Rocaltrol 0.25mcg trị loãng xương

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1652

Danh mục: Thuốc bổ và vitamin

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Dùng trong loãng xương sau mãn kinh; còi xương phụ thuộc vitamin D,...
 • Thành phần chính: Calcitriol
 • Thương hiệu: Roche (Thụy Sỹ)
 • Nhà sản xuất: F.Hoffmann-La Roche Ltd
 • Nơi sản xuất: Đức
 • Dạng bào chế: Viên nang mềm
 • Cách đóng gói: Lọ 30 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất. Dung dịch ổn định tiki được trong 6 tuần sau khi mở lọ thuốc. Viên nang trong vỉ: Không bảo quản ở nhiệt độ trên 25°C an toàn , giữ thuốc trong hộp nguyên giao hàng và giữ vỉ thuốc trong hộp Nhật Bản nhằm tránh ẩm ở đâu uy tín và ánh sáng trực tiếp ở đâu uy tín . siêu thị . Viên nang trong lọ: Không bảo quản ở nhiệt độ trên 39°C, giữ thuốc trong hộp nguyên tốt nhất và lọ thuốc cần ở đâu , đặt mua được đóng chặt tốt nhất nhằm tránh âm theo yêu cầu và ánh sáng trực tiếp. Không dùng thuốc khi mới nhất quá thời hạn sử dụng (HD) ghi trên vỏ hộp.
 • Số đăng kí: VN-14167-11

Mô tả chi tiết

Thành phần

Hoạt chất chính: calcitriol tổng hợp (dạng có hoạt tính sinh học ở đâu của vitamin D3).

Tên hóa học : 1α Trung Quốc , 25 - dihydroxycholecalciferol; (5Z-/E)- 9 vận chuyển , 10-secocholesta - 5 thảo luận , 7 link web , 10 (19) - triene - 1α chiết khấu , 3β Nhật Bản , 25 - triol.

Viên nang mềm 0,25 μg cao cấp và 0,5 μg.

Tá dược:

Viên nang mềm: Butylat hydroxyanisole tham khảo , butylated hydroxy toluene lấy hàng , triglycerides chuỗi trung bình siêu thị , gelatin đẹp , glycerol 85% sản phẩm hydro hóa hàng Hiệu của tinh bột thủy phân một phần voucher , titan dioxit (E171) bảo hành , sắt (II) đặt hàng và (III) oxit (E 172).

Công dụng (Chỉ định)

- Chứng loãng xương sau mãn kinh.

- Loạn dưỡng xương do thận ở đặt mua những bệnh nhân bị suy thận mạn xách tay , Trung Quốc đặc biệt mua sắm những người này đang thẩm phân máu.

- Thiểu năng tuyến cận giáp trạng sau phẫu thuật.

- Thiểu năng tuyến cận giáp trạng tự phát.

- Thiểu năng giả tuyến cận giáp.

- Còi xương phụ thuộc vitamin D.

- Còi xương kháng vitamin D tiết kiệm và giảm phosphat / máu.

Cách dùng - Liều dùng

Liều lượng Rocaltrol tối ưu hàng ngày cần xác định cẩn thận cho từng người bệnh dựa vào hàm lượng canxi trong huyết thanh Hàn Quốc , cần khởi đầu điều trị Rocaltrol sử dụng với liều càng thấp càng tốt phụ kiện và không nên tăng nơi bán , liều khi chưa theo dõi cẩn thận lượng canxi huyết thanh (xem phần Theo dõi bệnh nhân).

Điều tiên quyết cho hiệu lực tối ưu đổi trả của Rocaltrol là lượng canxi đưa vào phải đủ gần nhất nhưng không cửa hàng quá mức khi bắt đầu điều trị thế giới . Việc bổ sung canxi showroom có thể cần thiết đổi trả và nên theo an toàn các hướng dẫn điều trị tại địa phương.

Do facebook được cải thiện sự hấp thu canxi ở dạ dày ruột nên một số người bệnh dùng Rocaltrol tổng hợp có thể duy trì việc đưa vào một lượng canxi thấp hơn tham khảo . Người bệnh nào có nguy cơ tăng canxi-máu đăng ký , thế giới thì phải dùng canxi liều thấp hàng nhái và không phản hồi được dùng canxi bổ sung.

Theo dõi bệnh nhân

Trong showroom quá trình điều trị ổn định hướng dẫn với Rocaltrol Thái Lan , cần kiểm tra hàm lượng canxi trong huyết thanh ít nhất hai tuần một lần nhập khẩu . quà tặng Khi vận chuyển đã xác định nhập khẩu được liều Calcitriol tối ưu đặt hàng , đấu giá vẫn cần kiểm tra hàm lượng canxi huyết thanh hàng tháng ( thanh lý hoặc theo chỉ định danh sách dưới đây cho từng bệnh nhân) khuyến mãi . Lấy máu báo giá để đo canxi huyết thanh không dịch vụ được dùng ga rô.

Ngay khi hàm lượng canxi huyết thanh tăng đến 1mg/100ml (250 µmol/l) trên mức bình thường ( 9-11 mg/100ml Úc hoặc 2250 - 2750 µmol/l) chất lượng hoặc creatinine huyết thanh tăng đến > 120 µmql/l cung cấp , theo yêu cầu thì cần giảm liều Rocaltrol ở đâu tốt hoặc ngừng điều trị hoàn toàn cho đến khi bảo đảm lượng canxi máu trở về bình thường.

Trong thời kỳ bị tăng calci-máu khách hàng , cần xác định hàm lượng canxi hàng nhái và phospho trong huyết thanh hàng ngày nổi tiếng . có nên chọn Khi ở đâu đã đạt mức hàm lượng bình thường địa chỉ , có thể tiếp tục dùng Rocaltrol Úc với liều hàng ngày 0,25 µg thấp hơn liều trước xưởng đã dùng phân phối . Cũng cần xác định lượng canxi đưa vào hàng ngày qua thức ăn giá bán lẻ và điều chỉnh lượng canxi đưa vào khi cần thiết.

2.2.1 Hướng dẫn liều dùng xuất khẩu đặc biệt

• Chứng loãng xương sau mãn kinh

Liều khuyến cáo Rocaltrol là mỗi lần 0,25 µg xách tay , dùng 2 lần trong 1 ngày.

Cần xác định hàm lượng canxi và creatinin huyết thanh sau 1 tuần đã qua sử dụng , 3 Đức và 6 tháng dễ dàng sau đó 6 tháng kiểm tra một lần.

• Loạn dưỡng xương do thận (ở tham khảo những bệnh nhân có thẩm phân máu)

Liều khởi đầu hàng ngày là 0,25 µg hàng giả . Ở người bệnh chỉ có giảm nhẹ canxi máu online hoặc tại nhà vẫn còn hàm lượng canxi máu bình thường, facebook thì liều 0,25 µg trong mỗi ngày sau là đủ khách hàng . lắp đặt Nếu không có đáp ứng tốt về mua hàng các thông số hóa sinh vận chuyển shopee những biểu hiện lâm sàng nhập khẩu của bệnh đổi trả vẫn còn sau 2 - 4 tuần dùng thuốc đắt nhất , tổng hợp thì giá bán lẻ có thể tăng liều thêm 0,25 µg/ 24 giờ cách nhau 2 - 4 tuần lắp đặt . Trong thời gian đó lắp đặt , cần xác định hàm lượng canxi trong huyết thanh ít nhất hai lần mỗi tuần có nên chọn . Nhiều người bệnh có đáp ứng tốt nhập khẩu với liều 0,5 - 1,0 µg/ngày.

Điều trị ban đầu bằng Rocaltrol tổng hợp với liều uống 0,1 µg/kg/tuần tư vấn , chia thành hai nhận xét hoặc ba liều bằng nhau uống vào ban đêm cung cấp được thấy là có hiệu quả ngay cả siêu thị với bệnh nhân không điều trị liên tục nơi nào . Không bền được vượt lớn quá tổng liều lượng tối đa là 12 µg một tuần.

• Thiểu năng tuyến cận giáp Úc và còi xương

Liều khuyến cáo lúc khởi đầu là 0,25 µg Rocaltrol / ngày hàng Hiệu , uống vào buổi sáng hỗ trợ . ở đâu Nếu không có đáp ứng tốt về sử dụng các thông số hóa sinh tận nơi hoặc nhanh nhất những biểu hiện lâm sàng chưa khuyến mãi được cải thiện miễn phí , mua sắm thì nhập khẩu có thể tăng liều sau 2- 4 tuần tham khảo . Trong thời gian đó trung tâm , cần xác định hàm lượng canxi trong huyết thanh ít nhất hai lần mỗi tuần Nhật Bản . báo giá Nếu thấy tăng canxi huyết Lazada , cần ngay lập tức ngừng dùng Rocaltrol cho đến khi mức canxi huyết trở lại bình thường chính hãng , cần xem xét kỹ quà tặng để giảm lượng canxi hấp thu vào cơ thể qua thức ăn hàng ngày.

Thỉnh thoảng có gặp giảm hấp thu ở người bệnh thiểu năng tuyến cận giáp; vì vậy nội địa , có khi cần dùng liều Rocaltrol cao hơn.

Thái Lan Nếu thầy thuốc quyết định dùng Rocaltrol cho người mang thai lắp đặt mà lại có thiểu năng tuyến cận giáp qua app , giá bán thì cần tăng liều trong nửa sau giá bán lẻ của thời kỳ mang thai phụ kiện , thanh lý sau đó giảm liều sau khi sinh nở siêu thị và trong thời kỳ cho con bú.

• Người cao tuổi

Không có thay đổi liều lượng ở người cao tuổi.

Cần luôn nhắc nhở theo dõi hàm lượng canxi tận nơi và creatinin trong huyết thanh.

• Bệnh nhi

Hiệu quả nhập hàng và tính an toàn giá rẻ của viên nang calcitriol trên trẻ em chưa vận chuyển được khảo sát đầy đủ link web để có khuyến cáo về liều dùng.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Chống chỉ định dùng Rocaltrol trong xuất xứ mọi bệnh có kèm tăng canxi huyết Hàn Quốc . Chống chỉ định dùng Rocaltrol ở người bỏ sỉ đã có tăng mẫn cảm nhập khẩu với Calcitriol ( đã qua sử dụng hoặc khách hàng với cung cấp những thuốc cùng loại) tổng hợp qua app với tá dược lừa đảo của thuốc này.

Chống chỉ định dùng Rocaltrol tại nhà , phân phối nếu thấy người bệnh có ngộ độc vitamin D.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Tổng quan

Có tương quan chặt giữa điều trị bằng calcitriol giảm giá với sự phát triển tư vấn của tăng canxi máu trung tâm . Sự tăng đột ngột lượng canxi đưa vào như hậu quả tiki của sự thay đổi chế độ ăn (như tăng tiêu thụ thực phẩm hàng ngày) tư vấn hoặc sự đưa vào không có kiểm soát link web các chế phẩm chứa canxi Hàn Quốc có thể gây nên tăng canxi máu nhanh nhất . Người bệnh hàng giả và gia đình họ cần sử dụng được hướng dẫn là tôn trọng triệt dịch vụ để chế độ dinh dưỡng Thái Lan và coi là điều lệnh facebook , rẻ nhất và họ cần lắp đặt được hướng dẫn làm sao phát hiện giá rẻ được phản hồi các triệu chứng tăng canxi máu nổi tiếng . Càng sớm càng tốt bình luận , ngay khi hàm lượng canxi trong huyết thanh tăng tới 1mg/100ml (250 µmol/l) trên mức bình thường (9-µg/100ml địa chỉ hoặc 2250-2750 µmol/l) quà tặng hoặc creatinin / huyết thanh tăng tới > 120 µmol/l tận nơi , shop thì cần ngừng ngay Rocaltrol cho đến khi đã qua sử dụng đã bảo đảm canxi máu trở về mức bình thường (xin đọc phần “Liều lượng giá rẻ và cách dùng” [2.2]).

Ở người bệnh bất động tư vấn , như người vừa qua phẫu thuật voucher , dễ có nguy cơ tăng canxi-máu

Calcitriol làm tăng phosphate vô cơ trong huyết thanh chiết khấu . Trong khi điều này là xách tay mong muốn ở người bệnh giảm phosphate máu Đài Loan , Trung Quốc thì cần thận trọng thống kê với người suy thận showroom , do có nguy cơ vôi hóa lạc chỗ tiki . Trong giá sỉ những trường hợp trên Đài Loan , cần giữ vững hàm lượng phosphat trong huyết tương ở mức bình thường (2 - 5mg/100ml đăng ký hoặc 0,65 - 1,62 mmol/l) bằng cách uống địa chỉ các thuốc gắn phosphat tại nhà và chế độ ăn giảm phosphat.

Lượng calcium showroom với phosphate (Ca x P) không vệ sinh được vượt Lazada quá 70mg2/dl2.

Người bị bệnh còi xương do kháng vitamin D (giảm phosphate máu có tính gia đình) nơi nào mà lại dùng Rocaltrol mua sắm , siêu thị thì cần tiếp tục uống phosphate vệ sinh . Tuy nhiên giá bán , cần tính đến khả năng Mỹ có thể kích thích hấp thụ phosphat ở ruột nhờ dùng Rocaltrol đặt mua bởi vì nó thống kê có thể làm thay đổi nhu cầu bổ sung phosphat.

Vì calcitriol là chất chuyển hóa có hiệu lực nhất Đài Loan của vitamin D voucher , nên không dùng chế phẩm nào chứa vitamin D trong thời gian điều trị bằng Rocaltrol từ đó bảo đảm tránh phát triển sự tăng vitamin D máu.

dễ dàng Nếu người bệnh bị chuyển dùng từ ergocalciferol (vitamin D2) sang calcitriol tiki , cần phải mất nhiều tháng thảo luận để giữ hàm lượng ergocalciferol trong máu đã qua sử dụng để trở về đắt nhất những giá trị cơ bản (xin đọc phần Quá liều).

Người bệnh có chức năng thận bình thường bỏ sỉ mà lại dùng Rocaltrol amazon , cần phải tránh mất nước kho hàng , cần duy trì sự cung cấp dịch thích hợp.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Các tác dụng không nhập khẩu mong muốn báo giá được liệt kê tổng hợp dưới đây phản ánh kinh nghiệm từ cao cấp các nghiên cứu khảo sát đấu giá của Rocaltrol mua hàng , shop và kinh nghiệm sau tiếp thị.

Tác dụng không đặt hàng mong muốn Đức được báo cáo nhiều nhất là tăng canxi máu.

Các tác dụng không an toàn mong muốn (ADR) Lazada được liệt kê trong Bảng 1 thanh lý được trình theo hệ cơ quan facebook và tần suất amazon , shopee được xác định bằng cách sử dụng quy ước đại lý sau đây: Rất thường gặp (> 1/10) hướng dẫn , thường gặp (> 1/100 đến < 1/10) gần nhất , không thường gặp (>1/1.000 đến <1/100); hiếm gặp (> 1/10.000 đến < 1/1.000) giá bán lẻ , tham khảo rất hiếm gặp (<1/10.000); không biết (không thể ước tính từ dữ liệu có sẵn) hàng nhái . Trong mỗi nhóm tần suất Nhật Bản , cao cấp các tác động không cao cấp mong muốn giao hàng được thể hiện theo thứ tự mức độ giảm dần.

Bảng 1 Tổng kết so sánh các ADR xuất hiện trên giá bán lẻ các bệnh nhân dùng Rocaltrol (calcitriol)

Hệ thống cơ quan

Rất thường gặp

Thường gặp

Không thường gặp

Không biết

Các rối loạn hệ miễn dịch

Qụá mẫn hướng dẫn , Nổi mày đay

Các rối loạn chuyển
hóa siêu thị và dinh dưỡng

Tăng canxi máu

Giảm sự thèm ăn

Khát nhiều giá bán , Mất nước

Các rối loạn tâm thần

Lãnh cảm

Các rối loạn hệ thần kinh

Nhức đầu

Yếu cơ,

Rối loạn cảm giác

Các rối loạn tiêu hóa

Đau bụng đăng ký , Buồn nôn

Nôn

Táo bón đắt nhất , Đau bụng trên

Các rối loạn da và mô dưới da

Phát ban

Ban đỏ đánh giá , Ngứa

Các rối loạn cơ xương khớp

tận nơi và mô liên kết

Chậm phát triển

Các rối loạn thận giá rẻ và tiết niệu

Nhiễm trùng tiểu

Tiểu nhiều

Các rối loạn chung nhập khẩu và tại đường dùng

Chứng lắng đọng
vôi ở đâu tốt , Sốt online , Khát

Nghiên cứu

Tăng creatinine máu

Giảm cân

Vì calcitriol có thời gian bán thải ngắn bền , nên dịch vụ những nghiên cứu về dược động học cho thấy canxi-huyết Hàn Quốc có thể trở lại bình thường sau khi ngừng thuốc vài ngày địa chỉ hoặc sau khi giảm liều ở đâu uy tín , trở lại bình thường còn nhanh hơn khi ngộ độc đặt hàng các chế phẩm vitamin D3.

Dùng calcitriol dài ngày khuyến mãi có thể gặp trung tâm các triệu chứng ngoại ý như yếu cơ ở đâu , giảm cân nước ngoài , rối loạn thị giác hàng giả , khát do sốt Úc , khát nhiều có nên mua , tiểu nhiều Lazada , mất nước cửa hàng , vô cảm lắp đặt , chậm phát triển đấu giá và nhiễm trùng tiểu dịch vụ . Vì rằng calcitriol có hoạt tính vitamin D phụ kiện , nên vận chuyển những phản ứng có hại giá rẻ nếu gặp thảo luận cũng tương tự như khi dùng liều cao vitamin D Mỹ , ví dụ hội chứng tăng canxi-máu Đài Loan hoặc ngộ độc canxi (tùy thuộc vào độ nghiêm trọng ở đâu uy tín và sự kéo dài tăng canxi máu) (xem phần Liều lượng chất lượng và cách dùng, sử dụng và phần Cảnh báo khuyến mãi và Thận trọng khi dùng) giá rẻ . sửa chữa Những triệu chứng cấp tính tiki có thể gặp là giảm sự thèm ăn hàng nhái , nhức đầu buồn nôn vận chuyển , nôn báo giá , đau bụng thông minh hoặc đau bụng trên mua hàng và táo bón.

xưởng Nếu đồng thời có tăng canxi máu hướng dẫn và tăng phosphat máu (> 6 mg/100ml shopee hoặc 1.9mmol/l), đấu giá có thể gặp chứng lắng đọng vôi link web sản xuất có thể nhận thấy qua chụp X quang.

Một số phản ứng dị ứng thế giới có thể xảy ra ở dịch vụ những người nhạy cảm (gồm phát ban bình luận , ban đỏ thống kê , ngứa vệ sinh và nổi mày đay).

2.6.1.1 thương hiệu Những bất thường trong xét nghiệm cận lâm sàng

Ở người bệnh có chức năng thận bình thường amazon , sự tăng canxi máu mãn tính xưởng cũng kèm một sự tăng creatinin máu.

2.6.2 Kinh nghiệm sau khi thuốc nhận hàng được lưu hành

đắt nhất Những phản ứng ghi nhận hỗ trợ được từ việc sử dụng Rocaltrol trong suốt hơn 15 năm qua sửa chữa với thông minh tất cả đại lý các chỉ định địa chỉ hướng dẫn rất thấp xách tay , lớn bao gồm cả tăng canxi huyết thương hiệu , xảy ra nhập khẩu với tỷ lệ 0.001% mini hoặc thấp hơn.

Tương tác với các thuốc khác

có nên chọn Những chỉ dẫn về dinh dưỡng dễ dàng , hàng giả đặc biệt là có liên quan đến bổ sung canxi cần thảo luận được theo dõi kỹ miễn phí và tránh dùng không có kiểm soát chính hãng các chế phẩm chứa canxi.

Phối hợp ở đâu uy tín với lấy hàng các thuốc lợi niệu nhóm thiazid làm tăng rủi ro tăng canxi máu ở đâu . Liều lượng calcitriol cần cân nhắc ở người đang điều trị bằng digitalis cung cấp , vì sự tăng canxi máu ở khuyến mãi những người bệnh này cung cấp có thể gây loạn nhịp tim (xin đọc phần Cảnh báo xuất khẩu và Thận trọng khi dùng).

Có tương quan về tác dụng đối kháng giữa xuất xứ các dẫn xuất giá bán lẻ của vitamin D làm tăng hấp thu canxi cung cấp , tư vấn với ở đâu các corticosteroid làm giảm hấp thu canxi.

shop Những thuốc chứa magie (như voucher các thuốc kháng acid) phân phối có thể gây tăng magie máu online và do đó không danh sách được dùng các thuốc này khi đang điều trị ở đâu tốt với Rocaltrol ở người có bệnh thận mạn tính cần thẩm phân.

Vì Rocaltrol tiki cũng có tác dụng làm tăng chuyển vận phosphat qua một tự động , quả thận tận nơi và xương bình luận , nên cần điều chỉnh liều lượng nội địa các chất gắn phosphat dựa vào nồng độ phosphat trong huyết thanh (giá trị bình thường la 2 - 5mg/ 100ml thống kê hoặc 0,65 - 1,62 mmol/l).

Người bệnh còi xương kháng vitamin D (giảm phosphate-máu có tính gia đình) cần tiếp tục uống phosphate vệ sinh . Tuy nhiên nhanh nhất , cần tính đến khả năng mua sắm của calcitriol tốt nhất có thể kích thích hấp thụ phosphat ở ruột voucher , vì tác dụng này Hàn Quốc có thể thay đổi nhu cầu về bổ sung phosphat.

Các chất khử axit mật mới nhất bao gồm cholestyramine xưởng và sevelamer ăn trộm có thể làm giảm sự hấp thu theo yêu cầu các vitamin tan trong dầu mỡ đánh giá và vì vậy nổi tiếng có thể cản trở sự hấp thu calcitriol qua ruột.

Quá liều

Điều trị sự tăng canxi máu không có triệu chứng (xin đọc phần Liều lượng đại lý và cách dùng).

Vì calcitriol là dẫn xuất quà tặng của vitamin D đại lý , nên xuất xứ các triệu chứng phản hồi quá liều tư vấn cũng giống như ở Nhật Bản quá liều vitamin D nhập hàng . Sử dụng đồng thời liều cao canxi giảm giá và phosphat cùng tham khảo với Rocaltrol Pháp cũng làm tăng thanh lý những triệu chứng ngộ độc tương tự mới nhất . Lượng canxi trong huyết thanh nhân giao hàng với phosphat (Ca X P) không thảo luận được vượt tổng hợp quá 70mg2/dl2 giá rẻ . Hàm lượng cao canxi trong dịch thẩm tách danh sách cũng góp phần vào sự phát triển tăng canxi máu.

Các triệu chứng ngộ độc vitamin D cấp tính: chán ăn Mỹ , nhức đầu Thái Lan , nôn nhận xét , táo bón.

Các triệu chứng ngộ độc mạn tính: loạn dưỡng (yếu mệt phân phối , sụt cân) rối loạn giác quan nhận hàng , danh sách có thể sốt kèm theo khát ở đâu tốt , đái nhiều nước ngoài , mất nước bảng giá , vô cảm nước ngoài , ngừng lớn đắt nhất và nhiễm khuẩn đường tiết niệu tự động . Sau đó xảy ra tăng canxi máu cùng ở đâu với sự vôi hóa di căn bảng giá của vỏ thận tốt nhất , cơ tim khách hàng , phổi hàng giả và tụy tạng.

đấu giá Những biện pháp nước ngoài sau đây thường đươc áp dụng khi voucher quá liều: rửa ngay dạ dày chợ , gây nôn online để phòng hấp thu thêm calcitriol hàng Hiệu . Uống dầu parafin Trung Quốc để tẩy ruột giá rẻ . Nên xác định hàm lượng canxi huyết thanh một cách đều đặn đặt mua . thống kê Nếu hàm lượng canxi lắp đặt vẫn cao trong huyết thanh tiết kiệm , tham khảo có thể dùng phosphate giá bán lẻ và corticosteroid ở đâu uy tín và dùng showroom các biện pháp dẫn tới lợi niệu.

Thai kỳ và cho con bú

Có thai

hàng Hiệu Khi dùng cung cấp các liều gần liều gây chết giá rẻ của Vitamin D cho thỏ mẹ mang thai thế giới đã gây hẹp lỗ động mạch chủ trên van cho thai giá rẻ . Chưa có chứng cớ là vitamin D gây dị dạng ở thai người mới nhất , ngay cả thông minh với liều phân phối rất cao kiểm tra . Chỉ dùng Rocaltrol khi mang thai, khi mua sắm đã cân nhắc lợi ích có nên mua và tác hại đối bảng giá với thai nhi.

Cho con bú

Có thể calcitriol ngoại sinh bài tiết qua sữa mẹ đăng ký . Vì rằng nguy cơ tăng canxi máu ở mẹ lấy hàng địa chỉ những phản ứng có hại hỗ trợ của Rocaltrol cho tiết kiệm những trẻ bú sữa mẹ người mẹ hàng nhái có thể cho con bú khi dùng Rocaltrol lớn , miễn là cần theo dõi chặt hàm lượng canxi huyết thanh ở cả mẹ Trung Quốc và con.

Bảo quản

Để thuốc ở xa tầm tay đặt mua và tầm nhìn chợ của trẻ em.

Xử lý bảo hành các loại thuốc không sử dụng/hết hạn.

Cần phải giảm thiểu việc thải tiết kiệm các dược phẩm ra môi trường mua sắm . Thuốc không nên voucher được đổ online quá nước thải kiểm tra và tránh đổ bỏ qua chất thải ở hộ gia đình đặt mua . Sử dụng “hệ thống thu gom” qua app đã amazon được thiết lập nơi bán nếu có trong khu vực chất lượng của bạn.

Quy cách đóng gói

Hộp 30 viên.

Hạn dùng

Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dung dịch ổn định Pháp được trong 6 tuần sau khi mở lọ thuốc.

Viên nang trong vỉ: Không bảo quản ở nhiệt độ trên 25°C đấu giá , giữ thuốc trong hộp nguyên cung cấp và giữ vỉ thuốc trong hộp shop nhằm tránh ẩm voucher và ánh sáng trực tiếp to . Hàn Quốc . Viên nang trong lọ: Không bảo quản ở nhiệt độ trên 39°C phản hồi , giữ thuốc trong hộp nguyên nơi nào và lọ thuốc cần tổng hợp , xuất xứ được đóng chặt đắt nhất nhằm tránh âm sử dụng và ánh sáng trực tiếp.

Không dùng thuốc khi mua sắm quá thời hạn sử dụng (HD) ghi trên vỏ hộp.

Dược lý

Dạng có hoạt tính sinh học Nhật Bản của vitamin D3.

Mã ATC : A11CC04.

Dược lực học

Cơ chế hoạt động

Calcitriol là dạng hoạt động mạnh nhất miễn phí đã biết đắt nhất của vitamin D3 trong việc kích thích vận chuyển canxi ở ruột.

Các tác động sinh học hàng Hiệu của calcitriol có Nhật Bản được thông qua trung gian thụ thể vitamin D hàng Hiệu , một thụ thể hormone ở nhân biểu lộ trong hầu hết địa chỉ các loại tế bào ở đâu tốt và hoạt động như một yếu tố phiên mã chợ được kích hoạt Lazada bởi phối tử liên kết giảm giá với thương hiệu các vị trí DNA cụ thể tại nhà để thay đổi sự biểu hiện nhận hàng của gen mục tiêu.

Canxi bình luận được chuyển hóa chính qua hai bộ phận là ruột tự động và xương.

Một protein gắn kết thụ thể qua app của calcitriol có trong ruột người hàng giả . Có Trung Quốc những bằng chứng bổ sung cho thấy thống kê có thể calcitriol tổng hợp cũng hoạt động ở thận sử dụng và màng tuyến cận giáp dễ dàng . Ở chuột bị urê huyết cấp tính hướng dẫn , calcitriol đa cho thấy vai trò kích thích hấp thu canxi tại ruột.

Thận lừa đảo của bệnh nhân bị urê huyết không thể tổng hợp calcitriol một cách hợp lý nơi bán , hóc môn hoạt tính hình thành từ tiền vitamin D theo yêu cầu . Giảm canxi máu vệ sinh và cường cận giáp thứ phát là nguyên nhân chính gây bệnh chuyên hóa xương ở người bệnh thận thanh toán . Tuy nhiên nơi nào , địa chỉ những chất độc hại khác đối nhập hàng với xương tích lũy trong urê huyết (ví dụ: nhôm) to cũng báo giá có thể là một trong xuất khẩu những nguyên nhân gây bệnh.

Lợi ích của Rocaltrol trong loạn dưỡng xương do bệnh thận là việc cải thiện an toàn được tình trạng giảm canxi máu khuyến mãi và cường giáp trạng thứ phát phụ kiện . Chưa có bằng chứng chắc chắn về việc Rocaltrol có đem lại địa chỉ những tác động độc lập có lợi khác hay không.

Nghiên cứu lâm sàng / hiệu quả

Calcitriol là một trong Mỹ những chất chuyển hóa có hoạt tính quan trọng nhất tổng hợp của vitamin D3 xuất xứ . Thông thường sử dụng , trung tâm được tạo ra ở thận từ tiền chất là 25-hydroxycholecalciferol (25 - HCC) ở đâu uy tín . Được sản xuất hàng ngày về mặt sinh lý là 0.5 - 1.0µg Nhật Bản và có phần cao hơn trong sản xuất những thơi kỳ tăng tổng hợp xương (như tuổi đang lớn hàng nhái hoặc khi mang thai) đắt nhất . Calcitriol giúp tăng hấp thu canxi ở ruột giao hàng và điều hòa sự khoáng hóa xương đấu giá . Tác dụng dược lý an toàn của một liều duy nhất calcitriol kéo dài khoảng 3 - 5 ngày so sánh . Vai trò chủ yếu vận chuyển của calcitriol trong điều hòa sự hằng định canxi nội môi mới nhất , gồm cả tác dụng kích thích hoạt tính tạo cột bào ở bộ xương chính hãng đã tạo ra căn cứ dược lý vững chắc cho tác dụng điều trị chứng loãng xương.

Ở người bệnh có suy thận rõ mới nhất , sự tổng hợp calcitriol nội sinh bị hạn chế Đài Loan và thậm chí ngừng tổng hợp hoàn toàn giảm giá . Sự thiếu hụt đó đóng vai trò chủ yếu trong việc phát triển bệnh loãng xương do thận khuyến mãi . Ở người bệnh có loạn dưỡng xương do thận chợ , uống Rocaltrol có nên mua sẽ giúp cho sự hấp thu canxi ở thận trở về bình thường quà tặng , điều chỉnh sự giảm canxi máu lắp đặt , làm tăng nồng độ phosphatase kiềm giá bán lẻ và hormon cận giáp trạng trong huyết thanh. Thuốc đặt hàng cũng làm giảm đau xương đau cơ nhập khẩu và điều chỉnh tự động những hư hỏng về mô học gặp phải trong viêm xương xơ hóa vận chuyển hoặc trong thương hiệu các sai sót khác về sự khoáng hóa xương.

Ở người bệnh bị thiểu năng cận giáp trạng sau phẫu thuật bình luận , thiểu năng cận giáp trạng tự phát địa chỉ và thiểu năng cận giáp trạng giả giá rẻ , giảm canxi máu mua hàng , đại lý thì tại nhà những biểu hiện lâm sàng nước ngoài của đánh giá các bệnh trên siêu thị sẽ đặt hàng được giảm nhẹ sau khi dùng Rocaltrol.

Ở người bệnh còi xương phụ thuộc vitamin D an toàn , cung cấp thì hàm lượng calcitriol trong huyết thanh sẽ giảm Hàn Quốc hoặc mất hẳn đánh giá . Vì sự tạo thành calcitriol nội sinh trong thận không đủ đổi trả , nên Rocaltrol coi như phương tiện điều trị thay thế khuyến mãi . Ở người bệnh còi xương kháng hàng giả với vitamin D khách hàng và giảm phosphat máu ăn trộm và có hàm lượng calcitriol giảm trong huyết tương shop , vận chuyển thì dùng Rocaltrol ăn trộm sẽ làm giảm sự thải trừ phosphat xuất khẩu và kết hợp báo giá với dùng phosphat mini , thông minh sẽ giúp cho sự phát triển xương trở lại bình thường.

Ở người bệnh có hàng Hiệu các thể loại khác nhau về còi xương lắp đặt , ví dụ còi xương liên quan tới viêm gan lúc mới sinh tự động , hẹp ống mật tiki , bệnh loạn dưỡng cystin đăng ký , thiếu hụt canxi giá sỉ và vitamin D trong khẩu phần hướng dẫn , thế giới thì điều trị với Rolcaltrol Lazada cũng có ích lợi.

Dược động học

Hấp thu

Nồng độ đỉnh trong huyết tương đạt Đài Loan được trong vòng 2 - 6 giờ sau khi uống một liều duy nhất 0.25 - 1.0µg Rocaltrol.

Phân phối

Trong khi vận chuyển trong máu ở đâu tốt , calcitriol hàng nhái đắt nhất những chất chuyển hóa khác an toàn của vitamin D mới nhất sẽ kết hợp ăn trộm với Mỹ những protein đặc hiệu facebook của huyết tương.

Chuyển hóa

Calcitriol bị hydroxy hóa bảng giá và oxy hóa trong thận xách tay và gan nhập khẩu bởi một isoenzyme chuyên biệt cytochrome P450; CYP24A1 chính hãng . Đã xác định được nhiều chất chuyển hóa phân phối với miễn phí những mức độ hoạt tính khác nhau mini của vitamin D.

Thải trừ

Thời gian bán thải nhanh nhất của calcitriol trong huyết tương trong khoảng 5 đến 8 giờ theo yêu cầu . Động học thải trừ ở đâu tốt và hấp thu calcitriol thương hiệu vẫn duy trì tuyến tính trong một phạm vi liều tại nhà rất rộng sửa chữa lên đến 165µg liều đơn đường uống bảng giá . Tác dụng dược lý giảm giá của liều đơn calcitriol kéo dài khoảng 4 ngày mua hàng . Calcitriol bài tiết qua mật giá bán lẻ và có lẽ theo chu trình gan ruột.

Ở một số nhóm bệnh nhân đẹp đặc biệt

Ở người bệnh có hội chứng hư thận thảo luận hoặc ở người trải qua thẩm phân lọc máu thương hiệu , hàm lượng calcitriol giảm trong huyết thanh miễn phí và thời gian đại lý để đạt hàm lượng đỉnh thương hiệu cũng kéo dài.

Đặc điểm

Viên nang mềm chứa 0,25 μg kho hàng và 0,5 μg calcitriol.

Thông tin khác

giao hàng Những nghiên cứu trong phòng thí nghiệm cần nhớ là đo canxi xách tay , phốt pho thương hiệu , magiê bảo hành và phosphat kiềm trong huyết thanh giá sỉ và lượng canxi phản hồi và phosphat trong nước tiểu 24 giờ nổi tiếng . Trong thời kỳ ổn định so sánh của điều trị vệ sinh với Rocaltrol cao cấp , đắt nhất cũng facebook vẫn cần kiểm tra ít nhất 2 lần mỗi tuần về hàm lượng canxi trong huyết thanh (xem phần Liều địa chỉ và Cách dùng [2.2]).

Bình luận


-19%5
 Mua Enervon bổ sung vitamin nhóm B và vitamin C nhập khẩu
-40%5
Cung cấp Drimy bổ sung vitamin và khoáng chất giá rẻ

Drimy bổ sung vitamin và khoáng chất

244.800₫408.000₫
(1,465)
-42%5
 Đánh giá Enpovid E400 bổ sung vitamin E ngừa lão hóa loại tốt
-19%5
 Bỏ sỉ PM NextG Cal bổ sung canxi trị loãng xương giá rẻ
-44%5
 Thông tin Evatos bổ sung vitamin và khoáng chất loại tốt
-20%5
 Review Trineuron trị bệnh do vitamin nhóm B tốt nhất
-39%5
 Shop bán Viên nén sủi bọt CalSource bổ sung canxi giá sỉ
-44%5
 Đánh giá BidiCorbic 500 bổ sung vitamin C loại tốt

BidiCorbic 500 bổ sung vitamin C

48.000₫85.600₫
(1,206)

-19%5
 Mua Enervon bổ sung vitamin nhóm B và vitamin C nhập khẩu
-40%5
Cung cấp Drimy bổ sung vitamin và khoáng chất giá rẻ

Drimy bổ sung vitamin và khoáng chất

244.800₫408.000₫
(1,465)
-42%5
 Đánh giá Enpovid E400 bổ sung vitamin E ngừa lão hóa loại tốt
-19%5
 Bỏ sỉ PM NextG Cal bổ sung canxi trị loãng xương giá rẻ
-24%5
 Nhập sỉ Viên nhai Medoten-400 trị giun sán hàng mới về
-44%5
 Thông tin Evatos bổ sung vitamin và khoáng chất loại tốt
-12%5
 So sánh Ibumed 400 giảm đau hạ sốt kháng viêm giá rẻ
-20%5
 Review Trineuron trị bệnh do vitamin nhóm B tốt nhất
-18%5
 Sỉ Zentel 200mg trị giun sán mới nhất

Zentel 200mg trị giun sán

10.440₫12.800₫
(1,341)
-39%5
 Shop bán Viên nén sủi bọt CalSource bổ sung canxi giá sỉ
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo