Richcalusar 0.5mcg trị loãng xương thiểu năng tuyến cận giáp

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1627

Danh mục: Thuốc bổ và vitamin

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Trị loãng xương do thận Mỹ , hạ canxi máu.
 • Thành phần chính: Calcitriol
 • Thương hiệu: Phong Phú (Việt Nam)
 • Nhà sản xuất: Dược phẩm Phong Phú
 • Nơi sản xuất: Việt Nam
 • Dạng bào chế: Viên nén
 • Cách đóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VD-27007-17

Mô tả chi tiết

Thành phần

Mỗi viên nang mềm chứa:

Calcitriol 0,5mcg.

Tá dược: Dầu đậu nành đấu giá , Gelatin thống kê , Glycerin hàng giả , Sorbitol lỏng tự động , Titan dioxyd bền , Vanilin tổng hợp , Methylparaben trung tâm , Propylparaben lớn , Oxide sắt đỏ chính hãng , Oxide sắt vàng.

Công dụng (Chỉ định)

Loãng xương sau mãn kinh.

Loạn dưỡng xương do thận ở bệnh nhân bị suy thận mãn facebook , phụ kiện đặc biệt ở bệnh nhân làm thẩm phân máu.

Thiểu năng tuyến cận giáp sau phẫu thuật.

Thiểu năng tuyến cận giáp nguyên phát.

Thiểu năng tuyến cận giáp giả.

Cách dùng - Liều dùng

Dùng đường uống.

Liều thông thường:

Phải xác định cẩn thận liều tối ưu hàng ngày hướng dẫn của calcitriol cho từng bệnh nhân theo calci huyết.

Việc điều trị bằng calcitriol phải luôn luôn bắt đầu ở liều khuyến cáo thấp nhất thảo luận có thể ở đâu uy tín và chỉ tăng khi có sự kiểm soát chặt chẽ calci huyết.

Ngay khi đã qua sử dụng đã tìm sử dụng được liều tối ưu khuyến mãi của calcitriol nhanh nhất , phải kiểm tra calci huyết mỗi tháng ( chính hãng hoặc theo Trung Quốc các đề nghị phía dưới chính hãng , cho thanh lý những chỉ định khác nhau) giá bán lẻ . tổng hợp Khi lấy máu mới nhất để định lượng calci phải hàng giả được thực hiện không có dây thắt garrot.

Trong thời gian bệnh nhân bị tăng calci huyết quà tặng , phải kiểm tra nồng độ calci nhập khẩu và phosphate trong huyết thanh hàng ngày amazon . tư vấn Khi nội địa các giá trị trở về bình thường xuất xứ , bền có thể dùng trở lại calcitriol nhanh nhất với liều thấp hơn 0,25mcg so báo giá với dùng trước đó.

Để calcitriol có hiệu lực tối ưu Pháp , trong giai đoạn đầu bệnh nhân phải nhận xét được bổ sung một lượng calci đầy đủ nội địa , đã qua sử dụng nhưng không lắp đặt được nhiều quá.

Ở người lớn to , liều calci hàng ngày (có nguồn gốc từ thức ăn link web và thuốc) vào khoảng 800mg thanh toán , không giá sỉ được vượt nhập khẩu quá 1000mg.

Do làm cải thiện sự hấp thu calci ở ống tiêu hóa nơi bán , shopee có thể giảm lượng calci trong thức ăn facebook và thức uống ở danh sách những bệnh nhân qua app được điều trị bằng calcitriol giao hàng . Bệnh nhân có khuynh hướng tăng calci huyết chỉ cần dùng liều thấp calci khách hàng , thậm chí không cần bổ sung calci.

Trong thời gian điều trị đắt nhất , sửa chữa nếu nồng độ calci trong huyết thanh tăng lên 1mg/ 100ml (250 μmol/l) so tại nhà với mức bình thường (9 - 11mg/ 100ml hay 2250 - 2750 μmol/l) shopee hoặc nồng độ creatinin trong huyết thanh tăng trên 120 μmol/l giảm giá , phải ngưng dùng calcitriol cho đến khi calci huyết trở về bình thường.

Các hướng dẫn to đặc biệt về liều lượng

Loãng xương sau mãn kinh:

Liều khuyến cáo là 0,25 mcg/lần tốt nhất , 2 lần/ngày thế giới , uống thuốc không nhai rẻ nhất , ở bệnh nhân chợ được cung cấp dưới 500mg calci từ thức ăn xưởng , nên kê toa thêm calci hàng giả . Lượng calci cung cấp hàng ngày không vượt hướng dẫn quá 1000mg facebook . Nồng độ calci shopee và creatinine trong huyết thanh phải xuất xứ được kiểm tra vào tuần thứ 4 to , tháng thứ 3 tư vấn và tháng thứ 6 chính hãng , đổi trả sau đó mỗi 6 tháng.

Loạn dưỡng xương có nguồn gốc do thận (bệnh nhân phải chạy thận)

Liều khởi đầu hàng ngày là 0,25mcg sửa chữa . Ở người có calci huyết bình thường hay hạ calci huyết nhẹ lớn , dùng liều 0,25mcg mỗi 2 ngày là đủ ở đâu uy tín . thế giới Nếu lừa đảo các thông số lâm sàng tiki và sinh hóa không tiến triển theo chiều hướng tốt sau khoảng 2 đến 4 tuần Đức , thông minh có thể tăng liều hàng ngày thêm 0,25mcg cách khoảng sau 2 đến 4 tuần kho hàng . Trong giai đoạn này bỏ sỉ , cần kiểm tra nồng độ calci trong huyết tương ít nhất 2 lần mỗi tuần Lazada . Đa số bệnh nhân có đáp ứng tốt thông minh với liều từ 0,5 đến 1 mcg/ngày ở đâu tốt . Có thể cần dùng liều cao nhập khẩu nếu có phối hợp danh sách với barbiturat hay gần nhất các thuốc chống động kinh.

Thiểu năng tuyến cận giáp:

Liều khởi đầu lắp đặt được khuyến cáo là 0,25 mcg/ngày nhận xét , uống vào buổi sáng sử dụng . giá bán lẻ Nếu đánh giá các thông số lâm sàng giá bán và sinh hóa không tiến triển theo chiều hướng tốt khuyến mãi , kiểm tra có thể tăng liều hàng ngày thêm 0,25mcg cách khoảng sau 2 đến 4 tuần nhận hàng . Trong giai đoạn này tốt nhất , cần kiểm tra nồng độ calci trong huyết tương ít nhất 2 lần mỗi tuần qua app . Ở bệnh nhân bị thiểu năng tuyến cận giáp mua hàng , đôi khi ghi nhận có hội chứng kém hấp thu; trong đấu giá những trường hợp này hàng giả , dùng liều cao calcitriol tỏ ra có hiệu quả.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Chống chỉ định calcitriol ( nhập hàng hoặc hàng nhái tất cả địa chỉ các thuốc cùng nhóm) trong chiết khấu những chứng bệnh có liên quan đến tăng calci huyết ăn trộm , mới nhất cũng như khi có giá rẻ quá mẫn cảm Trung Quốc với một trong xuất xứ những thành phần rẻ nhất của thuốc.

Calcitriol tốt nhất cũng bị chống chỉ định nhận xét nếu có dấu hiệu rõ ràng ngộ độc vitamin D Đài Loan , bệnh nhân có bằng chứng về sự vôi hóa di căn.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Giữa việc điều trị bằng calcitriol tự động và tăng calci huyết có mối tương quan chặt chẽ trung tâm . Trong giá rẻ các nghiên cứu trên bệnh loạn dưỡng xương có nguồn gốc do thận tiki , có gần 40% bệnh nhân nhận hàng được điều trị bằng calcitriol có tăng calci huyết mua sắm . xuất xứ Nếu tăng đột ngột cung cấp calci do thay đổi thói quen ăn uống (như ăn khuyến mãi hoặc uống nhiều sản phẩm chế biến từ sữa) ở đâu uy tín hoặc dùng không kiểm soát đánh giá các thuốc có chứa calci giá bán lẻ có thể xuất xứ sẽ gây tăng calci huyết xưởng . Nên khuyên bệnh nhân chấp hành tốt chế độ ăn uống dịch vụ và thông báo cho bệnh nhân về sử dụng những triệu chứng kho hàng của tăng calci huyết bảng giá có thể xảy ra.

Bệnh nhân nằm bất động lâu ngày giảm giá , chẳng hạn sau phẫu thuật lấy hàng , dễ có nguy cơ bị tăng calci huyết nhận hàng . Bệnh nhân có chức năng thận bình thường to , thế giới nếu xảy ra tăng calci huyết mãn tính to có thể amazon sẽ phối hợp mới nhất với tăng creatinin huyết thanh.

xuất xứ Đặc biệt thận trọng khi dùng cho bệnh nhân có tiền sử bị sỏi thận tư vấn hoặc bệnh mạch vành đánh giá . Calcitriol làm tăng nồng độ báo giá các phosphate vô cơ trong huyết thanh tiki . Trong khi tác dụng này địa chỉ được Thái Lan mong muốn ở chất lượng những bệnh nhân bị hạ phosphate huyết thanh lý , cần phải thận trọng ở bệnh nhân bị suy thận Trung Quốc , do nguy cơ gây vôi hóa lạc chỗ hỗ trợ . Trong đặt mua những trường hợp này nơi bán , nên duy trì nồng độ phosphate trong huyết tương ở mức bình thường (2 đến 5mg/100ml tại nhà , tương ứng 0,65 đến 1,62 mmol/l) bằng cách dùng shopee các chất tạo phức chelate đổi trả với phosphor như hydroxyde hay carbonate aluminium.

Nên đều đặn kiểm tra nồng độ calci gần nhất , phosphor phản hồi , magnesium quà tặng và phosphatase kiềm trong huyết thanh so sánh , đăng ký cũng như nồng độ nước ngoài của calci thương hiệu và phosphate trong nước tiểu trong 24 giờ so sánh . Trong giai đoạn đầu điều trị bằng Richcalusar tổng hợp , nên kiểm tra nồng độ calci trong huyết tương ít nhất 2 lần mỗi tuần.

Calcitriol là chất chuyển hóa có hoạt tính mạnh nhất bỏ sỉ của vitamin D Nhật Bản , do đó không nên dùng kèm thêm link web những thuốc khác có chứa vitamin D trong thời gian điều trị bằng Richcalusar đại lý , đặt hàng nhằm tránh tình trạng tăng vitamin D bệnh lý đại lý có thể xảy ra.

nhập khẩu Nếu chuyển từ điều trị bằng ergocalciferol (vitamin D2) qua điều trị bằng calcitriol chính hãng , mua hàng có thể cần phải đến nhiều tháng đắt nhất để nồng độ ergocalciferol trở về giá trị ban đầu tốt nhất . Bệnh nhân có chức năng thận bình thường voucher được điều trị bằng calcitriol cần lưu ý tình trạng mất nước có nên mua có thể xảy ra nổi tiếng , nơi bán và nên uống đủ nước.

Trong thành phần thuốc có chứa paraben nên có nguy cơ gây dị ứng ở một số bệnh nhân đẹp . Ngoài ra giá rẻ , do thuốc có chứa tá dược sorbitol nên shop có thể gây ra tác dụng nhuận tràng nhẹ link web . có nên chọn Những bệnh nhân mắc rối loạn di truyền hiếm gặp về dung nạp fructose không nên sử dụng thuốc này tốt nhất . Thuốc khuyến mãi cũng có chứa tá dược dầu đậu nành nên ở đâu tốt những người dị ứng đấu giá với đậu phộng giảm giá hoặc đậu nành không nên sử dụng.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Rất thường gặp: ADR 1/10

Chuyển hóa: Tăng calci huyết.

Thường gặp: ADR > 1/100

Thần kinh: Đau đầu.

Tiêu hóa: Đau bụng nội địa , buồn nôn.

Da bảng giá miễn phí các rối loạn mô dưới da: Phát ban.

Thận đắt nhất và tiết niệu: Nhiễm trùng đường tiết niệu.

Ít gặp, 1/1000 < ADR < 1/100

Tiêu hóa: Nôn khuyến mãi , chán ăn.

Chuyển hóa: Nồng độ creatinin trong huyết thanh tăng.

Hiếm gặp khuyến mãi , ADR < 1/1000

Dị ứng: Quá mẫn ở đâu , nổi mề đay.

Rối loạn tâm thần: Thờ ơ sản xuất , có triệu chứng rối loạn tâm thần.

Thần kinh trung ương: Buồn ngủ an toàn , suy nhược voucher , mất cảm giác.

Tim mạch: Rối loạn nhịp tim.

Tiêu hóa: Táo bón kiểm tra , đau bụng trên giảm giá , khát nước dịch vụ , sụt cân.

Da dễ dàng trung tâm các rối loạn mô dưới da: Ban đỏ chính hãng , ngứa.

giá rẻ , xương khớp cao cấp đắt nhất các mô liên kết: Đau cơ thống kê , đau xương.

Thận tiết kiệm và tiết niệu: đi tiểu nhiều Úc , tiểu khó đã qua sử dụng hoặc tiểu đau.

cao cấp Ngoài ra ngộ độc vitamin D có liên quan đến tăng calci huyết còn có một số dấu hiệu shopee như sau:

Dấu hiệu ngộ độc cấp tính Vitamin D: Chán ăn đặt hàng , nhức đầu nơi bán , buồn nôn tiki , táo bón.

Dấu hiệu ngộ độc mạn tính Vitamin D: Loạn dưỡng (yếu ớt đại lý , sụt cân) qua app , rối loạn gần nhất các giác quan nội địa , tại nhà có thể sốt kèm theo khát trung tâm , đa niệu thông minh , mất nước ở đâu tốt , vô cảm qua app , ngưng tăng trưởng thanh toán và nhiễm trùng đường tiểu phân phối . Ngộ độc mạn tính tốt nhất sẽ gây tăng calci huyết thứ phát hướng dẫn với vôi hóa vỏ thận lớn , cơ tim voucher , phổi bảng giá và tụy tạng.

Thông báo cho bác sĩ qua app hoặc dược sĩ chính hãng những tác dụng không online mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc.

Tương tác với các thuốc khác

Calcitriol là một trong có nên mua những chất chuyển hóa chính có hoạt tính phụ kiện của vitamin D dễ dàng , do dó không nên phối hợp thêm xách tay với vitamin D hay nhận hàng các dẫn xuất ăn trộm , mới nhất nhằm tránh tác dụng cộng lực tiết kiệm có thể xảy ra giá bán với nguy cơ tăng calci huyết.

Nên chấp hành tốt lời khuyên Đài Loan của bác sĩ về chế độ ăn uống thương hiệu , chủ yếu tận nơi các thức ăn quà tặng có thể cung cấp nhiều calcium mua sắm , tránh dùng thanh toán các thuốc có chứa calcium.

Dùng đồng thời đẹp với thuốc lợi tiểu thiazid làm tăng nguy cơ tăng calci huyết ở bệnh nhân bị thiểu năng tuyến cận giáp thông minh , ở Lazada những bệnh nhân đang xưởng được điều trị bằng digitalis đánh giá , nên xác định liều calcitriol một cách cẩn thận nước ngoài , do tăng calci huyết nước ngoài có thể phát động loạn nhịp.

Có một sự đối kháng về chức năng giữa Úc các chất giống vitamin D lừa đảo và corticoid : mua sắm các chất giống vitamin D tạo thuận lợi cho sự hấp thu calci đấu giá , trong khi corticoid quà tặng thì ức chế dễ dàng quá trình này báo giá . Để tránh tăng magnesium huyết chính hãng , tránh dùng cho ở đâu uy tín những bệnh nhân phải chạy thận mãn tính gần nhất những thuốc có chứa magnesium (như Trung Quốc các thuốc kháng acid) trong thời gian điều trị bằng calcitriol.

Calcitriol địa chỉ cũng tác động lên sự vận chuyển phosphate ở ruột chiết khấu , ở thận xách tay và ở xương; dùng hàng nhái các thuốc tạo phức chelate mini với phosphate phải tận nơi được điều chỉnh theo nồng độ trong huyết thanh mới nhất của phosphate (giá trị bình thường: 2 - 5mg/100ml showroom , tương ứng 0,6 - 1,6 mmol/l).

Dùng thống kê các thuốc gây cảm ứng enzym như phenytoin hay phenobarbital facebook có thể làm tăng sự chuyển hóa showroom của calcitriol facebook và như thế làm giảm nồng độ bảo hành của chất này trong huyết thanh giá rẻ . Colestyramine bỏ sỉ có thể làm giảm sự hấp thu xuất xứ các vitamin tan trong dầu theo yêu cầu và như thế tận nơi cũng ảnh hưởng đến sự hấp thu kiểm tra của calcitriol.

Quá liều

Triệu chứng:

Nên thông báo cho người bệnh về theo yêu cầu những nguy hiểm sử dụng và triệu chứng sửa chữa quá liều calcitriol dẫn đến cường vitamin D ở đâu tốt và nhiễm độc calci huyết thanh do calcitriol.

Dấu hiệu ngộ độc cấp tính Vitamin D: Chán ăn có nên mua , nhức đầu sửa chữa , buồn nôn đại lý , táo bón.

Dấu hiệu ngộ độc mạn tính Vitamin D: Loạn dưỡng (yếu ớt khuyến mãi , sụt cân) Úc , rối loạn trung tâm các giác quan bảng giá , nhận xét có thể sốt kèm theo khát phản hồi , đa niệu an toàn , mất nước nơi nào , vô cảm thanh toán , ngưng tăng trưởng đã qua sử dụng và nhiễm trùng đường tiểu đẹp . Ngộ độc mạn tính xuất khẩu sẽ gây tăng calci huyết thứ phát khuyến mãi với vôi hóa vỏ thận ở đâu , cơ tim Úc , phổi lừa đảo và tuỵ tạng.

Xử trí:

Điều trị nhiễm độc calcitriol: Ngừng thuốc hàng giả , ngừng bổ sung calci lấy hàng , duy trì khẩu phần ăn có ít calci đại lý , uống nhiều nước lắp đặt hoặc truyền dịch Lazada . thanh toán Nếu cần đánh giá , nhận xét có thể dùng corticosteroid tự động hoặc hỗ trợ các thuốc khác qua app , tự động đặc biệt thuốc lợi tiểu tăng thải calci (như: furosemid trung tâm và acid ethacrynic) vận chuyển , thanh lý để giảm nồng độ calci trong huyết thanh hỗ trợ . Có thể sử dụng lọc máu thận nhân tạo đắt nhất hoặc thẩm tách màng bụng đấu giá để thải calci tự do ra khỏi cơ thể Hàn Quốc . nội địa Nếu ngộ độc calcitriol cấp đăng ký , vừa mới uống Thái Lan , đặt mua thì Mỹ có thể ngăn ngừa tiếp tục hấp thu calcitriol bằng gây nôn phân phối hoặc rửa dạ dày xuất khẩu . kiểm tra Nếu thuốc giá rẻ đã qua dạ dày nơi nào , điều trị bằng dầu khoáng tiết kiệm có thể thúc đẩy thải trừ calcitriol qua phân hàng nhái . Sau khi ngừng điều trị bằng calcitriol nơi bán , nồng độ calci huyết thanh trở về bình thường trong vòng 2 - 7 ngày.

Lái xe và vận hành máy móc

Thuốc không gây ảnh hưởng đến khả năng lái xe đặt hàng và vận hành máy móc.

Thai kỳ và cho con bú

đánh giá Những nghiên cứu độc tính nhận hàng của calcitriol trên thỏ xách tay và chó link web đã cho thấy ở liều dùng 20 ng/kg/ngày (gấp đôi liều thông thường ở người) trong 6 tháng xưởng , không thấy xuất hiện tác dụng phụ nơi nào . Với liều dùng 80 ng/kg/ngày (gấp 8 lần liều thông thường ở người) trong 6 tháng địa chỉ , danh sách đã có xuất hiện lừa đảo những tác dụng phụ ở mức độ vừa phải thanh lý , đấu giá và sự thay đổi rõ rệt nhất là tăng chỉ số calci huyết kéo dài.

Nghiên cứu độc tính sinh sản ở chuột cho thấy liều dùng Đài Loan lên đến 300 ng/kg/ngày (gấp 30 lần liều thông thường ở người) không gây ảnh hưởng xấu đến chức năng sinh sản đổi trả . Ở thỏ bảng giá , có nên mua những bất thường showroom của thai nhi thanh lý đã đăng ký được ghi nhận ở 2 lứa đẻ khi cho thỏ mẹ dùng 300 ng/kg/ngày rẻ nhất và 1 lứa đẻ tự động với liều dùng 80 ng/kg/ngày.

Các nghiên cứu về độc tính trên thú vật không cho chợ các kết quả thuyết phục lừa đảo , không có hàng Hiệu những nghiên cứu có kiểm soát nhập khẩu tương đối ở người về tác dụng bảo hành của calcitriol có nguồn gốc ngoại sinh trên thai kỳ và sự phát triển khuyến mãi của bào thai giá bán . Do đó thế giới , chưa có đủ dữ liệu về tính an toàn dịch vụ của calcitriol đối phụ kiện với phụ nữ có thai.

Calcitriol có nguồn gốc ngoại sinh hàng nhái được bài tiết qua sữa mẹ voucher , giá rẻ có thể gây rẻ nhất những tác dụng ngoại ý cho trẻ địa chỉ , do đó không nên cho con bú trong thời gian điều trị shop với calcitriol.

Bảo quản

Nơi khô phụ kiện , nhiệt độ không xách tay quá 30°C ở đâu , tránh ánh sáng.

Quy cách đóng gói

Hộp 03 vỉ x 10 viên nang mềm kèm tờ hướng dẫn sử dụng thuốc.

Hạn dùng

36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Nhóm điều trị: Vitamin.

Mã ATC: D05AX02.

Cơ chế tác dụng:

Các tác dụng sinh học giá bán của Calcitriol shop được điều hòa ở đâu tốt bởi mua sắm các thụ thể Vitamin D giảm giá . Một thụ thể hormone hạt nhân thể hiện trong hầu hết hàng giả các loại tế bào tại nhà và hoạt động như một yếu tố phiên mã ligand (liên kết cộng hóa trị cho - nhận) cửa hàng . Kích hoạt nổi tiếng các liên kết đến có nên mua các vị trí DNA showroom để thay đổi sự biểu hiện siêu thị của gen mục tiêu.

Calcitriol siêu thị , một trong đổi trả những chất chuyển hóa có hoạt tính an toàn của vitamin D3 so sánh , bình thường trung tâm được tạo thành ở thận từ một tiền chất tận nơi của nó là 25-hydroxycholecalciferol (25-HCC) miễn phí . Bình thường kho hàng , lượng chất này đặt mua được hình thành mỗi ngày là 0,5 - 1,0mcg danh sách , địa chỉ và tăng nhiều hơn trong giai đoạn lớn mà sự tạo xương tăng cao (chẳng hạn trong giai đoạn tăng trưởng tư vấn hoặc lúc có thai) đã qua sử dụng . Calcitriol giúp duy trì nồng độ calci qua app và phospho trong huyết tương bằng cách tăng hiệu quả hấp thu ở ruột non giao hàng các chất khoáng từ khẩu phần ăn tự động và điều tiết sự khoáng hóa xương.

Calcitriol đóng vai trò chủ chốt trong sự điều hòa bất biến nội môi bảng giá của calci Lazada , đồng thời kích thích sự tạo xương ở đâu uy tín , đây là một cơ sở dược lý cho tác động điều trị chứng loãng xương giảm giá , ở bệnh nhân bị suy thận nặng tiki , sự tổng hợp calcitriol nội sinh giảm lắp đặt lắp đặt có thể ngưng hoàn toàn chính hãng . Thiếu calcitriol trong trường hợp này là nguyên nhân chính gây loạn dưỡng xương do thận thảo luận , ở bệnh nhân bị loãng xương do thận Đài Loan , calcitriol uống làm bình thường hóa sự hấp thu calci vốn đắt nhất đã bị suy giảm ở ruột bảng giá , như thế điều chỉnh tình trạng hạ calci huyết nơi nào đổi trả các nồng độ cao trong huyết thanh Lazada của phosphatase kiềm Hàn Quốc và hormone cận giáp.

Dược động học

Hấp thu:

Calcitriol Pháp được hấp thu nhanh ở ruột gần nhất . Sau khi uống liều duy nhất 0,25 đến 1mcg Calcitriol amazon , hướng dẫn các nồng độ tối đa đạt vệ sinh được sau 3 đến 6 giờ.

Phân bố:

Hai giờ sau khi uống liều duy nhất 0,5mcg calcitriol facebook , tham khảo các nồng độ trung bình trong huyết thanh chợ của calcitriol tăng từ 40,0 ± 4,4 pg/ml đến 60,0 ± 4,4 pg/ml shop , rẻ nhất và giảm còn 53,0 ± 6,9 pg/ml sau 4 giờ khách hàng , 50 ± 7,0 pg/ml sau 8 giờ Mỹ , 44 ± 4,6 pg/ml sau 12 giờ chiết khấu và 41,5 ± 5,1 pg/ml sau 24 giờ Calcitriol chính hãng tại nhà các chất chuyển hóa khác an toàn của vitamin D liên kết dịch vụ với bền những protein chuyên biệt tại nhà của huyết tương trong kho hàng quá trình vận chuyển trong máu.

Calcitriol có nguồn gốc ngoại sinh qua thảo luận được hàng rào nhau thai nhận xét và bài tiết qua sữa mẹ.

Chuyển hóa:

Nhiều chất chuyển hóa khác nhau giá rẻ của calcitriol amazon , thể hiện địa chỉ các tác động khác nhau xách tay của vitamin D đấu giá , nơi bán đã dược nhận dạng: 1alfa,25-dihydroxy-24-oxo-cholecalciferol; 1alfa,24R,25-trihydroxy-24-oxo-cholecalciferol; 1alfa,24R,25-trihydroxycholecalciferol; 1alfa,25R-dihydroxycholecalciferol-26,23S-lactone; 1alfa,25S,26-trihydroxycholecalciferol; 1alfa,25-dihydroxy-23-oxo-cholecalciferol; 1alfa,25R,26-trihydroxy-23-oxo-cholecalciferol nơi bán và 1alfa thương hiệu , hydroxy-23-carboxy-24,25,26,27 tetranorcholecalciterol.

Calcitriol ăn trộm được thủy phân chợ và oxy hóa tại gan danh sách và thận Lazada bởi CYP24A1.

Thải trừ:

Thời gian bán hủy đào thải phụ kiện của calcitriol khoảng 9 đến 10 giờ chợ . Tuy nhiên thời gian duy trì tác dụng dược lý bền của một liều duy nhất khoảng 7 ngày đăng ký . Calcitriol giá bán lẻ được bài tiết qua mật dịch vụ và chịu ảnh hưởng cao cấp của chu kỳ gan - ruột theo yêu cầu . 24 giờ sau khi tiêm tĩnh mạch calcitriol xuất khẩu được đánh dấu phóng xạ ở người khỏe mạnh gần nhất , khoảng 27% hoạt tính phóng xạ đấu giá được tìm thấy trong phân vệ sinh và khoảng 7% trong nước tiểu tại nhà . 24 giờ sau khi uống liều 1mcg calcitriol bảng giá được đánh dấu phóng xạ ở người khỏe mạnh mini , khoảng 10% liều calcitriol có đánh dấu Nhật Bản được tìm thấy trong nước tiểu bảng giá . Lượng đào thải tổng cộng nước ngoài của hoạt tính phóng xạ trong 6 ngày sau khi tiêm tĩnh mạch calcitriol cửa hàng được đánh dấu phóng xạ chiếm khoảng 16% trong nước tiểu xuất khẩu và 36% trong phân.

Đặc điểm

Viên nang mềm hình oval trơn bóng Lazada , màu cam bỏ sỉ , bên trong chứa dịch thuốc màu vàng.

Bình luận


-19%5
 Mua Enervon bổ sung vitamin nhóm B và vitamin C nhập khẩu
-40%5
Cung cấp Drimy bổ sung vitamin và khoáng chất giá rẻ

Drimy bổ sung vitamin và khoáng chất

244.800₫408.000₫
(1,465)
-42%5
 Đánh giá Enpovid E400 bổ sung vitamin E ngừa lão hóa loại tốt
-19%5
 Bỏ sỉ PM NextG Cal bổ sung canxi trị loãng xương giá rẻ
-44%5
 Thông tin Evatos bổ sung vitamin và khoáng chất loại tốt
-20%5
 Review Trineuron trị bệnh do vitamin nhóm B tốt nhất
-39%5
 Shop bán Viên nén sủi bọt CalSource bổ sung canxi giá sỉ
-44%5
 Đánh giá BidiCorbic 500 bổ sung vitamin C loại tốt

BidiCorbic 500 bổ sung vitamin C

48.000₫85.600₫
(1,206)

-19%5
 Mua Enervon bổ sung vitamin nhóm B và vitamin C nhập khẩu
-40%5
Cung cấp Drimy bổ sung vitamin và khoáng chất giá rẻ

Drimy bổ sung vitamin và khoáng chất

244.800₫408.000₫
(1,465)
-42%5
 Đánh giá Enpovid E400 bổ sung vitamin E ngừa lão hóa loại tốt
-19%5
 Bỏ sỉ PM NextG Cal bổ sung canxi trị loãng xương giá rẻ
-24%5
 Nhập sỉ Viên nhai Medoten-400 trị giun sán hàng mới về
-44%5
 Thông tin Evatos bổ sung vitamin và khoáng chất loại tốt
-12%5
 So sánh Ibumed 400 giảm đau hạ sốt kháng viêm giá rẻ
-20%5
 Review Trineuron trị bệnh do vitamin nhóm B tốt nhất
-18%5
 Sỉ Zentel 200mg trị giun sán mới nhất

Zentel 200mg trị giun sán

10.440₫12.800₫
(1,341)
-39%5
 Shop bán Viên nén sủi bọt CalSource bổ sung canxi giá sỉ
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo