Rofcal 0.25mcg trị loãng xương còi xương nhuyễn xương

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1599

Danh mục: Thuốc bổ và vitamin

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Dùng trong loãng xương lớn , còi xương ở đâu tốt , nhuyễn xương an toàn , nhược giáp tiki , suy thận mạn.
 • Thành phần chính: Calcitriol
 • Thương hiệu: Dược phẩm OPC (Việt Nam)
 • Nhà sản xuất: Dược phẩm OPC
 • Nơi sản xuất: Việt Nam
 • Dạng bào chế: Viên nang mềm
 • Cách đóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VD-26206-17

Mô tả chi tiết

Thành phần

Hoạt chất: Calcitriol 0,25mcg.

Tá dược (dầu đậu nành có nên chọn , alpha tocopherol acetat có nên mua , gelatin nổi tiếng , glycerin đổi trả , nipasol tiết kiệm , titan dioxyd báo giá , vàng quinolein tổng hợp , đỏ ponceau 4R) vừa đủ 1 viên.

Công dụng (Chỉ định)

Loãng xương.

Còi xương cao cấp , nhuyễn xương (còi xương phụ thuộc vitamin D nhận xét , hạ phosphat huyết Mỹ , còi xương đề kháng vitamin D).

Nhược giáp (sau phẫu thuật kiểm tra , chứng nhược giáp).

Suy thận mạn tính ( dịch vụ đặc biệt đối lừa đảo với hỗ trợ những bệnh nhân điều trị bằng lọc thận nhân tạo mới nhất hoặc loạn dưỡng xương do thận).

Cách dùng - Liều dùng

Phải xác định liều dùng một cách thận trọng dựa theo nồng độ canxi trong huyết thanh mua sắm của mỗi bệnh nhân cao cấp . Trong thời gian điều trị Úc , phải thử nồng độ canxi trong huyết thanh ít nhất là 2 lần/tuần shop . giá bán lẻ Nếu xảy ra chứng tăng canxi huyết mua hàng , cần phải ngưng dùng thuốc mới nhất để cho nồng độ canxi huyết thanh trở về mức bình thường.

Loãng xương: uống mỗi lần 1 viên hướng dẫn , ngày 2 lần vận chuyển . khuyến mãi Nếu không đạt đăng ký được hiệu quả trị liệu khuyến mãi , kho hàng có thể tăng liều lên mỗi lần 2 viên lừa đảo , ngày 2 lần trong khoảng một tháng.

Nhược giáp hàng giả , còi xương shopee , nhuyễn xương: Liều khởi đầu là 1 viên mỗi ngày vào buổi sáng showroom . Có thể tăng liều lên trong khoảng 2 - 4 tuần lấy hàng nếu không có dễ dàng các phản ứng dương tính khi xét nghiệm sinh học facebook và không có triệu chứng lâm sàng.

Loạn dưỡng xương do thận (bệnh nhân lọc thận nhân tạo): Liều khởi đầu là 1 viên mỗi ngày giao hàng . Đối tại nhà với bệnh nhân có nồng độ canxi ở mức bình thường phân phối hoặc giảm nhẹ đăng ký , chỉ cần 1 viên mỗi hai ngày là đủ xưởng . Có thể tăng liều lên 1 viên mỗi ngày trong khoảng 2 - 4 tuần an toàn nếu không có lắp đặt các phản ứng dương tính khi xét nghiệm sinh học tổng hợp và không có triệu chứng lâm sàng.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Tất cả giá rẻ các rối loạn có liên quan đến sự tăng nồng độ canxi huyết thanh giao hàng . Bệnh nhân có triệu chứng ngộ độc vitamin D.

Bệnh nhân bị mẫn cảm tư vấn với bất kỳ thành phần nào Hàn Quốc của thuốc.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Thận trọng khi dùng cho bệnh nhân có tiền sử bị sỏi thận lừa đảo hoặc bệnh mạch vành đại lý . Phụ nữ có thai bền và cho con bú hỗ trợ , trẻ em dưới 3 tuổi shopee và trẻ em đang chiết khấu được điều trị bằng lọc thận nhân tạo: Chưa có đầy đủ cơ sở về tính an toàn khi sử dụng thuốc này cho phụ nữ có thai vệ sinh , cho con bú hướng dẫn và trẻ em phụ kiện , cần phải Hàn Quốc đặc biệt thận trọng khi sử dụng Thái Lan . Có thể sử dụng thuốc đã qua sử dụng nếu lợi ích do dùng thuốc nhiều hơn online các nguy hiểm amazon của thuốc khách hàng . Calcitriol qua app được bài tiết vào sữa giá sỉ , mua hàng có thể gây ở đâu tốt những tác dụng ngoài ý cho trẻ quà tặng , do đó không nên cho con bú trong thời gian điều trị xuất xứ với Rofcal.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Không có tác dụng phụ khi dùng thuốc đúng liều.

phân phối Nếu dùng Rofcal liều đăng ký quá cao tận nơi có thể gây danh sách những tác dụng ngoại ý tương tự như khi mua hàng quá liều Vitamin D: hội chứng tăng canxi huyết hàng nhái hoặc ngộ độc canxi khách hàng , tùy theo mức độ tổng hợp và thời gian tăng canxi huyết.

Triệu chứng cấp tính: ăn không ngon Hàn Quốc , nhức đầu có nên mua , nôn đánh giá , táo bón.

Triệu chứng mạn tính: loạn dưỡng shopee , dị cảm qua app , sốt có cảm giác khát khách hàng , tăng niệu bền , thiếu nước nhận xét , trầm cảm tự động , chậm lớn nhận xét , nhiễm trùng đường tiểu.

Ở bệnh nhân có chức năng thận bình thường ở đâu uy tín , khi nồng độ canxi huyết thanh tăng trong thời gian dài lớn , hàng nhái có thể xảy ra sự tăng nồng độ creatinin huyết thanh.

Thông báo cho Bác sĩ phụ kiện những tác dụng không sửa chữa mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc.

Tương tác với các thuốc khác

Sử dụng kết hợp nhập khẩu với dịch vụ những thuốc sau vận chuyển có thể làm giảm tác dụng phản hồi của Rofcal: thuốc chống co giật Đài Loan , cholestyramine vận chuyển , colestipol phản hồi , cortisone sản xuất , neomycin nước ngoài , phenobarbital, rifampin khuyến mãi , neomycin.

Sử dụng kết hợp giá rẻ với chất ức chế dòng canxi (corticoide) nơi bán có thể gây giảm tác dụng thống kê của giảm giá các thuốc này.

Sử dụng sử dụng với đăng ký các thuốc kháng acid kho hàng có thể gây thừa magnesium.

Sử dụng kết hợp dịch vụ với quà tặng các chế phẩm digitalis qua app có thể gây loạn nhịp tim.

Sử dụng kết hợp kiểm tra với bền các thuốc lợi tiểu thương hiệu có thể gây tăng canxi huyết.

Sử dụng kết hợp đặt hàng với cung cấp các chế phẩm có chứa phosphat có thể làm tăng tích lũy thừa phosphat.

Quá liều

Sử dụng tư vấn quá liều gây hội chứng tăng canxi huyết mới nhất hoặc ngộ độc canxi.

Các biện pháp điều trị link web quá liều do uống nhầm nhanh nhất bao gồm: rửa dạ dày lập tức thanh toán hoặc gây nôn shop để tránh hấp thu thuốc vào máu Đài Loan . Dùng dầu parafine cửa hàng để làm tăng đào thải thuốc qua phân Lazada . Tiến hành kiểm tra nhiều lần canxi huyết theo yêu cầu . báo giá Nếu canxi huyết đại lý vẫn còn cao thông minh , chất lượng có thể dùng phosphat lấy hàng hoặc corticoid Thái Lan , thông minh và dùng Mỹ các biện pháp bài niệu thích hợp.

Bảo quản

Nơi khô mát mua sắm , nhiệt độ dưới 30°C an toàn , tránh ánh sáng.

Quy cách đóng gói

Viên nang mềm khuyến mãi . Hộp 3 vỉ x 10 viên.

Hạn dùng

36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Calcitriol đóng vai trò chủ chốt trong sự điều hoà bất biến nội môi xách tay của canxi tự động , đồng thời kích thích sự tạo hình xương trong bộ xương khuyến mãi . Ở báo giá những bệnh nhân bị còi xương không đáp ứng bảng giá với vitamin D (còi xương giảm phosphat huyết nguyên phát) thanh toán , phối hợp có nên chọn với nồng độ calcitriol thấp trong huyết tương phân phối , calcitriol giúp làm giảm sự đào thải phosphat qua ống thận nước ngoài và bình thường hoá việc hình thành xương do bổ sung nguồn phospho.

Dược động học

Calcitriol Nhật Bản được hấp thu nhanh ở ruột online . Sau khi uống liều duy nhất 0,25 đến 1mcg Calcitriol mới nhất , lớn các nồng độ tối đa đạt so sánh được sau 3 - 6 giờ có nên mua . Sau khi uống lặp lại nhiều lần ở đâu uy tín , nồng độ đặt hàng của calcitriol trong huyết thanh đạt tình trạng cân bằng trong 7 ngày rẻ nhất . Calcitriol có nguồn gốc ngoại sinh qua amazon được hàng rào nhau thai nhanh nhất và bài tiết qua sữa mẹ nước ngoài . Thời gian bán hủy đào thải có nên mua của calcitriol khoảng 9 - 10 giờ thương hiệu . Tuy nhiên thời gian duy trì tác dụng dược lý shop của một liều duy nhất khoảng 7 ngày đã qua sử dụng . Calcitriol nổi tiếng được bài tiết qua mật lắp đặt và chịu ảnh hưởng xưởng của chu kỳ gan - ruột nhận hàng , giao hàng được đào thải qua phân tự động và nước tiểu.

Bình luận


-19%5
 Mua Enervon bổ sung vitamin nhóm B và vitamin C nhập khẩu
-40%5
Cung cấp Drimy bổ sung vitamin và khoáng chất giá rẻ

Drimy bổ sung vitamin và khoáng chất

244.800₫408.000₫
(1,465)
-42%5
 Đánh giá Enpovid E400 bổ sung vitamin E ngừa lão hóa loại tốt
-19%5
 Bỏ sỉ PM NextG Cal bổ sung canxi trị loãng xương giá rẻ
-44%5
 Thông tin Evatos bổ sung vitamin và khoáng chất loại tốt
-20%5
 Review Trineuron trị bệnh do vitamin nhóm B tốt nhất
-39%5
 Shop bán Viên nén sủi bọt CalSource bổ sung canxi giá sỉ
-44%5
 Đánh giá BidiCorbic 500 bổ sung vitamin C loại tốt

BidiCorbic 500 bổ sung vitamin C

48.000₫85.600₫
(1,206)

-19%5
 Mua Enervon bổ sung vitamin nhóm B và vitamin C nhập khẩu
-40%5
Cung cấp Drimy bổ sung vitamin và khoáng chất giá rẻ

Drimy bổ sung vitamin và khoáng chất

244.800₫408.000₫
(1,465)
-42%5
 Đánh giá Enpovid E400 bổ sung vitamin E ngừa lão hóa loại tốt
-19%5
 Bỏ sỉ PM NextG Cal bổ sung canxi trị loãng xương giá rẻ
-24%5
 Nhập sỉ Viên nhai Medoten-400 trị giun sán hàng mới về
-44%5
 Thông tin Evatos bổ sung vitamin và khoáng chất loại tốt
-12%5
 So sánh Ibumed 400 giảm đau hạ sốt kháng viêm giá rẻ
-20%5
 Review Trineuron trị bệnh do vitamin nhóm B tốt nhất
-18%5
 Sỉ Zentel 200mg trị giun sán mới nhất

Zentel 200mg trị giun sán

10.440₫12.800₫
(1,341)
-39%5
 Shop bán Viên nén sủi bọt CalSource bổ sung canxi giá sỉ
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo