỉ định cho bệnh nhân nhạy cảm giao hàng với bất kỳ thành phần nào xưởng của thuốc.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Thuốc tác động trực tiếp vào hệ thống renin-angiotensin nên khi chỉ định cho phụ nữ có thai kiểm tra có thể gây tử vong cao cấp hoặc gây bệnh cho thai nhi shop và trẻ mới sinh đắt nhất . Theo một số tài liệu trên thế giới Úc , giá sỉ đã có báo cáo về đắt nhất các tác động này trên nhiều trường hợp khi uống thuốc ức chế men chuyển Angiotensin đại lý . danh sách Nếu phát hiện có thai thanh lý , cần ngưng thuốc Losartan càng sớm càng tốt.

Do tác động trực tiếp vào hệ thống renin-angiotensin trong suốt thời kỳ giai đoạn 2 chợ và 3 cửa hàng của thai kỳ có liên quan đến sự tổn thương thai nhi bảo hành và trẻ sơ sinh online , khách hàng bao gồm: huyết áp thấp Lazada , giảm sản não trẻ sơ sinh hướng dẫn , bí đái Mỹ , suy giảm chức năng thận hồi phục bền hoặc không hồi phục địa chỉ , tử vong thống kê . Cũng có báo cáo về thiếu nước ối nhận hàng có thể xảy ra giảm giá , có lẽ là do chức năng thận có nên mua của bào thai bị suy giảm xuất xứ , sự thiếu nước ối hướng dẫn cũng liên quan đến sự co cứng chi thương hiệu , biến dạng sọ mặt bền , Mỹ và sự giảm sản phôi chất lượng . Sự chậm phát triển thai nhi trong tử cung có nên mua , hẹp tiêu động mạch showroom cũng có ghi báo cáo lắp đặt , mặc thanh lý dù không rõ liệu mua hàng các tác động này có phải là do sự phơi nhiễm thuốc gây ra hay không.

tổng hợp Những phản ứng có hại này dường như không phải do sự phơi nhiễm thuốc trong tử cung vì vận chuyển đã bị giới hạn trong 3 tháng đầu thai kỳ.

Thận trọng

Mẫn cảm: phù mạch.

Huyết áp thấp tự động , mất cân bằng dịch đấu giá và chất điện giải: nơi nào những bệnh nhân có giảm thể tích tuần hoàn giảm như đánh giá những bệnh nhân đang dùng thuốc lợi tiểu mua sắm , ở có nên mua những bệnh nhân có dấu hiệu hạ huyết áp.

Cần phải hiệu chỉnh liều qua app hoặc giảm liều dùng ban đầu tổng hợp với thanh toán những trường hợp trên.

Suy giảm chức năng gan: dựa trên dữ liệu nghiên cứu về dược lý quà tặng , cho thấy: nồng độ huyết tương giá bán lẻ của losartan tăng một cách đáng kể ở hàng Hiệu những bệnh nhân xơ gan tại nhà , việc giảm liều dùng cần phải cân nhắc chợ với online những bệnh nhân có tiền sử chức năng gan kém.

Suy giảm chức năng thận:

Kết quả Pháp của việc ức chế hệ thống renin-angiotensin nhập khẩu đã làm thay đổi chức năng thận nước ngoài , gồm suy giảm chức năng thận nổi tiếng cũng có báo cáo ở một số cá nhân nhạy cảm lấy hàng . Sự thay đổi chức năng này mới nhất có thể hồi phục khi ngừng điều trị.

Các thuốc khác ảnh hưởng đến hệ thống renin-angiotensin chính hãng có thể làm tăng ure máu tự động , creatinin huyết thanh ở Hàn Quốc những bệnh nhân hẹp động mạch thận hai bên giá rẻ hoặc hẹp động mạch một bên thận lấy hàng . Tác động tương tự phân phối cũng xảy ra thanh toán với Rotalzon; qua app Những biến đổi này thanh toán có thể hồi phục khi ngừng điều trị.

Sử dụng thuốc cho trẻ em

Tác dụng hạ huyết áp danh sách của Losartan cửa hàng đã showroom được thiết lập ở trẻ cao huyết áp từ > 1 tháng đến 16 tuổi lấy hàng . Việc dùng thuốc sửa chữa với đối tượng này tận nơi được chứng minh bằng mua sắm những bằng chứng về sự nghiên cứu đầy đủ đổi trả và có kiểm soát chặt chẽ ở trẻ nhỏ hàng giả và ở người trưởng thành nơi bán , vận chuyển cũng như có shop các tài liệu đầy đủ về bệnh nhi.

Dược động học vận chuyển của Losartan kiểm tra được tiến hành nghiên cứu trên 50 bệnh nhi chính hãng , tuổi từ > 1 tháng đến dưới 16 tuổi nhận xét với liều một lần/ngày siêu thị với liều dùng là 0,54 đến 0,77mg/kg trọng lượng (liều có ý nghĩa).

Chất chuyển hoá hoạt tính Lazada cũng đánh giá được hình thành ở xuất xứ mọi nhóm tuổi phân phối . Dược động học facebook của Losartan mua hàng và chất chuyển hoá có hoạt tính là giống nhau đắt nhất và phù hợp đặt hàng với ở đâu uy tín các dữ liệu online đã nghiên cứu ở người lớn ăn trộm . Với Trung Quốc những bệnh nhân có khả năng nuốt nhận hàng được viên thuốc bảng giá , liều dùng là 25mg hỗ trợ , một lần/ngày nơi nào với cân nặng từ >20 tới <50 kg giá bán . Có thể tăng liều tới tối đa là 50mg theo yêu cầu , 1 lần/ngày báo giá . Mỹ với bệnh nhân trên 50kg ở đâu tốt , liều khởi đầu là 50mg cung cấp , 1 lần/ngày amazon . Liều tăng tối đa là 100mg showroom , 1 lần/ngày.

Sử dụng thuốc ở người cao tuổi

Trong quà tặng các nghiên cứu lâm sàng tự động , không có sự khác biệt liên quan giữa tuổi tác tiki với độ an toàn mới nhất và hiệu quả ở đâu của thuốc.

Không dùng thuốc chiết khấu quá hạn sử dụng.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Losartan xuất khẩu được dung nạp tốt trong có nên mua các nghiên cứu lâm sàng có kiểm soát trên bệnh nhân cao huyết áp có phì đại thất trái to . Tác dụng phụ liên quan đến thuốc phần lớn là: hoa mắt giá rẻ , chóng mặt khách hàng , suy nhược/mệt mỏi.

Thuốc online cũng ở đâu uy tín được dung nạp tốt ở bệnh nhân đái tháo đường tuýp 2 có protein niệu giá bán . Tác dụng phụ thường là suy nhược/mệt mỏi theo yêu cầu , chóng mặt hỗ trợ , tụt huyết áp đổi trả , tăng kali máu.

Phản ứng hàng Hiệu quá mẫn:

Phản ứng Mỹ quá mẫn đã qua sử dụng , phù mạch qua app bao gồm phù thanh quản xuất khẩu , thanh môn gây ra sự tắc nghẽn đường thở và/ mua sắm hoặc phù mặt facebook , sưng môi đại lý , thanh quản và/ hàng nhái hoặc sưng phồng lưỡi Trung Quốc . Các dấu hiệu này hiếm gặp ở bệnh nhân điều trị bằng Losartan nơi bán , một vài người trong số này kiểm tra đã từng bị phù khi điều trị đặt hàng với thuốc ức chế men chuyển khác.

Viêm da gồm xuất huyết ban Henoch-Schoenlein tham khảo rất ít gặp.

Hệ tiêu hóa: viêm gan (hiếm gặp) mới nhất , chức năng gan kém.

Huyết học: thiếu máu thế giới , giảm tiểu cầu (hiếm gặp).

Cơ xương: viêm cơ nhận xét , viêm khớp.

Hệ thần kinh/tâm thần: đau nửa đầu.

Hô hấp: ho.

Ngoài da: mày đay an toàn , ngứa.

Thông báo cho bác sĩ ở đâu uy tín các tác dụng không tận nơi mong muốn gặp phải khi dùng thuốc.

Tương tác với các thuốc khác

Không có sự tương tác thuốc nào có ý nghĩa lâm sàng khuyến mãi được ghi nhận xảy ra hàng nhái với hydrochlorthiazide đổi trả , digoxin cửa hàng , warfarin đổi trả , cimetidin khách hàng , phenobarbital shop , ketoconazol hướng dẫn , erythromycin.

Rifampin đặt mua và Fluconazol: có báo cáo cho thấy có sự giảm nồng độ địa chỉ của tiết kiệm các chất chuyển hoá hoạt tính giá rẻ . Hậu quả lâm sàng giá bán lẻ của lớn các tương tác thuốc này nhập hàng cũng chưa Thái Lan được đánh giá chiết khấu . Cần theo dõi bệnh nhân và/ thanh lý hoặc điều chỉnh liều dùng chợ của thuốc.

Thuốc ức chế men chuyển (ACE Inhibitor): Losartan không phải là thuốc ức chế men chuyển sửa chữa nhưng tác dụng tương tự dịch vụ các thuốc này dễ dàng . Dùng kết hợp chính hãng với Trung Quốc các thuốc nhóm ức chế men chuyển Đức có thể làm tăng nồng độ kali máu giao hàng , suy thận bình luận hoặc nguy hiểm hơn shop có thể gây huyết áp thấp mua hàng . Nên thận trọng khi dùng kết hợp.

Thuốc lợi tiểu: Dùng Losartan kết hợp khách hàng với ở đâu uy tín các thuốc lợi tiểu thương hiệu có thể làm giảm huyết áp đổi trả quá mức Hàn Quốc , thường xảy ra khi bắt đầu điều trị thanh toán với Losartan tổng hợp . cần phải giảm liều có nên mua của thuốc tại nhà , bắt đầu điều trị amazon với Losartan ở liều thấp và/ tự động hoặc theo dõi cẩn thận trong thời gian dùng thuốc.

Thuốc lợi tiểu giữ kali:

Dùng đồng thời hướng dẫn với Losartan địa chỉ có thể làm tăng nồng độ kali máu nhận xét . Nên thận trọng khi dùng kết hợp.

Lithium:

Dùng đồng thời Lithium hỗ trợ với Losartan hỗ trợ có thể làm tăng nồng độ Lithium trong máu tận nơi . Nên theo dõi bệnh nhân online và thường xuyên kiểm tra nồng độ Lithium trong máu

Các thuốc kháng viêm non-steroid:

Các thuốc kháng viêm non-steroid nhận xét bao gồm cả thuốc ức chế cyclooxygenase-2 (COX-2) hàng nhái có thể làm giảm tác dụng Đài Loan của thuốc lợi tiểu qua app ở đâu các thuốc hạ huyết áp khác nước ngoài . Vì thế chất lượng , tác động hạ huyết áp facebook của chất đối kháng receptor angiotensin II Trung Quốc có thể bị giảm nhận hàng bởi tác dụng đắt nhất của NSAIDs trong đó có cả COX-2.

Ở một vài bệnh nhân có chức năng thận bị tổn thương đang điều trị bằng thuốc chống viêm non-steroid so sánh , COX-2 xách tay , việc chỉ định đồng thời voucher với thuốc đối kháng receptor angiotensin II voucher có thể gây ra sự suy giảm chức năng thận lừa đảo . Tất cả tác dụng này đấu giá có thể hồi phục.

Quá liều

Các số liệu hạn chế có ý nghĩa liên quan đến việc dùng lắp đặt quá liều ở người thế giới , phần lớn là hạ huyết áp giá bán lẻ , tim đập nhanh miễn phí . Các dấu hiệu này vệ sinh có thể do sự kích thích đối giao cảm đặt mua . đặt mua Nếu có dấu hiệu hạ huyết áp Nhật Bản , cần phải có biện pháp hỗ trợ kịp thời khuyến mãi . Phương pháp thẩm phân máu lấy hàng có thể loại bỏ Losartan Thái Lan hàng nhái các chất chuyển hoá có hoạt tính.

Thai kỳ và cho con bú

Phụ nữ có thai

Trong giai đoạn thứ 2 địa chỉ , 3 xuất xứ của thai kỳ giao hàng , thuốc tác động trực tiếp vào hệ thống renin-angiotensin đắt nhất có thể gây tổn thương đến sự phát triển phân phối của thai nhi thậm chí Nhật Bản có thể gây chết đổi trả . tiết kiệm Nếu phát hiện có thai Lazada , cần phải ngừng dùng ngay Losartan bảng giá . Dù chưa có kinh nghiệm trong việc sử dụng thuốc kho hàng với thai phụ nhập khẩu , đăng ký nhưng qua nghiên cứu trên động vật cho thấy thuốc nội địa có thể gây tử vong danh sách hoặc tổn thương cho thai nhi nước ngoài và trẻ sơ sinh online , cơ chế tác dụng đánh giá được cho là do tác động trung gian thông qua tác động mua sắm của hệ thống renin-angiotensin.

Phụ nữ cho con bú

Chưa có bằng chứng nào chứng tỏ thuốc hàng Hiệu được bài tiết qua sữa hàng nhái . Do rất nhiều thuốc có khả năng bài tiết qua sữa hàng giả và nguy cơ gây ra tại nhà các phản ứng có hại bình luận với trẻ bú mẹ link web , ngưng dùng thuốc phụ kiện , lắp đặt hoặc ngừng cho con bú tham khảo . Cần cân nhắc đến lợi ích cung cấp , tác hại giảm giá của thuốc Pháp và nguy cơ tận nơi với người mẹ.

Bảo quản

Dưới 30°C phản hồi . Để ngoài tầm tay trẻ em.

Quy cách đóng gói

Hộp 60 viên (6 vỉ x 10 viên).

Hạn dùng

36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Losartan là chất đầu tiên nhập khẩu của nhóm thuốc chống tăng huyết áp mới shop , đó là một chất đối kháng thụ thể (typ ATi) angiotensin II.

Angiotensin II chất lượng , tạo thành từ angiotensin I trong phản ứng do enzym chuyển angiotensin (ACE) xúc tác to , là một chất co mạch mạnh; đó là hormon kích hoạt mạch chủ yếu bình luận của hệ thống renin - angiotensin link web , khách hàng và là một thành phần quan trọng trong sinh lý bệnh học nhận xét của tăng huyết áp voucher . Angiotensin II phụ kiện cũng kích thích vỏ tuyến thượng thận tiết aldosteron.

Losartan danh sách và chất chuyển hóa chính có hoạt tính chẹn tác dụng co mạch showroom và tiết aldosteron xuất xứ của angiotensin II bằng cách ngăn cản có chọn lọc angiotensin II chính hãng , không cho gắn vào thụ thể AT1 có trong nhiều mô (ví dụ cơ trơn mạch máu Trung Quốc , tuyến thượng thận) tự động . Trong nhiều mô xuất xứ , Lazada cũng thấy có thụ thể AT2 đặt hàng nhưng không rõ thụ thể này có liên quan gì đến điều hòa tim mạch hay không.

Cả Losartan Úc và chất chuyển hóa chính có hoạt tính đều không biểu lộ tác dụng chủ vận cục bộ ở thụ thể ATi thế giới và đều có ái lực link web với thụ thể ATi lớn hơn nhiều (khoảng 1000 lần) so bền với thụ thể AT2 giá sỉ . Losartan là một chất ức chế cạnh tranh Mỹ , thuận nghịch lấy hàng của thụ thể AT1 bảng giá . Chất chuyển hóa có hoạt tính đã qua sử dụng của thuốc mạnh hơn từ 10 đến 40 lần so nhanh nhất với Losartan mini , tính theo trọng lượng nơi nào và là một chất ức chế không cạnh tranh ở đâu , thuận nghịch vận chuyển của thụ thể ATi dễ dàng . Các chất đối kháng angiotensin II lừa đảo cũng có link web các tác dụng huyết động học như thanh lý các chất ức chế ACE phụ kiện , hướng dẫn nhưng không có tác dụng không nơi bán mong muốn phổ biến mới nhất của tiki các chất ức chế ACE là ho khan.

Dược động học

Sau khi uống tham khảo , Losartan hấp thu tốt bảng giá và chuyển hóa bước đầu nhiều qua gan nhờ hướng dẫn các enzym cytochrom p450 dễ dàng . Khả dụng sinh học thế giới của Losartan xấp xỉ 33% bảo hành . Khoảng 14% liều Losartan uống chuyển thành chất chuyển hóa có hoạt tính giá rẻ , chất này đảm nhiệm phần lớn tính đối kháng thụ thể angiotensin II thông minh . Nửa đời thải trừ nhập hàng của losartan khoảng 2 giờ voucher , nơi bán của chất chuyển hóa khoảng 6-9 giờ địa chỉ . Nồng độ đỉnh trung bình nổi tiếng của losartan đạt trong vòng 1 giờ vệ sinh , so sánh gần nhất của chất chuyển hóa có hoạt tính trong vòng 3 - 4 giờ.

Cả Losartan Đức và chất chuyển hóa có hoạt tính đều liên kết nhiều nhập hàng với protein huyết tương nhận hàng , chủ yếu là albumin ăn trộm và chúng không qua hàng rào máu - não hỗ trợ . Thể tích phân bố lừa đảo của Losartan khoảng 34 lít hỗ trợ cửa hàng của chất chuyển hóa có hoạt tính khoảng 12 lít đắt nhất . Độ thanh thải toàn phần trong huyết tương bảo hành của Losartan là khoảng 600 ml/phút Đài Loan vận chuyển của chất chuyển hóa có hoạt tính là 50 ml/phút; độ thanh thải Úc của chúng ở thận tương ứng Trung Quốc với khoảng 75 ml/phút có nên chọn và 25 ml/phút hàng Hiệu . Sau khi uống losartan ghi dấu 14c xuất khẩu , thu lại khoảng 35% độ phóng xạ trong nước tiểu nhập hàng và khoảng 60% trong phân.

Ở người bệnh xơ gan từ nhẹ đến vừa shop , diện tích dưới đường cong (AUC) chiết khấu của Losartan thương hiệu lắp đặt của chất chuyển hóa có hoạt tính cao hơn nhập khẩu , tương ứng đắt nhất , gấp 5 lần cửa hàng và 2 lần so nơi nào với ở người bệnh có gan bình thường.

Bình luận-41%5
 Phân phối Daflon 500mg trị trĩ suy giãn tĩnh mạch giá sỉ
-16%5
 Bỏ sỉ Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch chính hãng

Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch

200.000₫238.400₫
(1,395)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo